Hướng dẫn Tạo Tiểu sử Facebook bằng Trình phát nhạc bài hát

tranthanhkiet


Moderator
Thành viên BQT
Tiểu sử Facebook cá nhân là dòng thông tin ngắn gọn gồm 101 ký tự. Tại đây bạn sẽ giới thiệu về cá nhân mình để mọi người cùng biết. Thông thường trên tiểu sử sẽ ghi về nơi ở, quê quán, vợ chồng, hoặc 1 câu châm ngôn ngắn gọn về bản thân. Để là nổi bậc tiểu sử Facebook, một số bạn lại thích để các ký tự đặc biệt để trang cá nhân trở lên sinh động. Do đó tạo tiểu sử Facebook là điều cần thiết. Hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm Tiểu sử chơi nhạc trên Facebook.
Cách tạo Tiểu sử bằng trình chơi nhạc trên Facebook cá nhân
Với biểu tượng là trình chơi nhạc đang chạy, với các nút Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy. Người mới nhìn vào sẽ tưởng Facebook của bạn đang phát một bài nhạc nào đó. Nhưng thật ra đây chỉ là các biểu tượng đặc biệt được ghép lại, tạo nên một trình chơi nhạc hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần thay đổi tiêu đề bài hát theo ý thích của mình. Để tạo tiểu sử Facebook như một trình phát nhạc, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách tạo tiểu sử Facebook trên máy tính

Để vào chỉnh sửa Tiểu sử Facebook, bạn cần truy cập vào trang cá nhân của mình. Nhìn cột bên trái chọn vào thêm Tiểu sử:Trong phần mô tả của bạn, bạn copy đoạn ký tự đặc biệt của trình chơi nhạc dưới đây và dán vào:

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Sau đó nhấn vào Lưu.

Bây giờ, trang Facebook cá nhân của bạn sẽ có trình phát nhạc, như đang chơi 1 bài hát.


Bạn có thể chỉnh sửa tên bài hát: Quốc ca Việt Nam thành bất cứ tên nào bạn thích. Lưu ý đây chỉ là ký tự xem cho đẹp mắt chứ không phát nhạc được đâu nhé.
Cách tạo tiểu sử Facebook trên điện thoại
Tương tự trên máy tính, bạn có thể dùng App Facebook trên IPhone hoặc Android. Truy cập vào trang cá nhân. Chọn Thêm tiểu sử, nếu Tiểu sử đã có rồi thì chạm vào để Chỉnh sửa Tiểu sử.Copy ký tự chơi nhạc vào phần Tiểu sử và nhấn nút Lưu.

Quốc ca Việt Nam
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Giao diện Facebook cá nhân khi thêm Tiểu sử có trình phát nhạc sẽ như hình bên dưới:


Nhìn tiểu sử của bạn trong thật bắt mắt phải không nào. Hãy tạo ra một trang Facebook cực kỳ ấn tưởng để bạn bè ngưỡng mộ nhé.

Nguồn: anonyviet​
 
Top