Tại sao bị xóa bài ở box game

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Mancheater

Búa Gỗ

Tôi bị xóa 1 loạt bài, với lý do trùng bài. Khi tôi truy cập vào bài Darksider III (bài bị trùng với bài của tôi) thì thấy bài đó thậm chí ko có cả link Fshare, vậy sao nói bài của tôi trùng với bài người khác được.
Những link này hoàn toàn do của tôi tự upload lên, chẳng copy từ các diễn đàn khác.
Mong Ad giải thích dùm
Cảm ơn
 

Cloud


Administrator
Chào bạn,
Hiện tại mục này vừa có rule upload game, chú trọng chất lượng lẫn về cả hình thức và nội dung. Bị trùng ở đây có nghĩa là trùng về nội dung, chưa bàn đến việc là link download. Nếu bạn có link Fshare có thể chia sẻ trong topic đã có trước đó hoặc có thể tạo một topic noted link fshare. Nhưng cái thành viên cần là nội dung rõ ràng, có hướng dẫn và hỗ trợ thì càng tốt. Ít nhưng chất lượng. Rất vui vì những đóng góp của bạn cho VN-Z. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn có thể inbox trực tiếp cho mình nhé.
 

MrChef

Rìu Sắt Đôi
Thành viên BQT
Vâng mình xin trả lời về vấn đề bài đăng của bạn bị xoá như sau bạn @Mancheater nhé!
  • Vào chiều hôm nay thì box Download Game đã có nội quy rồi bạn nhé! Và luật có hiệu lực ngay lập tức khi được ban hành.
  • Xét về mặt thời gian thì các bài đăng của bạn có xuất hiện sau so với bài đầu tiên.
  • Vì là áp dụng theo luật nên bài đăng nào đúng quy chuẩn sẽ được duyệt, bạn có thể đọc lại nội quy để biết thêm bạn nhé.
Vì luật đã được phát hành vào chiều nay nên là mọi thứ sẽ đi vào khuôn khổ sớm. Nếu điều này có gây khó chịu thì cũng mong bạn bỏ qua và cảm ơn bạn vì những đóng góp đối với VN-Zoom.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top