Desktop & Văn phòng Techsmith Snagit v2019.1.1 Build 2860 Full - Ứng dụng quay phim, chụp ảnh màn hình cao cấp

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Snagit là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó là tính năng quay video màn hình chất lượng cao cùng với bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Snagit hỗ trợ quay phim, video, chụp ảnh màn hình Laptop, pc, máy tính một cách chuyên nghiệp. Với chất lượng hình ảnh, âm thanh được ghi lại một cách rõ ràng, chất lượng cao rất thích hợp với những người muốn làm video hướng dẫn hay chụp lại những khoảnh khắc đẹp trong clip ca nhạc và show truyền hình.Tính năng chính:

-- Chụp ảnh màn hình máy tính.

Sử dụng chương trình để chụp lại bất kì hình ảnh xuất hiện trên màn hình máy tính. Chỉ cần một lầm click chuột là bạn đã có trong tay bức hình “ưng ý” nhất của mình. Bạn có thể chụp toàn bộ hoặc theo từng đối tượng xuất hiện trên màn hình như thanh công cụ, giao diện chính trên Web, các Tab…

-- Chỉnh sửa hình ảnh.
Snagit cung cấp nhiều công cụ với các tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng tùy chọn các công cụ thích hợp để chỉnh sửa những hình ảnh theo phong cách riêng của chính mình.

-- Chỉnh sửa hàng loạt các hình ảnh.
Snagit cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, không nhất thiết là bạn phải thay đổi hiệu ứng hay kích thước cho ảnh này rồi đến ảnh khác lần lượt, chỉ với vài click, chương trình đã giúp bạn hoàn thành một loạt hình ảnh khác nhau.

-- Nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong ảnh.
Khoanh vùng một vùng chọn trên hình ảnh, chọn phân vùng ảnh đó làm trọng tâm của bức ảnh, tất cả những vùng ngoài vùng chọn đó sẽ được làm mờ đi ngay lập tức làm nổi bật lên vùng được chọn.

-- Ảnh chụp tự động được lưu vào thư viện.
Các bức ảnh sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện sẵn của chương trình. Để chỉnh sửa hoặc lấy những bức ảnh đó ra, chỉ cần truy cập vào thư viện đó và chọn bức hình mà bạn muốn.

-- Tìm kiếm ảnh theo ngày, theo tên web.

Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng bằng cách chọn ngày tháng được tạo ra hoặc theo tên trang Web chứa hình ảnh đó tùy theo bạn chỉ định. Nhanh chóng tìm lại một bức ảnh đã được chụp lại trong quá khứ mà không phải tốn công như trước.

-- Hiệu ứng hình ảnh độc đáo.
Một trong những tiêu điểm của ứng dụng này là chức năng "Filters", cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp tương đương với dùng Photoshop. Các hiệu ứng khác như tạp vệt mờ, các hiệu ứng sắc cạnh, chèn khung ảnh…

-- Snagit có thể copy text trong hình ảnh.

Tự tạo các dòng văn bản như chú thích, mô tả hình ảnh hoặc lưu chữ kí, đóng dấu bản quyền vào bức ảnh. Điều này rất thuận tiện trong việc chia sẻ hình ảnh vừa tránh tình trạng vi phạm bản quyền, vừa hướng dẫn người dùng cách thức sử dụng bức ảnh.

-- Tính năng mới quay video màn hình.
Thay vì chụp ảnh, bạn có thể lựa chọn chức năng này để thu lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình, giúp bạn tự tạo một video hướng dẫn học tập hoặc video thuyết trình, sử dụng thích hợp trong các công việc cũng như học tập.

-- Chia sẻ hình ảnh và video.
Những hình ảnh sau khi được chụp và được chỉnh sửa, các video được quay lại và tải trực tiếp lên mạng Internet, trên các diễn đàn trực tiếp, blog cá nhân và các trang mạng xã hội khác, mạng FTP, Facebook hoặc Twitter…Yêu cầu hệ thống:
  • CPU: 1.2 GHz or higher Processor
  • RAM: 512 MB System Memory
  • HDD Free Space: 400 MB
  • Resolution: 1024×786
  • Supported OS : Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10 and Mac OSX (32-bit / 64-bit)
Download Techsmith Snagit v2019.1.1 Build 2860 Full - Ứng dụng quay phim, chụp ảnh màn hình cao cấp

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

mh_auth_or_register
Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cái này với Camstasia thì ae tín cái nào hơn?
Mình tìm được 1 bài viết ở bên dưới phân tích 2 phần mềm này, bạn có thể theo dõi và tham khảo thêm, để lựa chọn phần mềm mà bạn cần:

Camtasia của TechSmith bao gồm khả năng quay video màn hình nhanh chóng, hiệu quả và là một cách chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất. Trái lại, Snagit là công cụ ưu tiên chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa các hình ảnh này hoặc chỉnh sửa video clip.

Giới thiệu về Camtasia và Snagit

Camtasia của TechSmith bao gồm khả năng quay video màn hình nhanh chóng, hiệu quả và là một cách chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất. Việc tạo ra các video để học hoặc video blog, chỉ cần phần biên tập (editor) của Camtasia là đủ.


Camtasia có sẵn cho cả Microsoft Windows và Macintosh. Phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải trả phí 299$ cho phiên bản Camtasia dành cho Windows và 99$ $ cho phiên bản Camtasia dành cho Mac.Trái lại, Snagit là công cụ ưu tiên chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa các hình ảnh này hoặc chỉnh sửa video clip. Khả năng quay video của Snagit là có hạn, do đó công cụ này chỉ chỉnh sửa video. Snagit cung cấp giao diện cực kỳ đơn giản để người dùng tạo các ảnh chụp màn hình hoặc screencast và chia sẻ các hình ảnh này một cách dễ dàng. Giấy phép sử dụng của Snagit có sẵn, phiên bản dành cho Windows và Mac có giá 49,95$.


1. Mục đích sử dụng

Như đã đề cập ở trên, Camtasia gồm khả năng quay video màn hình nhanh chóng, hiệu quả và là một cách chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Giả sử bạn đang tạo một video hướng dẫn trên kênh YouTube của mình và muốn biên tập 2 video - 1 video từ quay màn hình và 1 video từ camera. Bạn có thể làm được tất cả điều này với Camtasia.


Công cụ có tất cả các tính năng mà bạn cần đê chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp nhất. Không chỉ vậy Camtasia còn được sử dụng để chèn các thông tin và các yếu tố tương tác vào video, chẳng hạn như chú thích và các nội dung khác.

Khi nói đến Snagit, mặc dù công cụ tập trung nhiều vào việc chụp ảnh màn hình, tuy nhiên công cụ cũng được tích hợp tính năng hữu ích cho việc ghi video. Sau khi đã chụp được ảnh màn hình bằng Snagit, bạn có thể khởi động trình biên tập chính thức để thêm các yếu tố tương tác và thông tin vào đó.


Ngoài ra Snagit cũng được tích hợp khả năng chia sẻ, cho phép bạn có thể chia sẻ các hình ảnh, … một cách dễ dàng. Do đó Snagit là công cụ hữu ích cho việc chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa thêm các hình ảnh này.


2. Giao diện người dùng

Về giao diện người dùng thì cả 2 công cụ là Camtasia và Snagit đều có giao diện dễ sử dụng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên theo quan điểm và đánh giá của nhiều người dùng thì giao diện của Camtasia bắt mắt hơn, chuyên nghiệp hơn và dễ sử dụng và có nhiều tính năng hơn.


Ngược lại, nếu muốn chụp ảnh hoặc quay ảnh màn hình nhanh thì giao diện của Snagit dễ sử dụng hơn.

Nói tóm lại, việc lựa chọn Camtasia và Snagit phụ thuộc vào yêu cầu và công việc của bạn. Nếu muốn chụp ảnh màn hình, quay video và chia sẻ hình ảnh, video đó cho bạn bè hay người thân thì Snagit là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngược lại nếu muốn chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì Camtasia là lựa chọn cho bạn.


 
Top