[Truyện Convert - Huyễn Huyễn] Nguyên Tôn - Thiên tằm thổ đậu

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Tên truyện: Nguyên Tôn
Tác giả: Thiên tằm thổ đậu
Thiên tằm thổ đậu nổi tiếng với 2 cuốn Đấu phá thương khung (chuyển thể thành phim) và Võ động càn khôn
Thể loại: Huyền ảo (Huyễn huyễn), Tu chân
Convert: @rs_lyly2009
Tóm tắt
Ngô có một ngụm huyền hoàng khí, nhưng nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh. Thiên tằm khoai tây mới nhất to lớn đại tác phẩm, 2017 niên độ tất xem huyền huyễn tiểu thuyết.
Đang ra: 47 chương
Tiến độ: 1-2 chương/ngày
Chương 1. Mãng tước thôn long
Đèn đuốc sáng trưng nội điện bên trong, kim bích huy hoàng, khí thế uy nghiêm, trong điện có trường minh đăng thiêu đốt, trong đó thiêu đốt một viên đá xanh, lượn lờ khói nhẹ bốc lên dựng lên, quay quanh ở trong điện.

Đó là thanh đàn thạch, bốc cháy lên sẽ phóng xuất ra mùi thơm lạ lùng, có ngưng thần tĩnh tâm chi hiệu, chính là tu luyện khi chuẩn bị chi vật, bất quá vật ấy giá cả không thấp, có thể coi như nhiên liệu tới sử dụng, đủ để thuyết minh nơi đây chủ nhân rất có địa vị.

Nội điện trung, một người người mặc minh hoàng bào phục trung niên nam tử khoanh tay mà đứng, hắn khuôn mặt kiên nghị, mắt chi gian có uy nghiêm chi khí, hiển nhiên lâu cư địa vị cao, mà này phía sau, ẩn có hơi thở bốc lên, tựa viêm tựa lôi, phát ra trầm thấp nổ vang tiếng động.

Chỉ là nếu là nhìn về phía này cánh tay phải, lại là phát hiện trống không, lại là một con cụt tay.

Ở hắn bên cạnh, còn có một vị cung trang mỹ phụ, nàng thân thể mềm mại tinh tế, dung mạo ung dung mà mỹ lệ, bất quá này gương mặt, lại là có vẻ hết sức tái nhợt cùng suy yếu.

Mà lúc này này đối hiển nhiên địa vị không thấp nam nữ, đều là mặt mang theo một tia khẩn trương chi sắc nhìn phía trước, chỉ thấy đến ở nơi đó trên giường, có một người ước chừng mười ba bốn tuổi thiếu niên ngồi xếp bằng, thiếu niên thân hình lược hiện đơn bạc, hai mắt nhắm nghiền, kia trương thuộc về người thiếu niên bổn hẳn là tinh thần phấn chấn bồng bột khuôn mặt, lại là quanh quẩn một cổ huyết khí.

Kia cổ quỷ dị huyết khí, ở hắn làn da hạ thoán động, ẩn ẩn gian, phảng phất có oán độc long tiếng huýt gió truyền ra.

Mà cùng với kia nói long khiếu, thiếu niên trên trán gân xanh kích thích, thân thể run rẩy không ngừng, khuôn mặt trở nên dữ tợn, tựa hồ là thừa nhận rồi khó với ngôn ngữ thống khổ.

Ở thiếu niên bên cạnh người, một người đầu bạc lão giả cầm trong tay một mặt gương đồng, gương đồng phía trên, có nhu hòa quang mang phát ra, chiếu rọi ở thiếu niên thân thể thượng, mà ở kia quang mang chiếu rọi xuống, thiếu niên khuôn mặt thượng quỷ dị huyết khí còn lại là bắt đầu dần dần bình phục.

Huyết khí ở giằng co một nén nhang thời gian sau, cuối cùng là đều thối lui, cuối cùng lùi về thiếu niên lòng bàn tay bên trong.

Đầu bạc lão giả nhìn thấy một màn này, tức khắc như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó xoay người lại, đối với một bên khẩn trương chờ đợi trung niên nam tử cùng với cung trang mỹ phụ khom người nói: “Chúc mừng vương thượng, vương hậu, này ba năm một đạo đại khảm, điện hạ cuối cùng là ngao lại đây, kế tiếp ba năm, hẳn là đều không quá đáng ngại.”

Trung niên nam tử cùng cung trang mỹ phụ nghe vậy, đều là mặt lộ vẻ vui mừng, nắm chặt nắm tay đều là dần dần buông ra.

“Tần sư, hiện giờ nguyên nhi đã là mười ba, giống nhau cái này tuổi thiếu niên, đều đã tám mạch thành hình, có thể bắt đầu tu luyện, kia nguyên nhi?” Người mặc minh hoàng bào phục uy nghiêm nam tử, chờ mong nhìn trước mắt đầu bạc lão giả, hỏi.

Nghe được này hỏi, đầu bạc lão giả thần sắc tức khắc ảm đạm rồi một ít, hắn khẽ lắc đầu, nói: “Vương thượng, lúc này đây lão phu vẫn như cũ không có phát hiện điện hạ trong cơ thể tám mạch...”

Uy nghiêm nam tử nghe vậy, ánh mắt đồng dạng là ảm đạm rồi xuống dưới.

Tại đây trong thiên địa, tu hành chi đạo, bắt đầu từ nhân thể, nhân thể nội có được vô số kinh mạch, mà trong đó nhất quan trọng, đó là tám đại mạch, mà trừ bỏ nào đó đặc thù tình huống, giống nhau người, trong cơ thể tám mạch muốn ở mười hai mười ba tuổi tả hữu khi, mới vừa rồi sẽ dần dần thành hình, mà lúc này, liền yêu cầu đem này tám mạch tìm ra, chỉ có tìm được rồi này tám mạch, mới có thể đủ bắt đầu tu luyện, nuốt nạp thiên địa nguyên lực, đả thông tám mạch.

Đây là khai mạch cảnh, hết thảy tu luyện chi thủy.

Mà tu luyện giả nhân phun ra nuốt vào thiên địa căn nguyên chi lực, lột xác tự thân, cho nên cũng bị xưng là nguyên sư.

Tần sư nhìn trúng tuyển năm nam tử khuôn mặt thượng ảm đạm, cũng là có chút không đành lòng, than nhẹ một tiếng, nói: “Điện hạ vốn là thánh long chi mệnh, đương kinh diễm hậu thế, ngạo thị trời cao, sao dự đoán được lại tao kiếp nạn này...”

Trung niên nam tử song chưởng nắm chặt, một bên cung trang mỹ phụ cũng là hốc mắt hồng nhuận, sau đó che miệng kịch liệt ho khan hai tiếng.

“Vương hậu bảo trọng thân thể, ngài lúc trước tổn thất đại lượng tinh huyết lấy tẩm bổ điện hạ, không thể nỗi lòng kích động.” Tần sư thấy thế, vội vàng ra tiếng nói.

Cung trang mỹ phụ lại là vẫy vẫy tay, mắt lộ ai sắc nhìn kia ngồi xếp bằng trên giường thiếu niên, nói: “Nguyên nhi trong cơ thể chi độc, ba năm bùng nổ một lần, một lần so một lần lợi hại, muốn trừ tận gốc, chỉ có dựa vào chính hắn, nhưng hôm nay hắn tám mạch không hiện, ba năm lúc sau, lại nên như thế nào?”

Tần sư trầm mặc một hồi, chậm rãi nói: “Ba năm lúc sau, ngoại lực áp chế sẽ mất đi hiệu lực, nếu vẫn là như thế, chỉ sợ điện hạ, tánh mạng kham ưu.”

Lời vừa nói ra, trong điện tức khắc một mảnh trầm mặc, trung niên nam tử song chưởng nắm chặt, thân hình run nhè nhẹ, mà cung trang mỹ phụ, càng là che miệng phát ra thấp thấp tiếng khóc.

“Nói như vậy... Ta thọ mệnh chỉ còn lại có ba năm?” Trầm mặc bên trong, chợt có một đạo lược hiện non nớt, nhưng lại bình tĩnh thanh âm, đột nhiên vang lên.

Đại điện ba người nghe vậy, đều là cả kinh, vội vàng ngẩng đầu, chỉ thấy đến trên giường thiếu niên không biết khi nào mở mắt, đang nhìn bọn họ.

Ba người hai mặt nhìn nhau liếc mắt một cái, hiển nhiên cũng chưa nghĩ đến thiếu niên thức tỉnh đến nhanh như vậy, phải biết rằng trước kia, hắn chính là muốn hôn mê hai ba thiên tài có thể hoãn lại đây.

“Nguyên nhi...”

Được xưng là nguyên nhi thiếu niên, tên là chu nguyên, mà trước mắt trung niên nam tử cùng mỹ phụ, đó là này Đại Chu vương triều vương thượng cùng vương hậu, chu kình, Tần Ngọc.

Chu nguyên nhấp nhấp miệng, non nớt khuôn mặt có vẻ có chút tái nhợt, có lẽ là bởi vì từ tiểu thân mình đơn bạc, hắn chỉ có thể nhiều đọc sách duyên cớ, nhìn qua có chút phong độ trí thức, hắn trầm mặc một lát, chậm rãi vươn tay chưởng.

Chỉ thấy đến ở này lòng bàn tay chỗ, lại là có một đoàn ám trầm huyết sắc, kia nói huyết sắc giống như là dấu vết tới rồi huyết nhục chỗ sâu nhất, nó chậm rãi mấp máy, nhìn qua phảng phất một cái giương nanh múa vuốt huyết long giống nhau, ẩn ẩn, tựa hồ có nồng đậm oán ghét chi khí, tự kia trong đó phát ra, lệnh người không rét mà run.

“Phụ vương, mẫu hậu... Lúc này đây, các ngươi tổng nên nói cho ta, ở ta trên người, đến tột cùng đã xảy ra cái gì đi?”

Chu nguyên nhìn chằm chằm trong lòng bàn tay này giống như một cái nho nhỏ huyết long đồ vật, hàm răng nhịn không được cắn chặt lên, chính là thứ này, làm hắn cảm nhận được cái gì gọi là sống không bằng chết thống khổ.

Mỗi quá ba năm, thứ này liền bắt đầu tác quái, giống như là muốn đem hắn cả người huyết nhục một tấc tấc cấp cắn nuốt giống nhau, mang đến vô biên thống khổ.

Nghe được chu nguyên nói, chu kình cùng Tần Ngọc sắc mặt đều là trở nên đã không có nhiều ít huyết sắc, đặc biệt là người trước, nắm tay nắm chặt, khuôn mặt thượng hiện lên nồng đậm hối hận cùng tự trách chi sắc.

Trầm mặc giằng co sau một lúc lâu, không khí đều có chút đọng lại, chu kình rốt cục là thật sâu hít một hơi, thanh âm nghẹn ngào nói: “Đây là, oán long độc.”

“Oán long độc?” Chu nguyên chau mày, không rõ nguyên do.

Chu kình bàn tay có chút run rẩy vuốt chu nguyên đầu, nói: “Những việc này, hiện giờ ngươi cũng nên đã biết, nguyên nhi, ngươi biết không, ngươi là ta Chu gia thánh long!”

Chu nguyên nhịn không được cười khổ một tiếng, có thảm như vậy thánh long sao? Liền trong cơ thể tám mạch đều tìm không thấy.

Chu kình ngồi ở chu nguyên bên cạnh, thanh âm trầm thấp nói: “Nguyên nhi, hiện giờ chúng ta Đại Chu vương triều, tại đây vô tận mênh mông trên đại lục, có lẽ chỉ có thể tính làm thiên ngung tiểu quốc, nhưng ngươi lại là không biết, mười lăm năm trước, chúng ta Đại Chu, lại là nguy nga đại quốc, chư quốc tới triều, uy chấn tứ phương.”

Chu nguyên khuôn mặt nhỏ thượng hiện lên một ít kinh ngạc chi sắc, này mênh mông trên đại lục, vương triều đế quốc đông đảo, mà bọn họ Đại Chu vương triều ở trong đó cũng không tính quá mức thu hút, không nghĩ tới dĩ vãng còn có như vậy địa vị?

“Ngươi cũng biết kia đại Võ Vương triều?” Chu kình đang nói khởi tên này thời điểm, gằn từng chữ một, phảng phất là khắc cốt minh tâm.

“Đại Võ Vương triều?” Chu nguyên gật gật đầu, đại Võ Vương triều, chính là này mênh mông đại lục trung đứng đầu khác vương triều, vận mệnh quốc gia cường thịnh, nguyên sư vô số, so với bọn họ Đại Chu, có thể nói là người khổng lồ cùng chú lùn.

Chu kình đôi mắt, lại là vào lúc này một chút đỏ bừng lên, trong mắt toát ra thật sâu cừu hận: “Vậy ngươi nhưng lại biết, ở mười lăm năm trước, hiện giờ đại võ hoàng thất, lại chỉ là chúng ta Đại Chu vương triều thần thuộc?”

Chu nguyên trong mắt rốt cục là xuất hiện một tia vẻ khiếp sợ, hiện giờ kia đại võ hoàng thất, thế nhưng đã từng là bọn họ Đại Chu thần thuộc? Bọn họ Đại Chu mười lăm năm trước, thế nhưng là như thế cường đại?

“Kia... Kia vì cái gì sẽ biến thành như vậy?” Chu nguyên nhịn không được hỏi.

“Ở ta Đại Chu thành lập mấy trăm năm gian, võ gia vẫn luôn đi theo chúng ta Chu gia tứ phương chinh chiến, trung thành và tận tâm, sau lại chúng ta Đại Chu lập quốc, niệm này công lao, càng là phong võ gia vì thừa kế Võ Vương, hưởng thụ vô biên quyền lợi, mà võ gia cũng ở trăm năm gian, bảo hộ Đại Chu biên cảnh, kinh sợ tứ phương.”

Chu kình thân thể run nhè nhẹ, trong mắt tơ máu vào lúc này leo lên ra tới: “Nhưng mà, ai cũng chưa nghĩ đến, mười lăm năm trước, võ gia bỗng nhiên phát động phản loạn, tới lúc này, chúng ta Chu thị hoàng tộc mới phát hiện, trải qua mấy năm nay giấu tài, kia võ gia đã có được cực kỳ lực lượng cường đại, hơn nữa vương triều nội rất nhiều phong vương, đều là bị này sở mượn sức.”

“Ngắn ngủn không đến một năm, chúng ta Chu thị tan tác, một đường nam trốn, trốn hướng chúng ta Chu thị phát tích tổ mà, cũng chính là hiện giờ chúng ta Đại Chu này phiến địa vực.”

“Ta không biết võ gia vì sao sẽ làm phản, bọn họ ở chúng ta Đại Chu được hưởng địa vị, chút nào không kém gì hoàng tộc...”

“Thẳng đến sau lại, mật thám từ võ gia được đến một ít tình báo, đó là một câu truyền lưu ở võ gia bên trong mấy trăm năm tiên đoán...”

“Tiên đoán?” Chu nguyên vi giật mình.

Chu kình cắn răng răng, một chữ tự nói: “Mãng tước nuốt long, đại Võ Đang hưng!”

“Mãng tước nuốt long, đại Võ Đang hưng?” Chu nguyên nhẹ nhàng niệm một lần, lại là không rõ này ý, nói: “Đây là có ý tứ gì?”

Chu kình đôi mắt vào lúc này trở nên đỏ đậm lên, hắn nhìn chằm chằm chu nguyên, ánh mắt vô cùng bi thương: “Lúc trước ta cũng không biết này đến tột cùng là có ý tứ gì, thẳng đến kia một ngày...”

“Chúng ta Đại Chu tan tác, ta suất lĩnh Đại Chu tàn quân, không ngừng lui lại, võ gia theo đuổi không bỏ, thẳng đến truy kích đến chúng ta dưới chân này tòa Đại Chu thành, nhưng võ gia lại là vây mà không công, phảng phất đang chờ đợi.”

“Chờ đợi cái gì?” Chu nguyên cảm giác được một cổ bất an.

Chu kình nhìn chằm chằm chu nguyên, khuôn mặt thượng hiện ra một cổ tựa khóc phi khóc chi sắc, cái loại này tuyệt vọng cùng phẫn nộ, làm đến chu nguyên tâm đều là đang run rẩy.

“Bọn họ đang chờ đợi ngươi sinh ra.”

Chu kình những lời này, làm đến chu nguyên trong lòng kịch chấn, vẻ mặt trở tay không kịp.

Ở kia một bên, chu nguyên mẫu thân, Tần Ngọc đã là che miệng, phát ra áp lực đến mức tận cùng tiếng khóc.

“Ngươi biết ngươi sinh ra thời điểm là thế nào sao?” Chu kình nhìn chu nguyên, đôi mắt huyết hồng nói: “Nguyên nhi, ngươi sinh ra kia một khắc, thiên có dị tượng, mây tía bốc hơi, có long khí quấn thân, rồng ngâm rung trời mà, chính là thánh long khí tượng.”

“Ngươi trời sinh tám mạch tự khai, vừa mới sinh ra, đã bước qua khai mạch cảnh, thẳng tới dưỡng khí.”

“Đây là trong truyền thuyết “Thánh long khí vận”, hàng tỉ không một, tương lai nhưng nhập đại cảnh giới, cùng thiên địa cùng quang, nhật nguyệt cùng thọ, ngươi là ta Chu gia xưa nay chưa từng có thánh long!”

Chu kình ngữ khí vô cùng kích động, cả người kịch liệt run rẩy, đương chu nguyên lúc sinh ra, có thể tưởng tượng hắn là cỡ nào kích động, thiên không vong Chu gia, tại đây nguy nan thời khắc, làm đến bọn họ Chu gia nghênh đón thánh long ra đời.

Chu nguyên cũng là mở to hai mắt, hiển nhiên là vô pháp tưởng tượng, ở hắn sinh ra là lúc, thế nhưng sẽ có như vậy dị tượng.

“Kia... Kia vì cái gì...” Hắn bàn tay hơi hơi có chút run rẩy vuốt ve thân thể của mình, nếu hắn là trời sinh tám mạch tự khai nói, kia vì sao hiện giờ lại là trong cơ thể liền tám mạch đều là tìm không thấy?

Chu kình kích động thanh âm đột nhiên ngừng lại, hắn trong mắt quang mang, phảng phất là vào giờ phút này tan hết, chỉ có nồng đậm bi ai chi sắc, hắn thần sắc hôi bại nói: “Bởi vì liền ở ngươi sinh ra kia một khắc, ngoài thành Võ Vương chi thê, cũng là sinh hạ một nam một nữ, nam anh thân triền giao mãng chi khí, nữ. Anh đầu có linh tước chi khí, cũng là thân cụ khí vận!”

“Mà theo chúng ta được đến tình báo, kia Võ Vương chi thê, hoài thai đã là ước chừng ba năm, lại trước sau chưa sản, lại là ở hôm nay, đột nhiên sinh hạ...”

“Dĩ vãng ta còn thượng không biết vì sao, khi đó lại là rốt cuộc hiểu được, nghe đồn cùng ngày cùng tháng cùng năm người sống, nhưng lẫn nhau phệ khí vận, nguyên lai, kia võ gia trù tính nhiều năm, việc làm, cũng không phải đơn giản mưu ta Đại Chu, mà là mưu ta Chu gia chi long!”

Chu nguyên há miệng thở dốc, một cổ hàn ý tự lòng bàn chân xông lên đỉnh đầu: “Đây là một cái âm mưu!”

Trong thiên hạ nào có như vậy xảo sự, này hiển nhiên là một cái ấp ủ trăm năm, hơn nữa nhằm vào bọn họ Chu thị, thậm chí... Chuyên môn nhằm vào hắn một cái đại âm mưu.

Vì này, bọn họ thậm chí dùng sức thủ đoạn, làm kia Võ Vương chi thê ba năm không sản, chính là đang đợi hắn!

Chu kình gật gật đầu, thanh âm nghẹn ngào nói: “Thật là một cái âm mưu, võ gia ở ta Đại Chu ẩn nhẫn mấy trăm năm, vì ta Đại Chu nam chinh bắc chiến, tẫn thủ tín nhậm, nhưng mà ai cũng chưa nghĩ đến, bọn họ trăm năm ẩn nhẫn, đều là vì ngươi mà đến!”

“Kia một ngày, Võ Vương vào thành, lấy hàng tỉ Đại Chu con dân vì áp chế, muốn ở ta cùng với ngươi mẫu hậu trước mặt, đoạt ngươi thánh long khí vận...” Nói đến chỗ này, chu kình trong mắt thậm chí là có huyết lệ chảy xuôi ra tới.

Ở kia một bên, Tần sư cũng là sắc mặt bi thống, hắn thanh âm trầm thấp nói: “Kia một ngày, vương thượng vì bảo hộ điện hạ, cùng Võ Vương chiến với Đại Chu sơn, lại là không địch lại, bị này chặt đứt một tay, nếu không phải kia Võ Vương sợ những người khác huỷ hoại điện hạ thánh long khí vận đồng quy vu tận, chỉ sợ liền vương thượng đều đến chết trận này tay.”

“Mà vì thuận lợi đoạt được điện hạ khí vận, Võ Vương lập tổ thề, trăm năm nội đại võ không đặt chân Đại Chu nửa bước.”

Năm đó kia đáng sợ một màn lần thứ hai từ chỗ sâu trong óc bừng lên, một bên Tần Ngọc, rốt cuộc chịu đựng không được cảm xúc, quỳ xuống trước chu nguyên trước người, đem hắn ôm chặt lấy, khóc rống lên, tiếng khóc tê tâm liệt phế.

“Nguyên nhi! Ta đáng thương nhi! Mẫu hậu thực xin lỗi ngươi!”

Kia một ngày tàn khốc ký ức, lần thứ hai bị máu chảy đầm đìa xé mở, nàng rõ ràng nhớ rõ, vừa mới sinh ra chu nguyên, bị coi như mắt trận, đặt Võ Vương sở bố trí tế đàn phía trên.

Mà ở tế đàn trung, còn có kia Võ Vương vừa mới sinh ra một đôi nhi nữ.

Chẳng qua, một cái là bị đoạt, hai cái là ở đến.

Khí vận cướp đoạt, giống như huyết nhục tróc, cái loại này thống khổ khó có thể tưởng tượng.

Mà khi đó Tần Ngọc, vừa mới đến tử chi hỉ, nhưng lại chỉ có thể trơ mắt nhìn nhà mình hài nhi ở kia lạnh lẽo tế đàn trung, thừa nhận vô biên thống khổ, đem non nớt thanh âm đều khóc đến nghẹn ngào lên.

Cái loại này tuyệt vọng cùng vô lực, cơ hồ là lệnh đến khi đó nàng thảm chút hôn mê qua đi.

Phụt.

Mà bởi vì tâm tình kích động, Tần Ngọc gương mặt nháy mắt tái nhợt lên, một ngụm máu tươi nhịn không được phun tới, nhiễm hồng chu nguyên đầu tóc.

“Mẫu hậu?! Ngươi làm sao vậy?” Chu nguyên kinh hãi, vội vàng giúp Tần Ngọc thoa đi khóe miệng vết máu.

Một bên Tần sư chạy nhanh đi lên tới, lòng bàn tay tản ra nhu hòa chi khí, tự Tần Ngọc đỉnh đầu quán chú mà vào, trợ giúp nàng ổn định trong cơ thể khí huyết, hắn nhìn thoáng qua sắc mặt tái nhợt Tần Ngọc, sau đó đối với chu nguyên thở dài nói: “Điện hạ, ngươi cũng chớ trách vương thượng cùng vương hậu không thể bảo vệ tốt ngươi, vương mắc mưu năm dùng hết hết thảy, suýt nữa chết trận.”

“Mà vương hậu càng là ở lúc trước ngươi bị cướp đoạt khí vận sau, đem tự thân tinh huyết rót vào trong cơ thể ngươi, lúc sau hàng năm vì ngươi truyền máu, như thế điện hạ mới có thể đủ sống đến hôm nay, bất quá vương hậu cũng vì thế trả giá cực đại đại giới, nàng mỗi truyền máu một lần, đều đem sẽ giảm thọ ba năm, mười hai năm, nàng đã giảm thọ ba mươi sáu năm, nguyên khí đại thương, hiện giờ đã là chỉ có không đến mười năm thọ mệnh.”

“Cái gì?! Ngươi nói cái gì?!”

Chu nguyên nghe được lời này, tức khắc như bị sét đánh, trong mắt tơ máu điên cuồng leo lên ra tới, lúc trước mặc dù là nghe thấy tự thân khí vận bị đoạt, hắn cũng không từng có như thế mãnh liệt cảm xúc dao động, rốt cuộc những việc này phát sinh ở hắn niên ấu không ký sự khi, bởi vậy đối kia cái gọi là “Thánh long khí vận” cũng không có quá mức mãnh liệt lòng trung thành, mặc dù bị thiết kế cướp đoạt, cũng chỉ là cảm thấy có chút khiếp sợ.

Võ gia thiết kế hắn trăm năm, hắn trong lòng tuy có gợn sóng, nhưng lại có thể ngăn chặn, nhưng bọn hắn đem yêu thương hắn mẫu thân bức đến thọ nguyên khô kiệt, lại là làm đến chu nguyên trong lòng lần đầu tiên có được vô pháp ngăn chặn sát ý.

Cho nên, trong lúc khi nghe được Tần sư những lời này khi, chu nguyên rốt cuộc bảo trì không được cảm xúc, cả người máu đều ở điên cuồng đối với đầu óc dũng đi, lệnh đến hắn khuôn mặt trở nên huyết hồng, thanh tú non nớt khuôn mặt, lại là có vẻ có chút dữ tợn lên.

“Võ gia, các ngươi an dám bức hại ta mẫu hậu! Thật đáng chết!”

Chu nguyên cả người run rẩy, đôi mắt huyết hồng, một cổ ngập trời tức giận cùng sát ý tự trong lòng dâng lên.

Chu kình đem Tần Ngọc bế lên, làm nàng dựa vào ngọc trên giường, lúc này tóc của hắn phảng phất đều là vào lúc này tái nhợt một ít, uy nghiêm khí thế không còn sót lại chút gì, hắn ngữ khí đờ đẫn nói: “Trong thiên địa có khí vận vừa nói, võ của cải chứa đơn bạc, muốn lập quốc, chạy dài hậu đại, kinh sợ tứ phương, vậy cần thiết yêu cầu cũng đủ khí vận chống đỡ, mà ngươi thánh long khí vận, chính là tốt nhất chi vật.”

“Võ Vương đoạt ngươi khí vận, ban cho này tử cùng nữ, từ đây, đại võ có long phượng tương hộ, vận mệnh quốc gia cường thịnh, đại Võ Vương triều hưng thịnh, tất cả đều là bởi vì đoạt ngươi khí vận.”

“Mà ngươi người mang thánh long khí vận, bị kia mãng tước chi mệnh mạnh mẽ đoạt lấy, tự nhiên liền sinh ra mãnh liệt oán hận chi khí, kia Võ Vương cố ý đem này oán hận chi khí phong với trong cơ thể ngươi, do đó hình thành oán long độc, nó cắn nuốt ngươi tinh huyết không ngừng lớn mạnh, thẳng đến một ngày nào đó thành thục bùng nổ, liền sẽ đem ngươi sinh cơ hoàn toàn thôn tính tiêu diệt.”

“Đồng thời ngươi thánh long. Căn bị phá, trời sinh tám mạch biến mất, thẳng đến hôm nay, tám mạch cũng không từng lại hiển lộ, tu hành chi lộ gian nan...”

Chu kình thanh âm thê lương, trong đó lộ ra vô biên vô lực, khó có thể tưởng tượng, kia một ngày đối bọn họ Chu thị mà nói, là một loại kiểu gì tuyệt vọng.

Kia một ngày, ngoài thành mãng tước tề minh, ráng màu vạn trượng, dựa thế lột xác.

Kia một ngày, bên trong thành thánh long rên rĩ, hóa thành khói nhẹ, lượn lờ mà tán.

Đây là, mãng tước nuốt long.
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 2. Nguyên văn

Nội điện bên trong, một mảnh yên tĩnh, không khí áp lực đến làm người không thở nổi.

Chu nguyên nhìn ngồi ở bên cạnh chu kình, người sau ngày thường có vẻ uy nghiêm khuôn mặt, vào lúc này tràn ngập vô lực cùng nản lòng, hiển nhiên, năm đó chuyện này đối với hắn mà nói, cũng là có phi thường đại đả kích.

Chính mình thân sinh nhi tử bị kẻ thù làm trò hắn mặt, đoạt khí vận, phá căn cốt, mà tự thân lại là bất lực, có thể tưởng tượng, kia đối bất luận cái gì một vị phụ thân mà nói, chỉ sợ đều là một loại sỉ nhục.

Chu nguyên cắn chặt môi, hắn rõ ràng chu kình tính cách, nghĩ đến khi đó nếu không phải vì bảo toàn Đại Chu thượng trăm triệu con dân, chỉ sợ hắn thật sự sẽ lựa chọn cùng Võ Vương ngọc nát đá tan.

“Nguyên lai đây là ta tám mạch trước sau không hiện, khó có thể tu luyện căn do, này Võ Vương, thật đúng là hảo ngoan độc thủ đoạn.” Chu nguyên nhìn trong lòng bàn tay chậm rãi mấp máy một đoàn đỏ sậm, đôi mắt có một mạt phẫn nộ chi sắc.

Này Võ Vương, đoạt hắn khí vận, huỷ hoại hắn thánh long. Căn còn không bỏ qua, hiển nhiên còn tính toán nhổ cỏ tận gốc, làm đến hắn bị này oán long độc, một chút bức bách đến chết lộ.

Hơn nữa, để cho đến chu nguyên tức giận chính là, hắn mẫu hậu còn bởi vậy nguyên khí đại thương, thọ nguyên còn sót lại không đến mười năm.

Chu nguyên hít sâu một hơi, đem trong lòng cái loại này cuồn cuộn phẫn nộ chậm rãi áp chế xuống dưới, nhìn một bên hôn mê qua đi, nhưng gương mặt một mảnh tái nhợt Tần Ngọc, tâm như đao cắt, hỏi: “Phụ vương, kia mẫu hậu làm sao bây giờ? Nàng thọ mệnh...”

Chu kình trầm mặc một chút, chậm rãi nói: “Trong thiên địa, có tăng thêm thọ mệnh thiên tài địa bảo, nếu là có thể được đến, nhưng thật ra có thể kéo dài ngươi mẫu hậu thọ mệnh, nhưng là...”

Nói đến chỗ này, chu kình cười khổ nói: “Cái loại này thiên tài địa bảo, kiểu gì hiếm lạ, ta từng khuynh tẫn chúng ta Đại Chu rất nhiều nhân lực sưu tầm, nhưng như cũ khó có thu hoạch.”

“Chúng ta Đại Chu, rốt cuộc không bằng năm đó, hiện giờ co đầu rút cổ một góc, cũng gần chỉ có thể miễn cưỡng tự bảo vệ mình.”

Chu nguyên bàn tay nắm chặt, giờ khắc này, hắn rốt cuộc biết được có được trứ lực lượng chỗ tốt, nếu hắn có thể có được trứ lực lượng, liền tính là lại nguy hiểm tuyệt cảnh, hắn đều có thể đi tìm kiếm, đi tìm cái loại này có thể tăng thêm thọ mệnh thiên tài địa bảo.

Chính là, trong cơ thể chậm chạp không hiện tám mạch, lại là lệnh đến hắn liền tự bảo vệ mình chi lực đều không có.

Chu nguyên cắn chặt răng, thanh âm trầm thấp nói: “Phụ vương, ta liền thật sự không thể trở thành nguyên sư sao?”

Hắn mẫu hậu vì hắn, hao tổn tinh huyết, tự giảm thọ mệnh, thân là con cái, có thể nào ngồi xem mặc kệ? Hơn nữa... Kia võ gia đối bọn họ Đại Chu cùng với đối hắn sở làm này hết thảy, nếu là không biết cũng liền thôi, nếu hiện giờ biết được, như vậy này một bút nợ, cũng liền không thể dễ dàng như vậy bóc qua đi.

Nhưng này hết thảy, đều cần thiết thành lập ở hắn có được chừng đủ thực lực phía trên.

Mà trời đất này gian, khống chế mạnh nhất lực lượng kia một đám người, tự nhiên đó là nguyên sư!

Nghe được chu nguyên nói, chu kình cau mày, phảng phất là ở trầm ngâm cái gì, hảo sau một lúc lâu, mới vừa rồi nhẹ giọng nói: “Ngươi thật sự không muốn từ bỏ?”

Chu nguyên nhẹ nhàng lắc đầu, mấy năm nay cực khổ, tuy rằng lệnh đến hắn chịu đủ tra tấn, nhưng cũng lệnh đến hắn có được siêu việt cái này tuổi thành thục cùng cứng cỏi.

Hắn biết, ở kia võ gia phản loạn, đoạt hắn khí vận thời điểm, giữa hai bên, đã là không chết không ngừng.

Hiện giờ bọn họ Đại Chu còn có thể đủ sống tạm, hoàn toàn là bởi vì kia Võ Vương năm đó sở lập tổ thề, có thể tưởng tượng, một khi đương trăm năm đạt tới ngày, võ triều nhất định cái thứ nhất đưa bọn họ Đại Chu huyết tẩy, lấy tuyệt hậu hoạn.

Cho nên, muốn thay đổi loại kết quả này, hắn tự thân, nhất định phải có được cũng đủ lực lượng.

Chu kình đối với chu nguyên biểu hiện ra ngoài kiên định, cũng là có chút vui mừng, hơi hơi trầm mặc lúc sau, bàn tay to thật mạnh vỗ vào chu nguyên trên vai, nói: “Hảo! Không chịu nhẹ giọng từ bỏ, không hổ là ta chu kình nhi tử! Nếu ngươi có này nguyện, kia phụ vương tự nhiên muốn khuynh lực trợ ngươi!”

“Phụ vương có biện pháp?” Nghe được chu kình lời này, chu nguyên đôi mắt tức khắc sáng ngời, kinh hỉ nói.

Chu kình khẽ gật đầu, chợt lại là cười khổ một tiếng, nói: “Ngươi cũng không cần cao hứng đến quá sớm, bởi vì liền ta cũng vô pháp xác định này pháp đến tột cùng có hiệu quả hay không.”

“Biện pháp gì?” Chu nguyên gấp không chờ nổi bộ dáng, cuối cùng là có một ít người thiếu niên sức sống.

“Ba ngày lúc sau, đó là tổ tế, lúc này đây, ngươi theo ta cùng tiến đến tổ mà.”

Chu kình không có nói tỉ mỉ, chỉ là cười cười, chợt hắn thanh âm một đốn, tiếp tục nói: “Bất quá ta cũng có một điều kiện.”

“Điều kiện gì?” Chu nguyên sửng sốt, nghi hoặc nói.

Chu kình nghiêm mặt nói: “Mặc kệ ngươi đến lúc đó có không khai mạch, ngươi đều không thể từ bỏ học tập nguyên văn chi đạo, ngươi phải biết rằng, nếu ngươi tám mạch như cũ không khai, như vậy tu hành nguyên văn, chính là ngươi cuối cùng đường ra, mà nguyên văn tu đến cao thâm chỗ, chưa chắc không thể áp chế ngươi trong cơ thể oán long độc.”

Trời đất này gian, nguyên sư là chủ lưu, nhưng lại phi duy nhất, mà là tại đây mặt trên trăm hoa đua nở, sáng lập ra rất nhiều chiêu số, như này cái gọi là nguyên văn một đạo, nhất bác đại tinh thâm.

Ở tám mạch chưa hiện này đó thời gian trung, chu nguyên đó là ở chu kình bày mưu đặt kế hạ, tu tập này nguyên văn một đạo, rốt cuộc cái gọi là kỹ nhiều không áp thân, rất nhiều nguyên sư kỳ thật đều sẽ thô sơ giản lược học tập một ít nguyên văn.

Chu nguyên nghe vậy, khẽ gật đầu, kỳ thật hắn minh bạch chu kình trong lời nói thâm ý, đó là lo lắng hắn đến lúc đó như cũ tám mạch không hiện, ở vô pháp trở thành nguyên sư sau sẽ tự sa ngã, từ bỏ cuối cùng một cái lộ.

Chu kình gật gật đầu, khuôn mặt thượng cũng là toát ra một mạt vui mừng tươi cười.

“Ngươi trước nghỉ ngơi một ngày, ngày mai như cũ đi Đại Chu phủ tiến học, ba ngày sau, ta sẽ dẫn ngươi đi tổ mà.”

“Hảo!” Thiếu niên thanh âm bên trong, tràn ngập nồng đậm chờ đợi.

Chu kình cười sờ sờ chu nguyên đầu, sau đó bế lên hôn mê quá khứ Tần Ngọc, cùng một bên Tần sư, đi ra nội điện.

Chu nguyên nhìn chu kình bóng dáng, cái kia ngày thường uy nghiêm bóng dáng, vào lúc này lại là lộ ra một cổ lệnh chua xót lòng người vô lực cùng dáng vẻ già nua, hắn biết đã từng phụ vương hẳn là cũng là hùng tâm tráng chí, nhưng lại bị tàn khốc hiện thực một chút tiêu ma hầu như không còn.

Mà hết thảy này người khởi xướng, đó là kia Võ Vương.

Chu nguyên môi gắt gao nhấp, lược hiện văn nhược non nớt khuôn mặt thượng, lại là hiện lên một mạt lạnh lẽo.

“Võ gia, Võ Vương... Này đó nợ, chúng ta về sau, lại đến một bút một bút tính!”

...

Hôm sau.

Sáng sớm tiến đến khi, chu nguyên đó là ở một đội hộ vệ dưới sự bảo vệ ra vương cung, nhắm thẳng Đại Chu thành Tây Bắc khu mà đi, ở nơi đó, tọa lạc Đại Chu phủ.

Cái gọi là Đại Chu phủ, chính là chu kình mấy năm trước tự mình hạ lệnh sáng tạo, đồng thời triệu tập trong quân cao thủ làm đạo sư, mà Đại Chu phủ tuyển nhận học sinh khi, cũng chẳng phân biệt địa vị cao thấp, mặc dù là bình dân, chỉ cần có được thiên phú, như cũ có thể bị chấp thuận tiến vào Đại Chu phủ tu hành.

Những năm gần đây, Đại Chu phủ vì Đại Chu bồi dưỡng không ít nhân tài, cho nên này địa vị, ở Đại Chu vương triều nội cũng là càng ngày càng cao, cho nên mặc dù là chu nguyên cái này điện hạ, đều là tại đây học tập.

Đại Chu phủ cổng lớn chỗ, phòng vệ nghiêm ngặt, thân mặc giáp trụ hộ vệ nghiêm khắc kiểm nghiệm sở hữu tiến vào giả thân phận bài, bất quá này nói trình tự, chu nguyên tự nhiên là miễn, tại đây Đại Chu bên trong thành, chỉ sợ không ai không quen biết hắn cái này điện hạ.

“Bái kiến điện hạ!”

Cho nên đương chu nguyên xuất hiện ở cổng lớn khi, những cái đó thủ vệ đều là đối với hắn cung kính khom người.

“Điện hạ.” Lui tới còn có không ít Đại Chu phủ học viên, đều là vào lúc này đối với chu nguyên lộ ra tươi cười, trong thần sắc có một phân tôn kính.

Chu nguyên cũng là cười ôm quyền đáp lễ, hắn biết, này đó học viên đại đa số đều là bình dân thân phận, cho nên bọn họ đối hắn tôn kính, càng có rất nhiều bởi vì hắn phụ vương thành lập Đại Chu phủ, làm đến bọn họ này đó bình dân cũng là có tăng lên địa vị, thay đổi vận mệnh cơ hội.

Đại Chu phủ, Tây Uyển.

Một gian rộng mở sáng ngời giáo đường trung, chỉnh tề có hứng thú bày một trương trương án thư, án thư, đông đảo thiếu niên thiếu nữ ngồi quỳ, không khí an tĩnh.

Ở đệ nhất bài một trương án thư, chu nguyên cũng là bình yên ngồi quỳ, ở hắn trên bàn sách, có một phương trơn bóng ngọc bản, một bên còn nằm thẳng một chi màu đỏ sậm trường bút.

Này chi bút toàn thân như hồng ngọc đúc ra, bút đầu lông tơ chính là lấy viêm chuột bụng nhất mềm mại lông tóc sở chế, tinh tế trung lập loè điểm điểm quang mang, đúng là một chi nguyên văn bút.

Nếu muốn nói khắc hoạ nguyên văn nhất quan trọng là cái gì, kia tất cả mọi người sẽ nói ba chữ, nguyên văn bút.

Sở hữu nguyên văn, đều yêu cầu nguyên văn bút vì môi giới, mới vừa rồi có thể câu họa ra kia huyền diệu thâm ảo nguyên văn, do đó dẫn động trong thiên địa nguyên khí, phát huy ra lớn lao uy năng.

Bởi vậy, nguyên văn bút tầm quan trọng không cần nói cũng biết, đã không có nguyên văn bút, ngươi ở nguyên văn mặt trên tạo nghệ lại cao, chỉ sợ minh khắc ra tới nguyên văn uy lực, đều sẽ đánh thượng một ít chiết khấu.

Chu nguyên tay cầm này chi hồng ngọc nguyên văn bút, ánh mắt lại là nhìn về phía phía trước nhất, ở nơi đó, một người trung niên nam tử giảng sư, chính ngữ khí bình tĩnh giảng khóa.

“Cái gọi là nguyên văn, thần hồn vì dẫn, hội tụ ngòi bút, phác hoạ nguyên ngân, từng nét bút, đều phải lấy thần hồn vì mặc, cho nên khắc hoạ ra tới nguyên văn, mới vừa rồi có thể dẫn động thiên địa nguyên khí.”

“Các ngươi phải nhớ kỹ, minh họa nguyên văn khi, cần tâm như nước lặng, không thể có chút tạp niệm, đem trong tay nguyên văn bút, hóa thành tự thân một bộ phận, như thế mới vừa rồi có thể làm đến thần hồn tụ với ngòi bút, làm được bút tùy tâm động, liền mạch lưu loát.”

“......”

“Kế tiếp tiếp tục luyện tập một tháng trước ta dạy cho các ngươi kia ba đạo nguyên văn, ta hy vọng hôm nay có người có thể đủ thành công hoàn thành trong đó một đạo.” Giảng sư ở giảng giải xong sau, đó là mở miệng nói.

Mà lời vừa nói ra, thư uyển trung tức khắc vang lên một mảnh tiếng kêu rên, đông đảo thiếu niên thiếu nữ sắc mặt phát khổ, chỉ vì luyện tập này nguyên văn, nhìn như đơn giản, nhưng mỗi một lần luyện tập sau, đều sẽ làm đến nhân thần hồn hao tổn, xuất hiện mệt mỏi cảm giác.

“Hừ, gào cái gì gào, ta dạy cho các ngươi kia ba đạo nguyên văn, man ngưu văn, khinh thân văn cùng với thiết da văn, đều chỉ là nhập môn cấp mà thôi.” Nghe đến mấy cái này tiếng kêu rên, tên kia trung niên giảng sư cũng là nghiêm khắc giận mắng ra tiếng, trong thanh âm tràn đầy hận sắt không thành thép.

Đông đảo thiếu niên thiếu nữ nhìn đến giảng sư tức giận, cũng là rụt rụt cổ, không dám ra tiếng, sau đó đều là cầm lấy nguyên văn bút, bắt đầu ở trước mặt ngọc bản phía trên khắc hoạ lên.

Chu nguyên cũng là hơi hơi mỉm cười, tay cầm nguyên văn bút, tâm thần ngưng định, quanh mình ầm ỹ thanh âm tức khắc bị che chắn đến sạch sẽ, trong lòng tĩnh như u đàm, hắn nhìn chăm chú trơn bóng ngọc bản, ấn đường gian ẩn có quang mang hiện lên, ngay sau đó kia nguyên văn bút chóp mũi chỗ, cũng là có mỏng manh hồng quang lập loè lên.

Chu nguyên đặt bút, ngòi bút chậm rãi tự ngọc bản thượng xẹt qua, để lại từng đạo phiền phức nguyên ngân, này đó tựa như linh dương quải giác dấu vết, tản ra nào đó ý nhị, mà đương chúng nó hoàn chỉnh tổ hợp ở bên nhau khi, lại phảng phất cụ bị một loại thần kỳ lực lượng.

Mỗi một đạo nguyên văn, đều là từ hoặc nhiều hoặc ít nguyên ngân tổ hợp sở hình thành, giống nhau nói đến, nguyên văn sở cụ bị nguyên ngân càng nhiều, này phẩm cấp cùng uy lực liền càng cường.

Mà chu nguyên hiện tại sở họa, đúng là kia ba đạo nguyên văn chi nhất thiết da văn, này chỉ là nhập môn cấp nguyên văn, có được thượng trăm nói nguyên ngân, bất quá, muốn đem này thượng trăm nói phức tạp nguyên ngân hoàn mỹ khắc hoạ ra tới, hiển nhiên là yêu cầu đại lượng luyện tập.

Chu nguyên ngòi bút giống như dòng nước giống nhau, lặng yên chảy xuôi, không có chút nào đình trệ, có một loại nước chảy mây trôi mỹ cảm.

Tại đây một năm trung, hắn bởi vì trong cơ thể tám mạch chưa hiện, cho nên cơ hồ sở hữu thời gian, đều là dùng để học tập nguyên văn, cho nên tại đây mặt trên, hắn đáy xa so mặt khác học viên thâm hậu.

Đương nhiên, quan trọng nhất một chút là, hắn có thể cảm giác được, hắn thần hồn, hẳn là cũng là thắng với thường nhân, xem ra năm đó hắn tuy rằng khí vận bị đoạt, thánh long. Căn bị hư, nhưng may mắn chính là, cũng không có thương cập hắn thần hồn, nghĩ đến lúc ấy là tuổi quá tiểu, thần hồn còn chưa từng ngưng hiện, cho nên tránh thoát một kiếp.

Ngòi bút chảy xuôi, mấy phút đồng hồ sau, cùng với chu nguyên thon dài bàn tay nhẹ nhàng nghiêng hoa mà xuống, trước mặt hắn ngọc bản thượng, chợt nở rộ ra một mạt quang mang, chỉ thấy mặt trên, một đạo phức tạp mà tràn ngập ý nhị nguyên văn, chậm rãi thành hình.

“Hảo, không tồi, văn tích viên mãn, chính là dưới ngòi bút có thần, này một đạo thiết da văn, đương xem như thành công tác phẩm xuất sắc.” Mà liền ở chu nguyên hoàn thành kia một khắc, một đạo tán thưởng tiếng cười cũng là từ bên cạnh truyền đến.

Chu nguyên ngẩng đầu, chỉ thấy đến giảng sư không biết khi nào đứng ở hắn bên người, chính diện mang thưởng thức ý cười nhìn hắn ngọc bản thượng nguyên văn.

Giáo đường nội mặt khác thiếu niên thiếu nữ đều là ngẩng đầu, nhìn phía chu nguyên, trong ánh mắt mang theo một ít kinh ngạc cảm thán, bọn họ nơi này có chút liền bút đều còn không có hạ, kết quả chu nguyên nơi đó cũng đã thành công.

Giảng sư cũng là tâm tình hảo rất nhiều, hướng về phía đông đảo học viên cảm thán nói: “Các ngươi nếu là đều có thể có như vậy học tập hiệu suất, thật là tốt biết bao.”

Đông đảo thiếu niên thiếu nữ nghe vậy, đều là cười lắc lắc đầu, chu nguyên điện hạ hiển nhiên tại đây mặt trên rất có thiên phú, sao có thể yêu cầu tất cả mọi người có loại này hiệu suất?

Bất quá, liền ở kia đông đảo tiếng cười gian, một đạo cổ quái cười âm, lại là đột ngột vang lên.

“Ha hả, giảng sư lời này sai rồi, chúng ta chủ yếu tâm tư càng nhiều là đặt ở khai mạch mặt trên, tự nhiên là không thể giống như chu nguyên điện hạ như vậy toàn tâm toàn lực đầu nhập đến nguyên văn nghiên tập mặt trên, nói cách khác, chẳng lẽ không phải là lẫn lộn đầu đuôi?”

Này nói tiếng cười, lược hiện chói tai, tức khắc lệnh đến giáo đường nội một tĩnh, rất nhiều ánh mắt theo nhìn lại.

Chu nguyên cũng là hơi hơi nhướng mày, tầm mắt đầu đi, sau đó đó là nhìn thấy, ở kia cách đó không xa, một người cẩm y thiếu niên, chính cười như không cười nhìn hắn, thần thái lười nhác chuyển động trong tay nguyên văn bút.

Khóe miệng ý cười, mang chút trào phúng.
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 3. Tô Ấu Vi

Giáo đường nguyên nhân bên trong vì cẩm y thiếu niên đột nhiên chen vào nói an tĩnh một cái chớp mắt, đông đảo thiếu niên thiếu nữ nhìn người trước liếc mắt một cái, đều là yên lặng thu hồi ánh mắt, bởi vì này nói chuyện người, thân phận cũng không bình thường.

Cẩm y thiếu niên tên là từ lâm, này phụ chính là Đại Chu vương triều trấn tây quận quận thủ, đương nhiên, luận đứng dậy phân địa vị, tự nhiên xa không kịp chu nguyên cái này Đại Chu vương triều điện hạ, nhưng mọi người đều biết, cái này từ lâm, sau lưng người, chính là tề vương phủ tiểu vương gia, tề nhạc.

Chu nguyên ánh mắt nhìn từ lâm liếc mắt một cái, bấm tay nhẹ điểm một chút mặt bàn, sau đó đó là không chút để ý thu hồi ánh mắt, người này, vì lấy lòng tề nhạc, đảo thật là dùng bất cứ thủ đoạn nào.

“Này từ lâm như thế lấy lòng tề nhạc... Kia nghĩ đến này phụ, hẳn là cũng là đầu nhập vào tề vương trận doanh...”

Chu nguyên đôi mắt trở nên thâm thúy một ít, hắn từng nghe phụ vương chu kình nói qua, cái này tề vương, sau lưng là đại Võ Vương triều sở nâng đỡ, cho nên những năm gần đây, vẫn luôn ở Đại Chu vương triều âm thầm gây sóng gió, hiển nhiên là không tính toán làm cho bọn họ Đại Chu an bình.

Mà bởi vì kiêng kị đại võ, sợ cho bọn hắn đối phó Đại Chu vương triều lấy cớ, chu kình cũng không hảo bên ngoài thượng trực tiếp đối tề vương xuống tay, nhưng âm thầm, tự nhiên là có cho nhau gian tranh đấu.

Cũng bởi vì loại quan hệ này, kia đồng dạng ở Đại Chu trong phủ tiến học tề nhạc, tự nhiên cùng chu nguyên cũng ít không được ma xát.

Kia từ lâm nhìn đến chu nguyên không có lên tiếng, khóe miệng trào phúng càng sâu, vừa muốn tiếp tục nói chuyện, tên kia giảng sư lại là bỗng nhiên sắc bén trừng tới, lệnh đến hắn chỉ có thể nhắm lại miệng.

Tại đây Đại Chu bên trong phủ, nếu là bị khai trừ rồi, đối hắn cũng là cực đại tổn thất.

Theo hai người từng người an tĩnh lại, giảng đường nội không khí mới vừa rồi dần dần khôi phục, mà giảng sư tiếp tục giảng giải kia ba đạo nguyên văn, thẳng đến hai chú hương sau, tiếng chuông vang lên.

“Hảo, hôm nay liền giảng đến nơi đây, ngày mai chúng ta tiếp tục.” Giảng sư thu thập một chút đồ vật, đó là đi ra giáo đường.

Theo giảng sư rời đi, giảng đường nội căng chặt không khí tức khắc lơi lỏng mở ra, đông đảo thiếu niên thiếu nữ vây quanh ở bên nhau, bộc phát ra tràn ngập sức sống cười đùa thanh.

Chu nguyên cũng là lung tung thu thập mặt bàn, chuẩn bị rời đi.

“Điện hạ.”

Ở hắn thu thập gian, chợt có một đạo mềm nhẹ tiếng nói vang lên, chu nguyên ngẩng đầu, sau đó đó là nhìn thấy, ở hắn án thư bên, một người thiếu nữ chính diện mang mỉm cười nhìn hắn.

Thiếu nữ mặc Đại Chu phủ học viên viện phục, mặc dù có chút rộng thùng thình, nhưng như cũ phác hoạ ra phát dục tốt đẹp đường cong, kia đơn giản quần dài, càng là phụ trợ ra kia thon dài thẳng tắp chân dài.

Nàng da thịt trắng nõn, ngọc mũi đĩnh kiều, mày liễu hạnh mục, nhưng thật ra một cái khó được mỹ nhân phôi, đặc biệt là ở này khóe mắt, có một viên lệ chí, càng là lệnh đến thiếu nữ bằng thêm vài phần hương vị.

Nàng hồng nhuận cái miệng nhỏ nhẹ nhàng nhấp, tuy rằng trên người không có bất luận cái gì sang quý trang sức, nhìn qua có chút mộc mạc, nhưng hiển lộ nào đó kiên cường hương vị, tóc dài vãn thành đuôi ngựa, nhảy lên sức sống.

Nàng gần chỉ là duyên dáng yêu kiều đứng ở chỗ này, đó là hấp dẫn giáo đường trung rất nhiều thiếu niên ánh mắt trộm xem ra.

Chu nguyên nhìn trước mắt này minh. Tuệ động lòng người thiếu nữ, lược hiện phong độ trí thức khuôn mặt thượng, cũng là hiện ra một nụ cười: “Là ấu vi a.”

Thiếu nữ họ Tô, danh ấu vi.

Cùng chu nguyên ánh mắt đối diện ở bên nhau, tên là tô ấu vi thiếu nữ mặt đẹp ửng đỏ một chút, sau đó chuyển khai ánh mắt, nhìn về phía chu nguyên kia hỗn độn mặt bàn, sau đó ngồi quỳ xuống dưới, nhấp miệng nói: “Điện hạ, vẫn là ta tới giúp ngươi thu thập đi.”

Chu nguyên cười cười, cũng không cự tuyệt, rốt cuộc hai người chi gian quan hệ đích xác không bình thường.

Vì thế thiếu nữ ở chu nguyên án thư bên công việc lu bù lên, giúp hắn đem kia hỗn độn đồ vật đều sửa sang lại đến sạch sẽ, dẫn tới giáo đường trung rất nhiều thiếu niên ánh mắt, đều là tràn ngập nóng bỏng nhìn chằm chằm chu nguyên, trong mắt ghen ghét đều phải trào ra tới.

“Ngươi gia gia bệnh đều hảo đi?” Nhìn bận rộn thiếu nữ, chu nguyên bàn tay chống cằm, hỏi.

Nghe được chu nguyên nói, tô ấu khẽ nâng khởi mặt đẹp, tay ngọc đem bay xuống ở trước mắt một sợi tóc đen vãn khởi, chợt trên má có một nụ cười hiện ra tới.

“Đều hảo đâu, gia gia nói có thời gian nói, còn tưởng thỉnh điện hạ đi trong nhà, bất quá chính là trong nhà quá tàn phá, ta sợ...”

“Hảo, chờ lần sau nghỉ liền đi.” Chu nguyên cười nói.

Nghe được chu nguyên kia không chút do dự trả lời, tô ấu vi hàm răng nhẹ nhàng cắn môi đỏ cái miệng nhỏ, con ngươi nhìn phía hắn, bên trong thủy quang xẹt qua một chút, sau đó sợ bị phát hiện, chạy nhanh cúi đầu.

Nàng vẫn còn nhớ rõ, một năm trước nàng gặp được chu nguyên kia một ngày.

Kia có lẽ là nàng nhất tuyệt vọng, nhưng cũng bắt đầu nghênh đón hy vọng một ngày.

Kia một ngày, cùng nàng từ tiểu sống nương tựa lẫn nhau gia gia bệnh nặng, vốn là tàn phá gia đình tức khắc sụp đổ, nàng mạo hiểm mưa to, dùng nho nhỏ thân mình cõng gia gia, bởi vì khuyết thiếu tiền tài, nàng chỉ có thể ở trong mưa to, quỳ gối kia một gian gian dược phường phía trước, không ngừng khóc thút thít khẩn cầu, muốn trong đó y sư cứu nàng gia gia.

Khi đó nàng, cả người nước bùn, chật vật đến cực điểm.

Cuối cùng sở hữu dược phường đều là lạnh như băng đóng cửa, ở kia mưa to hạ, nàng cảm giác được toàn bộ không trung đều là hắc ám xuống dưới, tâm lạnh như băng.

Liền ở nàng tuyệt vọng đến gần như chết lặng thời điểm, nàng cảm giác được có người đi tới nàng bên người, đem một phen ô che đặt ở tay nàng trung, sau đó ở nàng kia không có tiêu cự trong ánh mắt, đi ra phía trước, một chân liền đem kia nhắm chặt dược phường đại môn cấp ngang ngược đá mở ra.

Lúc ấy, tựa hồ là có lạnh băng thanh âm, từ nơi đó truyền đến.

“Mở cửa, cứu người!”

Đá văng dược phường đại môn, tự nhiên đó là chu nguyên, lúc ấy, tô ấu vi liền ngơ ngẩn nhìn hắn bóng dáng, dĩ vãng khi, nàng ghét nhất đó là loại này ăn chơi trác táng, nhưng lúc ấy, nàng lại là cảm thấy, cái này đá văng đại môn thiếu niên bóng dáng, có lẽ, nàng sẽ đến chết khó quên...

Mà chính là từ kia một ngày bắt đầu, nàng nhận thức chu nguyên, sau lại cũng biết được thân phận của hắn, Đại Chu vương triều điện hạ.

Sau lại ở một cái ngẫu nhiên gian, chu nguyên đã nhận ra nàng có được tu hành thiên phú, vì thế liền đem nàng cấp đề cử vào Đại Chu phủ, mà nàng, cũng từ đây bắt đầu đã xảy ra phiên thiên mà phúc lột xác...

Gần tiến vào Đại Chu phủ tháng thứ nhất, nàng liền thành công đả thông đệ nhất mạch, trở thành Đại Chu phủ sáng tạo tới nay, khai mạch nhanh nhất người, do đó trở thành Đại Chu trong phủ mọi người trong miệng cái gọi là thiên tài.

Đột nhiên chưa từng người chú ý, biến thành tiêu điểm, tô ấu vi cũng là có chút không quá tự tại, mà có đôi khi, cũng sẽ có người không quen nhìn nàng cùng chu nguyên quan hệ, sẽ âm thầm tới nói chu nguyên trợ giúp nàng chẳng qua là nhìn trúng nàng mỹ mạo mà thôi.

Nhưng tô ấu vi đối này chỉ là cười cho qua chuyện, bởi vì chỉ có chính nàng rõ ràng, ở nhận thức chu nguyên thời điểm, nàng là một cái cỡ nào dơ hề hề khô gầy tiểu nữ hài...

“Uy, ngươi muốn đem ta thư điệp cao bao nhiêu?” Chu nguyên bất đắc dĩ nhìn tô ấu vi, lúc này người sau hiển nhiên có điểm xuất thần, cho nên đem hắn trên mặt bàn thư giống như điệp la hán giống nhau điệp đến nhất trụ kình thiên.

“A?” Tô ấu vi cũng là phục hồi tinh thần lại, nhìn trước mắt nàng kiệt tác, tức khắc khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, chạy nhanh buông xuống: “Điện hạ thực xin lỗi, ta một lần nữa thu thập!”

Nàng dáng vẻ này, lại là có vẻ càng vì đáng yêu, vì thế chung quanh những cái đó ánh mắt nhìn về phía chu nguyên khi, lập tức trở nên hung ác rất nhiều, nghĩ đến nếu không phải bởi vì kiêng kị chu nguyên cái này điện hạ thân phận nói, chỉ sợ đã sớm ra tới cứu vớt nữ thần.

“Hiện tại xinh đẹp, cũng không dám sai sử ngươi.” Nhận thấy được những cái đó ánh mắt, chu nguyên chỉ phải lắc lắc đầu, thấp giọng nói.

Tô ấu vi nghe vậy, cũng là thấp thấp cười, nói: “Ta đây về sau ở trên mặt đồ điểm liêu, làm ta biến xấu một chút?”

Chu nguyên đối này, chỉ có thể mắt trợn trắng.

“Đúng rồi...” Chu nguyên ngón tay điểm điểm mặt bàn, nói: “Ngươi hiện tại khai mấy mạch?”

Tô ấu vi giật mình, nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, mới vừa rồi thật cẩn thận nói: “Đệ tam mạch.”

Nàng biết chu nguyên bởi vì nào đó nguyên nhân, tựa hồ vẫn luôn không thể khai mạch tu hành, cho nên hai người ở chung thời điểm, nàng đều không chủ động nhắc tới khai mạch sự, cũng cũng không khoe ra nàng tiến triển, sợ nói ra sẽ kích thích đến chu nguyên chỗ mẫn cảm.

“Đệ tam mạch, dựa theo tốc độ này, chỉ sợ lại có một hai năm là có thể tám mạch toàn bộ khai hỏa.” Chu nguyên tán thưởng một tiếng, tô ấu vi ở tu hành mặt trên thiên phú, hiển nhiên cực kỳ xuất chúng, lúc này mới không đến một năm thời gian, liền đạt tới người khác mấy năm chi công.

Cái này làm cho đến hắn hết sức đắc ý, xem ra hắn trong lúc vô tình nhặt được một cái bảo bối.

“Lại có hai tháng chính là năm nay đại khảo, ngươi nỗ lực một chút, tranh thủ khai đệ tứ mạch, sau đó ở đại khảo tiến tới nhập trước mười, ngươi cái kia danh ngạch, chính là ta phí lão đại kính mới làm tới, chỉ cần tiến vào trước mười, đến lúc đó sẽ được đến phủ chủ bọn họ tự mình dạy dỗ, đối với ngươi chỗ tốt cực đại.” Chu nguyên nói.

Tô ấu vi thu thập mặt bàn tay nhỏ hơi hơi cứng đờ, cúi đầu có chút không dám nhìn chu nguyên.

“Làm sao vậy?” Nhận thấy được nàng biến hóa, chu nguyên có chút nghi hoặc.

Tô ấu vi mặt đều phải chôn đến trước ngực đi, nàng thấp giọng nói: “Ta, ta không cái kia danh ngạch.”

Chu nguyên sửng sốt, sau đó mày liền nhíu chặt lên, nói: “Sao lại thế này?”

Hắn ngữ khí không nặng, nhưng lại lệnh đến tô ấu vi trái tim nhảy lên đều nhanh hơn một ít, hàm răng cắn chặt môi đỏ, nửa ngày nói không ra lời, nhưng thật ra một bên một vị cùng tô ấu vi quan hệ không tồi thiếu nữ xen mồm nói: “Còn không phải kia từ lâm, mấy ngày trước hắn ở bên trong phủ nơi nơi nói ngươi nói bậy, ấu vi cùng hắn lý luận, làm hắn xin lỗi, tên kia nói chỉ cần ấu vi cùng hắn đánh một hồi, thắng hắn, hắn liền nói khiểm, bất quá nếu là thua, liền phải đem nàng cái kia đại khảo danh ngạch nhường cho hắn.”

Chu nguyên chau mày, nói: “Kia từ lâm bất quá mới khai hai mạch, hẳn là đánh không lại ấu vi đi?”

Kia thiếu nữ bĩu môi, nói: “Ấu vi cũng là này đó thiên tài đả thông đệ tam mạch, mà kia từ lâm, vô sỉ thật sự, thế nhưng ỷ vào nguyên binh chi lợi, mới may mắn thắng ấu vi.”

Chu nguyên sắc mặt không tốt lắm xem, hắn nhìn chằm chằm cúi đầu tô ấu vi, trách cứ nói: “Như thế nào không còn sớm điểm nói cho ta?”

Tô ấu vi tay ngọc giảo ở bên nhau, thấp giọng nói: “Là ta vô dụng, không nghĩ cùng điện hạ nhiều thêm phiền toái.”

Nhìn đến nàng dáng vẻ này, chu nguyên cũng là có chút đau lòng, cái này cô gái, có đôi khi quật cường lên, đồng dạng là làm đầu người đau, vì thế, hắn kia ẩn chứa lạnh lẽo ánh mắt, nhìn về phía giáo đường nội vẫn luôn cười hì hì nhìn bên này từ lâm.

“Thiết cục khi dễ một nữ hài tử, từ lâm ngươi thật đúng là hảo thủ đoạn a?” Chu nguyên cười lạnh nói, gia hỏa này, nói rõ chính là nhìn trúng tô ấu vi trong tay đại khảo danh ngạch, cho nên mới cố ý thiết cục chọc giận tô ấu vi, dùng danh ngạch cùng hắn so đấu.

Từ lâm lười biếng nói: “Ta cũng không biết nói điện hạ nói được cái gì, như vậy nhiều người đều thấy, danh ngạch là ta dùng thực lực thắng tới, cho nên liền tính là điện hạ tự mình thảo muốn, ta cũng là sẽ không còn trở về.”

Chu nguyên nhàn nhạt nói: “Có dám hay không lại đánh một hồi?”

Từ lâm cười hắc hắc, nói: “Không có hứng thú.”

Thượng một lần hắn chỉ là may mắn thôi, mà hiện tại tô ấu vi đều đã khai tam mạch, hắn như thế nào đều không phải là đối thủ.

Chu nguyên quét từ lâm liếc mắt một cái, cười lạnh nói: “Không làm ngươi cùng ấu vi đánh, ta là nói, làm ngươi đánh với ta một hồi!”

Nói, hắn từ trong lòng móc ra một khối lập loè mỏng manh quang mang ngọc bội, đặt ở trên bàn sách, nói: “Nếu là ngươi thắng, này khối tụ nguyên ngọc, chính là của ngươi.”

Giáo đường nội, tức khắc phát ra một ít tiếng kinh hô, đông đảo ánh mắt mang theo thèm nhỏ dãi nhìn kia cái ngọc bội, loại này tụ nguyên ngọc, đối với tu hành rất có chỗ tốt, trường kỳ đeo trong người, có thể nhanh hơn đả thông tám mạch tốc độ, giá trị tương đương sang quý.

“Điện hạ!” Tô ấu vi cũng là khẩn trương.

Nàng đảo không phải bởi vì kia tụ nguyên ngọc, mà là bởi vì chu nguyên muốn đích thân cùng từ lâm động thủ, nhưng chu nguyên liền một mạch cũng chưa khai, sao có thể sẽ là khai hai mạch từ lâm đối thủ?

Chu nguyên hướng về phía tô ấu vi vẫy vẫy tay, thưởng thức ngọc bội, hướng về phía từ lâm cười, tươi cười mang theo châm chọc.

“Lần này, ngươi dám sao?”

Từ lâm hai mắt vi hiện lửa nóng nhìn chằm chằm tụ nguyên ngọc, liếm liếm miệng, sau đó đối với chu nguyên cười lạnh một tiếng, nói: “Nếu điện hạ khăng khăng muốn đem này tụ nguyên ngọc tặng cho ta, ta đây liền từ chối thì bất kính.”

“Bất quá quyền cước không có mắt, đợi lát nữa thương tới rồi điện hạ, cũng không nên trách tội với ta.”

Tuy rằng kỳ quái chu nguyên hành động, nhưng từ lâm lại không cho rằng, hắn khai hai mạch người, sẽ liền một cái một mạch không khai người đều đánh không lại!

“Hy vọng ngươi có bổn sự này.” Chu nguyên không tỏ ý kiến.

Từ lâm cười lớn một tiếng, chỉ cho là chu nguyên mạnh miệng, vẫy vẫy tay áo, đối với bên ngoài mà đi, thấp thấp tiếng cười, mang theo một mạt nghiền ngẫm cùng hài hước, rất xa truyền trở về.

“Hảo, ta ở Diễn Võ Trường chờ điện hạ, ta nhưng thật ra muốn nhìn, điện hạ hôm nay như thế nào đem danh ngạch thắng trở về?!”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 4. Nguyên văn lực lượng

Đại Chu phủ, Diễn Võ Trường.

Từng tòa Diễn Võ Đài đứng sừng sững, đông đảo thiếu niên ở mặt trên hô quát giao thủ, quyền cước uy vũ sinh phong, đảo cũng là khí thế không yếu, mà ở dưới đài, còn lại là có đông đảo vây xem giả, thường thường bộc phát ra một ít âm thanh ủng hộ, trong đó không thiếu một ít thanh xuân xinh đẹp thiếu nữ, mắt đẹp nhìn quanh gian, dẫn tới trên đài những cái đó thiếu niên càng vì nhiệt tình, thi triển thủ đoạn muốn biểu hiện một chút, ra cái nổi bật.

Tại đây Đại Chu trong phủ, Diễn Võ Trường nhân khí, hiển nhiên tương đương không yếu.

Đương từ lâm chậm rì rì bước lên một tòa Diễn Võ Đài khi, hắn sẽ cùng chu nguyên giao thủ tin tức, đã là ở hắn âm thầm thao túng hạ, trực tiếp khuếch tán tới rồi toàn bộ Diễn Võ Trường.

“Cái gì? Chu nguyên điện hạ muốn cùng từ lâm giao thủ?!”

“Sao có thể! Chu nguyên điện hạ hiện giờ một mạch chưa khai, mà từ lâm đã khai hai mạch!”

“Này từ lâm thật đúng là khi dễ người, tất nhiên là hắn dùng cái gì ti tiện thủ đoạn bức bách chu nguyên điện hạ.”

“......”

Trước mặt mọi người nhiều học viên nghe nói này tin tức sau, tức khắc bộc phát ra khó có thể tin tiếng kinh hô, một ít bình dân học viên càng là vì chu nguyên bênh vực kẻ yếu, chỉ là bởi vì loại này giao thủ, thật sự là quá mức không công bằng.

Phàm là khai mạch giả, mỗi đả thông một cái kinh mạch, tự thân thân thể tố chất liền tùy theo đề cao, lực lượng, tốc độ, phản ứng từ từ đều viễn siêu chưa khai mạch giả, có thể không chút khách khí nói, một cái khai một mạch giả, có thể nhẹ nhàng đem hơn mười vị không có khai mạch giả đánh nghiêng.

Từ san sát với trên đài, nghe đến mấy cái này thanh âm, chỉ là nhàn nhạt cười cười, mặc kệ người khác nói như thế nào, nhưng hôm nay lúc sau, chu nguyên bị hắn ngoan tấu một hồi sự, tất nhiên sẽ truyền khắp Đại Chu phủ, mà này không thể nghi ngờ sẽ đối người sau danh khí tạo thành một ít đả kích, do đó trở thành mọi người trong miệng cười liêu.

Ở từ lâm không có hảo ý ý niệm cuồn cuộn khi, kia đen nghìn nghịt xúm lại ở hắn này tòa diễn sân khấu đoàn người chung quanh, bỗng nhiên phân liệt mở ra, chỉ thấy đến một người gầy thiếu niên, bước chậm mà đến.

Thiếu niên bộ dáng, lược hiện mảnh khảnh, vẻ mặt phong độ trí thức, có một loại ôn văn nho nhã khí chất, nhìn qua phảng phất một cái yếu đuối mong manh thư sinh.

Tự nhiên chính là chu nguyên.

Ở chung quanh những cái đó thần sắc khác nhau trong ánh mắt, chu nguyên trực tiếp đối với từ lâm nơi Diễn Võ Đài mà đi.

“Điện hạ.” Ở hắn phía sau, tô ấu vi mặt đẹp có chút nôn nóng vẫn luôn đi theo, hiển nhiên còn muốn chu nguyên đánh mất cùng từ lâm giao thủ ý tưởng.

“Lúc này, thối lui không được, nói cách khác, ta phải biến thành lâm trận bỏ chạy điện hạ rồi.” Chu nguyên hướng về phía tô ấu mỉm cười cười, nói.

Tô ấu vi dừng bước chân, hàm răng cắn chặt môi đỏ, nàng biết nếu làm chu nguyên lưng đeo loại này thanh danh, kia đối hắn thanh danh sẽ có thật lớn đả kích.

Tô ấu khẽ nâng khởi mặt đẹp, mắt đẹp nhìn phía Diễn Võ Đài thượng từ lâm, kia một cái chớp mắt, nàng con ngươi híp lại một chút, ẩn ẩn gian, lại là có chút sắc bén hương vị.

“Điện hạ, lần này là ta không có làm hảo, cấp điện hạ chọc phiền toái, về sau, ta sẽ không lại đại ý, cũng sẽ không lại lưu tình.” Tô ấu vi nhẹ giọng nói.

Phía trước nàng sẽ thua ở từ lâm trong tay, kỳ thật có rất đại nguyên nhân, là bởi vì nàng không có hạ tàn nhẫn tay, bằng không kia từ lâm liền sử dụng nguyên binh cơ hội đều không có, nhưng lúc này đây giáo huấn làm đến nàng minh bạch, đánh xà không đánh bảy tấc, phản tao rắn cắn.

Chu nguyên giật mình, hướng về phía tô ấu vi chớp chớp mắt, nói: “Chúng ta là bằng hữu, vì bằng hữu giải quyết một ít phiền toái, là theo lý thường hẳn là.”

Giọng nói rơi xuống, hắn đã là bước lên Diễn Võ Đài.

Tô ấu vi nhìn hắn bóng dáng, hơi hơi mỉm cười, nội tâm chảy xuôi nhè nhẹ ấm áp, chợt nàng đôi mắt hơi rũ, đã là hạ quyết tâm, chỉ cần kia từ lâm dám đả thương chu nguyên, như vậy nàng cũng phải nhường người sau biết, cái gì là tiểu nữ tử ghi hận cùng với trả thù.

“Nha, điện hạ thế nhưng thật đúng là dám đến, ta cho rằng ngươi sẽ trộm chạy về vương cung đâu.” Từ lâm cười tủm tỉm nhìn đi đến trước mắt chu nguyên, hài hước nói.

“Xem ra ngươi đối chính mình rất có tin tưởng.” Chu nguyên nhẹ nhàng sửa sang lại cổ tay áo, nói.

“Không nghĩ tới mặc dù là điện hạ, cũng sẽ trùng quan nhất nộ vi hồng nhan, chỉ là có chút không quá lý trí mà thôi.” Từ lâm nhún vai, hiển nhiên là đem chu nguyên loại này xúc động hành vi coi như là tưởng thảo tô ấu vi niềm vui.

“Bắt đầu đi.” Chu nguyên lại không có cùng hắn nói nhảm nhiều ý tứ, hai chân duỗi khai, giống như lão thụ khẩn trảo đại địa, sau đó đối với từ lâm vẫy vẫy tay, nói: “Làm ngươi tiên tiến công.”

Lời vừa nói ra, Diễn Võ Đài chung quanh kia đông đảo thiếu niên thiếu nữ đều là hai mặt nhìn nhau, thật sự làm không rõ chu nguyên đến tột cùng suy nghĩ cái gì, rõ ràng ở vào nhược thế một phương, lại vẫn là như thế không kiêng nể gì.

“Điện hạ nếu như vậy tưởng nhanh lên mất mặt, ta đây liền không khách khí.” Bị chu nguyên như thế coi khinh, từ lâm trong lòng cũng là dâng lên một đoàn lửa giận, một tiếng cười lạnh, bàn chân đột nhiên nhất giẫm mặt đất, mà này thân ảnh, còn lại là giống như mũi tên nhọn giống nhau tật bắn mà ra, năm ngón tay nắm chặt thành quyền, một quyền liền đối với chu nguyên thẳng huy mà đi.

Hắn này một quyền, mang theo dòng khí, lực lượng mười phần, liền tính là cục đá, đều sẽ bị tạp ra một đạo vết rạn.

Nhìn kia huy tới trọng quyền, chu nguyên lại không có tránh né, mà là hai tay giao nhau ở trước người, làm ra phòng ngự tư thái.

Bất quá, hắn như vậy tư thái, lại là dẫn tới phía dưới mọi người mặt hiện không đành lòng chi sắc, lấy từ lâm này đả thông hai mạch thân thể tố chất, này một quyền, chỉ sợ có thể trực tiếp đem chu nguyên đánh đến gãy xương.

Ở kia đông đảo khẩn trương ánh mắt nhìn chăm chú hạ, từ lâm tựa như mãnh hổ xuống núi, kia hùng hổ một quyền, không chút nào lưu thủ thật mạnh oanh ở chu nguyên hai tay phía trên.

Đông!

Trầm thấp thanh âm vang lên, sau đó mọi người đó là không ngoài sở liệu nhìn thấy, chu nguyên hai chân trực tiếp là trên mặt đất vẽ ra mấy thước dấu vết, mới vừa rồi khó khăn lắm ổn định thân thể.

A!

Một đạo tiếng kêu thảm thiết bùng nổ lên.

Bất quá lại không phải chu nguyên phát ra, mà là kia lúc trước oanh hết giận thế rào rạt một quyền từ lâm.

Tất cả mọi người là trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn này, từ lâm ôm nắm tay, không ngừng tiếng kêu thảm thiết, toàn bộ nắm tay một mảnh đỏ bừng, giống như là nện ở tinh cương mặt trên giống nhau.

“Ngươi! Ngươi ở trong tay áo mặt ẩn dấu cái gì?! Đê tiện!” Từ lâm đau đến nước mắt đều phải chảy ra, hướng về phía chu nguyên rít gào nói.

Chung quanh ánh mắt, cũng là kinh ngạc nhìn về phía chu nguyên, chẳng lẽ điện hạ còn làm thủ đoạn nhỏ?

Ở kia đông đảo nói thầm trong ánh mắt, chu nguyên còn lại là chậm rãi vén lên tay áo, lại sau đó, mọi người đó là nhìn thấy, ở hắn hai tay thượng, lại là có một đạo phức tạp quang văn, quang văn tản ra nhàn nhạt hắc quang, lan tràn mở ra, cuối cùng bao trùm chu nguyên hai tay, nhìn qua, giống như đem làn da biến thành một mảnh hắc thiết, cứng rắn vô cùng.

“Này...”

Đông đảo học viên khiếp sợ nhìn kia nói phức tạp quang văn, cuối cùng đột nhiên có người kinh hô kêu lên: “Đó là giảng sư phía trước giáo thiết da văn!”

Mọi người bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là nguyên văn!

Tô ấu vi kia căng chặt tâm cũng là vào lúc này thả xuống dưới, như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, dỗi nói: “Nguyên lai điện hạ đã có thể đem nguyên văn khắc hoạ đến thân thể thượng.”

“Ngươi, ngươi thế nhưng đem nguyên văn khắc hoạ tới rồi trên người?!” Kia từ lâm cũng là phục hồi tinh thần lại, hắn nhìn chu nguyên hai tay thượng màu đen nguyên văn, có chút khó có thể tin nói.

Tuy nói lúc trước ở giáo đường trung, hắn cũng đã thấy chu nguyên khắc hoạ ra thiết da văn, nhưng kia chỉ là ở ngọc bản thượng mà thôi, nếu muốn khắc hoạ tại thân thể thượng, vậy cần thiết còn phải tinh thông nhân thể huyệt vị thậm chí kinh lạc vị trí, như thế mới có thể đủ sợ bị nguyên văn thương cập thân hình, cho nên nói, tại thân thể trên có khắc họa nguyên văn, xa so ở ngọc bản thượng càng vì khó khăn.

Nhưng là, liền ở bọn họ liền ở ngọc bản thượng đều không thể khắc hoạ ra nguyên văn thời điểm, chu nguyên cũng đã bắt đầu đem chi học đi đôi với hành... Này chi gian chênh lệch, cũng thật không phải nhỏ tí tẹo.

“Ngươi thật đúng là cho rằng ta không khai mạch, chính là tay trói gà không chặt sao?” Chu nguyên cười nói.

Từ lâm sắc mặt xanh mét, có một loại bị trêu chọc tức giận cảm, lập tức lạnh giọng nói: “Thật cho rằng bằng vào một đạo thiết da văn, ngươi hôm nay là có thể thắng được ta sao?”

“Hiện tại khiến cho ngươi nhìn xem, khai mạch giả cùng chưa khai mạch giả chênh lệch!”

“Khai mạch!”

Cùng với từ lâm hét to rơi xuống, chỉ thấy đến này quanh thân chợt có rất nhỏ quang lưu hiện lên, dưới chân bụi bậm bị thổi quét mở ra, trong thiên địa nguyên khí theo hắn hô hấp, dũng mãnh vào hắn trong cơ thể.

Hô hô.

Hắn cả người quần áo, đều là vào lúc này cổ động lên, bay phất phới.

Ở này làn da mặt ngoài, ẩn ẩn có quang mang hiện lên, ai đều có thể đủ cảm giác được, từ lâm khí thế, vào lúc này bạo trướng lên.

Đông đảo học viên sắc mặt đều là khẽ biến, lúc này từ lâm, trong cơ thể đã có nguyên khí chảy xuôi, mà nguyên khí theo kinh mạch lưu chuyển, không thể nghi ngờ sẽ làm đến từ lâm lực lượng, tốc độ đều tùy theo bạo trướng.

Mà ở đông đảo học viên ngưng trọng trong ánh mắt, chu nguyên cũng là nhìn chằm chằm từ lâm, lẩm bẩm: “Khai hai mạch sao...”

“Lúc trước làm ngươi tiến công, như vậy lúc này đây, nên đến lượt ta.”

Thanh âm rơi xuống kia một cái chớp mắt, chu nguyên đã là bàn chân nhất giẫm, thân thể trực tiếp đối với từ lâm vọt qua đi.

“Cuồng vọng, hiện tại ngươi, tốc độ, lực lượng cùng với thân thể tố chất không kịp ta một phần mười, còn dám tiến công?” Từ lâm nhìn đến vọt tới chu nguyên, tức khắc cười lạnh nói.

“Đúng không?”

Chu nguyên khóe miệng tựa hồ là cười cười.

Ngay sau đó, ở này chân lỏa chỗ, chợt có quang mang nhàn nhạt hiện lên, mơ hồ có thể thấy được từng đạo quang văn lan tràn ra tới.

Bá!

Chu nguyên thân thể tựa hồ vào lúc này trở nên nhẹ rất nhiều, tốc độ đột nhiên bạo trướng, giống như liệp báo giống nhau lao ra.

“Đó là... Đó là khinh thân văn!” Có người mắt sắc thấy chu nguyên chân lỏa chỗ quang văn, tức khắc thét to.

Mà liền ở bọn họ thét chói tai gian, kia cùng từ lâm đã là gần trong gang tấc chu nguyên, bỗng nhiên bả vai đột nhiên run lên, mơ hồ có quang mang tự quần áo hạ phát ra, tuy rằng thấy không rõ lắm, nhưng tất cả mọi người có thể cảm giác được rõ ràng, chu nguyên chém ra nắm tay, vào lúc này tràn ngập một loại ngang ngược lực lượng cảm.

“Man ngưu văn!” Thét chói tai tái khởi.

Thiết da văn, khinh thân văn, man ngưu văn!

Lúc này, ngay cả tô ấu vi đều là nhịn không được bưng kín cái miệng nhỏ, mặt đẹp thượng tràn đầy không thể tưởng tượng, bởi vì tại đây ngắn ngủn số tức gian, chu nguyên liên tiếp thúc dục ba đạo nguyên văn.

Nói cách khác, giảng sư sở giáo kia ba đạo nguyên văn, đã bị chu nguyên đều tập sẽ, lại còn có dùng ở chính mình trên người.

Phanh!

Ở kia đông đảo ánh mắt nhìn chăm chú hạ, liên tiếp thúc dục ba đạo nguyên văn chu nguyên, kia ẩn chứa mạnh mẽ lực lượng nắm tay, đã là ở từ lâm kia kinh hãi trong ánh mắt, tấn mãnh vô cùng thật mạnh oanh ở này trên người.

Đông!

Ở kia ba đạo nguyên văn phụ trợ hạ, lúc này chu nguyên, bất luận là tốc độ, lực lượng vẫn là thân thể tố chất, hiển nhiên đều đã không kém gì từ lâm, cho nên, đương này một quyền rơi xuống thời điểm, từ lâm đó là cảm giác được một cổ cự lực vọt tới, lại sau đó, thân thể hắn liền trực tiếp bay đi ra ngoài, thật mạnh tạp dừng ở Diễn Võ Đài ở ngoài trên mặt đất.

Diễn Võ Đài ngoại, nguyên bản ồn ào đều là vào lúc này trở nên yên tĩnh xuống dưới, đông đảo thiếu niên thiếu nữ, đều là dùng không thể tưởng tượng ánh mắt nhìn chằm chằm trên đài chu nguyên.

Ai cũng chưa nghĩ đến, lần này giao thủ, sẽ là loại kết quả này.

Diễn Võ Đài thượng, chu nguyên chậm rãi thu hồi nắm tay, cánh tay phía trên quang văn vào lúc này phảng phất lực lượng hao hết, nhanh chóng biến mất không thấy.

Hắn xoa xoa thủ đoạn, sau đó nhảy xuống Diễn Võ Đài, duỗi tay từ từ lâm trong lòng ngực móc ra một khối ngọc bài, kia đúng là đại biểu đại khảo danh ngạch.

“Liền một cái chưa khai mạch người đều đánh không lại, ngươi vẫn là đừng đi đại khảo mất mặt.” Chu nguyên hướng về phía gắt gao nhìn chằm chằm hắn từ lâm cười, nói.

Từ lâm nghe được lời này, lại cảm giác được chung quanh kia đông đảo trào phúng ánh mắt, tức khắc trong lòng một đổ, một ngụm máu tươi rốt cục là nhịn không được phun tới, tiếp theo trước mắt tối sầm, trực tiếp liền hôn mê bất tỉnh.

Hắn biết, chỉ sợ từ ngày mai bắt đầu, hắn liền sẽ trở thành Đại Chu trong phủ đông đảo học viên trong miệng mới mẻ cười liêu...
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 5. Tề nhạc, Liễu khê

“Hảo, trò hay xong việc, tất cả mọi người đều từng người tan đi.” Chu nguyên vứt vứt trong tay ngọc bài, sau đó hướng về phía chung quanh vây xem đông đảo thiếu niên thiếu nữ cười nói.

Mọi người nghe vậy, cũng đều là cười tan đi, bất quá lúc gần đi đối với chu nguyên đầu đi ánh mắt, nhưng thật ra nhiều một ít ngạc nhiên chi ý, bởi vì ở Đại Chu phủ, chu nguyên vẫn luôn không thể khai mạch sự tình sớm đã mọi người đều biết, cho nên ở rất nhiều người cho rằng trung, bọn họ vị này điện hạ, tuy rằng thân phận tôn quý, nhưng lại không hề thực lực.

Nhưng mà hôm nay một màn này, lại là làm đến bọn họ đem loại này ý tưởng hoàn toàn dập tắt.

Chu nguyên đích xác tạm thời còn chưa khai mạch, nhưng hắn lại nắm giữ mặt khác một loại lực lượng, đó chính là nguyên văn, bằng vào nguyên văn, ngay cả từ lâm loại này khai hai mạch người đều không phải đối thủ của hắn.

Trên thế giới này, thân phận địa vị cố nhiên cũng là một loại lực lượng, nhưng dễ dàng nhất làm đến người tán thành, không thể nghi ngờ vẫn là tự thân nỗ lực sở tu luyện mà đến lực lượng, bởi vì cái loại này lực lượng, sẽ không bởi vì bất luận cái gì thân phận địa vị thay đổi mà thay đổi.

“Nhạ, nhưng đừng lại làm không có.” Chu nguyên đem ngọc bài vứt cho đi tới tô ấu vi, gió nhẹ thổi qua, viện phục thu nạp, phác hoạ thiếu nữ kia lả lướt hấp dẫn đường cong, lệnh người mơ màng.

Tô ấu vi có chút ngượng ngùng cắn cắn môi đỏ, con mắt sáng nhìn chằm chằm chu nguyên, nói: “Ngươi không sao chứ?”

Nữ hài tử chung quy là thận trọng, nàng có thể thấy, chu nguyên bàn tay tựa hồ là hơi hơi có chút run rẩy.

“Hắc hắc, bị ngươi phát hiện a.” Chu nguyên cười nói, sau đó hắn nâng lên bàn tay, chỉ thấy đến hắn trên nắm tay mặt, cũng là có chút đỏ bừng, đó là lúc trước hung mãnh một quyền sở làm cho.

“Không có khai mạch, thân thể tố chất vẫn là kém một ít.” Chu nguyên cảm thán nói, tuy rằng mượn dùng thiết da văn, khinh thân văn cùng với man ngưu văn, tạm thời đem làn da độ cứng, lực lượng, tốc độ đều tăng cường, nhưng hắn thân thể nội bộ, vẫn là quá yếu ớt, cái loại này bắn ngược lực lượng, hơi chút xâm nhập một ít tiến vào trong cơ thể, liền lệnh đến hắn có chút không quá dễ chịu.

“Nghe giảng sư nói, có chút nguyên văn có thể trong thời gian ngắn cường hóa chỉnh thể thân thể, nếu là ngươi có thể tập sẽ nói, vậy sẽ không bị lực đạo phản bị thương.” Tô ấu vi nghĩ nghĩ, nói.

Chu nguyên gật gật đầu, nói: “Cái loại này công hiệu nguyên văn, phẩm giai đều không thấp.”

Nghe đồn nguyên văn phân cửu phẩm, bất quá hiện tại chu nguyên trình tự, còn ở nhập môn cấp, liền nhất phẩm đều còn không tính là, cho nên cái loại này nguyên văn trong khoảng thời gian ngắn là vô pháp học được tay.

“Vậy ngươi đến nỗ lực một chút, một tháng sau đại khảo, trừ phi ngươi có thể khắc hoạ ra nhất phẩm nguyên văn, nói cách khác, chỉ sợ khó có thể danh liệt trước mười.” Tô ấu vi hàm răng khẽ cắn môi đỏ, có chút lo lắng nói.

Một khi chu nguyên đại khảo thành tích không tốt, sợ là lại sẽ đưa tới một ít đồn đãi vớ vẩn.

Chu nguyên nhẹ xoa xoa bàn tay, nói: “Yên tâm đi, ta đều có đúng mực.”

Hắn hai mắt híp lại, hiện tại, hắn chỉ có thể gửi hy vọng với hai ngày sau tổ mà hành trình, có thể trợ giúp hắn giải quyết tám mạch không hiện nan đề, nếu như bằng không, có lẽ hắn liền thật sự chỉ có thể đủ đem sở hữu tinh lực đều đầu ở nguyên văn học tập mặt trên.

Chỉ là về sau chỉ có thể chuyên tu nguyên văn, thật sự là làm đến hắn có chút không quá cam tâm.

Tô ấu vi nhìn đến chu nguyên lâm vào trầm mặc, cũng là lập tức thiện giải nhân ý tách ra đề tài, sóng mắt lưu chuyển, cười khanh khách nói: “Điện hạ, muốn ta cho ngươi phu chút dược sao?

“Thôi bỏ đi, lớn như vậy diễm phúc, người khác thấy sợ là sẽ đối ta hạ độc thủ.” Chu nguyên vui đùa nói, rốt cuộc hiện tại tô ấu vi tại đây Đại Chu trong phủ, nhưng xem như nhân khí không thấp.

Tô ấu vi nghe vậy, cũng chỉ đến tức giận trừng hắn một cái, nói: “Nếu ngươi như vậy nhát gan, ta đây liền mặc kệ ngươi, ta còn muốn đi tàng thư viện sửa sang lại tàng thư.”

Đây là nàng tìm một phần chức quan nhàn tản, có thể đạt được một ít thu vào, rốt cuộc nàng gia cảnh không được tốt lắm, còn có một cái gia gia, cho nên ở duy trì bình thường tiến học gian, nàng cũng ở Đại Chu trong phủ tìm một ít nhàn sống.

Chu nguyên nghe vậy, do dự một chút, nói: “Đại khảo chỉ có một nguyệt, thời gian tương đối gấp gáp, ta cảm thấy ngươi hẳn là càng nhiều đem thời gian đặt ở khai mạch thượng, nếu có yêu cầu nói, ta...”

“Điện hạ.”

Chu nguyên thanh âm còn chưa nói chuyện, đó là bị đánh gãy, hắn nhìn về phía tô ấu vi, lúc này thiếu nữ vi nhấp môi đỏ, đôi mắt nghiêm túc nhìn chằm chằm hắn, nàng thanh âm mềm nhẹ nhưng lại có một loại vô pháp bỏ qua lực lượng: “Ngươi đã trợ giúp ta rất nhiều, ngươi đem ta đưa tới cái này có thể thay đổi ta vận mệnh địa phương, ta từ trong tâm chỗ sâu trong cảm kích ngươi, nhưng là... Ngươi đã nói, chúng ta là bằng hữu, đúng không?”

Chu nguyên ngẩn ra, hắn nhìn trước mắt thiếu nữ, thiếu nữ sóng nước lóng lánh con mắt sáng chỗ sâu nhất, tựa hồ cất dấu một mạt người khác khó có thể phát hiện chấp nhất, đó là nàng đối đáy lòng cuối cùng tôn nghiêm duy trì.

Nàng biết, chỉ cần nàng mở miệng nói, chu nguyên sẽ trợ giúp nàng đem sở yêu cầu hết thảy điều kiện đều phô hảo, nhưng là, nói vậy, có lẽ nàng cùng chu nguyên chi gian quan hệ liền sẽ xuất hiện một ít biến chất.

Nàng vẫn luôn ở thật cẩn thận duy trì hai người gian quan hệ, chu nguyên là Đại Chu vương triều điện hạ, thân phận tôn quý, mà nàng chỉ là một cái bình dân, hai người thân phận chênh lệch quá lớn, cho nên cực kỳ dễ dàng đưa tới một ít phê bình.

Nàng cũng không sợ cái loại này phê bình, nhưng nàng lại không nghĩ chính mình bị chu nguyên xem nhẹ.

Cho nên, nàng ở tiến vào Đại Chu phủ sau, đó là tẫn cố gắng lớn nhất, làm đến tự thân có thể độc lập, đồng thời nỗ lực tu luyện, thay đổi hai người thân phận cách xa.

Mà nàng cũng làm thật sự thành công, làm Đại Chu phủ sáng tạo tới nay khai mạch nhanh nhất thiên tài, nàng thiên phú, đủ để cho đến bất luận kẻ nào bắt đầu coi trọng, thậm chí, liền chu nguyên phụ vương chu kình, đều là biết được nàng tên.

“Hảo đi hảo đi.”

Đối mặt thiếu nữ kia chấp nhất mà quật cường ánh mắt, chu nguyên cuối cùng bại lui, chỉ phải nhấc tay đầu hàng, cười khổ nói: “Ta đây liền mặc kệ.”

Tô ấu vi nghe vậy, con mắt sáng cũng là nhẹ nhàng một loan, giống như trăng non giống nhau, đồng thời nàng tại nội tâm chỗ sâu trong lặng lẽ thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng biết, nếu chu nguyên kiên trì nói, nàng hẳn là cự tuyệt không được, chỉ là như vậy, sẽ thoáng có điểm thất vọng.

Ít nhất hiện tại, nàng biết, chu nguyên vì duy trì nàng kia còn sót lại lòng tự trọng, sẽ lựa chọn nhượng bộ, cái này làm cho đến nàng trong con ngươi thủy quang xẹt qua một chút, trong lòng tràn ngập một loại khác thường cảm kích.

“Điện hạ, yên tâm đi, ta sẽ không trì hoãn tu luyện, ta cam đoan với ngươi, đại khảo phía trên, nhất định nổi danh liệt trước mao, tiến vào giáp viện.” Tô ấu vi xinh đẹp cười, tươi cười tươi đẹp mà tự tin.

Ở Đại Chu trong phủ, có hơn mười cái phân viện, mà trong đó tự nhiên này đây giáp viện vì mạnh nhất.

Chu nguyên gật gật đầu, nghĩ nghĩ, bỗng nhiên từ trong lòng đem lúc trước dùng để cùng từ lâm đánh đố kia khối tụ nguyên ngọc lấy ra tới, sau đó kéo tô ấu vi tay ngọc, đem này đặt ở nàng lòng bàn tay.

“Ngươi nhưng đừng tự mình đa tình, không phải tặng cho ngươi, là cho ngươi mượn, ta hiện tại còn chưa khai mạch, còn dùng không thượng nó.” Nhìn đến tô ấu vi muốn cự tuyệt, chu nguyên lập tức nói.

Nghe được chu nguyên nói như vậy, tô ấu vi đến miệng nói chỉ có thể nuốt trở vào, sau đó oán hận xẻo hắn liếc mắt một cái, người này, nói như thế nào lời nói đâu!

“Ta đi rồi!” Tô ấu vi thu hồi tụ nguyên ngọc, hừ nhẹ một tiếng, đó là cùng chu nguyên thoa thân mà qua.

“Thật là ngạo kiều a...”

Chu nguyên nhìn thiếu nữ đi xa yểu điệu tinh tế bóng dáng, lắc lắc đầu, vừa muốn cũng là rời đi, chợt có điều cảm ứng, ngẩng đầu lên, nhìn phía nơi xa một tòa lầu các chỗ, chỉ thấy đến nơi đó, một đạo bạch sam thân ảnh, chính trên cao nhìn xuống vọng lại đây, ánh mắt sắc nhọn như đao.

“Tề nhạc.” Chu nguyên nhìn kia nói bạch sam bóng người, mày cũng là hơi hơi chọn một chút.

Kia nói bạch sam thân ảnh, đúng là tề vương phủ thế tử, tề nhạc.

Nhận thấy được chu nguyên ánh mắt, kia tề nhạc khuôn mặt thượng cũng là hiện ra một mạt mỉm cười, sau đó xa xa hướng về phía chu nguyên liền ôm quyền.

Chu nguyên trong lòng cười lạnh một tiếng, nhưng trên mặt cũng là vẫn duy trì tươi cười, cười gật gật đầu, rồi sau đó đó là xoay người rời đi.

Lầu các thượng, tề nhạc nhìn chu nguyên đi xa thân ảnh, khuôn mặt mới vừa rồi trở nên nghiền ngẫm lên, lầm bầm lầu bầu: “Không nghĩ tới cái này điện hạ, thế nhưng chút bất tri bất giác ở nguyên văn một đạo thượng nhưng thật ra có một chút tạo nghệ...”

Ở tề nhạc phía sau, một đạo bóng hình xinh đẹp đi ra, đó là một vị dáng người cao gầy thiếu nữ, nàng bộ dáng cũng là kiều tiếu mỹ lệ, chỉ là môi có chút mỏng, nhìn qua có loại khắt nghiệt cảm giác, so với tô ấu vi, hiển nhiên là thiếu một ít hương vị.

Nàng đôi mắt đẹp khinh thường nhìn thoáng qua chu nguyên rời đi phương hướng, hừ lạnh nói: “Nguyên văn chung quy chỉ là tiểu đạo, tạo nghệ lại thâm, như cũ vô pháp lệnh tự thân lột xác, thọ nguyên hữu hạn, một cái vô ý, thậm chí liền người thường đều nhưng đem chi chém giết.”

Nàng tên là liễu khê, này phụ chính là Đại Chu hầu gia, nhân xưng liễu hầu, tự nhiên cũng coi như là hiển quý, lại nói tiếp, nàng cùng chu nguyên chi gian, cũng coi như là có chút liên lụy.

Mấy năm trước chu kình nhận thấy được tề vương phủ lớn mạnh, có nghĩ thầm muốn chế hành, cho nên tính toán đem cân lượng đặt ở liễu hầu trên người, cho nên lúc ấy còn đưa ra kết thân ý tưởng, tính toán làm chu nguyên cùng liễu hầu chi nữ liễu khê kết cái thân, gia tăng hai nhà quan hệ.

Liễu hầu đối với chu kình đề nghị, còn lại là có chút do dự, rốt cuộc lúc ấy Đại Chu hoàng thất có vẻ suy thoái, mà duy nhất người thừa kế chu nguyên lại là vô pháp khai mạch, hơn nữa liễu hầu đối liễu khê cực kỳ sủng ái, cho nên liền đi dò hỏi người sau ý tứ, nhưng liễu khê nàng này cực kỳ tâm cao khí ngạo, chỉ là cảm thấy chu nguyên là một cái phế điện hạ, cho nên không chút do dự liền cự, còn nói kia phế điện hạ cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, lúc ấy đảo cũng là truyền vì nhất thời trò cười.

Mà liễu hầu thấy thế, cũng liền mượn này lý do, hồi cự chu kình.

Tuy nói việc này sớm đã qua đi, bất quá hiện giờ nhìn thấy chu nguyên cái này nàng đã từng trong miệng con cóc, này liễu khê tự nhiên còn lòng có ngật đáp.

Tề nhạc nghe vậy, cũng là cười gật gật đầu, nói: “Lúc này đây đại khảo, những cái đó xếp hạng dựa trước học viên, đều đã đầu phục ta, nếu là chúng ta vị này chu nguyên điện hạ cho rằng bằng vào điểm này nguyên văn tạo nghệ là có thể đủ xông ra tới lời nói, vậy chỉ có thể làm hắn mất hết mặt mũi.”

Lời nói ở đây, hắn dừng một chút, hai mắt híp lại nói: “Bất quá cái kia tô ấu vi thiên phú, đảo đích xác kinh người, ngày sau tiền đồ không thể hạn lượng, nếu là có cơ hội, đến tận khả năng đem này mượn sức.”

Nghe được tề nhạc lời này, kia liễu khê trên má xẹt qua không vui chi sắc, bĩu môi nói: “Một cái khai tam mạch tiện nha đầu mà thôi, nếu là mượn sức không được, vậy tìm một cơ hội đem này phế đi đó là.”

Liễu khê bối cảnh hiển hách, tự thân rất có thiên phú, dĩ vãng tại đây Đại Chu phủ, nàng không thể nghi ngờ là nhất lóa mắt minh châu, nhưng từ tô ấu vi sau khi xuất hiện, nàng rất nhiều quang mang, đều là bị áp chế, này không thể nghi ngờ là lệnh đến nàng đối gần chỉ là bình dân tô ấu vi cực kỳ không mừng.

Tề nhạc tự nhiên có thể nghe ra thiếu nữ trong thanh âm đối kia tô ấu vi không mừng, lập tức cười cười, chưa từng nhiều lời, chỉ là nhìn chằm chằm nơi xa chu nguyên kia biến mất bóng dáng.

“Xem ra này chu nguyên đối chính mình là hoàn toàn không tin tưởng, cho nên muốn muốn nâng đỡ một thiên tài lên làm dựa...”

“Chu nguyên a chu nguyên, ngươi này Chu gia thánh long, là thật sự biến thành phế long.”

“Một khi đã như vậy, các ngươi này Chu gia, cũng nên xong đời.”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 6. Từ đường

Đại ngày sơ thăng, ấm áp nắng sớm chiếu rọi ở Đại Chu thành thượng, diệu diệu rực rỡ.

Đại Chu vương cung.

Đương một đêm chưa ngủ chu nguyên đuổi tới cửa cung trước khi, nơi này đã là nhân mã đứng trang nghiêm, mấy ngàn cấm vệ quân thân khoác trọng giáp, trong tay thương (súng) mâu, lập loè hàn mang, quân uy mãnh liệt.

Chu kình ngồi trên một con toàn thân lửa đỏ tuấn mã phía trên, cười nhìn vội vã tới rồi chu nguyên, nói: “Chuẩn bị tốt sao?”

Hôm nay, đúng là Đại Chu tổ tế nhật tử.

Chu nguyên dùng sức gật gật đầu, trong mắt có nồng đậm mong đợi chi sắc ở bắt đầu khởi động, hắn biết, trong thân thể hắn tám mạch có không tái hiện, bắt đầu khai mạch tu luyện, liền phải xem hôm nay.

Có thị vệ nắm một đầu lửa đỏ tuấn mã lại đây, kia tuấn mã đuôi tiêm thượng thiêu đốt cháy diễm, nhưng kia phần đầu vị trí, rõ ràng là một cái lược hiện dữ tợn sư đầu.

Đây là hỏa sư mã, chính là nhất phẩm nguyên thú, sức chịu đựng đã lâu, nhưng rong ruổi ngàn dặm mà không nghỉ.

Nguyên bản táo bạo hỏa sư mã, sớm bị thuần phục, cho nên đương chu nguyên xoay người đi lên khi, hỏa sư mã gần chỉ là lắc lắc hỏa đuôi, đó là an tĩnh xuống dưới.

“Phụ vương, đi thôi.” Chu nguyên giữ chặt cương ngựa, thiếu niên kia đen nhánh con ngươi phảng phất là ở thiêu đốt, mở miệng nói.

Chu kình cười gật gật đầu, sau đó bàn tay vung lên.

Ô!

Có kèn tiếng động vang vọng dựng lên, ngay sau đó, hơn một ngàn trọng giáp chiến sĩ đó là hóa thành một cổ nước lũ, đem chu kình, chu nguyên hộ vệ với giữa, sau đó đạp ầm ầm ầm chấn động thanh, trào ra vương cung, theo bên trong thành đường phố, thẳng đến ngoài thành mà đi.

...

Đại Chu hoàng thất tổ tế nơi, đúng là Đại Chu hoàng lăng nơi, hoàng lăng cự Đại Chu thành có mấy trăm, bất quá lấy bọn họ cước trình, hai cái canh giờ sau, đó là đến.

Một tòa nguy nga thanh sơn dưới, chu kình cùng chu nguyên đều là xuống ngựa, cấm vệ quân ở chỗ này phân tán mở ra, gác các nơi thông đạo, mặc dù là phi điểu, nếu là dựa vào gần, đều đem sẽ bị bắn chết.

“Đây là chúng ta Đại Chu hoàng thất hoàng lăng nơi.”

Chu kình chỉ vào trước mắt này tòa nguy nga thanh sơn, trầm mặc một hồi, chậm rãi nói: “Năm đó chúng ta Chu gia, đó là từ nơi này lập nghiệp, cuối cùng dốc sức làm ra một cái Đại Chu vương triều, chẳng qua không nghĩ tới, tiền bối nỗ lực, thế nhưng sẽ ở trong tay của ta, bị đánh hồi nguyên hình.”

Nhìn chu kình kia có chút ảm đạm sắc mặt, chu nguyên nhẹ giọng nói: “Phụ vương không cần tự trách, võ gia có tâm tính vô tâm, mấy trăm năm tính kế, ai cũng vô pháp đoán trước, cho nên đều không phải là sai ở phụ vương.”

Chu kình cười khổ một tiếng, cũng không hề nhiều lời, chỉ là cất bước đối với kia đá xanh phô liền thạch thang đi lên: “Đi theo ta.”

Chu nguyên gật gật đầu, theo sát mà thượng.

Thạch thang đi thông thanh sơn đỉnh, có chín ngàn 99 thang, thẳng thượng tận trời.

Hai người chậm rãi mà thượng, thần sắc túc mục, một nén nhang sau, đến đỉnh núi, chỉ thấy đến kia đỉnh núi chỗ, một tòa màu đen từ đường đứng sừng sững, cổ xưa mà tang thương, phảng phất trải qua năm tháng.

Lập với từ đường phía trước, chu nguyên quay đầu, ở cái này độ cao phủ lãm đi xuống, trước mắt tức khắc hơi hơi sáng ngời, chỉ thấy đến ở kia đại địa thượng, ba tòa núi non dọc đứng sừng sững, ẩn ẩn gian, lại là hình thành một cái thiên nhiên chữ xuyên (川).

Mà ba điều núi non uốn lượn phủ phục, giống như tiềm long, bảo vệ xung quanh bọn họ dưới chân này tòa thanh sơn, tựa tam long thác châu, một cổ bàng bạc khí thế, đột nhiên sinh ra.

“Hảo cường khí thế.” Chu nguyên tán thưởng một tiếng, bọn họ Chu gia tổ mà, xem ra phong thuỷ thật tốt, trách không được có thể sáng lập vương triều.

“Trong thiên địa có khí vận, mà này địa mạch phong thuỷ, cũng coi như một phân, ta Chu gia có thể khởi thế, cũng ít nhiều này tổ mà phong thuỷ.” Chu kình cười nói.

Chu nguyên nhấp nhấp miệng, nói: “Địa mạch phong thuỷ tính một phân, nhưng càng nhiều, vẫn là tiền bối nỗ lực, thiên hành kiện quân tử lấy không ngừng vươn lên, chỉ cần chăm chỉ tự mình cố gắng, lại lạn bài, cũng sẽ có xoay người cơ hội.”

“Mà ngồi mát ăn bát vàng, tái hảo bài, cũng có lật úp chi nguy.”

Thiếu niên thanh âm tuy rằng có vẻ có chút non nớt, nhưng kia ẩn ẩn gian để lộ ra tới cứng cỏi, nhưng thật ra làm đến chu kình có chút lau mắt mà nhìn, khuôn mặt thượng tươi cười, càng hiện vui mừng.

“Xem ra mấy năm nay tao ngộ, cũng không thấy đến tất cả đều là chỗ hỏng.”

Chu kình sờ sờ chu nguyên đầu, sau đó đi vào từ đường, chu nguyên đuổi kịp, chỉ thấy đến trong đại điện, thờ phụng từng tòa linh bài, hương khói lượn lờ, những cái đó đều là Đại Chu hoàng thất tiền bối, ở chu kình dẫn dắt hạ, chu nguyên đối với kia mỗi một tòa linh bài dâng hương hành lễ.

Cuối cùng, chu kình bước chân ngừng ở chỗ sâu nhất một tòa linh bài phía trước, đây là bọn họ Đại Chu hoàng thất đệ nhất nhậm khai quốc hoàng đế, chu kình ở cung kính hành lễ lúc sau, sau đó vươn tay chưởng, đem này tòa linh bài, nhẹ nhàng chuyển động.

Ầm vang.

Linh bài chuyển động, tức khắc có trầm thấp tiếng động truyền đến, sau đó chu nguyên đó là kinh ngạc nhìn thấy, ở kia linh bài phía sau trên vách đá, lại là chậm rãi nứt ra rồi một phiến dày nặng mà bí ẩn cửa đá.

Cửa đá trong vòng, lược hiện hắc ám, một mảnh sâu thẳm, có vẻ thần bí.

Chu kình nhìn cửa đá sau, thần sắc có chút phức tạp, nói: “Ngươi có không khai mạch tu hành, liền xem nơi này.”

Chu nguyên nghe vậy, thần sắc cũng là trở nên khẩn trương rất nhiều, bàn tay nắm chặt, ánh mắt thấp thỏm, mặc kệ hắn lại niên thiếu lão thành, cũng chung quy chỉ là một thiếu niên, ở quan hệ chính mình có không khai mạch tu hành loại việc lớn này phía trước, vẫn là vô pháp bảo trì tuyệt đối bình tĩnh.

Chu kình nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, sau đó đó là đi vào cửa đá, cửa đá lúc sau, là một cái thật dài vách đá hành lang, trên hành lang thiêu đốt trường minh đăng, mang đến tối tăm ánh đèn.

Hai người đều không có ra tiếng, toàn bộ hành lang trung, chỉ có bước chân rất nhỏ thanh âm.

Như thế đi trước ước chừng hơn mười phút, chu kình cùng chu nguyên bước chân ngừng lại, bởi vì hành lang đã đến cuối, xuất hiện ở bọn họ trước mắt, là rộng lớn cổ xưa sơn động.

Sơn động cuối, đứng sừng sững một tòa thạch đài.

Chu kình trực tiếp đi vào thạch đài phía trước, lúc này chu nguyên mới phát hiện, trên thạch đài trên mặt đất, lại là minh khắc rất nhiều cổ xưa nguyên văn, này đó nguyên văn hình thành một cái khó lường đồ án.

Lấy chu nguyên hiện giờ nguyên văn tạo nghệ, căn bản là vô pháp phân biệt ra này đó nguyên văn đến tột cùng là mấy phẩm, hắn chỉ là ở trong đầu mơ hồ miêu tả một chút, liền cảm giác được thần hồn đại lượng tiêu hao, hơi hơi choáng váng, lập tức chạy nhanh thu hồi ánh mắt.

“Phụ vương...” Chu nguyên nhìn về phía chu kình, chẳng lẽ ở chỗ này, có thể giải quyết hắn tám mạch không hiện nan đề sao?

Chu kình nhìn trên thạch đài những cái đó cổ xưa nguyên văn, sắc mặt biến đến ngưng trọng một ít, nói: “Ở chúng ta Chu gia, vẫn luôn đều có một đạo mật ngôn khẩu khẩu tương truyền, kia nói mật ngôn nói, tại đây mật thất trung, cất dấu một đạo đại cơ duyên, có thể trợ chúng ta Chu gia, chân chính muôn đời hưng thịnh.”

“Mà mở ra này nói đại cơ duyên chìa khóa, đó là ta Chu gia người thừa kế huyết mạch, bất quá, tuy rằng chúng ta Chu gia lịch đại đế vương đều sẽ đi vào nơi này, ý đồ lấy huyết mạch mở ra, nhưng cuối cùng, đều là đều không ngoại lệ thất bại.”

Nói đến chỗ này, hắn nhìn về phía chu nguyên, nói: “Cho nên ta đem ngươi mang đến, nhìn xem ngươi hay không có thể mở ra này nói đại cơ duyên, nếu là thành công nói, nghĩ đến muốn giải quyết ngươi tám mạch không hiện vấn đề, hẳn là không khó.”

“Nga?”

Chu nguyên nhìn phía trước mắt này tòa cổ xưa thạch đài, ngạc nhiên không thôi, hiển nhiên là không nghĩ tới ở bọn họ Chu gia, thế nhưng còn truyền lưu như thế một đạo mật ngôn.

“Đi thôi.” Chu kình vỗ vỗ chu nguyên bả vai, nói.

Chu nguyên hít sâu một hơi, trong lòng cũng là ở bồn chồn, bất quá hắn vẫn là cổ đủ dũng khí, đi lên thạch đài, ở kia từng đạo cổ xưa thần bí nguyên văn trung ngồi xếp bằng xuống dưới.

Hắn lấy ra một thanh sắc bén tiểu đao, cắn răng một cái, trực tiếp tự thủ đoạn chỗ xẹt qua, tức khắc máu tươi cuồn cuộn chảy xuôi ra tới, sau đó theo những cái đó nguyên văn khắc ngân, lan tràn mở ra.

Ngắn ngủn bất quá số tức, trên thạch đài những cái đó nguyên văn, liền biến thành màu đỏ tươi màu.

Ở kia thạch đài ngoại, chu kình nhìn một màn này, bàn tay cũng là nhịn không được nắm chặt lên, trong mắt tràn đầy khẩn trương chi sắc.

Cảm thụ được máu tươi trôi đi, chu nguyên vốn là có vẻ có chút văn nhược non nớt khuôn mặt, tức khắc trở nên càng vì tái nhợt, hắn gắt gao nhìn chằm chằm những cái đó phức tạp nguyên văn, tim đập như sấm.

“Đây là ta cuối cùng cơ hội sao...”

Chu nguyên cắn chặt hàm răng, chịu đựng trong đầu từng trận choáng váng cảm, giờ này khắc này, mẫu hậu Tần Ngọc kia hộc máu một màn, lần thứ hai tự trước mắt hiện lên, lệnh đến hắn trong lòng từng trận đau đớn.

“Mẫu hậu vì ta, nguyên khí đại thương, thọ nguyên tổn hao nhiều!”

“Phụ vương vì ta, bị Võ Vương chặt đứt một tay!”

“Ta tự thân khí vận bị đoạt, thánh long. Căn bị phá, độc khí phệ mệnh!”

“Ta Đại Chu loạn trong giặc ngoài, tùy thời có lật úp chi nguy!”

“Cho nên, ta muốn thay đổi này hết thảy, ta phải vì mẫu hậu khôi phục thọ nguyên, vi phụ vương khôi phục hùng tâm, làm ta Đại Chu con dân không hề lo lắng hãi hùng, hơn nữa đem ta kia sở mất đi hết thảy, đều một lần nữa đoạt lại!”

“... Này một đạo đại cơ duyên, ta chu nguyên, muốn định rồi!”

Tiếng gầm gừ ở trong lòng đột nhiên vang vọng, kia trong nháy mắt, chu nguyên thân hình phảng phất là đột nhiên run lên, ẩn ẩn gian, giống như là có một đạo phẫn nộ mà không cam lòng rồng ngâm tiếng động tự hắn thân thể chỗ sâu nhất, vang vọng dựng lên.

Ong ong!

Cũng liền tại đây một khắc, thạch đài phía trên, kia bị máu tươi bao trùm cổ xưa nguyên văn, lại là bộc phát ra lộng lẫy quang mang, quang mang hội tụ mà đến, tựa như thủy ngân, nhanh chóng đem chu nguyên bao phủ.

Thình lình xảy ra biến cố, làm đến thạch đài ngoại chu kình cũng là cả kinh, vội vàng nhìn về phía chu nguyên, lại sau đó, hắn đó là khiếp sợ nhìn thấy, đương kia quang mang hội tụ mà đến khi, ngồi xếp bằng ở trong đó chu nguyên, lại là vào lúc này, trống rỗng biến mất không thấy...
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 7. Nơi thần bí

Mãnh liệt quang mang tràn ngập tròng mắt, theo sát mà đến, đó là một cổ ngang ngược xé rách chi lực, chu nguyên đầu váng mắt hoa, giống như là rớt vào một cái lốc xoáy giống nhau.

Bất quá may mà chính là loại này xé rách cảm cũng không có liên tục lâu lắm, chu nguyên liền cảm giác được một cổ cự lực vọt tới, ngay sau đó thân thể trực tiếp bị quẳng lên.

Phanh!

Chu nguyên thân thể thật mạnh đánh vào trên mặt đất, ăn một miệng bùn, bất quá hắn cũng coi như là nhạy bén, vừa rơi xuống đất đó là không màng thân thể thượng đau đớn, nhanh chóng đánh một cái lăn, tránh đi tại chỗ.

Đồng thời gian, chu nguyên cánh tay thượng sớm đã khắc hoạ tốt thiết da văn, cũng là lập loè khởi quang mang nhàn nhạt, tùy thời đều sẽ bị khởi động.

Nhưng may mắn chính là suy đoán trung thình lình xảy ra công kích cũng không có xuất hiện, chu nguyên kia căng chặt thân thể lúc này mới dần dần thả lỏng lại, lúc này, hắn mới có nhàn hạ chú ý chung quanh cảnh tượng biến hóa.

“Nơi này là?”

Chu nguyên trừng lớn đôi mắt nhìn về phía chung quanh, nguyên bản sơn động sớm đã biến mất không thấy, thay thế chính là một mảnh u tĩnh mà cổ xưa rừng rậm, một viên viên che trời đại thụ đứng sừng sững, cành lá tươi tốt, che đậy thiên nhật.

Bên cạnh có thanh triệt dòng suối chảy xuôi, phát ra thanh thúy tiếng nước, một mảnh tường hòa chi cảnh.

“Đây là địa phương nào?” Chu nguyên kinh nghi bất định, không hiểu ra sao, hắn chính là nhớ rõ, một lát phía trước hắn còn ở từ đường mật động bên trong, như thế nào chỉ chớp mắt liền đến cái này xa lạ nơi?

“Cổ quái.” Chu nguyên nhíu mày, nâng mục chung quanh, hay là, cái gọi là đại cơ duyên, chính là tại nơi đây sao?

“Nhưng nơi đây bán cá nhân ảnh đều không có” chu nguyên buồn bực tự nói, ánh mắt quét tới quét lui, tiếp theo nháy mắt, hắn đồng tử đột nhiên co rút, khuôn mặt thượng biểu tình đều là vào lúc này đọng lại xuống dưới, một bộ gặp quỷ bộ dáng.

Bởi vì lúc này hắn mới vừa rồi nhìn thấy, ở kia phía trước một viên đại thụ phía dưới, lại là không biết khi nào xuất hiện một đạo bóng hình xinh đẹp.

Nhìn kỹ đi, đó là một vị thanh y thiếu nữ, thiếu nữ thân thể thon dài tinh tế, lúc này chính dựa lưng vào thân cây, một đôi con mắt sáng đang lẳng lặng đem hắn cấp nhìn.

Chu nguyên ánh mắt cùng nàng đối đánh vào cùng nhau, lại là có loại mạc danh da đầu tê dại.

Bất quá chu nguyên tóm lại còn xem như định lực không tồi, thực mau cũng liền ổn hạ tâm thần, lập tức kia non nớt khuôn mặt thượng hiện ra một nụ cười, nỗ lực làm đến chính mình có vẻ phúc hậu và vô hại, sau đó ôm quyền nói: “Vị tiểu tỷ tỷ này, không biết nơi đây ra sao chỗ? Tại hạ chu nguyên, trong lúc vô tình xâm nhập, nếu là có điều mạo phạm, còn thỉnh xin đừng trách.”

Trước mắt thiếu nữ nhìn qua cùng hắn không sai biệt nhiều, bất quá loại này thời điểm, nói ngọt một chút tóm lại là không sai.

Nhưng đối với chu nguyên kính cẩn, kia thần bí thanh y thiếu nữ nhưng thật ra chưa từng có nhiều để ý tới, nàng tinh tế tay ngọc luyệt quá trên trán một sợi tóc đen, sau đó đó là bước đi chân dài đối với chu nguyên đi tới.

Nàng đi ra lâm ấm, tức khắc có ánh mặt trời khuynh chiếu vào nàng trên người, mà theo tới gần, chu nguyên mới vừa rồi đem nàng xem đến cẩn thận, tức khắc trong mắt nhịn không được xẹt qua một mạt kinh diễm.

Thiếu nữ có như tuyết da thịt, tóc đen nhẹ thúc, một thân đơn giản thanh y, lại là phác hoạ ra mạn diệu đường cong, nàng cũng có được tinh xảo ngũ quan, đặc biệt là kia đối con mắt sáng, trong đó phảng phất là ẩn chứa nào đó thần bí, bởi vậy mà có vẻ linh hoạt kỳ ảo mà thâm thúy.

Lúc này thiếu nữ, dưới chân dẫm nhỏ vụn dương quang, sau lưng là kia cổ xưa che trời đại thụ, gió nhẹ xuy phất mà đến, giơ lên nàng tóc mái, ở nàng kia trắng nõn ấn đường gian, ẩn ẩn hiện lên một cái cổ xưa đến cực điểm đồ văn, hiển lộ không cách nào hình dung thần bí, mà một màn này, lại là mỹ đến làm chu nguyên hơi hơi hít thở không thông một chút.

“Tiểu tỷ tỷ” chu nguyên lộ ra tươi cười, tuy rằng trước mắt một màn rất mỹ lệ, nhưng hắn vẫn là vẫn duy trì một chút đề phòng, chỉ vì bất luận là này hoàn cảnh lạ lẫm, vẫn là trước mắt thần bí thiếu nữ, đều vượt qua hắn biết.

“Tiểu tỷ tỷ?” Nghe được chu nguyên xưng hô, thanh y thiếu nữ khóe môi vi cong một chút, làm như cảm thấy có chút thú vị.

Nàng rất có hứng thú đánh giá một chút chu nguyên, sau đó lẩm bẩm nói: “Hắc gia gia nói được thật đúng là không sai, hôm nay thật đúng là sẽ có người đi vào nơi này”

“Cái gì?” Chu nguyên không nghe rõ.

Nhưng mà thanh y thiếu nữ lại là chưa từng để ý đến hắn, trực tiếp là xoay người, đối với cổ xưa trong rừng rậm mà đi, ở đi ngang qua lúc trước đại thụ khi, thiếu nữ thanh thanh đạm đạm hô một tiếng.

“Nuốt nuốt, về nhà.”

Nghe được thanh y thiếu nữ lời này, chu nguyên tức khắc nhìn thấy ở kia đại thụ phía dưới, lại là nằm bò một cái hôi không lưu thu tiểu thú, tiểu thú giống như tiểu cẩu giống nhau, thật là không chớp mắt.

“Một cái tiểu cẩu sủng vật sao?” Chu nguyên nói thầm nói.

Ngao ngao!

Làm như nghe thấy được chu nguyên nói thầm, kia tiểu thú tức khắc tạc mao, sau đó hướng về phía chu nguyên phát ra tiếng gầm gừ, chẳng qua bởi vì nó thân hình quá nhỏ, cho nên phát ra tiếng gầm gừ thế nhưng cũng là không hề lực sát thương, ngược lại có vẻ có chút đáng yêu.

Kia tiểu thú phảng phất cũng là nhận thấy được tiếng hô không có kinh sợ đến chu nguyên, cái đuôi một dựng, đó là nhảy đến một khối cự thạch phía trước, sau đó mở miệng, đột nhiên liền một ngụm gặm qua đi.

Ca xích ca xích!

Nó này từng ngụm đi xuống, chỉ thấy đến kia khối cự thạch nháy mắt lấy tốc độ kinh người thu nhỏ lại, ngắn ngủn số tức, đó là biến mất đến sạch sẽ, mà những cái đó cứng rắn hòn đá, cũng toàn bộ đều bị nuốt vào kia tiểu thú nho nhỏ bụng trung

Chu nguyên khuôn mặt thượng thần sắc lần thứ hai đọng lại, sau đó lặng lẽ hít ngược một hơi khí lạnh, ánh mắt hoảng sợ nhìn này giống như tiểu cẩu tiểu thú, thứ này đến tột cùng là cái cái gì ngoạn ý? Như thế một khối cự thạch, thế nhưng bị nó hai ba khẩu liền cấp nuốt?

Hảo cường đại răng cùng ăn uống!

Chu nguyên lau một phen mồ hôi lạnh, lại không dám nhìn này thường thường vô kỳ tiểu thú, về sau giả răng, liền cục đá đều có thể dễ dàng nuốt, huống chi hắn này tiểu thân thể?

Trách không được kêu nuốt nuốt

Nhìn đến chu nguyên vẻ mặt chấn động, tên kia kêu nuốt nuốt tiểu thú mới vừa rồi đắc ý lắc lắc cái đuôi, sau đó đối với chu nguyên quăng cái cực kỳ nhân tính hóa xem thường, phe phẩy cái đuôi đuổi kịp thanh y thiếu nữ.

Thanh y thiếu nữ ở đi vào lâm ấm khi, hơi hơi nghiêng đầu, đối với chu nguyên nhẹ nhàng giơ giơ lên tuyết trắng cằm.

“Muốn tìm ngươi đại cơ duyên, vậy theo kịp đi.”

Nói xong, nàng đó là bước vào rừng rậm bên trong, bóng hình xinh đẹp ở kia lâm ấm gian như ẩn như hiện.

Chu nguyên nhìn kia đi xa thanh y thiếu nữ cùng tiểu thú, mặt lộ vẻ trầm ngâm chi sắc, nơi này hết thảy, đều có vẻ cực kỳ thần bí, làm đến hắn nắm lấy không ra, hắn hiển nhiên là vô pháp minh bạch, vì sao thông qua bọn họ từ đường mật động trung thạch đài, thế nhưng sẽ đến đến cái này xa lạ địa phương

Bất quá, nếu đều đã tới, hiển nhiên cũng liền không có đường lui có thể đi, hắn nhưng không tính toán tay không mà hồi.

Hô.

Chu nguyên hít sâu một hơi, sau đó cũng liền không hề do dự, bước ra nện bước, liền nhanh chóng đuổi kịp phía trước thiếu nữ cùng tiểu thú

Một nam một nữ một thú, hành tẩu với cổ xưa rừng rậm gian, thảm cỏ xanh xanh um, ngẫu nhiên khi, sẽ có tràn ngập hung thần chi khí thú rống tiếng gầm gừ từ nơi xa vang lên, nhưng mỗi khi lúc này, kia chạy chậm đi theo thanh y thiếu nữ bên cạnh nuốt nuốt, cũng sẽ phát ra một đạo tiếng hô, tuy không vang lượng, nhưng toàn bộ rừng rậm phảng phất đều là an tĩnh xuống dưới, giống như là ở sợ hãi tiểu thú chi uy.

Như thế làm đến chu nguyên nhịn không được nhìn nhiều liếc mắt một cái kia đầu thần bí tiểu thú, cái này nhìn qua giống như một cái tiểu hôi cẩu vật nhỏ, tựa hồ rất là bất phàm.

Thanh y thiếu nữ hiển nhiên không có cùng chu nguyên nhiều lời lời nói ý tứ, cho nên chu nguyên cũng chỉ có thể bảo trì an tĩnh, gắt gao đi theo.

Như thế như vậy trước sau tiến lên, ước chừng sau nửa canh giờ, chu nguyên rốt cục là cảm giác được thanh y thiếu nữ bước chân ngừng lại.

“Tới rồi.”

Phía trước truyền đến thanh y thiếu nữ thanh âm, chu nguyên trong lòng cũng là vi chấn, ngẩng đầu lên, ánh mắt xuyên thấu qua rừng rậm gian bóng râm, sau đó đó là nhìn thấy, ở kia chính giữa khu rừng xuất hiện một khối đất trống, đất trống phía trên, một tòa nhà tranh, an tĩnh đứng sừng sững.

Ba lượng rào tre quay chung quanh nhà tranh, mà chu nguyên ánh mắt, cuối cùng ngừng ở nhà tranh phía trước, nơi đó có một trương ghế nằm, lúc này một vị hắc y lão nhân, chính bình yên nằm ở mặt trên, nhẹ nhàng lay động.

Làm như đã nhận ra chu nguyên nhìn chăm chú, lão nhân mở to đôi mắt, nhìn về phía chu nguyên.

Nhìn lão nhân hai mắt, chu nguyên trong lòng đó là hơi hơi chấn động, bởi vì kia đôi mắt mục bên trong, tràn ngập một loại vô pháp ngôn ngữ tang thương, phảng phất trải qua năm tháng.

Mà đồng thời, chu nguyên cũng có thể đủ cảm giác được lão nhân quanh thân bao phủ một cổ thật sâu dáng vẻ già nua cùng hủ bại.

Bất quá, ở đối diện chốc lát, chu nguyên cũng có một loại bị xem thông thấu cảm giác, phảng phất giờ khắc này, hắn sở hữu bí mật, đều bại lộ ở cái này hắc y lão nhân trong mắt.

“Ha hả, quả nhiên người tới vẫn là một vị có được thánh long khí vận tiểu gia hỏa.” Hắc y lão nhân chậm rãi thu hồi ánh mắt, nghẹn ngào thanh âm truyền ra, dừng ở chu nguyên trong tai, lại là tựa như sấm sét.

“Bất quá đáng tiếc, thánh long khí vận bị người đoạt, còn hỏng rồi thánh long căn, ngô, đây là oán long độc?”

“Thảm, thật thảm nột”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 8. Tìm tám mạch

Hắc y lão nhân thanh âm dừng ở chu nguyên trong tai, không thể nghi ngờ là sấm sét giống nhau, làm đến hắn trong lòng sông cuộn biển gầm, trước mắt lão nhân này, gần chỉ là liếc mắt một cái, liền nhìn ra hắn trên người đã phát sinh quá sự.

Thanh y thiếu nữ đi vào hắc y lão nhân phía sau, đôi mắt đẹp nhìn khiếp sợ trung chu nguyên liếc mắt một cái, một bên nuốt nuốt còn lại là nhảy dựng lên, muốn bổ nhào vào nàng trong lòng ngực, nhưng lúc này xám xịt nó lại bị thiếu nữ ghét bỏ vươn ngón tay ngọc xách lên tới, sau đó tùy tay ném đến lu nước bên trong.

Bị ném vào lu nước nuốt nuốt có vẻ cực kỳ ủy khuất, nhưng biết thiếu nữ có thói ở sạch nó cũng chỉ đến chính mình ngoan ngoãn tắm kỳ lên, kia một màn có vẻ phá lệ buồn cười.

Bất quá đối với này buồn cười một màn, chu nguyên lại là thờ ơ, hắn chỉ là khiếp sợ nhìn kia thần bí hắc y lão nhân, sau một lúc lâu, khiếp sợ rút đi, thay thế, lại là một ít mong đợi.

Nếu trước mắt hắc y lão nhân có thể liếc mắt một cái liền nhìn ra hắn thân thể vấn đề nơi, như vậy tất nhiên không phải thường nhân, có lẽ, hắn tám mạch không hiện vấn đề, thật đúng là có thể ở chỗ này được đến giải quyết.

Chu nguyên hít sâu một hơi, áp chế nội tâm bắt đầu khởi động kích động, ôm quyền cung thanh nói: “Vãn bối chu nguyên, gặp qua tiền bối.”

Hắc y lão nhân gật gật đầu, nói: “Quả nhiên là Chu gia người.”

Hắn nhìn muốn nói dục ngăn, lại ánh mắt nóng cháy chu nguyên liếc mắt một cái, làm như biết được hắn trong lòng suy nghĩ, lập tức cổ quái cười nói: “Lão phu biết ngươi suy nghĩ cái gì, không sai, lão phu có thể giúp ngươi giải quyết tám mạch không hiện vấn đề, chẳng qua, lão phu vì sao phải giúp ngươi?”

Chu nguyên ngẩn ra, trầm mặc một lát, mới vừa rồi châm chước lời nói, nói: “Vãn bối không biết nơi đây ra sao chỗ, cũng không biết tiền bối là người phương nào, bất quá nếu chúng ta Chu gia tiền bối lưu lại mật động thông suốt hướng nơi đây, kia nghĩ đến tiền bối cùng ta Chu gia tiền bối ứng từng có giao thoa.”

Hắc y lão nhân nghe vậy, không tỏ ý kiến.

Chu nguyên vào lúc này cũng là hoàn toàn khôi phục bình tĩnh, hắn nhìn chằm chằm hắc y lão nhân, chậm rãi nói: “Lấy vãn bối hiện tại trạng thái, lấy cũng không được gì đả động tiền bối, bất quá, ta nhìn ra được tới, tiền bối, hẳn là ở... Chờ ta đi?”

Trước đây trước hắc y lão nhân thấy hắn kia trong nháy mắt, bằng vào một cổ nhạy bén trực giác, chu nguyên vẫn là có thể xác định, ở hắc y lão nhân ánh mắt chỗ sâu trong, có một mạt khác thường quang mang chợt lóe rồi biến mất.

Lay động ghế nằm rốt cục là vào lúc này hơi hơi một đốn, hắc y lão nhân hai mắt híp lại, nhìn không ra hỉ nộ nhìn chằm chằm chu nguyên, nói: “Tiểu oa nhi, khẩu khí nhưng thật ra không nhỏ, ngươi cho rằng ngươi có cái gì tư cách đáng giá ta tới chờ?”

Đối với hắc y lão nhân nói, chu nguyên còn lại là cười lắc lắc đầu, nói: “Cái này đáp án, ta cũng không biết, có lẽ, tiền bối biết một chút?”

Hắc y lão nhân tràn ngập tang thương hai mắt, nhìn chằm chằm chu nguyên, tuy rằng cũng không có cái gì khủng bố khí thế tràn ngập, nhưng lại đều có một cổ cảm giác áp bách phát ra, lệnh đến cả tòa cổ xưa rừng rậm phảng phất đều là vào lúc này trở nên an tĩnh lại.

Nhà tranh ngoại, mảnh khảnh thiếu niên mặt mang theo một chút tươi cười, hai tròng mắt nhìn thẳng hắc y lão nhân, ánh mắt không sợ không sợ, đảo thật tựa kia mới sinh nghé con.

Hắn tin tưởng bọn họ Chu gia trong vòng truyền lưu kia nói mật ngôn sẽ là bắn tên không đích, nếu hắn có thể đi vào nơi này, tất nhiên là có nguyên nhân, hơn nữa, hắn cũng tin tưởng chính mình cái loại cảm giác này.

Cái loại này áp bách như sấm vân lăn lộn, như thế hảo sau một lúc lâu, hắc y lão nhân mặt vô biểu tình già nua khuôn mặt thượng, chợt có một mạt bất đắc dĩ tươi cười hiện ra tới, hắn nằm ở ghế trên, thở dài: “Xem ra thật là già rồi, thế nhưng liền một cái tiểu oa nhi tử đều hù không được.”

Ở hắc y lão nhân phía sau, thanh y thiếu nữ kia đối con mắt sáng quét chu nguyên liếc mắt một cái, thanh âm thanh triệt mà nhàn nhạt nói: “Hắn trang, kỳ thật hắn sợ đến muốn chết.”

“Ách...”

Chu nguyên khuôn mặt thượng thần sắc trệ trệ, chợt lộ ra xấu hổ tươi cười, bởi vì lúc này hắn phía sau lưng, đích xác đã bị mồ hôi lạnh ướt nhẹp, rốt cuộc hắn lại như thế nào trấn định, đối mặt trước mắt này duy nhất cơ hội, cũng không có khả năng thật sự hoàn toàn thong dong.

“Tiền bối...” Hắn mắt trông mong nhìn phía hắc y lão nhân.

“Thôi.” Hắc y lão nhân cũng là thu hồi thần sắc, nhìn về phía chu nguyên, nói: “Ngươi này tám mạch không hiện vấn đề, lão phu có thể giải quyết, bất quá có một điều kiện.”

“Điều kiện?” Chu nguyên giật mình, chợt nghiêm túc gật gật đầu: “Tiền bối mời nói.”

Hắc y lão nhân nhẹ nhàng thở dài một hơi, nghiêng đầu nhìn bên cạnh duyên dáng yêu kiều thanh y thiếu nữ, chậm rãi nói: “Ta muốn ngươi mang yêu yêu rời đi nơi này, hơn nữa bảo hộ nàng.”

“Yêu yêu?” Chu nguyên lần thứ hai sửng sốt, cũng là nhìn về phía kia thanh y thiếu nữ, hiển nhiên, này hẳn là chính là nàng tên, quả nhiên người cũng như tên, non mềm kiều tiếu.

“Hắc gia gia.” Thanh y thiếu nữ hàm răng khẽ cắn môi đỏ, kia trương thanh đạm tinh xảo mặt đẹp, còn lại là vào lúc này lộ ra một ít không muốn cùng chống cự.

Hắc y lão nhân vỗ nhẹ nhẹ chụp thanh y thiếu nữ tay ngọc, ôn thanh nói: “Yêu yêu, hắc gia gia có việc sẽ rời đi một đoạn thời gian, cho nên không thể tiếp tục bồi ở cạnh ngươi.”

Tên là yêu yêu thiếu nữ, thủy tinh thanh triệt con ngươi ảm đạm xuống dưới, nàng nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, nhẹ giọng nói: “Hắc gia gia, hắn quá yếu.”

Chu nguyên vẻ mặt xấu hổ, bất quá hiện tại chưa khai một mạch hắn, trong mắt người ngoài, cũng đích xác xem như tay trói gà không chặt.

Hắc y lão nhân nghe vậy, cũng là nhịn không được nở nụ cười, hắn quét chu nguyên liếc mắt một cái, nói: “Cái này tiểu oa nhi tử hiện tại tuy rằng nhược, nhưng tương lai còn khó mà nói.”

“Hắc gia gia, về sau, ta còn có thể đủ lại nhìn thấy ngài sao.” Yêu yêu thấp giọng nói, thông tuệ nàng, như thế nào không cảm giác được, hắc y lão nhân hành động, có loại gửi gắm hương vị, hiển nhiên, hắn có lẽ sẽ đi làm một kiện cực kỳ nguy hiểm sự tình, thậm chí, có khả năng trả giá tính mạng của hắn.

Hắc y lão nhân không có trả lời, chỉ là nhẹ nhàng vỗ vỗ yêu yêu tay nhỏ.

Sau đó hắn quay đầu, nhìn về phía chu nguyên, cười nói: “Thế nào?”

Chu nguyên non nớt khuôn mặt một mảnh ngưng trọng, hắn đối với hắc y lão nhân cung kính hành lễ, chậm rãi nói: “Tuy rằng hiện tại ta cũng không có cái gì lực lượng, bất quá, ta có thể đáp ứng tiền bối, nếu là có ai muốn đả thương hại yêu yêu tỷ, như vậy, hắn phải làm, hẳn là trước bước qua ta thi thể.”

Thiếu niên thanh âm, tuy rằng lược hiện non nớt, nhưng lại có một loại chân thật đáng tin, lệnh người ghé mắt.

Mà hắc y lão nhân nghe vậy, già nua khuôn mặt thượng cũng là lộ ra một mạt vừa lòng tươi cười.

“Một khi đã như vậy...” Hắc y lão nhân cười cười, nhìn chằm chằm chu nguyên, nói: “Kia kế tiếp liền tới giải quyết ngươi này tám mạch không hiện vấn đề đi...”

Chu nguyên tinh thần tức khắc rung lên, ánh mắt nóng rực nhìn hắc y lão nhân.

Mà nhìn đến hắn như vậy chờ mong ánh mắt, hắc y lão nhân khóe miệng, lại là chợt nhấc lên một mạt quỷ dị tươi cười, rồi sau đó hắn bỗng nhiên tay áo vung lên.

Oanh!

Đại địa chấn động, chỉ thấy đến một đạo thật lớn cái khe trực tiếp tự chu nguyên dưới chân xé rách mở ra, hình thành hắc ám vực sâu, một ngụm liền đem hoảng sợ thất sắc chu nguyên nuốt đi vào.

A!

Chu nguyên thân thể điên cuồng hạ trụy, trong miệng cũng là phát ra tiếng kêu thảm thiết, mà ở đồng thời gian, trong bóng đêm có sền sệt màu đen chất lỏng lan tràn mà đến, quấn quanh thượng hắn tay chân.

Màu đen chất lỏng một tấc tấc ăn mòn mà đến, đau nhức cũng là tùy theo vọt tới, tựa hồ cả người làn da đều là bị ăn mòn.

Mà để cho đến chu nguyên hoảng sợ chính là, những cái đó màu đen chất lỏng theo cả người lỗ chân lông xâm nhập, lại là ở phá hư thân thể hắn bên trong, màu đen chất lỏng lướt qua, huyết nhục, kinh mạch, đều ăn mòn.

Đau nhức mang theo sợ hãi, ăn mòn chu nguyên tâm linh, một cổ nồng đậm tử vong hơi thở tràn ngập mà đến.

Hắn cảm giác, tùy ý những cái đó màu đen chất lỏng ăn mòn đi xuống, hắn thật sự sẽ chết ở chỗ này.

Chu nguyên điên cuồng giãy giụa lên, hắn không chút do dự thúc dục thân thể trên có khắc họa ba đạo nguyên văn, nhưng mà liền ở ba đạo nguyên văn vừa mới nở rộ ra quang mang khi, màu đen chất lỏng vọt tới, quang mang đó là tắt, cuối cùng ba đạo nguyên văn cũng là bị màu đen chất lỏng ăn mòn lau đi...

Chu nguyên tâm, cùng với ba đạo nguyên văn rách nát hoàn toàn lạnh băng xuống dưới.

Màu đen chất lỏng lan tràn mà đến, cuối cùng đem chu nguyên đôi mắt đều là bao trùm, đau nhức vọt tới, tựa hồ hai mắt đều là bị ăn mòn, toàn bộ thế giới một mảnh hắc ám.

Trong bóng đêm, chu nguyên cảm giác được thân thể nội bộ truyền đến đau nhức, màu đen chất lỏng ở một tầng tầng ăn mòn đi xuống.

Tử vong hơi thở, càng thêm nồng đậm.

Này không phải ảo giác, nếu là hắn vô pháp ngăn cản màu đen chất lỏng ăn mòn, hắn thật sự sẽ chết!

“Ta không thể chết được ở chỗ này!”

“Ta còn muốn vì mẫu hậu khôi phục thọ nguyên! Ta còn muốn vi phụ vương báo kia một tay chi thù! Còn có ta kia bị cướp đi thánh long khí vận!”

“Này đó ta cũng không từng hoàn thành, ta như thế nào có thể chết ở chỗ này?!”

“Ta không thể chết được!”

Trong bóng đêm, phẫn nộ mà không cam lòng tiếng gầm gừ ở chu nguyên trong lòng quanh quẩn, rít gào trung, ẩn hàm thật sâu cầu sinh chấp niệm cùng dục vọng.

Mà liền ở kia tử vong chân chính tới gần, chu nguyên trong cơ thể rít gào không ngừng quanh quẩn thời điểm, trong giây lát, chu nguyên tâm thần phảng phất đột nhiên hạ trụy, giờ khắc này, hắn ẩn ẩn phảng phất thấy, ở thân thể kia chỗ sâu nhất, có tám đạo uốn lượn chiếm cứ nhàn nhạt ánh sáng, như ẩn như hiện.

Tám đạo ánh sáng chiếm cứ, giống như tiềm long phủ phục.

“Đó là... Tu hành tám mạch?!”

Chu nguyên nhìn kia tám đạo ánh sáng, trong lòng đột nhiên chấn động, tiến tới dâng lên một cổ hiểu ra, nguyên lai chúng nó, chính là hắn trong thân thể vẫn luôn chưa từng hiển lộ tu hành tám mạch!

Rống!

Tại đây chân chính tử vong tới gần thời điểm, chúng nó phảng phất cũng là đã nhận ra nguy cơ, lập tức chậm rãi mấp máy lên, giống như tiềm long, phát ra nào đó trầm thấp rồng ngâm.

Ong!

Kia trong nháy mắt, mãnh liệt quang mang đột nhiên tự chu nguyên thân thể chỗ sâu nhất bộc phát ra tới, quang mang thổi quét chỗ, những cái đó màu đen chất lỏng, lại là bắt đầu lấy một loại mắt thường có thể thấy được tốc độ hòa tan tiêu tán.

Ngắn ngủn bất quá số tức, hắc ám đó là đều lui tán.

Chu nguyên nhắm chặt hai mắt, vào lúc này đột nhiên mở, sáng ngời ánh sáng lần thứ hai ấn xuyên qua mi mắt, hắn đặt mông ngã xuống, cả người phảng phất là từ trong nước vớt ra tới giống nhau, mồ hôi theo non nớt khuôn mặt tí tách đáp chảy xuôi xuống dưới.

“Hô, hô.”

Chu nguyên thở dốc thô nặng, hắn nhìn bốn phía, lúc này hắn, như cũ là đứng ở nhà tranh phía trước, lúc trước hết thảy, đều là giống như ảo giác.

“Vừa rồi là giả?” Chu nguyên ngẩn ra.

“Ngươi cảm thấy đâu?” Phía trước có già nua thanh âm truyền đến, chỉ thấy đến kia hắc y lão nhân, chính đạm cười nhìn hắn.

Chu nguyên sắc mặt biến huyễn, bởi vì hắn có thể rõ ràng cảm giác được, lúc trước tử vong hơi thở là như thế nào chân thật, hắn chậm rãi nâng lên bàn tay, đồng tử lại là chợt co rụt lại.

Bởi vì hắn nhìn thấy, ở này đầu ngón tay chỗ, mơ hồ có thể thấy được một bôi đen sắc dấu vết, lặng yên biến mất.

Cái loại này màu đen dấu vết, cùng lúc trước cái loại này màu đen chất lỏng, không có sai biệt.

“Là thật sự?!” Chu nguyên tâm thần chấn động, rốt cục là xác định, vừa rồi đã phát sinh hết thảy đều là chân thật, chẳng qua vị này hắc y lão nhân thủ đoạn, quá mức làm người cảm thấy không thể tưởng tượng.

“Cảm thụ một chút trong cơ thể ngươi đi.” Hắc y lão nhân cười nói.

Chu nguyên nghe vậy, tâm thần vừa động, nhắm mắt cảm ứng tự thân, mà cũng chính là tại đây một khắc, hắn tim đập bỗng nhiên giống như tiếng sấm giống nhau chấn động lên, kia trương non nớt mà tái nhợt khuôn mặt thượng, bắt đầu có khó có thể tin xuất hiện ra tới.

Bởi vì vào lúc này, hắn có thể rõ ràng cảm ứng được, ở thân thể hắn bên trong, tám điều kinh mạch, giống như là tự vực sâu trung bay vút lên mà ra tiềm long, uốn lượn chiếm cứ.

Này tám đạo kinh mạch, thình lình đó là tu hành chi thủy tám mạch!

Chu nguyên đột nhiên mở to đôi mắt, trong mắt tràn đầy kích động chi sắc, hắn gắt gao nhìn chằm chằm hắc y lão nhân, thanh âm mang theo run rẩy.

“Ta... Ta tám mạch, xuất hiện?!”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 9. Tám mạch hiện

Nhà tranh phía trước, thiếu niên kia non nớt mà có vẻ có chút mảnh khảnh khuôn mặt, lại là vào lúc này che kín khó có thể che dấu kích động, hắn đôi tay run rẩy vuốt ve thân hình, cái loại này tựa như trọng sinh cảm giác, làm đến mấy năm liên tục thiếu lão thành chu nguyên, đều là nhịn không được nhếch miệng ngây ngô cười lên.

Rốt cuộc, này đối với hắn mà nói, thật sự là quá trọng yếu.

Cùng với tuổi tác tăng trưởng, những cái đó cùng tuổi thiếu niên thiếu nữ, đều bắt đầu khai mạch tu hành, bày ra ra bất đồng thiên phú, tuy nói ngày thường chu nguyên che dấu rất khá, nhưng ở sâu trong nội tâm, lại như cũ là đối này tràn ngập cực kỳ hâm mộ.

Hắn đồng dạng là ở khát vọng khai mạch, bước vào kia nguyên khí đại đạo, nắm giữ kia thông thiên triệt địa lực lượng.

Ngày này, hắn đã tha thiết ước mơ hồi lâu.

“Ngươi bổn lúc sinh ra liền tám mạch tự khai, chính là trời sinh khai mạch giả, bất quá đáng tiếc vừa sinh ra liền tao ngộ tai kiếp, mà ngươi trong cơ thể tám mạch, cảm ứng được ngoại lai hủy diệt, vì thế lấy một loại tự mình bảo hộ hình thái, ẩn vào ngươi thân thể chỗ sâu nhất, cho nên những năm gần đây, mặc dù đương ngươi tuổi đạt tới bình thường tám mạch xuất hiện thời điểm, ngươi trong cơ thể tám mạch, như cũ chậm chạp không hiện.” Hắc y lão nhân nhìn sắc mặt kích động không thôi chu nguyên, cười cười, nói.

“Bất quá tám mạch tuy ẩn, nhưng chung quy vẫn là có thể cảm thụ nguy cơ, cho nên muốn muốn lần thứ hai đem này kích phát ra tới, chỉ có đem ngươi tự thân đưa vào chỗ chết, mới vừa rồi có thể bức cho tám mạch hiện thân.”

Hắc y lão nhân mí mắt vừa nhấc, nhàn nhạt nói: “Ngươi chớ có cho là vừa rồi tử vong hơi thở là giả, nếu là ngươi vô pháp ở cuối cùng một khắc kích phát tám mạch hộ thân, như vậy hiện tại ngươi liền thật sự đã chết.”

Đang ở kích động bên trong chu nguyên nghe được lời này, tức khắc cả người phát lạnh, ngơ ngẩn nhìn hắc y lão nhân, sắc mặt có điểm trắng bệch, hiển nhiên là nhớ tới vừa rồi cái loại này nồng đậm tử vong hơi thở.

Hắn thậm chí có một loại dự cảm, nếu là lại buổi tối một lát, chỉ sợ hắn thật sự sẽ chết.

Hiển nhiên, hắc y lão nhân kích phát trong thân thể hắn tám mạch tái hiện phương pháp, cụ bị tương đương mãnh liệt tính nguy hiểm.

“Như thế nào? Quái lão phu không có chuyện trước nói cho ngươi?” Hắc y lão nhân cười tủm tỉm nói.

Chu nguyên hít sâu một hơi, lắc lắc đầu, chậm rãi nói: “Chỉ cần có thể khai mạch tu hành, mặc dù là mạo hiểm lại đại nguy hiểm, ta cũng sẽ đi làm, cho nên trước đó có biết hay không, cũng không có bao lớn ý nghĩa, chỉ là hiện tại nghĩ đến có điểm lòng còn sợ hãi thôi.”

Hắc y lão nhân lúc này mới gật gật đầu, lược có điểm thưởng thức nói: “Ngươi này tiểu oa nhi tử, tuổi không lớn, tâm tính nhưng thật ra cũng không tệ lắm.”

“Bất quá hiện giờ tuy rằng tám mạch tái hiện, nhưng ngươi cũng không cần cao hứng đến quá sớm, ngươi nguyên bản tám mạch đã khai, nhưng theo mấy năm nay tám mạch ẩn nấp, tám mạch đã là lần thứ hai tắc nghẽn phong bế, cho nên ngươi muốn từ đầu bắt đầu tu luyện, đem này tám mạch đều đả thông, mới có thể đủ vượt qua khai mạch cảnh, bước vào dưỡng khí cảnh.”

“Hơn nữa, ngươi loại tình huống này, sẽ so thường nhân khai mạch càng vì gian nan, bởi vì lúc trước vì tránh đi tai kiếp, ngươi trong cơ thể tám mạch chính là tự mình phong bế, cho nên khai mạch khó khăn, so thường nhân càng khó.” Hắc y lão nhân lắc lắc đầu, nói.

Chu nguyên nghe vậy, mày cũng là hơi nhíu một chút, nhưng chợt đó là giãn ra mở ra, nói: “Nhưng ít ra, hiện tại ta, so phía trước càng có hy vọng, không phải sao?”

Tình huống hiện tại lại kém, có thể kém quá hắn phía trước liền tám mạch đều tìm không thấy tình huống sao? Khai mạch càng khó lại như thế nào? Nhưng lại cuối cùng có hy vọng, không phải sao?

Hắc y lão nhân phía sau, tên kia thanh y thiếu nữ xách lên lu nước trung nuốt nuốt, nhẹ nhàng run lên, chỉ thấy đến tiểu thú thân thể thượng liền toát ra điểm điểm xích quang, đem kia giọt nước đều bốc hơi lên sạch sẽ, sau đó nàng lúc này mới vừa lòng đem này bế lên.

Nàng tay ngọc nhẹ vỗ về tiểu thú, bình tĩnh đôi mắt đẹp, nhưng thật ra vào lúc này nhìn nhiều xem chu nguyên, hiển nhiên người sau loại này đối với khai mạch tu hành chấp nhất, làm đến nàng có điểm kinh ngạc.

“Vô pháp khai mạch tu hành cũng không tính cái gì, ta đồng dạng vô pháp vận dụng nguyên khí.” Nàng môi đỏ hé mở, ngữ khí nhàn nhạt nói.

Thanh y thiếu nữ hiển nhiên là thuộc về cái loại này tính tình tương đối đạm bạc người, đối với không để bụng người hoặc vật, đều là liền xem đều lười đến nhiều xem một cái, mà lúc này những lời này, lại là có điểm an ủi ý tứ.

Chu nguyên nhưng thật ra có chút kinh dị nhìn chằm chằm nàng, trước mắt cái này thanh y thiếu nữ, thế nhưng cũng vô pháp vận dụng nguyên khí?

“Ha hả, bởi vì nào đó đặc thù nguyên nhân, yêu yêu đích xác vô pháp vận dụng nguyên khí.” Một bên hắc y lão nhân cười cười, chợt hướng về phía chu nguyên hài hước nói: “Bất quá ngươi đã có thể chớ có xem thường nàng, nàng nguyên văn tạo nghệ, tẫn đến lão phu chân truyền, đừng nhìn nàng tuổi cùng ngươi không sai biệt lắm, nhưng ở nguyên văn tạo nghệ thượng, đủ để trở thành ngươi lão sư.”

“Nga?”

Chu nguyên trong ánh mắt tràn ngập kinh nghi, nguyên lai trước mắt cái này thanh y thiếu nữ, thế nhưng ở nguyên văn thượng có cực kỳ cao thâm tạo nghệ, này thật đúng là làm người dự kiến không đến.

“Nhưng ngươi cũng không cần tự coi nhẹ mình, ngươi hiện giờ khai mạch khó khăn, cố nhiên càng cao, nhưng có xá liền có đến, cho nên ngươi mỗi một lần khai mạch, ngươi đạt được chỗ tốt, cũng sẽ so thường nhân càng cường.” Hắc y lão nhân cười nói.

Chu nguyên đôi mắt vi lượng, hắn biết mỗi một lần khai mạch, tự thân thân thể tố chất đều sẽ được đến tăng lên, dựa theo hắc y lão nhân nói như vậy, hiển nhiên đến lúc đó hắn tăng lên, cũng sẽ so thường nhân càng cường, như thế xem ra, khai mạch tuy càng khó, nhưng cũng có thể tiếp nhận rồi.

Chu nguyên trong lòng ý niệm chuyển động, chợt nhìn phía hắc y lão nhân, khổ hề hề nói: “Tiền bối, tuy rằng hiện giờ ta có thể khai mạch tu hành, bất quá đã là chậm người một bước, muốn đạt tới có thể bảo hộ yêu yêu tỷ trình độ, sợ là phải dùng khi không ngắn a.”

Hắc y lão nhân cười như không cười nhìn chằm chằm chu nguyên: “Tiểu tử ngươi quanh co lòng vòng muốn nói cái gì?”

Chu nguyên cười hắc hắc, nói: “Nếu không tiền bối ngươi người tốt làm tới cùng, ban tiểu tử một chút cơ duyên?”

Trước mắt vị này hắc y lão nhân, hiển nhiên là sâu không lường được, dựa theo chu nguyên phỏng chừng, chỉ sợ kỳ thật lực đã đạt tới một cái khó có thể tưởng tượng nông nỗi, ít nhất, hắn phụ vương chu kình tất nhiên là xa xa không kịp.

Giống nhau thời điểm, lấy chu nguyên hiện giờ thân phận, chỉ sợ còn tiếp xúc không đến loại trình độ này cường giả, mà trước mắt đã có loại này cơ hội, chu nguyên tự nhiên là muốn tận khả năng nắm chắc trụ.

Đây là cơ duyên.

Hắc y lão nhân nghe vậy, lặng lẽ cười, nói: “Hảo cái xảo quyệt tiểu tử, thế nhưng như thế lòng tham.”

Chu nguyên nhạy bén nhận thấy được hắc y lão nhân trong giọng nói cũng không tức giận, lúc này mới cười nói: “Vãn bối này không phải vì có thể càng tốt hoàn thành tiền bối giao phó sao? Bằng không vạn nhất thật gặp được nguy hiểm, ta này tay nhỏ chân nhỏ, trừ bỏ chết trước ở yêu yêu tỷ phía trước, tựa hồ cũng không mặt khác tác dụng?”

Hắn khổ hề hề bộ dáng, lại sấn kia non nớt khuôn mặt, có vẻ có chút buồn cười, một bên yêu yêu môi đỏ nhịn không được vi cong cong, sóng mắt lưu chuyển, người này, đảo cũng là thú vị.

“Hắc gia gia, nếu là ngươi không nghĩ cuối cùng biến thành hắn tới xả ta chân sau, phản làm ta bảo hộ nói, vẫn là đáp ứng hắn đi.” Yêu yêu tay ngọc nhẹ nhàng vuốt ve nuốt nuốt, môi đỏ hé mở nói.

Chu nguyên nghe vậy, tức khắc đối với nàng đầu đi cảm kích ánh mắt, nhưng mà thiếu nữ lại như cũ là thần sắc nhàn nhạt, giống như không nghe thấy.

Hắc y lão nhân khẽ vuốt chòm râu, ánh mắt hơi hơi lập loè, lâm vào một loại trầm mặc, phảng phất là ở tự hỏi cái gì, bất quá cuối cùng hắn vẫn là than nhẹ một hơi, nói: “Yêu yêu ngươi cũng nói không sai, tiểu tử này nếu là quá yếu, ngược lại cho ngươi thêm phiền toái.”

Hắn nhìn chằm chằm chu nguyên, ánh mắt sâu kín, chậm rãi nói: “Bất quá lão phu phương pháp, bất truyền người ngoài.”

Chu nguyên kiểu gì thông tuệ, vừa nghe đến đây lời nói, trực tiếp là nháy mắt quỳ gối xuống dưới, cung kính nói: “Đệ tử chu nguyên, bái kiến sư phụ!”

“Hắc, ngươi này tiểu oa nhi tử, thật đúng là nhạy bén được ngay.” Hắc y lão nhân cũng là bị chu nguyên này dứt khoát lưu loát hành động khiến cho tấm tắc ngợi khen, hắn gần chỉ là ngữ khí hơi có buông lỏng, kết quả tiểu tử này, liền trực tiếp bắt đầu bái sư, này đánh xà thượng côn, thật là luyện được thuần thục.

Hắc y lão nhân lắc lắc đầu, chợt cảm thán nói: “Bất quá có thể ở chỗ này gặp được, cũng là một hồi duyên pháp, tuy rằng ngươi tiểu tử này là vì lão phu phương pháp mà đến, nhưng này đệ tử, lão phu liền tạm thời trước thu.”

Chu nguyên nghe vậy, tức khắc đại hỉ, cung kính bái hạ.

Hắc y lão nhân nhìn có nề nếp đem bái sư lễ hành xong chu nguyên, kia già nua mắt nhưng thật ra trở nên ôn hòa một ít, hắn nói: “Nếu ngươi tiểu tử này như vậy bỏ được hạ nhẫn tâm, kia lão phu đảo cũng không thể keo kiệt.”

“Hiện giờ ngươi tám mạch đã hiện, ta liền truyền cho ngươi một đạo dẫn khí thuật.”

Khai mạch cảnh khi, trong cơ thể vô pháp chứa đựng nguyên khí, cho nên vô pháp tu luyện chân chính công pháp, chỉ có thể tu luyện dẫn khí thuật, đợi đến tám mạch tề khai, bước vào dưỡng khí cảnh sau, mới có thể đủ chính thức tu luyện công pháp.

Hắc y lão nhân đầu ngón tay có quang mang hiện lên, phảng phất là có rất nhỏ văn tự chảy xuôi, sau đó hắn đầu ngón tay đột nhiên điểm ở chu nguyên ấn đường chi gian.

Oanh!

Theo đầu ngón tay chạm đến ấn đường, chu nguyên tức khắc cảm giác được đầu một trướng, ngay sau đó có đại lượng tin tức quán chú mà đến, lệnh đến hắn đầu đều vào lúc này trở nên hôn mê một ít.

Bất quá hôn mê thực mau biến mất, chu nguyên tinh tế phẩm vị trong đầu xuất hiện tin tức.

Dẫn khí thuật, long hút thuật?

Hiển nhiên, này một đạo dẫn khí thuật tên đã kêu làm long hút thuật, nghe đi lên nhưng thật ra rất có khí thế, không biết tu luyện lên hiệu quả như thế nào, bất quá có thể bị hắc y lão nhân lấy ra tới, hẳn là không phải vật phàm.

Hắc y lão nhân thu hồi ngón tay, nhìn chằm chằm chu nguyên nhìn nhìn, cười nói: “Ta xem ngươi lúc trước trên người khắc hoạ nguyên văn, ngươi đối này nói có hứng thú?”

Chu nguyên gật gật đầu, nghiêm túc nói: “Nguyên văn một đạo, bác đại tinh thâm, không thể khinh thường.”

Mấy năm nay hắn đều chuyên tu nguyên văn, ẩn ẩn có thể cảm giác được nguyên văn tinh thâm lợi hại chỗ, nguyên văn một đạo, có chút cùng loại bốn lạng đẩy ngàn cân, lấy nhỏ bé lực lượng, xây dựng thần bí nguyên văn, cuối cùng bộc phát ra cực cường lực lượng.

Bất quá đáng tiếc chính là, nguyên văn vô pháp làm được tự thân lột xác, hơn nữa lại là bác đại tinh thâm, muốn có điều thành tựu, tất nhiên tiêu hao tinh lực, cho nên rất nhiều nguyên sư, đều chỉ là đem này coi là tiểu đạo, lười đến nhiều tu.

Hắc y lão nhân nghe được chu nguyên lời này, nhưng thật ra tán đồng gật gật đầu, nói: “Thế nhân ngu muội, coi nguyên văn vì tiểu đạo, ngại này tối nghĩa khó tinh, nhưng lại không biết, nguyên văn chi đạo, trọng ở thần hồn, một khi tinh tu, nhưng cùng nguyên sư chi đạo hỗ trợ lẫn nhau.”

Chu nguyên nhìn đến hắc y lão nhân đang nói khởi nguyên văn khi, hơi có chút ngạo nghễ chi ý, trong lòng liền biết, hắc y lão nhân tại đây nguyên văn một đạo mặt trên, hẳn là có bất phàm tạo nghệ.

“Ta xem ngươi thần hồn linh động tràn đầy, lại nói tiếp nhưng thật ra rất có nguyên văn thiên phú, lão phu lại truyền cho ngươi một thiên rèn hồn thuật.”

Hắc y lão nhân cười, tiếp theo nháy mắt, hắn hai mắt chợt bạo bắn ra tinh quang, trực tiếp là bắn vào chu nguyên tròng mắt bên trong.

Chu nguyên đầu đột nhiên nổ vang làm vang, phảng phất là có chuông lớn đại lữ ở trong đầu quanh quẩn, vô số cổ xưa tự thể ở tròng mắt giữa dòng chuyển, cuối cùng đợi đến dần dần bình ổn khi, một mạt tin tức, tự trong lòng chảy xuôi mở ra.

“Hỗn độn thần ma xem ý tưởng”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 10. Cơ duyên
Trong đầu chuông lớn đại lữ thanh, ở giằng co hảo một lát sau, mới vừa rồi dần dần biến mất, mà chu nguyên cũng là có thể cảm giác được, kia thiên tên là “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng” rèn hồn thuật dấu vết ở hắn trong đầu.

Bất quá lúc này đều không phải là là hiểu được thời điểm, cho nên chu nguyên mở hai mắt, đối với trước mắt cười tủm tỉm hắc y lão nhân cung kính hành lễ: “Tạ sư phụ ban pháp.”

Hắn có thể ẩn ẩn cảm giác được, mặc kệ là kia một đạo dẫn khí thuật vẫn là rèn hồn thuật, hẳn là đều không phải vật phàm, trước mắt hắc y lão nhân, tuy rằng thần bí, nhưng thật là ban cho hắn một đạo đại cơ duyên.

Hắc y lão nhân vẫy vẫy tay, do dự một chút, bỗng nhiên sờ tay vào ngực, lấy ra một chi ước chừng thước hứa hắc bút tới, kia hắc bút giống như đồng thau đúc ra, này tô màu màu loang lổ, phảng phất trải qua năm tháng cảm giác, cho người ta một loại tang thương chi khí.

Bất quá hắc bút lược hiện ảm đạm, không còn nữa ánh sáng, làm như mất linh tính giống nhau.

Hắc y lão nhân ma sa này chi hắc bút, hình như có chút không tha, nhưng cuối cùng vẫn là đưa cho chu nguyên, nói: “Này liền xem như vi sư cho ngươi lễ gặp mặt đi.”

Chu nguyên kính cẩn tiếp nhận này chi hắc bút, hắc bút vào tay, hơi có chút trầm trọng, hắn nhìn bút trên người cổ xưa hoa văn, ẩn ẩn cảm giác được một loại sắc bén hơi thở.

“Đây là nguyên văn bút?” Chu nguyên tò mò nói.

“Nó đã là nguyên văn bút, lại là một kiện nguyên binh.” Hắc y lão nhân cười nói.

Chu nguyên sửng sốt, có chút nghi hoặc, nguyên văn bút chính là dùng để khắc hoạ nguyên văn đặc dùng môi giới, mà nguyên binh còn lại là dùng để chiến đấu sở dụng, hai người hẳn là bất đồng phân loại, như thế nào sẽ hội tụ với một thân?

Hơn nữa, trong tay này chi hắc bút, nhìn qua rất là yếu ớt, như thế nào dùng để đả thương địch thủ?

“Hắc, nhưng thật ra bị coi thường.” Hắc y lão nhân nhìn đến chu nguyên biểu tình, không khỏi cười nói: “Này bút danh vì thiên nguyên bút, đã từng là một kiện thánh nguyên binh.”

“Thánh nguyên binh?!” Chu nguyên hít hà một hơi, trợn mắt há hốc mồm nhìn trong tay kia loang lổ cổ xưa hắc bút, trong mắt tràn đầy khó có thể tin.

Tại đây trong thiên địa, nguyên binh đều có cấp bậc, đại khái chia làm bình thường, huyền, thiên, thánh tứ đẳng, mà theo chu nguyên biết, bọn họ Đại Chu hoàng thất mạnh nhất nguyên binh, chính là này phụ vương trong tay chín viêm thương (súng), nhưng kia cũng chỉ bất quá là một thanh thượng phẩm huyền nguyên binh mà thôi.

Mà trong truyền thuyết những cái đó thánh nguyên binh, đều là có được không cách nào hình dung lực lượng, đủ để đốt sơn chưng hải, dẫn tới thế nhân thèm nhỏ dãi mà sợ hãi.

Nhưng mà hiện tại, chu nguyên trong tay này chi nhìn qua không có gì lực lượng loang lổ hắc bút, thế nhưng sẽ là một kiện thánh nguyên binh?

“Lão phu nói, nó đã từng là thánh nguyên binh.” Hắc y lão nhân than nhẹ một tiếng, nói: “Hôm nay nguyên bút tùy lão phu chinh chiến vô số, nhưng lại ở một lần trong chiến đấu, bị bị thương nặng đến hủy.”

Chu nguyên lúc này mới hiểu được, nguyên lai là một kiện bị hủy thánh nguyên binh.

Hắc y lão nhân nhìn đến chu nguyên này biểu tình, không khỏi tức giận nói: “Ngươi tiểu tử này thật cho rằng lão phu keo kiệt đến cho ngươi một kiện rách nát hóa sao? Hôm nay nguyên bút tuy nói bị bị thương nặng, nhưng nó dù sao cũng là thánh nguyên binh, còn tàn lưu linh tính, chỉ cần ngươi đem này ngày đêm ôn dưỡng, nói không chừng có thể làm này dần dần khôi phục.”

“Nga?” Chu nguyên ngạc nhiên không thôi, này thánh nguyên binh còn có thể đủ cứu giúp?

Hắc y lão nhân chỉ vào hắc bút, nói: “Thấy này mặt trên chín đạo nguyên văn không?”

Chu nguyên cúi đầu, chỉ thấy đến kia hắc bút loang lổ bút trên người, ẩn ẩn có chín đạo cổ xưa phức tạp nguyên văn như ẩn như hiện, chẳng qua quá mức ảm đạm, khó có thể phát hiện.

“Này chín đạo nguyên văn, đại biểu cho thiên nguyên bút lực lượng, một ngày kia ngươi có thể đem chín đạo nguyên văn đều thắp sáng, như vậy nó là có thể đủ khôi phục đến thánh nguyên binh lực lượng.”

“Như thế nào thắp sáng?” Chu nguyên rất có hứng thú nói, nếu là có thể đem này thánh nguyên binh khôi phục lực lượng, kia đối với hắn mà nói, không thể nghi ngờ sẽ có cực đại trợ lực.

“Ha hả, đơn giản, thiên nguyên bút có linh, ngươi nếu là có thể lấy nguyên thú chi hồn nuôi nấng, tự nhiên là có thể lệnh này lực lượng dần dần khôi phục.”

“Đương nhiên, phẩm giai càng cao nguyên thú chi hồn, hiệu quả càng cao.”

“Tới với hôm nay nguyên bút như thế nào trở thành binh khí cùng người đối chiến, chờ ngươi đem này đạo thứ nhất nguyên văn thắp sáng khi, sẽ tự biết được.” Hắc y lão nhân cười tủm tỉm nói.

Tuy rằng biết đem hôm nay nguyên bút khôi phục đến thánh nguyên binh trình tự khẳng định sẽ không đơn giản, nhưng chu nguyên vẫn là nhẹ nhàng gật đầu, thiên nguyên bút ở này đầu ngón tay linh hoạt chuyển động một vòng, hắn lần thứ hai hướng về phía hắc y lão nhân cười nói: “Vậy đa tạ sư phụ ban bút, chỉ là đến bây giờ, đệ tử còn không biết sư phụ tên huý đâu?”

Hắc y lão nhân nghe vậy, đạm cười nói: “Thương uyên, đây là vi sư tên, mặt khác vi sư còn có hai cái đệ tử, xem như ngươi sư huynh, nếu là về sau có duyên nói, có lẽ có thể tương ngộ, nếu là vô duyên, cũng liền thôi.”

Thương uyên nói xong, cũng liền không hề phản ứng chu nguyên, mà là quay đầu, nhìn thanh y thiếu nữ, người sau hàm răng khẽ cắn phiếm thủy nhuận môi, con mắt sáng hơi rũ, trong con ngươi có một ít sắp sửa chia lìa đau thương chi sắc.

Từ nàng ký sự khởi, đó là cùng thương uyên sinh hoạt ở chỗ này, đối với nàng mà nói, thương uyên không thể nghi ngờ là nàng thân cận nhất người, cho nên, mặc dù là lấy nàng này đạm bạc tâm tính, đều là có thương cảm.

“Ai, si nhi, nhân sinh nào có không tiêu tan yến hội.” Thương uyên than nhẹ một tiếng, sau đó hắn trầm mặc một chút, bỗng nhiên từ trong lòng móc ra một khối ngọc bội, ngọc bội tản ra quang mang nhàn nhạt, này thượng ẩn ẩn có một đóa chín cánh hỏa liên ở thiêu đốt, mỗi một đóa hoa cánh đều hiện ra bất đồng sắc thái.

“Yêu yêu, ta biết ngươi có rất nhiều muốn hỏi ta, bất quá hiện tại cũng không phải thời điểm, cầm nó, tương lai nếu là có cơ hội nói, có lẽ ngươi là có thể biết được.”

“Mặt khác, nếu đương ngọc bội hỏa liên bốc cháy lên khi, nhất định phải cẩn thận, đó là bởi vì bọn họ muốn tìm tới ngươi!”

“Bọn họ là ai? Vì cái gì muốn tìm ta?” Yêu yêu gấp giọng nói.

Nàng trong lòng, tràn đầy bí ẩn, bọn họ là ai? Vì cái gì nàng ký sự khởi đó là cùng hắc gia gia một mình sinh hoạt ở chỗ này, giống như là ở tránh né cái gì giống nhau.

Thương uyên trầm mặc xuống dưới, hắn cũng không có trả lời yêu yêu vấn đề, chỉ là đem ngọc bội nhẹ nhàng đặt ở yêu yêu trong tay, sau đó mới nhìn về phía chu nguyên, trầm giọng nói: “Chu nguyên, nhớ lấy, đừng cho yêu yêu cởi bỏ phong ấn, vận dụng nguyên khí, nói cách khác, chắc chắn đưa tới tai hoạ.”

Chu nguyên trong lòng vi chấn, ánh mắt nhìn thoáng qua yêu yêu ấn đường gian như ẩn như hiện quang văn, nguyên lai, kia thế nhưng là một đạo phong ấn, nói như thế tới, yêu yêu đều không phải là là không thể vận dụng nguyên khí, mà là bởi vì, bị phong ấn...

Chỉ là, vì sao phải làm như vậy?

Chu nguyên trong lòng có chút nghi hoặc, bất quá hắn sáng suốt không có hỏi nhiều, trước mắt thương uyên cùng yêu yêu, không thể nghi ngờ đều là cực kỳ thần bí, ở bọn họ trên người, hẳn là có mặt khác chuyện xưa.

Hơn nữa, cái loại này trình tự chuyện xưa, lấy hắn hiện tại năng lực, chỉ sợ còn không có tư cách biết.

“Sư phụ yên tâm, ta nhớ kỹ.” Chu nguyên nghiêm túc nói.

Thương uyên gật gật đầu, nói: “Ngày sau ngươi ở tu luyện thượng có cái gì vấn đề, đều có thể tìm yêu yêu, nàng đi theo ta nhiều năm như vậy, đã sớm đem vi sư đáy đào không, đương nhiên, này đến xem nàng cao không cao hứng.”

Chu nguyên nghe vậy, tức khắc đôi mắt có điểm sáng ngời nhìn về phía một bên thanh y tiểu tỷ tỷ, nguyên bản hắn còn lo lắng một mình tu luyện sẽ xảy ra sự cố, nào nghĩ đến này tiểu tỷ tỷ như thế thâm tàng bất lộ, xem ra ngày sau muốn nhiều lấy lòng một chút.

Nhưng mà thanh y tiểu tỷ tỷ còn đắm chìm ở chia lìa thương cảm trung, căn bản là không rảnh để ý tới hắn bên này.

“Các ngươi đi thôi.”

Thương uyên vỗ vỗ thanh y tay nhỏ, sau đó chậm rãi nói.

“Hiện tại liền đi?” Chu nguyên sửng sốt, này cũng quá sấm rền gió cuốn đi?

“Liền hiện tại, lập tức đi!” Thương uyên trầm giọng nói, thanh âm đều là nhiều một tia nghiêm khắc.

Chu nguyên không nói chuyện nữa, hắn nhạy bén cảm giác ra tới, thương uyên này hẳn là ở đuổi bọn hắn đi, nghĩ đến nơi này sẽ phát sinh nào đó sự tình.

Thương uyên tay áo vung lên, chỉ thấy đến nhà tranh phía trước trên mặt đất, bụi đất phi dương, ngay sau đó đó là có cổ xưa hoa văn hiện lên, nhìn kỹ đi, kia hiển nhiên là từng đạo cao thâm khó đoán nguyên văn.

Này đó nguyên văn, cùng chu nguyên tới khi kia tòa trên thạch đài nguyên văn, hiển nhiên là giống nhau như đúc.

Chu nguyên nhìn đến thương uyên ánh mắt, đó là bước nhanh tiến lên, đi vào kia từng đạo nguyên văn sở tạo thành đồ hình trung, mà thanh y thiếu nữ còn lại là ôm tên kia vì nuốt nuốt tiểu thú, ngơ ngẩn nhìn thương uyên.

“Đi thôi, về sau chưa chắc không có tái kiến ngày.” Thương uyên vẫy vẫy tay.

Thanh y thiếu nữ hốc mắt ửng đỏ, nhưng nàng chung quy không có làm ra khóc sướt mướt tư thái, mà là đối với thương uyên thâm thâm khom người, sau đó đi vào nguyên văn đồ trung, đứng ở chu nguyên bên cạnh.

Thương uyên thấy thế, lập tức bấm tay một chút, chỉ thấy đến chung quanh kia từng đạo nguyên văn tức khắc bộc phát ra quang mang, quang mang hội tụ mà đến, cuối cùng nhanh chóng đem chu nguyên cùng yêu yêu bao trùm.

“Chu nguyên, nhớ kỹ ngươi đáp ứng vi sư hứa hẹn, nhất định phải bảo vệ tốt nàng!”

Quang mang tràn ngập tròng mắt, liền ở không gian vặn vẹo thời điểm, chu nguyên nghe được thương uyên kia trầm thấp thanh âm, thanh âm kia trung, phảng phất còn có một tia khẩn cầu.

“Sư phụ xin yên tâm! Ta thừa ngươi truyền pháp chi nhân, tự nhiên tiếp được bảo hộ chi quả!”

Chu nguyên nhắm hai mắt, trong lòng lẩm bẩm nói.

Nhà tranh phía trước, quang mang đại thịnh, cuồng phong gào thét, tiếp theo nháy mắt, chu nguyên cùng yêu yêu thân ảnh đó là hư không tiêu thất mà đi, chỉ có mặt đất thượng nguyên văn, còn lập loè quang mang, nhưng ở giằng co sau khi, cũng là hoàn toàn mai một, không lưu chút nào dấu vết.

Thương uyên nhìn hai người biến mất địa phương, cũng là trong thần sắc có chút đau thương, nhẹ giọng nói: “Chu gia… Quả nhiên như lão gia hỏa kia theo như lời, lão phu còn có thể lại thu một cái đệ tử, chỉ là tương lai như thế nào, cũng đến xem hắn tự thân tạo hóa.”

Hắn lắc đầu, đó là thu hồi cảm xúc, chậm rãi ngã vào ghế nằm thượng, nhẹ nhàng loạng choạng ghế dựa.

Toàn bộ trong thiên địa, một mảnh an tĩnh.

Loại này an tĩnh, không biết giằng co bao lâu, đột nhiên, thương uyên mở nhắm chặt mắt, ánh mắt nhàn nhạt nhìn hư không.

Rầm rầm!

Thiên địa trung, chợt có cuồng bạo sấm sét vang vọng, kia xa xa trên bầu trời, phảng phất là có lôi thác nước rớt xuống xuống dưới, lấy một loại cực kỳ ngang ngược tư thái, đem cái này không gian xé rách mở ra.

Đại địa bắt đầu sụp đổ, rừng rậm cũng là từng mảnh sập xuống dưới.

“Rốt cuộc vẫn là tới sao.”

Thương uyên nhìn kia hủy thiên diệt địa một màn, già nua khuôn mặt như cũ nhàn nhạt, chỉ là lầm bầm lầu bầu.

“Cũng thế cũng thế, tĩnh dưỡng nhiều năm như vậy, này đem lão xương cốt đều mau rỉ sắt, cũng nên hoạt động một chút...” Thương uyên cười cười, sau đó hắn đó là tự kia ghế nằm thượng chậm rãi đứng lên.

Già nua thân hình, lược hiện câu lũ, nhưng đương đứng lên kia trong nháy mắt, áo đen chậm rãi cổ động, một cổ không cách nào hình dung khủng bố hơi thở, giống như là ngủ say giận long, vào lúc này triệt triệt để để thức tỉnh.

Xa xa không trung, che trời lấp đất lôi đình rớt xuống xuống dưới, ở kia trong đó, ẩn ẩn có ba đạo toàn thân bị lôi quang bao vây thân ảnh chậm rãi rớt xuống, khi bọn hắn xuất hiện khi, ba đạo khủng bố uy áp, tự bọn họ trong cơ thể phát ra, bao phủ toàn bộ thiên địa, giống như thần để giống nhau.

Bọn họ kia lạnh băng ánh mắt, cũng là xa xa đầu chú ở thương uyên trên người.

“Ha hả, đường đường hắc đế, lại là như lão thử trốn rồi nhiều năm như vậy, cũng thật là làm người thổn thức...” Một đạo không hề tình cảm thanh âm, từ trên trời giáng xuống, thanh âm khuếch tán chỗ, này phiến không gian, cấp tốc sụp đổ.

“Đem người giao ra đây! Nếu không hôm nay nơi đây, chính là ngươi hắc đế ngã xuống chôn cốt nơi!”

Thương uyên nghe được kia vang vọng thiên địa hờ hững quát lạnh, khóe miệng cũng là nhấc lên một mạt châm chọc ý cười, rồi sau đó cười to như sấm, quanh quẩn dựng lên.

“Ha ha, tới, tới, tới, lão phu hôm nay nhưng thật ra muốn nhìn, nơi này là ai chôn cốt nơi!”

Thương uyên một bước bước ra, tức khắc thượng thân quần áo vỡ vụn mở ra, lộ ra khô khốc thân hình, chỉ là kia thân hình thượng, lại là khắc hoạ từng đạo phức tạp cổ xưa nguyên văn, mỗi một đạo nguyên văn, đều là tản ra khủng bố dao động.

Ong!

Những cái đó nguyên văn, đều là vào lúc này bộc phát ra lộng lẫy quang mang, quang mang giống như một vòng mặt trời chói chang, từ từ dâng lên, mà thương uyên nguyên bản khô khốc thân hình cũng là tại đây một khắc đột nhiên bành trướng lên.

Ngắn ngủn số tức, một tôn người khổng lồ, đó là đứng sừng sững với trong thiên địa, một cổ thao thao khí phách, tàn sát bừa bãi thổi quét.

Hắn ngửa mặt lên trời rít gào, sóng âm tàn sát bừa bãi, ngay sau đó, này bàn chân một dậm, thân thể cao lớn đó là bạo bắn dựng lên, cùng kia từ trên trời giáng xuống vô biên vô tận lôi đình hải dương, ầm ầm chạm vào nhau.

Ầm ầm ầm!

Toàn bộ không gian, đều là tại đây một khắc, bắt đầu nhảy toái.
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 11. Tề Vương ăn uống
Tối tăm sơn động bên trong, trên thạch đài chợt có quang mang hội tụ mà đến, không gian ẩn ẩn chấn động gian, lưỡng đạo bóng người, đó là tự kia quang mang trung hiện ra tới.

Lại lần nữa trải qua loại này truyền tống, chu nguyên đầu cũng là một mảnh hôn trướng, không ngừng xoa cái trán, thư hoãn không khoẻ cảm giác.

“Nguyên nhi?”

Ở quang mang tan đi khi, một đạo kinh hỉ thanh âm, cũng là từ phía trước truyền đến, chu nguyên ngẩng đầu, đó là nhìn thấy chu kình đứng ở thạch đài phía trước, vẻ mặt đại hỉ nhìn hắn.

“Phụ vương.” Chu nguyên cười nói.

“Ngươi này tiểu tử thúi, thật là hù chết phụ vương!” Chu kình bước nhanh tiến lên, trong mắt tràn đầy vội vàng chi sắc, hơn phân nửa ngày phía trước, hắn nhìn thấy chu nguyên biến mất ở trên thạch đài, chính là đem hắn cả kinh có chút thất thố.

Chu nguyên nhìn đến chu kình thần sắc, cũng là biết chu kình hẳn là ở chỗ này lo lắng đến muốn chết, lập tức có chút ngượng ngùng, gãi gãi đầu, vội vàng nói: “Phụ vương, ta tám mạch xuất hiện!”

“Cái gì?!”

Chu kình thân hình chấn động, bàn tay vội vàng chụp ở phía sau giả trên vai, một đạo nguyên khí xâm nhập chu nguyên trong cơ thể, một trận dò xét.

Số tức sau, chu kình biết được rồi kết quả, tức khắc hắn bàn tay đó là nhịn không được run rẩy lên, hắn kích động thật mạnh vỗ chu nguyên bả vai.

“Hảo hảo hảo, thật là tổ tiên phù hộ, thiên không dứt ta Chu gia!” Chu kình thanh âm đều là mang theo một chút âm rung, đôi mắt đều là đã ươn ướt lên, có thể tưởng tượng lúc này hắn nội tâm đến tột cùng là cỡ nào kích động.

Chu nguyên vô pháp khai mạch tu hành, vẫn luôn là hắn trong lòng đau, ở hắn xem ra, năm đó là hắn cái này đương phụ vương vô năng, mới có thể làm đến chu nguyên ở vừa sinh ra khi, đã bị kia võ tổ đoạt khí vận, hại thành hiện giờ bộ dáng.

Hắn tìm kiếm sở hữu thủ đoạn, đều không thể làm đến chu nguyên khai mạch, cho nên hắn chỉ có thể đem hi vọng cuối cùng, đều ký thác ở bọn họ Chu gia truyền lưu mật ngôn phía trên.

Nhưng hiện giờ xem ra, ông trời vẫn là chiếu cố bọn họ Chu gia.

Chu nguyên nhìn xưa nay trầm ổn uy nghiêm chu kình ở trước mặt hắn toát ra dáng vẻ này, trong lòng cũng là có ấm áp chảy xuôi, hắn vươn hai tay, nhẹ nhàng vỗ vỗ chu kình to rộng phía sau lưng, mỉm cười nói: “Phụ vương, yên tâm đi, chúng ta Chu gia mất đi, chúng ta đều sẽ cầm lại tới!”

Chu kình thu liễm một ít cảm xúc, cũng là thật mạnh gật gật đầu, mà lúc này hắn ánh mắt mới vừa rồi thấy chu nguyên phía sau, nơi đó, một người thanh y thiếu nữ, chính tiếu nhưng mà lập, ôm một con xám xịt tiểu thú, con mắt sáng thanh đạm nhìn bọn họ.

“Nguyên nhi?” Chu kình nhìn về phía chu nguyên, đầy đầu mờ mịt, hiển nhiên không biết vì sao chu nguyên khi trở về, sẽ mang ra một cái thần bí thiếu nữ.

Chu nguyên thấy thế, đó là đem hắn ở kia thần bí không gian trung sở gặp được sự, báo cho chu kình.

Chu kình nghe vậy, trầm ngâm một chút, nói: “Nếu chúng ta Chu gia tổ tiên sẽ lưu lại mật ngôn, kia hẳn là cùng vị kia hắc y tiền bối từng có giao thoa, mà ngươi bị vị kia tiền bối ân huệ, kia tất nhiên là muốn hoàn thành vị kia tiền bối giao phó.”

Nói xong, hắn hướng về phía thanh y thiếu nữ lộ ra ôn hòa tươi cười, nói: “Vị tiểu cô nương này, nếu là ngươi vô mà nhưng đi, nhưng lưu tại chúng ta Đại Chu, ở chỗ này, chúng ta chắc chắn cam đoan an toàn của ngươi.”

Yêu yêu nghe vậy, trán nhẹ điểm, thanh âm mềm nhẹ mà đạm nhiên: “Phiền toái.”

“Không phiền toái không phiền toái.” Chu kình cười xua xua tay, sau đó đối với chu nguyên nói: “Nếu vấn đề của ngươi đã giải quyết, chúng ta đây cũng chuẩn bị hồi Đại Chu thành đi, ngươi mẫu hậu nhưng vẫn luôn đang chờ tin tức đâu.”

Chu nguyên cũng là gật đầu, hắn đồng dạng rất muốn lập tức đem tin tức tốt này nói cho Tần Ngọc.

Ba người theo mật đạo, ra sơn động, tự kia đỉnh núi từ đường đi ra.

Chu kình tiến đến phân phó cấm quân khởi hành, mà yêu yêu còn lại là ôm tên là nuốt nuốt tiểu thú, đứng ở kia vách núi chi biên, đôi mắt đẹp có chút mờ mịt nhìn này phiến xa lạ thiên địa.

Gió nhẹ xuy phất khởi nàng quần áo, phác hoạ lả lướt đường cong, đồng thời cũng lệnh đến thiếu nữ nhìn qua có chút cô đơn cùng thanh lãnh, chỉ có trong lòng ngực nuốt nuốt, ở phát ra rầm rì rầm rì thanh âm an ủi nàng.

“Yêu yêu tỷ, ngươi không cần lo lắng, sư phụ thần thông quảng đại, sẽ không có việc gì, chúng ta về sau, cũng nhất định có thể tái kiến hắn lão nhân gia.” Chu nguyên đi đến yêu yêu bên cạnh, nhẹ giọng nói.

Hắn biết, mặc kệ yêu yêu biểu hiện đến cỡ nào yên lặng đạm nhiên, nhưng tới rồi một cái xa lạ địa phương, chung quy vẫn là có chút không được tự nhiên.

Yêu yêu mắt đẹp nhìn hắn một cái, thấp giọng nói: “Hắc gia gia sẽ đem ta đuổi đi, ta biết là bởi vì có đại địch đã tìm tới cửa.”

“Những cái đó địch nhân, hẳn là hướng về phía ta tới, mà hắc gia gia, giúp ta chặn lại.”

Tuy rằng thương uyên chưa bao giờ cùng nàng nói qua này đó, nhưng nàng như cũ là nhạy bén cảm giác đến ra tới, những cái đó tai hoạ, hẳn là đều là nàng đưa tới.

Chu nguyên gãi gãi đầu, hắn không rõ ràng lắm hai người thân phận bối cảnh, cho nên cũng không biết bên trong đến tột cùng cất dấu cái gì chuyện xưa.

“Yêu yêu tỷ, có lẽ sự tình đúng như ngươi theo như lời, bất quá, ta cảm thấy hiện tại ngươi, không nên hối hận, nói cách khác, liền cô phụ sư phụ một phen khổ tâm, hắn sở làm bất luận cái gì sự, cũng liền mất đi giá trị.” Chu nguyên chậm rãi nói.

Yêu yêu tay ngọc nhẹ nhàng vuốt ve nuốt nuốt mềm mại lông tóc, nàng nhìn xa phương xa, chợt hướng về phía chu nguyên lộ ra một mạt kinh hồng mỉm cười, trán vi điểm, nói: “Yên tâm đi, ta không phải người như vậy, về sau ta sẽ đem sự tình đều điều tra rõ, đến lúc đó, nếu hắc gia gia ra cái gì ngoài ý muốn, ta nhất định, sẽ giúp hắn báo thù, những người đó, một cái đều chạy không thoát.”

Nàng thanh âm bình tĩnh thanh lãnh, nhưng mà trong đó sở ẩn chứa lạnh băng, lại là liền chu nguyên đều là hơi hơi đánh một cái rùng mình.

Cái này tiểu tỷ tỷ, nhìn qua như tiểu tiên nữ giống nhau, nhưng một khi nghiêm túc lên, tựa hồ trong xương cốt mặt cũng là tương đương sát phạt quyết đoán a.Đại Chu vương cung.

Đương Tần Ngọc biết được chu nguyên tám mạch xuất hiện có thể tu hành tin tức sau, đương trường liền kích động đến ôm chu nguyên không ngừng lưu nước mắt, khiến cho chu nguyên lại cảm động lại bất đắc dĩ.

“Hảo, hảo, nguyên nhi có thể tu luyện là chuyện tốt, hà tất khóc sướt mướt.” Một bên chu kình cũng là bất đắc dĩ nói.

“Ngươi chẳng lẽ không khóc?” Tần Ngọc thoa thoa đôi mắt, trừng mắt chu kình.

Chu kình có điểm xấu hổ sờ sờ cái mũi, ở kia trong sơn động cảm ứng được chu nguyên trong cơ thể xuất hiện tám mạch thời điểm, hắn cũng đồng dạng là thiếu chút nữa nhịn không được chảy ra nước mắt tới, bất quá bị sinh sôi áp chế xuống dưới.

“Ngươi trước giúp yêu yêu an bài một chút.” Chu kình không dám nhiều lời, vội vàng tách ra đề tài.

Tần Ngọc thế mới biết bên cạnh có người nhìn, có chút ngượng ngùng thoa đi nước mắt, sau đó hướng về phía yêu yêu lộ ra dịu dàng tươi cười, nói: “Yêu yêu, về sau ngươi cũng chỉ quản ở nơi này, chúng ta nhất định sẽ không làm ngươi chịu nửa điểm ủy khuất.”

Tần Ngọc đối yêu yêu thái độ cực kỳ nhiệt tình, tuy rằng càng nhiều đến từ bọn họ đối chu nguyên trợ giúp cảm kích, nhưng hiển nhiên nàng đối yêu yêu cũng là rất là thích, rốt cuộc như thế thanh triệt xinh đẹp thiếu nữ, ai nhìn đều sẽ tâm sinh ý mừng.

Yêu yêu đối với Tần Ngọc nhiệt tình nhưng thật ra có điểm không quá thích ứng, rốt cuộc nàng từ tiểu liền cùng thương uyên sinh hoạt ở kia ngăn cách với thế nhân địa phương, căn bản là không tiếp xúc quá người ngoài, hơn nữa nàng tính cách lược hiện thanh lãnh, cũng không quá am hiểu cùng người câu thông.

Bất quá nàng có thể cảm giác được Tần Ngọc cái loại này phát ra từ nội tâm cảm kích cùng chân thành, cho nên cũng cũng không có biểu hiện ra quá mức kháng cự, chỉ là nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, mặc cho từ Tần Ngọc đem nàng lôi đi.

Tần Ngọc mang theo yêu yêu đi trước rời đi, chu kình cùng chu nguyên liếc nhau, đều là bất đắc dĩ cười cười.

“Vương thượng, Sở phủ chủ cầu kiến!” Nhưng vào lúc này, có thị vệ bẩm báo.

Mà Sở phủ chủ, đúng là Đại Chu phủ phủ chủ, Sở Thiên Dương, cũng là chu kình dưới trướng đắc lực trọng đem.

“Làm hắn tiến vào.” Chu kình gật gật đầu, sau đó nhìn về phía liền phải rút đi chu nguyên, nói: “Ngươi cũng lưu trữ, ngươi tốt xấu cũng là chúng ta Đại Chu điện hạ, cũng nên biết một ít việc.”

Chu nguyên ngẩn ra, cũng không nhiều lời, chỉ là gật gật đầu.

Nội điện đại môn chỗ, một đạo cường tráng bóng người cất bước mà vào, đó là một vị mặc áo tím trung niên nam tử, này bộ mặt kiên nghị, hành tẩu chi gian, phảng phất có gió cuốn tương tùy, ô ô rung động.

“Gặp qua vương thượng.” Áo tím trung niên nam tử đối với chu kình khom người ôm quyền, sau đó nhìn về phía một bên chu nguyên, gật đầu cười nói: “Điện hạ.”

“Phủ chủ.” Chu nguyên cũng không dám chậm trễ, Sở Thiên Dương là trọng thần, thâm đến phụ vương tín nhiệm, chính là phụ tá đắc lực, lại còn có là Đại Chu phủ phủ chủ.

Chu kình cười vẫy vẫy tay, nói: “Có chuyện gì?”

Sở Thiên Dương nghe vậy, đầu tiên là nhìn một bên chu nguyên liếc mắt một cái.

Chu kình cười cười: “Không có việc gì, làm hắn nghe.”

Sở Thiên Dương gật gật đầu, sau đó cười khổ thở dài một hơi, nói: “Vương thượng, từ hồng hiện tại chính là đối ta cái này phủ chủ vị trí, như hổ rình mồi a.”

Một bên chu nguyên trong lòng hơi rùng mình, từ hồng, đó là hiện giờ Đại Chu phủ phó phủ chủ, chẳng qua người này, lại là đứng ở tề vương kia một bên, lấy tề vương như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, thường xuyên đối Đại Chu hoàng thất bằng mặt không bằng lòng.

Dĩ vãng chu nguyên liền biết tề vương đối Đại Chu phủ thèm nhỏ dãi đã lâu, muốn khống chế, cho nên vẫn luôn đang âm thầm như tằm ăn lên, này từ hồng chính là bị hắn lấy các loại phương pháp an trí đi vào, ý đồ cướp lấy Đại Chu phủ phủ chủ vị trí.

“Vương thượng, theo ta âm thầm được đến tin tức, kia tiểu vương gia tề nhạc ở Đại Chu trong phủ, không ngừng lấy cực cao đại giới, cưỡng bức dụ dỗ mượn sức Đại Chu trong phủ xuất hiện ưu tú học viên.”

“Chỉ là lần này đại khảo, có thể xâm nhập trước mười học viên, vượt qua một nửa đều đã bị mượn sức.”

“Mà này đó học viên một khi thông qua đại khảo, liền sẽ trực tiếp lựa chọn tiến vào từ hồng Ất viện, đại khảo lúc sau, chính là phủ thí, mấy năm nay xuống dưới, Ất viện học viên chỉnh thể tố chất, đều so với ta giáp viện muốn cao, bọn họ đã lấy được hai lần phủ thí đệ nhất, nếu là lần này lại làm cho bọn họ thành công, từ hồng liền có lấy cớ làm khó dễ, mưu đoạt này phủ chủ vị trí.”

Năm đó chu kình ở thành lập Đại Chu phủ khi, vì khích lệ các viện, cho nên định ra quy tắc, nào một viện viện chủ có thể bảo trì ba năm phủ thí đệ nhất, liền nhưng tranh cử phủ chủ.

Nguyên bản Sở Thiên Dương giáp viện là mạnh nhất, nhưng sau lại toát ra tới một cái từ hồng, ở tề vương hùng hậu tài lực duy trì hạ, không ngừng mượn sức những cái đó ưu tú học viên, cho nên làm cho nguyên bản là mạnh nhất giáp viện, mấy năm nay vẫn luôn bị Ất viện cấp áp chế.

Hiển nhiên, kia từ hồng, chính là hướng về phía Đại Chu phủ phủ chủ đi, mà một khi đến lúc đó hắn trở thành phủ chủ, như vậy Đại Chu phủ chỉ sợ cũng sẽ rơi xuống tề vương trong tay, những cái đó không ngừng xuất hiện ưu tú nhân tài, liền sẽ bị tề vương tiệt đi, này đối với hoàng thất tới nói, quả thực chính là cắt cốt đào thịt.

Hơn nữa, quan trọng nhất chính là, nếu lúc này đây tề vương mưu kế thực hiện được, vậy sẽ làm thật sự nhiều quan vọng thế lực cho rằng hoàng thất suy thoái, vô pháp lại cùng tề vương tranh đấu, một khi những cái đó thế lực đều đầu hướng về phía tề vương, kia mới là hủy diệt tính.

Chu nguyên chau mày, nhìn về phía chu kình, mà lúc này người sau, mày cũng là ở hơi hơi trừu động, hảo sau một lúc lâu, mới vừa có âm u thanh âm, tự kẽ răng trung chậm rãi nhổ ra.

“Này tề vương, thật là thật lớn ăn uống!”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 12. Nguyên thực

Nội điện trung, không khí có chút áp lực, chu kình sắc mặt âm trầm, trong mắt có sát ý bắt đầu khởi động, hiển nhiên tề vương hành động, làm đến hắn đầy mình sát tâm.

Bất quá, cuối cùng chu kình vẫn là nghiến răng nghiến lợi thu liễm sát ý, bởi vì hiện giờ tề vương thực lực đồng dạng mạnh mẽ, lại còn có có đại Võ Vương triều âm thầm duy trì, nếu trực tiếp là minh đao minh thương (súng) khai chiến, liền tính có thể thắng, bọn họ Đại Chu mấy năm nay nghỉ ngơi lấy lại sức liền uổng phí, đến lúc đó loạn trong giặc ngoài, rất có khả năng sẽ hoàn toàn diệt quốc.

Tề vương cần thiết trừ, nhưng lại đến đi bước một tới, hiện tại Đại Chu, không chịu nổi quá lớn rung chuyển.

Chu kình hít sâu một hơi, chậm rãi nói: “Phủ thí còn có nửa năm thời gian, lúc này đây, ai nhất có cơ hội đoạt được phủ khôi?”

Sở Thiên Dương trầm mặc một chút, nói: “Lần này Đại Chu trong phủ, nhưng thật ra ra một ít không tồi mầm, bất quá trong đó xuất sắc nhất, chỉ sợ phải làm thuộc Ất viện tề nhạc, hiện tại hắn, đã khai thứ sáu mạch.”

“Tề nhạc...” Chu kình khuôn mặt nhìn không ra hỉ nộ, thanh âm trầm thấp nói: “Này tề vương hai cái nhi tử, thật đúng là nhân tài a.”

Tề vương có nhị tử, mà tề nhạc xếp hạng lão Nhị.

“Kia như vậy xem ra, lần này phủ thí, đệ nhất chỉ sợ cũng đến dừng ở này tề nhạc trong tay?”

Sở Thiên Dương nghe vậy, hơi hơi trầm ngâm, nói: “Này thật cũng không phải tuyệt đối, chúng ta Đại Chu phủ còn có một cái so tề nhạc càng ưu tú thiên tài, nếu nàng có thể tiến vào đến giáp viện, nửa năm lúc sau, chưa chắc không thể cùng tề nhạc tranh đấu.”

“Nga?” Chu kình ngẩn ra, Đại Chu trong phủ còn có so tề nhạc càng ưu tú học viên?

Sở Thiên Dương cười, sau đó nhìn về phía một bên chu nguyên, cười tủm tỉm nói: “Vương thượng hay là đã quên điện hạ vị kia tiểu nữ hữu, tô ấu vi sao?”

Nghe được Sở Thiên Dương này trêu chọc tiếng cười, chu nguyên cũng là có chút xấu hổ, mặt ửng đỏ nói: “Ấu vi là bằng hữu của ta, cũng không phải là cái gì tiểu nữ hữu.”

Chu kình lúc này cũng là minh bạch lại đây, bừng tỉnh nói: “Ngươi nói chính là cái kia từ nguyên nhi đề cử tiến vào Đại Chu phủ tiểu nữ hài đi? Ta nhưng thật ra nghe nói, nàng tiến vào Đại Chu phủ bất quá một tháng, liền khai đệ nhất mạch.”

Sở Thiên Dương gật gật đầu, nói: “Ân, nàng kêu tô ấu vi, bất quá hiện tại nàng, đã khai đệ tam mạch, tuy nói nàng vào phủ hơi chút vãn một chút, bất quá lần này đại khảo, nhất định có thể cầm cờ đi trước.”

“Đã khai tam mạch sao?” Chu kình kinh ngạc cảm thán một tiếng, cái này tốc độ, đích xác tương đương cực nhanh, nếu là liên tục đi xuống, nói không chừng lại có một năm là có thể đủ tám mạch tề khai, tiến vào dưỡng khí cảnh.

Cái này tên là tô ấu vi tiểu nữ hài, thật là tương đương có thiên phú, tương lai tiền đồ vô lượng.

“Xem ra nguyên nhi nhưng thật ra cho chúng ta Đại Chu, khai quật ra một thiên tài.” Chu kình hướng về phía chu nguyên cười nói.

Sở Thiên Dương cũng là cười cười, chợt lại là có điểm sầu lo nói: “Nhưng theo ta phải đến tin tức, kia tề nhạc cũng là ở tiếp xúc tô ấu vi, tựa hồ như muốn mượn sức, nếu thật bị hắn thực hiện được, chỉ sợ tô ấu vi thông qua đại khảo, liền sẽ gia nhập Ất viện.”

Hắn nhìn về phía chu nguyên, cười nói: “Cho nên ta lần này tới, cũng là muốn thỉnh điện hạ hỗ trợ, ít nhất giúp chúng ta giáp viện, ổn định một chút tô ấu vi.”

Chu nguyên nghe vậy, ánh mắt chợt sắc bén một ít, cái này tề nhạc, cũng dám đem chủ ý đánh tới ấu vi trên người đi, hắn đối với tô ấu vi nhưng thật ra tương đương tin tưởng, tề nhạc là không có khả năng đem này mượn sức, nhưng hắn lo lắng tề nhạc sẽ đối tô ấu vi sử ngáng chân.

“Điện hạ yên tâm, ta sớm an bài người âm thầm bảo hộ tô ấu vi, sẽ không làm nàng đã chịu thương tổn.” Làm như biết được chu nguyên suy nghĩ cái gì, Sở Thiên Dương cười cười, nói.

Chu nguyên lúc này mới khẽ buông lỏng một hơi, nhẹ nhàng gật đầu: “Phủ chủ cũng không cần lo lắng, đại khảo qua đi, ta cùng ấu vi đều sẽ tiến vào giáp viện.”

Sở Thiên Dương lúc này mới gật đầu, cười nói: “Chỉ cần điện hạ có thể đem tô ấu mang chút tiến giáp viện, ta đây cũng có thể phá một chút quy củ, làm điện hạ cũng tiến vào giáp viện.”

Dựa theo quy củ, tiến vào giáp viện cần thiết đại khảo trước mười mới có tư cách, mà chu nguyên dĩ vãng một mạch chưa khai, tuy nói ở nguyên văn thượng có điểm tạo nghệ, nhưng chỉ sợ như cũ không đủ để tiến vào trước mười, cho nên ở Sở Thiên Dương xem ra, chu nguyên muốn tiến vào giáp viện, kia vẫn là cần thiết đi một ít đặc thù trình tự.

“Có thể làm coi quy củ như thiên ngươi đều làm ra nhượng bộ, xem ra ngươi đối tô ấu vi thật sự thực xem trọng.” Chu kình nhịn không được nở nụ cười, nói.

Chu nguyên nhìn Sở Thiên Dương, cũng là cười: “Có thể làm phủ chủ như vậy coi trọng, nhưng thật ra ấu vi may mắn, bất quá đến nỗi ta nói, đảo cũng không cần làm phủ chủ khó xử phá quy củ thương lượng cửa sau, ta sẽ đem hết toàn lực đi tranh thủ đại khảo trước mười.”

Nếu nói là phía trước, hắn vô pháp khai mạch dưới tình huống, trừ bỏ dựa vào nguyên văn, có lẽ hắn thật đúng là không có quá lớn biện pháp, nhưng hiện giờ hắn tám mạch đã hiện, có thể chính thức khai mạch tu hành, kia hắn tự nhiên sẽ không lại lo lắng đuổi không kịp những người đó.

Sở Thiên Dương nghe được lời này, còn cho là chu nguyên thiếu niên tính tình muốn căng mặt mũi, sau đó liền tính toán lại khuyên bảo một chút.

“Ha hả, khiến cho hắn đi thử thử đi.” Chu kình hướng về phía Sở Thiên Dương vẫy vẫy tay, sau đó cười cười, nói: “Nguyên nhi tám mạch đã hiện, có thể chính thức tu hành.”

Sở Thiên Dương nghe vậy, tức khắc cả kinh, sau đó khuôn mặt thượng cũng là có vui mừng nhịn không được trào ra tới, ôm quyền nói: “Thì ra là thế, vậy chúc mừng vương thượng, chúc mừng điện hạ rồi.”

Hắn lúc này mới vừa rồi minh bạch, vì sao chu kình hôm nay như thế cao hứng, nguyên lai là bối rối chu nguyên nhiều năm tu hành vấn đề, rốt cục là giải quyết.

“Ta đây này giáp viện, liền tùy thời chờ điện hạ đại giá, ha hả, không nói được nửa năm sau phủ thí, điện hạ cũng có thể đủ vì ta giáp viện tranh một ít sáng rọi.” Sở Thiên Dương cười nói.

Đương nhiên, hắn lời này, nhiều là cổ động chi ý, rốt cuộc ở hắn xem ra chu nguyên hiện giờ tuy rằng có thể khai mạch tu hành, nhưng rốt cuộc vẫn là chậm người khác một ít thời gian, cho nên ít nhất tại đây ngắn ngủn nửa năm nội, sợ là không quá khả năng cùng Đại Chu phủ những cái đó đứng đầu học viên tranh phong.

Mà ở xác định tô ấu vi sự tình sau, Sở Thiên Dương hiển nhiên là yên tâm không ít, lần thứ hai cùng chu kình nói chuyện một ít việc sau, đó là cáo lui mà đi.

“Hiện giờ ngươi tám mạch đã hiện, ngày mai liền bắt đầu chuẩn bị tu luyện đi.” Nhìn Sở Thiên Dương rời đi, chu kình cũng là nhìn về phía chu nguyên, nói.

“Hảo!”

Chu nguyên nhẹ nhàng gật đầu, lược hiện mảnh khảnh non nớt khuôn mặt tuy rằng bình tĩnh, nhưng cặp kia trong mắt, lại là có ngọn lửa bốc cháy lên, tràn ngập gấp không chờ nổi.

...

Hôm sau.

Bàn lớn phía trước, chu nguyên, yêu yêu ôm nuốt nuốt ngồi trên phía bên phải, mà ở kia bên trái, đó là chu kình cùng Tần Ngọc.

Trên bàn, một cái ước chừng chậu rửa mặt lớn nhỏ chén sứ bãi ở chu nguyên trước mặt, trong đó đựng đầy nâu nước canh, ẩn ẩn gian có điểm điểm quang mang hiện lên, nồng đậm mùi hương tự trong đó bốc lên dựng lên, chỉ là hút thượng một ngụm, khiến cho người khuôn mặt đỏ lên.

“Đây là chín thú canh, lấy chín loại nhất phẩm nguyên thú ngao chế mà thành, cho nhau trung hoà, đối với ngươi loại này sơ tu giả mà nói, chính là đại bổ chi vật, dĩ vãng ngươi vô pháp khai mạch, cho nên không thể ăn nguyên thú thịt, miễn cho thân thể không chịu nổi, mà hiện tại, là được.” Chu kình đối với chu nguyên cười nói.

Chu nguyên gật gật đầu, hắn biết, trước mắt này chín thú canh, chính là bọn họ hoàng thất bí phương, như vậy một chén, chính là giá trị xa xỉ, người bình thường gia, sợ là nửa năm chi tiêu đều không thắng nổi.

Mà cái gọi là tu luyện tài nguyên, đó là như thế.

“Mặt khác về sau bình thường cơm, ngươi cũng không cần ăn.” Chu kình bàn tay vung lên, đó là có thị nữ bưng lên một cái bạc chén, bạc chén bên trong, là một chén cơm.

Chẳng qua, này một chén cơm, lại là tinh oánh dịch thấu, mỗi một viên đều là tương đồng no đủ trình độ, nho nhỏ mễ thân phía trên, mơ hồ có thể thấy được thần kỳ hoa văn, tản ra cực kỳ ôn hòa nguyên khí dao động.

“Đây là huyền tinh mễ, chính là nhị phẩm nguyên thực, trong đó ẩn chứa cực kỳ ôn hòa thuần tịnh nguyên khí, dễ dàng hấp thu, lâu dài dùng ăn, có thể nhanh hơn khai mạch tốc độ.”

“Đây là huyền tinh mễ a...” Chu nguyên tò mò nhìn này một chén giống như thủy tinh cơm, đối với này cái gọi là huyền tinh mễ, hắn sớm đã là có điều nghe thấy, bởi vì này cơ bản xem như bọn họ Đại Chu vương triều chiến lược tài nguyên.

Loại này huyền tinh mễ, có lẽ từ dược hiệu đi lên nói, so bất quá phía trước chín thú canh, nhưng huyền tinh mễ thắng ở ôn hòa, hơn nữa lâu dài dùng ăn có thể cải thiện thể chất, nhanh hơn khai mạch tốc độ.

Bởi vậy, huyền tinh mễ trồng, vẫn luôn đều nắm giữ ở hoàng thất trong tay, dùng để tưởng thưởng có công người, lung lạc nhân tâm.

Cho nên, mạc xem này huyền tinh mễ chỉ là nhị phẩm nguyên thực, nhưng nhân này đặc hiệu duyên cớ, luận lên giá giá trị, có thể nói là khó có thể hình dung.

Chu kình nhìn đôi mắt tỏa ánh sáng chu nguyên, cũng là nhịn không được cười, hắn biết trước kia chu nguyên liền mơ ước này huyền tinh mễ, bất quá khi đó hắn tám mạch chưa hiện, cho nên cũng vô pháp dùng ăn.

“Nguyên bản ta Đại Chu trong hoàng thất, từng có tứ phẩm nguyên thực “Huyết giao lúa mì thanh khoa”, này hiệu quả càng là mạnh mẽ, trường kỳ dùng, thậm chí có thể cường hóa thân thể, sinh trưởng xuất huyết giao lân, có cường đại lực phòng ngự.” Chu kình cảm thán nói.

“Tứ phẩm nguyên thực, huyết giao lúa mì thanh khoa?” Chu nguyên liếm liếm môi, này nhị phẩm huyền tinh mễ cũng đã rất lợi hại, không biết kia tứ phẩm huyết giao lúa mì thanh khoa lại sẽ rất mạnh.

Chu kình gật gật đầu, chợt thần sắc lại là ảm đạm xuống dưới, nói: “Đáng tiếc năm đó đại võ chi loạn, ta Đại Chu hoàng thất này đó chiến lược bảo bối, đều là bị Võ Vương cướp đi.”

Chu nguyên ngẩn ra, chợt nhịn không được nghiến răng nghiến lợi, này đáng chết Võ Vương, thật là đem nguyên bản thuộc về bọn họ Đại Chu bảo bối đoạt một cái sạch sẽ.

“Ngươi ăn trước đi, ăn xong liền chuẩn bị đi tu luyện.” Chu kình thu liễm cảm xúc, đối với chu nguyên nói.

Chu nguyên dùng sức gật gật đầu, kia Võ Vương tuy rằng đáng giận, nhưng hắn hiện tại phải làm, chính là nỗ lực ăn, sau đó nỗ lực tu luyện, chỉ có đương hắn trở nên cường đại lên, mới có thể đủ đưa bọn họ Đại Chu mất đi đồ vật, lại đoạt lại.

Ở yêu yêu trước mặt, đồng dạng là có một chén chín thú canh cùng với huyền tinh cơm.

“Yêu yêu, ngươi có thể thử xem thích không thích ăn, nếu là thích, về sau cũng thường cho ngươi làm.” Tần Ngọc nhìn yêu yêu, dịu dàng cười nói.

Yêu yêu có thể cảm nhận được Tần Ngọc thiện ý, cũng là trán vi điểm, nhẹ nhàng uống một ngụm chín thú canh, bất quá nhìn qua nàng đối loại này đại bổ thú canh hứng thú không lớn, ngược lại là bưng lên kia huyền tinh cơm, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn.

“Ô.”

Mà ở nàng trong lòng ngực nuốt nuốt, còn lại là mắt trông mong nhìn nàng, loạng choạng cái đuôi, phát ra ô ô đáng thương thanh âm.

Yêu yêu nhìn nó liếc mắt một cái, nghĩ nghĩ, liền đem chín thú canh bưng tới.

“Ách, yêu yêu, chín thú chén thuốc lực quá cường, tầm thường sủng vật nhưng ăn không...” Chu kình thấy thế, còn lại là cười ra tiếng nói.

Ngao!

Nhưng mà hắn thanh âm thượng còn chưa từng rơi xuống, đó là nhìn thấy nuốt nuốt đột nhiên mở miệng, một ngụm liền đem kia chín thú canh liền canh mang chén, nuốt vào miệng rộng bên trong.

Một ngụm nuốt chín thú canh, nuốt nuốt đánh một cái cách, móng vuốt vỗ vỗ bụng, nheo lại đôi mắt, làm như có chút chưa đã thèm cảm giác.

Chu kình nhìn không hề cảm giác nuốt nuốt, không khỏi vẻ mặt kinh ngạc.

“Phụ vương, nuốt nuốt chính là dị thú, cũng không tầm thường.” Nhìn một màn này, chu nguyên không khỏi buồn cười nói.

Này nuốt nuốt liền cự thạch đều có thể hai ba khẩu nuốt đến sạch sẽ, huống chi một chén chín thú canh.

Chu kình chỉ có thể cười khổ gật gật đầu, sau đó cầm lấy bên cạnh bình ngọc, cấp chính mình rót một chén giống như phỉ thúy rượu, nồng đậm rượu hương phát ra.

Này rượu hương khuếch tán, vẫn luôn đều chỉ là an tĩnh ăn huyền tinh cơm yêu yêu mày liễu chợt nhẹ nhàng một chọn, sau đó kia thanh triệt con mắt sáng đó là nhìn về phía chu kình.

“Cái này, có thể phân ta một ít sao?” Chu nguyên, Tần Ngọc đều là kinh ngạc nhìn yêu yêu, lúc này nàng, kia xưa nay đều đạm nhiên tinh xảo mặt đẹp, lần đầu tiên xuất hiện mãnh liệt hứng thú.

Chu kình cũng là ngẩn người, đặc biệt là đương hắn nhìn đến Tần Ngọc đầu tới oán trách hắn ở tiểu bối trước mặt lung tung say rượu ánh mắt khi, càng vì xấu hổ, nói: “Đây là phỉ thúy nhưỡng, là rượu mạnh, không thích hợp tiểu cô nương uống.”

Bất quá yêu yêu như cũ là dùng sáng ngời thanh triệt con ngươi kiên trì nhìn chằm chằm, cái này làm cho đến chu kình cười khổ một tiếng, sau đó làm thị nữ đem một lọ phỉ thúy nhưỡng phóng tới yêu yêu trước mặt.

Yêu yêu bàn tay trắng cầm bình rượu, hơi hơi ngửa đầu, lộ ra kia như thiên nga trắng nõn thon dài cổ, trực tiếp là đem kia phỉ thúy nhưỡng rót một mồm to, tức khắc gian, kia trơn bóng như ngọc mặt đẹp thượng, liền bay lên một mạt ửng đỏ.

“Hảo uống.” Yêu yêu cười khẽ ra tiếng, tiếng cười tựa như chuông bạc động lòng người.

Tần Ngọc xẻo chu kình liếc mắt một cái, chu kình sờ sờ cái mũi, buồn đầu uống rượu, hắn cũng không nghĩ tới cái này thần bí thiếu nữ, luôn là một bộ đối cái gì đều không có hứng thú bộ dáng, lại sẽ thích uống rượu.

Một bên chu nguyên nhưng thật ra rất có hứng thú, uống rượu thời điểm yêu yêu, không thể nghi ngờ càng vì có vẻ kinh diễm, đồng thời cũng có vẻ càng vì sinh động.

Đem một lọ phỉ thúy nhưỡng uống đến sạch sẽ, yêu yêu kia thanh triệt con ngươi cũng là trở nên thủy nhuận rất nhiều, nàng khẽ cười một tiếng, ở trong tay áo nhẹ nhàng một sờ, sau đó đó là có một đạo ánh sáng nhạt bắn ra, dừng ở Tần Ngọc trước mặt.

“Tần dì, ta xem ngươi hơi thở suy yếu, hẳn là thân mình tổn hao nhiều, điểm này vật nhỏ, coi như làm là rượu của ta tiền đi.” Yêu yêu mỉm cười nói.

Kia nói quang mang dần dần tan đi, cuối cùng biến thành một đóa bất quá lớn bằng bàn tay xanh tươi hoa sen, hoa sen trung, có tám cái hạt sen lập loè thanh quang, giống như phỉ thúy tạo hình.

“Đây là?” Tần Ngọc ngơ ngẩn nhìn kia một đóa xanh tươi hoa sen.

Chu kình xem ra, sắc mặt nhưng thật ra nhịn không được biến đổi, kinh ngạc nói: “Đây là thanh ngọc hạt sen, chính là hiếm thấy nguyên tài, có thể điều dưỡng tinh khí, dễ chịu thân thể.”

Chu kình thần sắc phức tạp, nói: “Vật ấy đối với ngươi mà nói, nhưng thật ra tác dụng cực đại, ngươi thân mình quá hư, này thanh ngọc hạt sen có thể trợ ngươi khóa trụ xói mòn tinh khí.”

Này thanh ngọc hạt sen rất là hiếm thấy, liền tính là bọn họ Đại Chu hoàng thất bảo khố trung, đều không nhiều lắm thấy.

Tần Ngọc nghe vậy, vội vàng lắc đầu: “Yêu yêu, một lọ phỉ thúy nhưỡng, nhưng không đáng giá cái này.”

Yêu yêu chỉ là nhấp miệng cười cười, sau đó bế lên nuốt nuốt, từ từ đi ra ngoài, lưu lại trên bàn mắt to trừng mắt nhỏ ba người.

Chu nguyên gãi gãi đầu, nói: “Mẫu hậu ngươi liền trước nhận lấy đi, về sau lại tìm cơ hội bồi thường yêu yêu tỷ.”

Đối với yêu yêu này hành động, hắn trong lòng cũng là rất là cảm kích, rốt cuộc hắn biết, Tần Ngọc thân thể sẽ như vậy suy yếu, hoàn toàn là bởi vì hắn nguyên nhân.

Tần Ngọc cùng chu kình liếc nhau, cũng chỉ đến gật gật đầu, chỉ là trong lòng đối yêu yêu nhưng thật ra càng nhiều một ít yêu thích.

Chu nguyên cười cười, sau đó bưng lên kia chín thú canh, trực tiếp liền đưa đến miệng trước, lộc cộc lộc cộc, yết hầu lăn lộn, đem này trung nước canh uống đến một giọt không dư thừa.

Uống xong chín thú canh, hắn lại bưng lên huyền tinh cơm, hai ba khẩu liền nhai toái, nuốt vào bụng nội.

“Ăn ngon!” Chu nguyên khen, này huyền tinh mễ no đủ nhu nhuận, viên viên sinh hương.

Hô.

Mấy phút đồng hồ sau, chu nguyên đem chén buông, thật dài thở ra một hơi, chỉ thấy đến kia hơi thở đều là giống như một đạo sương trắng, phiêu hắn trước mặt, mà hắn khuôn mặt, càng là vào lúc này trở nên đỏ lên lên, thân thể phảng phất bếp lò giống nhau, có nóng cháy hơi thở ở khắp nơi lưu động.

Cảm thụ được trong cơ thể kia từng luồng nóng cháy hơi thở, chu nguyên liếm liếm miệng, ánh mắt lửa nóng, kế tiếp, hắn rốt cuộc muốn chính thức bắt đầu tu luyện!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 13. Hướng mạch

Hoa uyển bên trong, bách hoa tranh hương, thạch đình chót vót, dòng suối nhỏ chảy xuôi, u tĩnh mà mát lạnh.

Chu nguyên ngồi xếp bằng cùng thạch đình nội, hai mắt khép hờ, trong đầu có tâm pháp chảy xuôi, đúng là ngày đó thương uyên truyền thụ cho hắn dẫn khí thuật “Long hút thuật”.

Khai mạch cảnh khi, vô pháp tu luyện công pháp, chỉ có tu luyện dẫn khí thuật, dẫn động thiên địa nguyên khí nhập thể, cọ rửa phong đổ tám mạch, đem này một chút đả thông.

Cho nên, đối với khai mạch cảnh người mà nói, dẫn khí thuật tầm quan trọng, không thể nghi ngờ.

Một thiên cao thâm dẫn khí thuật, sẽ làm đến khai mạch giả có làm ít công to hiệu quả.

Nguyên bản bọn họ trong hoàng thất cũng có dẫn khí thuật, bất quá chu nguyên ở trải qua suy tính sau, vẫn là lựa chọn thương uyên truyền thụ “Long hút thuật”, rốt cuộc thương uyên cao thâm khó đoán, có thể bị hắn lấy tới truyền thụ, nghĩ đến cũng sẽ không là tầm thường phương pháp.

“Này nói long hút thuật, chính như kỳ danh, chính là bắt chước long hút, phun ra nuốt vào chi gian, phong vân mất đi.”

“Mà lấy nhân thân bắt chước long hút, yêu cầu cực kỳ thâm ảo kỹ xảo rèn luyện, đạt tới huyết nhục cộng minh, phát ra rồng ngâm, mới vừa rồi có thể nuốt hút thiên địa nguyên khí.”

Chu nguyên tinh tế phẩm vị này thiên “Long hút thuật”, cuối cùng tìm được rồi giấu ở trong đó quan trọng nhất tu luyện phương pháp.

“Chín mươi tám thức rèn long diễn.”

Bởi vì muốn đạt tới nhân thân bắt chước long hút, liền yêu cầu rèn luyện trong cơ thể huyết nhục, mà này giấu ở long hút thuật trung chín mươi tám thức rèn long diễn, chính là nhất quan trọng một vòng.

Một đám kỳ lạ động tác, tự chu nguyên trong đầu thoáng hiện mà ra, này đó động tác, tổng cộng chín mươi tám thức, hình thù kỳ quái, ẩn ẩn nhìn lại, phảng phất là một con rồng ở chơi đùa.

Chu nguyên đem này đó động tác đều ghi nhớ trong lòng, sau đó đó là đi ra thạch đình, đôi tay nâng lên, bắt đầu dựa theo cái thứ nhất động tác, chậm rãi làm đi xuống.

Lần đầu tiên luyện tập, không thể nghi ngờ là có vẻ cực kỳ trúc trắc, đợi đến chu nguyên đem chín mươi tám động tác chậm rì rì làm xong sau, đã là cả người đổ mồ hôi, thân thể tựa như bếp lò.

Bất quá, làm đến chu nguyên khẽ nhíu mày chính là, chín mươi tám động tác làm xong, tuy rằng thân hình lửa nóng, nhưng chu nguyên lại căn bản không có từ trong thiên địa hấp thụ đến nửa điểm nguyên khí.

“Cảm giác khuyết thiếu một chút cái gì.” Chu nguyên tự nói, sau đó thoa đi mồ hôi, tiếp tục tu hành này chín mươi tám thức rèn long diễn.

Một nén nhang sau, chu nguyên đổ mồ hôi đầm đìa ngừng lại, hắn lại đánh xong suốt ba lần rèn long diễn, nhưng như cũ chưa từng từ trong thiên địa hấp thụ đến nguyên khí, cái này làm cho đến hắn có một loại tu luyện hàng giả cảm giác.

“Không có sư phụ chỉ điểm, chính mình sờ soạng, quả nhiên có điểm phiền toái.” Chu nguyên bất đắc dĩ lắc lắc đầu, xem ra còn phải chính mình nhiều luyện vài lần sờ soạng trong đó ảo diệu.

Đang ở chu nguyên tính toán tiếp tục luyện tập khi, khóe mắt dư quang chợt ngó thấy đứng ở hoa uyển trung một đạo bóng hình xinh đẹp, lập tức đôi mắt vi lượng, cười tủm tỉm thấu qua đi.

“Yêu yêu tỷ, vừa vặn ngài cũng ở, ta tưởng thỉnh giáo một chút.”

Này nói bóng hình xinh đẹp, tự nhiên đó là yêu yêu, nghe được chu nguyên thanh âm, nàng ôm nuốt nuốt nghiêng đầu nhìn hắn một cái, sau đó kia như ngọc linh hoạt kỳ ảo tinh xảo trên má, cũng là lộ ra một mạt mỉm cười, vươn năm căn tinh tế ngón tay ngọc: “Mỗi ngày cam đoan cho ta năm bình phỉ thúy nhưỡng, sẽ dạy ngươi.”

Chu nguyên ngẩn người, chợt nhíu mày nói: “Năm bình quá nhiều, này rượu quá liệt, thương thân, cho nên chỉ có thể cho ngươi mỗi ngày một lọ.”

Yêu yêu còn muốn nói chuyện.

“Không thể càng nhiều, nói cách khác, ta liền chính mình đi cân nhắc.” Bất quá chu nguyên lại là xụ mặt, nếu là làm đến thương uyên biết yêu yêu đi theo hắn không mấy ngày liền cả ngày say rượu, sợ là sẽ tức giận đến trực tiếp đem hắn trục xuất sư môn.

Nhìn đến chu nguyên kiên trì, yêu yêu đành phải nhíu nhíu tiếu mũi, khẽ hừ một tiếng, sau đó đem trong lòng ngực nuốt nuốt ném đi ra ngoài: “Hảo hảo nhìn.”

“Nhìn cái gì?” Chu nguyên buồn bực nói, bởi vì yêu yêu tựa hồ cũng không có diễn luyện rèn long diễn ý tứ.

“Xem nó a!” Yêu yêu ngón tay ngọc chỉ hướng về phía trên mặt đất nuốt nuốt, tức giận nói.

Chu nguyên khóe miệng run rẩy một chút, bất quá còn không đợi hắn nói chuyện, hắn đồng tử đó là đột nhiên co rút, vẻ mặt gặp quỷ bộ dáng, bởi vì ở kia trên mặt đất, kia béo lùn chắc nịch nuốt nuốt chợt hai chân đứng thẳng lên, sau đó bắt đầu đánh ra một đám huyền ảo động tác, thình lình đó là kia chín mươi tám thức rèn long diễn.

“Này... Nuốt nuốt thế nhưng có thể tu luyện rèn long diễn?!” Chu nguyên trợn mắt há hốc mồm.

Ở chu nguyên kinh hãi dưới ánh mắt, nuốt nuốt đem kia chín mươi tám động tác liền mạch lưu loát, đợi đến cuối cùng nhất thức rơi xuống sau, chỉ thấy đến nuốt nuốt thân hình bỗng nhiên chấn động, miệng trương đại, ẩn ẩn gian có rồng ngâm tiếng vang lên.

Hô hô!

Thiên địa chi gian, nguyên khí gào thét mà đến, phảng phất là biến thành một đạo bạch tuyến, đều dũng mãnh vào nuốt nuốt trong miệng.

Một ngụm nuốt hùng hồn thiên địa nguyên khí, nuốt nuốt lúc này mới vừa lòng vỗ vỗ bụng, quay đầu nhìn về phía trợn mắt há hốc mồm chu nguyên, cực kỳ nhân tính hóa lộ ra một cái khinh thường xem thường.

Chu nguyên lúc này cũng là dần dần phục hồi tinh thần lại, ánh mắt cổ quái nhìn chằm chằm trước mắt tiểu gia hỏa, cái này nuốt nuốt đến tột cùng là cái gì nguyên thú? Thế nhưng có thể tu luyện nhân loại công pháp?

“Thấy rõ ràng không?” Yêu yêu linh hoạt kỳ ảo thanh âm truyền đến.

Chu nguyên đem trong lòng khiếp sợ áp chế xuống dưới, hơi hơi trầm ngâm, sau một lúc lâu, chậm rãi nói: “Là hô hấp! Tu luyện rèn long diễn, yêu cầu duy trì tự thân hô hấp tiết tấu, làm huyết nhục cùng hô hấp cộng minh.”

“Long hút thuật chính là bắt chước chân long phun ra nuốt vào, mà long hô hấp dài lâu liên miên, nuốt nuốt mỗi một động tác lúc đầu vì hô, động tác cuối cùng vì hút, hai người kết hợp, cuối cùng mới có thể đủ dẫn phát long hút.”

Yêu yêu nghe vậy, con mắt sáng hơi lóe, có chút kinh dị nhìn chằm chằm chu nguyên, cực kỳ hiếm thấy ra tiếng tán thưởng một tiếng, nói: “Ngộ tính không tồi.”

Gần chỉ là nhìn nuốt nuốt đánh một lần rèn long diễn, liền nhạy bén đã nhận ra mấu chốt chi điểm, cái này ngộ tính, khó trách sẽ bị hắc gia gia nhìn trúng.

Chu nguyên hai mắt khép hờ, hồi ức lúc trước nuốt nuốt hô hấp tiết tấu, sau một lúc lâu, hắn hai chân chậm rãi duỗi khai, song chưởng duỗi khởi, lần thứ hai bắt đầu rồi rèn long diễn cái thứ nhất động tác.

Hoa uyển bên trong, thiếu niên thân hình đong đưa, ngực khi dễ, hô hấp bắt đầu trở nên dài lâu, từ xa nhìn lại, giống như là một cái ấu long ở duỗi thân thân hình.

Chín mươi tám động tác, chặt chẽ tương liên, mà chu nguyên hai mắt, phảng phất cũng là vào lúc này trở nên càng thêm sáng ngời, hắn có thể cảm giác được trong cơ thể huyết nhục, cốt cách, đều là vào lúc này, bắt đầu ẩn ẩn chấn động lên.

Một cổ hơi thở, giống như là theo huyết nhục leo lên, cuối cùng xông thẳng yết hầu.

Đương cuối cùng một động tác đột nhiên tạm dừng khi, chu nguyên khuôn mặt đỏ lên, nhắm chặt miệng đột nhiên mở ra.

Rống!

Một đạo như có như không rồng ngâm thanh, tự này trong cơ thể theo yết hầu truyền ra.

Cùng lúc đó, chu nguyên ngực co rụt lại, giống như là cự long hút thủy, tức khắc này hoa uyển trung thiên địa nguyên khí đã chịu nào đó dẫn động, trực tiếp là hóa thành một đạo mắt thường có thể thấy được bạch tuyến gào thét mà đến, một ngụm liền chui vào chu nguyên trong cơ thể.

Này một ngụm nguyên khí dũng mãnh vào, tức khắc lệnh đến chu nguyên làn da nóng bỏng lên, mà lúc trước uống xong chín thú canh cùng với huyền tinh mễ sở mang đến nguyên khí, cũng là vào lúc này bốc lên dựng lên, cùng kia tiến vào trong cơ thể thuần tịnh nguyên khí hội tụ ở bên nhau, phảng phất một đạo sóng triều, đối với kia phong đổ đệ nhất mạch xung đánh mà đi.

Nguyên khí vọt vào phong đổ đệ nhất mạch trung, tức khắc dẫn phát rồi mãnh liệt đau đớn, lệnh đến chu nguyên kêu rên ra tiếng.

Bất quá hắn lại là cắn chặt khớp hàm, chịu đựng hướng mạch đau nhức, sử dụng kia từng luồng nguyên khí, cuồn cuộn không ngừng đánh sâu vào phong đổ đệ nhất mạch.

Nguyên khí từng luồng chụp đánh cọ rửa đệ nhất mạch, như thế giằng co ước chừng nửa nén hương thời gian, mới vừa rồi bởi vì nguyên khí hao hết mà kết thúc.

Chu nguyên khuôn mặt thượng tràn đầy mồ hôi, nhưng hắn trong đôi mắt, lại là tràn ngập kinh hỉ chi sắc, nói: “Thật là lợi hại long hút thuật.”

Tuy nói hắn vẫn chưa tu luyện quá mặt khác dẫn khí thuật, nhưng hắn lại là biết, càng là cao thâm dẫn khí thuật, nuốt nạp vào thể nguyên khí liền càng hùng hậu, theo hắn biết, bọn họ hoàng thất kia một đạo tên là “Cố nguyên thuật” dẫn khí thuật, một lần tu luyện hấp thu nguyên khí, gần chỉ có thể đủ duy trì ước chừng nửa chỉ hương hướng mạch thời gian liền sẽ đem nguyên khí tiêu hao hầu như không còn.

Mà hắn lúc trước kia long hút thuật một ngụm hấp thu nguyên khí, lại duy trì ước chừng nửa nén hương, là kia cố nguyên thuật gần gấp mười lần.

Tuy nói này trong đó có chín thú canh cùng huyền tinh mễ phụ trợ, nhưng cũng đủ để nhìn ra này long hút thuật là cỡ nào lợi hại.

“Ngươi này còn chỉ là long hút thuật nhập môn, nếu là tu luyện đến cao thâm chỗ, cũng liền không cần rèn long diễn phụ trợ, lúc ấy, ngươi đã có thể đem này hóa thành bản năng, liền tính ngươi không thúc dục long hút thuật, ngươi phun ra nuốt vào hô hấp, cũng sẽ hóa thành long hút, vì ngươi tùy thời tùy chỗ hút vào thiên địa nguyên khí.” Một bên yêu yêu thanh âm nhẹ nhàng nói.

Chu nguyên nhịn không được động dung, đem bình thường hô hấp đều hóa thành long hút, không ngừng phun ra nuốt vào thiên địa nguyên khí sao? Cái loại này hiệu suất, nên sẽ cường đến loại nào kinh người nông nỗi?

“Lúc trước lần đầu tiên hướng mạch, đã là đả thông đệ nhất mạch tiểu bộ phận, dựa theo loại này hiệu suất, chỉ sợ không ra một tháng, là có thể đủ hoàn toàn đả thông đệ nhất mạch.” Chu nguyên bàn tay nắm chặt, có chút cảm xúc mênh mông.

Mà có loại này hiệu suất, hiển nhiên ít nhiều này long hút thuật, đương nhiên, chín thú canh, huyền tinh mễ cũng chiếm một bộ phận nhỏ.

“Tiếp tục tu luyện!”

Chu nguyên lược làm nghỉ ngơi, liền phải lần thứ hai bắt đầu tu luyện rèn long diễn, bất quá lại là bị yêu yêu ngăn lại xuống dưới, người sau con ngươi quét hắn liếc mắt một cái, đạm thanh nói: “Ngươi thật đúng là không muốn sống, hướng mạch đối với kinh mạch sẽ có điều tổn thương, cho nên đại đa số người một ngày đều chỉ có thể vào hành một lần hướng mạch, phải chờ tới ngày hôm sau kinh mạch khôi phục sau, mới có thể đủ tiếp tục hướng mạch, nếu không nói, sẽ thương cập kinh mạch.”

Chu nguyên ngẩn ra, hắn đảo không phải không biết điểm này, chỉ là... Hắn cảm ứng một chút trong cơ thể đệ nhất mạch, do dự một chút, nói: “Nhưng ta cảm giác ta kinh mạch tựa hồ còn có thể đủ thừa nhận.”

Lần này đến phiên yêu yêu ngẩn người, một đôi thủy nhuận con ngươi có chút hoài nghi nhìn chằm chằm chu nguyên, nói: “Ngươi nói thật?”

Chu nguyên nghiêm túc gật gật đầu.

Yêu yêu thấy thế, hơi hơi trầm ngâm, nói: “Chẳng lẽ là bởi vì ngươi đã từng là trời sinh khai mạch giả, tuy rằng kinh mạch lần thứ hai bị phong đổ, nhưng kinh mạch cường độ, lại như cũ so bình thường người mới học cường rất nhiều nguyên nhân?”

“Vậy ngươi thử lại.”

Yêu yêu tay ngọc phụ với phía sau, thanh y bao vây lấy thân thể mềm mại, bị nàng tư thế này phụ trợ đến trước ngực rất có phập phồng, rất là mê người, bất quá chu nguyên không dám nhiều nhìn, bởi vì yêu yêu con mắt sáng chính nhìn chằm chằm hắn.

“Ta đảo muốn nhìn một cái, ngươi có thể hướng vài lần mạch?”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 14. Thần hồn

Ở yêu yêu con mắt sáng nhìn chăm chú hạ, chu nguyên thân hình, lần thứ hai triển động, chín mươi tám thức rèn long diễn không nhanh không chậm thi triển ra tới, nhưng thật ra thuần thục rất nhiều, lại phối hợp hắn hô hấp, ẩn ẩn có một chút nước chảy mây trôi bộ dáng.

Rống!

Mà đợi đến cuối cùng một động tác rơi xuống, chu nguyên lần thứ hai làm ra há mồm nuốt hút chi thế, một đạo như có như không rồng ngâm thanh tự này trong cơ thể truyền ra, tức khắc này thân thể chấn động, trời đất này gian đó là có nguyên khí hội tụ mà đến, hóa thành một đạo bạch tuyến, bị chu nguyên một ngụm nuốt vào trong miệng.

Rầm rầm!

Nguyên khí nhập thể, thân như bếp lò, chu nguyên tâm niệm vừa động, đó là dẫn kia nhập thể nguyên khí, phảng phất sóng biển, từng đợt lần thứ hai đối với đệ nhất mạch xung xoát mà đi.

Này một phen cọ rửa, lại là giằng co nửa nén hương thời gian.

Chu nguyên thân thể ẩn ẩn phiếm hồng quang, một mảnh nóng cháy, đem mồ hôi đều là bốc hơi lên, hắn cảm thụ được trong cơ thể kia có điều buông lỏng đệ nhất mạch, khóe miệng hiện lên tươi cười, lược làm nghỉ ngơi chỉnh đốn, liền lại là ở yêu yêu nhìn chăm chú hạ, tiếp tục thi triển ra chín mươi tám thức rèn long diễn.

Ở kế tiếp thời gian trung, lại là có lưỡng đạo như có như không rồng ngâm thanh liên tiếp vang lên, mà này cũng đại biểu cho chu nguyên lần thứ hai tiến hành rồi hai lần hướng mạch.

Này hơn nữa phía trước hai lần, chính là bốn lần!

Bốn lần hướng mạch!

Tầm thường chưa khai một mạch giả, một ngày chỉ có thể vào hành một lần hướng mạch, kinh mạch sẽ có chút khó có thể thừa nhận, nhưng mà chu nguyên lại là bốn lần, này đến cỡ nào cứng cỏi kinh mạch?

Một bên yêu yêu, đôi mắt bên trong rốt cục là vào lúc này xuất hiện một ít gợn sóng dao động.

Mà lúc này chu nguyên lại là vô tâm tình chú ý yêu yêu thần sắc, lúc này hắn, cả người nóng bỏng, ngồi xếp bằng trên mặt đất, hắn có thể cảm giác được trong cơ thể kinh mạch truyền đến hơi hơi đau đớn, này cho thấy trải qua bốn lần hướng mạch sau, trong thân thể hắn kinh mạch thừa nhận trình độ cũng mau đạt tới cực hạn.

Hắn cảm ứng kia đệ nhất mạch, khóe miệng đó là nhịn không được lộ ra một mạt ý mừng, nguyên bản phong đổ đệ nhất mạch, trải qua này ba lần hướng mạch, hiển nhiên là lần thứ hai có điều buông lỏng.

“Dựa theo loại này hiệu suất, chỉ sợ không cần một tháng, chỉ cần mười ngày thời gian, ta là có thể đủ đem này đệ nhất mạch hoàn toàn đả thông!”

Tưởng tượng đến cái này tốc độ, mặc dù là lấy chu nguyên trấn định, đều là nhịn không được lộ ra một ít kích động, nguyên bản thương uyên nói hắn lại lần nữa khai mạch sẽ so người khác càng khó, này đã làm đến hắn có mấy tháng mới có thể khai một mạch chuẩn bị, nhưng sao có thể nghĩ đến, mượn dùng long hút thuật cường hoành cùng với hắn kinh mạch cứng cỏi, lại là đem thời gian này đại đại ngắn lại.

Nhớ trước đây tô ấu vi một tháng thời gian đả thông đệ nhất mạch, đã trở thành Đại Chu phủ khai mạch nhanh nhất người.

Kia hắn này mười ngày khai mạch, lại nên sẽ là cỡ nào trình tự?

Đương nhiên, chu nguyên rõ ràng, tô ấu vi một tháng khai mạch, chính là thật đánh thật dựa vào thiên phú cùng với tự thân, rốt cuộc nàng không có cao thâm dẫn khí thuật, cũng không có chín thú canh cùng với huyền tinh mễ.

Cho nên, đến tột cùng ai cao ai thấp, cũng thật đúng là khó mà nói.

Bất quá, có một chút có thể xác nhận chính là, bởi vì lần thứ hai khai mạch duyên cớ, đương chu nguyên khai đệ nhất mạch khi, tất nhiên sẽ so tô ấu vi đệ nhất mạch cường hãn, tới với cường hãn nhiều ít, cũng chỉ có thể tới thời điểm thí nghiệm.

“Xem ra liền hắc gia gia đều xem thường ngươi này lần thứ hai khai mạch.” Yêu yêu mang theo một tia kinh ngạc nhẹ nhàng tiếng nói vang lên.

Chu nguyên cười cười, nói: “Khả năng giống ta thảm như vậy người, không nhiều lắm thấy đi.”

Yêu yêu nghe vậy, nhưng thật ra nhận đồng gật gật đầu, trơn bóng như ngọc gương mặt hiện lên một mạt nhợt nhạt tươi cười, nói: “Điều này cũng đúng, vốn là trời sinh khai mạch giả, rồi lại hậu thiên tám mạch phong bế, loại tình huống này, thực hiếm thấy.”

“Kỉ kỉ.” Ở kia một bên trên mặt đất, nuốt nuốt cũng là chỉ vào chu nguyên, kia trong mắt lại là lộ ra châm biếm ý tứ.

Bị một đầu tiểu thú cười nhạo, chu nguyên khẽ cắn môi, nắm lên một bên cục đá đó là đối với nuốt nuốt ném qua đi.

Ngao!

Nhưng mà đối mặt ném tới cục đá, nuốt nuốt một trương miệng liền đem này nuốt đến sạch sẽ, sau đó hướng về phía chu nguyên khiêu khích giương nanh múa vuốt.

Chu nguyên khí cười, xoay chuyển ánh mắt, lại là duỗi nhập trong lòng ngực đào một miếng thịt làm ra tới, đây là lấy nguyên thú thịt tỉ mỉ nướng nướng mà thành, cũng là hắn dùng để khôi phục tiêu hao thể lực.

Nuốt nuốt đôi mắt ở thịt khô xuất hiện thời điểm, liền thẳng tắp nhìn chằm chằm qua đi, phấn hồng đầu lưỡi nhổ ra, lưu trữ nước miếng.

“Ha hả.” Chu nguyên hướng về phía nó ha hả cười, liền nhét vào trong miệng hai ba khẩu cấp ăn, tiểu súc sinh, cho ta đấu.

Ngao ngao!

Nuốt nuốt thấy thế, tức khắc nổi giận, phát ra gầm nhẹ thanh.

Yêu yêu nhìn chu nguyên đùa giỡn nuốt nuốt, chợt ra tiếng nói: “Nó nếu là tức giận, chính là thật sẽ nuốt người, ngươi muốn nhìn một chút nó trong bụng là cái gì cảnh tượng sao? Ta nhưng chưa bao giờ gặp qua có thứ gì có thể tồn tại từ nuốt nuốt trong bụng ra tới.”

Chu nguyên nhai động miệng tức khắc ngừng lại, hắn nhìn đến dựng thẳng lên cái đuôi tức giận nhìn chằm chằm hắn nuốt nuốt, sau đó hướng về phía yêu yêu miễn cưỡng cười, nói: “Ngươi sẽ ngăn lại chính là đi?”

Yêu yêu môi đỏ vi cong, cười như không cười nói: “Có lẽ đi.”

“Ngươi tàn nhẫn!” Chu nguyên cắn răng một cái, cực kỳ dứt khoát đem trong lòng ngực sở hữu nguyên thú thịt khô đào ra tới, vẻ mặt tươi cười đưa hướng nuốt nuốt, nói: “Tới, cứ việc ăn, quản no!”

Nuốt nuốt trực tiếp bổ nhào vào chu nguyên trước người, đầu lưỡi một quyển, liền đem kia một chồng thịt khô nuốt vào trong miệng, một trận mãnh nhai, bất quá thoạt nhìn nó đối này hương vị thực vừa lòng, cái đuôi đều là vui sướng diêu lên.

Ăn thịt khô, nuốt nuốt tựa hồ xem chu nguyên hơi chút thuận mắt một chút, đứng dậy, một con móng vuốt đáp ở chu nguyên trên vai, nhẹ nhàng vỗ vỗ, phảng phất đang nói ngươi làm được thực hảo…

Chu nguyên khóe miệng hơi hơi run rẩy một chút, này tiểu súc sinh đều mau thành tinh.

“Yêu yêu tỷ, này nuốt nuốt đến tột cùng là mấy phẩm nguyên thú?” Chu nguyên nhìn về phía yêu yêu, tò mò hỏi, bởi vì hắn còn chưa bao giờ gặp qua linh trí như thế chi cao nguyên thú.

Này nhìn qua giống như tiểu cẩu nuốt nuốt, hẳn là lai lịch bất phàm.

Yêu yêu nghe vậy, cũng là lộ ra trầm ngâm chi sắc, cuối cùng lắc đầu, nói: “Ta cũng không biết, từ ta ký sự khởi, nuốt nuốt liền vẫn luôn bồi ở ta bên người, bất quá hắc gia gia nói qua, nuốt nuốt nếu là hoàn toàn trưởng thành lên nói, này thiên hạ gian nó không thể nuốt đồ vật, chỉ sợ không nhiều lắm.”

Chu nguyên âm thầm táp lưỡi, thương uyên thế nhưng cho nuốt nuốt như thế cao đánh giá? Xem ra này tiểu súc sinh thật đúng là không đơn giản…

“Yêu yêu tỷ, nghe sư phụ phía trước nói qua, ngươi nguyên văn tạo nghệ không thấp?” Chu nguyên đem nuốt nuốt đặt ở hắn trên vai móng vuốt văng ra, sau đó ngẩng đầu hướng về phía yêu yêu cười nói.

Yêu yêu mày liễu vi chọn, nói: “Muốn học nguyên văn?”

“Nguyên văn vẫn luôn đều ở học, rốt cuộc nếu là vô pháp khai mạch nói, đó chính là ta hi vọng cuối cùng.” Chu nguyên lão nói thật nói.

Yêu yêu hơi hơi khom người, thon dài ngón tay ngọc xách lên nuốt nuốt, ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng vuốt ve, mà nuốt nuốt còn lại là thoải mái ghé vào kia mềm mại hương nị chi gian, hơi hơi củng củng, xem đến chu nguyên khóe mắt nhảy nhảy, thầm mắng một tiếng tiểu súc sinh hảo diễm phúc.

Yêu yêu gót sen nhẹ nhàng, đi vào thạch đình, ở kia ghế đá thượng ưu nhã ngồi xuống, sau đó tay ngọc nâng hương má, lược hiện lười biếng nhìn chằm chằm chu nguyên, nói: “Dạy người quá mệt mỏi, không muốn làm.”

Chu nguyên cũng là bò đến mặt khác ghế đá ngồi hạ, trực tiếp ra giá: “Phỉ thúy nhưỡng tuy rằng xem như rượu ngon, nhưng so nó tốt còn rất nhiều, ta giúp ngươi tìm.”

Yêu yêu nghe vậy, kia như ngọc khuôn mặt nhỏ thượng tức khắc lộ ra một mạt miệng cười, kia chốc lát gian phong thái, lại là liền này hoa uyển trung bách hoa đều là vì chi ảm đạm thất sắc, đồng thời cũng làm đến chu nguyên đều là tim đập một chút.

Nàng khẽ cười nói: “Thật thức thời.”

Chu nguyên cũng là cười, chợt nói: “Nhưng vẫn là chỉ có thể mỗi ngày uống một lọ.”

Yêu yêu tươi cười chợt tắt, hơi có chút tức giận nhìn chằm chằm hắn.

Nhưng là chu nguyên lần này không có thoái nhượng, rốt cuộc yêu thích về yêu thích, nhưng lại không thể không hề tiết chế, thương uyên nói qua, yêu yêu không thể vận dụng nguyên khí, say rượu quá nhiều, khó tránh khỏi thương thân.

Nhìn thấy chu nguyên không chịu nhả ra, yêu yêu cũng là khẽ cắn cắn ngân nha, nhưng cuối cùng chỉ có thể oán hận xẻo hắn liếc mắt một cái.

“Ngươi nếu học tập quá nguyên văn, tự nhiên cũng nên biết, nguyên văn một đạo, nhất quan trọng là cái gì đi?” Yêu yêu bình phục hạ trong lòng tức giận, ngữ khí trở nên bình đạm lên, nói.

“Thần hồn.” Chu nguyên nói.

Yêu yêu trán vi điểm, chậm rãi nói: “Vậy ngươi cũng biết, thần hồn cảnh giới chi phân?”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 15. Hỗn độn thần ma

“Thần hồn có bốn cảnh, hư cảnh, thật cảnh, nơi tuyệt hảo, du thần.”

“Chỉ có có được cường đại thần hồn, mới có thể đủ khắc hoạ ra những cái đó đẳng cấp cao nguyên văn, ngươi thần hồn thiên phú không tồi, nhưng lại liền hư cảnh đều còn không tính là.” Thạch trong đình, có thiếu nữ nhẹ nhàng tiếng nói vang lên, ánh mặt trời khuynh tưới xuống tới, dừng ở kia như ngọc trơn bóng mặt đẹp thượng, có vẻ hết sức thanh lệ động lòng người.

“Thần hồn bổn vô hình, chỉ có không ngừng rèn luyện thần hồn, mới vừa rồi có thể làm đến thần hồn chưa từng hình hóa thành hữu hình, mà hữu hình cái thứ nhất giai đoạn, chính là hư hình, cũng xưng là hư cảnh.”

“Muốn cường đại thần hồn, có hai loại biện pháp, một là chờ đợi tự thân thực lực tinh tiến, thần hồn sẽ cùng với tự thân thực lực tăng lên mà có điều tăng cường, bất quá này tương đối thong thả, hơn nữa tăng lên hữu hạn, mà đệ nhị loại biện pháp, chính là tu luyện rèn hồn thuật, nhưng thế gian rèn hồn thuật rất là thưa thớt, chỉ có một ít thế lực lớn mới vừa rồi có được.”

Nói đến chỗ này, yêu yêu nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, nói: “Hắc gia gia truyền thụ cho ngươi “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng” chính là một thiên cực kỳ đứng đầu rèn hồn thuật, bất quá tu luyện này thuật, cần có đại dũng khí khắc phục đại sợ hãi, điểm này, đương ngươi tu luyện khi, sẽ tự biết được.”

“Lấy ngươi hiện giờ thần hồn, còn vô pháp khắc hoạ nhất phẩm nguyên văn, ta kiến nghị ngươi sớm tu luyện “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng”, đem tự thân thần hồn tăng lên tới hư cảnh, chờ ngươi thần hồn bước vào hư cảnh, ta sẽ dạy ngươi khắc hoạ nhất phẩm nguyên văn.”

Chu nguyên gật gật đầu, kia hỗn độn thần ma xem ý tưởng hắn đã sớm muốn nếm thử, lập tức hít sâu một hơi, ở ghế đá thượng ngồi xếp bằng xuống dưới, hai mắt chậm rãi bế hợp lại.

Hai mắt bế hợp lại, tức khắc tầm nhìn trở nên hắc ám xuống dưới, chu nguyên tim đập cũng là dần dần biến hoãn, làm đến tự thân tâm cảnh ở vào một loại tuyệt đối an tĩnh dưới.

Đông! Đông!

Ngoại giới điểu thanh, tiếng gió cũng là ở lặng yên đạm đi, chỉ có tim đập thanh âm, trong bóng đêm quanh quẩn.

Trong bóng tối, chu nguyên thúc dục thần hồn, cảm ứng thương uyên truyền lại mà đến dấu vết, mà “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng” cũng ở kia dấu vết bên trong.

Theo chu nguyên cảm ứng, trong bóng đêm, chợt có một mạt hào quang xuất hiện, hào quang chậm rãi xoay tròn, này nội sâu không lường được, giống như là cất dấu cái gì khủng bố chi vật.

Bất quá, liền ở chu nguyên thần hồn hơi hơi do dự gian, kia nói hào quang đột nhiên bộc phát ra cường đại hấp lực, trực tiếp là đem chu nguyên thần hồn hút vào trong đó.

Ngắn ngủi choáng váng xuất hiện, chu nguyên đó là nhận thấy được bốn phía cảnh tượng bắt đầu biến ảo, hắc ám thối lui, thay thế, là một mảnh hỗn độn hư không, nơi này hỗn độn, nuốt sống thời gian, không gian, hết thảy đều có vẻ phảng phất thiên địa chưa khai khi giống nhau.

Chu nguyên vô hình thần hồn lập với này diện tích rộng lớn hỗn độn trong hư không, một loại nhỏ bé cảm giác trào ra, lệnh đến hắn không biết làm sao.

Rầm rầm!

Mà liền ở chu nguyên thần hồn nhìn này nhìn không thấy cuối hỗn độn hư không khi, hỗn độn trung, chợt có cự tiếng vang triệt, chu nguyên thần hồn nhìn lại, tiếp theo nháy mắt, một cổ run rẩy cảm giác, đó là điên cuồng bừng lên, lệnh đến chu nguyên thần hồn điên cuồng run rẩy.

Bởi vì, ở kia hỗn độn bên trong, hắn thấy một đạo thật lớn vô cùng hắc ảnh chậm rãi xuất hiện, kia đạo bóng đen giống như một cái hắc động, đang không ngừng thôn tính tiêu diệt hết thảy chi vật.

Bất quá, nó lại đều không phải là là hắc động, mà là một cái nhìn không thấy cuối cự ma.

Cự ma loang lổ, trải rộng năm tháng dấu vết, này thượng ám trầm, càng như là nghiền nát thần ma máu tươi biến thành.

Ầm ầm ầm!

Cự ma đứng sừng sững với hỗn độn bên trong, nó chậm rãi chuyển động, ở nó chuyển động hạ, vạn vật đều ở bị ma diệt.

Chu nguyên thần hồn lập với kia cự ma phía trước, nhỏ bé đến giống như bụi bậm, mà giờ này khắc này, có một cổ thần bí tin tức ở này trong lòng chảy xuôi lên.

Đó là “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng” tu luyện pháp quyết.

“Hỗn độn bên trong, sinh có thần ma, thần ma vừa chuyển, thần ma đều diệt...”

“Xem tưởng thần ma, lấy thần hồn vì dẫn, chịu thần ma nghiền động...”

“Thần ma cửu chuyển, vừa chuyển nhất trọng thiên...”

Chu nguyên thần hồn run nhè nhẹ, giờ này khắc này, hắn rốt cuộc minh bạch, vì sao yêu yêu sẽ nói tu luyện này “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng” yêu cầu khắc phục đại sợ hãi, bởi vì mặc cho ai thần hồn đứng ở này vô biên vô tận, nhưng nghiền nát thế giới thần ma trước mặt, đều là sẽ nảy lên một cổ khó có thể ngăn chặn sợ hãi...

Chu nguyên thần hồn run rẩy nhìn hỗn độn trung thần ma, lúc này chỉ là đứng ở chỗ này, liền yêu cầu lớn lao dũng khí, huống chi này rèn hồn thuật thế nhưng muốn đem tự thân thần hồn, đầu nhập trong đó, chịu này nghiền ma...

Nếu không phải chu nguyên tâm tính còn tính cứng cỏi, lúc này chỉ sợ đã sớm quay đầu bỏ chạy.

“Chết thì chết đi!”

Run rẩy không ngừng liên tục, cuối cùng chu nguyên chung quy còn vẫn duy trì vài phần lý trí, đột nhiên cắn răng một cái, thần hồn đó là phiêu đi ra ngoài, trực tiếp là lạc hướng về phía kia vô biên vô tận cự ma bên trong.

Oanh!

Liền ở chu nguyên thần hồn lọt vào cự ma kia một cái chớp mắt, chu nguyên trơ mắt nhìn hắc ám bóng ma bao phủ mà đến, ngay sau đó, khủng bố đau nhức từ thần hồn trung bộc phát ra tới.

Gần chỉ là số tức thời gian, chu nguyên kia một đạo thần hồn, đó là ở thần ma nghiền động hạ, biến thành hư vô.

Hỗn độn trung, khẽ run lên, có vô hình dao động hội tụ mà đến, đúng là chu nguyên thần hồn, lúc này nếu là thần hồn có sắc mặt nói, chỉ sợ chu nguyên đã là một mảnh trắng bệch, trong mắt che kín sợ hãi.

Bởi vì trước đây trước kia trong nháy mắt, cái loại này bị hủy diệt cảm giác, quá mức chân thật.

Bất quá tuy rằng bị kinh sợ đến run bần bật, nhưng này nghiền nát cùng trọng tố chi gian, hắn thần hồn, tựa hồ ẩn ẩn trở nên ngưng luyện một tia.

“Hảo biến thái rèn hồn thuật!”

Chu nguyên trong lòng run rẩy, nếu là tố chất tâm lý thiếu chút nữa người, chỉ sợ lúc này sớm bị kia cổ sợ hãi cảm sở phá hủy, mà một khi nội tâm bị dấu vết hạ đối thần ma sợ hãi dấu vết, như vậy trước mắt này từ thương uyên dấu vết xuống dưới hỗn độn thần ma, liền sẽ tùy theo tan đi, mà này “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng” tu luyện, cũng sẽ lấy thất bại mà chấm dứt.

“Này hỗn độn thần ma xem ý tưởng, đó là muốn đem thần hồn không ngừng đầu nhập thần ma bên trong, ở kia hàng tỉ thứ ma diệt trung, không ngừng hủy diệt cùng đúc lại, tiến tới lột xác cường đại…”

“Dựa theo tâm pháp theo như lời, này hỗn độn thần ma xem ý tưởng cộng phân cửu chuyển, vừa chuyển nhất trọng thiên, cái gọi là cửu chuyển, kỳ thật chính là thần ma hoàn chỉnh vận chuyển chín lần, chỉ cần thần hồn có thể hoàn chỉnh kiên trì xong thần ma hoàn chỉnh vận chuyển một lần, tự thân thần hồn liền sẽ được đến một lần lột xác.”

Chu nguyên nhìn về phía hỗn độn trung thần ma, thần ma phân trên dưới hai tầng, mà ở trên dưới hai tầng trung gian chỗ, mơ hồ có thể thấy được một đạo ám kim sắc dựng tuyến, giống như là khắc độ giống nhau.

Thần ma vận chuyển, thượng tầng kim sắc dựng tuyến liền sẽ di động, đương này lần thứ hai đi trở về tại chỗ cùng hạ tầng kim sắc dựng tuyến trùng hợp khi, đó là đại biểu cho hoàn chỉnh vừa chuyển.

Nhưng mà vừa rồi chu nguyên thần hồn tiến vào trong đó, gần kiên trì số tức, đó là bị ma diệt, xem ra muốn kiên trì xong này thần ma hoàn chỉnh vừa chuyển, cũng không dễ dàng.

“Bất quá này hỗn độn thần ma xem ý tưởng đích xác không đơn giản, gần chỉ là nếm thử một chút, ta thần hồn liền ẩn ẩn có điều tăng cường, quả nhiên không hổ là yêu yêu tỷ theo như lời đứng đầu cấp bậc rèn hồn thuật.”

Chu nguyên hít sâu một hơi, nỗ lực áp chế nội tâm đối kia hỗn độn thần ma sợ hãi, cắn răng một cái, thần hồn lần thứ hai bay ra, rơi vào kia chậm rãi chuyển động loang lổ thần ma bên trong.

Rầm rầm!

Thần ma chuyển động, chu nguyên thần hồn lại một lần bị nghiền áp thành hư vô.

Vô hình dao động hiện lên, chu nguyên thần hồn lần thứ hai bị đúc lại, thần hồn kịch liệt dao động, hiển nhiên còn ở bình phục cảm xúc, sau một lúc lâu, lần thứ hai cắn răng đầu nhập thần ma.

Rầm rầm!

Hỗn độn trung, thần ma lần lượt vận chuyển, đem kia đầu nhập trong đó bụi bậm đều ma diệt.

Mà ở kia lần lượt ma diệt trung, kia không ngừng đúc lại thần hồn, lại là dần dần gian, bắt đầu chưa từng hình hóa thành một loại nhàn nhạt trong suốt chi sắc.

88 thứ.

Đương chu nguyên thần hồn thứ tám mười tám thứ bị ma diệt cùng đúc lại sau, hắn rốt cục là ngừng lại, bởi vì hắn cảm giác được một cổ nồng đậm mỏi mệt cùng đau đớn tự thần hồn trung trào ra tới.

Cái này làm cho đến hắn biết, hôm nay tu luyện tới rồi cực hạn, nếu là lại mạnh mẽ chống đỡ đi xuống, ngược lại có hại vô ích.

Không đủ tuy rằng thần hồn mỏi mệt, nhưng chu nguyên nội tâm lại là tràn ngập vui sướng, bởi vì trải qua này tám mươi nhiều lần thần hồn ma diệt, hắn nguyên bản vô hình thần hồn, hoàn toàn biến thành trong suốt sắc thái.

Hư cảnh!

Đương thần hồn chưa từng hình hóa thành hư hình, này liền thuyết minh hắn thần hồn bước vào hư cảnh trình tự!

“Thật là lợi hại xem ý tưởng.” Chu nguyên lần thứ hai tán thưởng nói, gần chỉ là lần đầu tiên tu luyện, khiến cho đến hắn thần hồn tiến vào tới rồi hư cảnh ngạch cửa, tuy rằng hắn biết này hẳn là cùng hắn thần hồn đáy không yếu có quan hệ, nhưng cũng đủ để nhìn ra này xem ý tưởng bất phàm chỗ.

Thạch trong đình, chu nguyên nhắm chặt hai mắt chậm rãi mở, tuy rằng hắn khuôn mặt một mảnh tái nhợt, nhưng kia trong mắt hưng phấn, lại là che lấp không được.

“Ta bước vào hư cảnh!”

Nghe được chu nguyên lời này, yêu yêu vi giật mình, có chút hoài nghi nói: “Nhanh như vậy? Ngươi thừa nhận rồi bao nhiêu lần thần ma?”

“88 thứ.”

Yêu yêu hẹp dài mắt đẹp nhẹ nhàng mị một chút, trong mắt có khác thường thần thái, giống nhau bình thường người tu luyện này hỗn độn thần ma xem ý tưởng, lần đầu tiên nhiều lắm chỉ có thể thừa nhận hơn mười thứ, nhưng mà chu nguyên, lại là 88 thứ, hơn xa thường nhân.

“Quả nhiên không hổ là đã từng người mang thánh long khí vận người, cùng ngươi no kinh bị thương thân thể so sánh với, ngươi thần hồn nhưng thật ra chưa từng có tổn hại.” Yêu yêu nhẹ tán một tiếng, sau đó nói: “Hôm nay ngươi thần hồn quá mức suy yếu, chờ ngươi khôi phục lại, ta liền giáo ngươi nhất phẩm nguyên văn.”

Nàng ôm nuốt nuốt, trường thân dựng lên, sau đó nhìn thoáng qua chu nguyên bên hông cắm loang lổ hắc bút, nói: “Hắc gia gia cho ngươi này chi thiên nguyên bút, ngươi muốn hảo sinh ôn dưỡng, mau chóng đem này đạo thứ nhất nguyên văn thắp sáng.”

Chu nguyên cúi đầu, bàn tay đem bên hông thiên nguyên bút rút ra, ở lòng bàn tay linh hoạt chuyển động một vòng, cười gật gật đầu.

Thương uyên nói qua, có thể sử dụng nguyên thú chi hồn tới khôi phục thiên nguyên bút linh tính, điểm này, đối với hắn mà nói nhưng thật ra không khó, Đại Chu vương triều điện hạ thân phận, có thể làm hắn nhẹ nhàng đạt được một ít nguyên thú chi hồn.

Mà đối với hôm nay nguyên bút thắp sáng đạo thứ nhất nguyên văn sau biến hóa, chu nguyên cũng là cực kỳ chờ mong, rốt cuộc, hắn cũng rất hiếu kì, này nhìn qua bất quá thước hứa tả hữu thiên nguyên bút, đến tột cùng sẽ có như thế nào biến hóa, mới có thể đủ chuyển hóa trở thành nguyên binh…
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 16. Đào góc tường

Ngày thứ hai, sáng sớm.

Chu nguyên ở uống lên một chén chín thú canh, ăn một chén huyền tinh cơm sau, tiếp tục bắt đầu luyện tập chín mươi tám thức rèn long diễn, hấp thu nguyên khí, đánh sâu vào khai mạch.

Tiêu phí một tiểu buổi sáng thời gian, chu nguyên lần thứ hai tiến hành rồi bốn lần hướng mạch, tuy rằng cả người đổ mồ hôi, kinh mạch đau đớn, nhưng cảm thụ được trong cơ thể càng ngày càng buông lỏng đệ nhất mạch, hắn trong lòng, lại là khó nén hưng phấn cùng chờ mong.

Một bên có thị nữ đưa qua khăn lông, đợi đến chu nguyên chà lau sạch sẽ sau, mới vừa rồi cung thanh nói: “Điện hạ, ngài muốn đồ vật đã đưa tới.”

“Nga?”

Chu nguyên nghe vậy, tức khắc vui vẻ, bước nhanh vào phòng, quả nhiên là nhìn thấy ở kia trên bàn bày biện một cái ngọc bàn, ngọc bàn phía trên, chỉnh chỉnh tề tề bày mười cái ánh sáng màu không đồng nhất tinh thạch.

Nhìn kỹ đi, còn lại là sẽ phát hiện tinh thạch nội, có như ẩn như hiện bóng dáng, hình thành các loại hình thú, tản ra dị quang.

Đây là thú hồn tinh, nguyên thú ở tử vong sau, thú hồn sẽ ngưng tụ thành tinh thạch trạng, để bảo hộ thú hồn.

Mà chu nguyên muốn này đó thú hồn tinh, hiển nhiên chính là phải dùng tới ôn dưỡng thiên nguyên bút.

“Đều chỉ là nhất phẩm thú hồn tinh.” Chu nguyên nhìn thoáng qua, này đó thú hồn tinh đều đến từ nhất phẩm nguyên thú, bất quá cũng vừa lúc, phẩm chất quá cao thú hồn tinh, lấy hiện tại thiên nguyên bút trạng thái, chỉ sợ ngược lại thừa nhận không được.

Chu nguyên đem bên hông thiên nguyên bút rút ra, hắn bàn tay ma sa đặt bút viết thân, loang lổ bút thân làm cho xúc cảm lược hiện thô ráp, bút đầu lông tơ cũng là vi hiện ảm đạm, chỉ có kia từng đạo cổ xưa thần bí hoa văn, hiển lộ này chi thiên nguyên bút đã từng bất phàm.

Chu nguyên mang tới một thanh tiểu thiết chùy, trực tiếp liền đem một viên thú hồn tinh gõ toái, lộ ra một cái lỗ nhỏ, sau đó hắn liền đem thiên nguyên bút bút đầu duỗi đi vào.

Thiên nguyên bút vừa tiếp xúc với thú hồn tinh nội thú hồn, tức khắc hơi hơi chấn động, ngòi bút lông tơ cuốn động, liền đem kia thú hồn cuốn lên, xúi một tiếng, thú hồn biến mất, trực tiếp là bị hút vào thiên nguyên bút trung.

Theo thú hồn biến mất, chu nguyên trong tay thiên nguyên bút, nhưng thật ra hiện lên một chút mỏng manh quang mang, bút trên người kia đạo thứ nhất cổ xưa nguyên văn, còn lại là sáng một ít.

“Quả nhiên hữu dụng.”

Chu nguyên vi hỉ, tiếp tục bào chế đúng cách, đem kia một viên viên thú hồn tinh gõ toái, lại dùng thiên nguyên bút đem này trung thú hồn hấp thu.

Mà theo một viên viên thú hồn bị thiên nguyên bút hấp thu, bút trên người quang mang cũng là càng thêm sáng ngời, kia đạo thứ nhất cổ xưa nguyên văn, càng là có quang mang nhàn nhạt nở rộ.

Bất quá, liền ở thiên nguyên bút hấp thu đến thứ tám viên thú hồn khi, hấp thu bỗng nhiên đình chỉ xuống dưới, tùy ý chu nguyên như thế nào mân mê, thiên nguyên bút đều không hề hấp thu, bút thân quang mang, cũng là dần dần bình phục.

“Đây là… Ăn no?” Chu nguyên ngẩn người, rốt cục là hiểu được, tức khắc tức giận đến cười ra tiếng tới, tên hỗn đản này thiên nguyên bút, làm ngươi hảo hảo hấp thu thú hồn khôi phục linh tính, kết quả ngươi còn ngại ăn đến căng?!

Bất quá thiên nguyên bút tính tình không nhỏ, ăn no chính là không ăn, chu nguyên cũng không có biện pháp, chỉ có thể dở khóc dở cười đem này thu hồi tới, chuẩn bị ngày mai lại tiếp tục nuôi nấng.

Chỉ là cứ như vậy, muốn đem này đạo thứ nhất cổ xưa nguyên văn thắp sáng, lại là yêu cầu một chút thời gian.

Bất quá chu nguyên cũng không vội, cho nên trở tay đem thiên nguyên bút cắm ở bên hông, đó là ra phòng, hắn hôm nay tính toán đi một chuyến Đại Chu phủ, tuy rằng hắn tin tưởng tô ấu vi sẽ không bị tề nhạc cấp mượn sức, nhưng cũng đến nhiều đi xem, miễn cho tề nhạc gia hỏa kia âm thầm tìm phiền toái.Đại Chu phủ.

Chu nguyên ở trong đó đi dạo một vòng, chưa thấy được tô ấu vi, tìm người hỏi một chút mới biết được, nha đầu này lại chạy tới tàng thư viện làm việc đi.

Dĩ vãng Đại Chu phủ tàng thư viện xem như hẻo lánh ít dấu chân người, nhưng từ tô ấu vi ở chỗ này kiêm chức làm việc sau, nơi này lại thành Đại Chu trong phủ náo nhiệt địa phương, luôn là thường thường có người lưu lại đây, làm bộ mượn thư danh nghĩa, tới cùng tô ấu vi lôi kéo làm quen.

Chu nguyên đi vào tàng thư viện, quầy chỗ nhưng thật ra không phát hiện tô ấu vi, vì thế hắn dạo qua một vòng, bước chân mới vừa rồi dừng lại, nhìn phía trước thật lớn kệ sách chi gian.

Ở nơi đó, thân thể mềm mại thon dài thiếu nữ, đứng ở cao ghế, thu chỉnh tàng thư, thật cẩn thận chà lau tro bụi.

Lúc này có ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ linh tinh bắn vào tới, ánh mặt trời trung có bụi bậm bay múa, thiếu nữ kia tinh oánh dịch thấu mặt đẹp, dưới ánh nắng trung phản xạ ánh sáng, thon dài lông mi nhẹ nhàng chớp động, cái miệng nhỏ vi kiều, nhẹ nhàng hừ tiểu khúc, tràn ngập thanh xuân sức sống.

Khụ.

Chu nguyên ho nhẹ một tiếng, nhẫn tâm đánh vỡ này mỹ lệ một màn.

Tô ấu vi kinh giác, vội vàng cúi đầu, ở nhìn thấy là chu nguyên sau, kia mặt đẹp thượng tức khắc có vui sướng trào ra tới.

Chu nguyên đi đến cao ghế hạ, vừa nhấc đầu, lại là sửng sốt, bởi vì tô ấu vi mặc viện phục, phía dưới là làn váy, cho nên ấn xuyên qua mi mắt chính là hai điều thon dài trắng nõn chân dài, bóng loáng như ngọc, làm người có sờ một phen xúc động.

“Điện hạ!”

Đã nhận ra chu nguyên ánh mắt, tô ấu vi cũng là phát hiện, lập tức gương mặt ửng đỏ, nổi giận ra tiếng, trong tay thật dày thư run lên, đó là có một mảnh bụi bậm phi xuống dưới, chặn chu nguyên tầm mắt.

“Oa, mắt mù.” Chu nguyên chạy nhanh mượn sườn núi hạ lừa, che lại đôi mắt.

Tô ấu vi từ cao ghế uyển chuyển nhẹ nhàng nhảy xuống, đem thư tịch đặt ở kệ sách thượng, đỏ mặt trắng làm bộ làm tịch chu nguyên liếc mắt một cái, mắng nói: “Hạ lưu.”

Chu nguyên mở mắt ra, bất đắc dĩ nói: “Đây là ngoài ý muốn.”

Tô ấu vi hừ nhẹ một tiếng, nói: “Trăm công ngàn việc điện hạ như thế nào có rảnh chạy nơi này tới?”

“Hắc hắc, lại không tới, sợ nhà ta tiểu hơi hơi bị người cấp bắt cóc.” Chu nguyên cười nói.

“Y, hảo buồn nôn! Đừng gọi bậy!”

Tô ấu vi mặt đẹp đỏ lên, xấu hổ buồn bực xẻo chu nguyên liếc mắt một cái, sau đó cái miệng nhỏ vi dẩu, có chút buồn rầu nói: “Ngươi cũng biết lạp? Kia tề nhạc tìm ta rất nhiều lần, phiền đã chết.”

“Làm ngươi đại khảo sau gia nhập Ất viện?” Chu nguyên hai mắt nhíu lại, cái này tề nhạc, thật đúng là đủ tàn nhẫn, liền hắn góc tường đều dám đào!

Tô ấu vi gật gật đầu, đối với Đại Chu phủ phủ chủ chi tranh, nàng cũng không quá rõ ràng, nhưng nàng lại là biết chu nguyên cùng tề nhạc không đối phó, cho nên đối với tề nhạc các loại mượn sức, nàng đều chỉ là có lệ thoái thác.

“Tên kia cho ngươi khai cái gì giới?”

Tô ấu vi lại là trắng chu nguyên liếc mắt một cái, khó nghe đã chết, bất quá nàng biết chu nguyên không phải cái kia ý tứ, cho nên nói: “Cái gì vinh hoa phú quý liền không nói, còn nhận lời ta bước vào dưỡng khí cảnh sau, sẽ cho ta một bộ có thể tu luyện ra tam phẩm nguyên khí công pháp.”

“Thật bỏ được a.” Chu nguyên có chút kinh ngạc, tam phẩm nguyên khí công pháp, phải biết rằng, bọn họ hoàng thất tối cao cấp bậc nguyên khí công pháp, cũng mới tứ phẩm mà thôi.

“Bất quá ta còn là cự tuyệt.” Tô ấu vi trong con ngươi có thủy nhuận chớp động, nàng thấp giọng cười nói: “Hắn thực không cao hứng, liền hỏi ta ngươi cho ta cái gì.”

“Ta nói, điện hạ cũng không có cho ta thứ gì, hắn chỉ là giúp ta đá văng một phiến môn.”

Nàng thanh âm, càng thêm rất nhỏ, nhưng lại là làm đến chu nguyên cười khổ một tiếng, lúc trước thuần túy là đi ngang qua, thấy một cái tiểu cô nương mạo hiểm mưa to quỳ gối dược phường phía trước đau khổ cầu xin, mà hắn nhất thời lòng đầy căm phẫn tiến lên một chân đá văng dược phường nhắm chặt đại môn.

Nhưng hắn lại không biết, ngay lúc đó vô tình cử chỉ, đối tô ấu vi mà nói, lại là thâm nhập tâm linh dấu vết.

“Tề nhạc tên kia, chỉ sợ đến tức chết.” Chu nguyên nói.

“Vậy cùng ta không quan hệ lạp.” Tô ấu vi che miệng cười khẽ.

Chu nguyên gật gật đầu, trong lòng lại là thầm nghĩ, chờ tô ấu vi bước vào dưỡng khí cảnh sau, hắn cũng nên vì nàng chuẩn bị một bộ phẩm chất không thấp công pháp, bằng không thật là lãng phí nàng thiên phú.

“Gần nhất khai mạch thế nào?” Chu nguyên hỏi.

“Cũng không tệ lắm, đại khảo phía trước, đả thông đệ tứ mạch hẳn là không khó.” Tô ấu vi tùy ý nói.

Chu nguyên tấm tắc tán thưởng một tiếng, tô ấu vi thiên phú, quả nhiên tương đương xuất sắc, nếu nàng cũng là có cùng hắn giống nhau điều kiện, mỗi ngày uống chín thú canh, ăn huyền tinh mễ, chỉ sợ cũng xem như tề nhạc, đều so bất quá nàng.

Bất quá chu nguyên cũng không dám đề mỗi ngày mang chín thú canh, huyền tinh mễ cấp tô ấu vi, nha đầu này nội tâm thực mẫn cảm, cũng thực quật cường, tuyệt không sẽ tiếp thu chu nguyên loại này trợ giúp.

“Phía trước Sở phủ chủ chính là cùng ta nói, nhất định phải đem ngươi kéo vào giáp viện.” Chu nguyên nhìn về phía tô ấu vi, nói.

Tô ấu vi nghĩ nghĩ, cười hì hì nói: “Vậy ngươi nói với hắn, làm ngươi cũng tiến giáp viện, ta liền đi.”

Nàng nói tùy ý, nhưng kia trong con ngươi lại là có chút lo lắng, bởi vì tiến vào giáp viện, cần thiết đại khảo trước mười, mà chu nguyên chưa từng khai mạch, chỉ bằng vào nương những cái đó nhập môn cấp nguyên văn, hiển nhiên rất khó tiến vào trước mười.

Mà theo nàng biết, Sở phủ chủ chính là một cái tương đối coi trọng quy củ người, nếu chu nguyên vào không được trước mười, liền tính hắn là điện hạ, chỉ sợ Sở phủ chủ đều không nhất định sẽ cho mặt mũi.

Chu nguyên nhìn nàng một cái, như thế nào không hiểu được nàng tâm tư, cũng là có điểm cảm động, cười nói: “Không cần lo lắng cho ta, giáp viện ta khẳng định cũng sẽ đi vào.”

Nhìn đến chu nguyên như thế lời thề son sắt, tô ấu vi cũng liền không hảo nói nhiều cái gì, chỉ là gật gật đầu.

Hai người nói nói cười cười đi ra kệ sách, vừa qua khỏi chỗ rẽ, một đạo thân ảnh chợt xuất hiện ở hai người trước mặt.

Đó là một vị dáng người lược hiện cao lớn thiếu niên, bộ dáng cũng là anh tuấn, hắn nhìn đồng thời đi ra chu nguyên cùng tô ấu vi, sắc mặt khẽ biến một chút, chợt lộ ra rụt rè tươi cười: “Điện hạ.”

Sau đó hắn tầm mắt lại nhìn về phía tô ấu vi, ánh mắt lập tức trở nên ôn nhu xuống dưới: “Ấu vi, ngươi vội xong rồi? Hôm nay có thời gian sao? Ta thỉnh ngươi ăn cơm?”

Chu nguyên nhìn anh tuấn thiếu niên, hai mắt nhưng thật ra hơi hơi nhíu lại, đem này nhận ra tới.

Lâm phong, cũng coi như là Đại Chu phủ tân sinh trung nhân vật phong vân, nghe nói là lần này đại khảo có hi vọng đệ nhất người.

Nhưng theo hắn biết, người này, đã bị tề nhạc mượn sức.
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 17. Lâm phong

Ở chu nguyên hai mắt nhẹ nheo lại tới thời điểm, tô ấu vi cũng là nhìn thấy trước mắt kia ngọc thụ lâm phong thiếu niên, lập tức mày liễu liền nhíu lại một chút, sau đó lộ ra mỉm cười, nói: “Nguyên lai là Lâm công tử, bất quá hôm nay sợ là không có thời gian.”

Nghe ra tô ấu vi kia dịu dàng cự tuyệt ý tứ, lâm phong nhưng thật ra không thấy nửa điểm uể oải, ngược lại là cười gật gật đầu, nói: “Một khi đã như vậy, vậy chỉ có thể lần sau.”

Hắn cũng không có chết triền khó đánh, có vẻ tao nhã có lễ.

Bất quá đúng là loại thái độ này, ngược lại làm đến tô ấu vi trong lòng bất đắc dĩ than một tiếng, loại người này, mới càng khó triền.

Một bên chu nguyên cũng chưa nói cái gì, chỉ là hướng về phía lâm phong đạm cười một chút, sau đó liền cùng tô ấu vi đi ra ngoài.

Lâm phong nhìn hai người đi xa thân ảnh, kia ôn hòa khuôn mặt mới vừa rồi trở nên có chút âm trầm một ít.

“Ha hả, xem ra ngươi hy vọng không lớn a.” Lâm phong phía sau, chợt có cười khẽ thanh truyền đến, hắn quay đầu, đó là nhìn thấy một thân bạch y tề nhạc.

“Tiểu vương gia.” Lâm phong thu liễm thần sắc, hơi hơi khom người.

Tề nhạc đứng ở lâm phong bên cạnh, ánh mắt nhìn về phía chu nguyên, tô ấu vi rời đi phương hướng, cười như không cười nói: “Chúng ta vị này điện hạ, tuy rằng không thể khai mạch tu hành, nhưng rốt cuộc thân phận ở nơi đó, hơn nữa từng đối tô ấu vi từng có ân huệ, ngươi sợ là không có nhiều ít cơ hội.”

Lâm phong tròng mắt có chút âm u, môi mân khẩn, hiển nhiên là cực kỳ không cam lòng.

“Ngươi đối tô ấu vi thật đúng là động tâm?” Nhìn đến hắn bộ dáng này, tề nhạc không khỏi cười nói.

“Tô ấu vi tuy rằng chỉ là một cái bình dân, nhưng nàng lại có thay đổi này hết thảy tư cách, nàng tương lai, nhất định là có thể thoát ly bụi bậm, chịu người chú mục.” Lâm phong nói.

Tề nhạc nhẹ nhàng gật đầu, cảm thán nói: “Đích xác, lấy tô ấu vi thiên phú, quật khởi là chuyện sớm hay muộn, này chu nguyên điện hạ thật đúng là có khí vận, tùy tiện nhặt một người trở về, đều sẽ biến thành thiên tài.”

Lâm phong ánh mắt càng thêm nóng cháy, chậm rãi nói: “Cho nên ta càng sẽ không từ bỏ.”

Tề nhạc hơi hơi mỉm cười, nói: “Ngươi cùng chúng ta vị này điện hạ so, kỳ thật cũng không nhược, hắn chỉ là so ngươi nhiều một cái điện hạ thân phận, nếu là không có cái này, hắn liền làm ngươi nhiều xem một cái tư cách đều không có.”

Lâm phong không nói gì, nhưng kia vẻ mặt lại là hiện lên một tia kiêu ngạo, bởi vì ở hắn xem ra, nếu chu nguyên không phải Đại Chu điện hạ, lấy này vô pháp khai mạch tình huống thân thể, chỉ sợ thật đúng là nhập không được hắn mắt.

“Ta nhưng thật ra hy vọng ngươi có thể được đến tô ấu vi, nói vậy, ta liền ít đi một cái đại phiền toái.” Tề nhạc cười cười, nói: “Phía trước ta cũng đi tìm nàng, khai rất nhiều điều kiện, đều không thể làm đến nàng ở đại khảo sau gia nhập Ất viện, xem ra, nàng đối chu nguyên điện hạ, thật đúng là tình thâm nghĩa trọng.”

Lâm phong sắc mặt khó coi một ít.

“Bất quá ta nhưng thật ra có cái phương pháp.” Tề nhạc thanh âm một đốn, nói: “Lại có một tháng chính là đại khảo, chu nguyên cũng sẽ tham gia, nếu là hắn ở đại khảo thượng thảm bại, này đối thân phận của hắn quang hoàn, hẳn là sẽ có không nhỏ đả kích.”

Lâm phong ánh mắt chợt lóe, Đại Chu tu luyện thành phong, dùng võ lập quốc, liền tính chu nguyên là điện hạ, nếu không có gì thành tựu, như cũ sẽ đưa tới nghị luận sôi nổi, khi đó, tô ấu vi hẳn là cũng có thể đủ thấy rõ ràng, một cái phế bỏ điện hạ, kỳ thật cũng không có gì hảo đáng giá dựa.

“Tiểu vương gia ý tứ?”

Tề nhạc đạm cười nói: “Đại khảo thượng, ta sẽ làm điểm tay chân, làm chu nguyên gặp phải ngươi, đến lúc đó như thế nào làm mới có thể đủ đem hắn thân phận quang hoàn chèn ép đi xuống, ngươi hẳn là rõ ràng.”

Lâm phong nghe vậy, có chút do dự, nói: “Hắn dù sao cũng là điện hạ, nếu là làm được quá tàn nhẫn…”

“Tỷ thí dưới, quyền cước không có mắt, ai cũng không nói được cái gì.” Tề nhạc lắc lắc đầu, nói: “Các ngươi Lâm gia nếu đều đứng ở chúng ta tề vương phủ, cho dù có sự, chúng ta cũng sẽ bảo vệ.”

Lâm phong ánh mắt lập loè, một lát sau, cũng là hung hăng cắn răng một cái, thấp giọng nói: “Hảo, ta hiểu được, nếu là đại khảo gặp được, ta sẽ làm đến chúng ta vị này điện hạ, bằng mất mặt phương thức bị thua.”

Hắn ngẩng đầu, nhìn chu nguyên đi xa thân ảnh, trong mắt hiện lên ngoan độc chi sắc, một cái phế điện hạ, cũng muốn cướp hắn lâm phong nữ nhân, một khi đã như vậy, cũng chỉ có thể tới thời điểm cho ngươi điểm nếm mùi đau khổ.

Tề nhạc hơi hơi mỉm cười, nếu là chu nguyên mặt xám mày tro, hắn liền nhưng lại đi tìm tô ấu vi, cái này nữ hài hẳn là là có thể đủ biện bạch đến thanh mạnh yếu, chỉ cần nàng có thể đầu nhập Ất viện, như vậy lần này phủ thí, liền lại không người có thể đối hắn có uy hiếp, như vậy này Đại Chu phủ, liền phải rơi xuống bọn họ tề vương phủ trong tay.

Mà tương lai, này Đại Chu phủ đi ra ngoài học viên, đều đem sẽ đánh thượng bọn họ tề vương phủ dấu vết, đến lúc đó, chỉ sợ này Đại Chu vương triều nên đổi thiên.“Này lâm phong, sợ đã là cùng tề nhạc thông đồng ở bên nhau.” Chu nguyên cùng tô ấu vi hành đi với viện hành lang chi gian, nói: “Không nói được này vẫn là tề nhạc mưu kế, minh mượn sức không được ngươi, liền sử một cái mỹ nam kế.”

Tô ấu vi nghe vậy, chỉ phải tức giận lắc đầu, nói: “Điện hạ yên tâm, mỹ nam kế đối ta vô dụng.”

Chợt nàng dừng một chút, có chút lo lắng nói: “Bất quá điện hạ cũng muốn nhiều cẩn thận, lần này những cái đó tân nhân trung ưu tú giả, phần lớn đều là bị tề nhạc sở mượn sức, ta lo lắng bọn họ ở đại khảo thượng, cho ngươi sử ngáng chân.”

Lấy chu nguyên thực lực, muốn tiến vào đại khảo trước mười, vốn dĩ liền rất khó khăn, nếu là còn có người sử ngáng chân, càng là khó càng thêm khó.

Chu nguyên cười cười, nói: “Yên tâm, ta có chừng mực.”

Hắn nhẹ thở một hơi, chậm rãi nói: “Tề vương phủ thực lực, thật đúng là hùng hậu a.”

Tề nhạc đi mượn sức người, khai ra điều kiện đều là làm người khó có thể cự tuyệt, loại này tài lực thậm chí không thể so hoàng thất nhược, xem ra phụ vương nói không sai, này tề vương phủ mặt sau, hẳn là chính là đại võ.

Nghĩ đến đây, chu nguyên trong mắt đó là hiện lên hàn quang, này tề vương phủ, thật là bọn họ Đại Chu u ác tính.

Hiện giờ bọn họ, còn tưởng nhúng chàm Đại Chu phủ, mà một khi Đại Chu phủ rơi vào tề vương phủ khống chế, có thể nghĩ đối hoàng thất là bao lớn đả kích, cho nên… Tuyệt không có thể làm đến bọn họ thực hiện được.

Đương nhiên, trước mắt càng vì quan trọng, vẫn là muốn chạy nhanh khai mạch, mà chống đỡ phó sắp đi vào Đại Chu phủ đại khảo.Ở kế tiếp mấy ngày, chu nguyên nhưng thật ra vẫn luôn lưu tại vương cung trung, sáng sớm khổ luyện chín mươi tám thức rèn long diễn, tiến hành bốn lần hướng mạch, buổi tối đó là tu luyện “Hỗn độn thần ma xem ý tưởng”, rèn luyện thần hồn.

Ngắn ngủn mấy ngày, chu nguyên tiến bộ đã là không nhỏ, trong cơ thể đệ nhất mạch càng thêm buông lỏng, khoảng cách hoàn toàn đả thông, đã là mong muốn, mà thần hồn cũng là củng cố ở hư cảnh chút thành tựu.

Này đủ loại tiến bộ, cũng là làm đến chu nguyên hưng phấn không thôi, tu luyện lên, càng thêm chăm chỉ.

Lại là một ngày.

Đinh!

Chu nguyên cầm trong tay tiểu thiết chùy gõ nát một viên thú hồn tinh, đem trong tay thiên nguyên bút duỗi đi vào, lông tơ cuốn động, đó là đem trong đó thú hồn hấp thu mà đi.

Ong!

Mà liền ở chu nguyên chuẩn bị gõ toái tiếp theo viên thú hồn tinh khi, thiên nguyên bút bỗng nhiên phát ra rất nhỏ chấn động, đồng thời có dị quang chậm rãi tự bút trên người phát ra.

Chu nguyên nhìn thấy một màn này, đầu tiên là sửng sốt, sau đó sắc mặt đại hỉ.

Bởi vì hắn nhìn thấy thiên nguyên bút bút trên người, kia đạo thứ nhất cổ xưa nguyên văn, vào lúc này hoàn toàn sáng ngời lên, nở rộ thần bí quang mang.

Hiển nhiên, trải qua hắn mấy ngày này ôn dưỡng, này chi thiên nguyên bút, rốt cục là khôi phục một ít linh tính cùng với lực lượng.

“Sư phụ cùng yêu yêu tỷ đều nói, phải đợi hôm nay nguyên bút đạo thứ nhất nguyên văn thắp sáng, mới có thể đủ biết được này ảo diệu, ta nhưng thật ra muốn nhìn, này đã từng thánh nguyên binh, có gì kỳ lạ chỗ!” Chu nguyên đôi mắt phóng quang, nhìn chằm chằm trong tay thiên nguyên bút.

Đối với này chi thiên nguyên bút, hắn hiển nhiên đã sớm tràn ngập trứ lòng hiếu kỳ.

Hắn tay cầm thiên nguyên bút, hai mắt khép hờ, thiên nguyên bút thượng quang mang bắt đầu khởi động, đồng thời cũng là có một đạo tối nghĩa tin tức, dũng mãnh vào hắn trong óc bên trong.

“Thiên nguyên bút, đệ nhất văn, hào văn võ.”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 18. Văn võ

“Văn võ?”

Chu nguyên hai mắt mở, trong mắt lập loè tinh quang, trong nháy mắt này, hắn đã minh bạch lại đây, vì sao thương uyên sẽ nói hôm nay nguyên bút, đã là nguyên binh, lại là nguyên văn bút.

Chỉ vì này một đạo tên là “Văn võ” nguyên văn, giao cho thiên nguyên bút hai loại hình thái.

“Võ hình thái!”

Chu nguyên tay cầm thiên nguyên bút, tâm niệm vừa động, phát ra quát nhẹ tiếng động.

Ong!

Mãnh liệt quang mang vào lúc này tự thiên nguyên bút thượng bộc phát ra tới, lại sau đó, chu nguyên đó là mắt lộ ra kỳ quang nhìn thấy, trong tay kia bất quá thước hứa tả hữu thiên nguyên bút, lại là tại đây một cái chớp mắt đột nhiên bành trướng lên.

Ngắn ngủn bất quá số tức, một con ước chừng trượng hứa tả hữu thô nặng hắc bút, đó là xuất hiện ở chu nguyên trong tay, này hắc bút cơ hồ với chu nguyên chờ cao, bút thân loang lổ, lập loè nhàn nhạt ánh sáng.

Đặc biệt là kia ngòi bút chỗ, nguyên bản mềm mại tuyết trắng lông tơ, vào lúc này từng cây gắt gao. Khép lại, đồng thời lập loè sâm hàn ánh sáng, nhìn qua, giống như một thanh sắc bén bén nhọn mũi thương.

“Hảo trọng phân lượng!”

Chu nguyên nhìn trong tay này có vẻ có điểm to lớn hắc bút, kia trọng lượng không nhẹ, ép tới hắn hai tay đều là có chút trầm xuống.

“Thử xem uy lực.”

Chu nguyên ra khỏi phòng, đi vào rộng mở trong đình viện, tâm niệm vừa động, trong tay thiên nguyên bút liền hơi hơi chấn động, tức khắc trong thiên địa nguyên khí nổi lên dao động, lặng yên dũng mãnh vào thiên nguyên bút trung.

Cái gọi là nguyên binh, đó là có thể hấp thụ thiên địa nguyên khí, bộc phát ra cường đại uy năng.

Mà theo nguyên khí dũng mãnh vào, thiên nguyên bút bút trên người, dần dần nổi lên quang mang, đặc biệt là kia từ tuyết trắng lông tơ sở khép lại mà thành ngòi bút chỗ, càng là ẩn ẩn ánh sáng mắt thường nhìn thấy được mang co duỗi không chừng, mũi nhọn sắc bén.

Chu nguyên tay cầm bút pháp, giống như cầm trong tay một thanh trọng thương (súng), đột nhiên múa may, hắn chưa từng sử dụng quá như thế quái dị vũ khí, tự nhiên là có vẻ có chút trúc trắc, bất quá lực đạo nhưng thật ra không yếu, cho nên đương bút ảnh gào thét khi, nhìn qua cũng coi như là uy vũ sinh phong.

Xuy!

Bút ảnh đột nhiên vừa chuyển, đột nhiên đối với một bên đồng đỉnh bạo thứ mà đi, tức khắc một tiếng thanh thúy tiếng vang lên, chỉ thấy đến ngòi bút trực tiếp là xuyên thấu đồng đỉnh, tự mặt khác một bên toát ra.

“Không tồi, đủ sắc nhọn.” Chu nguyên thấy thế, mày vi chọn, loại này sắc bén trình độ, liền tính là khai hai mạch thân thể tố chất, đều sẽ bị dễ dàng xé rách.

“Hẳn là xem như miễn cưỡng đạt tới trung phẩm nguyên binh trình tự.”

Chu nguyên đối này vi cảm vừa lòng, nếu tiếp tục ôn dưỡng đi xuống, làm đến thiên nguyên bút không ngừng hấp thu thú hồn, nghĩ đến nếu không lâu lắm, là có thể đủ đạt tới huyền nguyên binh trình tự.

“Lấy bút làm vũ khí, nhưng thật ra có chút kì binh lưỡi dao sắc bén ý tứ, bất quá tuy nói là bút, nhưng lại cùng trường thương chung, ngày sau nhưng thật ra có thể học tập một ít thương pháp.” Chu nguyên lẩm bẩm.

Hắn nhìn chằm chằm thiên nguyên bút ánh mắt, trở nên lửa nóng một ít, lúc này mới đạo thứ nhất nguyên văn, liền có như vậy biến hóa, thật không biết đương chín đạo cổ xưa nguyên văn đều khôi phục khi, thiên nguyên bút sẽ kiểu gì lợi hại.

Lần thứ hai múa may một chút võ hình thái nguyên văn bút, chu nguyên mới vừa rồi tận hứng, sau đó tâm niệm vừa động: “Văn hình thái!”

Ước chừng người cao thiên nguyên bút đột nhiên thu nhỏ lại, hóa thành thước hứa tả hữu, dừng ở chu nguyên trong lòng bàn tay, kia lúc trước còn sắc nhọn đến đủ để xuyên thủng tinh thiết ngòi bút, vào lúc này lại là trở nên mềm mại xuống dưới, lông tơ nhẹ nhàng đong đưa.

Chu nguyên đầu ngón tay nhẹ đạn, thiên nguyên bút liền ở trong lòng bàn tay linh hoạt dạo qua một vòng, ở kia mềm mại ngòi bút, có quang mang hiện lên.

Loại này hình thái thiên nguyên bút, đó là nguyên văn bút, nhưng dùng để khắc hoạ nguyên văn.

“Hảo thần kỳ văn võ nguyên văn.” Chu nguyên tán thưởng nói, loại này có thể đem một kiện vật phẩm hình thái tiến hành thay đổi, nhưng tuyệt không phải tầm thường nguyên văn có thể làm được, tên này vì “Văn võ” nguyên văn, phẩm cấp tất nhiên cực cao.

“Rốt cuộc đem thiên nguyên bút đệ nhất văn kích hoạt rồi sao?”

Mà liền ở trong đình viện chu nguyên rất có hứng thú không ngừng biến hóa hai loại hình thái khi, một đạo hơi có chút kinh ngạc thanh âm truyền đến, chu nguyên ngẩng đầu, đó là nhìn thấy đình viện ngoại duyên dáng yêu kiều yêu yêu.

Ở nàng bên chân, nuốt nuốt hự hự theo sát.

“Ân, vừa mới thành.” Chu nguyên gật gật đầu, thiên nguyên bút hóa thành văn hình thái dừng ở hắn lòng bàn tay, có chút tha thiết nói: “Yêu yêu tỷ, ta nguyên văn bút cũng có, khi nào dạy ta nguyên văn a?”

Yêu yêu gót sen nhẹ nhàng, chậm rãi mà đến, đi đến chu nguyên trước mặt, vươn tuyết trắng tay ngọc.

Chu nguyên thấy thế, khóe miệng kéo kéo, chỉ phải phân phó một bên thị nữ, sau đó đưa qua một cái bình ngọc: “Đây là xích hổ rượu, phi thường liệt, ta từ phụ vương tư khố bên trong trộm ra tới.”

Yêu yêu tiếp nhận bình ngọc, ngẩng giống như thiên nga thon dài cổ, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, tức khắc kia mặt đẹp thượng liền có một mạt rặng mây đỏ hiện lên, nàng mắt đẹp sáng lấp lánh nói: “Cũng không tệ lắm, không có lệ ta.”

Nhìn ra được tới, nàng đối chu nguyên tìm tới rượu ngon thực vừa lòng.

Chu nguyên thấy thế, cũng là khẽ buông lỏng một hơi, vừa muốn nói chuyện, cảm giác ống quần bị kéo kéo, cúi đầu vừa thấy, chỉ thấy đến nuốt nuốt chính cắn cắn hắn ống quần, sau đó phun đầu lưỡi, vươn móng vuốt.

“Cùng ngươi chủ tử một cái đức hạnh!”

Chu nguyên khóe mắt nhảy nhảy, thầm mắng một tiếng, nhưng vẫn là chỉ có thể phân phó thị nữ bưng tới một mâm nguyên thú thịt khô, đặt ở bên chân.

Nuốt nuốt thấy thế, lúc này mới buông tha chu nguyên, cảm thấy mỹ mãn nằm sấp xuống đi, một ngụm một khối, híp mắt hưởng thụ kia mỹ vị nguyên thú thịt khô.

Chu nguyên cũng là ngồi xổm xuống, vuốt nuốt nuốt cả người mềm mại mao, hung hăng loát hai thanh, mà đối với hắn hành động, nuốt nuốt chỉ là nhìn lướt qua, xem ở nguyên thú thịt khô phân thượng, liền không để ý tới cái này đối nó đại bất kính gia hỏa.

“Hảo đi, hôm nay liền bắt đầu giáo ngươi học tập nhất phẩm nguyên văn.”

Ở uống lên mấy khẩu xích hổ rượu sau, yêu yêu cũng là vừa lòng trán một chút, sau đó đi vào thạch đình, trên bàn đá lúc này đã là bày biện hảo luyện tập nguyên văn ngọc bản.

Yêu yêu tiếu đứng ở bàn đá trước, liếc chu nguyên liếc mắt một cái, nói: “Ta trước viết, ngươi xem.”

Nàng thon dài tay ngọc nắm chặt, chỉ thấy đến một chi màu xanh lá tinh tế nguyên văn bút liền xuất hiện ở này trong tay, này chi nguyên văn bút ẩn có thanh quang, quang mang trung lại là có rất nhiều quang văn hiện lên, có vẻ cực kỳ thần dị.

Chu nguyên xem đến trong lòng khẽ nhúc nhích, yêu yêu này chi nguyên văn bút, hiển nhiên cũng hoàn toàn không bình thường.

Yêu yêu cầm nguyên văn bút, mặt đẹp tức khắc trở nên nghiêm túc lên, một cổ không giống nhau khí thế tự này trên người phát ra, ngòi bút nhẹ dừng ở ngọc bản thượng, sau đó bút tùy tâm động.

Chu nguyên đứng ở một bên, nhìn đến yêu yêu kia nhẹ nhàng hoa động tay ngọc, tức khắc trong lòng nhịn không được một tán: “Thật xinh đẹp tay.”

Yêu yêu tay nhỏ, tinh tế mà thon dài, phiếm ngọc quang, xinh đẹp đến đủ để cho người dời không ra ánh mắt.

Bất quá hắn cũng không dám nhiều nhìn, thực mau liền đem ánh mắt dừng ở ngọc bản thượng.

Mà đợi đến yêu yêu cuối cùng một bút rơi xuống khi, ngọc bản thượng tức khắc có quang mang xuất hiện, chỉ thấy đến một đạo phức tạp nguyên văn nhảy với này thượng, mơ hồ gian, phảng phất có hổ gầm thanh truyền ra.

“Đây là hổ gầm văn, nhất phẩm nguyên văn, nhưng khắc hoạ với yết hầu chỗ, một khi thúc dục, nhưng bộc phát ra hổ gầm sóng âm, nếu là gần gũi bùng nổ, có thể khống địch.” Yêu yêu nhàn nhạt nói.

“Sóng âm nguyên văn?” Chu nguyên vi kinh, loại này loại hình nguyên văn, chính là rất là hiếm thấy, thời khắc mấu chốt đủ để cứu mạng thậm chí xoay chuyển chiến cuộc.

“Ngươi nhìn kỹ xem, này nói nguyên văn có bao nhiêu nói nguyên ngân?” Yêu yêu tùy ý nói.

Chu nguyên vừa nghe, liền biết yêu yêu đây là muốn khảo giáo hắn nguyên văn bản lĩnh, rốt cuộc phẩm chất lại cao nguyên văn, đều là từ lớn lớn bé bé các loại nguyên ngân tổ hợp mà thành, mà phân biệt nguyên ngân, chính là học tập nguyên văn kiến thức cơ bản.

Chu nguyên cẩn thận nhìn ngọc bản thượng kia một đạo “Hổ gầm văn”, một lát sau, chậm rãi nói: “Ta nhìn ra bốn trăm ba mươi bảy nói.”

Phía trước chu nguyên học tập nhập môn cấp nguyên văn, đều chỉ có trăm tới nói, mà này nhất phẩm nguyên văn, lại là ước chừng bốn lần nhiều.

Yêu yêu trán vi điểm, nói: “Chuẩn xác mà nói, có bốn trăm bốn mươi tám đạo, bất quá ngươi có thể nhìn ra bốn trăm ba mươi bảy nói, đủ để thuyết minh ngươi bản lĩnh cũng không tệ lắm.”

“Kế tiếp mấy ngày này, ngươi liền dựa theo “Hổ gầm văn” bắt chước, đem này nói nhất phẩm nguyên văn, hoàn toàn nắm giữ.”

Chu nguyên nghe vậy, trong mắt có nóng lòng muốn thử thần thái xuất hiện ra tới, nếu là có thể tập sẽ này nhất phẩm nguyên văn, đối với thực lực của hắn tăng lên có rất đại trợ giúp.

Trước mắt đại khảo sắp tới, hắn muốn tiến vào đại khảo trước mười, vậy đến có được chống lại khai bốn mạch thực lực, cho nên, bất luận cái gì gia tăng thực lực phương pháp, hắn đều phải tận khả năng nắm chắc.
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 19. Khai mạch

Muốn hoàn toàn nắm giữ một đạo nguyên văn, cũng không dễ dàng, bởi vì kia đều không phải là là đơn giản khắc hoạ, kia mỗi một đạo nguyên ngân, đều là yêu cầu lấy thần hồn vì mặc, có đôi khi đặt bút khi ẩn chứa thần hồn hơi cường chút nào, này một đạo nguyên ngân liền không chịu nổi, trực tiếp phế đi.

Mà một đạo nguyên ngân phế bỏ, cũng liền tương đương với toàn bộ nguyên văn sẽ biến thành thất bại phẩm.

Cho nên, muốn đạt tới hoàn mỹ thiên thành, cuối cùng hình thành nguyên văn, này yêu cầu đại lượng luyện tập.

Vì thế, ở kế tiếp nhật tử trung, chu nguyên trừ bỏ ở tu luyện chín mươi tám thức rèn long diễn cùng với hỗn độn thần ma xem ý tưởng rất nhiều, còn sẽ rút ra một ít thời gian, không ngừng luyện tập này một đạo “Hổ gầm văn”.

Đồng thời, vì quen thuộc lấy thiên nguyên bút làm vũ khí, chu nguyên còn bớt thời giờ luyện tập một ít cơ sở thương pháp, miễn cho không hề căn cơ, thi triển lên không có kết cấu.

Này một loạt an bài xuống dưới, nhưng thật ra làm đến chu nguyên mỗi ngày thời gian cực kỳ phong phú, bất quá hắn cũng biết hiểu thời gian cấp bách, mỗi ngày cần luyện không ngừng.

Mà loại này cần tu, thực mau cũng là tới rồi một cái mấu chốt chi điểm.

Một ngày này, hoa uyển trung tu luyện chu nguyên, sắc mặt ngưng trọng, trong ánh mắt còn lại là ẩn ẩn lộ ra một tia kích động cùng chờ mong, bởi vì hắn có thể nhận thấy được, trong cơ thể đệ nhất mạch ở này đó thiên hướng mạch trung, càng ngày càng buông lỏng, nếu không có gì bất ngờ xảy ra nói, rất có khả năng hôm nay liền sẽ bị hoàn toàn đả thông.

“Ngày này cuối cùng tới.”

Chu nguyên bàn tay nắm chặt, những năm gần đây, có lẽ hắn nằm mơ đều nghĩ đến chính mình khai mạch một ngày này.

Chu nguyên hít sâu một hơi, lệnh đến cảm xúc thoáng bằng phẳng, sau đó hắn song chưởng vừa nhấc, chín mươi tám thức rèn long diễn đó là lặng yên mà động, nước chảy mây trôi.

Rống!

Đương cuối cùng nhất thức rơi xuống khi, chu nguyên trong cơ thể khí huyết sôi trào, cốt cách chấn động, lưng phập phồng, ẩn ẩn gian phảng phất là hình thành rất nhỏ rồng ngâm thanh, tự này trong cơ thể truyền ra.

Hô!

Mà chu nguyên miệng một hút, thiên địa nguyên khí tức khắc đã chịu lôi kéo, lăn lộn mà đến, hóa thành một đạo sương trắng, bị hắn một ngụm nuốt vào trong cơ thể.

Nguyên khí vừa vào thể, đó là ở chu nguyên dưới sự chỉ dẫn đối với kia còn có cuối cùng một tia phong đổ đệ nhất mạch hung hăng đánh sâu vào mà đi.

Phụt!

Kia cuối cùng một tia phong đổ, căn bản chưa từng hình thành bao lớn trở ngại, gần chỉ là một đạo rất nhỏ thanh âm vang lên, phảng phất là một tầng cũng không tồn tại màng bị đánh vỡ.

Tại đây cùng thời gian, chu nguyên đó là nhận thấy được, trong cơ thể đệ nhất mạch, tại đây một khắc, bị triệt triệt để để đả thông!

Chu nguyên cảm giác phảng phất bốn phía đều là trở nên yên tĩnh xuống dưới, trong cơ thể khí huyết, tại đây một khắc thầm thì sôi trào, mà kia đệ nhất mạch càng là giống như sống giống nhau, chậm rãi mấp máy, làm như đói khát hồi lâu, bắt đầu không ngừng cắn nuốt dũng mãnh vào trong cơ thể nguyên khí.

Kinh mạch hấp thu nguyên khí, sau đó nhanh chóng phụng dưỡng cha mẹ cho thân thể.

Chu nguyên cảm giác được trong thân thể truyền đến từng trận đau đớn, nhưng hắn không chỉ có không hoảng hốt, ngược lại khuôn mặt một mảnh mừng như điên.

Bởi vì hắn có thể cảm ứng được, cùng với đau đớn truyền đến, một loại thông thấu cảm giác, tràn ngập thân hình, toàn bộ thân thể đều là vào lúc này trở nên uyển chuyển nhẹ nhàng một ít, mà trong cơ thể huyết nhục, cốt cách, da màng càng là tê tê dại dại.

Đó là thân thể ở bị cường hóa biểu hiện!

Loại cảm giác này, giằng co ước chừng hơn mười phút, chu nguyên kia khép hờ hai mắt mới vừa rồi chậm rãi mở, sau đó hắn đã nghe đến một cổ cổ quái hương vị từ trên người phát ra, cúi đầu vừa thấy, chỉ thấy đến làn da mặt trên che kín dơ bẩn, đó là lúc trước thân thể bị cường hóa khi, từ trong cơ thể bài xuất ra tạp chất.

Chu nguyên hai mắt, tựa hồ đều là vào lúc này trở nên sáng ngời rất nhiều, toàn bộ thiên địa, cũng là trở nên càng vì rõ ràng.

“Đây là khai mạch sao?” Chu nguyên năm ngón tay chậm rãi nắm hợp lại, cảm thụ được trong cơ thể kia cổ tăng cường lực lượng, trong mắt tràn đầy vui sướng.

Này đã từng tha thiết ước mơ một màn, rốt cục là thực hiện.

“Đi thông tri phụ vương, mẫu hậu.” Chu nguyên vào nhà rửa sạch thân thể, đồng thời đối một bên thị nữ phân phó nói.

Đương chu nguyên súc rửa đến sạch sẽ, lần thứ hai ra tới khi, chỉ thấy đến chu kình cùng Tần Ngọc, sớm đã chờ đợi tại đây, bọn họ khuôn mặt thượng, đều là che kín kinh hỉ chi sắc.

“Nguyên nhi, ngươi đả thông đệ nhất mạch?!” Nhìn đến chu nguyên ra tới, Tần Ngọc bước nhanh tiến lên, dịu dàng trên má che kín kích động.

Chu kình cũng là đi lên tới, hai mắt sáng quắc nhìn chu nguyên.

Chu nguyên nhìn hai người khuôn mặt thượng kích động, trong lòng cũng là ấm áp, sau đó gật gật đầu, tâm niệm vừa động, trong cơ thể đệ nhất mạch hơi hơi chấn động, đó là tản mát ra một cổ hấp lực, tức khắc quanh thân trong thiên địa nguyên khí theo quanh thân lỗ chân lông dũng mãnh vào trong cơ thể, lệnh đến hắn làn da mặt ngoài, tản ra nhàn nhạt ánh sáng.

“Dẫn khí nhập thể, quả nhiên là khai mạch!” Chu kình trong mắt tinh quang lập loè, giờ này khắc này, liền hắn đều là có chút thất thố, cười to nói: “Hảo, hảo, không hổ là ta Chu gia thánh long, ngắn ngủn mười ngày, liền đả thông đệ nhất mạch, cái này tốc độ, ta Đại Chu còn chưa bao giờ có người đạt tới quá!”

Tần Ngọc còn lại là hốc mắt đỏ bừng, ôm chu nguyên, tiếng khóc nói: “Nguyên nhi có thể khai mạch tu hành, kia ba năm sau oán long độc, là có thể đủ áp chế!”

Chu nguyên cũng là vỗ nhẹ nhẹ chụp Tần Ngọc phía sau lưng, an ủi cười nói: “Mẫu hậu yên tâm, hài nhi chắc chắn đem kia oán long độc giải quyết rớt.”

“Tới, nguyên nhi, làm phụ vương nhìn xem ngươi khai mạch sau, thân thể bị cường hóa nhiều ít.” Chu kình hướng về phía chu nguyên vẫy vẫy tay, mỗi một lần khai mạch, khai mạch giả thân thể tố chất liền sẽ được đến cường hóa, hơn xa người thường.

Chu nguyên nghe vậy, cũng là rất là chờ mong gật gật đầu, thương uyên nói qua, hắn tuy rằng lần thứ hai khai mạch khó khăn sẽ so thường nhân đại, nhưng đồng dạng một khi khai mạch đạt được chỗ tốt cũng sẽ so thường nhân cao.

Mà trước mắt, hắn liền muốn thử xem, cái này năng lượng cao cao đến địa phương nào.

Chu kình tùy ý mà đứng, bàn tay đối với chu nguyên ngoéo một cái, gần chỉ là không chút để ý đứng thẳng, liền có một cổ uy thế phát ra, lệnh đến chu nguyên hô hấp cứng lại.

“Phụ vương không hổ là phá thiên quan, bước vào quá sơ cảnh cường giả.”

Nguyên sư một đạo, khai mạch vì thủy, tám mạch tề khai sau, liền có thể sáng lập khí phủ, bước vào dưỡng khí cảnh, mà dưỡng khí cảnh viên mãn, liền nhưng khí tận trời quan, một khi phá vỡ thiên quan, đến lúc đó liền nhưng nguyên khí ly thể, dọn sơn đảo hải, uy năng khó lường.

Mà cái gọi là quá sơ cảnh, đó là ở vào thiên quan cảnh lúc sau.

Khai mạch, dưỡng khí, thiên quan, quá sơ, đây là nguyên sư trước bốn đạo đại cảnh giới.

Hiện tại chu nguyên, mới gần đả thông đệ nhất mạch, cho nên đối mặt một vị quá sơ cảnh cường giả, tự nhiên là bị này khí thế sở kinh sợ.

“Trước thí nghiệm lực lượng, dùng ngươi sở hữu lực lượng.” Chu kình vươn bàn tay to, nói.

Chu nguyên gật gật đầu, bàn chân đột nhiên dùng một chút lực, hắn thân hình đó là như mũi tên bắn đi ra ngoài, vòng eo vặn vẹo, trong cơ thể lực lượng bắt đầu khởi động, đều hội tụ với nắm tay phía trên, tức khắc quyền phong cổ động, mang theo hùng hồn lực đạo, thật mạnh oanh ở chu kình vươn bàn tay to phía trên.

Chu nguyên dưới chân bùn đất tung bay, mà chu kình thân thể lại là không chút sứt mẻ, hắn bàn tay đồng dạng không có rung động chút nào, nhưng kia mắt bên trong, lại là có một mạt dị sắc xuất hiện.

Chu nguyên xoa xoa nắm tay, có điểm uể oải lui trở về, hắn này toàn lực một quyền, thế nhưng liền chu kình bàn tay cũng không lay động chút nào.

“Phụ vương, như thế nào?” Hắn ngẩng đầu nhìn hướng chu kình.

Chu kình không có trả lời, nói: “Thử lại tốc độ của ngươi.”

Hắn bàn tay xoay tròn, chỉ thấy đến trên mặt đất mấy chục cục đá tức khắc xoay tròn ở này trong lòng bàn tay, sau đó đột nhiên vung lên, đá đó là bạo bắn mà ra, như mưa to đem chu nguyên bao phủ.

Kia mỗi một viên đá, đều là tựa như mũi tên, ẩn ẩn có phá tiếng gió.

Chu nguyên mũi chân một chút mặt đất, thân hình nhanh chóng lui về phía sau, tránh đi đại bộ phận đá, bất quá còn có mấy viên góc độ cực kỳ xảo quyệt phóng tới, lệnh đến hắn căn bản không thể nào tránh né.

Chu nguyên hai mắt hơi rùng mình, tại đây một khắc, hắn ấn đường thần hồn nhảy lên một chút, hắn cảm giác tại đây nháy mắt phảng phất trở nên cực kỳ nhạy bén lên, những cái đó đá quỹ đạo cũng là trở nên dị thường rõ ràng.

Vì thế, hắn chợt vươn tay chưởng, phốc phốc hai tiếng, trực tiếp đem kia mấy cục đá trảo vào trong tay.

Đá kình phong, đem chu nguyên bàn tay chấn đến có chút sinh đau, hắn nhếch miệng ba, lắc lắc bàn tay, hướng về phía chu kình nói: “Thiếu chút nữa liền tiếp không được.”

“Phụ vương?”

Chu nguyên bỗng nhiên nhìn đến chu kình ngơ ngác nhìn hắn bắt lấy đá bàn tay.

Nghe được chu nguyên thanh âm, chu kình mới vừa rồi phục hồi tinh thần lại, ánh mắt cổ quái nhìn chu nguyên, lúc trước kia mấy cục đá, là hắn cố ý bỏ thêm lực đạo, bởi vì này mấy cục đá sẽ dùng để thí nghiệm chu nguyên kháng đả kích năng lực, cũng chính là thân thể kháng áp trình độ.

Nhưng hắn như thế nào cũng chưa nghĩ đến, chu nguyên nhãn lực sẽ như thế nhạy bén, xuyên qua mấy cục đá quỹ đạo, đem chúng nó cấp bắt lấy, này đến tột cùng là trùng hợp, vẫn là cái gì?

Chu kình lắc lắc đầu, nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, chợt bấm tay bắn ra, một đạo đỏ đậm lôi quang tự này đầu ngón tay bạo bắn mà ra, một cái lập loè gian, đó là oanh ở chu nguyên trước ngực.

Phanh!

Chu nguyên thân hình chấn động, trực tiếp liền bay ngược đi ra ngoài, đánh vào một viên trên đại thụ, sau đó che lại ngực ai da kêu lên.

Tần Ngọc vội vàng tiến lên đem hắn đỡ lên, sau đó tức giận nhìn về phía chu kình, nói: “Ngươi như thế nào còn dùng khởi viêm lôi khí?”

Chu kình xấu hổ cười cười, đi lên trước tới nhìn nhìn chu nguyên ngực, mặc dù có chút phát thanh, nhưng hiển nhiên chỉ là một chút bị thương ngoài da, lập tức mí mắt lại là nhảy nhảy, cái này chống lại đánh năng lực, sao có thể là khai một mạch người có thể làm được?

“Thế nào?” Chu nguyên xoa ngực, vẻ mặt đau khổ hỏi.

Chu kình ánh mắt cổ quái nhìn chu nguyên, nói: “Ngươi xác định ngươi chỉ là khai một mạch?”

Chu nguyên nhịn không được mắt trợn trắng, chẳng lẽ còn có thể một lần khai hai mạch sao.

Tần Ngọc cũng là nhận thấy được chu kình không đúng, khẩn trương hỏi: “Như thế nào? Nguyên nhi có không thích hợp địa phương sao?”

“Không thích hợp?”

Chu kình cười khổ một tiếng, nói: “Thật là không thích hợp, bởi vì tiểu tử này thân thể tố chất, bất luận là lực lượng, tốc độ vẫn là chống lại đánh năng lực, đừng nói là khai một mạch giả, liền tính là khai hai mạch giả, chỉ sợ đều so bất quá hắn.”

“Nhiều năm như vậy tới, ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy, gần chỉ là khai một mạch người, thân thể tố chất sẽ như thế mạnh mẽ.”
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

WordPress Contributor
Thành viên BQT
Chương 20. Nguyên thuật

“So khai nhị mạch thân thể tố chất đều cường?!”

Nghe tới chu kình nói khi, chu nguyên cùng Tần Ngọc đều là nhịn không được mở to hai mắt.

“Thương uyên sư phụ quả nhiên không gạt ta, ta tuy rằng khai mạch khó khăn lớn hơn một chút, nhưng khai mạch được đến chỗ tốt, cũng sẽ càng cường.” Chu nguyên trong mắt tràn đầy hưng phấn, từ hắn phụ vương đánh giá tới xem, lúc này hắn, thân thể này thân thể tố chất, so hai mạch giả còn cường, hơn xa bình thường một mạch giả.

Mà nếu hơn nữa hắn sở nắm giữ nguyên văn, luận khởi sức chiến đấu, liền tính là tam mạch giả, nói vậy đều không nhất định có thể thắng qua hắn.

“Nếu chờ ta đem hổ gầm văn cũng là nắm giữ, nghĩ đến chỉ cần không gặp thấy bốn mạch giả, cơ bản đều có thể đủ thủ thắng.” Chu nguyên trong lòng tự nói, cũng là cảm thấy một trận vui sướng, này đó thời gian cần tu, quả nhiên là lấy được khả quan hiệu quả.

Hơn nữa quan trọng nhất chính là, này cho chu nguyên hy vọng, một cái có thể không ngừng hướng về phía trước leo lên, thẳng đến một ngày kia, có thể đem hết thảy đều thay đổi hy vọng.

Chu kình ánh mắt sáng quắc nhìn chu nguyên, kia còn sót lại một cánh tay vươn tới, thật mạnh vỗ vỗ chu nguyên bả vai, từ trong mắt hắn, chu nguyên có thể thấy một ít che dấu không được kích động cùng với mong đợi.

“Nguyên nhi, ngươi làm được thực hảo!”

Chu nguyên trầm thấp thanh âm, vào lúc này có chút phát run, thậm chí liền đôi mắt đều là trở nên đỏ bừng lên: “Kia Võ Vương cho rằng tước đoạt ngươi thánh long khí vận, là có thể đủ đem ta Chu gia thánh long nhốt đánh vào vạn kiếp bất phục vực sâu, nhưng hiện tại xem ra, hắn vẫn là coi thường ngươi!”

Nhìn cảm xúc rất là dao động chu kình, chu nguyên nỗi lòng cũng là có chút phập phồng, hắn có thể biết được, ở hắn chưa từng khai mạch những năm gần đây, hắn phụ vương, hùng tâm bị tàn khốc hiện thực dần dần ma diệt, nội tâm có lẽ cũng đã ở bắt đầu ở tuyệt vọng.

Bởi vì hiện thực làm chu kình nhìn không thấy chút nào hy vọng.

Đại Chu vương triều kéo dài hơi tàn, mà đại võ lại là càng thêm cường thịnh, hắn biết được, một khi đương kia Võ Vương thệ ước kỳ hạn đi vào, bọn họ Đại Chu, cũng sẽ nghênh đón hủy diệt.

Mà hiện tại, ở chu nguyên khai mạch giờ khắc này, tuyệt vọng chu kình, rốt cục là thấy một tia ánh rạng đông.

Mặc dù này một tia ánh rạng đông còn cực kỳ mỏng manh, nhưng chu kình tin tưởng, chung có một ngày, này ti ánh rạng đông sẽ hóa thành kia huy hoàng đại ngày, bộc phát ra báo thù lửa cháy, đem kia đại võ, hoàn toàn đốt cháy, đưa bọn họ Đại Chu đã từng sở mất đi, lần thứ hai đoạt lại.

Hiện giờ kia đại võ đang ở cùng với phụ cận mặt khác hai đại vương triều khai chiến, căn bản trừu không ra tay tới để ý tới bọn họ Đại Chu, cho nên này vừa lúc là chu nguyên trưởng thành tốt nhất thời cơ.

Chu nguyên hít sâu một hơi, áp chế hạ trong lòng cảm xúc, hắn biết, hiện tại hắn cùng kia đại võ chi gian, có được không thể đo đạc chênh lệch, cho nên, hắn yêu cầu đem ánh mắt từ nơi xa kéo trở về.

Hiện tại hắn sở yêu cầu làm, là thông qua đại khảo tiến vào giáp viện, cuối cùng phá hư tề vương phủ đối Đại Chu phủ phủ chủ vị trí mơ ước.

“Đại khảo trước mười những người đó, cơ bản đều là bốn mạch thực lực, ta hiện giờ gặp được tam mạch cũng không sợ, nhưng nếu là bốn mạch nói, sợ sẽ là phần thắng không cao.” Chu nguyên mắt mang lập loè, cho nên, vì cam đoan không xuất hiện ngoài ý muốn, ở đại khảo phía trước này đó thời gian, hắn cần thiết lần thứ hai có điều tinh tiến, đả thông đệ nhị mạch.

Chỉ cần đệ nhị mạch một tá thông, chu nguyên đem lại vô sở kị đạn, nghĩ đến liền tính là gặp kia được xưng có khả năng nhất cướp lấy đại khảo đệ nhất lâm phong, hắn cũng sẽ có nắm chắc.

“Xem ra, muốn tiến vào giáp viện, vẫn là không thể thả lỏng.” Chu nguyên ám đạo.

“Nguyên nhi, hiện giờ ngươi một mạch đã khai, nhưng thật ra có thể lại học tập một ít nguyên thuật, lớn nhất trình độ đem tự thân thực lực phát huy ra tới.” Chu kình cũng là bình phục xuống dưới, nói.

Cái gọi là nguyên thuật, đó là có thể đem tự thân nguyên khí lấy càng cường uy lực thi triển ra tới thuật pháp, trong thiên địa, nguyên thuật cùng nguyên binh giống nhau, lấy bình thường, huyền, thiên, thánh vì danh, chia làm tứ đẳng nguyên thuật.

Chẳng qua phẩm giai càng cao nguyên thuật đối tự thân nhu cầu cũng lớn hơn nữa, đại đa số khai mạch cảnh người, đều chỉ có thể tu hành một ít bình thường cấp bậc nguyên thuật.

“Quay đầu lại ta làm người đưa một ít thích hợp ngươi tu luyện hoàng thất nguyên thuật lại đây, ngươi có thể nếm thử tu luyện một chút.”

Chu nguyên cũng là gật gật đầu, hiện giờ hắn tuy rằng khai mạch, nhưng lại chỉ có thể nói uổng có một thân lực lượng, lại không cách nào đem này phát huy đến mức tận cùng, này xét đến cùng, là hắn chưa từng tu luyện quá nguyên thuật nguyên nhân.

Cho nên lúc sau, hắn mỗi ngày tu luyện chương trình học, lại đến có điều gia tăng rồi.

...

Chu kình hiệu suất rất cao, cho nên thực mau liền có vài đạo nguyên thuật bị đưa đến chu nguyên trong tay.

Thạch trong đình, chu nguyên lật xem này vài đạo nguyên thuật, trong đó nhất lợi hại chính là hỗn nguyên chưởng cùng với toái không sáng choang quyền, đều là trung phẩm nguyên thuật.

Chu nguyên nhìn này lưỡng đạo nguyên thuật, mặt lộ vẻ trầm ngâm chi sắc, này lưỡng đạo nguyên thuật tự nhiên là chưa nói tới rất cao thâm, bất quá lại so với hạ phẩm nguyên thuật hiếu thắng, đương nhiên, khai mạch cảnh khi nguyên khí không tính là hùng hậu, cho nên mặc dù là tu hành cao thâm nguyên thuật, cũng là phát huy không ra uy lực.

Ở chu nguyên đắm chìm tại đây lưỡng đạo trung phẩm nguyên thuật trung khi, bỗng nhiên ngửi được một cổ thanh hương hương vị truyền đến, lập tức thần sắc khẽ nhúc nhích, ngẩng đầu lên, đó là nhìn thấy yêu yêu cũng là đứng ở hắn bên cạnh, mặt đẹp nhàn nhạt nhìn thoáng qua trong tay hắn lưỡng đạo nguyên thuật.

“Thực bình thường nguyên thuật.” Yêu yêu thực mau liền thu hồi ánh mắt, không chút để ý bình luận.

“Bình thường trung phẩm nguyên thuật mà thôi, có thể trông cậy vào có bao nhiêu cao thâm?” Chu nguyên bất đắc dĩ cười nói.

“Ngươi muốn tu hành nguyên thuật?”

Chu nguyên gật gật đầu, ánh mắt như cũ là dừng lại ở đồ phổ trung, nói: “Hiện giờ khai một mạch, cuối cùng là có thể vận dụng một ít nguyên khí, tự nhiên là muốn học tập nguyên thuật cam đoan sức chiến đấu.”

Nếu là chưa từng tu hành nguyên thuật, cùng người chiến đấu khi, chẳng lẽ chỉ bằng vào nương mạnh mẽ thân thể tố chất đấu đá lung tung sao?

Yêu yêu nghe vậy, không khỏi kỳ quái nhìn chu nguyên liếc mắt một cái, nói: “Ngươi người mang kỳ thuật, vì sao còn muốn xem này đó bình thường hóa?”

Chu nguyên ánh mắt một ngưng, ngẩng đầu lên, nhìn về phía yêu yêu, nhíu mày nói: “Có ý tứ gì?”

Nhìn đến hắn bộ dáng này, yêu yêu hồng nhuận cái miệng nhỏ nhẹ nhàng một phiết: “Ngu dốt.”

Chu nguyên cắn chặt răng, hận cực nói: “Như vậy thật tốt rượu, ta đều bạch uy?”

Yêu yêu tay ngọc nâng hương má, lười biếng nói: “Luyện tập nhiều như vậy thiên rèn long diễn, chính ngươi không điểm cảm giác sao?”

Chu nguyên mặt lộ vẻ trầm tư chi sắc, sau một lúc lâu, hắn chợt đứng dậy, đi ra thạch đình, song chưởng nâng lên, đó là chậm rãi đánh ra một bộ chín mươi tám thức rèn long diễn.

Lúc này đây hắn cũng không có nhanh chóng đánh xong, mà là nhất thức tiếp nhất thức, rất là thong thả.

Chờ hắn đánh xong một bộ rèn long diễn, đã là tiêu phí nửa nén hương thời gian.

Hắn đứng ở tại chỗ, vừa động vừa động, phảng phất là ở phẩm vị cái gì, sau một hồi, hắn đồng tử chợt co rụt lại, non nớt khuôn mặt thượng, có một mạt khiếp sợ hiện ra tới.

Sau đó hắn ngẩng đầu nhìn hướng thạch đình nội yêu yêu, thanh âm có chút không dám tin tưởng.

“Này,.. Này rèn long trong phim, có dấu nguyên thuật?”

Yêu yêu kia sáng trong nếu thu nguyệt tinh xảo trên má, nổi lên một mạt cười nhạt, nói: “Mặc dù có chút trì độn, nhưng còn không xem như hết thuốc chữa.”

Tiếp theo nàng vươn hai căn thon dài ngón tay ngọc, nhàn nhạt nói: “Chuẩn xác mà nói, chín mươi tám thức rèn long diễn trung, có dấu hai bộ nguyên thuật.”
 
Sửa lần cuối:
Top