Viettel khuyến mãi Tết, nhận ngay từ 1-7 GB miễn phí

Administrator
Từ ngày 17/1/2020 đến ngày 23/1/2020, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi “Có data – Tết đâu cũng là nhà” để tri ân cho toàn bộ khách hàng trả trước và trả sau. Mỗi thuê bao đều có cơ hội được nhận dung lượng truy cập mạng tốc độ cao miễn phí từ 1GB đến 7GB (tương ứng với gói TET1, TET3, TET7). Chỉ cần soạn 1 tin nhắn:

TET gửi 191 (Miễn phí)

Hệ thống tự động phân tích đối tượng thuê bao và cộng data ưu đãi theo quy định. Nội dung ưu đãi được thông báo cụ thể trong bản tin SMS do 191 phản hồi.

Quy định khi dùng Data miễn phí của Viettel
Tên gói Dung lượng miễn phí Hạn sử dụng
TET1 1GB tốc độ cao Dùng trong 24h (cùng ngày soạn tin)
TET3 3GB tốc độ cao 3 ngày
TET7 7GB tốc độ cao 7 ngày

Lưu ý:

Trường hợp thuê bao đang dùng gói cước 3G Viettel hay gói cước 4G Viettel thì hệ thống ưu tiên trừ vào số dung lượng data khuyến mãi trước sau đó mới đến data của gói chính.
Đối với thuê bao không có gói data 3G/4G nào thì hết data khuyến mãi hệ thống tính cước phát sinh theo quy định nếu vẫn tiếp tục truy cập mạng.
 
Trả lời

nokia7650

Búa Gỗ Đôi
Ko ham trò may rủi này, mới chuyển mạng Viettel sang mạng khác, hi...hi....
 

domanhhp

Búa Gỗ Đôi
7 ngày dùng hết 7 gb thà làm con sim mobi cú pháp C90N dùng 4gb/ngày , 120gb/tháng , 4 GB tóe loe mãi ko hết 1 ngày . Đăng kí gói này có 90k/tháng .
 
4G của Viettel thì ok tới thời điểm hiện tại.
Còn về cáp quang của Viettel thì cứ cận tết thì cứ có thông tin "đứt cápquang" nhưng lại không dám thông báo trên báođàiđể người tiêu dùng họ biết.