Hỏi/ Thắc mắc Xóa lịch sử truy cập mạng của máy tính

#1
Mình post ở đây không biết có phải không, có gì mod thông cảm.
Tình hình là máy tính ở cơ quan mình cấm truy cập internet, nhưng thời buổi thông tin đại chúng này mà không có internet thì sống sao được phải không các bác. Thỉnh thoảng em vẫn lén dùng máy tính cơ quan để lướt FB. Mặc dù sau khi lướt web xong, em đã cẩn thận xóa toàn bộ lịch sử truy cập mạng, xóa các mạng đã kết nối. Dùng cclear xóa hết nhưng vẫn bị phát hiện. Em xem cách họ kiểm tra thì họ dùng phần mềm wifihistoryview. Mình cũng dùng thử thì thấy có thể xem được thật.
Mình xin hỏi các bạn là:
  • Có cách nào xóa toàn bộ lịch sử kết nối mạng của máy tính mình đang sử dụng không. (xóa triệt để để không ai có thể tìm ra được ấy). Các bác đừng bảo em cài lại win nhé.
- Ngoài dùng phần mềm wifihistoryview ra, còn các nào để phát hiện ra máy đã từng kết nối mạng không?
Phát sinh thêm một số vấn đề nữa là máy cơ quan cũng cấm cắm usb và iphone luôn. Em thấy dùng phần mềm usbdeview có thể xem được lịch sử cắm usb vào máy tính. Tiện đây em cũng hỏi luôn là:
  • Cách xóa triệt để lịch sử kết nối usb với máy tính. Ngoài dùng phần mềm USBDEVIEW ra thì có cách nào khác truy xuất được lịch sử kết nối USB hoặc điện thoại với máy tính không?
 

XuxiLady

Búa Gỗ Đôi
#3
Cái này hình như là họ tra lịch sử của địa chỉ IP á, nếu vậy chắc là khó. Cũng hóng cao nhân .
 
#4
Luật đặt ra là để làm theo mà. Cứ bất chấp như vậy thì bạn nghỉ ở cty đó là được rồi.
 

xanhduong111

Rìu Bạc Đôi
#5
không thoát được đâu bạn nhé, họ cầm chủ sever thì bạn làm gì họ cũng biết cả, tốt nhất làm ở công ty thì phải theo quy định.
 
Top