Hands-on Trên tay Redmi Note 7 Trắng Ánh Trăng

haivu


Administrator
Thành viên BQT
Redmi Note 7 là sản phẩm rất thành công của XiaoMi, nên cũng không có gì lạ khi họ làm mới thêm 1 tí cho sản phẩm nổi bật này, và phiên bản Trắng Ánh Trăng bất ngờ xuất hiện chính hãng tại Việt Nam (mình lại thích gọi nó là trắng ngọc trai hơn).
Vì là con Redmi Note 7 nên nó không khác gì các phiên bản đã bán trước đây ngoài vỏ màu mới thôi.
Khi vừa cầm trên tay, mình khá thất vọng vì nó không có được cái vẻ hào nhoáng của những màu sắc Redmi Note 7 mà mình có cơ hội sử dụng trước đây.
Tuy nhiên khi ngắm ngía nâng niu kỹ lưỡng rồi mình mới thấy được những điểm hay của nó:
- Nắp lưng máy vẫn là kính cường lực GG5 với vỏ màu gardien phản chiếu ánh sáng khi đổi góc nhìn.
- Màu sắc là lạ ít đụng hàng nhưng vẫn đảm bảo đẹp và sang.
- Khung máy được mạ crom bóng loáng, phần màn hình vẫn là khoảng nhựa đen nhô lên nhưng khi nhìn ngang hầu như nó được khung máy crom che hết, mình thấy rất hay.
- Vỏ ít bám vân tay hơn.
- Phản chiếu ánh sáng theo 1 cách rất khác làm mình mất kha khá thời gian khám phá thứ ánh sáng ấy.
- Kèm theo máy là ốp lưng silicon dẻo dạng trong suốt, ốp này giúp bảo vệ máy, không bám vân tay và đặc biệt nó show hoàn toàn vẻ đẹp của máy - tất nhiên là sau 1 khoản thời gian sử dụng ốp sẽ xuống màu...
Nếu bạn không thích vẻ bóng bẩy thời trang của những vỏ màu gardien nổi bần bật, những người đứng tuổi cần chiếc điện thoại tân thời nhưng vẫn đủ "đầm", sang trọng thì con Note 7 trắng ánh trăng này rõ ràng là 1 lựa chọn hợp lý nhé.
Phiên bản mình trên tay là bản có bộ nhớ Ram 4GB, Rom 64GB.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Redmi Note 7 các bạn vui lòng tham khảo tại đây: https://vn-zoom.org/threads/xiaomi-cong-pha-thi-truong-viet-nam-voi-redmi-note-7.10450/#post-96761 

haivu


Administrator
Thành viên BQT
Giá tầm bn vậy thớt
Phiên bản Trắng Ánh Trăng của Redmi Note 7 được bán độc quyền tại hệ thống của Thế Giới Di Động với mức giá 4,99 triệu đồng. Đặc biệt, trong ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần (đến hết tháng 9/2019), Thế Giới Di Động sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi trị giá 500.000 đồng cho tất cả các phiên bản màu của Redmi Note 7.
 

Xeko888

Rìu Chiến Bạc Chấm
Trên tất cả các cửa hàng của thế giới di động hay điện máy xanh đều có khuyến mại vào thứ 7 và chủ nhật hả bác. Em tính 2-9 này mua tặng đứa cháu cái điện thoại tầm 4 triệu đổ xuống.
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top