Về vấn đề hiện chữ ký thành viên ?

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
#1
Mình là thành viên mới vào, lúc tùy chỉnh thông tin cập nhật thì không có tùy chọn thêm chữ ký. Mình đoán chắc do là thành viên mới đăng ký thì không có tùy chọn này liền được, vậy yêu cầu tối thiểu để có thêm chữ ký thì phải thuộc cấp bật nào ạ ? Vào profile của những thành viên cỡ mấy chục bài thì thấy có, một số khác thì không hoặc không muốn thêm. Mình chỉ muốn dùng chữ ký để nhằm quản lý những bài sau này đăng thôi, mong mod, admin giải đáp giúp mình vấn đề trên, thanks! {smile}
 

QuangDucVNZ

News_Free_Reviews
Thành viên BQT
#2
@ TrungTuanAnh,

Hiện tại hoạt động của ZVN dot org vẫn còn đang trong giai đoạn testting và bổ sung các chức năng nên tạm thời Admin đã vô hiệu hóa tính năng tạo chữ ký nhằm tối ưu hóa hoạt động của trang. Chính bản thân Quang Đức cũng không có tính năng này trên trang cá nhân.
Hy vọng Bạn hiểu và thông cảm cho sự bất tiện này và sẽ luôn ủng hộ trang thông qua thao tác chia sẻ các thông tin hữu ích với AE thành viên khác từ các bài viết nhé.

Thay mặt BQT.
 

baongoc

Búa Gỗ
#3
Tinh thần chia sẽ và chia sẽ thì mới đúng bản chất của vn-zoom chứ, cộng đồng cần những chia sẽ này, còn chứ ký có hoặc không cũng được mà.
 
#5
Tinh thần chia sẽ và chia sẽ thì mới đúng bản chất của vn-zoom chứ, cộng đồng cần những chia sẽ này, còn chứ ký có hoặc không cũng được mà.
Mình chỉ nói là chỉ cần để quản lý những bài đăng sau này cho tiện, ví dụ một bài đăng ta chèn tag của mình, dần dần những bài tương tự sau này cũng vậy, sau đó ta dựa vào link tag này làm mục chính để biết bài nào mình có bài mới hoặc khi cần chỉnh sửa hay cập nhật gì đó có thể vào thẳng link chữ ký để tìm chủ đề mình cần, hạn chế phần nào tìm thủ công mà nhiều lúc kết quả cũng không ra đúng từ khóa mình cần. Chứ còn tinh thần chia sẻ thì ai trong diễn đàn cũng đều rõ vấn đề đó là quan trọng rồi, với lại mình thấy giữa "vấn đề chia sẻ" với "vấn đề chữ ký" là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau, chí ít nó cũng không có vô dụng hoàn toàn theo cá nhân mình nghĩ, việc cần hoặc không cần chữ ký là do sở thích suy nghĩ cá nhân của mỗi người, bạn, mình, người khác không ai giống ai, phải không nào ? Còn vấn đề trên mình chỉ nhờ mod, admin giải đáp thắc mắc và mình đã hiểu rõ ý của mod Quduc , nếu có thì tốt, còn không thì cũng không sao, không ảnh hưởng gì cả, vậy thôi, chuyện bình thường như ở huyện.
 

QuangDucVNZ

News_Free_Reviews
Thành viên BQT
#6
Vậy là vấn đề đã được giải quyết BQT sẽ dừng topic tại đây để tránh những comments tranh luận không đáng có làm ảnh hưởng đến tình cảm giao lưu giữa các thành viên.

Close topic!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top