Thắc mắc/Hỏi Tâm thư nhắn nhủ đến BKAV về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Thảo luận trong 'Bảo Mật' bắt đầu bởi bay93, 11/10/17.

 1. Kính gửi ông Quảng cùng ban lãnh đạo của BKAV! Trước hết xin chúc sức khỏe tới ông và các cộng sự của ông, chúc công ty của ông ngày càng phát triển, các sản phẩm của công ty ông ngày càng hoàn thiện hơn. Tôi chỉ là 1 anh CÀI WIN DẠO tầm thường ở 1 tỉnh lẻ, tôi có nhập sản phẩm của công ty ông là phần mềm BKAV và bán lẻ cho các khách hàng của tôi. Bên cạnh đó tôi có bán các sản phẩm khác như Kapersky, Trend Mirco..., Nhưng tôi luôn tư vấn cho khách của tôi dùng BKAV vì đó là sản phẩm của người Việt, nó dễ dàng cài đặt hơn những sp khác, và nó cũng mang lại lợi nhuận cao hơn so với các hãng khác. Nhưng đó là trước đây, giờ đây công ty của ông tăng giá sp lên 1 lúc gần 100k/bản quyền khiến chúng tôi khó khăn hơn khi thuyết phục khách. Giá như SP của các ông có giá bán sát với thực tế từ đầu và đừng có khuyến mại kiểu mua 2 tặng 2 ở tất cả các thời điểm thì giờ đã dễ hơn.
  Nhưng đó chưa phải là điều tôi bức xúc nhất để nói lên đây, tôi là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cuối, tôi tư vấn khách để bán hàng cho các ông để mang lại lợi nhuận cho các ông, vậy mà tôi chưa bao giờ được biết 1 chính sách nào có lợi cho chúng tôi, ngược lại toàn bị người của các ông ngồi phòng mát thu thập dữ liệu khách hàng rồi cạnh tranh cướp khách và bôi nhọ chúng tôi. Chúng tôi để bán được cho khách 1 bản quyền phải đi đến tận nơi cài đặt, đôi khi phải mất thời gian cài lại windows rồi vài rồi diệt, hướng dẫn, giải thích cho khách rồi mới thu được vài chục nghìn, trong khi người khác sẵn số điện thoại khách gọi trèo kéo, gạ gẫm 1 cách khó chịu, nói xấu chúng tôi để bán lời cả trăm nghìn? Tôi hỏi ông sự công bằng ở đâu? Thật sự phần mềm của các ông cũng tầm thường thôi, không muốn nói là nó ngu.

  Cài xong thì hỏi hết cái này đến cái khác, chặn kết nối các kiểu. Đến tôi nhiêù cái còn chẳng biết là cái gì mà đồng ý hay từ chối kết nối nữa huống chi là khách hàng, phần mềm của ông không đủ thông minh để biết cái nào là đáng tin, cái nào là không đáng tin để mà tự động lựa chọn à? Tôi xin lỗi nói quá lời chứ tôi biết đầu của tôi với đầu của ông nó cách xa nhau lắm, tôi chỉ đang so sánh với các AV khách thôi. Bộ phận CSKH của ông thì thường gọi vào khi không cần hỗ trợ, và chỉ làm mất thời gian của khách, còn khi cần hỗ trợ thì phải gọi đến tổng đài của các ông với 1 giá cước cắt cổ, và thường là chẳng được việc gì mà chỉ thêm mất thời gian. Ông không thể làm 1 đường dây miễn phí hay sao, vẫn muốn hút máu chúng tôi bằng cách đó nữa? Rất nhiều khách của tôi bị lỗi máy và xác định là do virus phá hoại, hỏi tôi là đã mất tiền mua bản quyền diệt virus mà vẫn bị, tôi chẳng biết trả lời khách sao cho thoả đáng, lẽ nào phần mềm hàng đầu thế giới của các ông lại vô dụng đến thế?

  Trước đây tôi cài lên máy khách hàng luôn xin thông tin chính xác để nhập vào, nhưng rồi thâý nó chỉ làm mất khách cho tôi vì các ông cho người cướp mất, sau này tôi điền thông tin linh tinh thì các ông cũng liên tục thông báo sửa lại thông tin, đến khi tôi lấy số đt của tôi nhập vào thì nhiều lần người của các ông gọi xác nhận, vặn vẹo, sáng nay có người gọi cho tôi, khi tôi trả lời là KTV thì tỏ thái độ rất thiếu tôn trọng định cúp máy luôn khiến tôi rất bức xúc. Lên website của các ông thì thấy cái gì cũng tốt, cái gì cũng nhất nhưng chẳng thấy đúng cái gì. Hay các ông tự xếp các ông và sản phẩm của các ông là tầm thế giới rồi nên các ông không cần những đại lý nhỏ bé như chúng tôi nữa? Tôi biết dù tôi có ủng hộ ông hay không thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ông cả, nhưng nếu vấn đề của tôi không được giải quyết thì sẽ không bao giờ tôi nhập SP của các ông nữa. Tôi hơi lan man nhưng xin ông hiểu. Thật ra còn vài điều tôi muốn nói ra nhưng từ lâu như giờ tạm thời tôi quên nên chỉ nói những vấn đề này thôi. Tôi không thể gặp được ông để dãi bày, và cũng chẳng biết làm sao để gửi trực tiếp được cho các ông nên nhờ MXH có thể lan toả đến ông, và nếu không đến được thì cũng coi như tôi xả nỗi bực tức trong lòng. Và nếu những lời này đến được với ông mà ông đọc, tiếp thu thì tôi cảm ơn còn ông coi là ông đáng để tâm thì cũng không sao cả. Chào ông!
   

  Bùng Nổ Giá - Giảm đến 70k tại Shopee Xem ngay

  Rẻ Vô địch - Mua sắm thả ga màu World Cup Xem ngay

  Phụ kiện đồng giá 19k! Mua hết ga Xem ngay

 2. locb2 Cựu mem Vn-Zoom Thành viên BQT

  xem và hiểu tâm trạng của bạn , nhưng sợi dây kinh nghiệm cộng với bè phái vây cánh .
  Tốt nhất bạn tự lo cho mình bán cái này được thì bán ko được thì tìm cái khác mà buôn .
  Bạn thật tốt tư vấn khách hàng ủng hộ hàng ta
   
 3. Business

  Business Cựu mem Vn-Zoom

  Trước giờ mình chưa bao giờ dùng hàng của BKAV nhưng đồng cảm cùng bạn chủ thớt.
   
 4. Cài Win Dạo

  Cài Win Dạo Gà con

  Đóng góp nội dung

  Cảm ơn ad nhiều vì đã hiểu cho mình
   
 5. zArtemis

  zArtemis Búa Đá Đôi

  Đóng góp nội dung

  "Chất" từng tính năng đó bác {matrix}
   
 6. thanit9x

  thanit9x Búa Gỗ Đôi

  Đóng góp nội dung

  Đồng cảm với bác. Lý do em KHÔNG BAO GIỜ CHỌN cũng như TƯ VẤN cho khách là vì:
  1. Về mặt kỹ thuật:
  • BKAV còn quá kém, thọc quá sâu vào hệ thống và nhận nhầm liên tục kể cả file hệ thống.
  • Dù là hàng Việt, rất muốn người Việt dùng hàng Việt. Nhưng cứ diệt bắt khởi động lại máy để áp dụng, rồi lại phát hiện và lại khởi động lại máy. Cứ vậy thì không chỉ máy em mà còn máy khách hàng bị "tẻo" sớm.
  2. Về mặt bán hàng, hỗ trợ
  Thực sự QUÁ KÉM:
  • Dù có hẳn 1 diễn đàn hỗ trợ cực kỳ nổi tiếng cho dân kỹ thuật (em không nói ra nhưng chắc ai cũng biết), nhưng những quản trị toàn lặn đi đâu mất tăm
  • Gọi lên chăm sóc khách hàng thì gọi 10 cuộc được 0
  3. Về mặt tuyển dụng:
  • Khỏi nói, em THẤT VỌNG toàn tập vì cũng thử xin làm nhân viên hỗ trợ qua điện thoại và bị loại ngay từ vòng gửi xe. Thực sự không hiểu nổi họ tuyển vì khách hàng hay vì bản thân họ. Toàn tuyển những đứa ngu ngơ không biết gì để giảm tiền trả. Những thằng có kinh nghiệm thì bị loại. Không hiểu họ đặt gì lên khi mà KHÔNG CÓ KHÁCH thì KHÔNG CÓ CÔNG TY luôn tồn tại.

  Tóm lại, mãi mãi vẫn ở AO NHÀ, không bao giờ phát triển được. :)
   
 7. changtraisg Gà con

  Đóng góp nội dung

  tôi cũng là dân kỹ thuật nhưng tôi tư vấn và bán cho khách là sản phẩm của KAV và KIS còn BKAV thì tôi khuyên khách không nên sử dụng lý do là can thiệp vào máy khách hàng quá nhiều và thật sự sản phẩm này diệt nhầm là chuyện bình thường thôi và chuyện mất khách là tất nhiên thôi bạn à.
   
  thanit9x thích bài này.
 8. haivu

  haivu Quản trị viên Kiểm duyệt nội dung

  Ngày xưa rất xa xưa mình luôn chọn nó là trình anti đầu tiên, nhưng sau này khi nó có sự thay đổi, biết nó và hiểu nó hơn 1 chút thì... bo xì nó ngay và luôn rồi còn tư vấn cho bạn bè nữa.
   

Chia sẻ trang này