Hỏi/ Thắc mắc Về winxpsp3

#1
Máy tính để bàn tôi cài winxpsp3 lâu nay không sao tự dưng mấy tháng nay phải khởi động đến 2 lần mới vào mạng được là sao các bác.Tôi Thử ghost lại 3 bản ghost khác nhau trên diễn đàn đều bị như vậy, khởi động máy xong không vào mạng được,phải restar lại thêm lần nữa mới vào mạng.Bác nào xảy ra trường hợp này chưa chia sẽ cách khắc phục với.Cám ơn!
 

Hinun97

Rìu Bạc Đôi
#2
Rất có thể là hư hỏng card mạng. Do đó drive lúc nhận lúc không anh nhé.
 
#5
cảm ơn các bác tôi đã tìm ra cách rồi mừng quá.
Đầu tiên, các bạn bấm vào biểu tượng kết nối mạng ở dưới góc phải màn hình, chọnOpen Network And Sharing Center hoặc vào qua Control Panel > All Control Panel Items > Network and Sharing Center:

Rồi bấm vào biểu tượng đang kết nối mạng như hình, áp dụng được với cả mạng Wifi và mạng dây nhé. Cửa sổ mạng hiển thị, các bạn bấm vào nút Properties như hình dưới:

Rối tiếp tục bấm nút Configure:

Cuối cùng là cửa sổ Properties của card mạng tương ứng hiện ra, các bạn chuyển về tab cuối cùng là Power Managementbỏ dấu tích tại ô Allow the computer to turn off this device to save power như hình dưới. Sau đó nhấn OK để lưu thay đổi:

Bác nào xài win 8 hay 8.1 củng làm được vậy nhé
 

OTori

Búa Đá
#6
Chúc mừng @b0602 nha lúc trước Otori cũng bị tình trạng y chang, mỗi lần muốn sử dụng máy phải chạy 2 lần mới sử dụng được :mad::mad:. Lần đầu bị tam giác vàng khởi động lần 2 thì bình thường lâu lâu đang sử dụng lại tam giác vàng khởi động lại lại bình thường. Xài Win 7, 8, 8.1 đều bị chứng bệnh này nhưng từ khi lên Win10 thì...chưa thấy :p
 
#7
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.


Download về check hết tất cả các ô trừ ô window update ra và nhấn start. Đợi khoản 30s xong thì khởi động lại máy là problem sẽ được khắc phục vĩnh viễn nhé bác!
 
#8
Nếu máy cũ quá nên nâng cấp máy đi bác ơi.
Máy móc ngày nay giá cũng tốt mà cấu hình được nâng cao nhiều.
 
#10
Trước hết, bác chủ nên đọc qua
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
để biết lý do ai cũng khuyến cáo nên bỏ dần Win XP.
Trong trường hợp không thể khác được, em khuyên thật lòng là bác nên cài mới chứ đừng xài mấy bản ghost đa cấu hình trên mạng, dù tối ưu đến đâu cũng không thể vừa 100% với mỗi người được.
 
Top