Vaio ra mắt bộ đôi laptop Comet lake siêu nhẹ

VNZ-WAD
Vaio vừa công bố bộ đôi máy tính xách tay Windows 10 với tên gọi SX12 và SX14. Sự khác biệt giữa hai phiên bản là SX12 có kích thước 12,5 inch trong khi SX14 là 14 inch.


Ở phiên bản SX12 toàn bộ máy chỉ nặng 450g, còn ở SX14 trọng lượng được tăng lên một chút là 900g. So với các laptop của các hãng khác, bộ đôi Comet lake có trọng lượng hoàn toàn vượt trội.

Tuy mỏng nhẹ nhưng bộ đôi laptop được cung cấp sức mạnh từ con chip Intel Core i7-10710U với bộ xử lý lõi hexa U-series đầu tiên của hãng. Dung lượng RAM tối đa 16GB cùng dung lượng lưu trữ 1TB. Phiên bản 14 inch cũng có tùy chọn màn hình 4K.

Nhìn bề ngoài, bộ đôi laptop Comet lake khá đẹp mắt, với hai màu tiêu chuẩn là hồng và bạc. Bên cạnh đó, Vaio cũng có phiên bản màu toàn đỏ, đen và toàn nâu cho SX14. Giá bán thấp cho hai phiên bản sẽ từ 1.200 USD.

Theo: https://www.neowin.net/news/vaio-announces-a-comet-lake-laptop-that-weighs-under-two-pounds
 
  • Like
Reactions: duccop_13
Trả lời

2ssky

Búa Gỗ Đôi
chip u là không thíc rồi
Máy mỏng nhẹ không dùng CPU U hay Y thì tải sao nổi mấy con H. Kể cả mấy con Workstation mỏng nhẹ chạy i5 hay i7 dòng H đều throttling cả. Thích hiệu năng cao thì buộc phải dùng máy dày, nặng thôi.