[Truyện Convert - Huyễn Huyễn] Nguyên Tôn - Thiên tằm thổ đậu

Thảo luận trong 'Đọc Truyện' bắt đầu bởi rs_lyly2009, 6/10/17.

 1. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 41. Huyền mang thuật

  “Chỉ còn cái này?”

  Chu nguyên ngơ ngác nhìn kia bị nuốt phun ra nuốt vào ra tới ngọc giản, sau đó hiểu được, cái kia xui xẻo gia hỏa trực tiếp bị nuốt nuốt cấp nuốt.

  “Hảo xui xẻo cách chết.” Chu nguyên khóe miệng run rẩy một chút, nhịn không được cảm thấy thật sâu đồng tình, tên kia cũng thật là thảm, cũng không biết kia cuối cùng hắn diện tích bóng ma tâm lý có bao nhiêu đại.

  Chu nguyên khom người đem kia ngọc giản nhặt lên, nhìn thoáng qua đó là ngẩn ra, bởi vì hắn nhìn thấy, ở kia ngọc giản thượng, lại là có quang mang hiện lên, trong đó ẩn ẩn có rất nhiều văn tự.

  “Hẳn là dùng để ghi lại nguyên thuật.” Yêu yêu tùy ý nói.

  “Nga?” Chu nguyên nghe vậy, đôi mắt tức khắc sáng ngời, tầm thường bình thường cấp bậc nguyên thuật, nhưng không đáng bị dùng phương thức này tới ghi lại, chẳng lẽ này hai cái hung đồ trên người, thế nhưng còn có thể có thứ tốt?

  Chu nguyên tay cầm ngọc giản, thúc dục nguyên khí quán chú trong đó, tức khắc ngọc giản phía trên quang mang lập loè, quang ảnh chiếu rọi ở trước mặt không khí thượng, lại là có rõ ràng văn tự chảy xuôi mà xuống.

  Chu nguyên ánh mắt đảo qua, sau đó hơi hơi một ngưng: “Hạ phẩm huyền nguyên thuật, huyền mang thuật?”

  “Thế nhưng là huyền nguyên thuật?” Chu nguyên hơi hơi động dung, có thể đạt tới huyền nguyên thuật trình tự, liền tính là đặt ở bọn họ hoàng thất bảo khố trung, đều xem như bảo bối, giống nhau sẽ dùng để phong thưởng có công lớn giả.

  “Này huyền mang thuật, như thế nào có điểm quen tai.” Chu nguyên nghĩ nghĩ, mơ hồ nhớ rõ tựa hồ ở nơi nào nghe qua.

  “Ta nhớ ra rồi, tề vương phủ! Này huyền mang thuật chính là tề vương phủ đứng đầu nguyên thuật, nghe nói là đại Võ Vương triều ban thưởng cho bọn hắn.” Chu nguyên sắc mặt biến huyễn, chẳng lẽ này hai cái hung đồ là tề vương phủ người, nhưng bằng thực lực của bọn họ, sao có thể có được tề vương phủ đứng đầu nguyên thuật?

  Chu nguyên lắc đầu, có chút khó hiểu.

  Bất quá mặc dù có điểm tưởng không rõ, nhưng chu nguyên vẫn là cười lạnh một tiếng, trực tiếp đem ngọc giản nhét vào trong lòng ngực, hắn nhớ rõ chu kình đã từng cùng hắn nói lên quá, tề vương phủ huyền mang thuật, cực kỳ lợi hại, tuy rằng chỉ là hạ phẩm huyền nguyên thuật, nhưng uy lực lại đủ để so sánh trung phẩm huyền nguyên thuật.

  Nếu trước mắt loại này đồ vật rơi xuống hắn trong tay, liền không cần muốn cho hắn phun ra đi.

  “Bất quá lục thống lĩnh như thế nào còn không có tới?” Chu nguyên ngẩng đầu, nhìn phía nơi xa, cau mày, lấy thiên quan cảnh cường giả cảm giác, hẳn là đã nhận ra bên này động tĩnh mới là đi?  Nửa canh giờ trước.

  Lục Thiết Sơn phái ra hai cái thị vệ tiến đến bảo hộ chu nguyên, bất quá liền ở sau một lúc lâu, hắn đã nhận ra cách đó không xa trong rừng rậm có một ít động tĩnh truyền đến.

  “Đi!”

  Lục Thiết Sơn cau mày, chợt đứng dậy, cũng không cùng kia một bên tề lăng nhiều lời, quanh thân nguyên khí bắt đầu khởi động, hóa thành một đạo quang ảnh đối với động tĩnh truyền đến phương hướng tật bắn mà đi.

  Mấy phút đồng hồ sau, lục Thiết Sơn thân ảnh thoáng hiện mà ra, hắn nhìn phía trước đất trống thượng, nơi đó có bốn người ở giao thủ, mà trong đó hai người, đúng là lúc trước hắn phái đi bảo hô chu nguyên.

  “Các ngươi đang làm cái gì?!” Lục Thiên Sơn tay áo vung lên, tức khắc một đạo nguyên khí quang lưu bạo bắn mà ra, trực tiếp là đem giữa sân bốn người phân cách mở ra.

  Kia hai gã cấm quân nhìn thấy lục Thiết Sơn xuất hiện, vội vàng nói: “Đại nhân, ta hai người chính chạy đến điện hạ bên kia, kết quả trên đường này hai tên gia hỏa chạy trốn ra tới đem chúng ta ngăn lại.”

  “Các ngươi tìm chết?!” Lục Thiết Sơn nghe vậy, kia hàn khí dày đặc đôi mắt, tức khắc nhìn về phía kia hai người.

  “Lục thống lĩnh đừng tức giận, đây là chúng ta tề vương phủ người, lúc trước ta phân phó bọn họ dò xét hung tặc, có lẽ là đem các ngươi người ngộ nhận vì là hung tặc.” Ở kia phía sau, tề lăng đuổi lại đây, vẻ mặt xin lỗi, chợt đối với kia hai người khiển trách nói: “Còn chưa cút khai, vướng bận gia hỏa.”

  Lục Thiết Sơn ánh mắt băng hàn nhìn một màn này, sau đó gắt gao nhìn chằm chằm tề lăng: “Tề lăng, các ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì?”

  “Rống!”

  Tề lăng cười cười, vừa muốn nói chuyện, chợt ở kia nơi xa trong rừng rậm, có một đạo hổ gầm tiếng vang lên.

  “Hổ gầm văn?! Không xong, là điện hạ!” Nghe thế hổ gầm thanh, lục Thiết Sơn đồng tử đột nhiên co rút, hắn lúc này tựa hồ là minh bạch cái gì, khuôn mặt dữ tợn nhìn chằm chằm tề lăng: “Tề lăng, ngươi thật lớn gan chó!”

  “Ha hả, ta cũng không biết nói lục thống lĩnh đang nói cái gì.” Tề lăng hơi hơi mỉm cười, thời gian này, nghĩ đến kia hai cái hung tặc hẳn là đắc thủ đi?

  “Điện hạ nếu là xảy ra chuyện, lão tử sẽ không bỏ qua ngươi!” Lục Thiết Sơn nanh thanh nói, chợt hắn quanh thân nguyên khí đột nhiên bùng nổ, bàn chân một dậm, mặt đất vỡ ra, mà này thân ảnh, còn lại là giống như một đạo quang hồng phóng lên cao, thẳng đến khê cốc phương hướng mà đi.

  Tề lăng nhìn lục Thiết Sơn kia vội vã thân ảnh, khóe miệng nhấc lên một mạt cười lạnh, sau đó vung tay lên, cũng là mang theo người nhanh chóng theo đi lên.

  Đoàn người vội vàng lên đường, sau một lúc lâu, cũng là đến khê cốc.

  Tề lăng cười tủm tỉm đi ra rừng rậm, nhìn về phía kia phiến khê cốc phương hướng, nghĩ đến nơi đây nơi này, hẳn là đã là đầy đất hỗn độn, kia chu nguyên cũng nên nửa chết nửa sống đi?

  Nghĩ như vậy, hắn khóe miệng tươi cười, càng thêm nùng liệt.

  Bất quá, liền tại hạ một khắc, hắn quét động ánh mắt bỗng nhiên nhìn thấy cách đó không xa, nơi đó một người thân hình thon dài mảnh khảnh thiếu niên, cũng là mặt mang một nụ cười, đem hắn nhìn chằm chằm.

  Tề lăng khóe miệng tươi cười nhịn không được đọng lại xuống dưới.

  “Chu nguyên? Hắn như thế nào không có việc gì?!” Tề lăng khóe mắt hơi hơi run rẩy, trong lòng lại là có không thể tưởng tượng tức giận vang lên.

  “Điện hạ chuộc tội, mạt tướng đến chậm!” Lúc này lục Thiết Sơn nhìn đến bình yên vô sự chu nguyên, cũng là như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, quỳ một gối xuống đất, trầm giọng nói.

  “Lục thống lĩnh đứng lên đi, ta không có việc gì.” Chu nguyên cười cười.

  Lục Thiết Sơn đứng dậy, kia mãn hàm chứa hung quang ánh mắt liền đầu hướng về phía một bên chết ngất quá khứ la thống, lạnh giọng nói: “Chính là người này tập kích điện hạ sao?”

  “Quả nhiên là cái này hung tặc!”

  Bất quá còn không đợi chu nguyên nói chuyện, lục Thiết Sơn phía sau, có một đạo phẫn nộ thanh âm truyền đến, chỉ thấy đến tề lăng bước nhanh mà đến, nắm lấy kia la thông, một cái tát phiến qua đi.

  “Nói, các ngươi đem ta tề vương phủ trộm đồ vật ném đi đâu vậy?!”

  Kia chết ngất la thống bị phiến đến mở bừng mắt, hắn nhìn đến tề lăng kia dữ tợn khuôn mặt, vội vàng giãy giụa lên, làm như nói chuyện: “Tề…”

  “Gàn bướng hồ đồ, vậy đi tìm chết đi!” Bất quá còn không đợi hắn nói xong, tề lăng đó là ánh mắt phát lạnh, bàn tay kình lực vừa phun, đó là đem kia la thống yết hầu đánh gãy.

  La thống mở to đôi mắt, gắt gao nhìn chằm chằm tề lăng, trong mắt làm như có chút không thể tin được.

  Tề lăng lại không có để ý tới kia người chết ánh mắt, mà là đem này quần áo xé nát, nơi nơi tìm, bất quá một lát sau, hắn sắc mặt khó coi ngừng lại.

  “Tề lăng, ngươi đây là ở giết người diệt khẩu sao?” Lục Thiết Sơn ánh mắt âm trầm, bàn tay vung lên, kia mười tên cấm quân đó là lặng yên xông tới.

  Tề lăng thần sắc bất biến, nhàn nhạt nói: “Lục thống lĩnh nói nơi nào lời nói, này hung tặc dám đối với điện hạ ra tay, vốn là chết chưa hết tội, huống chi bọn họ còn ăn trộm chúng ta tề vương phủ “Huyền mang thuật”.”

  “Huyền mang thuật?” Lục Thiết Sơn ngẩn ra, này tề vương phủ “Huyền mang thuật” thế nhưng bị đạo?

  Tề lăng nhìn về phía chu nguyên, ôm quyền nói: “Điện hạ, này hung tặc có hai người, điện hạ có biết còn có một người hung đồ ở đâu? Chúng ta tề vương phủ “Huyền mang thuật” hẳn là ở hắn trên người.”

  Chu nguyên nghe vậy, cười cười, nói: “Này liền không biết, chỉ nhìn thấy một người, một cái khác, chỉ sợ mang theo bảo bối chạy đi.”

  Tề lăng khuôn mặt trừu trừu, chém đinh chặt sắt nói: “Không có khả năng!”

  “Tề quản gia như vậy xác định hắn sẽ không chạy?” Chu nguyên cười như không cười nói.

  Tề lăng trong lòng nhảy dựng, ánh mắt âm tình bất định.

  “Người nọ ta đích xác chưa thấy qua, tề quản gia tiếp tục phái người đi lục soát đi.” Chu nguyên phất phất tay, nhàn nhạt nói: “Nơi này tương đối loạn, liền không lưu tề quản gia.”

  Tề lăng nhìn đến chu nguyên đuổi người, sắc mặt cũng là cực kỳ khó coi, hôm nay nguyên bản là phải đối phó chu nguyên, nhưng người sau không chỉ có bình yên vô sự, ngược lại bọn họ “Huyền mang thuật” không có bóng dáng, quả thực chính là vừa mất phu nhân lại thiệt quân, nếu là chờ Vương gia trở về, chắc chắn lôi đình giận dữ.

  Tề lăng tuy rằng không biết nơi đây đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, nhưng lại có dự cảm, chỉ sợ kia huyền mang thuật rơi xuống chu nguyên trong tay, nhưng có điều suy đoán lại có thể như thế nào? Chẳng lẽ hắn còn có thể mạnh mẽ lục soát chu nguyên không thành? Không phát hiện một bên lục Thiết Sơn xem hắn ánh mắt hận không thể đem hắn nuốt giống nhau sao?

  Trong lòng ý niệm bay lộn, cuối cùng tề lăng chỉ có thể nghiến răng nghiến lợi liền ôm quyền, sau đó một câu đều không nói, vung tay lên, liền mang theo người xám xịt xoay người mà đi.

  Hắn biết, lúc này đây, bọn họ tề vương phủ, cũng thật chính là mệt lớn.
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 2. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 42.
  “Điện hạ.”

  Lục Thiết Sơn nhìn rời đi tề lăng, hôm nay sự tất nhiên là tề vương phủ đang làm trò quỷ, như vậy tiện nghi buông tha bọn họ, thật sự có chút không cam lòng.

  Chu nguyên vẫy vẫy tay, nói: “Bọn họ thực thông minh, đã sớm chuẩn bị tốt lấy cớ, hiện tại kia hai người đều bị chết sạch sẽ, bọn họ sẽ không thừa nhận, trừ phi hiện tại liền phải đối tề vương phủ khai chiến.”

  Nghe được chu nguyên lời này, lục Thiết Sơn trong lòng khẽ nhúc nhích, xem ra kia mặt khác một vị hung tặc, cũng thật là chết ở nơi này, bất quá làm đến hắn nghi hoặc chính là, nghe nói vị kia hung tặc có dưỡng khí cảnh thực lực, nhưng nơi này liền chu nguyên cùng một cái không hề nguyên khí dao động yêu yêu, kia dưỡng khí cảnh hung tặc là chết như thế nào?

  Lục Thiết Sơn trong lòng tràn đầy nghi hoặc, nhưng lại không hảo hỏi, chỉ phải nói: “Điện hạ, ta trước phái người đem nơi đây sự báo cho vương thượng.”

  Nơi này phát sinh chuyện lớn như vậy, dù sao cũng phải làm chu kình biết được, hảo làm một ít phòng bị.

  Chu nguyên gật gật đầu, lục Thiết Sơn đó là mang theo người lui xuống đi, bất quá lần này bọn họ không có ly đến quá xa, mà là phân tán mở ra, vừa vặn đem này tòa khê cốc thành vây quanh trạng hộ ở trong đó.  Khê trong cốc, yêu yêu nhìn trước mặt bày biện ba mươi sáu chỉ bình ngọc, bình ngọc trung, đều là ba mươi sáu đầu nhất phẩm nguyên thú tâm đầu huyết, nàng kiểm tra rồi một phen, trán vi điểm, nói: “Không tồi, tài liệu đều tề, ta trước điều chế một chút, ngày mai liền giúp ngươi khắc hoạ “Ba mươi sáu thú khai mạch văn”.”

  Chu nguyên gật gật đầu, có chút chờ mong, chợt hỏi: “Yêu yêu tỷ, này “Ba mươi sáu thú khai mạch văn” xem như mấy phẩm nguyên văn?”

  Có thể trợ người khai mạch nguyên văn, chu nguyên chưa bao giờ gặp qua, toàn bộ Đại Chu hẳn là cũng chưa người sẽ, bởi vậy có thể thấy được này nói nguyên văn trân quý.

  “Nhị phẩm nguyên văn.” Yêu yêu tùy ý nói: “Chờ ngươi hỗn độn thần ma xem ý tưởng tu luyện đến đệ nhị trọng, ta sẽ dạy ngươi.”

  Chu nguyên gãi gãi đầu, nói: “Ta đây có thể đem này truyền thụ đi ra ngoài sao?”

  Này nói “Ba mươi sáu thú khai mạch văn” giá trị tương đương chi cao, đặc biệt là đối với bọn họ Đại Chu mà nói, tuy nói này pháp có tính nguy hiểm, nhưng nếu là chọn lựa ý chí kiên định giả, nghĩ đến thành công xác suất không nhỏ.

  Cho nên, nếu là có thể đem này truyền cho quân đội, tất nhiên sẽ lệnh đến không ít khai mạch cảnh người thực lực tăng lên, tăng trưởng bọn họ Đại Chu lực lượng.

  Bất quá này nguyên văn dù sao cũng là thuộc về yêu yêu, nếu muốn truyền thụ đi ra ngoài, vẫn là đến muốn nàng đáp ứng mới được.

  Yêu yêu đùa nghịch bình ngọc, không chút để ý nói: “Dạy cho ngươi sau, ngươi tưởng truyền cho ai đều không cần hỏi ta, này đó đều là hắc gia gia dạy ta, ngươi là hắn đệ tử, tự nhiên có xử trí quyền lợi.”

  “Cám ơn yêu yêu tỷ!”

  Chu nguyên đại hỉ, rất là cảm kích, một đạo nhị phẩm nguyên văn có lẽ đối yêu yêu mà nói không tính cái gì, nhưng đối với lúc này Đại Chu mà nói, lại là cụ bị cực kỳ ngẩng cao giá trị.

  “Ngươi trước nghỉ ngơi đi, ngày mai chúng ta liền thử xem này “Ba mươi sáu thú khai mạch văn” hiệu quả.”

  “Hảo.”  “Cái gì? Huyền mang thuật tìm không thấy?!”

  Tề vương phủ, tề nhạc nghe được tề lăng nói, bỗng nhiên đứng dậy, sắc mặt xanh mét, trong mắt đều có ngọn lửa phun ra tới.

  Nhìn đến tề nhạc này phúc phệ người bộ dáng, tề lăng cũng chỉ đến căng da đầu gật gật đầu, nói: “Khi ta đuổi tới thời điểm, kia la thống đã bị trảo, mà la hạo lại là không thấy bóng dáng.”

  “La hạo là dưỡng khí cảnh thực lực, chu nguyên căn bản không phải là đối thủ của hắn, cái kia gọi là yêu yêu nữ hài không có nguyên khí dao động, cho nên la hạo tất nhiên không chết!” Tề nhạc cắn răng nói.

  “Chẳng lẽ hắn huề bảo chạy thoát?” Tề lăng do dự nói.

  “Cẩu đồ vật, có này lá gan?” Tề nhạc trong mắt hàn quang bắt đầu khởi động, nói: “Cho ta đem hắn bức họa tuyên bố đi ra ngoài, toàn lực sưu tầm, mặc kệ thế nào, cần thiết đem huyền mang thuật tìm trở về!”

  Phải biết rằng, kia một đạo huyền mang thuật là đại Võ Vương triều ban thưởng cấp này phụ, chính là tề vương phủ đứng đầu nguyên thuật chi nhất, chỉ có có công với bọn họ tề vương phủ người, mới có thể đủ đạt được tu luyện tư cách, hiện giờ lại là bị hắn làm ném, có thể nghĩ chờ tề uyên sau khi trở về, sẽ như thế nào bạo nộ.

  Tưởng tượng đến kia một màn, tề nhạc cũng là có điểm da đầu tê dại.

  Tề nhạc da mặt run rẩy, hít sâu một hơi, bưng lên bên cạnh chén trà, nhưng cuối cùng vẫn là nhẫn nại không được trong lòng tà hỏa, trong tay chén trà bang một tiếng, hung hăng quăng ngã trên mặt đất.

  “Chu nguyên, ta sẽ không bỏ qua ngươi!”

  Trong phòng, tề nhạc thanh âm, bạo nộ đến giống như dã thú.

  Hắn nguyên bản là phải cho chu nguyên một cái giáo huấn, lại là phong cách đột biến, biến thành đưa bảo đồng tử, này như thế nào có thể làm tâm cao khí ngạo tề nhạc tiếp thu được.  Sáng sớm, hàn khí bao phủ núi rừng, xanh biếc cành lá thượng treo đầy hơi mỏng sương lạnh.

  Yêu yêu nhẹ nhàng hoảng trong tay trong suốt thấu triệt bình ngọc, trong bình ngọc, có nửa bình sền sệt màu đỏ tươi chất lỏng, hơi hơi lay động, đó là có một cổ hung thần chi khí dâng lên mà ra, ẩn ẩn gian phảng phất là có đủ loại thú tiếng hô truyền ra.

  “Như vậy nhiều tinh huyết, liền điều chế như vậy điểm sao?” Chu nguyên kinh ngạc nói, kia chính là ba mươi sáu bình nhất phẩm nguyên thú tâm đầu huyết, kết quả điều chế xong, mới không đến nửa bình.

  “Ân, ta chỉ lấy nhất tinh hoa một bộ phận, ba mươi sáu đầu nguyên thú trong máu ẩn chứa hung thần chi khí, lẫn nhau hội tụ, hung thần chi khí cũng sẽ tùy theo bạo trướng.”

  “Này nửa bình hẳn là đủ dùng năm lần.”

  Yêu yêu bàn tay trắng trung thanh ngọc nguyên văn bút nhẹ dạo qua một vòng, sau đó đối với chu nguyên giơ giơ lên tuyết trắng cằm, nói: “Đem ngươi áo trên cởi đi.”

  Chu nguyên nghe vậy, dứt khoát lưu loát cởi áo trên, lộ ra tinh tráng thân hình, tuy rằng không có một đống đống cơ bắp, nhưng lại là đường cong rõ ràng, tràn ngập dương cương chi khí.

  “Dáng người cũng không tệ lắm.”

  Yêu yêu nhưng thật ra mặt đẹp bình tĩnh, còn thuận miệng khen một câu.

  Chu nguyên vi quẫn.

  Yêu yêu hồng nhuận cái miệng nhỏ hơi hơi giơ giơ lên, chợt mặt đẹp một ngưng, nói: “Khẩn thủ tâm linh, chớ có bị kia hung thần chi khí ăn mòn linh trí, nếu không sẽ đối với ngươi thần hồn tạo thành bị thương.”

  Chu nguyên nghe vậy, cũng không dám chậm trễ, hít sâu một hơi, tâm thần ngưng định, như lâm đại địch.

  Yêu yêu thấy thế, trong tay thanh ngọc nguyên văn bút dính một ít màu đỏ tươi sền sệt tinh huyết, sau đó chậm rãi rơi xuống.

  Ngòi bút hoa động, chu nguyên lại là nhịn không được diễn một ngụm khí lạnh, chỉ vì kia ngòi bút xẹt qua chỗ, giống như là dung nham phất quá, mang đến nóng bỏng nóng cháy cảm giác,

  Từng đạo tối nghĩa nguyên ngân không ngừng ở chu nguyên trên lưng xuất hiện, như thế ước chừng mấy phút đồng hồ sau, yêu yêu tuyết trắng cổ tay trắng nõn nhẹ nhàng run lên, cuối cùng một bút, tùy theo rơi xuống.

  “Chuẩn bị tốt!”

  Cùng lúc đó, nàng kia khẽ quát thanh, ở chu nguyên bên tai vang lên.

  Ong!

  Liền ở nàng thanh âm rơi xuống kia trong nháy mắt, chu nguyên sau lưng, chợt có huyết quang nở rộ ra tới, từng đạo thú tiếng hô, hết đợt này đến đợt khác vang vọng dựng lên.

  Mà chu nguyên đồng tử cũng là vào lúc này đột nhiên co rút, bởi vì hắn cảm giác được, một cổ thô bạo tới rồi cực điểm hơi thở, tự này sau lưng điên cuồng dũng mãnh vào, đối với thân thể nội bộ đánh sâu vào mà đến.

  Rống rống rống!

  Kia từng đạo hung lệ thú rống, cũng là ở chu nguyên trong đầu quanh quẩn, lại là đem này thần trí đều chấn đến hơi hơi hôn mê, giống như là bị chư thú phệ cắn.

  Bất quá cũng may chu nguyên có điều chuẩn bị, ấn đường thần hồn hơi hơi chấn động, trực tiếp xem tưởng hỗn độn thần ma, thần ma chuyển động, kia từng đạo thô bạo thú tiếng hô đó là bị nghiền nát đến sạch sẽ.

  Hôn mê thần trí, dần dần khôi phục.

  Lại sau đó, chu nguyên liền cảm giác được trong cơ thể xuất hiện một cổ nhiệt lưu, kia cổ nhiệt lưu dị thường nóng bỏng, tương đương hung man, ở chu nguyên trong cơ thể đấu đá lung tung.

  Chu nguyên biết, này cổ nhiệt lưu, hẳn là chính là ba mươi sáu thú khai mạch văn lực lượng.

  Vì thế hắn tâm niệm vừa động, dẫn đường này cổ nhiệt lưu xuyên qua mà qua, trực tiếp là vọt vào phong đổ thứ năm điều đại mạch bên trong.

  Nhiệt lưu vọt vào, tức khắc kia nguyên bản bế tắc thứ năm mạch, bắt đầu xuất hiện rất nhỏ buông lỏng.

  Cảm giác được như vậy biến hóa, chu nguyên trong lòng vi hỉ, càng thêm chuyên tâm thao tác kia một đạo nhiệt lưu, không ngừng đánh sâu vào.

  Như thế sau một lúc lâu qua đi, đợi đến kia nói nhiệt lưu hoàn toàn tiêu tán khi, kia nguyên bản nhắm chặt thứ năm mạch, đã là bị giải khai một bộ phận nhỏ, cái loại này tiến triển, làm đến chu nguyên vui mừng khôn xiết, loại này hiệu quả, không thể so hắn lần đầu tiên sử dụng ngọc linh thác nước sai giờ.

  Hô.

  Chu nguyên mở to đôi mắt, một ngụm tanh hôi chi khí tự trong miệng phun ra, hắn bất chấp kia mùi hôi, ngược lại là hai mắt có quang mang nở rộ ra tới.

  Này ba mươi sáu thú khai mạch văn hiệu quả, ra ngoài hắn dự kiến hảo.

  Dựa theo loại này hiệu suất, hắn có nắm chắc, ở trong một tháng, hoàn toàn đem thứ năm mạch đả thông.
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 3. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 43. Tu luyện huyền mang thuật

  Ở kế tiếp mấy ngày thời gian, chu nguyên mỗi một ngày đều sẽ mượn dùng “Ba mươi sáu thú khai mạch văn” tiến hành hướng mạch, bất quá không thể không nói, này khai mạch văn tuy nói có chút hung hiểm, nhưng hiệu quả lại thật là kinh người hảo.

  Gần mấy ngày, chu nguyên kia thứ năm mạch, đó là càng thêm buông lỏng, bế tắc chỗ, không ngừng bị đả thông.

  Dựa theo loại này hiệu suất, hoàn toàn đả thông thứ năm mạch, đã là sắp tới.

  Bất quá thoáng có chút trì hoãn hiệu suất chính là khắc hoạ “Ba mươi sáu thú khai mạch văn” nguyên liệu có chút phiền phức, chu nguyên vất vả sưu tập hồi lâu tâm đầu huyết, gần chỉ có thể dùng năm lần, đã bị tiêu hao đến sạch sẽ, cái này làm cho đến hắn không thể không mỗi ngày rút ra đại lượng thời gian, săn giết nhất phẩm nguyên thú, thu hoạch tâm đầu huyết.

  Vì thế, thời gian tại đây núi rừng gian, chớp mắt chính là mười ngày.

  ...

  Phanh!

  Trong rừng rậm, một đầu toàn thân huyết hồng cự thú thẳng tắp nhằm phía vừa mới đem một đầu nguyên thú chém giết chu nguyên, kia hung hãn khí thế, cực kỳ hung mãnh, thậm chí với chu nguyên đều chỉ có thể mũi chân một chút, thân ảnh lược thượng một cây cao thụ, tránh đi kia đầu huyết hồng cự thú đánh sâu vào.

  Mà kia huyết hồng cự thú đuổi đi chu nguyên, cũng không để ý tới người sau tức giận ánh mắt, trực tiếp là cúi đầu đối với kia bị chu nguyên chém giết nguyên thú thi thể cắn xé lên.

  “Đáng chết súc sinh!”

  Lập với trên đại thụ chu nguyên nhìn một màn này, còn lại là nhịn không được mắng một tiếng, lại là không thể nề hà, bởi vì hắn cũng lấy trước mắt này đầu huyết hồng cự thú không có gì biện pháp.

  Con thú này tên là viêm giáp tê, cũng là nhất phẩm nguyên thú, nhưng lại là nhất phẩm nguyên thú trung cực kỳ khó chơi một loại, này bản thân thực lực có lẽ cùng khai Lục Mạch nhân loại xấp xỉ, nhưng này lực phòng ngự lại là có thể so với bảy mạch, xem như này một mảnh khu vực trung tiểu bá chủ.

  Đối mặt loại này lực phòng ngự cường hãn nguyên thú, liền tính là chu nguyên long bia tay đánh đi lên cũng chưa quá nhiều động tĩnh, mà vận dụng thiên nguyên bút, cũng gần chỉ có thể vẽ ra từng đạo vết máu, vô pháp chân chính đem này bị thương nặng.

  Cho nên, mấy ngày này mỗi khi chu nguyên gặp được này đầu viêm giáp tê khi, đều chủ động vòng khai đi, nhưng nào dự đoán được này súc sinh càng ngày càng quá phận, hiện giờ thế nhưng bắt đầu trực tiếp từ hắn trong tay đoạt thực.

  Hiển nhiên, đây là chu nguyên bởi vì thường xuyên tại đây một mảnh săn giết nguyên thú, cho nên cũng bị này viêm giáp tê cấp theo dõi.

  “Bị một đầu súc sinh khi dễ.”

  Chu nguyên dở khóc dở cười, nhưng cũng biết ở chỗ này làm háo đi xuống không có tác dụng gì, vì thế quyết đoán xoay người lược ra, mũi chân đặt lên kia một viên viên trên đại thụ, lao ra rừng rậm, một đường chạy về khê cốc.

  Khê trong cốc yêu yêu nhìn đến hôm nay chu nguyên tay không trở về, cũng là có điểm kinh ngạc.

  “Bị một đầu viêm giáp tê đoạt.” Chu nguyên nhìn thấy yêu yêu ánh mắt, không khỏi lúng túng nói.

  Yêu yêu nghe vậy, cũng là có chút buồn cười, nói: “Viêm giáp tê phòng ngự cường hãn, liền tính là khai bảy mạch người muốn thu thập nó đều thực phiền toái, nếu ngươi thiên nguyên bút có thể đạt tới thượng phẩm nguyên binh trình tự, nhưng thật ra có thể phá vỡ nó phòng ngự.”

  Chu nguyên gật gật đầu, thiên nguyên bút hắn mỗi ngày đều có ôn dưỡng, nhưng lại trước sau còn vô pháp đem kia đạo thứ hai cổ xưa nguyên văn thắp sáng.

  “Nếu ngươi không nghĩ biện pháp giải quyết này đầu viêm giáp tê, về sau ngươi chỉ sợ cũng không có biện pháp ở chỗ này săn giết nguyên thú, trừ phi ngươi đổi địa phương.” Yêu yêu khóe môi vi cong, nói.

  Chu nguyên khóe miệng một xả, bị một đầu bò tót đuổi đi, cái này mặt hắn thật sự ném không dậy nổi, một khi đã như vậy, vậy chỉ có thể nghĩ cách xử lý nó.

  “Long bia tay tuy rằng cương mãnh, nhưng dùng để đối phó loại này lực phòng ngự cường hãn nguyên thú, đích xác vẫn là có điểm không đủ.” Chu nguyên mắt lộ trầm ngâm, hắn yêu cầu lại tu luyện một ít có thể tăng phúc công kích nguyên thuật.

  Nghĩ đến đây, chu nguyên trong lòng lại là vừa động, duỗi tay từ trong lòng móc ra một quả ngọc giản, đúng là ngày đó đoạt được tới “Huyền mang thuật”.

  “Này huyền mang thuật có thể bị tề vương phủ như vậy coi trọng, nhưng thật ra có thể nhìn một cái.”

  Chu nguyên ngồi vào một bên, tay cầm ngọc giản, nguyên khí quán chú mà vào, tức khắc có quang ảnh từ trong ngọc giản phát ra, chiếu rọi ở trước mặt hư không, văn tự chảy xuôi.

  Chu nguyên ngưng thần nhìn chằm chằm những cái đó văn tự, đúng là huyền mang thuật tu luyện phương pháp cùng với giới thiệu.

  “Di, này huyền mang thuật nhưng thật ra có chút kỳ lạ.” Mà ở chu nguyên phẩm vị “Huyền mang thuật” tu luyện phương pháp khi, bên tai bỗng nhiên truyền đến một đạo kinh dị thanh, hắn quay đầu, chỉ thấy đến yêu yêu đứng ở bên cạnh, thanh tịnh thấu triệt con mắt sáng, cũng là nhìn chằm chằm kia nói quầng sáng.

  Chu nguyên cũng là tán đồng gật gật đầu, trải qua vừa rồi phẩm vị, hắn đã là biết được này huyền mang thuật nguyên lý, này cái gọi là huyền mang thuật, kỳ thật đó là lấy một loại đặc thù phương thức, đem nguyên khí ở kinh mạch bên trong không ngừng áp súc, ngưng luyện.

  Trải qua kia không ngừng áp súc, nguyên khí sẽ độ cao ngưng luyện, do đó có được cực kỳ kinh người lực sát thương cùng xuyên thủng lực.

  “Không hổ là huyền nguyên thuật, đích xác huyền ảo, hơn xa bình thường nguyên thuật có thể so sánh.” Chu nguyên tán thưởng nói.

  Yêu yêu mắt lộ trầm ngâm chi sắc, nói: “Này thuật rất có ý tứ, nhìn như đơn giản, nhưng lại đi rồi một loại cực đoan chiêu số, đem nguyên khí cực hạn duệ hóa.”

  “Này huyền mang thuật hẳn là không ngừng hạ phẩm huyền nguyên thuật cấp bậc, chỉ là có điều tàn khuyết.”

  “Tàn khuyết?” Chu nguyên trong lòng khẽ nhúc nhích, nói: “Này huyền mang thuật chính là đại ô vương triều ban cho tề vương, có lẽ cũng không có cho bọn hắn hoàn chỉnh phiên bản.”

  Yêu yêu gật gật đầu, nói: “Này thuật ngươi nhưng thật ra có thể nếm thử tu luyện một chút, bất quá loại này ở trong kinh mạch độ cao áp súc nguyên khí, đối với kinh mạch thừa nhận độ yêu cầu rất cao, rốt cuộc một cái vô ý, không nói được đó là mất khống chế đem kinh mạch gây thương tích.”

  Chu nguyên nghe vậy lại là cười, bởi vì luận khởi kinh mạch kiên cường dẻo dai trình độ, chỉ sợ cùng đẳng cấp trung, rất khó tìm ra so với hắn càng tốt, rốt cuộc đã từng là trời sinh tám mạch tự khai, tuy rằng sau lại lần thứ hai bế tắc, nhưng rốt cuộc cường độ như cũ tồn tại.

  “Liền tới tu luyện một chút này huyền mang thuật thử xem!” Chu nguyên tự nói, hiển nhiên này huyền mang thuật lệnh đến hắn cực có hứng thú.

  Nghĩ đến liền làm, hắn cùng yêu yêu đánh một tiếng tiếp đón, đó là ngồi xếp bằng, tâm niệm vừa động, trong cơ thể kinh mạch tản ra hấp lực, đem quanh thân trong thiên địa một sợi lũ nguyên khí, hút vào trong cơ thể.

  Nguyên khí dũng mãnh vào kinh mạch, chu nguyên tâm niệm vừa động, đó là dựa theo kia huyền mang thuật trung sở ghi lại áp súc phương pháp, thao tác một sợi lũ nguyên khí ở trong kinh mạch chậm rãi xoay tròn lên.

  Loại này áp súc pháp danh vì “Tuyền luyện pháp”, thao tác nguyên khí hình thành lốc xoáy, cao tốc xoay tròn trung, đem nguyên khí không ngừng ngưng luyện, cuối cùng đương lốc xoáy tiêu tán khi, là có thể đủ tu luyện ra một sợi “Huyền mang”.

  Này lại nói tiếp dễ dàng, nhưng làm lên lại là rất khó, rốt cuộc muốn nắm giữ cái kia độ cũng không dễ dàng, một khi lực lớn, xé rách lực quá lớn, ngược lại thương cập kinh mạch.

  Mà lực nhỏ, còn lại là vô pháp ngưng luyện ra kia “Huyền mang”.

  Chu nguyên vừa mới bắt đầu cũng là nhiều lần thất bại, trong kinh mạch nguyên khí lốc xoáy không ngừng tan đi, bất quá cũng may chính là hắn thần hồn pha cường, cho nên cảm giác tỉ mỉ, ở trải qua lần lượt sau khi thất bại, cũng là dần dần có một ít tâm đắc.

  Cho nên đương một ngày thời gian trôi qua khi, chu nguyên đã là có thể ở trong kinh mạch hơi chút thuận lợi khống chế kia “Tuyền luyện pháp”.

  Như thế lại là qua năm sáu ngày.

  Đại ngày dâng lên, nóng cháy dương quang chiếu rọi ở liên miên vô tận hắc lâm núi non thượng, cấp toàn bộ thiên địa, đều phủ thêm một tầng kim sắc áo lụa.

  Ở khê cốc một tòa trên tảng đá, chu nguyên lẳng lặng ngồi xếp bằng, mà ở này kinh mạch bên trong, lại là mặt khác một phen cảnh tượng, một đạo nguyên khí lốc xoáy cao tốc xoay tròn, tản mát ra xuy xuy tiếng động, xé rách chi lực phát ra, dẫn tới kinh mạch đều là ở hơi hơi run rẩy.

  Đây cũng là mất công chu nguyên kinh mạch kiên cường dẻo dai, nếu là đổi làm tầm thường khai bốn mạch giả, chỉ sợ lúc này kinh mạch trực tiếp đã bị xé rách, nhưng vòng là như thế, như cũ là có đau đớn truyền ra, nhưng lại bị chu nguyên mạnh mẽ nhịn xuống.

  Ong ong!

  Kinh mạch bên trong, ẩn ẩn có rất nhỏ chấn động thanh truyền ra.

  Mà lốc xoáy xoay tròn cũng là càng lúc càng nhanh, xé rách lực đột nhiên tăng lớn, lệnh đến đau đớn tăng lên.

  Chu nguyên mày đều là nhíu chặt lên, nhưng lại không có tính toán từ bỏ, ngược lại là trong lòng hung ác, thúc dục lốc xoáy tốc độ lần thứ hai nhanh hơn.

  Oanh!

  Mà liền ở lốc xoáy tốc độ càng thêm nhanh chóng khi, kia quấn quanh ở mặt trên một sợi lũ nguyên khí, trực tiếp là bị áp súc vào nhất trung tâm chỗ, tiếp theo nháy mắt, lốc xoáy bạo toái mở ra.

  Lốc xoáy vỡ ra, chu nguyên cũng là đột nhiên mở to đôi mắt, bất quá hắn khuôn mặt thượng cũng không có uể oải chi sắc, ngược lại là có một mạt mừng như điên hiện ra tới.

  Hắn giơ ra bàn tay, song chỉ cũng khúc, tâm niệm vừa động, chỉ thấy đến ở kia đầu ngón tay chỗ, đó là có một tầng cực kỳ loãng đạm thanh quang mang, chậm rãi hiện ra tới.

  Đạm thanh quang mang co duỗi không chừng, nhìn qua phảng phất cực kỳ yếu ớt.

  Chu nguyên song chỉ đột nhiên đối với dưới thân cự nham xẹt qua, chỉ nghe được xuy lạp một đạo tiếng vang, sau đó hắn đó là trợn mắt há hốc mồm nhìn thấy, kia cự nham giống như đậu hủ giống nhau, bị hắn song chỉ cắt mở ra, đứt gãy chỗ bóng loáng như gương.

  Chu nguyên hai mắt tỏa ánh sáng, hô hấp đều là trở nên thô nặng một ít.

  “Đây là huyền mang thuật sao? Thật đáng sợ nhuệ khí, hảo kinh người xuyên thủng lực.” Chu nguyên liên tục tán thưởng, hắn này một lóng tay, sở hữu bảy mạch dưới người, chỉ sợ một chọc phải trọng thương một cái, thậm chí liền bảy mạch giả, đều đến tránh đi mũi nhọn.

  “Có này huyền mang thuật, kia súc sinh còn dám xuất hiện, ta liền một lóng tay chọc chết nó!”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 4. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 44. Tô ấu vi tiến bộ

  “Này huyền mang thuật có hai cái trình tự, xưng là thanh mang cùng tử mang, hiện giờ ngươi cái này, hẳn là xem như miễn cưỡng đạt tới thanh mang ngạch cửa.” Ở kia một bên, yêu yêu nhìn đến chu nguyên đem huyền mang thuật tu luyện mà thành, mở miệng nói.

  Chu nguyên gật gật đầu, hắn nhìn đầu ngón tay phun ra nuốt vào không chừng nhàn nhạt thanh mang, nói: “Này huyền mang thuật lực sát thương đích xác kinh người, bất quá khuyết điểm chính là ngưng luyện lên phiền toái, hơn nữa quá tiêu hao nguyên khí.”

  Nếu không phải hắn thi triển long hút thuật, hung hăng hút một ngụm thiên địa nguyên khí, chỉ sợ cũng là lăn lộn lại lâu, hắn cũng chưa biện pháp đem này một sợi thanh mang cấp áp súc ngưng luyện ra tới.

  Lấy hắn hiện giờ này khai bốn mạch thực lực, khuynh tẫn toàn lực cũng chỉ có thể ngưng luyện ra như vậy một sợi, cho nên nếu là dùng để đối địch, nhất định phải một kích giết địch, nếu không một khi càng kéo dài, huyền mang liền tự tan.

  “Nếu là có thể bước vào dưỡng khí cảnh thì tốt rồi.” Chu nguyên cảm thán nói, bước vào dưỡng khí cảnh, mới có thể đủ chân chính tính làm ngênh ngang vào nhà, sáng lập khí phủ, trong cơ thể là có thể đủ chứa đựng tu luyện mà đến nguyên khí, xa tỷ như nay như vậy mỗi lần muốn vận dụng nguyên khí, đều chỉ có thể tội nghiệp từ trong thiên địa hấp thu một sợi lũ cũng không tinh thuần nguyên khí hảo vô số lần.

  Mà trong cơ thể có cũng đủ nguyên khí chống đỡ, này đó huyền nguyên thuật mới có thể đủ chân chính phát huy ra uy lực.

  Bất quá cảm thán một hồi, chu nguyên liền trầm hạ tâm tới, rốt cuộc lộ muốn đi bước một đi, hiện giờ hắn phải làm, chính là đem tám mạch đều đả thông, vì về sau tu luyện đánh hảo căn cơ.

  “Hảo, ta đi trước đem kia đầu súc sinh cấp làm thịt, dám chậm trễ ta tu luyện, thật là không thể tha thứ.” Chu nguyên đứng dậy, đối với yêu yêu tiếp đón một tiếng, đó là thân hình tật bắn đi ra ngoài, thẳng đến kia phiến núi rừng.

  Hắn đã là vội vã không kịp đãi thử xem này huyền mang thuật uy lực.

  Tiến vào núi rừng, chu nguyên thẳng đến chỗ sâu trong, sau một lúc lâu, hắn đứng ở một cây đại thụ phía trên, trực tiếp liền ngồi xếp bằng xuống dưới, hắn biết, kia viêm giáp tê đối hơi thở cực kỳ mẫn cảm, đương hắn vừa tiến vào chỗ sâu trong khi, chỉ sợ cũng đã nhận ra hắn, cho nên chỉ cần ở chỗ này thủ cây đãi tê là được.

  Chu nguyên hai mắt khép hờ, mười tới phút qua đi, hắn đó là nhận thấy được mặt đất bắt đầu run rẩy lên, ánh mắt nhìn về phía núi rừng chỗ sâu trong, chỉ thấy đến nơi đó một viên viên đại thụ bị đâm đoạn, một đạo lửa đỏ bóng dáng cuồng bạo vọt tới, mang đến ầm vang cự thanh.

  Ước chừng mấy trượng cao lửa đỏ bóng dáng, cuối cùng ngừng ở này phiến đất trống gian, kia màu đỏ tươi thú đồng tỏa định trên đại thụ chu nguyên, trong miệng phát ra rầm rì rầm rì táo bạo thanh âm.

  Đúng là kia viêm giáp tê.

  Ở này thân hình mặt ngoài, giống như là khoác lửa đỏ viêm giáp, nóng cháy mà chắc chắn, đem này chặt chẽ bao trùm.

  “Tới sao?” Chu nguyên trên cao nhìn xuống nhìn này viêm giáp tê, hơi hơi mỉm cười, không có lại giống như dĩ vãng như vậy tránh né, ngược lại là thân hình nhất dược, rơi xuống mặt đất.

  “Đến đây đi, súc sinh.” Chu nguyên đối với viêm giáp tê vươn ra ngón tay, ngoéo một cái.

  Làm như nhận thấy được chu nguyên miệt thị, kia viêm giáp tê đỏ đậm thú đồng trung tức khắc cuồng bạo gia tăng mãnh liệt, lại sau đó, này thú đủ đột nhiên một bước, mặt đất vỡ ra, mà này khổng lồ thân ảnh đó là hóa thành một đạo hỏa ảnh, mang theo đáng sợ lực đánh vào, trực tiếp đối với chu nguyên tiến lên mà đi.

  Cùng lúc đó, này thân hình thượng kia tầng thật dày viêm giáp, cũng là tản mát ra xích quang, giống như ở thiêu đốt.

  Không khí đều là ở nó đánh sâu vào hạ phát ra tiếng nổ mạnh.

  Đối mặt một đầu viêm giáp tê tử vong tiến lên, liền tính là bảy mạch giả, đều chỉ có tạm lánh mũi nhọn.

  Nhưng mà, chu nguyên lại là không chút sứt mẻ, nửa điểm không có lui ra phía sau ý tứ, chỉ là mắt buông xuống, kinh mạch bên trong, nguyên khí hình thành lốc xoáy, không ngừng áp súc, ngưng luyện.

  Số tức sau, chu nguyên chậm rãi giơ ra bàn tay, chỉ thấy đắc thủ chưởng thượng, một tầng màu xanh nhạt huyền mang, chậm rãi hiện ra tới.

  Huyền mang co duỗi không chừng, chu nguyên thân hình cũng là vào lúc này bạo bắn mà ra, trong chớp mắt, liền cùng kia viêm giáp tê chính diện va chạm.

  Sắp tới đem va chạm kia một cái chớp mắt, chu nguyên bàn tay thành đao, tựa như lực phách núi lớn, đột nhiên huy hạ, trảm ở viêm giáp tê kia dữ tợn đầu phía trên.

  Xuy!

  Một chưởng chém xuống, phảng phất là có một đạo rất nhỏ thanh âm vang lên, tiếp theo nháy mắt, máu tươi bạo bắn mà ra, chỉ thấy đến kia khí thế hung mãnh viêm giáp tê thân thể cao lớn, lại là vào giờ phút này một phân thành hai!

  Bởi vì thân thể thật lớn quán tính lực lượng, kia một phân thành hai viêm giáp tê, như cũ đối với phía trước đánh sâu vào hảo xa khoảng cách, cuối cùng mới vừa rồi ầm ầm sập, máu tươi nhiễm hồng mặt đất.

  Mà chu nguyên lập với tại chỗ, không nhúc nhích, vẫn duy trì bàn tay đánh xuống tư thế, huyết vụ bay xuống xuống dưới, lây dính ở khuôn mặt thượng, lệnh đến này có vẻ có chút yêu dị.

  Bàn tay màu xanh nhạt huyền mang dần dần biến mất, chu nguyên thân hình hơi hơi lay động, cũng là đặt mông ngồi ở trên mặt đất, lúc trước kia một trảm, đem hắn lực lượng tiêu hao đến sạch sẽ.

  Hắn quay đầu đi, nhìn thoáng qua kia biến thành hai nửa viêm giáp tê, nhịn không được nhếch miệng.

  Này huyền mang thuật, lực sát thương thật là quá khủng bố.

  Mà kế tiếp, này phiến núi rừng trung tiểu bá vương, nên là hắn chu nguyên.

  ...

  Trong núi vô giáp, hàn tẫn không biết năm.

  Mà ở chu nguyên đãi ở núi sâu trung an tâm khổ tu khi, kia tề nhạc lại là quá đến cực kỳ không thoải mái, chỉ vì trong khoảng thời gian này, bất luận bọn họ như thế nào sưu tầm, đều là vô pháp tìm được kia la hạo tung tích, huyền mang thuật, càng là không hề bóng dáng.

  “Nhị công tử, chúng ta đã đem sưu tầm phạm vi mở rộng tới rồi rất nhiều thành thị, nhưng lại như cũ không có nửa điểm la hạo tung tích, người này tựa như hoàn toàn biến mất giống nhau.” Trong phòng, tề lăng sắc mặt khó coi nói.

  Tề nhạc trong mắt hàn mang lập loè, sau một lúc lâu, mới vừa rồi nói: “Loại này sưu tầm lực độ đều tìm không thấy, ta tưởng, cái này la hạo, chỉ sợ liền thi thể cũng chưa.”

  Tề lăng nhíu mày, nói: “Ngươi là nói hắn đã bị giết?”

  Tề nhạc cắn răng, nói: “Tuy rằng ta không biết hắn đến tột cùng bị ai giết, nhưng ta lại có dự cảm, huyền mang thuật chỉ sợ cũng ở chu nguyên trong tay!”

  Tề lăng sắc mặt biến huyễn khó lường, nói: “Nếu là như thế nói, kia đã có thể phiền toái.”

  Từ lần trước xong việc, chu kình tăng lớn đối chu nguyên bảo hộ lực độ, lục Thiết Sơn cũng là đem chu nguyên nơi khu vực sở hữu người xa lạ đều đuổi đi đi ra ngoài, căn bản là không có khả năng trở lên diễn lần trước sự.

  Tề nhạc trong mắt âm ngoan chi sắc hiện lên, trầm mặc một lát, lạnh giọng nói: “Ngươi đi giúp ta đem liễu khê tìm tới.”

  Tề lăng nhìn tề nhạc liếc mắt một cái, tuy rằng không rõ hắn muốn làm cái gì, nhưng vẫn là chiếu phân phó đi làm.

  ...

  Hoàng hôn nghiêng hạ, ráng màu bao phủ Đại Chu thành.

  Đại Chu phủ, tô ấu vi hoàn thành chương trình học sau, đó là ra phủ, dọc theo đường phố hướng thành nam trong nhà mà đi, bởi vì gần nhất chu nguyên đều không ở Đại Chu trong phủ, cho nên nàng mỗi ngày cũng không có ở trong phủ quá nhiều dừng lại.

  Thiếu nữ thân ảnh tinh tế, thẳng tắp chân dài nhẹ nhàng nhảy qua đường biên khe rãnh, đuôi ngựa nhảy lên gian, thanh xuân sức sống, nhưng thật ra ngẫu nhiên dẫn tới qua lại người qua đường đầu tới thưởng thức ánh mắt.

  Nàng ngựa quen đường cũ xuyên qua từng điều đường phố, mà liền ở nàng lần thứ hai chuyển qua góc khi, bước chân bỗng nhiên ngừng lại, nâng lên đôi mắt đẹp nhìn phía trước.

  Chỉ thấy đến nơi đó, liễu khê nghiêng dựa vào vách tường, ở này bên người, còn đi theo mấy đạo thân ảnh.

  Liễu khê mặt đẹp lạnh băng, đôi mắt đẹp lạnh nhạt nhìn chằm chằm tô ấu vi, người sau kia phó thanh lệ bộ dáng, lệnh đến nàng trong mắt xẹt qua một ít lòng đố kị, cười lạnh nói: “Tô ấu vi, theo ta đi một chuyến.”

  “Ngươi làm cái gì?” Tô ấu vi mày liễu nhíu lại.

  “Hừ, chu nguyên trộm tề nhạc đồ vật, đem ngươi mang đi, làm hắn tới đổi.” Liễu khê hừ lạnh nói.

  Tô ấu vi nghe vậy, mặt đẹp cũng là lạnh lùng, nói: “Chê cười, điện hạ cũng coi trọng tề nhạc đồ vật?”

  “Miệng lưỡi sắc bén tiện nha đầu!” Liễu khê mày liễu một dựng, quát: “Cho ta bắt lại.”

  Nàng thanh âm rơi xuống, chỉ thấy đến này phía sau tức khắc có lưỡng đạo bóng người bạo bắn mà ra, quanh thân ẩn ẩn có nguyên khí dao động, rõ ràng là hai vị khai năm mạch thực lực.

  Tô ấu vi mắt đẹp lạnh lùng nhìn kia lưỡng đạo phóng tới bóng người, lại là không chút sứt mẻ, chỉ là đợi đến kia hai người tay như ưng trảo giống nhau đối với nàng chộp tới khi, nàng đột nhiên ra tay.

  Chỉ thấy đến này thon dài ngón tay ngọc điểm ra, đầu ngón tay ngọc quang quanh quẩn, sắc bén nguyên khí quấn quanh, phảng phất lốc xoáy, xé rách không khí.

  Xuy xuy!

  Hai ngón tay rơi xuống, kia lưỡng đạo bóng người đột nhiên bay ngược đi ra ngoài, bả vai chỗ có máu tươi bừng lên.

  Tô ấu vi tay ngọc hơi rũ, từng luồng nguyên khí quang lưu quấn quanh ở quanh thân, lệnh đến nàng khí thế cũng là kế tiếp kéo lên.

  Liễu khê trợn to đôi mắt đẹp nhìn khí thế đại trướng tô ấu vi, ngân nha đều suýt nữa cắn: “Ngươi thế nhưng đều đả thông thứ sáu mạch?!”

  Nàng rõ ràng nhớ rõ, tô ấu vi ở kia hơn một tháng trước, mới đả thông thứ năm mạch, như thế nào sẽ nhanh như vậy, liền đem thứ sáu mạch cũng đả thông?

  “Mười ngày trước liền đả thông.” Tô ấu vi nhàn nhạt nói.

  Ở chu nguyên rời đi Đại Chu phủ này hơn một tháng gian, tô ấu vi cũng cũng không có nhàn rỗi, nàng được đến phủ chủ Sở Thiên Dương toàn lực huấn luyện, rốt cuộc cùng bùng nổ hình chu nguyên không giống nhau, ở Sở Thiên Dương trong mắt, tô ấu vi loại này ổn định hình tài năng càng làm cho người yên tâm một ít, bởi vậy này đó thời gian trung, cũng là như muốn đem hết toàn lực huấn luyện nàng.

  Cho nên, đương chu nguyên tiến bộ thời điểm, nàng cũng cũng không có tại chỗ dừng lại.

  Liễu khê mặt đẹp xanh mét, trong mắt lòng đố kị cơ hồ muốn trào ra tới, nàng tu luyện bao lâu, háo nhiều ít tài nguyên, mới ở nửa tháng trước đả thông thứ sáu mạch, nhưng mà trước mắt này tô ấu vi, thời gian so nàng thiếu gấp đôi, lại là đã đuổi theo thượng nàng, này như thế nào không cho đến nàng đỏ mắt ghen ghét.

  “Ngươi cho rằng đả thông Lục Mạch ngươi hôm nay liền đi được sao?” Liễu khê lạnh giọng nói.

  “Liễu diệp, cho ta bắt lấy nàng, tốt nhất đem này tiểu hồ mị mặt cho ta hoa hoa!”

  Theo liễu khê thanh âm rơi xuống, chỉ thấy đến một bóng người, chậm rãi từ này phía sau đi ra, hùng hồn nguyên khí phát ra, rõ ràng là bảy mạch thực lực.

  Tô ấu vi thấy thế, mặt đẹp rốt cục là trở nên ngưng trọng lên, bất quá liền trong lòng nàng nghĩ biện pháp thời điểm, chợt trong lòng vừa động, chỉ thấy đến lưỡng đạo thân ảnh bỗng nhiên từ kia phía sau bắn ra tới, dừng ở nàng trước người.

  Đó là hai gã nhìn như bình thường nam tử, nhưng bọn hắn trên người, phát ra nguyên khí dao động, đều là đạt tới bảy mạch trình tự.

  “Các ngươi là?” Tô ấu vi nhìn thấy này hai người, cũng là ngẩn ra.

  Kia hai người cười nhẹ một tiếng, nói: “Tô cô nương, chúng ta là điện hạ phái tới người, điện hạ liền lo lắng kia tề nhạc khí điên rồi tìm ngươi hết giận, cho nên vẫn luôn làm chúng ta âm thầm che chở ngươi.”

  Tô ấu vi nghe vậy, đôi mắt - xinh đẹp chớp chớp, tuy rằng không nói gì, nhưng kia môi đỏ nhịn không được hơi hơi giơ giơ lên, bị liễu khê làm ác tâm tình, lập tức thì tốt rồi lên.

  Hai gã nam tử ngẩng đầu, nhìn về phía đối diện liễu khê, hờ hững nói: “Liễu cô nương còn thỉnh tự trọng, chớ có bị kia tề nhạc đương quân cờ.”

  Liễu khê bị này hai người hỏng rồi chuyện tốt, cũng là tức giận đến mặt đẹp xanh mét, bất quá nàng cũng biết, có bọn họ bảo hộ, nàng cũng không có khả năng lại đối tô ấu vi thế nào.

  “Đáng chết chu nguyên!”

  Liễu khê tức giận mắng một tiếng, cũng không có giằng co đi xuống, một dậm chân, đó là mang theo người rút đi mà đi.

  “Tô cô nương, chúng ta trước hộ tống ngươi về nhà đi.” Hai gã thị vệ quay đầu, đối với tô ấu vi thấp giọng nói.

  “Phiền toái hai vị đại ca.” Tô ấu vi nghe vậy cũng không có cự tuyệt, dừng một chút, mới vừa rồi nói: “Không biết điện hạ thế nào? Hắn đều biến mất hai tháng.”

  “Tô cô nương yên tâm, điện hạ tu luyện chính nhập cảnh đẹp, nửa tháng sau phủ thí, nhất định sẽ gấp trở về.”

  Tô ấu vi trán vi điểm, không biết điện hạ lần này khổ tu kết quả như thế nào, bởi vì theo nàng biết, kia tề nhạc, hiện giờ đã đả thông thứ bảy mạch, cho nên, cuối năm phủ thí, bọn họ giáp viện muốn đoạt lại đệ nhất, chỉ sợ không thể thiếu một phen khổ chiến...
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 5. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 45. Phủ thí phía trước

  Núi rừng chi gian.

  Chu nguyên lập với một ngọn núi nham thượng, mà lúc này, ở này chung quanh, lại là có năm đầu màu xanh lá cự lang vờn quanh, trầm thấp tiếng hô, từ chúng nó trong miệng truyền ra.

  Đây là phong linh lang, đồng dạng là nhất phẩm nguyên thú, am hiểu tốc độ, hơn nữa bởi vì là quần cư, cho nên cực kỳ khó chơi, liền tính là bảy mạch giả, cũng chỉ có tạm lánh mũi nhọn, tại đây khu vực, cũng coi như là một bá.

  Bất quá, chu nguyên khuôn mặt thượng, đảo cũng không có nhiều ít sợ sắc, ngược lại là có chút nóng lòng muốn thử.

  Bá!

  Một đầu phong linh lang dẫn đầu xuất kích, màu xanh lá thân ảnh phảng phất là một đạo bóng dáng, bạo lược mà ra, sắc bén móng vuốt, xé rách dòng khí, hung hăng đối với chu nguyên phía sau lưng tâm xé đi.

  Bất quá, nó tập kích lại không có vào tay nửa điểm hiệu quả, chu nguyên thân ảnh run lên, ẩn ẩn mơ hồ một chút, kia sắc bén móng vuốt liền dừng ở không chỗ.

  Oanh!

  Phong linh lang công kích thất bại, chu nguyên phản kích tức khắc như lôi đình bùng nổ, năm ngón tay nắm chặt thành quyền, hùng hồn nguyên khí bắt đầu khởi động, một quyền đó là oanh ở kia lang eo phía trên, răng rắc một tiếng, lang cốt đều là theo tiếng mà đoạn, này đầu phong linh lang đương trường bỏ mình.

  Ngao ô!

  Này đầu phong linh lang vừa chết, mặt khác bốn đầu lang mục cũng là nảy lên đỏ đậm, thét dài chi gian, bạo bắn mà ra.

  “Võ hình thái!”

  Chu nguyên cũng là cười lớn một tiếng, trực tiếp đối với bốn đầu phong linh lang vọt qua đi, bàn tay nắm chặt, thiên nguyên bút ở này trong tay bành trướng mở ra, giống như trường thương, bút thân quét ngang, liền đem một đầu phong linh lang cấp quét bay đi ra ngoài.

  Xuy xuy!

  Trong rừng trung, một người bốn lang hung ác giao thủ, chu nguyên cầm trong tay thiên nguyên bút, giống như một thanh trầm trọng thiết thương, quét ngang chi gian, kình phong tàn sát bừa bãi, bức cho bốn đầu phong linh lang căn bản vô pháp tới gần.

  Kia ngòi bút chỗ, tuyết trắng lông tơ khép lại, lập loè mũi nhọn, mỗi khi xẹt qua phong linh lang thân hình khi, đều đem sẽ vẽ ra một đạo vết máu thật sâu.

  Chiến đấu tới kịch liệt, kết thúc đến cũng là nhanh chóng.

  Mấy phút đồng hồ sau, chu nguyên lập với tại chỗ, trong tay thiên nguyên bút chỉ xéo mặt đất, ngòi bút chỗ có máu tươi tích táp chảy xuôi xuống dưới, ở này quanh thân, năm đầu phong linh lang thi thể dần dần lạnh lẽo.

  Một ngụm trọc khí, tự chu nguyên trong miệng chậm rãi phun ra, hắn hai mắt khép mở chi gian, có sắc bén chi sắc bắt đầu khởi động, giống như lưỡi đao giống nhau, này gần hơn hai tháng núi rừng tu luyện, làm đến chu nguyên ẩn ẩn nhiều một tia hung hãn hơi thở.

  “Văn hình thái.”

  Trong tay thiên nguyên bút nhanh chóng thu nhỏ lại, hóa thành thước hứa tả hữu, bị chu nguyên cắm ở bên hông.

  Hắn ngẩng đầu, híp lại hai mắt nhìn xuyên thấu qua rừng rậm khe hở phóng xuống dưới dương quang, lẩm bẩm nói: “Phủ thí còn có mấy ngày, cũng không sai biệt lắm cần phải trở về.”

  Hắn tại đây núi rừng gian, đã là tu luyện hơn hai tháng, mà thứ năm mạch sớm tại một tháng trước thời điểm, cũng đã bị hoàn toàn đả thông.

  Bất quá nghĩ đến rời đi này nguyên thú trải rộng núi rừng, khai mạch tốc độ liền sẽ giáng xuống, cho nên chu nguyên vẫn luôn chưa từng rời đi, mà là mượn dùng này núi rừng trung nguyên thú, tôi luyện tự thân.

  Hắn khom người xuống dưới, đem năm đầu phong linh lang đầu trung thú hồn tinh đào ra tới, sau đó đó là xoay người ra núi rừng, nửa giờ sau, về tới khê trong cốc.

  “Phải đi về sao?” Yêu yêu nhìn đến chu nguyên trở về, tựa cũng là biết hắn chuẩn bị nhích người trở về, lập tức duỗi một cái lười eo, mảnh khảnh vòng eo phác hoạ động lòng người đường cong.

  Nàng dĩ vãng cùng thương uyên sinh hoạt ở kia phiến không có vết chân không gian trung, sớm thành thói quen loại này sinh hoạt, cho nên này hai tháng xuống dưới, nàng nhưng thật ra quá đến rất là thảnh thơi.

  Chu nguyên cười gật gật đầu, sau đó trong miệng phát ra một đạo tiếng huýt, thực mau, núi rừng trung đó là lược ra hơn mười đạo thân ảnh, đúng là ẩn núp đang âm thầm bảo hộ hắn thị vệ.

  “Thông tri lục thống lĩnh, chuẩn bị hồi Đại Chu thành.”

  Nhìn cung kính trở ra thị vệ, chu nguyên cũng là quay đầu, ánh mắt phảng phất xuyên thấu qua thật mạnh núi rừng, thấy Đại Chu thành.

  “Trước chút thời điểm thị vệ tới báo, kia tề nhạc đã đả thông bảy mạch... Gia hỏa này đảo cũng là có chút năng lực.”

  Chu nguyên môi mân khẩn, trong mắt có một mạt hàn quang hiện lên.

  Cái này tề nhạc, từ hắn vừa tiến vào Đại Chu phủ khởi, liền đang không ngừng cho hắn tìm phiền toái, trước chút thời điểm thậm chí còn dùng ám chiêu tới đối phó hắn, sau lại bị mất tấc mang thuật, càng là tưởng lấy tô ấu vi tới uy hiếp hắn.

  Này đủ loại hành động, đều đã là khơi dậy chu nguyên sát tâm.

  “Trước kia vẫn luôn không có gì cơ hội, mà lúc này đây phủ thí... Tề nhạc, này đó trướng, chúng ta liền tới một bút bút tính rõ ràng!”

  ...

  Đại Chu vương cung.

  Chu nguyên một hồi đến vương cung, chu kình cùng Tần Ngọc đó là đuổi lại đây.

  Tần Ngọc nhìn lên đến chu nguyên, đó là bước nhanh tiến lên, ôm lấy chu nguyên bả vai, đau lòng không thôi nói: “Ngươi đứa nhỏ này, vừa đi liền lâu như vậy, nhìn xem đều gầy thành cái dạng gì.”

  Hiện giờ chu nguyên, kỳ thật ngược lại càng tinh tráng một chút, nhưng ở Tần Ngọc xem ra, đãi ở kia núi sâu rừng già trung tu luyện, chẳng phải là thuần túy chịu khổ sao.

  Chu nguyên cũng là cười ôm ôm Tần Ngọc, cùng với nói chuyện trấn an sau khi, mới vừa rồi làm yêu yêu bồi Tần Ngọc, hắn còn lại là cùng chu kình đi tới một bên.

  “Khai năm mạch?” Chu kình nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, cười nói.

  Chu nguyên gật gật đầu.

  “Phía trước sự, lục Thiết Sơn nói cho ta, không nghĩ tới cái kia tề nhạc lá gan lớn như vậy, dám đối với ngươi ra tay.” Chu kình khuôn mặt thượng xẹt qua một mạt lãnh lệ chi sắc, nói.

  Xem ra mấy năm nay hắn đối tề vương phủ vẫn là quá mức nhường nhịn, mới có thể làm đến bọn họ như vậy không kiêng nể gì, bất quá, hắn cũng có chút khổ trung, rốt cuộc trước mắt nếu cùng tề vương phủ xé rách da mặt nói, Đại Chu vương triều tất nhiên sẽ nghênh đón một hồi thương gân động cốt đại chiến, này đối Đại Chu cực kỳ bất lợi.

  Cho nên đối với chu nguyên bị tập kích chuyện này, hắn cũng là có chút tự trách, nếu không phải hắn cái này làm phụ thân không có năng lực, cũng sẽ không làm đến chu nguyên lâm vào hiểm cảnh.

  Chu nguyên cũng là biết chu kình nhẫn nhục phụ trọng, cười cười, từ trong lòng móc ra kia “Huyền mang thuật” ngọc giản, nói: “Phụ vương không cần để ý, lần này ta cũng không tính có hại.”

  “Huyền mang thuật? Quả nhiên là dừng ở trong tay của ngươi!” Chu kình vi kinh, chợt nhịn không được nở nụ cười, hắn tự nhiên là biết, gần nhất tề vương phủ phiên thiên tìm, mà tìm đồ vật, chính là này huyền mang thuật.

  “Lần này trước làm cho bọn họ trả giá điểm tiểu đại giới, đến nỗi kia tề nhạc, phụ vương không cần lo lắng, ba ngày sau phủ thí, ta sẽ cùng hắn hảo hảo tính sổ.” Chu nguyên nói.

  Nhìn đến thần sắc tuy rằng bình tĩnh, nhưng kia ngôn ngữ gian lại là lộ ra một cổ sắc bén cùng tự tin chu nguyên, chu kình cũng là có chút vui mừng gật gật đầu, này hai tháng núi sâu tu luyện, nhưng thật ra làm đến chu nguyên ẩn ẩn có mũi nhọn để lộ ra tới.

  “Lúc này đây phủ thí, cực kỳ quan trọng, nếu là giáp viện lại bị Ất viện đánh bại, Đại Chu phủ phủ chủ vị trí, liền có khả năng dừng ở tề vương phủ trong tay, những năm gần đây, bọn họ mưu hoa, liền đang chờ ngày này.” Chu kình chậm rãi nói.

  Chu nguyên cũng là gật gật đầu, hắn biết rõ lần này phủ thí tầm quan trọng, này nhìn như chỉ là hai viện chi tranh, nhưng kỳ thật kia sau lưng, lại là quan hệ đến Đại Chu hoàng thất cùng tề vương phủ thanh thế.

  Dĩ vãng hắn vô pháp khai mạch, tự nhiên cũng liền không có biện pháp tại đây mặt trên hỗ trợ cái gì, nhưng hôm nay hắn đã là khai năm mạch, kia tề vương phủ còn tưởng nhúng chàm Đại Chu phủ, phải hỏi hắn có đồng ý hay không.

  Chu nguyên hít sâu một hơi, ánh mắt sắc bén, hắn này mấy tháng khổ tu, đã có thể đang chờ ngày này đâu!
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 6. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 46. Phủ thí bắt đầu

  Ba ngày thời gian, chớp mắt tức quá.

  Đương kia ngày thứ ba tiến đến thời điểm, Đại Chu bên trong thành ẩn ẩn có mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, rất nhiều thế lực ánh mắt, đều là không hẹn mà cùng nhìn về phía Đại Chu phủ nơi phương hướng.

  Bởi vì bọn họ đều biết được, hôm nay chính là Đại Chu phủ phủ thí.

  Đương nhiên, nếu chỉ là một hồi đơn giản phủ thí tự nhiên vô pháp dẫn tới như vậy thế lực chú ý, nhưng lần này phủ thí, lại là quan hệ đến Đại Chu hoàng thất cùng tề vương phủ chi gian tranh đấu.

  Ai đều minh bạch, tề vương phủ mơ ước Đại Chu phủ nhiều năm, dùng sức các loại thủ đoạn thẩm thấu, hiện giờ đã là có điều hiệu quả, chỉ cần Ất viện có thể lần thứ hai lấy được năm nay phủ thí đệ nhất, như vậy đại biểu tề vương phủ từ hồng, liền có khả năng thay thế được Sở Thiên Dương, trở thành Đại Chu phủ phủ chủ.

  Kể từ đó, Đại Chu phủ khả năng liền sẽ âm thầm biến thành đại tề phủ.

  Này đối với hoàng thất mà nói, sẽ có trọng đại đả kích, bởi vì này thuyết minh ở hai người gian tranh đấu trung, tề vương phủ đã dần dần chiếm cứ thượng phong, này không thể nghi ngờ sẽ làm đến một ít lắc lư thế lực khác có điều tâm động, tiến tới đầu hướng tề vương phủ, do đó tạo thành hoàng thất suy bại.

  Cho nên, trận này Đại Chu phủ phủ thí, thậm chí có khả năng dao động hoàng thất địa vị.

  Này tầm quan trọng, không cần nói cũng biết.  Đại Chu phủ, giáp viện.

  Đương chu nguyên lần thứ hai bước vào giáp viện khi, hắn lập tức liền nhìn đến giáp trong viện kia đông đảo học viên nhìn lại đây, lại sau đó, đó là bị kia chỉnh tề vỗ tay thanh làm ngốc.

  “Các ngươi làm gì đâu?” Chu nguyên buồn bực nói.

  Tô ấu vi, Tống thu thủy, dương tái cười tủm tỉm đón đi lên, nói: “Chúng ta này không phải ở cảm tạ ngươi sao, nếu không phải ngươi từ Ất viện trong tay cho chúng ta nhiều thắng một canh giờ ngọc linh thác nước tu luyện thời gian, chúng ta giáp viện trận này phủ thí đã có thể huyền.”

  Chu nguyên nghe vậy, không khỏi cười, nói: “Xem ra trong khoảng thời gian này, các ngươi tăng lên không nhỏ a?”

  “Chúng ta ba người đều đã đả thông thứ sáu mạch.” Tô ấu vi nhấp cái miệng nhỏ cười khẽ một tiếng.

  Dương tái cũng là hắc hắc cười nói: “Ít nhiều này nhiều ra tới ngọc linh thác nước tu luyện thời gian, nói cách khác, chỉ sợ còn phải một tháng thời gian, chúng ta mới có thể đủ đả thông thứ sáu mạch.”

  Chu nguyên cũng là có chút kinh ngạc, như thế xem ra, kia một canh giờ ngọc linh thác nước tu luyện thời gian, thật đúng là lập không nhỏ công lao đâu.

  “Kia Ất viện như thế nào? Bọn họ chỉ còn lại có nửa canh giờ ngọc linh thác nước tu luyện thời gian, nghĩ đến này hai tháng tiến triển không lớn đi?” Chu nguyên rất có hứng thú nói.

  Tống thu thủy nghĩ nghĩ, nói: “Gần nhất Ất viện không khí đích xác phổ biến có chút hạ xuống, đối tề nhạc oán niệm cũng không nhỏ.”

  Rốt cuộc bọn họ Ất viện hảo hảo hai cái ngọc linh thác nước tu luyện canh giờ, lại là bị tề nhạc ngạnh sinh sinh thua ba phần tư, này chênh lệch to lớn, như thế nào chịu đựng được? Mặc dù ngại với tề nhạc thân phận, bọn họ không dám nói cái gì, nhưng câu oán hận là khó tránh khỏi.

  “Các ngươi nếu này đây vì Ất viện tổn thất này một cái nửa canh giờ, liền thực lực giảm xuống, vậy muốn mười phần sai.” Mà liền ở bọn họ bên này nói chuyện thời điểm, bỗng nhiên có một đạo thanh âm truyền đến.

  Chu nguyên bọn họ ánh mắt nhìn lại, đó là nhìn thấy Sở Thiên Dương chắp tay sau lưng, khuôn mặt nghiêm túc đi tới.

  “Viện trưởng!” Mọi người sôi nổi hành lễ.

  Sở Thiên Dương vẫy vẫy tay, nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, chậm rãi nói: “Theo ta được biết, tại đây hai tháng gian, tề nhạc âm thầm đem Ất viện kia vài vị sẽ tham gia phủ thí học viên, đều mang đi tề vương phủ.”

  “Nga?” Chu nguyên nghe vậy, ánh mắt một ngưng, nói: “Hắn tưởng lấy tề vương phủ tài nguyên, toàn lực huấn luyện bọn họ?”

  Sở Thiên Dương sắc mặt khó coi gật gật đầu, tề nhạc này cử làm người rất là ghê tởm, nhưng lại không có biện pháp nói cái gì, rốt cuộc từng người như thế nào tu luyện, người khác cũng không nói được cái gì.

  Người tề vương phủ tài lực hùng hậu, muốn bồi dưỡng vài người, vẫn là rất đơn giản.

  Bất quá tề nhạc làm như vậy, nhưng thật ra làm đến Ất viện mặt khác học viên rất là bất mãn, cảm thấy không công bằng, cho nên gần nhất Ất viện bên kia, đối tề nhạc oán thanh rất nhiều, nhưng đều là bị từ hồng mạnh mẽ áp chế xuống dưới.

  “Cho nên các ngươi chớ có cho là đả thông thứ sáu mạch là có thể đủ thỏa thuê đắc ý, kia tề nhạc, hiện giờ đã là thứ bảy mạch!” Sở Thiên Dương nghiêm khắc nói.

  Đông đảo giáp viện học viên cũng là an tĩnh lại, trong mắt có lo lắng hiện lên, tề nhạc đối với bọn họ giáp viện áp lực thật sự là quá lớn, tuy nói phía trước chu nguyên ở ngọc linh thác nước trung thắng tề nhạc một lần, nhưng kia rốt cuộc chỉ là một loại hạn chế rất nhiều tỷ thí, mà hiện giờ phủ thí, lại là muốn dựa vào thật đánh thật lực lượng.

  Tâm tình mọi người thấp thỏm, sau đó một ít ánh mắt liền không hẹn mà cùng nhìn về phía chu nguyên, rốt cuộc này một năm xuống dưới, có thể làm đến tề nhạc ăn mệt người, cũng liền chu nguyên một người, cho nên bọn họ đối với chu nguyên, tự nhiên ôm một ít chờ mong.

  “Viện trưởng yên tâm, tề nhạc nơi đó, ta sẽ đối phó.” Chu nguyên nhìn về phía Sở Thiên Dương, cũng là cười cười, nói.

  Sở Thiên Dương gật gật đầu, chẳng qua trong mắt vẫn là có sầu lo chi sắc, rốt cuộc lúc này đây, nhưng không hề là giống như ở kia ngọc linh thác nước trung tỷ thí.

  Bất quá lúc này hắn cũng hiểu không có thể quá mức đả kích mọi người sĩ khí, lập tức phất phất tay, nói: “Chuẩn bị tốt nói, liền cùng ta đi phủ thí đài đi.”

  Thanh âm rơi xuống, hắn đó là xoay người mà đi, ở kia phía sau, chu nguyên, tô ấu vi chờ một chúng giáp viện học viên, đều là chen chúc đuổi kịp.  Phủ thí đài, tọa lạc tại Đại Chu phủ bắc uyển.

  Thật lớn quảng trường phô liền mở ra, quảng trường trung, có cao thấp phập phồng năm tòa đài cao, mà này đài cao, đã bị xưng là phủ thí đài.

  Lúc này, ở quảng trường chung quanh, sớm đã là biển người tấp nập, cơ hồ sở hữu Đại Chu phủ học viên đều là tụ tập tại đây, thậm chí liền Đại Chu bên trong thành, đều là có không ít người tiến đến vây xem.

  Đinh tai nhức óc thanh âm, quanh quẩn ở trong thiên địa.

  Chu nguyên chờ giáp viện học viên, đi vào quảng trường trung, hắn ánh mắt, nhìn về phía kia năm tòa đài cao, cuối cùng ở tối cao chỗ ngừng lại, kia tối cao chỗ đài cao, tên là viện đầu đài.

  Mỗi một năm phủ thí đệ nhất viện, đó là có thể đưa bọn họ viện kỳ cấp cắm ở mặt trên.

  Mà hiện giờ, kia viện đầu trên đài, cao cao tung bay một mặt cờ xí, cờ xí mặt trên có đại đại “Ất” tự.

  “Kia viện đầu đài, chúng ta giáp viện đã mất đi hai năm.” Một bên Sở Thiên Dương âm thầm than một tiếng, này cơ hồ trở thành sở hữu giáp viện học viên trong lòng đau, bởi vì kia vốn là thuộc về bọn họ vinh quang, nhưng mấy năm nay nhưng vẫn bị Ất viện cầm giữ, làm đến bọn họ này chư viện đứng đầu, hữu danh vô thực.

  Chu nguyên nhấp nhấp miệng, ánh mắt sắc bén, năm nay phủ thí, kia Ất viện còn muốn đem bá chiếm viện đầu đài, chỉ sợ cũng phải hỏi hỏi hắn chu nguyên nắm tay.

  Mặt trời đã cao trời cao, phủ thí đài người chung quanh cũng càng ngày càng nhiều, nhân khí tăng vọt.

  “Vương thượng, vương hậu đến!”

  Chợt có cao tiếng quát vang vọng dựng lên, chỉ thấy đến ở kia phủ thí đài ở giữa vị trí, chu kình, Tần Ngọc cùng với yêu yêu đều là hiện ra thân tới, sau đó ở kia cao tòa ngồi hạ.

  Lần này phủ thí sự tình quan trọng đại, cho nên ngay cả chu kình đều là ngồi không được, tự mình tới rồi.

  “Tề vương đến!”

  Mà liền ở chu kình đi vào sau không lâu, lần thứ hai có cao uống vang lên, chỉ thấy đến ở kia một cái khác phương hướng, đoàn người ở kia vô số đạo ánh mắt nhìn chăm chú trung đi ra.

  Chu nguyên nhìn chằm chằm kia người đi đường phía trước nhất, chỉ thấy đến nơi đó, có một người mặc mãng bào trung niên nam tử, hắn long hành hổ bộ, sắc mặt lãnh lệ, mắt lộ tinh quang, một cổ uy áp cảm phát ra, lệnh đến người không dám nhìn thẳng.

  “Tề vương, tề uyên…” Chu nguyên nhìn đến người này, hai mắt cũng là nhíu lại, bởi vì người này, đúng là bọn họ Đại Chu lớn nhất u ác tính, cũng là đại võ ở bọn họ Đại Chu thiết hạ ám đinh.

  Này tề vương, đồng dạng là quá sơ cảnh thực lực, xem như Đại Chu đứng đầu cường giả.

  “Xem ra tề vương đối hôm nay phủ thí, cũng là coi trọng thật sự đâu.” Sở Thiên Dương âm thanh lạnh lùng nói.

  Ở kia trên đài cao, tề uyên đối với chu kình cười chắp tay, lại chưa hành thần tử chi lễ.

  Chu kình sắc mặt bất động, cũng chỉ là khẽ gật đầu, hoàng thất cùng tề vương phủ chi gian quan hệ, có thể thấy được tới rồi kiểu gì giương cung bạt kiếm trình độ.

  Thùng thùng!

  Theo chu kình cùng tề uyên xuất hiện, trên quảng trường không khí cũng là nhiệt liệt tới rồi cực điểm, ngay sau đó, đó là có chung ngâm tiếng động, lảnh lót vang vọng dựng lên, quanh quẩn thiên địa.

  “Phủ thí, bắt đầu!”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 7. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 47. Khác thường

  Tiếng chuông vang vọng, quảng trường chung quanh không khí nháy mắt tăng vọt.

  Sở Thiên Dương thân ảnh, xuất hiện ở quảng trường trung ương, nguyên khí bắt đầu khởi động gian, hùng hồn thanh âm, vang vọng ở mỗi người bên tai: “Phủ thí quy củ, trước sau như một, mỗi viện các ra bốn người, nhưng tự do khiêu chiến, đánh bại đối phương bốn người, có thể thay thế.”

  “Các viện người dự thi, hiện tại lên đài!”

  Theo Sở Thiên Dương tiếng quát rơi xuống, tức khắc các viện bên trong có từng đạo thân ảnh tật bắn mà ra, ở kia đầy trời tiếng hoan hô trung, dừng ở kia phủ thí trên đài, chịu kia vạn chúng chú mục.

  Giáp viện bên này, nhân viên sớm đã định hảo, đúng là chu nguyên, tô ấu vi, dương tái, Tống thu thủy bốn người.

  “Cố lên!” Giáp viện đông đảo học viên cao giọng kêu gọi.

  Chu nguyên bốn người liếc nhau, cũng là gật đầu một cái, thân hình vừa động, lược thượng phủ thí đài, bọn họ nơi đài thứ, chính là ở vào thuận số tầng thứ hai, mà ở kia tầng thứ nhất thượng, thình lình đó là lấy tề nhạc cầm đầu bốn vị Ất viện người.

  Tề nhạc khoanh tay mà đứng, ở này bên cạnh đó là liễu khê, mà lúc này bọn họ, đều là trên cao nhìn xuống nhìn ở vào phía dưới ngôi cao chu nguyên đám người.

  “Này viện đầu đài, năm nay vẫn là chúng ta Ất viện, ta khuyên các ngươi vẫn là có khác này trông cậy vào.” Tề nhạc nhìn chằm chằm chu nguyên, trong mắt tràn đầy hàn ý, nhàn nhạt nói.

  Chu nguyên nghe vậy, cũng là cười, nói: “Ít nhiều ngươi đưa kia một cái ngọc linh thác nước tu luyện canh giờ, bất quá ta tưởng các ngươi tề vương phủ tài đại khí thô, chính mình xuất tiền túi cũng có thể bồi dưỡng người, cho nên hẳn là sẽ không để ý.”

  Tề nhạc da mặt hơi hơi run rẩy một chút, ở kia ngọc linh thác nước trung bại bởi chu nguyên, khiến cho hắn gần nhất ở Ất viện danh vọng cực kém, thật vất vả thu nạp nhân tâm, cũng là tan rất nhiều.

  “Hừ, có cái gì đắc ý, chờ lần này phủ thí lúc sau, các ngươi phải hoàn toàn mất đi giáp viện danh hàm, đến lúc đó mấy thứ này, như cũ là chúng ta.” Tề nhạc bên cạnh, liễu khê cười lạnh nói.

  “Đến tột cùng ai thua ai thắng, hiện tại nói chỉ sợ hơi sớm.” Tô ấu vi bình tĩnh nói.

  “Ngươi là thứ gì? Cũng xứng nói với ta lời nói?” Liễu khê khinh thường nói.

  Tô ấu vi đôi mắt hơi rũ, nói: “Tại đây trên đài, thân phận không đại biểu cái gì, nếu là thua, ngược lại chỉ là bằng thêm chê cười mà thôi.”

  Liễu khê nheo mắt, cắn răng nói: “Miệng lưỡi sắc bén nha đầu, đợi lát nữa ngươi nếu là dừng ở trong tay của ta, xem ta như thế nào liệu lý ngươi!”

  “Vậy ngươi cũng muốn cẩn thận, lần trước sự, ta cũng muốn ở chỗ này, cùng ngươi hảo hảo so đo một chút.” Tô ấu vi kia mắt đẹp trung, đồng dạng là có lạnh băng chi sắc xuất hiện ra tới.

  “Liền sợ ngươi không kia bản lĩnh!”

  Chiến đấu chưa bắt đầu, hai bên đã là hỏa hoa mười phần, giương cung bạt kiếm.

  Chu nguyên bốn người, ở ngôi cao thượng đệm hương bồ thượng ngồi xếp bằng xuống dưới, hắn híp lại con mắt nhìn thoáng qua tề nhạc, liễu khê phía sau, nơi đó cũng có hai gã dáng người cao tráng thiếu niên, quanh thân ẩn ẩn có nguyên khí dao động hiện lên.

  “Kia hai người một cái kêu tào lăng, một cái kêu phạm võ, đều là Ất trong viện xuất sắc người, nếu không đoán sai nói, chỉ sợ bọn họ hai người cũng đều đả thông thứ sáu mạch.” Tô ấu vi ở chu nguyên bên cạnh nhẹ giọng nói.

  Chu nguyên khẽ gật đầu, nhìn nhiều kia hai người liếc mắt một cái, bởi vì ẩn ẩn, hắn tựa hồ là cảm giác được này hai người hơi thở có điểm khác thường dao động.

  “Thùng thùng!”

  Theo chúng viện tham gia giả lên đài, kia tiếng chuông càng thêm dày đặc, cuối cùng cùng với một đạo dồn dập dài lâu tiếng chuông vang lên, phủ thí cuối cùng là chính thức bắt đầu.

  “Đinh viện Lý thông, khiêu chiến Bính viện Ngô kiếm!”

  “Mậu viện sài viêm chi, khiêu chiến đinh viện tôn thanh!”

  “……”

  Đương tiếng chuông rơi xuống kia trong nháy mắt, tức khắc từng đạo quát khẽ tiếng vang lên, ngay sau đó đó là có từng đạo bóng người lược ra, dừng ở trống trải thạch đài phía trên.

  “Ta đi trước thử xem.” Giáp viện bên này, dương tái dẫn đầu đứng lên, sau đó hắn ánh mắt tỏa định Ất viện bên kia tào lăng, trầm giọng quát: “Giáp viện dương tái, khiêu chiến Ất viện tào lăng.”

  Ở kia viện đầu trên đài, tên là tào lăng thiếu niên mặt vô biểu tình đứng lên, lược đến kia trên thạch đài.

  Dương tái cũng là lược thượng thạch đài, đối với tào lăng ôm ôm quyền.

  Có trọng tài lạc đến trên đài, nhìn hai người liếc mắt một cái, sau đó đó là phất tay quát: “Bắt đầu!”

  Phanh!

  Đương trọng tài tiếng quát vừa ra khi, dương tái hai người thân hình đó là đồng thời bạo bắn mà ra, đồng thời có quát khẽ vang lên: “Khai Lục Mạch!”

  Hai người đều là Lục Mạch thực lực, cho nên đều không có nửa điểm lưu thủ tính toán, vừa ra tay, đó là khai Lục Mạch, thúc dục toàn lực.

  Một sợi lũ nguyên khí quang lưu quấn quanh ở hai người thân thể thượng, quyền cước gào thét khi, liền không khí đều bị chấn phá, sắc bén mà cương mãnh.

  Phanh! Phanh!

  Ở kia vô số đạo ánh mắt nhìn chăm chú hạ, lưỡng đạo thân ảnh dây dưa ở bên nhau, quyền ảnh gào thét, lẫn nhau đều là không chút nào lưu thủ, nhắm thẳng đối phương yếu hại chỗ tiếp đón, nhìn qua nhưng thật ra hung hiểm dị thường.

  “Thực lực của bọn họ nhưng thật ra không sai biệt nhiều.” Tô ấu vi ngưng mắt nhìn, thấp giọng nói.

  Chu nguyên khẽ gật đầu, hai người đều là khai Lục Mạch thực lực, thực lực sàn sàn như nhau, muốn phân ra thắng bại, phải xem ai nguyên thuật càng cường cùng với chiến đấu ý thức càng nhạy bén.

  Hắn ánh mắt nhìn về phía tề nhạc nơi phương hướng, lại là phát hiện người sau sắc mặt nghiêm chỉnh quỷ dị nhìn chằm chằm giữa sân giao thủ hai người, lập tức mày nhăn lại, cảm giác có điểm không quá thích hợp.

  Rầm rầm!

  Giữa sân, dương tái cùng tào lăng chiến đấu càng thêm gay cấn, bất quá, ai cũng không từng phát hiện, kia tào lăng đôi mắt, còn lại là vào lúc này hơi hơi đỏ đậm một ít, kia trong cơ thể trào ra tới nguyên khí, cũng là nhiều một tia cuồng bạo, trầm trọng cương mãnh.

  Loại này biến hóa, dương tái cảm thụ đến nhất rõ ràng, tức khắc áp lực đại trướng, rất nhiều lần chống chọi, hắn đều có bị áp chế dấu hiệu.

  “Tại sao lại như vậy?” Dương tái trong lòng kinh nghi bất định.

  “Cút cho ta!”

  Mà cùng với dương tái thân hình trì trệ, kia tào lăng trong mắt hồng quang bắt đầu khởi động, táo bạo thanh âm truyền ra, đột nhiên một cái mãnh hổ xuất phát từ nội tâm, giống như mãnh hổ lấy ra khỏi lồng hấp, một quyền liền đem kiệt lực dương tái oanh đến bay ngược đi ra ngoài, một ngụm máu tươi phun tới.

  Xôn xao.

  Quảng trường trung tức khắc vang lên liền phiến ồ lên thanh, ai cũng chưa nghĩ đến nguyên bản chẳng phân biệt trên dưới cục diện, như thế nào đột nhiên dương tái liền bị thua.

  Chu nguyên chau mày, trước đây trước kia một cái chớp mắt, hắn ẩn ẩn cảm ứng được, kia tào lăng trong cơ thể nguyên khí có khác thường dao động, trở nên càng vì cuồng mãnh cùng hung bạo.

  Ở kia viện đầu trên đài, tề nhạc còn lại là cười tủm tỉm nhìn một màn này, sau đó ánh mắt chuyển hướng chu nguyên phương hướng, trong mắt xẹt qua một mạt âm lãnh chi sắc.

  Lúc này đây phủ thí đối với bọn họ tề vương phủ cực kỳ quan trọng, cho nên liền tính là dùng sức bất luận cái gì thủ đoạn, hắn đều sẽ không làm chu nguyên có nửa điểm cơ hội.

  “Kế tiếp ta đi.” Tống thu thủy mặt đẹp ngưng trọng, đứng dậy.

  “Cẩn thận một chút.” Chu nguyên nhẹ nhàng gật đầu.

  Nhìn đến Tống thu thủy xuất chiến, tề nhạc nhìn về phía kia phạm võ, nhàn nhạt nói: “Ngươi đi.”

  Phạm võ đứng lên, trực tiếp là lược thượng đài cao, Tống thu thủy cũng là theo sát mà đến.

  Hai bên không có bất luận cái gì vô nghĩa, ở trọng tài tiếng quát vừa ra khi, hai bên đó là trực tiếp mở ra Lục Mạch, nguyên khí dũng mãnh vào trong cơ thể, mênh mông lực lượng, chảy xuôi ở khắp người.

  Lưỡng đạo thân ảnh bạo bắn mà ra, dưới chân thạch gạch đều da nẻ.

  Chu nguyên gắt gao nhìn chằm chằm giữa sân giao phong hai người, chính như phía trước giống nhau, hai bên thực lực chênh lệch không lớn, tự nhiên đấu lên cũng là chẳng phân biệt trên dưới.

  Bất quá… Đương chiến đấu thời gian chuyển dời đi xuống, chu nguyên ánh mắt đột nhiên rùng mình, bởi vì hắn lần thứ hai cảm ứng được, kia phạm võ trong cơ thể nguyên khí, bắt đầu ẩn ẩn trở nên cuồng bạo lên.

  Rầm rầm!

  Phạm võ thế công sắc bén, mỗi một quyền đều là ẩn chứa cuồng bạo nguyên khí, nguyên khí làm vỡ nát không khí, phát ra trầm thấp âm bạo thanh.

  “Kết thúc.” Tề nhạc nhìn đến một màn này, nhàn nhạt nói.

  Uống!

  Phạm võ rít gào một tiếng, thanh như sấm sét, lại là chấn đến mặt đất đều là run lên, kia ẩn chứa hùng hồn nguyên khí một chưởng giống như quát lên gió lốc, dời non lấp biển oanh hướng về phía Tống thu thủy.

  Phanh!

  Tống thu thủy tuy rằng kiệt lực ngăn cản, nhưng kia cổ lực lượng lại là cường đến căn bản vô pháp chống đỡ, một tiếng kêu rên, đó là bay ngược đi ra ngoài, trực tiếp bị chấn ra thạch đài.

  Vì thế, toàn bộ quảng trường chung quanh, kinh xôn xao thanh lần thứ hai vang vọng dựng lên, bởi vì này giáp viện, thế nhưng liền trực tiếp hai liền bại…

  Trên đài cao, chu kình sắc mặt cũng là vào lúc này trở nên có chút khó coi lên, mà kia tề uyên, khóe miệng còn lại là treo cao thâm khó đoán tươi cười.

  Chu nguyên gắt gao nhìn chằm chằm kia phạm võ, một lát sau, hắn ánh mắt chợt lóe, chậm rãi nói: “Ta biết bọn họ làm cái quỷ gì…”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 8. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 48. Tiếp theo cái

  “Có ý tứ gì?” Nghe được chu nguyên lời này, tô ấu vi cũng là ngẩn ra.

  Chu nguyên ánh mắt lạnh lùng nhìn kia tào lăng cùng phạm võ, bình tĩnh nói: “Nếu ta không liêu sai nói, bọn họ hẳn là khắc hoạ “Phí huyết văn”.”

  “Phí huyết văn?”

  “Đây là một đạo nhất phẩm nguyên văn, lấy nguyên thú tinh huyết làm dẫn, khắc hoạ trong người, có thể thiêu đốt trong cơ thể tinh huyết, do đó lệnh đến nguyên khí càng vì cuồng bạo hung mãnh, bất quá này pháp rất là nham hiểm, ở sử dụng lúc sau, tự thân tinh huyết sẽ xuất hiện lỗ lã, nghiêm trọng thậm chí thương cập kinh mạch, về sau tu luyện khó có thể tồn tiến.” Chu nguyên chậm rãi nói.

  Này phí huyết văn cùng chín thú khai mạch văn có chút tương tự, chẳng qua lại xa không người sau như vậy tinh diệu.

  Tô ấu vi mặt đẹp nhẹ biến, nói: “Loại này nguyên văn, chính là cấm dùng! Bọn họ làm sao dám?”

  Chu nguyên hai mắt híp lại, nói: “Bọn họ làm được thực ẩn nấp, rất khó điều tra ra, bởi vì bọn họ trên người hẳn là tìm không thấy nguyên văn.”

  “Tìm không ra nguyên văn? Kia như thế nào khắc hoạ?” Tô ấu thoáng nghi hoặc nói, đối với nguyên văn một đạo, nàng hiển nhiên xa không có chu nguyên tinh thông.

  “Phủ thí phía trước, mỗi ngày đều tại thân thể trên có khắc họa này nói “Phí huyết văn”, phí huyết văn lực lượng sẽ tàn lưu một ít ở trong cơ thể, cho nên đương theo bọn họ chiến đấu tăng lên, trong cơ thể máu sẽ dần dần sôi trào, như thế là có thể đủ thần không biết quỷ không hay.” Chu nguyên chậm rãi nói.

  “Chẳng qua như vậy, đối người sử dụng thân thể thương tổn lớn hơn nữa, kia tào lăng cùng phạm võ, ngày sau nói không chừng phải phế đi.”

  Tô ấu vi nhịn không được khẽ cắn ngân nha, nói: “Thật là hảo ngoan độc.”

  “Xem ra tề vương phủ thật đúng là cẩn thận, mặc dù có tề nhạc tọa trấn, vẫn là dùng sức rất nhiều thủ đoạn, lấy bảo không có gì bất ngờ xảy ra, bọn họ đối Đại Chu phủ, thật đúng là nhất định phải được đâu.” Chu nguyên trong mắt hàn quang chợt lóe, nói.

  “Bọn họ sử như vậy thủ đoạn, hẳn là tính toán dùng phạm võ, tào lăng tới tiêu hao ngươi.” Tô ấu vi mắt đẹp vi ngưng, tay ngọc chậm rãi nắm chặt, ánh mắt đều trở nên sắc bén một ít: “Bất quá ngươi yên tâm đi, ta sẽ không làm cho bọn họ thực hiện được!”

  Nàng mơ hồ biết được lần này phủ thí tựa hồ đối với chu nguyên cực kỳ quan trọng, cho nên nàng cũng muốn khuynh tẫn toàn lực trợ giúp chu nguyên, vì hắn quét dọn một ít chướng ngại vật, ít nhất, ở đối thượng kia tề nhạc phía trước, nàng muốn giúp chu nguyên bảo trì tốt nhất trạng thái, không cho những người khác đối hắn tiến hành tiêu hao.

  Chu nguyên hơi hơi trầm ngâm, tự hỏi ứng đối phương pháp, bất quá nhưng vào lúc này, chợt có một cái giấy đoàn bị ném lại đây, lăn xuống ở bên cạnh hắn.

  Chu nguyên giật mình, đem này nhặt lên tới, chậm rãi xé mở, chỉ thấy đến kia mặt trên, có ba cái quyên tú tự: “Thanh tâm văn.”

  “Cái này tự… Là yêu yêu tỷ?” Chu nguyên sửng sốt, sau đó ngẩng đầu nhìn hướng nơi xa chủ đài phương hướng, nơi đó yêu yêu chính ôm nuốt nuốt, lười biếng nhìn giữa sân, mà làm như nhận thấy được hắn ánh mắt, yêu yêu quay đầu đi đối với hắn khẽ cười cười.

  Hiển nhiên, nàng cũng nhìn ra vấn đề nơi, bất quá nàng nguyên văn tạo nghệ so chu nguyên còn cao thâm, cho nên thực mau liền nghĩ ra ứng đối phương pháp.

  “Thì ra là thế…”

  Mà trải qua yêu yêu này một lóng tay điểm, chu nguyên cũng là lập tức minh bạch trong đó nguyên nhân, lập tức cười, đối với tô ấu vi nói: “Kia phí huyết văn, đảo cũng đều không phải là không thể đối phó, ngươi vươn tay tới.”

  Tô ấu vi có chút nghi hoặc, nhưng vẫn là như ngôn vươn tay, kia nhu đề tuyết trắng, kiều nộn mà thon dài, móng tay giống như tiểu bối xác giống nhau, chỉnh tề đáng yêu.

  Chu nguyên nhưng thật ra không có nghĩ nhiều, giơ ra bàn tay cầm tô ấu vi tay nhỏ.

  Nhìn đến hắn như vậy hành động, tô ấu vi tức khắc cả kinh, mặt đẹp đều đỏ lên, bất quá còn không đợi nàng nói cái gì, chu nguyên đó là đem bên hông thiên nguyên bút gỡ xuống, sắc mặt ngưng trọng, ngòi bút rơi xuống, ở tô ấu vi trong lòng bàn tay nhanh chóng câu họa.

  Hắn thực mau liền thu bút, đem tô ấu vi tay nhỏ nắm hợp lại, thấp giọng nói: “Đây là một đạo “Thanh tâm văn”, tuy rằng chỉ có thể tính làm nhập môn cấp nguyên văn, nhưng ở chỗ này, lại là có thiên đại tác dụng.”

  “Thanh tâm văn?” Tô ấu vi cũng là có chút kinh ngạc, này nói nhập môn cấp nguyên văn nàng tự nhiên là biết được, nhưng lại không rõ này như thế nào có thể dùng để đối phó “Phí huyết văn”.

  “Đợi lát nữa bọn họ phí huyết văn phát động khi, ngươi liền lấy này tay, đánh ra này thiên linh.” Chu nguyên cao thâm khó đoán cười nói.

  Tuy rằng vẫn là có chút không quá minh bạch, nhưng tô ấu vi vẫn là ngoan ngoãn gật gật đầu, sau đó mắt đẹp thủy nhuận nhìn chằm chằm chu nguyên, đỏ mặt nói: “Còn không buông tay?”

  Chu nguyên lúc này mới nhớ tới còn nắm kia trơn mềm như ngọc tay nhỏ, lập tức chạy nhanh buông lỏng tay, chợt sắc mặt bất biến nói: “Ta đây là đang nói chính sự, nhưng không tưởng chiếm ngươi tiện nghi.”

  Tô ấu vi khẽ hừ một tiếng, nói: “Dù sao ngươi đều tập mãi thành thói quen.”

  Chu nguyên có chút xấu hổ, vừa muốn nói chuyện, lại là nhìn đến dương tái cùng Tống thu thủy đi rồi trở về, hai người sắc mặt đều là có chút hổ thẹn.

  “Thực xin lỗi, chúng ta thua.” Hai người ủ rũ cụp đuôi nói, chu nguyên từ Ất viện trong tay thắng một canh giờ ngọc linh thác nước tu luyện thời gian cho bọn hắn, nhưng mà bọn họ vẫn là ở phủ thí thượng thua, cái này làm cho đến bọn họ cảm giác rất đúng không dậy nổi chu nguyên.

  Chu nguyên đảo chỉ là không thèm để ý cười cười, nói: “Không có việc gì, này đều không phải là là các ngươi bản lĩnh không được, mà là đối phương thủ đoạn quá cao.”

  Hắn ngẩng đầu lên, nhìn về phía kia viện đầu đài chỗ, chỉ thấy đến kia tề nhạc cũng là đem cười như không cười ánh mắt phóng mà đến, khóe miệng độ cung, phảng phất đã là nắm chắc thắng lợi.

  “Như vậy đắc ý sao…”

  Chu nguyên thu hồi ánh mắt, khuôn mặt thượng cũng là nhấc lên một mạt cười lạnh.

  Mà lúc này, quảng trường trung cũng là có vô số đạo ánh mắt nhìn về phía giáp viện bên này, hiển nhiên, giáp viện liền thua hai tràng, làm thật sự nhiều người đều cho rằng, lần này phủ thí, giáp viện sợ là sẽ lần thứ hai bị Ất viện áp chế.

  “Xem ra, này Đại Chu phủ thật muốn dừng ở tề vương phủ trong tay.” Không ít thế lực đều là vào lúc này lầm bầm lầu bầu.

  Ở kia vô số đạo ánh mắt nhìn chăm chú trung, tô ấu vi trường thân dựng lên, hôm nay nàng ăn mặc một thân màu đen tu luyện phục, hắc y quần dài, dáng người thon dài, trước ngực no đủ phập phồng, bên hông có đai lưng một bó, tức khắc phác hoạ ra kia thon thon một tay có thể ôm hết eo thon nhỏ, đuôi ngựa ở sau lưng điểm lạc, tản ra thanh xuân sức sống.

  “Ta đi.” Tô ấu vi đối với chu nguyên cười.

  “Cố lên.” Chu nguyên cười gật gật đầu.

  Tô ấu vi nhìn chu nguyên, lúc này ánh mặt trời rơi xuống, đem nàng bao phủ, tại đây vạn chúng chú mục gian, nàng hướng về phía chu nguyên nhợt nhạt cười, tươi đẹp động lòng người, dùng chỉ có hai người nghe thấy thanh âm nhẹ giọng nói: “Điện hạ, năm đó ngươi giúp ta đá văng ra một phiến môn, khi đó, ta liền nói cho chính mình, ta muốn nỗ lực, nỗ lực trở nên rất mạnh, ta muốn kia hết thảy chướng ngại, không được thêm chi ngươi thân.”

  Đương kia cuối cùng một chữ rơi xuống khi, thiếu nữ đã là mũi chân nhẹ điểm, dáng người nhẹ nhàng lược ra, dừng ở kia trên đài cao, cùng lúc đó, thanh thúy thanh âm, vang vọng dựng lên: “Giáp viện tô ấu vi, khiêu chiến Ất viện tào lăng.”

  Thanh duyệt thanh âm vang lên, đưa tới vô số tầm mắt chú ý, mà khi bọn hắn nhìn đến kia trên đài anh tư táp sảng thanh lệ thiếu nữ khi, đều là không khỏi âm thầm reo hò một tiếng.

  Liễu khê nhìn đến càng thêm xuất chúng tô ấu vi, trong con ngươi ghen ghét càng thêm nồng đậm, âm thanh lạnh lùng nói: “Tào lăng, ngươi đi hảo hảo giáo huấn nàng!”

  Tào lăng mặc không lên tiếng đứng dậy, lược thượng đài cao.

  “Bắt đầu!”

  Cùng với trọng tài một tiếng hét to, tào lăng quanh thân nguyên khí tức khắc bùng nổ mở ra, trực tiếp là ở trước tiên mở ra Lục Mạch, nguyên khí cuồn cuộn chảy xuôi ở khắp người.

  Hắn thân ảnh giống như lôi báo bạo bắn mà ra, sắc bén quyền phong, xé rách không khí, hóa thành đạo đạo quyền ảnh, bao phủ hướng tô ấu vi.

  Mà đối mặt tào lăng hung hãn thế công, tô ấu vi lại là gót sen nhẹ nhàng, giống như một sợi pháo hoa, thân ảnh phiêu đãng, mỗi khi kia tào lăng công kích sắp đi vào khi, đó là sẽ mượn dùng kia ập vào trước mặt kình phong, xảo diệu tránh đi, lệnh đến tào lăng công kích không hề thành tựu.

  Vì thế, trên thạch đài, tào lăng điên cuồng tấn công, mà tô ấu vi lại là thong dong né tránh, không nhanh không chậm.

  Mà theo thời gian trôi qua, tào lăng trong đôi mắt lần thứ hai có đỏ đậm quang mang hiện lên, trong cơ thể nguyên khí cũng là theo máu sôi trào mà dần dần trở nên cuồng bạo.

  “Cút cho ta đi xuống!”

  Tào lăng bàn chân một dậm, thân hình bạo bắn mà ra, xuất hiện ở tô ấu vi phía trước, một chưởng đó là hoành chụp mà ra, khí thế hung mãnh.

  Nhưng mà, liền ở hắn chưởng phong gào thét mà ra khi, tô ấu vi thái độ khác thường, không lùi mà tiến tới, kia một con tay ngọc nhẹ nhàng dừng ở tào lăng đỉnh đầu chỗ, này lòng bàn tay kia nói nguyên văn, tản ra nhàn nhạt ánh sáng.

  Một cổ mát lạnh hơi thở, trực tiếp là trong nháy mắt này chui vào tào lăng đỉnh đầu, trong thân thể hắn sôi trào máu, đều là bởi vì này lũ mát lạnh hơi thở mà trở nên an tĩnh lại.

  Máu từ sôi trào bỗng nhiên trở nên an tĩnh, nguyên khí cuồng bạo cũng là tiêu tán mà đi, này hai người gian tương phản, trực tiếp là lệnh đến tào lăng trong cơ thể nguyên khí tán loạn lên.

  Bá!

  Tô ấu vi quyết đoán ra tay, song chỉ cũng khúc, phiếm ngọc quang, xé rách không khí, nhanh như thiểm điện điểm ở tào lăng ngực phía trên.

  Xuy!

  Tào lăng thân hình chấn động, một ngụm máu tươi từ trong miệng phun tới, sau đó kia thân hình đó là ngửa mặt lên trời ầm ầm ngã xuống.

  Xôn xao!

  Toàn bộ quảng trường tức khắc vang lên một mảnh ồ lên, ai cũng chưa nghĩ đến, kia lúc trước thế không thể đỡ tào lăng, thế nhưng liền ở tô ấu vi trong tay, như thế dễ dàng liền bị thua.

  Ở kia vô số đạo khiếp sợ trong ánh mắt, tô ấu vi mặt đẹp bình tĩnh như nước, chỉ là nhìn về phía viện đầu đài, nhàn nhạt thanh âm tùy theo vang lên.

  “Tiếp theo cái.”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 9. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 49. Chiến Liễu Khê

  “Tiếp theo cái.”

  Tô ấu vi kia thanh lãnh bình đạm thanh âm ở trên thạch đài truyền khai, nhưng thật ra dẫn tới rất nhiều reo hò chi sắc, rốt cuộc lúc trước tô ấu vi thật là thắng được tương đương xinh đẹp, kia tào lăng nhìn như thế công hung mãnh, nhưng lại trước sau bị nắm cái mũi ở đi.

  Giáp viện đông đảo học viên cũng là vào lúc này hoan hô ra tiếng, vì tô ấu vi reo hò cố lên thanh âm hết đợt này đến đợt khác, một bên Sở Thiên Dương, cũng là sắc mặt vi hoãn gật gật đầu, còn hảo, bị hắn gửi lấy kỳ vọng cao tô ấu vi cũng không có rớt dây xích.

  Nghe được kia giữa sân dời non lấp biển tiếng hoan hô, tề nhạc cau mày, liễu khê càng là tức giận đến ngân nha cắn chặt, nàng liền không thể gặp tô ấu vi như vậy chú mục.

  “Phạm võ.” Liễu khê lạnh giọng nói.

  Kia phạm võ nghe vậy, cũng là gật gật đầu, thân hình nhất dược, đó là lược thượng thạch đài,

  “Thỉnh chỉ giáo!” Phạm võ hướng về phía tô ấu vi liền ôm quyền, trầm giọng nói.

  “Bắt đầu!”

  Trọng tài hét lớn.

  Phanh!

  Phạm võ như cũ là giành trước ra tay, bàn chân kình lực phụt lên, thạch gạch vỡ vụn, mà này thân ảnh lại là mãnh đánh về phía tô ấu vi, bàn tay thành trảo, hung hăng xé xuống: “Hổ nứt trảo!”

  Xuy lạp!

  Hắn tay trảo xé rách xuống dưới, không khí đều là phát ra chói tai thanh âm.

  Nhưng mà, bất luận hắn thế công cỡ nào hung mãnh, như cũ là vô pháp chạm đến đến tô ấu vi thân ảnh, nàng thân ảnh phiêu động, giống như một sợi khói nhẹ, một quyền đánh qua đi, lại là khói nhẹ theo kình phong thối lui.

  “Đây là thượng phẩm nguyên thuật, mây khói du.” Chu nguyên nhìn một màn này, ánh mắt chợt lóe, âm thầm tán thưởng một tiếng, cửa này thân pháp nguyên thuật, chính là Đại Chu trong phủ khó nhất tu luyện nguyên thuật chi nhất, không nghĩ tới lại là bị tô ấu vi tu thành.

  Này mây khói du có lẽ không kịp hắn long bước huyền diệu, nhưng cũng rất là kỳ lạ, có thể mượn lực mà động, đặc biệt là đối phương thế công càng là hung mãnh, liền càng là vô pháp lây dính chút nào.

  “Này phạm võ cũng thua định rồi.”

  Theo chu nguyên hạ định ngữ khi, thạch đài trung, phạm võ cũng cùng phía trước tào lăng giống nhau, trong cơ thể máu bởi vì chiến đấu liên tục bắt đầu có chút sôi trào, hai mắt nảy lên đỏ đậm, nguyên khí dần dần cuồng bạo.

  Tô ấu vi đôi mắt - xinh đẹp chợt lóe, bỗng nhiên thân ảnh vừa chuyển, bắn thẳng đến phạm võ mà đi.

  Phạm võ thấy thế, một tiếng hét to, một quyền oanh ra, phía trước không khí đều tạc nứt, hung hãn lực lượng, lao thẳng tới tô ấu vi mà đi.

  Bất quá, liền sắp tới đem đánh trúng kia một cái chớp mắt, tô ấu vi thân thể mềm mại chợt chân ngọc một chút, liền xảo diệu điểm ở kia nói kình phong phía trên, mà này thân ảnh còn lại là tự phạm võ phía trên xẹt qua.

  Cùng lúc đó, kia ngọc chưởng chụp được, vỗ vào phạm võ trên đỉnh đầu.

  Lại là một sợi mát lạnh hơi thở dũng mãnh vào phạm võ trong cơ thể, đem kia sôi trào máu đều bình phục xuống dưới, tức khắc nguyên khí chấn động, căn bản không cần tô ấu vi ra tay, kia phạm võ đó là một tiếng kêu rên, máu tươi tự khóe miệng tràn ra, ngửa mặt lên trời ngã xuống.

  Một màn này, không thể nghi ngờ lại là khiến cho đầy trời ồ lên thanh.

  Liễu khê thấy thế, ngân nha cắn đến kẽo kẹt làm vang, trong mắt đều phải phun ra hỏa tới.

  Tề nhạc ánh mắt cũng là hơi hơi trầm xuống, nói: “Nàng nhìn ra phí huyết văn, hơn nữa nghĩ tới đối phó phương pháp.”

  Tuy rằng cũng không quá rõ ràng xác thực nguyên nhân, nhưng tề nhạc lại là có thể nhận thấy được, tô ấu vi mỗi lần đều ở cố ý chờ đợi tào lăng, phạm võ trong cơ thể khí huyết sôi trào, sau đó mới ra tay.

  “Này tô ấu vi, thật là khó giải quyết.” Tề nhạc nhíu chặt mày, lúc trước thật vất vả thắng trở về hai cục, thế nhưng đã bị tô ấu vi một người cấp bình định, nguyên bản hắn là muốn mượn này tới tiêu hao chu nguyên, bảo đảm vạn vô nhất thất.

  Tô ấu vi tiếu Lập Thạch đài phía trên, nàng hơi hơi bình phục trong cơ thể nguyên khí, sau đó kia lược hiện lạnh lẽo con ngươi, đó là đầu hướng về phía viện đầu trên đài liễu khê, bình tĩnh nói: “Giáp viện tô ấu vi, khiêu chiến Ất viện liễu khê.”

  Lời vừa nói ra, lần thứ hai đưa tới vô số tấm tắc tiếng động, chỉ vì tô ấu vi, thế nhưng tính toán liền chiến tam tràng.

  “Ha hả, hảo, hảo, cái này tiện nha đầu, thế nhưng còn dám hướng ta khiêu chiến, thật là không biết trời cao đất dày!” Liễu khê cũng là bị tức giận đến cười ra tiếng tới, kia một đôi con ngươi, hung hăng nhìn chằm chằm tô ấu vi.

  Nàng thân hình vừa động, trực tiếp là lược vào thạch đài, hai mắt lạnh băng nhìn chằm chằm tô ấu vi, nói: “Nếu ngươi muốn tự mình chuốc lấy cực khổ, ta đây sẽ thanh toàn ngươi!”

  “Ai chịu khổ đầu, hiện tại nói còn gắn liền với thời gian thượng sớm.” Tô ấu vi nhàn nhạt nói.

  “Thật cho rằng đánh bại kia hai cái vô dụng gia hỏa, ngươi liền có tư cách hướng ta khiêu chiến? Ta ở Đại Chu phủ tu luyện khi, ngươi này tiện nha đầu còn không biết ở địa phương nào thảo thực ăn đâu!”

  Liễu khê châm chọc nói: “Nếu không phải chu nguyên đem ngươi nhặt về tới, ngươi cũng xứng tiến Đại Chu phủ?”

  Nhưng mà, đối mặt liễu khê thời khắc này mỏng lời nói, tô ấu vi lại là đôi mắt hơi rũ, thanh âm không dậy nổi gợn sóng: “Nguyên nhân chính là vì như thế, ta mới muốn giúp hắn đem các ngươi này đó chướng ngại vật đều quét khai.”

  Nhìn đến hai nàng kia không khí, một bên trọng tài đều là lắc lắc đầu, cũng không nói nhiều, trực tiếp vung tay lên: “Bắt đầu!”

  Hai nàng ánh mắt đối diện, mơ hồ có hỏa hoa phun xạ.

  “Khai Lục Mạch!”

  Từng đạo nguyên khí quang lưu, cơ hồ là đồng thời quấn quanh ở hai nàng trên người, tiếp theo nháy mắt, liễu khê dẫn đầu ra tay, chỉ thấy đến này thân ảnh chợt lóe, xuất hiện ở tô ấu vi phía trước, tay ngọc dựng trảm mà xuống, nguyên khí ở đầu ngón tay quấn quanh, ẩn ẩn tản ra sắc bén chi khí.

  “Trảm phong chưởng!”

  Xuy lạp!

  Một chưởng đánh xuống, không khí đều là vỡ ra, này liễu khê không lưu tình chút nào, vừa ra tay đó là thi triển ra một đạo thượng phẩm nguyên thuật, uy lực kinh người, một chưởng đánh xuống, nham thạch đều đến bị một phân thành hai.

  Liễu khê thân là liễu hầu chi nữ, tự nhiên là có khổng lồ tài nguyên, sở tu hành nguyên thuật, cũng đều không tính bình thường.

  Tô ấu vi nhìn đến liễu khê thế công sắc bén, mũi chân một chút, lần thứ hai thi triển “Mây khói du” phiêu nhiên trở ra.

  “Ngươi cho rằng ta là kia hai đầu ngu xuẩn sao?”

  “Phong linh bước!” Liễu khê thấy thế, môi đỏ cong lên một mạt khinh miệt tươi cười, chỉ thấy đến này thân ảnh vừa động, thế nhưng phảng phất có cuồng phong sậu khởi, mà này thân ảnh còn lại là giống như một mạt cuồng phong, một bước dưới, liền xuất hiện ở phiêu thối tô ấu vi trước người, kia một chưởng lần thứ hai đánh xuống.

  “Phá ngón tay ngọc!”

  Nhìn đến liễu khê theo đuổi không bỏ, tô ấu vi song chỉ cũng khúc, ngọc quang lập loè, đột nhiên điểm ra, cùng kia liễu khê đánh xuống bàn tay, chống chọi ở bên nhau.

  Đang!

  Va chạm gian, phảng phất là ngọc thạch va chạm, nguyên khí đối chạm vào, hình thành cuồng bạo dòng khí quét ngang mở ra, mặt đất gạch thạch đều là vỡ ra khe hở.

  Tô ấu vi cùng liễu khê đều là chấn động, lùi lại hơn mười bước, bất quá loại này đối chạm vào, hiển nhiên vẫn là liễu khê muốn chiếm cứ thượng phong, rốt cuộc nàng này “Trảm phong tay” là thượng phẩm nguyên thuật, mà “Phá ngón tay ngọc”, lại chỉ là trung phẩm nguyên thuật.

  “Xem ngươi có thể tiếp ta vài lần!” Liễu khê cười lạnh, phong linh bước lần thứ hai triển khai, cuồng phong gào thét gian, này thân ảnh thẳng chỉ tô ấu vi, phiếm sắc bén nguyên khí bàn tay một đao đao đánh xuống, phách nát không khí, mỗi một lần kình phong bắt đầu khởi động gian, đều sẽ trên mặt đất lưu lại từng đạo dấu vết.

  Đối mặt liễu khê sắc bén công kích, tô ấu vi còn lại là liên tục lui về phía sau, trong lúc nhất thời ẩn ẩn rơi vào hạ phong.

  “Bị đối phương nguyên thuật áp chế…” Chu nguyên nhìn thấy một màn này, cũng là nhíu mày, tô ấu vi thiên phú đích xác thực hảo, nhưng thượng phẩm nguyên thuật ở Đại Chu trong phủ cũng đã tính làm đứng đầu nguyên thuật, muốn tu hành còn phải làm cống hiến, cho nên nàng tự nhiên không có khả năng như liễu khê như vậy, có được rất nhiều gia truyền nguyên thuật.

  Ở đây không ít nhãn lực độc ác người đều là nhìn ra tô ấu vi quẫn cảnh, lập tức đều là có chút tiếc hận, bọn họ nhìn ra được tới, nếu là tô ấu vi cũng là tu có cùng đẳng cấp nguyên thuật, chỉ sợ cục diện phải xoay ngược lại lại đây.

  Xuy xuy!

  Trên thạch đài, lưỡng đạo bóng hình xinh đẹp như con bướm dịch chuyển né tránh, nhưng lại là một người công một người lui.

  “Hừ, thiên phú hảo lại có thể như thế nào? Ở ta trong mắt, ngươi bất quá chỉ là một cái không hề tài nguyên tiện nha đầu mà thôi, cho nên, khiêu chiến ta, bất quá là tự này khinh nhục mà thôi!” Liễu khê nhìn đến tô ấu vi bị nàng không ngừng áp chế, cũng là cảm thấy khoái ý, cười lạnh nói.

  Tô ấu vi mặc không lên tiếng, chỉ là tránh né kia từng đạo thế công.

  “Ngươi có phải hay không cảm thấy không công bằng? Buồn cười đồ vật, ngươi ta chi gian chênh lệch sớm đã là chú định! Bất luận ngươi như thế nào nỗ lực, đều không thể vượt qua chúng ta chi gian thân phận địa vị!”

  Liễu khê khóe miệng nhấc lên khắt nghiệt tươi cười, nói: “Một đạo thượng phẩm nguyên thuật, là có thể đem ngươi bức cho chật vật.”

  “Như vậy… Một đạo huyền nguyên thuật đâu?”

  Liễu khê đôi mắt đẹp trung hàn quang đại thịnh, nàng muốn ở chỗ này, đem tô ấu vi sở hữu tự tin hoàn toàn đánh tan, cứ như vậy, về sau tô ấu vi tâm cảnh liền sẽ đã chịu ảnh hưởng, không nói được lưu lại bóng ma tâm lý, ngày sau tu luyện, cũng sẽ đã chịu trở ngại.

  Như vậy thủ đoạn, không thể nói không ngoan độc.

  Liễu khê thân ảnh đột nhiên dừng lại, chỉ thấy đến này tay ngọc nắm chặt, từng đạo nguyên khí gào thét mà đến, ở này lòng bàn tay điên cuồng ngưng tụ, cuối cùng ẩn ẩn, lại là biến thành một quả lưỡi dao gió.

  Lưỡi dao gió chấn động, phát ra bén nhọn thanh âm, không khí không ngừng bị chấn bạo.

  “Hạ phẩm huyền nguyên thuật, thanh lưỡi dao gió!”

  Liễu khê trong mắt xẹt qua tàn nhẫn sắc, bàn tay bỗng nhiên đối với tô ấu vi phách trảm mà xuống, lưỡi dao gió gào thét, bá một tiếng, đó là xé rách không khí, bắn thẳng đến tô ấu vi.

  Nhìn đến một màn này, mãn tràng ồ lên, kia một bên trọng tài thậm chí đã là chuẩn bị ra tay thi cứu.

  Bất quá, tô ấu vi một đôi con mắt sáng lại là không có nửa điểm gợn sóng, nàng nhìn chằm chằm kia bạo bắn mà đến màu xanh lá lưỡi dao gió, kia sắc bén hơi thở, mặc dù là cách một khoảng cách, đều là lệnh đến nàng làn da đau đớn.

  Nhưng nàng như cũ không có tránh né.

  Nàng nhìn chằm chằm kia vẻ mặt khoái ý liễu khê, môi đỏ hé mở, nói: “Ta đích xác không có ngươi nhiều như vậy cao thâm nguyên thuật, bất quá, ta lại không ủng hộ ngươi nói, chúng ta chi gian khoảng cách, cũng không phải ngươi theo như lời, không thể đền bù.”

  “Ta nỗ lực, lại há là ngươi có thể suy nghĩ?”

  Tô ấu vi tay ngọc chậm rãi nắm hợp lại, tiếp theo nháy mắt, chợt có một đạo mạnh mẽ nguyên khí tự nàng trong cơ thể bùng nổ mở ra, quần áo cổ động, sợi tóc tung bay.

  “Khai bảy mạch!”

  Đương tô ấu vi kia quát mắng tiếng động vang lên thời điểm, toàn bộ quảng trường, ầm ầm bạo động, vô số người đều là đem khiếp sợ ánh mắt, phóng mà đến.

  Ai cũng chưa nghĩ đến, tô ấu vi, thế nhưng tại đây chiến đấu bên trong, mạnh mẽ đả thông thứ bảy mạch!
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 10. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 50. Kinh diễm toàn trường

  “Khai bảy mạch!”

  Thanh thúy quát mắng tiếng vang lên, chung quanh trong thiên địa nguyên khí tức khắc cuồn cuộn không ngừng đối với tô ấu vi trong cơ thể dũng đi, cùng lúc đó, một cổ mạnh mẽ khí thế, cũng là tự nàng trong cơ thể bộc phát ra tới.

  Tô ấu vi tóc đen phất phới, nguyên khí quang lưu tự trong cơ thể xuyên qua mà qua, cuối cùng hội tụ với này song chỉ, đầu ngón tay tinh oánh như ngọc, nhưng rồi lại lập loè sắc bén chi khí, dẫn tới không khí chấn động.

  “Phá ngón tay ngọc!” Tô ấu vi nhìn kia bạo bắn mà đến màu xanh lá lưỡi dao gió, kia một mạt thanh quang, sắc nhọn đến đủ để đem mặt đất xé rách, nhưng nàng trên má, lại không thấy chút nào sợ sắc, ngược lại là vào lúc này gót sen trước di, kia như ngọc song chỉ, đối với lưỡi dao gió thật mạnh điểm đi.

  Đang!

  Tiếp theo nháy mắt, hai người thật mạnh va chạm ở cùng nhau, kim thạch tiếng động vang lên, bất quá, tất cả mọi người là nhìn thấy, kia mạt màu xanh lá lưỡi dao gió vào lúc này kịch liệt run rẩy lên, cuối cùng phịch một tiếng, trống rỗng bạo toái mở ra, hóa thành một mảnh màu xanh lá quang điểm.

  Này liễu khê tuy rằng có thể thi triển ra này nói hạ phẩm huyền nguyên thuật, nhưng rốt cuộc vẫn là có chút miễn cưỡng, cho nên đương tô ấu vi đả thông thứ bảy mạch sau, bằng vào tự thân nguyên khí hùng hồn, lại là ngạnh sinh sinh đem này đánh tan mở ra.

  “Không có khả năng!” Liễu khê nhìn thấy một màn này, tức khắc gương mặt vặn vẹo lên, khó có thể tin giọng the thé nói.

  Nàng như thế nào đều không thể tin tưởng, nàng thi triển ra tới huyền nguyên thuật, thế nhưng sẽ bị tô ấu vi lấy một đạo trung phẩm nguyên thuật sở đánh vỡ.

  Bá!

  Bất quá tô ấu vi cũng không có cho nàng khiếp sợ thời gian, thân thể mềm mại vừa động, đó là bắn thẳng đến mà đến, liễu khê thấy thế, vội vàng thi triển “Phong linh bước” vội vàng thối lui.

  Nhưng lúc trước nàng, có thể bằng vào “Phong linh bước” cùng tô ấu vi so tốc độ, nhưng hôm nay người sau đã là khai bảy mạch, chỉnh thể thực lực đều bay lên một cái bậc thang, cho nên, tô ấu vi gần số tức, đó là tiếp cận liễu khê.

  “Tiện nha đầu, ngươi dám thương ta?!” Nhìn đến tô ấu vi mặt đẹp lạnh băng khinh thân mà đến, liễu khê mặt đẹp biến đổi, lạnh lùng nói.

  Trả lời nàng, là tô ấu vi kia tia chớp điểm ra như ngọc quang chỉ, không khí ở chỉ hạ xé rách, cuối cùng trực tiếp dừng ở liễu khê đầu vai chỗ, tức khắc máu tươi phun xạ ra tới, liễu khê hét thảm một tiếng, thân thể bay ngược đi ra ngoài, ở kia trên mặt đất thoa ra thật dài dấu vết.

  Tô ấu vi chậm rãi tiến lên, đi vào chật vật bất kham liễu khê bên cạnh, mặt đẹp lạnh băng như sương, tầm mắt nhìn xuống xuống dưới, trong con ngươi lập loè lãnh quang, đúng là làm đến liễu khê đều đánh một cái rùng mình.

  “Ta đích xác không có ngươi như vậy gia thế, bất quá, ta sẽ dùng ta sở có được thiên phú cùng với nỗ lực, đem này đó đều đền bù, cho nên, ngươi ở ta trong mắt, cũng không có cái gì ghê gớm.” Tô ấu vi nhìn chằm chằm liễu khê, nhàn nhạt nói.

  Liễu khê ngân nha cắn chặt.

  “Mặt khác, liễu khê, có một câu, ta rất sớm liền tưởng đối với ngươi nói.”

  Tô ấu ửng đỏ nhuận cái miệng nhỏ nhấc lên một mạt khinh miệt độ cung, nhẹ giọng nói: “Ngươi đã từng nói điện hạ là con cóc, bất quá ta tưởng nói cho ngươi, cùng điện hạ so, ngươi mới là một con chân chính ếch ngồi đáy giếng con cóc!”

  “Bởi vì tự cho là đúng ngươi, lại liền điện hạ tùy tay nhặt về tới một cái nha đầu đều không bằng.”

  Liễu khê phải bị khí điên rồi, nàng không nghĩ tới một ngày kia, nàng thế nhưng sẽ bị mắng thành là con cóc, nhưng này lại làm đến nàng vô pháp phản bác, bởi vì nàng thua ở tô ấu vi trong tay, lại còn có thua thảm như vậy.

  Cho nên, khó thở công tâm dưới, nàng trực tiếp là mắt vừa lật, thế nhưng trực tiếp khí hôn mê bất tỉnh.

  Kia đang muốn đi lên tới trọng tài thấy thế, cũng là cười khổ một tiếng, sau đó hùng hồn thanh âm vang vọng dựng lên: “Giáp viện, tô ấu vi thắng!”

  Oanh!

  Toàn bộ quảng trường đều tại đây một khắc oanh động lên, vô số kinh xôn xao tiếng vang lên, từng đạo kinh diễm ánh mắt, phóng hướng trên thạch đài kia tiếu nhưng mà lập, nhưng lại có vẻ anh tư táp sảng thanh lệ thiếu nữ.

  Ai cũng chưa nghĩ đến, nàng thế nhưng nghịch chuyển chiến cuộc, đem người mang huyền nguyên thuật liễu khê sở đánh bại.

  Giáp viện sở hữu học viên đều là đứng dậy vỗ tay, phát ra hoan hô tiếng động, kia nhìn về phía tô ấu vi trong tầm mắt, khuynh mộ càng tăng lên, như thế thiếu nữ, tuy không có kia hơn người gia thế, nhưng lại kiên cường đến giống như kia gió lốc trung lay động Phù Tang hoa, đón gió lốc, không sợ nở rộ.

  “Cái này tiểu cô nương, thật không sai.” Ở kia trên đài cao, chu kình cũng là nhịn không được tán thưởng một tiếng, hắn tự nhiên là có thể nhìn ra tới, lúc trước tô ấu vi là ở mạnh mẽ hướng mạch, mà ở trong chiến đấu làm như vậy, không thể nghi ngờ là muốn mạo hiểm cực đại nguy hiểm, nhưng tô ấu vi biểu hiện ra ngoài dũng khí cùng quyết đoán, đều là lệnh người ghé mắt.

  Hắn cảm thán, lấy tô ấu vi thiên phú cùng với tâm tính, nếu là sinh ra ở một cái tốt trong nhà, chỉ sợ đã sớm là ngày đó chi kiều nữ, dẫn tới vô số thiên tài tẫn khom lưng.

  Toàn bộ quảng trường ồ lên cùng âm thanh ủng hộ, còn đang không ngừng liên tục.

  Tô ấu vi không để ý đến những cái đó âm thanh ủng hộ, chỉ là đôi mắt đẹp đảo qua, đó là đầu hướng về phía chu nguyên nơi phương hướng, mà lúc này người sau, cũng đối diện nàng giơ ngón tay cái lên, vì thế, nàng môi đỏ lúc này mới nhẹ nhàng một loan, sau đó kia trong con ngươi, có một mạt kiên quyết hiện lên.

  Ở kia vô số đạo ánh mắt nhìn chăm chú hạ, nàng quay đầu, nhìn thẳng viện đầu trên đài tề nhạc thân ảnh, thanh triệt tiếng vang lên: “Giáp viện tô ấu vi, khiêu chiến Ất viện tề nhạc!”

  Tĩnh!

  Đầy trời âm thanh ủng hộ đột nhiên ngừng lại, tất cả mọi người là trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn này, trong mắt tràn đầy khiếp sợ, hiển nhiên cũng chưa nghĩ đến, tô ấu vi thế nhưng còn muốn tiếp tục khiêu chiến tề nhạc!

  Chu nguyên đồng dạng là bị tô ấu vi hành động khiến cho cả kinh, trầm giọng nói: “Cô nàng này, quá xằng bậy!”

  Một bên dương tái cùng Tống thu thủy cũng là hai mặt nhìn nhau, không biết nói cái gì hảo.

  Viện đầu trên đài, tề nhạc sắc mặt còn lại là có chút âm trầm, hắn nhìn chằm chằm tô ấu vi, hắn đứng dậy, nhàn nhạt nói: “Ngươi không phải đối thủ của ta, chính mình đi xuống đi.”

  “Kia cũng đến động thủ mới biết được.” Tô ấu vi không chút nào thoái nhượng, nàng nhìn chằm chằm tề nhạc, trong con ngươi hiện lên một mạt lạnh lẽo, nếu các ngươi phía trước muốn đánh tiêu hao chu nguyên chủ ý, ta đây liền lấy một thân chi đạo còn tự một thân chi thân, liền tính ta đánh không lại ngươi, ta cũng muốn làm ngươi có điều tiêu hao.

  Nàng biết lần này phủ thí đối chu nguyên rất quan trọng, cho nên nàng cũng tính toán đem hết toàn lực, tận khả năng giúp chu nguyên nhiều thắng một phân.

  Tề nhạc sắc mặt âm u, hắn tự nhiên cũng là biết được tô ấu vi tính toán, trong lòng không khỏi có chút thầm giận, nguyên bản là dùng để đối phó chu nguyên thủ đoạn, kết quả ngược lại bị tô ấu vi dùng ở trên đầu của hắn.

  “Gàn bướng hồ đồ, không biết sống chết!” Tề nhạc lạnh giọng nói, chợt hắn mũi chân một chút, thân ảnh đó là lược thượng thạch đài.

  “Kế tiếp, ta khiến cho ngươi nhìn xem, chân chính khai bảy mạch lực lượng!”

  Tề nhạc bàn chân một dậm, tức khắc thiên địa nguyên khí dũng mãnh vào này trong cơ thể, từng đạo quang lưu quấn quanh ở này quanh thân, dưới chân đá phiến đều là bạo toái mở ra, một cổ kinh người khí thế phát ra, lại là so phía trước tô ấu vi còn mạnh hơn.

  Rốt cuộc tề nhạc sớm khai bảy mạch, mà tô ấu vi chỉ là vừa mới đột phá, hai người gian chênh lệch, tự nhiên không nhỏ.

  “Ngươi có thể tiếp ta một quyền, liền tính ngươi thắng!” Tề nhạc ngạo nghễ cười lạnh, tiếp theo nháy mắt, hắn một bước bước ra, năm ngón tay nắm chặt, trong cơ thể nguyên khí trào dâng, giống như thủy triều, theo kinh mạch, dũng mãnh vào nắm tay phía trên, tức khắc kia chỉ một quyền đầu lập loè khởi quang mang, giống như ẩn chứa nổ mạnh lực lượng.

  “Hạ phẩm huyền nguyên thuật, sấm đánh quyền!”

  Tề nhạc một tiếng quát lạnh, một quyền oanh ra, tức khắc có tiếng sấm cuồn cuộn, chỉ thấy đến một đạo quyền ấn gào thét mà ra, giống như lôi đình nổ vang, hung hãn vô cùng đối với tô ấu vi oanh kích mà đi.

  Này tề nhạc, vừa ra tay chính là huyền nguyên thuật, hiển nhiên là tính toán thi triển lôi đình thủ đoạn, đem lúc trước bọn họ Ất viện mất đi trường hợp đều cấp tìm trở về.

  Tô ấu vi mặt đẹp cũng là vào lúc này trở nên cực kỳ ngưng trọng, nàng trong cơ thể nguyên khí đều bắt đầu khởi động, mắt đẹp nhìn chằm chằm kia bạo bắn mà đến nguyên quang quyền ấn, tiếp theo nháy mắt, này thân ảnh vội vàng thối lui.

  Từ này một quyền uy thế tới xem, nàng liền biết được đánh bừa không được, cho nên nàng lập tức thay đổi sách lược, tính toán thi triển thân pháp, tận khả năng nhiều kéo một ít thời gian.

  “Chạy trốn rớt?” Nhưng mà tề nhạc vừa thấy, lại là cười lạnh một tiếng, ánh mắt chợt lóe, chỉ thấy đến kia nguyên quang quyền ấn tốc độ đột nhiên bạo trướng, giống như sấm sét, một cái nháy mắt, đó là đánh sâu vào tới rồi tô ấu vi phía trước, sau đó thật mạnh oanh hạ.

  Phanh!

  Không khí phảng phất đều là vào lúc này nổ mạnh mở ra, thạch đài sàn nhà không ngừng da nẻ.

  Tô ấu vi chỉ cảm thấy đến một cổ vô pháp kháng cự bá đạo lực lượng tự phía trước mãnh liệt mà đến, ngay sau đó, nàng thân hình đó là đột nhiên chấn động, một tiếng kêu rên, một tia đỏ thắm vết máu tự hồng nhuận cái miệng nhỏ biên hiện ra tới, thân thể bay ngược đi ra ngoài.

  Quảng trường trung, cũng là vang lên rất nhiều tiếc nuối tiếng thở dài, này tề nhạc, quả nhiên vẫn là này Đại Chu phủ bá vương, mặc dù là tô ấu vi đột phá tới rồi thứ bảy mạch, cũng là vô pháp cùng với chống lại.

  Tô ấu vi thân ảnh, bay ngược ra thạch đài, cùng lúc đó, một đạo thân hình đột ngột từ mặt đất mọc lên, ở kia giữa không trung vươn hai tay, đem kia thiếu nữ chặn ngang bế lên, từ từ rơi xuống.

  Tô ấu vi nhìn kia xuất hiện ở trước mặt quen thuộc gương mặt, nhẹ nhàng cười, có chút ngượng ngùng nói: “Vẫn là đánh không lại, xem ra ta quá cậy mạnh.”

  Ra tay tiếp được tô ấu vi, tự nhiên đó là chu nguyên, hắn nhìn tô ấu vi khóe miệng kia mạt chói mắt đỏ thắm, trong mắt cũng là xẹt qua nồng đậm hàn quang cùng sát khí, ôn hòa nói: “Ngươi làm được thực không tồi, kế tiếp sự, liền giao cho ta đến đây đi, ngươi không cần lo lắng, chúng ta sẽ không thua.”

  Tô ấu vi cả người đều là vô lực, cho nên nàng nằm ở chu nguyên trong lòng ngực, híp lại mắt đẹp, giống như lười biếng miêu giống nhau, không có lúc trước cái loại này anh tư táp sảng.

  Chu nguyên thân hình rơi xuống, đem vô lực tô ấu vi giao cho Tống thu thủy, sau đó hắn lúc này mới ngẩng đầu, kia sắc bén đến giống như lưỡi đao ánh mắt, trực tiếp đầu hướng về phía trên thạch đài ngạo nghễ mà đứng tề nhạc.

  Hắn bàn chân một dậm, ở kia vô số đạo ánh mắt nhìn chăm chú hạ, thân ảnh bạo lược mà ra, giống như đại bàng giống nhau, lược thượng thạch đài.

  Cùng lúc đó, chu nguyên kia băng hàn mà lạnh lẽo thanh âm, vang vọng dựng lên.

  “Giáp viện chu nguyên, khiêu chiến Ất viện tề nhạc!”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 11. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 51. Chu nguyên chiến Tề nhạc

  Đương chu nguyên bước lên thạch đài kia một khắc, toàn bộ quảng trường hoàn toàn sôi trào lên, cơ hồ sở hữu tầm mắt đều là hội tụ lại đây, lệnh đến nơi đây trở thành chú mục chi điểm.

  “Đó là chu nguyên điện hạ sao? Không phải nghe đồn hắn không thể khai mạch tu hành sao?”

  “Đó là lão tin tức, chu nguyên điện hạ ở đại khảo thời điểm cũng đã có thể khai mạch, hiện giờ nghe nói đã đạt tới khai năm mạch trình tự.”

  “Khai năm mạch? Sao có thể cùng tề nhạc đấu? Không phát hiện lúc trước liền khai bảy mạch tô ấu vi đều thua ở trong tay hắn sao?”

  “Xem ra lúc này đây phủ thí, tề vương phủ thắng định rồi.”

  “……”

  Che trời lấp đất khe khẽ nói nhỏ tiếng vang triệt lên, từ mặt ngoài thực lực tới xem, hiển nhiên càng nhiều người đều là cảm thấy tề nhạc nắm chắc thắng lợi, rốt cuộc người sau ở Đại Chu phủ này một hai năm trung, vẫn luôn là mạnh nhất tồn tại.

  Ở kia trên đài cao, ngay cả chu kình cùng tề vương tề uyên, đều là vào lúc này ngồi ngay ngắn, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm trên thạch đài, bọn họ rất rõ ràng, chu nguyên cùng tề nhạc trận này giao phong, sẽ quyết định Đại Chu phủ về sau thuộc sở hữu.

  Ở kia vạn chúng chú mục trên thạch đài, tề nhạc khoanh tay mà đứng, bạch y phiêu phiêu, có vẻ khí vũ hiên ngang, hắn ánh mắt đạm mạc nhìn chu nguyên, nói: “Điện hạ có thể đi đến này một bước, thật đúng là làm ta ngoài ý muốn.”

  Phải biết rằng, ở kia một năm phía trước, ở tề nhạc trong mắt, chu nguyên chỉ là một cái vô pháp tu luyện phế điện hạ mà thôi, căn bản làm hắn nhấc không nổi chút nào coi trọng ý tưởng, nhưng mà hiện giờ, bất quá ngắn ngủn hơn nửa năm thời gian, chu nguyên lại là giống như thức tỉnh rồi giống nhau, từ kia vô pháp khai mạch, nhảy đạt tới khai năm mạch trình độ.

  Loại này tiến bộ, ngay cả tề nhạc, đều là ám cảm kinh dị.

  “Bất quá, ngươi bước chân cũng nên dừng ở đây.” Tề nhạc ngữ khí đạm nhiên, phảng phất chu nguyên vận mệnh, đã nắm giữ ở hắn trong tay, mặc hắn đắn đo.

  Phía trước tề nhạc nhiều lần thi thủ đoạn, muốn phế bỏ chu nguyên, nhưng cũng không có thể hiệu quả, này cũng làm đến hắn mất đi kiên nhẫn, mà hiện tại này phủ thí, là hắn tốt nhất cơ hội, ở chỗ này, liền tính là đem chu nguyên đánh phế đi, chu kình cũng là không làm gì được hắn.

  “Kia nhưng chưa chắc.” Chu nguyên mặt không gợn sóng, kia đôi mắt chỗ sâu trong, có sát ý ở chảy xuôi.

  Tề nhạc phía trước sở làm những cái đó, đồng dạng sớm đã chọc giận chu nguyên, khơi dậy hắn sát tâm, cho nên, hắn cũng là có tương đồng tính toán, tại đây phủ thí phía trên, đem phía trước tề nhạc những cái đó thủ đoạn, đều còn cho hắn.

  Trên thạch đài, hai người ánh mắt đối chạm vào, hỏa hoa cùng sát ý đồng thời hiện lên.

  Trên quảng trường, sở hữu ánh mắt đều là hội tụ mà đến, đến nỗi mặt khác viện những cái đó tỷ thí, đã không ai lại chú ý, bởi vì bọn họ đều rõ ràng, chu nguyên cùng tề nhạc trận chiến đấu này, rất có khả năng sẽ lệnh đến Đại Chu vương triều nhấc lên sóng to.

  “Bắt đầu!”

  Đương trọng tài kia quát khẽ một tiếng đột nhiên vang lên khi, thạch đài phía trên bình tĩnh, cơ hồ là nháy mắt bị đánh vỡ.

  Tề nhạc dẫn đầu ra tay, bàn chân nhất giẫm, kình lực phụt lên, mà này thân ảnh, đó là tựa như một đạo quang ảnh, thẳng đến chu nguyên mà đi.

  Oanh!

  Hắn một quyền oanh ra, quyền phong trực tiếp chấn phá không khí, phảng phất bén nhọn phá tiếng gió.

  Quyền quang ở chu nguyên trung cấp tốc phóng đại, hắn bước chân đột nhiên nghiêng đạp mà ra, thân ảnh xuất hiện nháy mắt mơ hồ, đúng là thi triển long bước.

  Quyền quang gào thét mà đến, nhưng lại là dừng ở không chỗ, cái này làm cho đến tề nhạc ánh mắt hơi hơi rùng mình, sớm tại phía trước, hắn cũng đã biết được, chu nguyên tựa hồ tu có một đạo huyền diệu thân pháp nguyên thuật, có thể lệnh đến tự thân mơ hồ, tránh né rất nhiều công kích.

  Một quyền thất bại, tề nhạc lập tức biến quyền vì chưởng, nguyên khí bắt đầu khởi động, phảng phất một mạt nhận quang, trực tiếp quét ngang mà ra, xé rách không khí.

  Chu nguyên năm ngón tay nắm chặt, đồng dạng là ẩn chứa hùng hồn lực lượng nắm tay, cùng kia đối với yết hầu quét ngang mà đến chưởng nhận chống chọi ở bên nhau.

  Phanh!

  Quyền chưởng đối chạm vào, không khí tạc nứt, mắt thường có thể thấy được đánh sâu vào tàn sát bừa bãi mở ra, đem trên mặt đất bụi đất đều nhấc lên.

  Phanh phanh phanh!

  Tiếp theo nháy mắt, chu nguyên cùng tề nhạc không hẹn mà cùng cuồng bạo ra tay, quyền chưởng phảng phất là mang theo một mạt tàn ảnh, hung hãn vô cùng đối với đối phương công tới, giống như gió lốc.

  Ngắn ngủn bất quá hơn mười tức thời gian, hai người đó là cứng đối cứng giao phong mấy chục hiệp, người xem hoa cả mắt.

  Đông!

  Lại là một cái ngạnh hám, chu nguyên cùng tề nhạc thân hình đều là chấn động, bàn chân thoa mặt đất đến bắn ra mấy chục bước.

  Quảng trường trung, ẩn ẩn có điều xôn xao, kia đông đảo trong tầm mắt đều là ngậm một ít kinh ngạc, bởi vì bọn họ phát hiện lúc trước hai người kia hung mãnh giao phong trung, gần chỉ là khai năm mạch chu nguyên, thế nhưng cũng không có rơi vào nhiều ít hạ phong.

  Nguyên bản bọn họ đều cho rằng một khi giao thủ, chu nguyên tất nhiên sẽ so tề nhạc đè nặng đánh.

  “Khai bảy mạch, quả nhiên rất lợi hại, so với kia chút mãnh thú khó chơi nhiều.” Chu nguyên xoa xoa nắm tay, nhàn nhạt nói, ở kia hắc lâm núi non trung, hắn cũng chém giết không ít có thể so với bảy mạch mãnh thú, nhưng đều không kịp trước mắt tề nhạc khó giải quyết.

  Tề nhạc ánh mắt còn lại là có chút âm trầm, tuy rằng sớm biết hiểu chu nguyên có cổ quái, thân thể tố chất đặc biệt cường hoành, nhưng chỉ có chân chính đã giao thủ sau, hắn mới có thể đủ cảm giác được, chu nguyên thân thể tố chất đến tột cùng có bao nhiêu cường.

  Phải biết rằng, hắn chính là khai bảy mạch thực lực, thân thể tố chất nhiều lần bị tăng lên, nhưng mà hiện giờ, lại là không làm gì được gần khai năm mạch chu nguyên, thật sự là có chút nghẹn khuất.

  “Khai bảy mạch!”

  Cùng với tề nhạc một tiếng hét to, chỉ thấy đến trong thiên địa có nguyên khí gào thét mà đến, dũng mãnh vào này thân thể bên trong, tức khắc ở này thân thể mặt ngoài nguyên khí quang lưu lưu chuyển, một cổ kinh người khí thế bùng nổ dựng lên.

  Răng rắc!

  Tề nhạc dưới chân đá phiến, đều là vào lúc này lặng yên nhảy toái, bởi vậy có thể thấy được tề nhạc trong cơ thể ngưng tụ rất mạnh lực lượng.

  Chu nguyên hai mắt híp lại, nhưng thật ra trở nên chính sắc một ít, sư tử vồ thỏ cũng dùng toàn lực, huống chi, trước mắt tề nhạc, nhưng cũng không xem như không hề lực sát thương con thỏ.

  “Khai năm mạch!” Chu nguyên trong cơ thể đồng dạng là nguyên khí cuồn cuộn, mạnh mẽ lực lượng, tự khắp người lan tràn mở ra.

  “Bá!”

  Tề nhạc thân hình vừa động, ở khai bảy mạch tăng phúc hạ, hắn tốc độ so phía trước nhanh mấy lần, cơ hồ là chợt lóe dưới, đó là xuất hiện ở chu nguyên phía sau.

  “Sấm đánh quyền!”

  Tề nhạc không còn có lưu thủ, ánh mắt âm hàn, ra tay chính là một đạo huyền nguyên thuật, nhất thời không khí tạc nứt, dưới chân sàn nhà đều là tấc tấc da nẻ, khí thế hung hãn.

  Này một quyền, so lúc trước đối phó tô ấu vi khi, không thể nghi ngờ còn muốn càng cường.

  “Long bia tay, toái sơn!”

  Chu nguyên bàn tay hoành chụp, trầm trọng vô cùng, giống như chở phụ núi cao, sau đó mang theo kia cường hãn lực đạo, cùng phía sau kia gào thét mà đến sắc bén quyền mang, thật mạnh ngạnh hám.

  Đông!

  Sóng xung kích tự hai người dưới chân thổi quét mở ra, nơi đi qua, cứng rắn sàn nhà không ngừng bị ngang ngược xé mở.

  “Ngươi cho ta chắn?! Ngươi lại chắn cho ta xem?!”

  Tề nhạc trong mắt hung quang thoáng hiện, giống như liệp báo lao ra, quyền, chân, khủy tay đều là vào lúc này biến thành giết người vũ khí sắc bén, gào thét chi gian oanh phá không khí, tựa như một hồi bão táp, điên cuồng đối với chu nguyên quanh thân yếu hại công tới.

  Hắn đã đem tự thân lực lượng thi triển tới rồi cực hạn, bởi vì hắn cần thiết muốn chiếm cứ ưu thế, đem chu nguyên tự tin đánh tan.

  Mà như vậy mưa to thế công, cũng xem đến vô số người da đầu tê dại.

  Đối mặt tề nhạc như thế cuồng bạo thế công, ngay cả chu nguyên sắc mặt đều là khẽ biến, chỉ cảm thấy kia tầm nhìn bên trong, phảng phất đều là bị đối phương thế công sở bao trùm, mặc dù là thi triển long bước, đều là vô pháp tránh đi.

  Bất quá chu nguyên tuy kinh, nhưng lại không hoảng hốt loạn, ấn đường thần hồn hơi hơi lập loè, cảm giác đó là lan tràn mở ra, tức khắc kia phảng phất che trời lấp đất thế công, lập tức ở trong mắt thay đổi bộ dáng.

  Mượn dùng thần hồn cảm giác, tề nhạc kia mỗi một đạo thế công quỹ đạo, đều là ở trong mắt hắn trở nên cực kỳ rõ ràng.

  Vì thế, hắn ngang nhiên ra tay.

  Quyền cước phía trên, nguyên khí gào thét, hắn phản kích, cũng không có tề nhạc như vậy cuồng bạo, ngược lại là có vẻ có chút thong thả, nhưng lại chính là như vậy thong thả ra tay, lại mỗi một lần đều là vừa hảo dừng ở tề nhạc thế công yếu nhất địa phương, chỉ là nhẹ nhàng một chút, đó là đem kia hung hãn lực đạo đều hóa giải.

  Giống như bốn lạng đẩy ngàn cân.

  Tề nhạc sắc mặt càng ngày càng khó coi, bởi vì hắn có thể cảm giác được, hắn công kích nhìn như hung mãnh, nhưng lại trước sau vô pháp đột phá chu nguyên phòng ngự, người sau nhìn như không mau phản kích, lại là gãi đúng chỗ ngứa đem hắn công kích đều hóa giải.

  Đông!

  Chu nguyên lại là một cái trọng quyền oanh ra, dừng ở tề nhạc khủy tay bộ, cường hãn lực đạo, trực tiếp là đem tề nhạc cánh tay đến chấn động, toàn bộ thân thể, đều phảng phất đình trệ một cái chớp mắt.

  “Tới mà không hướng phi lễ cũng, ăn ta nhất chiêu thử xem!”

  Chu nguyên ánh mắt chợt lóe, đột nhiên biến chưởng vì chụp, cùng nháy mắt, trong cơ thể nguyên khí trào dâng mà đến, theo kinh mạch, dũng mãnh vào bàn tay, không khí đều là vào lúc này vù vù chấn động lên.

  Một cổ kinh người khí thế, tự chu nguyên trong cơ thể phát ra.

  “Long bia tay, nứt mà!”

  Cùng với một đạo trầm thấp tiếng quát, chu nguyên hoành chưởng đánh ra, tức khắc lòng bàn tay có lộng lẫy nguyên quang hiện lên, một chưởng đánh ra, không khí đều biến thành không khí pháo, gào thét mà ra.

  Một chưởng này, trực tiếp là phách về phía tề nhạc.

  Mà tề nhạc sắc mặt, cũng là vào lúc này đột nhiên biến đổi, hiển nhiên là đã nhận ra chu nguyên này nói phản kích sắc bén đến kinh người, lập tức vội vàng hai tay giao nhau trong người trước, nguyên khí quang lưu quấn quanh ở hai tay thượng.

  “Thượng phẩm nguyên thuật, kim thạch cánh tay!”

  Đông!

  Nhưng mà chu nguyên lại là mặc kệ này đó, kia hung hãn vô cùng một quyền thật mạnh chụp ở tề nhạc hai tay thượng, âm nổ mạnh vang, một cổ cường hãn lực lượng, vào lúc này bùng nổ mở ra.

  Thịch thịch thịch!

  Một quyền oanh hạ, tề nhạc còn lại là như tao đòn nghiêm trọng, hai tay run rẩy dữ dội, bàn chân dẫm mặt đất chật vật đảo bắn trở ra, một chân một cái dấu vết, đem kia đá phiến dẫm đến hi toái.

  Mãn tràng ồ lên, cùng với tề nhạc lùi lại nện bước, một đợt cường với một đợt.

  Phanh!

  Tề nhạc mạnh mẽ ổn định thân hình, hắn nghe được kia mãn tràng ồ lên thanh, khuôn mặt đều phải âm trầm đến tích ra thủy tới, hắn ánh mắt bạo nộ nhìn về phía chu nguyên, có tràn ngập sát ý gầm nhẹ thanh, tự kia kẽ răng trung truyền ra tới.

  “Chu nguyên, ngươi đây là ở tìm chết!”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 12. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 52. Thực lực chân chính

  "Chu nguyên, ngươi đây là ở tìm chết!”

  Đương kia gầm nhẹ thanh tự tề nhạc trong miệng truyền ra tới khi, một cổ sắc bén sát ý, cũng là tự hắn trong cơ thể bộc phát ra tới, cặp kia trong mắt, đều là có tơ máu leo lên ra tới, có vẻ dị thường dữ tợn.

  Nguyên bản hắn cho rằng trận chiến đấu này đối với hắn mà nói, bất quá là dễ như trở bàn tay, rốt cuộc hắn tốt xấu là khai bảy mạch thực lực, đủ để nghiền áp Đại Chu phủ bất luận cái gì học viên.

  Nhưng ai có thể dự đoán được, đối mặt một cái khai năm mạch chu nguyên, hắn không chỉ có chưa từng sạch sẽ lưu loát lấy được thắng lợi, thậm chí trước mắt còn bị chu nguyên từng bước bức lui.

  Này đối với hắn mà nói, không thể nghi ngờ là mất hết mặt mũi!

  “Ai chết còn không nhất định đâu!” Chu nguyên thanh âm bình tĩnh, nhưng cặp kia trong mắt, sát ý đồng dạng là tràn đầy.

  Tề nhạc tơ máu leo lên hai mắt, nhìn chằm chằm chu nguyên, một lát sau, hắn khuôn mặt thượng dữ tợn biểu tình chậm rãi bình phục, chỉ là thanh âm kia, càng thêm lành lạnh: “Chu nguyên, ngươi có thể đi đến này một bước, không thể không nói, thật sự đã vượt qua ta dự kiến.”

  “Bất quá, ngươi cho rằng như vậy, ngươi hôm nay là có thể đủ thắng được ta sao?”

  Nhìn đến tề nhạc kia âm trầm biểu tình, chu nguyên hai mắt híp lại, thần sắc nhưng thật ra trịnh trọng một ít, bởi vì hắn biết, đối với trận này phủ thí, tề nhạc tất nhiên sẽ là có chuẩn bị.

  Tề nhạc hít sâu một hơi, trong mắt xẹt qua một mạt tàn nhẫn sắc, tiếp theo nháy mắt, chỉ thấy đến này thân thể đột nhiên run lên, có trầm thấp thanh âm vang lên.

  “Phá mạch quyết!”

  Ong!

  Theo thanh âm kia vang lên, chỉ thấy đến trong thiên địa chợt có nguyên khí cuồn cuộn vọt tới, cuồn cuộn không ngừng quán chú tiến vào tề nhạc trong cơ thể, ngay sau đó, tất cả mọi người là cảm giác được, tề nhạc khí thế bắt đầu kế tiếp kéo lên.

  Chu nguyên sắc mặt, rốt cục là vào lúc này có điều biến hóa, chậm rãi nói: “Thế nhưng là phá mạch quyết, ngươi thật đúng là tàn nhẫn.”

  Cái gọi là phá mạch quyết, cũng là một loại nguyên thuật, loại này nguyên thuật có thể ở ngắn ngủi thời gian nội, mạnh mẽ trợ người phá vỡ một mạch, hiện giờ tề nhạc đã khai bảy mạch, nếu là lại phá một mạch, là có thể đủ đạt tới tám mạch trình độ.

  Bất quá này pháp chính là mạnh mẽ mà làm, cho nên một khi thi triển, cũng sẽ đối tự thân tạo thành tổn thương, đại đại trì hoãn lúc sau chân chính đả thông thứ tám mạch thời gian.

  Từng đạo nguyên khí quang lưu, quấn quanh ở tề nhạc quanh thân, hắn quần áo cổ động, bay phất phới, hắn cảm thụ được trong cơ thể kia cổ cường hãn lực lượng, năm ngón tay nắm chặt, phát ra kẽo kẹt tiếng vang.

  “Vì mưu đến này Đại Chu phủ, điểm này đại giới không coi là cái gì.” Tề nhạc ngữ khí đạm mạc, nói: “Hơn nữa chúng ta tề vương phủ đã sớm chuẩn bị tốt thiên tài địa bảo, thực mau ta là có thể đủ khôi phục lại.”

  “Bất quá, tại đây phía trước, ta cảm thấy trả giá đại giới, sẽ là ngươi!”

  Phanh!

  Liền ở tề nhạc thanh âm rơi xuống kia trong nháy mắt, hắn thân ảnh đột nhiên bạo bắn mà ra.

  “Thật nhanh!” Chu nguyên vi kinh, ở mạnh mẽ phá vỡ tám mạch sau, tề nhạc chỉnh thể thực lực, đều là lần thứ hai bay lên một cái bậc thang.

  “Long bước!”

  Chu nguyên không chút do dự chân đạp long bước, thân hình nghiêng đạp.

  Oanh!

  Một con quấn quanh nguyên khí quang lưu nắm tay, hung hăng từ phía sau oanh mà đến, thoa quanh thân ngực bay qua đi.

  Bất quá, liền ở công kích thất bại kia một cái chớp mắt, tề nhạc đột nhiên biến quyền vì chưởng, hoành chụp mà xuống, nguyên khí đánh ra không khí, cường hãn kình lực lệnh rỗi rãnh khí hình thành chói tai không khí pháo, oanh ở chu nguyên ngực thượng.

  Đặng đặng!

  Chu nguyên thân hình mau lui, trước ngực ẩn ẩn truyền đến đau đớn, lúc trước kia một kích, mặc dù chỉ là bị tề nhạc quyền phong sở mang theo không khí pháo, lại như cũ là uy lực mười phần.

  Hiển nhiên, ở phá vỡ tám mạch sau, tề nhạc thực lực, trở nên càng cường.

  “Xem ngươi có thể trốn bao lâu?!” Tề nhạc mắt lộ hàn quang, thân ảnh lần thứ hai bạo bắn mà ra, thế công sắc bén như tia chớp, từng đợt đối với chu nguyên bao phủ mà đi.

  Mà đối mặt lúc này cực kỳ cường thế tề nhạc, chu nguyên cũng là từng bước mau lui.

  Cục diện nháy mắt chuyển nhập hạ phong.

  Trên quảng trường, vô số đạo tầm mắt cũng là này bỗng nhiên biến ảo cục diện kinh xôn xao ra tiếng, mặc cho ai đều là nhìn ra được tới, lúc này cục diện, tề nhạc hoàn toàn chiếm cứ thượng phong, nếu là chu nguyên không mặt khác át chủ bài nói, rất có khả năng liền sẽ hoàn toàn rơi vào tề nhạc khống chế.

  Giáp viện bên này, sở hữu học viên đều là sắc mặt ngưng trọng mà lo lắng, tô ấu vi tay ngọc nắm chặt, mặt đẹp thượng cũng là có chút nôn nóng, bởi vì lúc này tề nhạc, thật sự là quá cường.

  Trên đài cao, chu kình cũng là thần sắc ngưng trọng, mà kia tề vương tề uyên, còn lại là lộ ra một mạt đắc ý tươi cười.

  Rầm rầm!

  Trên thạch đài, lưỡng đạo thân ảnh không ngừng truy đuổi, tề nhạc thế công hung mãnh, một đợt tiếp một đợt, mà chu nguyên còn lại là đang không ngừng tránh né, tránh đi tề nhạc mũi nhọn.

  Bất quá, ở tề nhạc áp chế hạ, chu nguyên tránh né không gian càng ngày càng nhỏ.

  Thẳng đến mỗ một khắc, hắn nện bước, đã là đi tới thạch đài bên cạnh, mà lúc này, kia tề nhạc đầy mặt dữ tợn cười, kia hung hãn chưởng phong, đó là đột nhiên quét ngang mà xuống, sàn nhà đều là ở kia chưởng phong hạ, vỡ ra khe hở.

  Một chưởng này, đủ để đem chu nguyên quét ra đài cao, quyết định thắng bại.

  Bởi vậy, ở kia quảng trường trung, đã là có hết đợt này đến đợt khác tiếng kinh hô vang lên.

  “Cút cho ta đi xuống đi, thật cho rằng ngươi có thể thay đổi cái gì sao?!” Tề nhạc cười dữ tợn thanh âm, vào lúc này vang lên.

  Chưởng phong ập vào trước mặt, chu nguyên lại là vào lúc này đột nhiên ngẩng đầu, kia khuôn mặt thượng, thế nhưng cũng không có chút nào kinh hoảng chi sắc, ngược lại là giơ lên một mạt tràn ngập hàn ý tươi cười.

  “Ta nói rồi, đắc ý vênh váo, cũng không phải là cái gì chuyện tốt!”

  Oanh!

  Chu nguyên trong cơ thể, chợt có dị tiếng vang lên, chỉ thấy đến ngày đó mà gian nguyên khí, cũng là vào lúc này dũng mãnh vào hắn trong cơ thể, lệnh đến này trong cơ thể nguyên khí dao động, đột nhiên bạo trướng.

  Chu nguyên như vậy biến hóa, tự nhiên lập tức khiến cho vô số người chú ý, lập tức từng đạo không thể tưởng tượng tiếng kinh hô vang vọng dựng lên: “Chu nguyên điện hạ cũng đả thông thứ sáu mạch?!”

  “Chẳng lẽ cũng là dùng phá mạch thuật?”

  “Không phải phá mạch thuật, chu nguyên điện hạ trong cơ thể nguyên khí như cũ hùng hồn, không có nửa điểm hỗn loạn dấu hiệu, đây là bởi vì thuần thục khống chế nguyên nhân, cho nên đều không phải là là đột nhiên phá mạch.”

  “Đây là chân chính đả thông thứ sáu mạch mới có biểu hiện.”

  “Nói cách khác, chu nguyên điện hạ thứ sáu mạch, đã sớm đả thông, nhưng hắn vẫn luôn ở che dấu thực lực!”

  “Hảo thâm tâm cơ, có loại thực lực này, lại còn cố ý tránh lui yếu thế, làm đến kia tề nhạc cho rằng nắm chắc thắng lợi, tâm sinh đại ý!”

  “……”

  Vô số thanh âm vang lên, tất cả mọi người bị chu nguyên đột nhiên bùng nổ sở khiếp sợ.

  “Sao có thể?!” Tề nhạc đồng tử cũng là vào lúc này đột nhiên co rút, nguyên bản hắn cho rằng chu nguyên là bị hắn bức đến chết lộ con thỏ, nào dự đoán được ngay sau đó, này con thỏ lại là hiển lộ ra dữ tợn răng nanh.

  “Ngươi thật cho rằng ta ở hắc lâm núi non đãi này hơn hai tháng, chỉ là đả thông thứ năm mạch sao?!” Chu nguyên lành lạnh cười, hắn ở hắc lâm núi non, ngày đêm cùng nguyên thú ẩu đả, còn có yêu yêu vì hắn khắc hoạ “Ba mươi sáu thú khai mạch văn”, có thể nói là chịu nhiều đau khổ, cho nên, rời đi hắc lâm núi non trước năm ngày thời gian, hắn liền nước chảy thành sông đả thông thứ sáu mạch.

  Chẳng qua hắn vẫn luôn cất dấu loại này tăng lên, chỉ là làm đến tự thân biểu hiện ra thứ năm mạch thực lực.

  “Long bia tay, nứt mà!”

  Chu nguyên ra tay tấn mãnh, phản kích đến dị thường sắc bén, bàn tay hoành chụp, nguyên khí cuồn cuộn mà đến, không khí phốc phốc không ngừng tạc vỡ ra tới, kình phong bức người, hung hãn đến tột đỉnh.

  Chu nguyên phản kích, trực tiếp là lệnh đến tề nhạc cả người lông tơ đếm ngược, một cổ hơi thở nguy hiểm vọt tới, lệnh đến hắn hấp tấp gian căn bản không kịp nghĩ nhiều, chỉ có thể đủ liều mạng thúc dục nguyên khí.

  “Sấm đánh quyền!”

  Hấp tấp dưới, tề nhạc một quyền oanh ra, ngay sau đó, liền cùng chu nguyên kia sắc bén phản công chưởng phong ngạnh hám ở cùng nhau.

  Phanh!

  Trầm thấp tiếng động vang vọng dựng lên, hai người dưới chân đá phiến đều da nẻ, sau đó bị tàn sát bừa bãi kình phong thổi quét tản ra.

  Mà ở đá vụn bay múa gian, tất cả mọi người là có thể nhìn thấy, tề nhạc thân hình chấn động, hai chân thoa mặt đất bay ngược đi ra ngoài, cuối cùng mạnh mẽ ổn định khi, đã là một tiếng kêu rên phát ra, khóe miệng có một mạt vết máu hiện ra tới.

  Mà trái lại chu nguyên, lại là bởi vì kia hung mãnh phản công, gần chỉ là lui ra phía sau nửa bước.

  Xôn xao!

  Toàn bộ quảng trường lần thứ hai ồ lên, vô số người âm thầm reo hò, chu nguyên này nhất chiêu kỳ địch lấy nhược, không thể nghi ngờ là lấy được cực kỳ không tồi hiệu quả.

  “Thật là lợi hại, hảo đanh đá chua ngoa chiến đấu ý thức.” Rất nhiều ánh mắt độc ác giả, đều là âm thầm gật đầu, tuy nói tề nhạc thực lực nhìn qua càng cường, nhưng luận khởi chiến đấu ý thức, lại yếu đi chu nguyên một đầu.

  Hơn nữa chu nguyên ra tay, đều là lão luyện hung ác, phàm là bùng nổ, tất có hiệu quả.

  Trên thạch đài, tề nhạc chậm rãi thoa đi khóe miệng vết máu, hắn khuôn mặt hơi hơi run rẩy, cuối cùng hắn vẫn là hít sâu một hơi, gắt gao áp chế trong lòng muốn hướng hủy lý trí bạo nộ.

  “Không nghĩ tới, ngươi thế nhưng đã sớm đả thông thứ sáu mạch!” Tề nhạc lạnh giọng nói.

  Chu nguyên đạm cười một tiếng, nói: “Dù sao cũng phải chừa chút thủ đoạn không phải.”

  Nếu là ngay từ đầu liền đem át chủ bài toàn bộ đều xốc, ngược lại không có loại này xuất kỳ bất ý hiệu quả, ít nhất hiện tại, tề nhạc bởi vì đại ý, đã thương ở hắn trong tay.

  Tề nhạc ánh mắt âm lãnh nhìn chằm chằm chu nguyên, chậm rãi nói: “Đích xác, ngươi cho ta thượng một khóa.”

  Hắn nhắm mắt lại, gật gật đầu, hờ hững nói: “Cho nên vì cảm tạ ngươi, ta sẽ dùng ta mạnh nhất lực lượng tới đánh bại ngươi, ta sẽ làm ngươi này đó kiêu ngạo át chủ bài một trương trương xé lạn, làm ngươi thể nghiệm đến chân chính tuyệt vọng.”

  Đương này thanh âm rơi xuống thời điểm, hắn chậm rãi nâng lên bàn tay, sau đó tất cả mọi người là nhìn thấy, ở này bàn tay thượng, có nhàn nhạt thanh sắc quang mang hiện ra tới, kia quang mang co duỗi không chừng, ẩn ẩn gian, có một loại lệnh người biến sắc mũi nhọn truyền ra tới.

  Không khí đều là bị kia thanh mang sở xé rách.

  Nhìn kia nói thanh mang, ở đây một ít biết hàng cao thủ, đều là biến sắc, có khiếp sợ thanh âm vang lên: “Đó là… Tề vương phủ đứng đầu nguyên thuật chi nhất huyền mang thuật?!”

  “Này tề nhạc, thế nhưng tu thành huyền mang thuật?!”

  “Lúc này không dễ làm, chu nguyên điện hạ nguy hiểm, này huyền mang thuật tuy nói chỉ là hạ phẩm huyền nguyên thuật, nhưng uy lực của nó, lại liền một ít trung phẩm huyền nguyên thuật đều so ra kém!”

  “Tề nhạc tu thành này thuật, dưỡng khí cảnh hạ, chỉ sợ đương thuộc vô địch!”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 13. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 53. Ta cũng sẽ

  Màu xanh lá quang mang, ở tề nhạc chưởng biên phun ra nuốt vào không chừng, này trường bất quá nửa chỉ tả hữu, nhưng đương này co duỗi khi, thanh quang phiêu động, liền không khí đều là bị xuy lạp lạp cắt ra, đủ có thể thấy này kinh người lực sát thương.

  Ở đây người, đều là liếc mắt một cái liền nhìn ra này nói thanh mang lai lịch, thình lình đó là kia tề vương phủ đứng đầu nguyên thuật chi nhất, huyền mang thuật.

  Này thuật uy lực cực kỳ đáng sợ, người bình thường căn bản là không dám cùng chi chống chọi, cho nên, đương tề nhạc thi triển ra này thuật khi, lại bằng vào hắn lúc này tám mạch thực lực, chỉ sợ dưỡng khí cảnh hạ, có thể cùng hắn chống lại người, tương đương thưa thớt.

  Cho nên, trong lúc nhất thời, trong sân cục diện, lần thứ hai nghịch chuyển.

  “Có thể đem ta bức đến này một bước, chu nguyên, ta thừa nhận ngươi rất lợi hại, ta không nghĩ tới, nửa năm phía trước một cái phế vật, thế nhưng có thể đối ta tạo thành lớn như vậy uy hiếp!” Tề nhạc cả người mạo hiểm sát ý, hắn nhìn chằm chằm chu nguyên, điềm nhiên nói.

  “Ngươi làm ta cảm giác được rất lớn uy hiếp, cho nên, ta cảm thấy, vẫn là lần thứ hai đem ngươi phế đi tương đối hảo!” Tề nhạc lộ ra bạch sâm sâm hàm răng, tươi cười dữ tợn.

  Chu nguyên nhìn chằm chằm tề nhạc lòng bàn tay co duỗi không chừng thanh mang, trong mắt cũng là xẹt qua một mạt dị sắc, hắn hiển nhiên cũng là không nghĩ tới, này tề nhạc cũng đem huyền mang thuật cấp tu thành.

  Bất quá, tề nhạc này nói thanh mang, cực kỳ đạm, hơn nữa ẩn ẩn có điều không xong, hiển nhiên chỉ là miễn cưỡng mà làm.

  Nhưng vòng là như thế, này nói thanh mang uy lực, đều xa xa siêu việt phía trước đều là hạ phẩm huyền nguyên thuật sấm đánh quyền.

  “Ta cùng với ngươi còn lại là vừa lúc tương phản.” Chu nguyên nhìn đầy mặt dữ tợn sát ý tề nhạc, ngữ khí nhưng thật ra nhàn nhạt, nói: “Bởi vì ta từ đầu đến cuối cũng không từng đem ngươi coi như là cái uy hiếp, ở ta trong mắt, ngươi chỉ là một cái ta tu luyện đường xá phía trên một cái nho nhỏ chướng ngại vật mà thôi.”

  Tề nhạc đồng tử co rụt lại, giận cực mà cười, bị một cái hắn đã từng trong mắt phế điện hạ nói thành chỉ là này trong mắt một cái nho nhỏ chướng ngại vật, này thật sự là làm đến hắn cảm giác được chưa bao giờ có điều vũ nhục.

  “Thật hy vọng đợi lát nữa ngươi quỳ gối ta dưới chân khi, còn có thể đủ nói ra loại này lời nói!”

  Tề nhạc sát ý đạt tới đỉnh điểm, quanh thân khí thế cũng là hung mãnh như hổ, lòng bàn tay thanh mang bắt đầu khởi động, tiếp theo nháy mắt, hắn lại nhẫn nại không được trong lòng sát ý, bàn chân một dậm, đá phiến vỡ vụn, mà này thân ảnh đó là ở kia vô số đạo tiếng kinh hô trung, đối với chu nguyên tật bắn mà đi.

  Bàn tay xẹt qua không khí, hơi mỏng thanh quang, lại là tản ra cực kỳ sắc bén dao động.

  Tề nhạc khí thế hung mãnh mà đến, mà chu nguyên còn lại là lập với tại chỗ, không nhúc nhích, kia bộ dáng, dừng ở mọi người trong mắt, phảng phất là bị tề nhạc khí thế sở dọa choáng váng giống nhau.

  Giáp viện phương hướng, tô ấu vi mặt đẹp vi bạch, cơ hồ muốn nhịn không được xông lên đài đi, nhưng lại bị lý trí gắt gao ngăn chặn.

  Một bên Sở Thiên Dương, cũng là nắm tay nắm chặt, sắc mặt căng chặt, đôi mắt chớp cũng không nháy mắt nhìn chằm chằm trên thạch đài.

  Trên đài cao, chu kình cũng là thân thể trước khuynh, ẩn ẩn có nguyên khí bắt đầu khởi động, hiển nhiên là tính toán ở cuối cùng thời điểm thi cứu, miễn cho chu nguyên ngoài ý.

  Ở này phía dưới, tề vương tề uyên còn lại là hơi hơi mỉm cười, cũng nắm chắc thắng lợi.

  Ở kia vô số đạo đồng tình ánh mắt nhìn chăm chú hạ, chu nguyên nhìn kia bạo bắn mà đến tề nhạc, hắn làm như nói nhỏ một tiếng, nói: “Huyền mang thuật, rất lợi hại sao?”

  Hắn bước chân hoành đạp mà ra, thân thể đột nhiên chấn động lên, lưng phập phồng, sau đó mở ra miệng: “Long hút thuật!”

  Rống!

  Mơ hồ gian, làm như có rồng ngâm tiếng vang lên, chỉ thấy đến trong thiên địa cuồn cuộn nguyên khí hóa thành một đạo bạch tuyến, bị chu nguyên một ngụm nuốt vào trong cơ thể.

  Cùng với hiện giờ đối chín mươi tám thức rèn long diễn thuần thục, chu nguyên đã không quá yêu cầu đánh ra hoàn chỉnh động tác, mà là có thể lấy chấn động cốt cách phương thức, tới thi triển long hút thuật.

  Một ngụm nồng đậm nguyên khí nuốt vào trong cơ thể, tức khắc ở kia trong kinh mạch cao tốc xoay tròn, áp súc.

  Chu nguyên ngẩng đầu, nhìn kia gần trong gang tấc, khuôn mặt càng thêm có vẻ dữ tợn tề nhạc, cũng là chậm rãi vươn bàn tay, lại sau đó, vô số người đều là khó có thể tin nhìn thấy, ở chu nguyên bàn tay thượng, thế nhưng cũng là có màu xanh lá quang mang hiện ra tới, quang mang co duỗi không chừng, xé rách không khí.

  Thanh quang cùng tề nhạc trong tay nhan sắc không có sai biệt, hơn nữa ẩn ẩn, phảng phất là muốn càng sâu thúy một ít.

  Hơn nữa, quan trọng nhất chính là, chu nguyên trong tay thanh quang, ước chừng một tấc, mà tề nhạc trong tay, lại bất quá nửa chỉ!

  Toàn bộ quảng trường, vô số ầm ầm tiếng vang lên.

  “Chu nguyên điện hạ thi triển… Thế nhưng cũng là huyền mang thuật?!”

  “Sao có thể? Này thuật không phải tề vương phủ độc hữu sao? Chu nguyên điện hạ sao có thể sẽ?!”

  “Hơn nữa chu nguyên điện hạ thanh mang càng đậm, hơn nữa mang quang càng dài! Hiển nhiên tạo nghệ so tề nhạc càng cao!”

  “Sao có thể…”

  Hết đợt này đến đợt khác tiếng kinh hô không ngừng vang lên, tất cả mọi người bởi vì trước mắt một màn này cảm thấy kinh ngạc.

  Gần trong gang tấc gian, tề nhạc đồng tử đồng dạng là vào lúc này phóng đại, trong mắt gắt gao nhìn chằm chằm chu nguyên trên tay co duỗi không chừng thanh sắc quang mang.

  Chu nguyên nhìn tề nhạc kia phó bộ dáng, khóe miệng mới vừa rồi một hiên, hài hước nói: “Huyền mang thuật, ngượng ngùng, ta cũng sẽ!”

  Liền ở hắn cuối cùng một chữ rơi xuống thời điểm, hắn đột nhiên một bước bước ra, thanh mang bao trùm bàn tay, tựa như một mạt thanh nhận, trực tiếp đối với phía trước bạo lược mà đến tề nhạc, hung mãnh chém xuống!

  Xuy lạp!

  Bàn tay lược hạ, không khí trực tiếp vỡ ra, thậm chí liền phía dưới mặt đất, đều là vào lúc này bị xé rách ra một đạo dấu vết.

  Ở kia vô số đạo ánh mắt nhìn chăm chú hạ, chu nguyên cùng tề nhạc song chưởng, đột nhiên đối chạm vào, lưỡng đạo tản ra sắc bén hơi thở thanh mang, cũng là va chạm ở cùng nhau.

  Xuy!

  Mơ hồ gian, phảng phất là có một đạo rất nhỏ thanh âm vang lên.

  Chu nguyên cùng tề nhạc thân ảnh, đan xen mà qua, sau đó đều là vọt tới trước mấy bước, chậm rãi ngừng lại.

  Hai người đưa lưng về phía mà đứng, bàn tay thanh mang, không ngừng lập loè.

  Toàn bộ quảng trường, đều là vào lúc này trở nên cực kỳ an tĩnh, sở hữu tầm mắt, đều là gắt gao nhìn chằm chằm hai người, bọn họ biết được, trận này long tranh hổ đấu, sắp sẽ xuất hiện kết quả.

  “Sao có thể…” An tĩnh trung, trên thạch đài có thấp giọng vang lên, chỉ thấy đến kia tề nhạc lẩm bẩm nói: “Ngươi sao có thể sẽ huyền mang thuật? Lại còn có sẽ như vậy cường?!”

  “Này chỉ sợ cũng là muốn bái ngươi ban tặng.” Chu nguyên thanh âm không có gợn sóng.

  Tề nhạc đồng tử co rụt lại, làm như nhớ tới cái gì, khuôn mặt tức khắc vặn vẹo lên: “Nguyên lai… La hạo là chết ở trong tay của ngươi!”

  Trách không được hắn như thế nào đều tìm không thấy la hạo tung tích, nguyên lai là đã sớm bị chu nguyên giết chết, hơn nữa kia huyền mang thuật, cũng dừng ở chu nguyên trong tay, hơn nữa bị hắn trộm tu luyện mà thành.

  Chu nguyên không để ý đến tề nhạc, hắn tay áo đối với phía sau nhẹ nhàng vung lên, làm như có một đạo kình phong gào thét mà ra.

  Kình phong xẹt qua, lại sau đó, trên quảng trường vô số người đó là hoảng sợ thất thanh, bởi vì bọn họ nhìn thấy, tề nhạc toàn bộ cánh tay, lại là vào lúc này chậm rãi bóc ra, cuối cùng mang theo phun trào máu tươi, dừng ở trên mặt đất.

  Kia cánh tay đoạn chỗ, bóng loáng như gương.

  A!

  Giờ này khắc này, tề nhạc kia thê lương tiếng kêu thảm thiết mới vừa rồi vang lên.

  Toàn bộ quảng trường, đều là lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người là ngốc ngốc nhìn kia kêu thảm thiết trung tề nhạc, bởi vì bọn họ biết, từ giờ khắc này khởi, trận chiến đấu này, liền có thắng bại.

  Nhưng kết quả này, hiển nhiên ra ngoài mọi người dự kiến.

  Ai cũng chưa nghĩ đến, xưng bá Đại Chu phủ hai năm tề nhạc, thế nhưng sẽ ở hôm nay, như thế chật vật thua ở chu nguyên trong tay.

  Từng đạo ánh mắt, mang theo một tia ngạc nhiên đầu hướng trên thạch đài khoanh tay mà đứng chu nguyên, không nghĩ tới, cái này trong lời đồn vô pháp khai mạch tu luyện phế điện hạ, thế nhưng cũng là ở chút bất tri bất giác, bắt đầu triển lộ mũi nhọn.

  Có lẽ, Đại Chu hoàng thất, cũng không có bọn họ sở thấy như vậy suy thoái.

  Trên đài cao, chu kình cùng tề uyên đồng dạng là có chút chấn động nhìn một màn này kết quả, bất quá chu kình là kinh hỉ, mà tề uyên, còn lại là sắc mặt xanh mét, đặc biệt là đương hắn nhìn thấy tề nhạc cánh tay bị chu nguyên chặt đứt khi, không thể nhẫn nại được nữa trong lòng bạo nộ, bỗng nhiên đứng dậy, lạnh giọng quát: “Nhãi ranh, hảo tàn nhẫn thủ đoạn!”

  Oanh!

  Đương này tiếng quát rơi xuống khi, chỉ thấy đến một đạo kim sắc khí trụ đột nhiên tự này đỉnh đầu phóng lên cao, cuối cùng trực tiếp là hóa thành một con kim sắc bàn tay to, gào thét mà xuống, đối với trên thạch đài chu nguyên chộp tới.

  Một chưởng này hạ, toàn bộ thạch đài đều đem sẽ bị niết bạo.

  Tứ phẩm nguyên khí, kim thạch hỗn nguyên khí!

  Bất quá, liền ở kia kim sắc bàn tay to trảo hạ khi, một đạo đồng dạng cường hãn xích khí cũng là phóng lên cao, hóa thành một con đỏ đậm bàn tay to, cùng kia kim sắc bàn tay to hung hăng va chạm ở bên nhau.

  Tứ phẩm nguyên khí, viêm lôi khí!

  Kinh thiên động địa thanh âm vang lên, đại địa đều đang run rẩy, đáng sợ kình phong thổi quét mở ra, bụi mù đầy trời.

  Cùng lúc đó, chu kình kia trầm thấp trung ẩn chứa tức giận thanh âm, cũng là vang lên.

  “Tề uyên, ngươi muốn tạo phản sao?!”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 14. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 54. Đắc thắng

  Oanh!

  Hai gã quá sơ cảnh cường giả giao thủ, kia chờ động tĩnh, có thể nói là đất rung núi chuyển, toàn bộ quảng trường đều là vào lúc này kịch liệt rung động lên, mặc dù chỉ là khuếch tán ra tới dư ba, đều lệnh đến vô số người cảm thấy hít thở không thông.

  Mà ở chu kình tiếng hét phẫn nộ vang lên khi, ở kia quảng trường phía sau, chợt có rất nhiều cấm quân như thủy triều trào ra tới, bất quá đồng thời gian, quảng trường trung, cũng là có từng đạo thân ảnh duỗi hướng về phía trong lòng ngực vũ khí, hơn nữa ẩn ẩn, có tới gần tề vương dấu hiệu.

  Hai bên nhân mã, đều là ở đề phòng.

  Tức khắc toàn bộ trên quảng trường không khí đều là trở nên túc sát lên, khắp nơi thế lực ám cảm khiếp sợ, chẳng lẽ hôm nay, hoàng thất cùng tề vương phủ liền phải trực tiếp khai chiến sao?

  Hai bên hiện tại hiển nhiên đều không có chuẩn bị tốt, nếu là khai chiến, tất nhiên dẫn tới Đại Chu nội loạn, đồng thời đưa tới rất nhiều mơ ước.

  Chu kình sắc mặt lãnh lệ, hùng hồn đỏ đậm viêm lôi khí, cuồn cuộn không ngừng từ này đỉnh đầu gào thét mà ra, trong đó ẩn ẩn có tiếng sấm truyền ra, chiếm cứ ở này phía trên không trung, phóng thích kinh người khí thế.

  Hắn ánh mắt lạnh băng nhìn chằm chằm tề vương tề uyên, chỉ cần người sau dám có bất luận cái gì dị động, hắn liền sẽ ra tay.

  Mà ở chu kình này giống như chim ưng nhìn chăm chú hạ, tề uyên khuôn mặt hơi hơi run rẩy, tuy rằng trong mắt bắt đầu khởi động tức giận cùng sát ý, bất quá hắn rốt cuộc cũng là kiêu hùng hạng người, biết được nếu ở ngay lúc này liền cùng hoàng thất khai chiến, như vậy tất nhiên sẽ là lưỡng bại câu thương, đến lúc đó không duyên cớ cho người ta làm áo cưới.

  Vì thế, hắn hít sâu một hơi, kia tự này đỉnh đầu gào thét mà ra hùng hồn nguyên khí, chợt đảo cuốn mà hồi, hoàn toàn đi vào hắn trong cơ thể.

  Hắn kia âm trầm khuôn mặt thượng, cũng là lộ ra tươi cười, hướng về phía chu kình ôm ôm quyền, cười nói: “Vương thượng bớt giận, ta này chỉ là nhất thời nóng vội, lỗ mãng chỗ, mong rằng vương thượng thông cảm.”

  Nói, hắn lại là nhìn về phía trên thạch đài chu nguyên, nói: “Lúc trước nếu là kinh hách tới rồi điện hạ, điện hạ cũng không nên trách móc mới là.”

  Chu nguyên nhìn tề uyên khuôn mặt thượng tươi cười, trong lòng nhịn không được nói: “Này tề vương, thật đúng là cái kiêu hùng, co được dãn được, trách không được cấp phụ vương tạo thành lớn như vậy phiền toái.”

  Chu nguyên trong lòng, đối tề uyên càng thêm cảnh giác, nhưng trên mặt lại là vẫn duy trì tươi cười, tràn đầy xin lỗi nói: “Không trách tề vương, trách ta lúc trước thu không được tay, chặt đứt tề huynh một tay, cho nên ta mới muốn bồi cái không phải.”

  Tề uyên nhìn thoáng qua ôm cụt tay còn ở thảm gào này nhạc, khóe mắt nhảy nhảy, chỉ phải ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Quyền cước không có mắt, luôn có ngoài ý muốn phát sinh, này chỉ có thể nói là tề nhạc kỹ không bằng người thôi.”

  “Tề vương có thể lý giải, vậy không thể tốt hơn.” Chu nguyên làm như thở dài nhẹ nhõm một hơi, vui mừng nói.

  “Ha hả.” Tề uyên cười cười, sau đó ánh mắt chợt lóe, nói: “Lúc trước điện hạ sở thi triển, chính là chúng ta tề vương phủ huyền mang thuật? Không biết này thuật, điện hạ từ đâu đến tới?”

  Chu nguyên nghe vậy, cười nói: “Trước chút thời điểm ta ở hắc lâm núi non tu luyện khi, từng có người muốn ám sát ta, bất quá bị ta phản sát sau, lại là ở hắn trên người phát hiện này huyền mang thuật.”

  “Thì ra là thế.” Tề uyên bừng tỉnh nói: “Trước chút thời điểm chúng ta tề vương phủ tao ngộ kẻ trộm, đúng là thất lạc này huyền mang thuật, nghĩ đến kia tập kích điện hạ hẳn là kia kẻ trộm không thể nghi ngờ.”

  Tề uyên tươi cười ôn hòa, nói: “Còn phải ít nhiều điện hạ, nói cách khác, chúng ta tề vương phủ đã có thể muốn đem này thuật thất lạc a.”

  Chu nguyên mày vi chọn một chút, này tề vương thật đúng là cáo già xảo quyệt, câu nói đầu tiên muốn đem huyền mang thuật cấp thảo phải đi về, nào có đơn giản như vậy sự.

  Lập tức chu nguyên cảm thán một tiếng, nói: “Nếu là này huyền mang thuật còn ở ta trên người, còn cấp tề vương phủ tự nhiên là theo lý thường hẳn là, bất quá đáng tiếc, trước chút thời điểm cùng nguyên thú ẩu đả khi, lại là bất hạnh bị kia nguyên thú một ngụm cắn, cho nên ta liền đem nó cấp ném.”

  Tề uyên khuôn mặt thượng tươi cười cứng lại, nắm tay đều là nhịn không được nắm chặt một chút, chu nguyên lời này, chính là ba tuổi tiểu nhi đều sẽ không tin, hiển nhiên, người sau là nói rõ sẽ không đem huyền mang thuật trả lại.

  Nhưng cố tình hắn lại không có nhiều ít biện pháp, trừ phi hiện tại liền cùng hoàng thất trở mặt.

  Chu kình nhìn thấy một màn này, trong lòng cũng là cười lạnh một tiếng, sau đó thu liễm dâng lên nguyên khí, tuy rằng đối với tề uyên làm càn, hắn trong lòng cũng là cực kỳ tức giận, nhưng hắn đồng dạng minh bạch, hiện tại còn không phải cùng tề vương phủ khai chiến thời điểm.

  Theo hai người khí thế thu liễm, kia trên quảng trường căng chặt không khí mới vừa rồi dần dần tùng hoãn xuống dưới.

  Tuy rằng tất cả mọi người biết hoàng thất cùng tề vương phủ đối lập, nhưng kia cuối cùng một tầng lá mỏng chung quy còn không có đâm thủng, nếu là hôm nay liền ở chỗ này trực tiếp đâm thủng nói, như vậy Đại Chu tất nhiên sẽ rung chuyển, đến lúc đó tất cả mọi người vô pháp tránh cho.

  Tề uyên phất phất tay, có lưỡng đạo bóng người lược thượng đài cao, đem kia kêu thảm thiết trung tề nhạc nâng đi xuống, mà lúc này, kia ở một bên trọng tài mới vừa rồi phục hồi tinh thần lại, lập tức cao giọng hô: “Giáp viện, chu nguyên thắng!”

  “Ất viện nhân thủ tổn thất hầu như không còn, lần này khiêu chiến, giáp viện đắc thắng! Đương vì năm nay chư viện đứng đầu!”

  Đương trọng tài thanh âm vang vọng dựng lên khi, kia giáp viện rất nhiều học viên, tức khắc hoan hô ra tiếng, quảng trường trung, vô số quan chiến người, cũng là phát ra nổ vang vỗ tay thanh.

  Kia từng đạo ánh mắt, đều là mang theo ngạc nhiên chi sắc, nhìn về phía trên thạch đài kia nói mảnh khảnh thiếu niên thân ảnh, ai cũng chưa nghĩ đến, cái này đã từng mọi người trong mắt vô pháp khai mạch tu hành phế điện hạ, thế nhưng có thể làm được loại trình độ này.

  Một ít đã từng đã trải qua mười mấy năm trước kia sự kiện người, cũng là âm thầm cảm thán, năm đó cái loại này kiếp nạn, thế nhưng đều là không thể đem vị này điện hạ hoàn toàn hủy diệt, bởi vậy có thể thấy được, vị này điện hạ mệnh cách đến tột cùng có bao nhiêu ngạnh.

  Chẳng qua, chu nguyên rốt cuộc tổn thất hắn đã từng thánh long khí vận, cho nên, tương lai hắn có thể đi bao xa, cũng là khó có thể xác định sự tình.

  Rốt cuộc, nguyên bản thuộc về hắn thánh long khí vận, hiện giờ đã trở thành kia đại võ trấn quốc khí vận, hơn nữa thành tựu kia một đôi năm đó cùng hắn đồng thời sinh ra, có “Mãng tước” chi mệnh người, mà muốn một lần nữa đoạt lại, bằng vào Đại Chu lực lượng, chỉ sợ so lên trời còn khó.

  Cùng giáp viện tiếng hoan hô so sánh với, Ất viện bên kia, lại là một mảnh an tĩnh, không khí nặng nề, kia Ất viện viện trưởng từ hồng, sắc mặt xanh mét, giống như sắp sửa bùng nổ núi lửa giống nhau.

  Hắn khoảng cách Đại Chu phủ phủ chủ vị trí, gần chỉ có một bước xa, nguyên bản hôm nay qua đi, hắn liền sẽ khống chế Đại Chu phủ, nhưng ai có thể dự đoán được, cục diện sẽ biến thành như vậy.

  Nguyên bản tất thắng tề nhạc, thế nhưng sẽ thua ở chu nguyên trong tay!

  Ở kia một bên, hôn mê quá khứ liễu khê cũng rốt cục là tỉnh táo lại, bất quá đương nàng đang nghe thấy trọng tài thanh âm khi, mặt đẹp tức khắc một mảnh trắng bệch.

  “Tề nhạc bại bởi chu nguyên? Sao có thể?!”

  Nàng ngốc ngốc nhìn về phía kia trên thạch đài, chỉ thấy đến nơi đó, chu nguyên khoanh tay mà đứng, thiếu niên dáng người đĩnh bạt, mảnh khảnh khuôn mặt, cũng là vào lúc này có vẻ có một loại sắc nhọn chi khí, lệnh người không dám khinh thường.

  “Sao có thể… Hắn sao có thể đấu đến quá tề nhạc! Hắn bất quá chỉ là một cái phế điện hạ mà thôi!” Liễu khê lẩm bẩm nói, vẫn còn có chút không thể tin được.

  Mặt khác Ất viện học viên, nhìn đến liễu khê như vậy bộ dáng, đều là có chút khoái ý, ngày thường này liễu khê tâm cao khí ngạo, cũng không đem trừ bỏ tề nhạc những người khác xem ở trong mắt, liền tính là đều là Ất viện người, nàng đều luôn là bày ra cao nhân nhất đẳng tư thế.

  Ngươi trước kia luôn là nói kia chu nguyên điện hạ là cái con cóc, ngươi căn bản là nhìn không thượng mắt, nhưng nhân gia hiện giờ lại là như thế ưu tú, ưu tú đến liền tề nhạc đều so bất quá nông nỗi.

  Xem ra lúc trước kia tô ấu vi nói cũng không sai, cùng chu nguyên điện hạ so sánh với, nàng liễu khê, mới là một cái tự cho là đúng con cóc!

  Trên đài cao, tề uyên đã là biết được lần này mưu hoa Đại Chu phủ đã là thất bại, sắc mặt có chút âm trầm, hắn nhìn về phía chu kình, đạm cười nói: “Lần này phủ thí, thật đúng là làm người ngoài ý muốn, chúc mừng vương thượng.”

  Chu kình thần sắc bình đạm, nói: “Chỉ là đáng tiếc tề vương mấy năm nay ở Đại Chu quý phủ mặt hạ tâm tư.”

  Tề uyên cười, nói: “Lần này xem như ta tề vương phủ sai một nước cờ, bất quá vương thượng cũng chớ có quá đắc ý, không có này Đại Chu phủ, ta tề vương phủ như cũ là tề vương phủ.”

  “Mặt khác…”

  Hắn thanh âm dừng một chút, nhìn chu kình liếc mắt một cái, mỉm cười nói: “Ta kia con trai cả tề hạo, hiện giờ nghe nói ở Đại tướng quân dưới trướng pha đến thưởng thức, cho nên, vương thượng có lẽ đến nhiều chú ý một chút.”

  Nghe được lời này, chu kình tròng mắt hơi hơi co rụt lại, chợt sắc mặt bất động, nói: “Đại tướng quân cũng không phải là phản nghịch người, điểm này bổn vương vẫn là tin tưởng.”

  “Ha hả, hy vọng đi, nhưng là vương thượng sở tin tưởng, cuối cùng tựa hồ đều không có quá tốt kết quả.” Tề uyên nếu có thâm ý cười cười, sau đó không hề nhiều lời, đối với chu kình ôm ôm quyền, đó là xoay người mà đi.

  Nhìn tề uyên rời đi thân ảnh, chu kình ánh mắt cũng là trở nên lãnh lệ rất nhiều, hắn biết, lúc này đây chặt đứt tề vương phủ đối Đại Chu phủ mưu hoa, tề vương phủ tất nhiên sẽ không thiện bãi cam hưu, xem ra ngày sau, hai bên tranh đấu, cũng sẽ càng ngày càng hung ác…

  Bất quá, hắn là vô luận như thế nào, đều sẽ không cho phép lúc trước sự, lại lần nữa phát sinh!
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 15. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 55. Vệ Thương Lan

  Đại Chu phủ phủ thí hạ màn, nhưng lúc này đây phủ thí, lại là ở Đại Chu trong thành nhấc lên không nhỏ gợn sóng, trong đó nhất người nói chuyện say sưa, đó là bọn họ Đại Chu vị kia trong lời đồn vô pháp khai mạch tu luyện điện hạ, lại là ở phủ thí thượng tỏa sáng rực rỡ, lấy khai Lục Mạch thực lực, cường thế đánh bại dựa vào phá mạch quyết đạt tới khai tám mạch tề nhạc…

  Việc này truyền ra, đưa tới rất nhiều kinh ngạc cảm thán thanh, mà chu nguyên tên, cũng lần đầu tiên không hề là bởi vì cái này điện hạ thân phận, bắt đầu ở Đại Chu vương triều trung, có một ít danh khí.  Đại Chu phủ phủ thí lúc sau, đó là một đoạn thời gian dài kỳ nghỉ, bất quá này kỳ nghỉ đối với chu nguyên mà nói, lại không có bởi vì phủ thí thắng lợi liền có điều thả lỏng, mỗi ngày tu luyện, như cũ chưa từng dừng lại.

  Bởi vì chính như hắn đối tề nhạc theo như lời, ở trong mắt hắn, tề nhạc cũng không phải cái gì cường đại uy hiếp, chỉ là hắn tu luyện biến cường trên đường một cái nho nhỏ chướng ngại vật mà thôi.

  Tiện xe đá văng ra chướng ngại vật, hắn ánh mắt, trước sau nhìn chằm chằm nơi xa.

  Một tháng sau.

  Vương cung, nội điện.

  Chu nguyên đi vào trong điện, hắn nhìn về phía bàn sau chu kình, nói: “Phụ vương, ngài tìm ta?”

  Chu kình ngẩng đầu cười, nói: “Gần nhất tu luyện đến như thế nào?”

  “Khá tốt, hẳn là thực mau là có thể phá vỡ thứ bảy mạch.” Chu nguyên trả lời, này một tháng trung, hắn như cũ ngày đêm cần tu, thứ bảy mạch đã là không xa.

  Chu kình vui mừng gật gật đầu, xem ra phủ thí thắng lợi, cũng không có làm đến chu nguyên đắc ý vênh váo, thả lỏng tu luyện.

  “Lần này ít nhiều ngươi, bằng không Đại Chu phủ, sợ là khó thoát tề vương phủ nhúng chàm.” Nhớ tới phía trước phủ thí, chu kình còn có chút kinh hãi, nhịn không được cảm thán nói.

  “Thân là Đại Chu một phần tử, tự nhiên cũng muốn ra điểm lực.” Chu nguyên cười nói.

  Chu kình khuôn mặt thượng tươi cười càng thêm vui mừng, chợt chậm rãi nói: “Lần này bóp chế tề vương phủ nhúng chàm Đại Chu phủ, nhưng nghĩ đến bọn họ cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua.”

  “Phụ vương, này tề vương phủ là chúng ta Đại Chu u ác tính, muốn lớn mạnh Đại Chu, này viên u ác tính nhưng cần thiết thanh trừ.” Chu nguyên mắt lộ hàn quang, nói.

  Chu kình gật gật đầu, nói: “Này tề vương phủ ta tự nhiên là thời khắc muốn diệt trừ, nhưng hiện giờ tề vương phủ thực lực không kém gì hoàng thất, nếu là khai chiến nói, kết quả tất nhiên là lưỡng bại câu thương, trừ phi…”

  “Trừ phi cái gì?” Chu nguyên ngẩn ra.

  Chu kình nhẹ giọng nói: “Trừ phi Đại tướng quân có thể kiên định bất di đứng ở hoàng thất bên này, trợ giúp chúng ta đối phó tề vương phủ.”

  “Đại tướng quân? Vệ Thương Lan?” Chu nguyên trong lòng vừa động, hiển nhiên đối với tên này có điều nghe nói.

  Chu kình khẽ gật đầu, nói: “Hiện giờ Đại Chu, kỳ thật có ba cổ lực lượng mạnh nhất, một là chúng ta hoàng thất, nhị chính là tề vương phủ, đệ tam chính là Đại tướng quân, vệ Thương Lan.”

  “Vệ tướng quân bản thân cũng là quá sơ cảnh cường giả, mà này dưới trướng, cũng có một chi Thương Lan quân, là Đại Chu vương triều tam đại cường quân chi nhất.”

  Mặt khác hai chi, một chi là hoàng thất cấm quân, mặt khác một chi chính là tề vương phủ tề vương vệ.

  “Phụ vương, này vệ tướng quân, chẳng lẽ cũng có dị tâm?” Chu nguyên nhíu nhíu mày.

  Chu kình lắc đầu, nói: “Năm đó mặc dù cùng đại võ đối kháng, vệ tướng quân đều như cũ đi theo ở ta tả hữu, cho nên hắn không phải cái loại này sẽ có dị tâm người, lại nói tiếp, kỳ thật cũng coi như là ta xin lỗi hắn.”

  Nói đến chỗ này, chu kình sắc mặt cũng là có chút ảm đạm.

  “Sao lại thế này?” Chu nguyên nghi hoặc nói.

  Chu kình đứng dậy, chỉ hướng về phía mặt trái trên vách tường treo Đại Chu bản đồ, ở kia Tây Bắc biên cảnh chỗ, có một mảnh địa vực, tên là Thương Lan quận, mà ở Thương Lan quận ngoại, còn lại là một mảnh màu đen đại địa, giống như liên miên vực sâu đại.

  “Ngươi cũng biết nơi đây?” Chu kình chỉ vào trên bản đồ kia liên miên hắc ám đại địa, thần sắc ngưng trọng nói.

  “Đây là… Hắc uyên?” Chu nguyên sắc mặt khẽ biến, này hắc uyên, cơ hồ xem như nổi tiếng Đại Chu hung mà, trong đó nguyên thú vô số, hơn nữa cực kỳ tàn bạo, cho nên này phiến địa vực, căn bản không có cái nào vương triều có thể chiếm cứ, này cũng liền làm cho vô số tán tu hội tụ, ở trong đó hình thành rất nhiều lớn lớn bé bé thế lực.

  Này đó thế lực, thường thường xâm phạm Đại Chu biên cảnh, đoạt lấy giết chóc, không chuyện ác nào không làm.

  “Ở hắc uyên trung, nhất cường đại thế lực, tên là hắc độc thành, này thành chủ tên là hắc độc vương, chính là một vị quá sơ cảnh cường giả, hung danh hiển hách.” Chu kình trầm giọng nói.

  “Năm đó hắc độc vương xâm chiếm ta Đại Chu, bị vệ Đại tướng quân sở ngăn trở, vì thế hắc độc vương vây khốn Thương Lan quận, tuy nói cuối cùng bức lui hắc độc vương, nhưng vệ Đại tướng quân lại là trúng hắc độc vương ám chiêu, chướng ma độc.”

  “Này độc tuy rằng lệnh đến vệ Đại tướng quân bị chịu tra tấn, bất quá hắn dù sao cũng là quá sơ cảnh cường giả, có thể đem này áp chế, nhưng ai cũng chưa nghĩ đến, ở kia lúc sau, vệ tướng quân sở sinh con trai độc nhất, vệ bân, thế nhưng ở lúc sinh ra đã bị độc khí xâm nhiễm, đến nay tê liệt trên giường, bị độc khí sở tra tấn.”

  “Con trai độc nhất bị độc thương, vệ tướng quân cũng cực kỳ tức giận, đối kia hắc độc vương hận ý ngập trời, từ nay về sau, liền lại không ra Thương Lan quận nửa bước, đem kia hắc độc vương coi là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, thời khắc muốn báo thù.”

  “Cho nên, những năm gần đây, vệ tướng quân bế thủ Thương Lan quận, đối với Đại Chu vương triều tình thế, cũng không hề để ý tới.”

  Nói đến chỗ này, chu kình thanh âm cũng là trở nên trầm thấp rất nhiều: “Ta biết, đây là bởi vì vệ tướng quân đang trách ta, lúc trước nguyên bản là ta làm hắn bám trụ hắc độc vương, ta tắc suất quân giúp hắn bao vây tiễu trừ, nhưng ai ngờ đến lúc đó tề vương ra tay, trở ngại hành trình, cho nên khi ta suất quân lúc chạy tới, vệ tướng quân đã là trúng kia “Chướng ma độc”.”

  “Cho nên nói, vệ tướng quân kia con trai độc nhất biến thành như vậy, ta cũng có trách nhiệm.”

  Nghe xong chu kình lời này, chu nguyên mới vừa rồi bừng tỉnh, nguyên lai trong đó còn có như vậy chuyện xưa, nghĩ đến kia vệ tướng quân chính là bởi vậy đối phụ vương tâm sinh một ít khúc mắc, hơn nữa hoàng thất uy nghiêm không hề, cho nên liền bế thủ Thương Lan quận.

  Rốt cuộc nếu là hoàng thất vẫn là giống như năm đó như vậy mạnh mẽ, nghĩ đến vệ Thương Lan cũng không dám làm loại chuyện này.

  Mà kia vệ bân tao ngộ, nhưng thật ra cùng hắn không sai biệt lắm, chẳng qua khác biệt là, hắn trên người oán long độc, so với kia chướng ma độc hung hãn không biết nhiều ít lần.

  Nói như thế tới, này vệ tướng quân chính là một cái trung lập phái, vừa không để ý tới tề vương phủ, cũng không tiếp thu hoàng thất điều khiển, trách không được phụ vương nói này vệ Thương Lan đứng ở nào một bên, kia một bên là có thể đủ lấy được tuyệt đối ưu thế.

  “Theo ta được biết, kia tề uyên đại nhi tử tề hạo từ Đại Chu phủ tốt nghiệp sau, đó là đi trước Thương Lan quận, đầu nhập vệ tướng quân dưới trướng, nghe nói hiện giờ ở Thương Lan quận trung đã là có điều danh khí, hiển nhiên, kia tề uyên là tính toán dùng loại này phương pháp đi tiếp cận vệ tướng quân, hảo lệnh đến này đầu hướng tề vương phủ.” Chu kình chậm rãi nói.

  Chu nguyên ánh mắt rùng mình, nếu vệ Thương Lan thật sự lựa chọn giúp tề vương phủ, kia bọn họ hoàng thất, liền thật sự có lật úp chi nguy.

  “Bất quá ngươi cũng không cần quá lo lắng, vệ tướng quân người này ta còn là thực hiểu biết, hắn tuyệt không sẽ đứng ở tề vương phủ bên kia tới đối phó Đại Chu.” Chu kình nói.

  Chu nguyên chậm rãi nói: “Nhưng hắn cũng sẽ không giúp hoàng thất tới đối phó tề vương phủ.”

  Chu kình vi trệ, mặt mang cười khổ gật gật đầu.

  Chu nguyên than nhẹ một tiếng, hiện giờ bọn họ Đại Chu, thật đúng là phong vũ phiêu diêu, khắp nơi đều là nguy cơ a, hắn ở Đại Chu phủ thắng lợi, bất quá chỉ có thể thoáng đả kích một chút tề vương phủ khí thế mà thôi, cái này u ác tính không trừ, Đại Chu một ngày không được an bình.

  “Lần này đem ngươi gọi tới, là có một việc muốn nói cho ngươi.” Chu kình sắc mặt ngưng trọng nói.

  “Chuyện gì?” Chu nguyên nhìn đến chu kình kia sắc mặt, không khỏi hỏi.

  Chu kình ánh mắt nhìn chằm chằm trên bản đồ hắc uyên cái kia địa vực, chậm rãi nói: “Trước chút thời điểm, ta thu được một ít tin tức, tại đây hắc uyên trung, có người phát hiện một phương di tích.”

  “Di tích?” Chu nguyên giật mình, kia hắc uyên mở mang vô cùng, xuất hiện một ít di tích, hẳn là thực bình thường sự tình.

  Chu kình hai mắt, lại là vào lúc này trở nên nóng cháy rất nhiều, hắn nhẹ giọng nói: “Có người ở kia di tích trung, phát hiện một gốc cây kỳ lạ thực vật, xích như hỏa, hút ánh nắng mà sinh, này hạt như hỏa tinh.”

  “Đó là cái gì?” Chu nguyên không thể hiểu được.

  Chu kình nói: “Nếu ta không đoán sai nói, này hẳn là hỏa linh tuệ, tứ phẩm nguyên thực!”

  “Tứ phẩm nguyên thực?!” Nghe đến đó, chu nguyên rốt cục là động dung, phải biết rằng, bọn họ hoàng thất độc hữu “Huyền tinh mễ” cũng bất quá mới chỉ là nhị phẩm nguyên thực, nhưng dù vậy, cũng đối hắn khai mạch mang đến cực đại hiệu dụng, hơn nữa dùng để lung lạc không ít người mới.

  Mà tứ phẩm nguyên thực, tác dụng như thế nào, sợ là càng thêm khó có thể tưởng tượng, cũng chỉ có bọn họ Đại Chu ở nhất cường thịnh thời kỳ, mới có được tứ phẩm nguyên thực “Huyết giao lúa mì thanh khoa”.

  Nếu bọn họ Đại Chu hoàng thất có thể có được “Hỏa linh tuệ”, như vậy Đại Chu thực lực, cũng sẽ tùy theo tăng lên, thậm chí tương lai đủ để đối đại võ tái tạo thành uy hiếp.

  Đây là chân chính vật tư chiến lược, đối với một cái vương triều, có được quan trọng nhất tác dụng.

  Cho nên, nghe tới tứ phẩm nguyên thực khi, chu nguyên mới vừa rồi minh bạch vì sao chu kình thần sắc như thế kích động.

  “Này hỏa linh tuệ cần thiết dừng ở chúng ta Đại Chu hoàng thất trong tay.” Chu nguyên nói.

  Khó có thể tưởng tượng, vật ấy nếu rơi xuống tề vương phủ trong tay, kia tề vương phủ thực lực, tất nhiên sẽ ở tương lai mấy năm trung nhanh chóng trưởng thành, thậm chí siêu việt bọn họ Đại Chu hoàng thất.

  Chu kình gật gật đầu, hắn nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, lần thứ hai nói: “Mà trừ bỏ này “Hỏa linh tuệ” ngoại, tựa hồ ở kia di tích trung, còn có một loại như ngọc thạch đại thụ, đại thụ sinh có ngọc quả, như trẻ con giống nhau.”

  Chu kình nhìn chằm chằm chu nguyên, chậm rãi nói: “Đây là “Ngọc anh quả”, có thể tăng thêm thọ nguyên.”

  Oanh!

  Chu nguyên đầu nháy mắt giống như tạc giống nhau, hô hấp đều là trở nên thô nặng lên, hai mắt đỏ đậm, hắn mẫu hậu, đã từng vì cứu hắn, hao tổn thọ nguyên, hiện giờ thọ mệnh không đủ mười năm, này trước sau là chu nguyên trong lòng một cây thứ, hắn nghĩ mọi cách, muốn kéo dài mẫu hậu thọ nguyên.

  Nhưng có thể tăng thêm thọ nguyên thiên tài địa bảo, kiểu gì hiếm lạ, liền tính là bọn họ hoàng thất khuynh tẫn lực lượng tìm kiếm, cũng không từng có nửa điểm tin tức, nhưng mà chu nguyên như thế nào cũng chưa nghĩ đến, thế nhưng sẽ ở hôm nay, có một ít tin tức.

  Chu nguyên liếm liếm miệng, ánh mắt kiên định nhìn chu kình, gằn từng chữ một nói: “Này ngọc anh quả, chúng ta cần thiết muốn!”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 16. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 56. Võ hoàng

  “Đích xác cần thiết muốn.”

  Chu kình cũng là thật mạnh gật gật đầu, năm đó nếu không phải hắn này đương phụ thân cùng trượng phu không năng lực, cũng sẽ không làm đến chu nguyên bị oán long độc tra tấn nhiều năm như vậy, như vậy Tần Ngọc cũng sẽ không vì cứu chu nguyên, lấy tự thân tinh huyết quán chú chu nguyên, tổn hại tự thân thọ nguyên.

  Những năm gần đây, hắn trước sau đều tại vì thế mà tự trách.

  Cho nên, hiện giờ thật vất vả được đến loại này có thể tăng thêm thọ nguyên thiên tài địa bảo tin tức, hắn tự nhiên không nghĩ dễ dàng từ bỏ.

  “Phụ vương, tin tức là thật sao?” Chu nguyên kích động tâm tình dần dần bình phục xuống dưới, trầm giọng hỏi.

  “Là thật, từng có người trong lúc vô tình tiến vào kia tòa di tích, gặp được “Hỏa linh tuệ” cùng “Ngọc anh quả”, bất quá kia di tích tựa hồ có cường đại nguyên thú trấn thủ, người nọ chỉ có thể vội vàng mà chạy.” Chu kình nói.

  “Nếu tin tức truyền ra, chỉ sợ tề vương phủ cũng là biết được.” Chu nguyên nhíu mày nói, một khi “Hỏa linh tuệ” rơi xuống tề vương phủ trong tay, kia đối với bọn họ hoàng thất uy hiếp có thể to lắm.

  Đây là chân chính vật tư chiến lược, bất luận cái gì thế lực nhất không thể thiếu đồ vật.

  Có vật ấy nơi tay, bất luận là bồi dưỡng thế lực vẫn là mượn sức cao thủ, đều là cực kỳ hữu hiệu lợi thế.

  “Ân.” Chu kình gật gật đầu, thần sắc cũng là trở nên có chút lãnh túc, nói: “Cho nên ta tính toán phái lục Thiết Sơn dẫn người tiến đến.”

  “Phụ vương, làm ta cũng đi thôi.” Chu nguyên nói, hắn hiện giờ thực lực, phá vỡ tám mạch, bước vào dưỡng khí cảnh sắp tới, mà một khi bước vào dưỡng khí cảnh, hắn cũng có thể đủ tính làm một cái tiểu cao thủ.

  Tại đây Đại Chu vương triều, quá sơ cảnh cường giả đứng ở đỉnh núi, thiên quan cảnh chính là thứ cường giả, mà dưỡng khí cảnh, liền tính là trung kiên tinh nhuệ lực lượng, dưỡng khí cảnh thực lực, đặt ở trong quân đội, cũng có thể đủ đảm nhiệm trọng trách.

  Nhìn thấy chu nguyên chủ động xin đi giết giặc, chu kình cũng là cười, nói: “Ta lần này kêu ngươi tới chính là ý tứ này, ta sẽ làm ngươi hiệp trợ lục Thiết Sơn, đồng thời ta có một cái quan trọng nhiệm vụ giao cho ngươi.”

  “Cái gì?”

  Chu kình thở dài một hơi, nói: “Chuyến này các ngươi sẽ tới trước Thương Lan quận, nếu có thể nói, ta hy vọng ngươi tận lực ngẫm lại biện pháp, nhìn xem có không đem Đại tướng quân mượn sức, làm hắn hiệp trợ chúng ta hoàng thất, đối phó tề vương phủ.”

  “Ít nhất, không thể làm kia tề hạo đem Đại tướng quân kéo hướng về phía tề vương phủ.”

  Chu nguyên khẽ gật đầu, hắn có được điện hạ thân phận, đi trước Thương Lan quận, cũng mới có thể đủ biểu hiện ra hoàng thất thành ý.

  “Phụ vương yên tâm, ta sẽ tận lực.” Chu nguyên nói.

  Chu kình cười cười, sau đó duỗi tay từ trong lòng móc ra một quả đỏ đậm ngọc giản, ngọc giản thượng lưu chảy quang mang: “Ngươi thực mau là có thể bước vào dưỡng khí cảnh, vậy nên tu luyện chính thức công pháp, đây là chúng ta hoàng thất “Viêm lôi quyết”, có thể tu luyện ra tứ phẩm nguyên khí “Viêm lôi khí”, ngươi cầm đi quan sát quan sát, nếu là thích hợp nói, có thể tu luyện.”

  “Đây là “Viêm lôi quyết” sao?” Chu nguyên ánh mắt vừa động.

  Trong thiên địa nguyên pháp cửu phẩm, thành tựu cửu phẩm nguyên khí.

  Càng là cao thâm công pháp, tu luyện ra tới nguyên khí phẩm giai liền càng cao, bất quá ở bọn họ Đại Chu, tứ phẩm nguyên khí cơ bản liền tính là đứng đầu, người bình thường, phần lớn đều chỉ có thể tu luyện ra nhất phẩm, nhị phẩm đại chúng hình nguyên khí.

  “Lúc trước sư phụ không có thời gian truyền thụ ta công pháp, không biết yêu yêu tỷ nơi đó hay không có.” Chu nguyên liếm liếm miệng, lấy thương uyên sư phụ thần bí cùng mạnh mẽ, lưu lại công pháp, nghĩ đến hẳn là sẽ hơn xa bọn họ hoàng thất “Viêm lôi khí”.

  Trong lòng như vậy nghĩ, chu nguyên vẫn là tiếp nhận “Viêm lôi quyết”, nếu yêu yêu không đúng sự thật, vậy chỉ có thể tu luyện cái này.

  “Dưỡng khí cảnh…”

  Chu nguyên nắm chặt ngọc giản, trong mắt có nồng đậm chờ đợi chi sắc trào ra tới, bởi vì khai mạch cảnh chỉ có thể tính làm đặt nền móng, mà dưỡng khí cảnh, mới là chân chính tiến vào tu luyện ngạch cửa.

  Tới rồi cái này trình tự, cũng mới có thể đủ thể nghiệm đến nguyên khí chân chính cường hoành cùng huyền diệu.  Đại Võ Vương triều.

  Hoàng thành, trấn chu thành.

  Năm đó võ gia phản loạn Đại Chu, đoạt Đại Chu quốc thổ, hiện giờ lấy tên này tới làm đại võ đô thành, bởi vậy có thể thấy được, này đại võ, là muốn hoàn toàn đem Đại Chu trấn áp, làm này vô pháp xoay người.

  Đại võ hoàng cung, hết đợt này đến đợt khác rộng lớn đại điện, lan tràn đến tầm mắt cuối, từng tòa lâu tháp chót vót, mỗi một tòa lâu tháp thượng, đều là có mạnh mẽ nguyên khí dao động, cảm giác lan tràn, bao phủ hoàng cung mỗi một góc.

  Cùng Đại Chu vương cung so sánh với, này đại võ hoàng cung, không thể nghi ngờ là càng vì nghiêm ngặt cùng hùng vĩ, bởi vậy chương hiển ra đại võ kia cường hãn thực lực.

  Ở hoàng cung một tòa nội điện trung, án thư lúc sau, ngồi một người mặc hoàng bào thiếu niên, hắn làn da trắng nõn như ngọc, bộ mặt cực kỳ tuấn dật, hai hàng lông mày như kiếm phong giống nhau.

  Hắn gần chỉ là ngồi ở chỗ kia, đó là có một cổ tôn quý hơi thở phát ra, cao cao tại thượng, tựa như thiên chi kiêu tử.

  Ở này phía sau ẩn ẩn có hơi thở bốc lên, phảng phất long ảnh chiếm cứ rít gào.

  Này ấn đường chỗ, điểm xuyết một viên đỏ thắm như máu điểm đỏ, lập loè ánh sáng nhạt, thần bí quỷ dị.

  Thiếu niên này, đúng là hiện giờ đại Võ Vương triều Thái tử, võ hoàng.

  Hắn sắc mặt đạm nhiên lật xem tấu chương, tuy nói này chỉ là thiếu niên, nhưng bởi vì hắn ở đại võ đặc thù địa vị, cho nên đại võ Võ Vương, đó là làm đến hắn sớm tham dự đại võ quốc sự.

  Lúc này, có một người bóng người cung kính đi vào, quỳ gối trước bàn, tất cung tất kính nói: “Thái Tử điện hạ, bí giam có tin tức truyền đến.”

  Võ hoàng nâng nâng mí mắt, duỗi tay tiếp nhận ống trúc, đem bên trong giấy cuốn lấy ra tới, chậm rãi triển khai, ánh mắt quét động.

  “Ân?” Võ hoàng thần sắc bỗng nhiên vừa động, kia anh tuấn bộ mặt thượng, có một mạt kỳ dị thần sắc hiện lên, hắn đạm thanh nói: “Thật là có ý tứ, nguyên lai là kia Chu gia “Thánh long”.”

  “Người này nhưng thật ra mệnh ngạnh, phụ vương đem oán long độc phong ở hắn trong cơ thể, đều làm hắn còn sống?”

  “Điện hạ, cần phải ra tay diệt trừ hắn?” Phía dưới bóng người lành lạnh hỏi.

  Võ hoàng đạm đạm cười, nói: “Hiện giờ chúng ta đại võ đang ở cùng vạn thú vương triều, Kiếm Vương triều tranh phong, nào có tâm tư để ý tới một cái kéo dài hơi tàn Đại Chu.”

  Hắc ảnh thấp giọng nói: “Nhưng kia chu nguyên, rốt cuộc đã từng thân phụ “Thánh long chi khí”, được xưng Chu gia thánh long.”

  Hắn thanh âm vừa ra, đó là nhìn đến võ hoàng kia nhàn nhạt ánh mắt đảo qua tới, lập tức vội vàng nuốt vào trong miệng nói.

  Võ hoàng bộ mặt đạm nhiên, phía sau long khí bốc lên, có vẻ vô cùng tôn quý, hắn ngữ khí bình tĩnh nói: “Ngươi sai rồi, kia chu nguyên, cũng không phải chân chính thánh long, nếu hắn thật là thánh long, chúng ta đây võ gia, lại như thế nào sẽ đắc thủ?”

  “Kia thánh long khí vận, nguyên bản chính là thuộc về ta, hắn chỉ là trung gian xuất hiện một cái nho nhỏ sai lầm, hiện tại cái này sai lầm đã bị xoay chuyển tới rồi quỹ đạo thượng, cho nên…”

  “Cái kia chu nguyên, chỉ là một cái giả long, hắn lưng đeo không thuộc về hắn khí vận, cho nên cuối cùng hắn cùng với Đại Chu đều trả giá đại giới.”

  “Mà bổn Thái tử, mới là chân long, bởi vậy, cuối cùng thánh long khí vận đến ta trên người.”

  Hắn nhìn chằm chằm kia đạo bóng đen, chậm rãi nói: “Cho nên, ngươi không cần lầm, thánh long khí vận, đều không phải là là ta trộm đoạt hắn, mà là hắn cầm ta đồ vật, mà ta, lại lần nữa cầm trở về.”

  “Này, gọi là vật quy nguyên chủ.”

  “Hiểu không?”

  Nhìn võ hoàng mặt mang mỉm cười khuôn mặt, kia hắc ảnh run lên, vội vàng cung kính đáp.

  Võ hoàng ném xuống trong tay ống trúc, nhàn nhạt nói: “Nhìn xem vị này giả long hiện tại đang làm cái gì đi, khai Lục Mạch… Ngươi biết không? Hắn chút thực lực ấy, thật sự ngay cả ở trước mặt ta tư cách đều không có.”

  Hắc ảnh cung thanh nói: “Điện hạ mới là chân long, này chu nguyên cùng ngài so sánh với, đích xác như con kiến giống nhau, bất kham nhắc tới.”

  Võ hoàng cầm lấy mặt khác tấu chương, nói: “Ta kế tiếp sẽ bắt đầu dốc lòng tu luyện, lấy ứng đối tương lai này mênh mông trên đại lục “Thánh Tử” chi tranh, kia mới là chân chính đại khí vận cùng đại tạo hóa, này giả long sự, về sau không cần lại trình lên tới ngại ta mắt.”

  “Là!” Hắc ảnh đáp.

  Võ hoàng nhìn chằm chằm tấu chương, dừng một chút, mới vừa rồi nói: “Bất quá nếu việc này vào ta mắt, cũng không thể đương cái gì cũng chưa phát sinh, phân phó đi xuống, cấp kia tề gia duy trì tăng mạnh một ít, nếu bọn họ có thể ném đi Chu gia, chúng ta đây đại võ liền tỉnh một ít sức lực, miễn cho còn muốn bởi vì phụ vương lúc trước lập hạ tổ thề, vướng chân vướng tay.”

  Hắn cười, nói: “Này, liền tính là cấp kia phế long một cái giáo huấn đi, làm hắn về sau, thành thành thật thật đương một cái phế nhân là đến nơi.”

  Hắn nhàn nhạt một lời, lại là phảng phất quyết định Đại Chu vận mệnh.

  Vì thế, hắn hướng về phía hắc ảnh cười cười, nói: “Thấy sao, này, mới là chân long.”

  Một lời định sinh tử, một lời định quốc diệt.
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 17. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 57. Tổ long kinh

  Đại Chu vương cung, hương các trung.

  Thủy tinh kính trước, yêu yêu động thân mà ngồi, trong lòng ngực ôm lười biếng nuốt nuốt, tóc đen rối tung xuống dưới, vẫn luôn buông xuống đến tinh tế bên hông, kính trên mặt, chiếu rọi một trương tuyệt mỹ mà thanh lãnh khuôn mặt.

  Ở yêu yêu phía sau, Tần Ngọc đang giúp yêu yêu kéo tóc dài, biểu tình dịu dàng.

  Từ yêu yêu đi vào vương cung sau, Tần Ngọc nhưng thật ra cực kỳ yêu thích nàng, cơ hồ đem này coi là nữ nhi giống nhau.

  Mà yêu yêu tuy rằng tính tình thanh lãnh, bất quá đối mặt dịu dàng nhiệt tình Tần Ngọc, cũng là trở nên nhu hòa rất nhiều, cho nên hai người quan hệ, nhưng thật ra càng ngày càng thục.

  “Thật xinh đẹp.”

  Tần Ngọc chỉ là đơn giản giúp yêu yêu đem tóc dài vãn thành một cái cao đuôi ngựa, tức khắc lệnh đến thanh lãnh thiếu nữ nhiều một ít thanh xuân sức sống cảm giác, làm người cảm thấy kinh diễm.

  Yêu yêu hơi hơi mỉm cười, nói: “Cám ơn Tần dì.”

  Tần Ngọc sờ sờ thiếu nữ đầu, cười nói: “Không cần khách khí, ngươi nếu là ở trong vương cung mặt ngốc đến buồn, khiến cho chu nguyên bồi ngươi đi ra ngoài đi một chút.”

  Yêu yêu trán vi điểm.

  Trong lòng ngực nuốt nuốt, đột nhiên vào lúc này mở to mắt, hướng về phía cửa chỗ ngao kêu to một tiếng, sau đó liền hóa thành một đạo bóng dáng xông ra ngoài, đánh vào vừa mới vào cửa một bóng người trong lòng ngực.

  “Ai da.”

  Mới vừa vào cửa chu nguyên, ôm bụng kêu một tiếng, hắn ôm trong lòng ngực nuốt nuốt, lúc này người sau, chính cắn hắn cổ áo không ngừng ném, kia cổ cự lực, thiếu chút nữa đem chu nguyên ném đi qua đi.

  “Đừng quăng, đừng quăng!” Chu nguyên mắng một tiếng, phía sau có thị nữ chạy nhanh bưng lên một mâm tỉ mỉ yêm chế nguyên thú thịt khô, nuốt nuốt lúc này mới thả chu nguyên cổ áo tử, nhảy đến khay bạc thượng, híp mắt một ngụm một cái bắt đầu hưởng thụ.

  “Này tiểu súc sinh, thật đem ta đương phiếu cơm?” Chu nguyên nhìn đến nuốt nuốt bộ dáng này, cũng là tức giận đến thẳng cắn răng, này tiểu súc sinh hiện tại mỗi lần thấy hắn, liền đôi mắt xanh lè.

  Lắc đầu, lười đi để ý này nuốt nuốt, chu nguyên đi vào, cùng Tần Ngọc thấy cái lễ.

  “Các ngươi tiểu hài tử chính mình liêu đi, ta liền không quấy rầy.” Tần Ngọc cười tủm tỉm nói, sờ sờ chu nguyên đầu, đó là chậm rì rì rời đi.

  Yêu yêu tay ngọc vuốt đuôi ngựa, nhẹ nhàng nghiêng đầu, đuôi ngựa tiêm điểm điểm, mắt đẹp quét về phía chu nguyên.

  Chu nguyên cười hắc hắc, từ trong tay áo móc ra một cái đỏ đậm bình ngọc, có chút đau mình nói: “Ngươi hiện tại khẩu vị càng ngày càng điêu, này bình xích linh tửu, chính là ta hoa một ngàn nguyên tinh mới mua trở về.”

  Yêu yêu vươn ra tay ngọc, tiếp nhận đỏ đậm bình ngọc, nhẹ nhàng ngửi một ngụm, mắt đẹp vi sáng một chút, chợt cười ngâm ngâm nhìn chu nguyên, nói: “Vô sự hiến ân cần, nói đi, ngươi muốn làm cái gì?”

  Chu nguyên xấu hổ cười cười, chợt thành thành thật thật nói: “Yêu yêu tỷ, lập tức ta là có thể đả thông thứ bảy mạch, thứ tám mạch hẳn là cũng không xa, nếu ta đả thông tám mạch, là có thể đủ bước vào dưỡng khí cảnh, sáng lập khí phủ, đến lúc đó, nên tu luyện công pháp.”

  “Nguyên lai là muốn công pháp.” Yêu yêu khẽ cười một tiếng, nàng tay ngọc nâng hương má, nói: “Như thế nào? Chướng mắt các ngươi hoàng thất kia “Viêm lôi quyết”?”

  “Viêm lôi quyết chỉ có thể tu luyện ra tứ phẩm nguyên khí, mặc dù ngày sau có thể tìm được càng cao cấp công pháp chuyển tu, nhưng cũng sẽ lãng phí không ít thời gian.” Chu nguyên thở dài một hơi, tứ phẩm nguyên khí nếu chỉ là ở Đại Chu nói, đích xác xem như đứng đầu, nhưng hắn dã tâm, hiển nhiên xa xa không ngừng tại đây.

  Yêu yêu thiên cúi đầu tưởng, nói: “Công pháp có nhưng thật ra có.”

  “Bất quá, muốn xem ngươi như thế nào lựa chọn.”

  Chu nguyên ngẩn ra, nói: “Có ý tứ gì?”

  Yêu yêu duỗi tay đè lại bên hông, nơi đó treo một cái tiểu xảo tinh xảo túi thơm, đây là càn khôn túi, nội có không gian, nhưng vật ấy rất là hiếm lạ, ít nhất bọn họ Đại Chu hoàng thất bảo khố trung, liền không còn có vài món, hơn nữa bên trong không gian không lớn, cũng liền mấy trượng, vài chục trượng.

  Càn khôn túi quang mang chợt lóe, một quả màu đen ngọc giản xuất hiện ở yêu yêu trong tay.

  “Đây là hắc gia gia truyền lại công pháp, tên là “Thiên nguyên điển”, nhưng tu ra thất phẩm nguyên khí.”

  “Thất phẩm nguyên khí?!” Chu nguyên đồng tử co chặt, hoảng sợ thất thanh, khuôn mặt thượng tràn đầy chấn động chi sắc, thất phẩm nguyên khí, đừng nói là hắn, chỉ sợ cũng xem như hắn phụ vương chu kình, đều chưa bao giờ gặp qua loại này phẩm giai nguyên khí.

  Loại này cấp bậc công pháp, chỉ sợ dùng bọn họ toàn bộ Đại Chu vương triều tới đổi, đều đổi không dậy nổi!

  Chu nguyên hô hấp dồn dập, đôi mắt đều có điểm đỏ lên, bất quá hắn tốt xấu còn xem như có định lực, không có gấp không chờ nổi liền đem này đoạt lấy tới, mà là hít sâu một hơi, nhìn về phía yêu yêu, nói: “Còn có mặt khác lựa chọn?”

  Nếu yêu yêu đều nói là lựa chọn, kia tất nhiên còn có mặt khác lựa chọn, mà có thể lấy ra tới cùng “Thiên nguyên điển” so, nghĩ đến hẳn là sẽ không so nó kém đi?

  Yêu yêu nghe vậy, trầm mặc một chút, mới vừa rồi tay ngọc nhẹ ấn càn khôn túi, ngay sau đó, chỉ thấy một đoạn toái cốt xuất hiện ở này trong tay, kia toái cốt một mảnh loang lổ, mặt trên ẩn ẩn có vết rạn hiện lên, nhưng liền tại đây tiệt toái cốt xuất hiện thời điểm, một cổ không cách nào hình dung cảm giác áp bách tự trong đó phát ra, cơ hồ là lệnh đến chu nguyên trong cơ thể lưu động nguyên khí vào lúc này đình trệ lên.

  Rống!

  Ở kia phía sau, chính lười biếng ăn nguyên thú thịt khô nuốt nuốt, cũng là cả người lông tóc đột nhiên nổ tung, đột nhiên bổ nhào vào chu nguyên trước người, đối với kia tiệt rách nát toái cốt, phát ra trầm thấp tiếng hô, thân hình thượng, ẩn ẩn có đỏ đậm quang mang hiện lên.

  Hiển nhiên, này toái cốt, làm đến nuốt nuốt cảm giác được cực đại uy hiếp.

  “Đây là cái gì?” Chu nguyên cũng là bị này thần bí toái cốt mang đến áp bách sợ tới mức không nhẹ, khiếp sợ nói.

  “Này toái cốt trung, ghi lại một đạo công pháp, kỳ danh vì... “Tổ long kinh”.” Nuốt nuốt môi đỏ hé mở, nói.

  “Truyền thuyết ở kia thế giới sáng lập khi, từng có cả đời linh ra đời, được xưng tổ long, nuốt thiên diệt mà, chính là tối cao tồn tại, tổ long cuối cùng thân hóa vạn vật, từ đây hỗn độn thế giới có rất nhiều sinh mệnh xuất hiện.”

  “Nó so “Thiên nguyên điển” còn cường?” Chu nguyên nói.

  Yêu yêu chậm rãi nói: “Vừa mới bắt đầu tu luyện khi, nó chỉ có thể tu ra ngũ phẩm nguyên khí.”

  “Ngũ phẩm nguyên khí?” Chu nguyên mày nhăn lại.

  “Tổ long kinh có bốn trọng, đệ nhất trọng vì ngũ phẩm nguyên khí, thông thiên huyền mãng khí, đệ nhị trọng vì thất phẩm nguyên khí, trấn thế thiên giao khí, đệ tam trọng vì cửu phẩm nguyên khí, càn khôn thánh long khí.”

  Đương yêu yêu kia nhẹ giọng truyền ra khi, lại không thể nghi ngờ giống như sấm sét giống nhau, ở chu nguyên bên tai nổ vang, đem này tạc đến da đầu tê dại, cả người rùng mình.

  “Cửu phẩm nguyên khí?!”

  Chu nguyên thanh âm đều run rẩy lên, trong thiên địa nguyên khí cửu phẩm, kia cửu phẩm nguyên khí đã là chí cường, nếu là có thể tu thành, thật không biết nên sẽ là cỡ nào cường đại.

  “Không đúng!” Chu nguyên chợt cả kinh, nhìn về phía yêu yêu, nói: “Ngươi không phải nói có bốn trọng sao?”

  Này đệ tam trọng cũng đã là cửu phẩm nguyên khí, kia đệ tứ trọng, lại nên như thế nào?

  Yêu yêu kia mắt đẹp phảng phất cũng là vào lúc này trở nên thâm thúy lên, nàng nhẹ nhàng gật đầu, thanh âm linh hoạt kỳ ảo nói: “Kia đệ tứ trọng, đó là chân chính tổ long khí, siêu việt cửu phẩm.”

  Chu nguyên đặt mông ngồi ở phía sau ghế trên, trợn mắt há hốc mồm, lẩm bẩm nói: “Trên đời này, thế nhưng có thể có công pháp, siêu thoát cửu phẩm?!”

  Này nói công pháp, đã siêu việt chu nguyên nhận tri, hắn thậm chí có chút hoài nghi, trên đời này, như thế nào sẽ có như vậy nghịch thiên công pháp?

  Chẳng lẽ, chính là bởi vì này nói công pháp, thương uyên sư phụ cùng yêu yêu, mới vừa rồi sẽ bị kia thần bí địch nhân vẫn luôn đuổi giết, không ngừng tránh né sao?

  “Thiên địa huyền ảo, cửu phẩm nguyên pháp, chỉ là vừa nói mà thôi, không nghe nói không đại biểu liền không tồn tại.” Yêu yêu chậm rãi nói.

  “Bất quá này tổ long kinh tuy rằng cường đại, nhưng tu luyện khó khăn, cũng là trước nay chưa từng có, hơn nữa, một khi tu luyện tổ long kinh, liền không có biện pháp lại chuyển tu mặt khác công pháp, nếu không tất bị phản phệ.”

  “Hảo bá đạo công pháp!”

  Nghe đến đó, chu nguyên sắc mặt rốt cục là nhịn không được biến đổi, kể từ đó, chẳng lẽ không phải liền trực tiếp khóa cứng sở hữu con đường, chỉ có thể tại đây tổ long kinh trên đường, không ngừng về phía trước.

  Yêu yêu trán vi điểm, nói: “Mặt khác, muốn tu luyện này công pháp, còn cần có một điều kiện.”

  “Điều kiện gì?” Chu nguyên lập tức hỏi.

  Yêu yêu nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, nói: “Cần thiết thân phụ long thuộc khí vận.”

  “Long thuộc khí vận?”

  “Trong truyền thuyết, tổ long thân hóa vạn vật sinh linh, mà có một ít người may mắn, ở lúc sinh ra, có dị tượng, tựa cá chép, xà, tựa mãng, tựa giao... Đều nhưng xem như long thuộc khí vận, này đại biểu cho này trong thân thể, có một tia tổ long chi khí, thiên phú dị bẩm.”

  “Mà muốn tu luyện tổ long kinh, này một tia tổ long chi khí, chính là mở ra lời dẫn.”

  “Bất quá, tuy rằng có thể mở ra, nhưng cực nhỏ có người có thể đủ chân chính tu thành, chớ nói bốn trọng, liền tính là tam trọng, từ xưa đến nay, sợ đều chỉ có một người.”

  Yêu yêu nhìn chằm chằm chu nguyên, nói: “Mà ngươi, chính là thánh long khí vận, trong cơ thể tổ long chi khí, so mặt khác long thuộc khí vận càng cường, nếu là tu luyện này tổ long kinh, không nói được nhưng thật ra có một phân thành công khả năng, nhưng cuối cùng có thể tu thành mấy trọng, cũng thật khó mà nói.”

  “Nhưng nhất đáng tiếc chính là, ngươi thánh long khí vận bị cướp đoạt, kia tổ long chi khí, cũng có rất nhiều bị kia đại võ “Mãng tước” đoạt được.”

  Chu nguyên nắm tay nhịn không được nắm chặt một chút, cười khổ nói: “Nói như vậy, ta đây cùng này tổ long kinh, sợ là không duyên.”

  Hắn nhịn không được có chút uể oải, rốt cuộc mặc cho ai thấy như thế một đạo nghịch thiên công pháp ở trước mắt trốn, đều không thể bảo trì trấn định.

  Yêu yêu lại là lắc lắc đầu, nàng vươn ra tay ngọc, cầm chu nguyên một bàn tay, nhàn nhạt nói: “Cũng không nhất định không duyên.”

  Chu nguyên nghi hoặc nhìn nàng.

  Yêu yêu đem chu nguyên bàn tay chậm rãi mở ra, chỉ thấy đến người sau trong lòng bàn tay, một đoàn huyết hồng chiếm cứ, tản ra ác độc oán hận chi ý, lệnh nhân tâm tóc hàn.

  Yêu yêu ngón tay ngọc điểm điểm kia đoàn huyết hồng, nhẹ giọng nói: “Kia Võ Vương ngu muội, cho rằng đem kia thánh long khí vận chi oán hận phong ở trong cơ thể ngươi, là có thể đủ hình thành oán long độc làm ngươi vĩnh thế không được xoay người, nhưng hắn lại là không biết... Này oán long độc, kỳ thật cũng coi như là một tia tổ long chi khí!”

  Chu nguyên tròng mắt co rụt lại: “Ý của ngươi là?”

  Yêu yêu trán vi điểm, nói: “Ngươi nhưng mượn oán long độc vì dẫn, mở ra tổ long kinh, cho nên, này tổ long kinh, ngươi cũng có thể tu.”

  Yêu yêu con mắt sáng, lẳng lặng nhìn chằm chằm chu nguyên, linh hoạt kỳ ảo thanh âm vang lên.

  “Như vậy hiện tại... Ngươi lựa chọn là?”
   
  Sửa lần cuối: 12/10/17
 18. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 58. Nguyên tài

  “Như vậy hiện tại, ngươi lựa chọn là?”

  Hương lâu trung, yêu yêu con mắt sáng nhìn chăm chú vào chu nguyên, môi đỏ gian nhẹ thở ra tới lời nói, còn lại là làm đến chu nguyên lâm vào giãy giụa bên trong, ánh mắt không ngừng biến ảo.

  Hai loại lựa chọn, đều là làm người khó có thể lựa chọn.

  Đương nhiên, nếu là từ ổn thỏa tới nói, đương nhiên là lựa chọn “Thiên nguyên điển” càng tốt, thỏa thỏa thất phẩm nguyên khí, đủ để cho đến hắn ngạo thị cùng đẳng cấp đối thủ, thậm chí, bằng vào nguyên khí phẩm chất, ở đối mặt cấp bậc cường với hắn địch nhân, cũng có thể đủ có chống lại tiền vốn.

  Cùng ổn thỏa “Thiên nguyên điển” so sánh với, thần bí tổ long kinh, lại là tràn ngập vô số không thể đoán trước biến số.

  Từ yêu yêu trong miệng, chu nguyên có thể cảm giác được này nói công pháp tu luyện khó khăn, thậm chí rất có khả năng cả đời đều dừng bước đệ nhất trọng, mà kia đệ nhất trọng, chỉ là ngũ phẩm nguyên khí, hiển nhiên vô pháp thỏa mãn chu nguyên ăn uống.

  Hơn nữa nhất quan trọng là, một khi tu luyện tổ long kinh, liền không còn có quay đầu lại con đường, mặt khác công pháp, một khi phát hiện không thích hợp, còn có thể đủ chuyển tu mặt khác công pháp, nhưng này tổ long kinh, một khi bắt đầu tu luyện, liền vô pháp nghịch chuyển, chỉ có thể tại đây một cái trên đường đi đến hắc.

  Tổ long kinh, chỉ có không ngừng về phía trước.

  Này không thể nghi ngờ là yêu cầu cực đại dũng khí cùng quyết đoán.

  Nhưng tổ long kinh cố nhiên tràn ngập nguy cơ, nhưng… Kia không thể hạn lượng trưởng thành tính, lại là làm đến chu nguyên tim đập thình thịch, căn bản vô pháp đem này vứt bỏ.

  Cho nên, đối mặt loại này lựa chọn, mặc dù là rất là quyết đoán chu nguyên, đều là lâm vào lưỡng nan, sắc mặt biến huyễn, chậm chạp vô pháp cấp ra kết quả.

  Yêu yêu cũng không thúc giục hắn, chỉ là lẳng lặng nhìn.

  Yên tĩnh, tại đây hương lâu trung liên tục, sau một hồi, rốt cục là bị chu nguyên một ngụm thật dài tiếng thở dài sở đánh vỡ.

  Chu nguyên mở khép hờ hai mắt, nhìn về phía yêu yêu, chậm rãi nói: “Ta lựa chọn…”

  “Tổ long kinh!”

  Yêu yêu tay ngọc tựa hồ là hơi hơi run rẩy, hiển nhiên cũng là có chút ngoài ý muốn chu nguyên lựa chọn, rốt cuộc cùng “Thiên nguyên điển” so sánh với, tổ long kinh tràn ngập không xác định tính.

  Chu nguyên nhìn yêu yêu, có chút tự giễu cười cười, nói: “Yêu yêu tỷ, ta không nghĩ lại trải qua ta khi còn nhỏ phát sinh loại chuyện này, để cho người khác đem thuộc về ta đồ vật cướp đi, hơn nữa còn đối ta thân cận nhất người, tạo thành thật lớn thương tổn, mà ta, lại bất lực.”

  Mỗi một lần thấy mẫu hậu Tần Ngọc kia tái nhợt sắc mặt, chu nguyên đều là tim như bị đao cắt, hắn biết, nếu không phải Tần Ngọc trước kia không ngừng lấy tinh huyết quán chú hắn, chỉ sợ hắn đã sớm chết non.

  Còn có chu kình, tao ngộ phản bội, vương triều bị đoạt, cuối cùng không chỉ có vì bảo hộ hắn bị Võ Vương chặt đứt một tay, còn bởi vì vô pháp bảo hộ chính mình nhi tử, lâm vào ngày đêm tự trách bên trong.

  Này hết thảy, đều là bởi vì lực lượng không đủ.

  “Ta tương lai muốn đối mặt địch nhân, có lẽ sẽ càng ngày càng cường, cho nên, ta muốn bảo hộ chính mình cùng người nhà của ta, ta liền yêu cầu cường đại nhất lực lượng!”

  “Ta cường đại hơn đến, làm bất luận cái gì tồn tại, đều không thể đối ta để ý nhân tạo thành một chút ít uy hiếp!”

  “Thiên nguyên điển cũng rất mạnh, nhưng cũng không thể cường đến làm ta đạt tới kia một bước trình độ, cho nên…”

  Hắn nhìn chằm chằm yêu yêu, gằn từng chữ một nói: “Ta muốn lựa chọn tổ long kinh!”

  Yêu yêu có thể thấy chu nguyên trong mắt kia kiên định ngọn lửa, vì thế nàng trán vi điểm, đem trong tay kia tiệt loang lổ toái cốt đưa qua.

  Chu nguyên duỗi tay tiếp nhận, hơi hơi dùng một chút lực, lại là không có trừu đi.

  “Chu nguyên, một khi lựa chọn nó, ngươi liền không có mặt khác chiêu số, cho nên, ngươi về sau cũng không nên hối hận.” Yêu yêu mặt đẹp thượng, hiện lên một mạt ngưng trọng.

  Chu nguyên cười cười, nói: “Yêu yêu tỷ, ta từ nhỏ nhận hết oán long độc tra tấn, sau lại vô pháp khai mạch, nhận hết ấm lạnh, cho nên, ta rất rõ ràng ta nội tâm có bao nhiêu kiên định.”

  “Con đường này, có lẽ sẽ rất khó đi, nhưng là… Ta nhất định sẽ đem nó đi đến đế!”

  Chu nguyên thanh âm kiên định, lại không do dự, bàn tay dùng một chút lực, đó là đem kia loang lổ toái cốt rút ra, sau đó trịnh trọng vô cùng bỏ vào trong lòng ngực.

  Tu luyện chi đạo, trọng trong lòng tính, mấy năm nay trải qua, làm đến chu nguyên biết, muốn có được trứ lực lượng, vậy cần thiết có được kiên định nội tâm, chỉ cần nhận định mục tiêu, liền nhất định phải tẫn cố gắng lớn nhất đi thực hiện, cho nên, hắn có được đại nghị lực!

  Yêu yêu nhìn chu nguyên đem loang lổ toái cốt thu hảo, cũng là khẽ thở dài một tiếng, sau đó nói: “Ngươi muốn tu thành tổ long kinh đệ nhất trọng, có bốn loại nguyên tài, ngươi cần thiết cụ bị, mới có thể đủ thành công.”

  Yêu yêu lấy ra một trương giấy, đưa cho chu nguyên.

  Chu nguyên nhìn thoáng qua, chỉ thấy đến trên giấy mặt có quyên tú tự thể, bất quá, đương hắn thấy rõ ràng kia bốn loại nguyên tài khi, sắc mặt liền nhịn không được run rẩy lên.

  “Nuốt nguyên thạch? Thiên kim tủy? Cửu U huyền tuyền tinh? Tứ phẩm mãng thuộc nguyên thú hồn?!” Bốn loại nguyên tài, mỗi một loại đều là làm đến chu nguyên thất thanh kinh hô, kia bàn tay đều nhịn không được đang run rẩy.

  Bất luận là nuốt nguyên thạch, thiên kim tủy vẫn là Cửu U huyền tuyền tinh, đều là cực kỳ hiếm lạ nguyên tài, này trong đó hơi chút quen thuộc điểm chính là thiên kim tủy, vừa lúc hoàng thất bảo khố có, nhưng chỉ có số tích.

  Loại này đồ vật, chỉ cần ở rèn nguyên binh khi gia nhập một giọt, là có thể đủ lệnh đến nguyên binh càng vì sắc nhọn, thậm chí liền phẩm giai đều có khả năng tăng lên, cho nên cực kỳ trân quý.

  Hơn nữa, để cho chu nguyên run sợ chính là kia tứ phẩm mãng thuộc nguyên thú hồn, tứ phẩm a, đây chính là so sánh nhân loại quá sơ cảnh cường giả!

  Toàn bộ Đại Chu quá sơ cảnh cường giả, cũng liền kia vài vị, mà hiện tại muốn làm một đầu tứ phẩm mãng thuộc nguyên thú thú hồn, kia quả thực đi theo chém giết một vị quá sơ cảnh cường giả không có gì hai dạng khác biệt.

  Này trong đó khó khăn, chỉ là ngẫm lại, khiến cho chu nguyên trong lòng đều đang run.

  Trong thiên địa tu luyện giả, ở bước vào dưỡng khí cảnh sau, muốn luyện ra một ngụm thuộc về tự thân nguyên khí, đều yêu cầu lấy tự thân vì lò luyện, mà trong thiên địa hấp thụ mà đến thuần tịnh nguyên khí chính là nhất nguyên bản chủ liêu, công pháp là bản vẽ, nguyên tài chính là phụ liệu, dựa theo bản vẽ, đem mấy thứ này đều ở trong cơ thể luyện chế, cho nhau dung hợp, rèn luyện, cuối cùng mới có thể đủ tu luyện ra kia một ngụm thuộc về tự thân nguyên khí.

  Mấy thứ này, thiếu một thứ cũng không được, cho nên phụ liệu, cũng cần thiết đều chuẩn bị đầy đủ hết.

  “Có phải hay không hối hận? Hiện tại còn tới kịp.” Yêu yêu nhìn đến chu nguyên phát thanh sắc mặt, không khỏi cười, nói.

  Chu nguyên cười khổ một tiếng, hắn thật đúng là có điểm tiểu hối hận, lúc này mới chỉ là tổ long kinh đệ nhất trọng, liền yêu cầu này đó hiếm lạ nguyên tài, thật không biết kia đệ nhị trọng, đệ tam trọng thậm chí đệ tứ trọng, lại nên là yêu cầu cái gì thần bí nguyên tài?

  Lúc này, chu nguyên mới vừa rồi minh bạch này tổ long kinh tu luyện có bao nhiêu khó, bởi vì chỉ là tu luyện tiền đề điều kiện, chính là như thế làm người mong muốn không thể tức.

  Bất quá, hắn ánh mắt thực mau trở nên kiên định xuống dưới, nói: “Này đó nguyên tài, ta đều sẽ nghĩ cách làm tới tay.”

  Nếu đều đã hạ quyết định, kia tự nhiên sẽ không bởi vì này đó mà có điều dao động, nói cách khác, còn không bằng sớm từ bỏ.

  Yêu yêu cũng là có điểm thưởng thức chu nguyên kiên định bất di, nói: “Nếu ngươi không nghĩ ở bước vào dưỡng khí cảnh sau, chỉ có thể dựa vào kia nhất nguyên bản nguyên khí cùng người chiến đấu nói, vậy đến nhanh hơn điểm sưu tập tốc độ.”

  Không có trải qua công pháp tu luyện ra tới nguyên khí, không có thuộc tính, cũng không có đặc thù công hiệu, sức chiến đấu xa không kịp công pháp nguyên khí.

  Chu nguyên cười khổ gật gật đầu, xem ra, kế tiếp hắn đến đi phiền nhiễu chu kình, bởi vì dựa hiện tại hắn, sợ là không có biện pháp đem này đó tài liệu thu thập đầy đủ hết.
   
 19. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 59. Hư cảnh trung kỳ

  Ở được đến “Tổ long kinh” sau ngày thứ năm, chu nguyên thứ bảy mạch rốt cục là hoàn toàn đả thông, này không thể nghi ngờ là làm đến hắn khoảng cách dưỡng khí cảnh càng gần một bước, đồng dạng, đối với tu luyện tổ long kinh kia đệ nhất trọng sở yêu cầu nguyên tài, hắn cũng là càng thêm vội vàng.

  Trong điện.

  “Phụ vương, ta muốn nguyên tài chuẩn bị tốt sao?!” Chu nguyên vừa tiến đến, đó là dùng chờ đợi ánh mắt nhìn chằm chằm chu kình.

  Mà chu kình nhìn lên đến chu nguyên ánh mắt kia, đó là nhịn không được cười khổ một tiếng, nói: “Ngươi tiểu tử này, thật khi chúng ta hoàng thất bảo khố cái gì đều có sao?”

  Chu nguyên sở yêu cầu kia bốn loại nguyên tài, liền tính là chu kình, nghe xuống dưới đều ở run.

  “Hơn nữa ngươi sở yêu cầu nguyên tài, thật sự chỉ là dùng để tu luyện ngũ phẩm nguyên khí sao?” Chu kình kiến thức pha quảng, ngũ phẩm nguyên khí cũng không phải chưa thấy qua, nhưng hắn đã từng sở tiếp xúc quá ngũ phẩm nguyên khí sở yêu cầu nguyên tài, nhưng đều không chu nguyên muốn như vậy hiếm lạ, cao cấp.

  Chu nguyên cười gượng một tiếng, bởi vì yêu yêu nói qua tổ long kinh cần thiết bảo mật, cho nên hắn đối chu kình chỉ là nói hắn muốn tu luyện một đạo ngũ phẩm nguyên khí công pháp.

  “Hoàng thất bảo khố cũng thấu không đồng đều sao?” Chu nguyên buồn rầu hỏi.

  Chu kình bất đắc dĩ than một tiếng, sau đó từ phía sau lấy ra một cái hộp ngọc, mở ra hộp, bên trong có một con tinh oánh dịch thấu bình ngọc, trong bình ngọc trang mãn thủy, mà trong nước, còn lại là phiêu đãng một giọt kim sắc sền sệt chất lỏng, chậm rãi xoay tròn.

  Đây là thiên kim tủy!

  Mà bình ngọc bên cạnh, còn có một viên màu đen tinh thạch, tinh thạch che kín khổng khiếu, có một cổ kinh người hàn khí từ giữa phát ra, lệnh rỗi rãnh khí trung đều có băng sương ở ngưng kết, đồng thời tinh thạch bên trong, phảng phất có nước suối chảy xuôi, phát ra xôn xao thanh âm.

  Đây là Cửu U huyền tuyền tinh!

  “Chúng ta hoàng thất trong bảo khố mặt, cũng chỉ có này hai loại.” Chu kình chỉ vào hộp ngọc, nói.

  Chu nguyên gãi gãi đầu, nói: “Kia nuốt nguyên thạch cùng tứ phẩm mãng thuộc nguyên thú hồn liền không có sao?”

  Chu kình tức giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nói: “Lòng tham tiểu tử, ngươi muốn này bốn loại nguyên tài, nếu nếu bàn về giá trị nói, sợ đều phải tiếp cận năm mươi vạn nguyên tinh, hơn nữa rất nhiều vẫn là dù ra giá cũng không có người bán.”

  Mà bọn họ Đại Chu một năm thu nhập từ thuế, cũng liền mấy trăm vạn mà thôi, bởi vậy có thể thấy được, chu nguyên sở yêu cầu này bốn loại nguyên tài, giá trị có bao nhiêu cao.

  Chu nguyên xấu hổ cười cười, năm mươi vạn nguyên tinh, này thật là cái thực khủng bố con số, này cơ bản đều có thể đủ ở phòng đấu giá trung mua được một thanh trung thượng phẩm huyền nguyên binh.

  Mà thượng phẩm huyền nguyên binh, trong hoàng thất, cũng liền chu kình trong tay chín viêm thương (súng).

  “Kia làm sao bây giờ?” Chu nguyên mày ủ mặt ê, nếu sưu tập không đến này bốn loại nguyên tài, kia hắn liền không có biện pháp tu thành tổ long kinh đệ nhất trọng “Thông thiên huyền mãng khí”.

  Chu kình cau mày trầm tư một chút, nói: “Bất quá kia nuốt nguyên thạch, ta nhưng thật ra nghe nói qua.”

  “Nga?” Chu nguyên ánh mắt sáng lên, chỉ cần có tin tức nói, vậy có thể nghĩ cách.

  “Đại tướng quân trong phủ, liền có một viên nuốt nguyên thạch, loại này cục đá có thể không ngừng phun ra nuốt vào trong thiên địa nguyên khí, nó nhổ ra nguyên khí, sẽ so nuốt vào đi khi, càng vì tinh thuần, cho nên chỉ cần ở trong phòng phóng thượng như vậy một viên, có thể gia tăng tu luyện hiệu suất.” Chu kình nói.

  “Đại tướng quân, vệ Thương Lan?” Chu nguyên ngẩn ra, này thật đúng là xảo, hắn thực mau liền phải khởi hành đi trước Thương Lan quận.

  “Ân, bất quá vật ấy quý giá, có thể hay không từ Đại tướng quân nơi đó được đến tay, phải xem ngươi tự thân bản lĩnh.” Chu kình tỏ vẻ thương mà không giúp gì được, rốt cuộc hắn cũng không hảo cường hành làm Đại tướng quân đem nuốt nguyên thạch cấp chu nguyên.

  “Ta sẽ nghĩ cách thử xem.” Chu nguyên gật gật đầu, ít nhất, ít nhất có tin tức, đến nỗi như thế nào được đến, vậy lại nghĩ cách.

  “Kia tứ phẩm mãng thuộc nguyên thú hồn đâu?” Chu nguyên lại nhìn chằm chằm chu kình.

  Chu kình nghe vậy, tức khắc có chút đau đầu, bất đắc dĩ nói: “Tứ phẩm mãng thuộc nguyên thú hồn, cái loại này cấp bậc nguyên thú, liền ta đối phó lên đều có điểm phiền toái, ngươi tiểu tử này, thế nhưng muốn này thú hồn.”

  “Thứ này, ta cũng không như thế nào nghe nói qua, bất quá ta sẽ giúp ngươi tìm xem, mặt khác ngươi sắp sửa đi Thương Lan quận, nơi đó láng giềng gần hắc uyên, hắc uyên trung nguyên thú số chi không rõ, có vô số nguyên sư ở nơi đó săn giết nguyên thú, nói không chừng ngươi vận khí tốt có thể gặp phải.”

  Chu nguyên bất đắc dĩ thở dài một tiếng, xem ra dư lại này lưỡng đạo nguyên tài, đều đến đi Thương Lan quận thử thời vận.

  “Phụ vương, chúng ta đây khi nào xuất phát?” Chu nguyên hỏi, hắn hiện tại mãn đầu óc tưởng đều là chạy nhanh sưu tập đầy đủ hết dư lại lưỡng đạo nguyên tài, sau đó tu luyện ra kia tổ long kinh đệ nhất trọng, thông thiên huyền mãng khí.

  Nhìn đến chu nguyên kia gấp không chờ nổi bộ dáng, chu kình cũng là bất đắc dĩ cười, nói: “Năm ngày sau, ta sẽ làm lục Thiết Sơn suất lĩnh một chi cấm quân, bảo hộ ngươi đi trước Thương Lan quận.”  Thời gian bay nhanh, chớp mắt đó là bốn ngày qua đi.

  Ngày thứ tư, đêm.

  Trên giường, chu nguyên hai mắt nhắm nghiền, ấn đường lập loè nhàn nhạt ánh sáng, ẩn ẩn như là một đạo hư ảnh ở ngồi xếp bằng, đúng là chu nguyên thần hồn.

  Rầm rầm!

  Mà lúc này, ở hắn ấn đường trung, cũng là ở truyền ra tiếng gầm rú, đó là “Hỗn độn đại ma” ở chuyển động, hiển nhiên, chu nguyên đang ở vận chuyển “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng”, rèn luyện tự thân thần hồn.

  Từ tu hành này “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng” tới nay, đã gần hơn nửa năm thời gian, chu nguyên thần hồn, cũng là ở kia không ngừng tôi luyện trung, càng thêm cứng cỏi, mạnh mẽ.

  Hỗn độn sao trời trung, nhìn không thấy cuối loang lổ thần ma chậm rãi chuyển động, bất luận cái gì đầu nhập trong đó đồ vật, đều đem sẽ nghiền áp thành hư vô.

  Mà lúc này, ở kia đại ma trung, một đạo hư ảnh thần hồn, đang ở đau khổ chống đỡ.

  Trên dưới hai chỉ cối xay, chậm rãi từ này trên người nghiền áp mà qua, mỗi một lần nghiền áp, đều lệnh đến kia hư ảnh thần hồn run rẩy không ngừng, phảng phất thừa nhận thật lớn thống khổ.

  Mà ở loại này đau khổ kiên trì hạ, đột nhiên, hai chỉ chậm rãi chuyển động cối xay thượng, lưỡng đạo kim sắc dựng ngân, lại là vào lúc này một chút trùng hợp ở cùng nhau.

  Thần ma cửu chuyển, vừa chuyển nhất trọng thiên!

  Trải qua hơn nửa năm tôi luyện, chu nguyên thần hồn, rốt cục là vào lúc này, kiên trì xong rồi thần ma hoàn chỉnh đệ nhất chuyển.

  Răng rắc!

  Kim sắc dựng ngân trùng hợp, chu nguyên kia hư ảnh thần hồn rốt cục là đạt tới cực hạn, trực tiếp là rách nát mở ra, bất quá thực mau, ở kia thần ma phía trước, có vô hình dao động hội tụ mà đến, một đạo hư ảnh, chậm rãi đoàn tụ mà hiện.

  Đúng là chu nguyên thần hồn.

  Mà lúc này, chu nguyên thần hồn hai mắt nhắm nghiền, so với phía trước, hắn thần hồn không thể nghi ngờ là ngưng thật rất nhiều, một cổ kỳ lạ dao động, từ thần hồn hư ảnh trung truyền ra.

  Trong phòng, chu nguyên bỗng nhiên mở hai mắt, trong mắt lại là có một mạt quang mang bạo bắn ra tới, ấn đường chỗ, thần hồn dao động bắt đầu đột nhiên tăng cường!

  “Hư cảnh trung kỳ!”

  Chu nguyên cảm thụ được ấn đường nhảy động thần hồn, khuôn mặt thượng cũng là có mừng như điên chi sắc hiện ra tới, trải qua hơn nửa năm tu luyện, hắn thần hồn, rốt cục là từ hư cảnh lúc đầu, tiến vào trung kỳ.

  Mà tới rồi cái này trình tự, thần hồn chi lực cũng có thể có điều ngoại hiện, làm được một ít thần hồn công kích, liền giống như ngày đó ở ngọc linh thác nước trung, tề nhạc sở thi triển “Hồn châm văn” giống nhau, xuất kỳ bất ý dưới, có thể có cực kỳ không tồi hiệu quả.

  Đương nhiên, nhất quan trọng là, thần hồn tới rồi hư cảnh trung kỳ, như vậy chu nguyên là có thể đủ học tập khắc hoạ nhị phẩm nguyên văn!

  Nhị phẩm nguyên văn lực lượng, liền tính là dưỡng khí cảnh địch nhân, đều đem sẽ cảm thấy kiêng kị.

  Nguyên bản chu nguyên còn ở vì hắn vô pháp ở trong khoảng thời gian ngắn tu thành “Thông thiên huyền mãng khí” mà đau đầu, nhưng trước mắt có nhị phẩm nguyên văn hiệp trợ, liền tính đối mặt những cái đó tu thành công pháp nguyên khí dưỡng khí cảnh đối thủ, hắn cũng có thể đủ vui mừng không sợ.

  Hô.

  Chu nguyên thật dài thở ra một hơi, thân thể dần dần thả lỏng lại.

  “Lúc này, rốt cuộc có thể an tâm đi kia Thương Lan quận.”
   
 20. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  228
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 60. Khởi hành

  Hôm sau.

  Vương cung phía trước.

  Một chi cấm quân chờ xuất phát, chu nguyên một bên cùng tiến đến tiễn đưa chu kình, Tần Ngọc nói chuyện, ánh mắt còn không ngừng đối với nơi xa nhìn quét.

  Lộc cộc!

  Nơi xa, chợt có dồn dập tiếng vó ngựa truyền đến, một con lửa đỏ tuấn mã bay vọt mà đến, cuối cùng hí luật luật tại tiền phương ngừng lại, một đạo uyển chuyển nhẹ nhàng bóng hình xinh đẹp, mạnh mẽ nhảy xuống ngựa tới.

  Này nói bóng hình xinh đẹp, tự nhiên đó là tô ấu vi, hôm nay nàng, một thân than chì quần áo, quần dài, tóc dài thúc thành đuôi ngựa, nhìn qua cực kỳ thoải mái thanh tân, tiếu lệ.

  Cấm quân cũng không có ngăn trở nàng, tùy ý tô ấu vi đi vào, nàng đi vào xe ngựa bên, bởi vì lúc trước lên đường, nàng mặt đẹp đỏ bừng, trắng nõn trên trán hơi hơi thấy hãn.

  “Ấu vi gặp qua vương thượng, vương hậu.” Tô ấu vi đầu tiên là đối với một bên chu kình cùng Tần Ngọc ôm quyền hành lễ.

  Chu kình cùng Tần Ngọc cũng là đối với nàng ôn hòa cười cười, bọn họ gặp qua tô ấu vi ở phủ thí mặt trên biểu hiện, cho nên đối cái này kiên cường độc lập nữ hài tử cũng là cực kỳ thích.

  “Ấu vi, lần này liền quyền coi như một lần rèn luyện, mặt khác giúp ta chăm sóc hảo chu nguyên, đừng cho hắn xằng bậy.” Tần Ngọc mỉm cười nói.

  Một bên chu nguyên cười cười, lần này yêu yêu cùng tô ấu vi đều sẽ đi theo hắn đi Thương Lan quận, yêu yêu hoàn toàn là bởi vì ở vương cung đợi đến có chút buồn, mà tô ấu vi nói, hắn hy vọng nàng có thể nhiều một ít rèn luyện, này đối với tu luyện cũng sẽ có chỗ tốt.

  Rốt cuộc hiện giờ tô ấu vi, lập tức liền phải khai tám mạch, bước vào dưỡng khí cảnh, cho nên lưu tại Đại Chu trong phủ, kỳ thật cũng ý nghĩa không lớn, cho nên vì không trì hoãn nàng tu luyện, chu nguyên quyết định lần này đi trước Thương Lan quận đem tô ấu vi cũng mang lên.

  “Canh giờ không sai biệt lắm, chuẩn bị xuất phát đi.” Chu kình nhìn thoáng qua sắc trời, sau đó ánh mắt chuyển hướng lục Thiết Sơn, nói: “Lần này hộ vệ công tác, liền giao cho ngươi.”

  “Vương thượng yên tâm, nếu là điện hạ có việc, thuộc hạ đề đầu tới gặp!” Lục Thiết Sơn trầm giọng nói.

  “Ta nhưng không hy vọng các ngươi bất luận cái gì một người xảy ra chuyện.” Chu kình vẫy vẫy tay.

  Lục Thiết Sơn gật gật đầu, đứng dậy, xoay người lên ngựa, bàn tay vung lên, quát to: “Xuất phát!”

  Chu nguyên cũng là lên xe ngựa, cùng chu kình, Tần Ngọc phất phất tay, chui đi vào.

  Đại đội nhân mã bắt đầu khởi hành, mang theo ầm ầm ầm tiếng bước chân, xuyên qua điều con phố nói, cuối cùng ra Đại Chu thành, thẳng đến Thương Lan quận phương hướng mà đi.  Ở chu nguyên rời đi Đại Chu thành cùng thời gian, tề vương phủ.

  “Vương gia, lục Thiết Sơn mang theo một ngàn cấm quân, bảo hộ chu nguyên ra Đại Chu thành, hẳn là đi Thương Lan quận.” Trong phòng, tề vương phủ quản gia, tề lăng cung thanh nói.

  Ở kia án thư sau, tề vương tề uyên sắc mặt đạm mạc gật gật đầu.

  “Xem ra kia di tích tin tức, hoàng thất cũng biết.”

  Tề uyên trong mắt lập loè lạnh lẽo ánh sáng, hắn nhàn nhạt nói: “Đại Chu phủ sự tình, làm cho bọn họ chiếm một ít tiện nghi, bất quá lúc này đây, đối với “Hỏa linh tuệ”, ta nhất định phải được!”

  Hỏa linh tuệ chính là tứ phẩm nguyên thực, nếu có thể được đến, kia quả thực giá trị không thể đánh giá, đến lúc đó bọn họ tề vương phủ là có thể đủ đại lượng bồi dưỡng hơn nữa mượn sức khắp nơi cao thủ.

  Ngẫm lại xem, hoàng thất liền dựa vào kia nhị phẩm nguyên thực “Huyền tinh mễ”, là có thể đủ ổn định cục diện, nếu bọn họ tề vương phủ được đến “Hỏa linh tuệ”, tề uyên tin tưởng, nếu không một năm thời gian, tề vương phủ thực lực liền sẽ nghiền áp vượt qua hoàng thất.

  “Lần này ta sẽ lưu tại Đại Chu thành, nhìn thẳng chu kình, cho nên ngươi lập tức ra ngựa, đi trước Thương Lan quận tìm được hạo nhi, hắn ở Thương Lan quận mấy năm nay cũng coi như là đứng vững vàng gót chân, ta muốn các ngươi nghĩ mọi cách, làm kia vệ Thương Lan đứng ở chúng ta tề vương phủ bên này!”

  Tề uyên ánh mắt âm ngoan, nói: “Chỉ cần vệ Thương Lan có thể đứng ở chúng ta bên này, như vậy chúng ta liền không có bất luận cái gì băn khoăn, có thể trực tiếp động thủ, đem Đại Chu hoàng thất, hoàn toàn diệt trừ!”

  “Đương nhiên…” Tề uyên tay cầm chén trà, âm thanh lạnh lùng nói: “Nếu kia vệ Thương Lan có tới gần hoàng thất dấu hiệu, vậy tốt nhất nghĩ cách diệt trừ hắn, chỉ cần vệ Thương Lan vừa chết, Thương Lan quân, cũng đem rắn mất đầu, đến lúc đó nhưng làm hạo nhi nhanh chóng hợp nhất, chuyển công hoàng thất.”

  “Là!” Tề lăng đáp.

  Tề uyên song mật híp lại, giống như âm ngoan độc lang, hắn dày đặc nói: “Còn có cái kia chu nguyên, nói cho hạo nhi, nếu có cơ hội nói, khiến cho cái này tiểu súc sinh hồi không được Đại Chu thành!”

  “Thương Lan quận láng giềng gần hắc uyên, ở nơi đó, chết cá nhân, cho dù chết một cái điện hạ, cũng không phải cái gì kỳ quái sự.”

  “Nếu cái kia tiểu súc sinh chặt đứt con ta một bàn tay, ta đây khiến cho hắn dùng một cái mệnh tới còn!”

  Trong thư phòng, tề uyên thanh âm, u lãnh đến giống như từ vực sâu trung bò ra tới lệ quỷ, ngoan độc đến làm người tim đập nhanh.

  Tề lăng lần thứ hai đáp, sau đó xoay người mà đi.

  Tề uyên nhìn tề lăng rời đi thân ảnh, ngẩng đầu lên, nhìn phía vương cung phương hướng, lạnh giọng phiêu đãng ở thư phòng bên trong.

  “Chu kình, ngươi đừng tưởng rằng thắng Đại Chu phủ một ván là có thể đủ đắc ý, chỉ cần lần này kia “Hỏa linh tuệ” dừng ở trong tay của ta, ngươi Đại Chu hoàng thất, liền sẽ vĩnh thế không được xoay người!”

  “Trận này đánh giá, ta tề vương phủ thắng định rồi! Đến lúc đó, nhất định phải các ngươi phụ tử lại nếm thử, chó nhà có tang tư vị!”  Thương Lan quận, tọa lạc tại Đại Chu vương triều Tây Nam biên cảnh, khoảng cách Đại Chu thành rất là xa xôi, cho nên dựa theo chu nguyên bọn họ tốc độ, muốn đến Thương Lan quận, ít nhất cũng là đến yêu cầu hơn mười ngày thời gian.

  Bất quá cũng may có yêu yêu cùng tô ấu vi, hai nàng xinh đẹp dung nhan hoà lẫn, nhưng thật ra làm đến chu nguyên cảm thấy nhãn phúc, buồn tẻ lên đường, phảng phất cũng trở nên sinh động lên.

  Bất quá, hắn loại này mở rộng tầm mắt, cũng cũng không có liên tục mấy ngày, đã bị không nghĩ thấy hắn như vậy thoải mái yêu yêu cấp đánh gãy.

  “Ta xem ngươi như vậy nhàn, vừa lúc thần hồn cũng đạt tới hư cảnh trung kỳ, vậy luyện tập nhị phẩm nguyên văn đi.” Trong xe ngựa, yêu yêu trực tiếp ném một khối ngọc bản cấp chu nguyên, ngọc bản mặt trên, khắc hoạ một đạo phức tạp nguyên văn, lập loè ánh sáng.

  “Đây là một đạo nhị phẩm nguyên văn, kim vượn dọn sơn văn... Khắc hoạ trong người, có thể tăng cường thân thể, hơn nữa trên diện rộng độ tăng cường lực lượng.”

  “Nga?”

  Chu nguyên có chút kinh hỉ tiếp nhận ngọc bản, nhị phẩm nguyên văn công hiệu, rất xa vượt qua nhất phẩm nguyên văn, này nói kim vượn dọn sơn văn nếu là khắc hoạ ở trên người, kia sở mang đến tăng phúc, tuyệt đối không phải dĩ vãng cái loại này man ngưu văn có thể so sánh với.

  “Thật phức tạp.” Chu nguyên nhìn thoáng qua ngọc bản mặt trên kia phức tạp nguyên văn, chính là nhịn không được nhếch miệng, dựa theo hắn phỏng chừng, này một đạo nhị phẩm nguyên văn trung, ít nhất có gần ngàn nói nguyên ngân, nếu là thần hồn không cường người, chỉ là coi trọng vài lần, liền sẽ đầu váng mắt hoa.

  Chu nguyên lắc lắc đầu, xoay chuyển ánh mắt, liền nhìn đến tô ấu vi chính nhấp miệng cười khẽ, cười khanh khách nhìn chính đau đầu hắn.

  “Nhìn cái gì mà nhìn, ngươi cũng đừng nghĩ nhẹ nhàng.” Chu nguyên tức giận trắng nàng liếc mắt một cái, sau đó từ trong lòng móc ra một quả ngọc giản ném tô ấu vi.

  Tô ấu vi vội vàng tiếp nhận ngọc giản, nghi hoặc nói: “Đây là cái gì?”

  “Ta từ hoàng thất bảo khố trung lấy ra tới, một đạo hạ phẩm huyền nguyên thuật, thiên la tay, chính thích hợp ngươi.” Chu nguyên cười nói.

  Tô ấu vi nắm ngọc giản, chần chờ nói: “Điện hạ, này quá quý trọng.”

  Nàng đương nhiên biết huyền nguyên thuật giá trị, toàn bộ Đại Chu phủ đều không có loại này cấp bậc nguyên thuật, này nếu là đặt ở bên ngoài, ít nhất cũng muốn mấy vạn nguyên tinh, đem nàng bán đều mua không nổi.

  “Chúng ta lần này cũng không phải là đi du ngoạn, ngươi lập tức liền phải đả thông tám mạch, bước vào dưỡng khí cảnh, nếu là lại đem hôm nay la tay tu thành, đến lúc đó nếu là gặp được địch nhân, mới có thể đủ có một trận chiến chi lực.” Chu nguyên nghiêm mặt nói.

  Tô ấu vi hàm răng khẽ cắn môi đỏ, bất quá nàng chung quy không phải làm ra vẻ người, thực mau liền nắm chặt ngọc giản, nghiêm túc gật gật đầu, nói: “Điện hạ yên tâm, ta sẽ mau chóng tu thành!”

  Chu nguyên cười gật gật đầu, rời đi Đại Chu thành khi, chu kình trả lại cho hắn mặt khác một đạo trung phẩm huyền nguyên thuật, tên là “Hoàng cực ấn”, bất quá này thuật quá mức cương mãnh, không rất thích hợp tô ấu vi, cho nên hắn liền tính toán lưu trữ chính mình tu luyện.

  “Xem ra kế tiếp lên đường sẽ không quá thoải mái.” Chu nguyên cảm thán một tiếng, sau đó liền thu liễm cảm xúc, đem tâm thần toàn bộ đầu chú đến ngọc bản phía trên, bắt đầu một chút vẽ này một đạo “Kim vượn dọn sơn văn”.

  Vì thế, ở kế tiếp này hơn mười ngày thời gian trung, chu nguyên đại bộ phận thời gian, đều dùng để học tập “Kim vượn dọn sơn văn”, ngẫu nhiên có nhàn rỗi, liền nếm thử luyện tập kia một đạo trung phẩm huyền nguyên thuật “Hoàng cực ấn”, nhưng thật ra bận tối mày tối mặt.

  Mà ở loại này cao cường độ học tập hạ, chu nguyên bọn họ, cũng là bắt đầu chậm rãi tiếp cận Thương Lan quận.

  Bất quá, ở tiếp cận Thương Lan quận phía trước, lại là xuất hiện một cái nhạc đệm, làm đến chu nguyên không thể không đem lên đường tốc độ hàng xuống dưới.

  Bởi vì, trải qua gần hai tháng tu luyện, tô ấu vi rốt cuộc đem thứ tám mạch hoàn toàn đả thông.

  Mà tám mạch thông, khí phủ hiện.

  Tô ấu vi, sắp bước vào dưỡng khí cảnh.
   

Chia sẻ trang này

Positive SSL