phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Không biết từ bao giờ và vì sao mà bóng đá lại được hâm mộ đến thế, thậm chí người ta còn đặt cho nó cái tên mỹ miều là môn thể thao "vua". Và với những người yêu thích game, lại là fan cuồng của bóng đá thì những game tương tự, game PES hay FIFA là "món ăn tinh thần" không thể bỏ qua.

1. Futsal Football 2Đây có thể coi là tựa game bóng đá futsal trên điện thoại thành công nhất hiện nay. Futsal Football 2 có chế độ chơi World Cup được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu, thêm vào đó là chế độ chơi QuickPlay cũng giúp người dùng có thêm lựa chọn để trải nghiệm game.

Với hình ảnh đồ họa khá chỉn chu và góc chơi được thay đổi để có thể bao quát được rộng nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả, sản phẩm của nhà phát triển HCGamerLove mang tới một Thế giới futsal hoàn hảo.

Futsal Football 2 cũng có khá nhiều đội bóng để người chơi có thể lựa chọn, trong đó có cả một số đội tại Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia... Ngoài ra, với một số quảng cáo xuất hiện trong game, người chơi có thể vào Cài đặt - Settings để loại bỏ.

Game có nút điều hướng bên trái và 2 nút Tachle (cướp bóng), Shoot (sút bóng) bên phải, khá rõ ràng nhưng lại không hề dễ với những người mới chơi. Con số hơn 10 triệu lượt tải chính là minh chứng rõ nhất cho sức thu hút của tựa game này.

Android:
iOS:
2. FutsalTựa game này cũng không có chế độ chơi World Cup, hình ảnh đồ họa cũng không được đẹp và chất lượng như 2 game trên, nhưng Futsal khá dễ chơi ngay cả với những người lần đầu trải nghiệm.

Ngoài nhược điểm trên, Futsal tái hiện lại khá hoàn chỉnh sân thi đấu bộ môn này ngoài đời thực. Chi tiết "khán đài" đã được giảm bớt đi để tập trung nhiều hơn vào phần sân bóng cũng như các cầu thủ. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Zarapps vì lý do nào đó đã thiết kế các nút điều khiển với kích thước khá lớn (đôi khi khiến quá trình chơi game bị ảnh hưởng).

Ngoài ra, đây cũng là tựa game có lối chơi khá lạ lùng. Đó là 2 đội sẽ dồn toàn bộ quân số sang phần sân đối phương, nghĩa là khi một đội lên tấn công thì toàn bộ cầu thủ của đội khi sẽ trở về sân nhà để phòng thủ. Tuy có vẻ cách chơi này khá cứng nhắc và không được linh hoạt cho lắm, nhưng xét về tính giải trí thì vẫn có thể chấp nhận.

Android:
iOS:
Nếu còn game nào khác, các bạn đừng ngần ngại chia sẻ ở topic này cho mọi người biết nhé :)

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!


Tổng hợp từ Internet bởi @phj4nhpr09xx
 
Top