Zemana AntiLogger Premium (Free 6 ngày)

@sec0

Rìu Chiến Bạc Chấm
Zemana AntiLogger Premium nhận dạng và ngăn chặn mọi loại hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến và lừa đảo tài chính.

Được thiết kế để hoạt động cùng với các sản phẩm chống vi-rút, Zemana AntiLogger thêm một lớp bảo mật thiết yếu. Mặc dù phần mềm chống vi-rút sẽ bảo vệ bạn trước một loạt phần mềm độc hại, Zemana AntiLogger có thể ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao được phát triển với một mục tiêu cụ thể: đánh cắp thông tin cá nhân của bạn hoặc truy cập vào các kết nối internet an toàn của bạn.

LỢI ÍCH CHÍNH
Bảo vệ phần mềm độc hại tài chính

Phần lớn các giao dịch tài chính và ngân hàng diễn ra trên các trang web bảo mật SSL có URL bắt đầu bằng https. Mã hóa dữ liệu SSL đáng tin cậy bảo mật dữ liệu của bạn trong các giao dịch tài chính và mua sắm trực tuyến.

Trojan ngân hàng tinh vi được thiết kế để đánh cắp dữ liệu của bạn trực tiếp từ PC của bạn, trong khi bạn đang nhập nó và trước khi nó được mã hóa, để chuyển qua internet. Đây là một phương thức tấn công được sử dụng bởi ZeuS khét tiếng. Zemana AntiLogger là một trong số rất ít sản phẩm trên thị trường có khả năng đóng lỗ hổng nguy hiểm này bằng cách chặn và tắt các quy trình đáng ngờ.

Hệ thống phản hồi sớm của Cloud Powered

IntelliGuard của Zemana là một hệ thống cảnh báo và phản hồi sớm thông minh giúp Zemana AntiLogger dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Thông qua IntelliGuard, các tài liệu tham khảo AntiLogger của bạn trong thời gian thực là cơ sở tình báo cộng đồng mới nhất về các mối đe dọa; và các mối đe dọa được phát hiện trên máy tính của bạn được quét trên 40 cơ sở dữ liệu tệp độc hại.
Trang khuyến mãi
https://sharewareonsale.com/s/free-zemana-antilogger-29-95-value2019-03-01_154247-png.2446


Link tải trực tiếp file cài đặt
mh_auth_or_register
 
Sửa lần cuối:

@sec0

Rìu Chiến Bạc Chấm
Cảm ơn bạn @sec0. Sau khi cài xong, bạn nào có dùng EV gõ tiếng Việt thì phải exit Zemana từ taskbar mới gõ dấu được nhe.
Tôi dùng Unikey , nhưng từ khi win10 tích hợp bộ gõ VNI và TELEX vào thì Unikey cũng ko dùng .
Bác thử add thư mục EV vào danh sách loại trừ của Zemana xem có hết lỗi EV ko
 

Hamano Kaito


Moderator
Zemana antilogger khác với bản antimalware ở chỗ là mã hóa ký tự sau khi gõ.
Các bạn vào mục chống trộm ID (cái này mình ko xài nhớ ko rõ nữa) bỏ chọn sẽ có thể dùng được bộ gõ ký tự (kiểu gõ theo từng nước)
 

@sec0

Rìu Chiến Bạc Chấm
Như vậy thì app gõ tiếng Việt EV gì đó bị anh zemana nhận dạng rồi , tôi gõ = unikey vẫn bình thường từ đó giờ , vì vậy các app gõ khác chưa bao giờ dùng đến nên ko biết
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top