Trend Micro Security 2018 tích hợp công nghệ XGen nâng cao khả năng học máy tuyến phòng vệ cuối

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Administrator

Administrator

Trend Micro - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng - đang tăng cường danh mục sản phẩm với việc phát hành Trend Micro Security cho năm 2018. Phiên bản mới nhất của phần mềm tích hợp công nghệ bảo mật XGen, công nghệ học máy, nhằm bảo vệ người dùng tốt hơn trước các mối đe dọa mới nhất thông qua việc bảo vệ nhiều lớp.

Điều này tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi ransomware và các mối đe dọa nguy hiểm bằng cách cung cấp bảo vệ đáng tin cậy, có khả năng ngăn chặn 250.000.000 mối đe dọa mỗi ngày.

Với việc tích hợp công nghệ học máy tiên tiến XGen, bảo vệ trực tuyến toàn diện của Trend Micro Security chống lại malware và ransomware, giúp bạn tận hưởng cuộc sống số một cách an toàn. Trong khi bảo vệ chống lại các virus đánh cắp nhận dạng, lừa đảo hoặc gian lận trực tuyến, Trend Micro Security còn bảo vệ thông tin và các tệp tin quan trọng nhất cho bạn.


Ông Tim Falinski, Giám đốc Tiêu thụ của Trend Micro tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Các nhà cung cấp phần mềm diệt virus khác có thể nói họ có thể cung cấp bảo mật 100%, nhưng chỉ có Trend Micro thực sự làm được điều đó trong một cuộc kiểm tra hàng đầu gần đây. Sau gần 30 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã học được cách vượt lên trên các mối đe dọa tiềm ẩn nhưng vẫn không can thiệp vào việc sử dụng công nghệ hằng ngày."

Đại diện nhà phân phối Trend Micro tại Việt Nam, Ông Cao Quốc Thịnh - Quản lý Điều hành công ty Đỉnh Thái Phong – cho biết: “Cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra, vạn vật kết nối Internet sẽ mở ra một bước đột phá cho nhân loại, nhưng đồng thời cũng là một mảnh đất màu mỡ cho hackers bằng các thủ thuật tấn công ngày càng tinh vi. Hiểu được vấn đề này, Đỉnh Thái Phong mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam phần mềm diệt virus Trend Micro hàng đầu Nhật Bản, được tích hợp công nghệ XGen tiên tiến nhằm mang đến một cuộc sống số chất lượng nhất mà không cần cập nhật thường xuyên.”

Ông Thịnh còn chia sẻ thêm: “Với mong muốn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn, ngay bây giờ khách hàng có thể dễ dàng tìm mua phần mềm diệt virus Trend Micro 2018 tại các cửa hàng máy tính trên toàn quốc hoặc đặt mua Online trên cửa hàng trực tuyến của Đỉnh Thái Phong. Bên cạnh đó, sau 7 ngày sử dụng nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm, khách hàng có thể hoàn trả và được hoàn 100% số tiền đã chi. Nếu có vấn đề gì về sản phẩm hoặc phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Đỉnh Thái Phong sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc. Tất cả sẽ mang đến một sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho người dùng Việt”.


Công nghệ XGen, tích hợp trong tất cả sản phẩm của Trend Micro, hứa hẹn sẽ mang đến một “cuộc cách mạng” cho lĩnh vực bảo mật, giải quyết toàn bộ các mối đe doạ đang phát triển hiện nay và trong tương lai.

Sản phẩm cung cấp một sự pha trộn độc đáo của bảo vệ nhiều lớp, bao gồm các kỹ thuật bảo vệ tiên tiến đã được chứng minh trước các mối đe dọa và áp dụng một cách thông minh các kỹ thuật vào đúng thời điểm, mang lại sự bảo vệ tối đa và hiệu quả cho thiết bị. Tất cả những tính năng này được thúc đẩy bởi trí thông minh về mối đe dọa toàn cầu của Trend Micro Smart Protection Network, đã ngăn chặn hơn 38 tỷ cuộc tấn công đe dọa trong nửa đầu năm 2017.

Công nghệ Folder Shield của Trend Micro nay đã có mặt trên Mac OS (trước đây chỉ có trên Windows), với nhiều tính năng được tích hợp nhằm bảo vệ nhiều thư mục cùng lúc. Folder Shield, phần lọc cuối cùng chống lại ransomware, chỉ cho phép các ứng dụng được ủy quyền truy cập vào thư mục được bảo vệ như tài liệu, ảnh, nhạc, video và cũng có khả năng bảo vệ các thư mục được đồng bộ hóa như Dropbox, GoogleDrive và Microsoft OneDrive.

Các sản phẩm Trend Micro Security năm 2018 hiện đã có trên mạng từ hôm nay, sẽ được phát hành và bán tại các đại lý trong thời gian sớm nhất. Tất cả khách hàng đang sử dụng Trend Micro hiện tại sẽ tự động được nâng cấp lên phiên bản mới nhất trong vài tuần tới.

Sắp tới , nhân dịp phiên bản Trendmicro2018 ra mắt . Vn-Zoom sẽ tổ chức chương trình giảm giá cực sốc dành riêng cho thành viên Vn-Zoom khi đăng ký tham gia nhận bản quyền Trendmicro2018 .

Các bạn chú ý nhé !
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top