Hỏi/ Thắc mắc Xóa 1 thành viên trong 'dữ liệu dùng chung'của Google Drive có sao không?

votinhtannhan

Búa Gỗ
Em chào các bác. Gần như tiêu đề, cụ thể là bữa chừng mấy tháng trước có một bác nào đó trong group nào đó đã share cho em một thư mục dùng chung không giới hạn, cho em hỏi là dữ liệu lưu trong đó có tồn tại lâu không ạ. Hay tồn tại theo tài khoản gốc a.
Em có thắc mắc thêm là nếu em xóa 1 thành viên kiểu như là admin@xxxxxxx.com trong thư mục đó thì có sao không ạ. Tại em định up porn lên đó mà sợ bác ấy thấy =]]]]]
Em cảm ơn ạ.
 
Sửa lần cuối:

lenhan555

Búa Gỗ
Tồn tại theo tài khoản gốc đó bác. Với lại thường Unlimited là của educational institution nào đó. Các tài khoản này trường hay tổ chức đó sẽ có thể theo dõi mặc dù là không ai rãnh check đâu nhưng bác up porn lên, xui xui người chủ email sẽ bị ...... Tại mình cũng đang đi học dùng .edu.au nhưng hỏi ra trường đdang quản lý.
 

Handrf

Búa Đá Đôi
Mình nhớ có bạn trên diễn đàn share drive dùng chung như vậy và có bảo k nên up file cr@ck, vi phạm bản quyền hay nội dung nguời lớn lên. dễ bay màu {brick}
 
Top