Zemana Antilogger premium getware 3 day free 1 năm bản quyền

  • Thread starter locb
  • Ngày gửi
L

locb

#1
zemana-antilogger-with-laptop.png?5367


Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
recognizes, prevents and blocks any kind of online identity theft and financial deception.
Designed to work alongside anti-virus products, Zemana AntiLogger adds an essential security layer. While an anti-virus will protect you against a wide range of malware, Zemana AntiLogger is able to stop advanced threats developed with a specific objective: to steal your private information or gain access to your secure internet connections.
MAIN BENEFITS

Financial Malware Protection
The vast majority of banking and financial transactions take place on SSL secure sites whose URLs begin with https. SSL data encryption reliably secures your data during online shopping and financial transactions.
Sophisticated banker trojans are designed to steal your data directly from your PC, while you are entering it and before it gets encrypted, for transfer over the internet. This is an attack method used by the infamous ZeuS. Zemana AntiLogger is one ofthe very few products on the market that is able to close this dangerous vulnerability by intercepting and shutting down suspicious processes.
Cloud Powered Early Response System
Zemana’s IntelliGuard is a smart early warning and response system that makes Zemana AntiLogger easier to use and more reliable than ever before. Through IntelliGuard, your AntiLogger references in real time the latest community intelligence base of threats; and threats detected on your computer are scanned against over 40 malicious files databases.
Keystroke Logging Protection
Keystroke monitoring malware is the most common method of criminals to steal your login credentials. It is also very efficient if someone wishes to spy on you.
Zemana AntiLogger will prompt you when someone is trying to obtain access to your keyboard, regardless as to whether it is a known or new piece of spyware, banker trojan, financial malware or custom designed spy tool.
Screen Capture Protection
Screen input through virtual keyboards or image recognition is increasingly used as an extra security measure. Yet, if you have screen grabbing malware on your computer, the criminals will be able to see what is shown on your screen and where you point and click with the mouse. With Zemana AntiLogger your screen is safe from spies.
Clipboard Remote Access Protection
How often do you copy and paste sensitive material? We all know we shouldn’t, yet most of us do it. When you copy something, it remains stored in your computer’s clipboard, where it can be made away with. As part of Zemana AntiLogger’s all‐round protection, your clipboard is safe from intruders.
Webcam and Microphone Hijacking Protection
Yes, it is possible that your webcam and microphone can be turned on remotely, and if a pro is doing this, the status LED on your webcam will remain off. Zemana AntiLogger constantly monitors all processes accessing your Webcam and microphone and will prompt you when an illegal application is trying to switch it on.
System Intrusion Protection
Malware relies on invading your system’s sensitive areas, like its registry and physical memory (RAM), so it can inject its malicious code and seize control of your PC. Zemana AntiLogger’s System Defense module secures the very heart of your PC in a future‐proof way: it detects malicious attempts based purely upon their behavior, regardless of whether or not the malware attacking you has been identified, isolated, analyzed and your anti-virus product updated.
Trích:
Zemana AntiLogger nhận ra, ngăn chặn và ngăn chặn bất kỳ loại trộm cắp danh tính trực tuyến và lừa dối tài chính.

Được thiết kế để hoạt động cùng với các sản phẩm chống vi-rút, Zemana AntiLogger thêm một lớp bảo mật cần thiết. Trong khi một anti-virus sẽ bảo vệ bạn chống lại một loạt các phần mềm độc hại, Zemana AntiLogger có thể ngăn chặn các mối đe dọa tiên tiến phát triển với một mục tiêu cụ thể: để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn hoặc truy cập vào các kết nối internet an toàn của bạn.
LỢI ÍCH CHÍNH

Bảo vệ phần mềm độc hại tài chính

Phần lớn các giao dịch ngân hàng và tài chính diễn ra trên các trang web bảo mật SSL có URL bắt đầu bằng https. Mã hóa dữ liệu SSL bảo mật dữ liệu của bạn một cách đáng tin cậy trong quá trình mua sắm trực tuyến và các giao dịch tài chính.

Trojans ngân hàng tinh vi được thiết kế để ăn cắp dữ liệu của bạn trực tiếp từ máy tính của bạn, trong khi bạn đang nhập nó và trước khi nó được mã hóa, để chuyển qua internet. Đây là một phương pháp tấn công được sử dụng bởi các ZeuS khét tiếng. Zemana AntiLogger là một trong số rất ít sản phẩm trên thị trường có thể đóng lỗ hổng nguy hiểm này bằng cách chặn và tắt các quy trình đáng ngờ.

Hệ thống phản hồi sớm được hỗ trợ bởi Cloud

IntelliGuard của Zemana là một hệ thống cảnh báo và phản hồi sớm thông minh giúp Zemana AntiLogger dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Thông qua IntelliGuard, tài liệu tham khảo AntiLogger của bạn trong thời gian thực cơ sở tình báo cộng đồng mới nhất của các mối đe dọa; và các mối đe dọa được phát hiện trên máy tính của bạn được quét với hơn 40 cơ sở dữ liệu tệp độc hại.

Bảo vệ Logstroke Logging

Keystroke giám sát phần mềm độc hại là phương pháp phổ biến nhất của bọn tội phạm để ăn cắp thông tin đăng nhập của bạn. Nó cũng rất hiệu quả nếu ai đó muốn theo dõi bạn.

Zemana AntiLogger sẽ nhắc bạn khi ai đó đang cố gắng truy cập vào bàn phím của bạn, bất kể nó là một phần mềm gián điệp hoặc phần mềm gián điệp đã biết hay mới, phần mềm độc hại tài chính hoặc công cụ gián điệp được thiết kế tùy chỉnh.

Bảo vệ chụp màn hình

Đầu vào màn hình thông qua bàn phím ảo hoặc nhận dạng hình ảnh ngày càng được sử dụng như một biện pháp bảo mật bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn có phần mềm độc hại lấy màn hình trên máy tính của mình, bọn tội phạm sẽ có thể xem nội dung được hiển thị trên màn hình của bạn và nơi bạn trỏ và nhấp bằng chuột. Với Zemana AntiLogger màn hình của bạn được an toàn từ gián điệp.

Bảo vệ truy cập từ xa Clipboard

Bạn sao chép và dán tài liệu nhạy cảm bao lâu một lần? Chúng ta đều biết chúng ta không nên, nhưng hầu hết chúng ta làm điều đó. Khi bạn sao chép nội dung nào đó, nó vẫn được lưu trữ trong khay nhớ tạm của máy tính, nơi nó có thể được tạo ra. Là một phần của bảo vệ toàn diện của Zemana AntiLogger, khay nhớ tạm của bạn được an toàn khỏi những kẻ xâm nhập.

Bảo vệ chống xâm nhập webcam và micrô

Có, có thể webcam và micrô của bạn có thể được bật từ xa và nếu chuyên gia đang thực hiện việc này, đèn LED trạng thái trên webcam của bạn sẽ vẫn tắt. Zemana AntiLogger liên tục theo dõi tất cả các quá trình truy cập Webcam và micrô của bạn và sẽ nhắc bạn khi một ứng dụng bất hợp pháp đang cố gắng chuyển đổi nó.

Bảo vệ xâm nhập hệ thống

Phần mềm độc hại dựa vào xâm nhập các khu vực nhạy cảm của hệ thống, như đăng ký và bộ nhớ vật lý (RAM), do đó, nó có thể tiêm mã độc hại của nó và nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn. Mô-đun bảo vệ hệ thống của Zemana AntiLogger bảo vệ trái tim của máy tính của bạn theo cách tương lai: phát hiện các hành vi nguy hiểm dựa trên hành vi của chúng, bất kể phần mềm độc hại tấn công bạn đã được xác định, phân lập, phân tích và chống vi-rút của bạn sản phẩm được cập nhật.
Code:
GIVEAWAY-4245-5487
tải hub trực tiếp ko cần vào link getware
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.

hết hạn trong thời gian đếm ngược kể từ lúc post bài này Sale ends in 2 days 23 hours 23 mins 50 secs
 

nick 11K

Rìu Sắt
#3
Bạn lưu lại cái key , phòng hờ windows lỗi phải cài mới trong thời gian key còn hạn dùng, sau khi cài mới lại zemana nó nhớ ID của máy tính (giống như digital của win10 ) , vì vậy có thể add key này đến lúc hết hạn mà thôi
Còn máy nào chưa active = key này , sau khi hết hạn khuyến mãi thì ko bao giờ kích hoạt được
 

LL Stylish

Chờ ngày mai tới...
#4
Công nhận cái hình demo hài thật, nếu mình đoán không nhầm thì cái con laptop trong hình là MacBook Pro của Apple, mà thế éo nào nó lại chạy Win 8 nhể? Không lẽ chạy máy ảo sao ????

{feel_good}{feel_good}{feel_good}{feel_good}{feel_good}{feel_good}{feel_good}
 
Top