Trình diệt virus nhẹ nhất dành cho win 10

Tran Quang Ha

Moderator
Thành viên BQT
Cái VIPRE em vẫn còn cái path fix bản quyền cũ, áp dụng luôn cho bản mới nhất hiện tại, dùng ổn lắm, nhưng nguồn thì em dùng mấy trình diệt virus khác quét thấy an toàn, ko biết anh muốn test thử không?.
- Ok, inbox em nhé. Anh test xem thế nào.
 

pepePE

Rìu Sắt Đôi
Tôi đồng ý với so sánh AV
eset là người tiêu thụ ít nhất
avast cũng tiêu thụ ít
kaspersky một cái gì đó khác
bitdefender tiêu thụ nhiều hơn eset
xu hướng vi mô cũng tiêu thụ rất nhiều
điều tốt nhất cho eset của tôi
Tôi sử dụng eset trong 2 máy tính xách tay
Tôi sử dụng kaspersky trên 2 máy tính
một cái ôm cho mọi người hạnh phúc
bài viết hay Ctrl + S một cái ôm mà bạn có rất nhiều hạnh phúc:){hug}
 

quocxayda

Búa Gỗ
Tôi dùng Bitdefender từ năm 2006 tới giờ và tôi tin tưởng anti virus này. Trước đây, việc tìm key cho phần mềm rất dễ dàng, cũng từng được chia sẻ bởi các thành viên vn - zoom.com. Nhưng giờ đây, Bitdefender đã xiết chặt quản lí bản quyền phần mềm của họ nên thường chỉ có thể đăng kí dùng thử 1 tháng, hoặc 3 tháng và có thể 6 tháng khi có khuyến mại. Tôi nghĩ có thể bỏ kinh phí để mua một AV mà mình dùng thấy phù hợp, nhưng trên trang https://www.bitdefender.vn/total-security (của Bitdefender Việt Nam) hiện nay mới chỉ có hình thức thanh toán bằng thẻ visa hoặc Master Card nên gây khó khăn cho khách hàng, những người không sử dụng loại thẻ này. Nếu họ có các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản chẳng hạn thì sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng tại VN hơn.
Các bạn nghĩ sao?
Bitdefender là nhất rồi!
 

katsukiltd

Búa Đá
anh em có vẻ là fan cứng của esset nhỉ, mình thì từ hồi mạng cty dính em virus powershell xong nhờ cài malware byte mà cứu được cả hệ thống máy - trước đó chỉ cài antivirrus của windows thì trung thành luôn với em nó rùi, :D
bởi vì hầu hết ai cũng thấy eset chạy nhẹ nhàng, ko chiếm quá nhiều tài nguyên máy đó bạn. mà sử dụng cũng rất tốt
 
Top