Taichi Panda 3 chính thức phát hành toàn cầu có máy chủ ở Đông Nam Á

Cloud


Administrator
Taichi Panda 3: Dragon Hunter là bom tấn MMORPG được Snail Game phát hành vào khoảng tháng trước tại một số khu vực tại châu Mỹ và châu Âu trên 2 nền tảng là Android và iOS, cũng chính vì lý do này mà hầu hết người chơi ở châu Á khó có thể thưởng thức được game một cách trọn vẹn vì vấn đề ping cao thất thường. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Snail Game cuối cùng cũng đã mang Taichi Panda 3 đến với người chơi toàn cầu, với nhiều máy chủ theo khu vực để giảm thiểu vấn nạn delay do ping cao, bao gồm cả khu vực Đông Nam Á.
Nếu bạn chưa biết thì Snail Games là một hãng game mobile khá có tiếng tăm ở thị trường Trung Quốc, họ cũng chính là "cha đẻ" của khá nhiều tựa game đình đám như Sword of Shadow, Age of Wushu, Dragon Revolt... Sở hữu hàng loạt những tính năng hấp dẫn, một nền tảng đồ họa đỉnh cao, nội dung gameplay hài hòa cùng hệ thống nhân vật đa dạng, Taichi Panda hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn khác về thể loại MMORPG trên nền tảng di động.
Sự thành công hay thất bại của một tựa game không phải chỉ nằm ở hình ảnh đồ họa không thôi, tuy nhiên đối với Taichi Panda 3 thì hệ thống đồ họa chính là yếu tố giúp cho tựa game này càng thu hút được sự chú ý của người chơi hơn. Đối với Taichi Panda 3, tuy không sử dụng nền tảng Unreal Engine 4 thế nhưng với sự hỗ trợ đến từ Flexi Engine, nền tảng đồ họa do chính Snail Games phát triển nên, thì đây chính là một đối thủ cạnh tranh vô cùng nặng ký đối với những "con quái vật" đồ họa trên thị trường game mobile hiện nay.
Vì game có khá nhiều tính năng cũng như vô số những chế độ chơi khác nhau cho nên việc xây dựng hệ thống Hướng Dẫn Tân Thủ (Tutorial) cũng là một yếu tố cần được chăm chút khá nhiều, và Snail Games đã làm điều này khá tốt. Những tính năng mới sẽ dần mở khóa khi người chơi đạt được những mốc cấp độ nhất định, và đấy chính là lúc hệ thống Tutorial phát huy công dụng. Tutorial sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được những thao tác cơ bản cũng như nâng cao trong game, nhưng tất nhiên là chỉ để bạn có thể làm quen được với cơ chế của game thôi, chứ không chỉ những mánh lới hay mẹo vặt gì đâu.

Bên cạnh đó, vì được xây dựng theo hướng thế giới mở (Open World) cho nên đã gián tiếp giúp cho Snail Games có thể thỏa sức thêu dệt lên một thế giới rộng lớn theo ý thích của họ. Với hệ thống camera linh hoạt cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa 2.5D và 3D bất kỳ lúc nào, giúp cho người chơi có thể dễ dàng quan sát cảnh vật cũng như thay đổi góc tùy theo sở thích của bạn.
Theo thông tin được biết thì lần phát hành toàn cầu này, Snail Game sẽ mở tổng cộng 4 cụm máy chủ gồm US, EU, OC và Đông Nam Á, tuy nhiên khá đáng tiếc khi máy chủ Đông Nam Á vẫn chưa chính thức hỗ trợ cho hệ thống Store của người dùng Việt Nam. Thế nhưng bạn vẫn có thể tải về bằng cách fake ip hoặc chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng.

iOS: Taichi Panda 3
Android: Taichi Panda 3

Mã:
Taichi Panda 3: Dragon Hunter - APK file | APKPure
https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.snailgameusa.pandathree
 
Sửa lần cuối:

huyvut814

Gà con
làm sao fake ip để cài đặt game đc mọi người nhỉ @@ game của snail toàn game hay mà Việt Nam không được chơi
 
Top