Trọn bộ truyện thám tử Conan

dangconghanh

Búa Gỗ Đôi
Nội dung chính: Shinichi Kudo là một thám tử học sinh, rất giỏi phá án và đã nhiều lần hợp tác với cảnh sát để giải quyết những vụ án hóc búa.
Một lần, Shinichi cùng cô bạn thân Ran Mori đi chơi ở công viên " Miền nhiệt đới".Ở đây cậu đã phá được một vụ án trên tàu tốc hành trong công viên. Trên đường về, cậu phát hiện ra những hành vi mờ ám của những người đàn ông mặc áo đen và quyết định theo dõi bọn họ. Không may, cậu bị chúng phát hiện và cho uống một loại độc dược. Nhưng cậu không chết, mà chị bị thu nhỏ trong hình hài của một đứa trẻ 6 tuổi và lấy tên là Conan Edogawa


Bộ truyện này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shōnen Sunday của Shogakukan từ 19 tháng 1 năm 1994 sau đó được đóng thành các tập tankōbon. Tại Việt Nam bộ truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành dưới tựa Thám tử lừng danh Conan Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử học sinh Kudo Shinichi trong một lần đang điều tra bị thành viên Tổ chức Áo Đen bắt uống thuốc độc khiến cơ thể teo nhỏ và trở thành Edogawa Conan.

Xê-ri cũng được chuyển thể thành phim hoạt hình (anime) bởi Yomiuri Telecasting Corporation và TMS Entertainment. Tiếp nối anime, nhiều tập phim chủ đề, ngoại truyện (OVA), trò chơi điện tử, đĩa nhạc, phim live action cũng được ra đời. Riêng anime được Công ty Cổ phần Truyền thông Trí Việt (sau này là TTN Media và nay là Purpose Media) mua bản quyền và phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV3. Các tập tankōbon manga đã bán được khoảng 200 triệu bản trên toàn thế giới. Tính đến tháng 5 năm 2018, Thám tử lừng danh Conan là bộ manga bán chạy thứ 4 trong lịch sử, chỉ xếp sau ba cái tên One Piece, Bảy viên ngọc rồngNaruto. Năm 2001, bộ manga nhận được Giải Manga Shogakukan lần thứ 46 cho hạng mục shōnen.

Link Download ---> Vui lòng inbox tôi để phun link cho các bạn.
Xin link download về:
hanhngoc1958@gmail.com
Cám ơn nhé
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top