Hướng dẫn Tổng hợp chia sẽ, hướng dẫn...

Hamano Kaito


Moderator
What's new in LogonExpert 7.7.1.0:
  • CPU consumption by "LogonExpertHelper.exe"
-------------------------------------
What the heck !! Mình vừa mò thêm được 1 cách patch adguard nữa !
Thôi xong rồi Adguard đã bị thông đít nhé !!!! Đợt này Ass nỡ hoa nhé Adguard <== Fix chờ khi nào Adguard Final lúc đó mình sẽ công khai ra cho A/C/E xài chùa {rofl}{redface}
-------------------------------------
Vừa mò được trong tệp .dll của AviraVPN
2019-05-15_111924-png.3995
 
Sửa lần cuối:

Hamano Kaito


Moderator
Mình hỏi tí cách block domain trong các phần bài viết của b ntn vậy?
Block bằng hosts của windows, hoặc bạn có thể tự tùy chọn những cách block của riêng bạn.
------------------------------
Zemana AntiMalware 3.1.200 Beta | Wednesday, May 15, 2019 12:13 PM
  • A.I. based smart real-time protection module
  • Offline real-time detection feature
  • Driver improvements for 2.0 compability issues (Both 2.0 and 3.0 can work on same device now)
  • Bug fix in cleaning registry item
  • UI adjustments for premium version
  • Other minor fixes and improvements
------------------------------
Mình vừa tìm được cách khắc phục màn hình xanh trên máy của mình khi dùng adguard
Đó là tắt chức năng sử dụng trình điều khiển WPF đi là hết <==> Chức năng này gây xung đột với tcpip.sys của app nào đó mà mình đang xài
Sếp @Tran Quang Ha thử tắt trình điều khiển đó (nạp lại chứng chỉ nếu bị lỗi web) thử xem coi có bị xung đột với Eset nữa ko !
 
Sửa lần cuối:

Tran Quang Ha


Moderator
Thành viên BQT
Mình vừa tìm được cách khắc phục màn hình xanh trên máy của mình khi dùng adguard
Đó là tắt chức năng sử dụng trình điều khiển WPF đi là hết <==> Chức năng này gây xung đột với tcpip.sys của app nào đó mà mình đang xài
Sếp @Tran Quang Ha thử tắt trình điều khiển đó (nạp lại chứng chỉ nếu bị lỗi web) thử xem coi có bị xung đột với Eset nữa ko !
- Adguard 7 hình như đã fix cách đẩy ngày thực tại lên để xài trial (vì mình thử chuyển ngày hệ thống lên trước 1 năm, cài đặt để tạo trial nhưng adguard không khởi tạo đc "dịch vụ" --> adguard không load lên đc, chuyển ngày về đúngthực taij thì em ấy load dịch vụ và trial ngon lành).

- Chặn domain, thì không update đc.
api-b.adguard.com
api.adguard.com
api-c.adguard.com

- Tắt WFP đi thấy dịch vụ của Eset chạy bình thường trở lại rồi, cảm ơn bạn nhiều nhé.
 
Sửa lần cuối:

Hamano Kaito


Moderator
- Adguard 7 hình như đã fix cách đẩy ngày thực tại lên để xài trial (vì mình thử chuyển ngày hệ thống lên trước 1 năm, cài đặt để tạo trial nhưng adguard không khởi tạo đc "dịch vụ" --> adguard không load lên đc, chuyển ngày về đúngthực taij thì em ấy load dịch vụ và trial ngon lành).

- Chặn domain, thì không update đc.
api-b.adguard.com
api.adguard.com
api-c.adguard.com
Để tải ngày quá quy định thì trước tiên cần xóa tệp giấy phép lẫn cấu hình của adguard cái đã.
Tức là tắt dịch vụ của soft, sau đó vào %programdata%/adguard <== del adguard.db đi
Đổi ngày, khởi tạo dịch vụ chờ cho dịch vụ tạo tệp xong là ok. Sau đó đổi ngày lại xài bình thường.
Nhưng vấn để chính là giờ build 7 đã bị khóa block hosts rồi, muốn xài thì phải Edit lại trong tệp .dll của Adguard. Thành ra, giờ mỗi lần update hay cài mới thì lại phải patch lại tệp .dll

P/s: Mình có 3 cách patch, có thể gộp chung thành 2 cách.
Nhưng 2 cách thì sử dụng được trên tất cả các máy, còn 1 cách còn lại thì ko (hên xuôi tùy máy)
Sếp thử sử dụng patch lúc trước sếp đã đề cập thử xem. Nếu được thì xài tiếp, nếu ko được thì phải xài patch .dll. Cần patch thì cứ pm mình, mình sẽ gởi qua inbox
-------------------------------------
Giải thích thêm về WFP
  • WFP là từ viết tắt của Windows Filtering Platform (dịch nôm na là nền tảng lọc của Windows)
  • Ứng dụng nền tảng lọc Windows (WFP) này bao gồm các dịch vụ của hệ thống (system) và GUI (giao diện) lập trình ứng dụng được giới thiệu lần đầu tiên với Windows Vista vào năm 2006/2007. Nền tảng cho phép các ứng dụng liên kết thành đường dẫn xử lý và lọc gói mạng TCP/IP thế hệ tiếp theo.
  • Ứng dụng nền tảng này cung cấp các tính năng như giao tiếp tích hợp và quản trị viên có thể định cấu hình cho nền tảng lọc để logic xử lý trên cơ sở mỗi ứng dụng.
  • Microsoft áp dụng nền tảng lọc này cho tường lửa và các thành phần giám sát kết nối hoặc xử lý các gói mạng khác, chặn hạn như áp dụng cho phần mềm chống virus, phần mềm kiểm soát trẻ em (dành cho các bật cha mẹ). Ngoài ra, WFP (nền tảng lọc của Windows) được sử dụng để triển khai NAT và lưu trữ cấu hình chính sách của IPsec (policy Ipsec)
P/s: Qua mục giải thích trên thì các bạn cũng có thể hiểu được lý do tại sao hay bị xung đột các soft bảo mật rồi đấy. Nhất là các soft sử dụng chung 1 bộ lọc này
1 chị mà nhiều anh muốn thì sao được đây......................Hai..............................i {bye}
 
Sửa lần cuối:

Tran Quang Ha


Moderator
Thành viên BQT
P/s: Mình có 3 cách patch, có thể gộp chung thành 2 cách.
Nhưng 2 cách thì sử dụng được trên tất cả các máy, còn 1 cách còn lại thì ko (hên xuôi tùy máy)
Sếp thử sử dụng patch lúc trước sếp đã đề cập thử xem. Nếu được thì xài tiếp, nếu ko được thì phải xài patch .dll. Cần patch thì cứ pm mình, mình sẽ gởi qua inbox
-------------------------------------
- Thuốc cũ từ bản 6.4 vẫn còn tác dụng (chỉ là không cập nhât đc, vì đã chặn domain, khi cần cập nhật thì xóa domain cho Ag cập nhật sau đó lại chặn domain và thay thế file adguard.db).

3-png.4044
 

Hamano Kaito


Moderator
@Tran Quang Ha | Cập nhật ứng dụng thì ko nói, còn bộ lọc ko cập nhật được luôn đấy....
Sếp thử chạy cập nhật bộ lọc thử xem, nó báo error hết.. <== cái ý chính là ở mục này. Khá chua nếu làm thủ công khi cập nhật bộ lọc
 

Đông Phương

Rìu Chiến
Chặn domain dùng trial vẫn còn hiệu lực, dùng tốt.

1558074659676-png.4047


Vẫn cập nhật bộ lọc vô tư.

1558074643020-png.4046




----
Update:
Cập nhật lên bản mới hơn

1558075076657-png.4048


Và chức năng cập nhật bộ lọc không hoạt động nữa

1558075108147-png.4050
 
Sửa lần cuối:

Hamano Kaito


Moderator
Sau khi load #1 thì bị Eset báo :


Sau đó thoát diễn đàn > vào lại trang chính VNZ cũng bị Eset báo :
Nhờ bạn @Hamano Kaito xem giúp mình với !
Hosts đó là hosts lúc trước mình upload hình lên, nay hosts đó die rồi mình chưa có xóa hết link nên bị vậy.
Mình đã rà soát và xóa hết link trong bài này rồi. Bạn load lại web thử xem, nên nhớ thoát web xóa cache lẫn cookie nha

Không cập nhật được bộ lọc của adguard thôi, chứ bộ lọc khác vẫn cập nhật được mà. Trước giờ Em chỉ sử dụng bộ loc abpvn và các bô bộ easylist
Ko thể cập nhật tất cả các bộ lọc luôn đấy. Xem hình của bạn @Đông Phương bộ lọc tiếng anh error
Chỉ bị mỗi bản 7 thôi, còn bản 6 thì vẫn xài được. Mà bản 7 mấy build trước thì vẫn còn xài được, sau đợt update tối ưu hóa giấy phép là die hết.
Mình thấy nghi nghi trước đó rồi.

@Tran Quang Ha | Sếp Hà giúp em fix cái Avira phantom VPN được không ạ? em xài đến 2gb5 là nó tự động disconnect, không vào được nữa :(
Bạn xem ở mục #763 ở trong hình có cái khoanh thứ 2. Tìm và xóa khóa đó
Nếu ko thích tìm thì dùng lệnh del nó đi, trước khi del khóa đó bạn tắt dịch vụ của AviraVPN đi trước rồi sau đó xóa.
Rồi sau đó check lại domain block với tệp giấy phép coi có bị thay đổi ở mục nào ko?
AviraVPN mình chả có xài tới nữa, nên ko thể test full được
 
Sửa lần cuối:

tyanh78900

Gà con
@Hamano Kaito
Mình đã block bằng hosts và xoá cái registry trong khoanh thứ 2 rồi, còn khoanh thứ 1 mình không biết kiểm tra thế nào, tệp giấy phép là tệp nào vậy bạn? Cảm ơn bạn rất nhiều nhé
 

Hamano Kaito


Moderator
@Hamano Kaito
Mình đã block bằng hosts và xoá cái registry trong khoanh thứ 2 rồi, còn khoanh thứ 1 mình không biết kiểm tra thế nào, tệp giấy phép là tệp nào vậy bạn? Cảm ơn bạn rất nhiều nhé
Đường dẫn nằm ở đây | "C:\ProgramData\Avira\VPN\VpnPrivateSettings.config"
Copy tệp đó ra 1 nơi nào đó, rồi dùng ứng dụng edit văn bản mở ra xem.
Hãy để ý expiration_date, UsedTraffic
 

tyanh78900

Gà con
add key="LicenseData">{ "expiration_date": null, "grace_period": 6000, "traffic_limit": 0, "type": "paid" }
mình thấy traffic_limit là 0, vậy giờ phải làm sao bạn? sửa thành 524288000 phải không?
 
Top