Desktop & Văn phòng WinCHM Pro v5.35 Full - Quản lý dữ liệu CHM chuyên nghiệp

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Định dạng file CHM (còn được gọi là HTML Help) thường được sử dụng để lưu trữ và quản lý file hiệu quả về cách tố chức sắp xếp cùng như dung lượng nhỏ gọn của nó. Phần mềm WinCHM Pro mang đến cho bạn hỗ trợ toàn diện trong vệc tạo file CHM.WinCHM Pro là phần mềm tạo CHM chuyên nghiệp để tạo file trợ giúp Web, hướng dẫn sử dụng PDF và các tài liệu Word. Sử dụng WinCHM Pro bạn có thể chuyển đổi các file HTML sang file CHM nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chương trình hỗ trợ cung cấp các file giúp đỡ HTML đồng bộ và chuyên nghiệp. Nó tích hợp tiện ích xử lý và biên tập WYSIWYG cho các văn bản với đầy đủ các chức năng cơ bản mà không cần câu lệnh hỗ trợ nào.WinCHM Pro cho phép bạn tìm kiếm nhanh các file HTML, tạo các mục để quản lý file một cách nhanh gọn và khoa học. Các file thường được tổ chức dưới dạng cây thư mục để có thể dễ dàng kiểm soát. Mặt khác, những file này sẽ có dung lượng nhỏ gọn, khi sao chép sang hệ thống máy tính khác vẫn có thể hoạt động bình thường.

Phần mềm có thiết kế giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động tốt trên nhiều windows thông dụng như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Tạo file trợ giúp Web, hướng dẫn sử dụng PDF và các tài liệu Word
- Cung cấp các file giúp đỡ HTML đồng bộ và chuyên nghiệp
- Tích hợp tiện ích xử lý và biên tập WYSIWYG cho các văn bản
- Tìm kiếm nhanh chóng các file HTML
- Tạo thư mục quản lý file
- Phần mềm có thiết kế giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động tốt trên nhiều windows thông dụng như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.

Download WinCHM Pro v5.35 Full - Quản lý dữ liệu CHM chuyên nghiệp

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top