Thảo luận Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì

Thảo luận trong 'Khoa Học' bắt đầu bởi contentteam, 23/6/18.

 1. contentteam

  contentteam Buildcontent Kiểm duyệt nội dung

  Từ thời xa xưa cho đến bây giờ, người ta thường có câu : “Đàn ông yêu bằng mắt ”. Cho nên các chị em phụ nữ luôn muốn mình có một thân hình hoàn hảo, một khuôn mặt hoàn hảo trong mắt của phái mạnh. Và yếu tố chính yếu tạo nên vẻ đẹp thu hút đó đến từ số đo thân thể của người phụ nữ . Đó chính là lí do hôm nay tôi đưa ra một bài phân tích về các số đo hình thể của người phụ nữ, nó như thế nào là hợp lí, như thế nào mới là đẹp và hoàn hảo . Vòng 1 là gì, vòng 2 và 3 là gì và nó mang ý nghĩa biểu trưng cho cái gì tren thân thể người phụ nữ. Không để các bạn đợi lâu chúng ta vào phân tích luôn nhé.

  Người ta thường nói người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có số đo ba vòng tương ứng là : 90 - 60 – 90. Vậy cách xác định số đo đó như sau:

  [​IMG]

  Vòng 1chính là cách gọi tế nhị của vòng ngực. Cách xác định vòng này chính là vòng ngực đi qua 2 núm vú . Vòng 1 được tính bằng công thức : ½ chiều cao + 2 (cm). Vòng ngực này là tiêu chuẩn bằng ½ chiều cao toàn thân. Tất nhiên là có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp.

  [​IMG]

  Tiếp theo ta đi đến tìm hiểu vòng 2. Công thức tính vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm ). Đây là cách gọi khác của vòng eo người phụ nữ. Chúng ta có thể đo ở chỗ nhỏ nhất của bụng trên xương chậu. Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm. Khi tỉ lệ vòng eo / vòng mông tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng. Đây là tỷ lệ thân hình của người đẹp nổi tiếng mọi thời đại như Marilyn Monroe và Thần Vệ Nữ.

  [​IMG]

  Cuối cùng là giải đáp về vòng 3. Nó có công thức được tính bằng vòng 2 / 0,618 (cm). Vòng 3 chính là tên gọi khoa học hay tắt của vòng mông . Đo ở nơi lớn nhất của mông. Vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.

  Tất nhiên mông được coi là đẹp cần phải có nhiều yếu tố như phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải cân xứng với toàn bộ cơ thể. Ta lấy ví dụ về cách tính số đo 3 vòng chuẩn như sau :
  Bạn cao 160cm, thì:
  vòng 1 chuẩn = 160/2 + 2 = 82 cm
  vòng 2 chuẩn = 160/2 – 22 = 58 cm
  vòng 3 chuẩn = 58 / 0,68 = 85 cm

  Chị em cứ dựa theo tiêu chuẩn này mà phấn đấu, chị em cũng ko cần phải đạt được chính xác những con số này mà chỉ cần xấp xỉ gần bằng là trông đã đẹp lắm rồi đấy !!!

  Như vậy ta đã hiểu thế nào là vòng 1, vòng 2, vòng 3 và các tiêu chuẩn cũng như cách xác định chúng rồi đúng không nào.
   

  Bùng Nổ Giá - Giảm đến 70k tại Shopee Xem ngay

  Rẻ Vô địch - Mua sắm thả ga màu World Cup Xem ngay

  Phụ kiện đồng giá 19k! Mua hết ga Xem ngay

  oversoul thích bài này.
 2. Cloud

  Cloud Win Win Kiểm duyệt nội dung

  Kéo xuống cuối thấy Trynh tuột mood {doubt}
   
 3. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  sếp ơi, xóa giúp em cái bài trùng tag tối qua, bài trùng thứ 2 {amazed}
  3 vòng sếp @contentteam là bao nhiêu {beauty}
   
  Administrator thích bài này.
 4. Cloud

  Cloud Win Win Kiểm duyệt nội dung

  Gửi anh link đi, chứ nhiều quá anh không thấy.
   

Chia sẻ trang này