phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
1. Tổng quan

Sản phẩm Symantec Endpoint Protection của Symantec được thiết kế để bảo mật tại các điểm cuối. Nó vượt xa các sản phẩm antivirus truyền thống do trang bị các tính năng tường lửa, hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) và các công nghệ bảo vệ tiên tiến hỗ trợ bởi Tổ cảnh báo mối đe dọa dân sự lớn nhất thế giới (Civilian threat intelligence network).

Ngoài ra với công nghệ Symantec Insight sẽ khoá những phần mềm độc hại và cho phép thời gian quét nhanh hơn, trong khi công nghệ SONAR giảm thiểu mối đe dọa zero-day(chỉ sự tấn công hay các mối đe dọa khai thác lỗ hổng của ứng dụng trong máy tính mà chưa được công bố và chưa được sửa chữa) bằng cách giám sát hành vi của tập tin và ngăn chặn các tập tin đáng ngờ.

Thiết lập chính sách như việc kiểm soát ứng dụng và kiểm soát phương tiện truyền thông bên ngoài cung cấp thêm một lớp bảo mật cho hệ thống người dùng. Với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất, Symantec Endpoint Protection cung cấp bảo vệ mạnh mẽ tại các thiết bị đầu cuối mà không ảnh hưởng hiệu suất.

2. Tính năng quan trọng

* Bảo vệ an toàn cho môi trường ảo hóa.

* Tích hợp chống virus, chống spyware, tường lửa, phòng chống xâm nhập cũng như thiết bị điều khiển và kiểm soát ứng dụng.

* Tích hợp toàn bộ tính năng trong 1 giao diện duy nhất.

* Quản trị tập trung cho tất cả các môi trường như Windows, Mac, và hệ thống ảo hóa.

* Cho phép nâng cấp ngay lập tức để tự thực thi kiểm soát truy cập mạng mà không cần triển khai phần mềm bổ sung.

* Chương trình chống spyware và chống virus cho Windows, Mac và Linux.

Lợi ích quan trọng

* Ngăn chặn phần mềm độc hại như virus, worm, trojan, spyware, adware, bots, zero-day đe dọa và rootkit.

* Ngăn chặn dịch an ninh do đó làm giảm chi phí hành chính.

* Bảo vệ chống virus mạnh mẽ của cả hai môi trường vật lý và ảo.

* Làm giảm tổng chi phí sở hữu cho an ninh đầu cuối.

Download Symantec Endpoint Protection v14.2.4811.1100 (x86/x64) Full - Bảo vệ máy tính toàn diện

Link trang chủ:
Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

cyberat

Rìu Bạc
mình cài thử bản này và norton internet thì cảm thấy nó chạy hơi cùi hơn norton khi cứ liên tục báo có virus siêu đa hình, trong khi cài norton vào nó làm phát sạch trơn luôn, nhưng key norton giờ chỉ còn vài chục ngày nên thôi cứ xài cái này cho yên chuyện!
 

Tran Quang Ha

Moderator
Thành viên BQT
mình cài thử bản này và norton internet thì cảm thấy nó chạy hơi cùi hơn norton khi cứ liên tục báo có virus siêu đa hình, trong khi cài norton vào nó làm phát sạch trơn luôn, nhưng key norton giờ chỉ còn vài chục ngày nên thôi cứ xài cái này cho yên chuyện!
- Do bạn cấu hình SEP 14 chưa chuẩn thôi. Cấu hình lại SEP 14 một chút thì SEP cũng mạnh lắm đó, Ưu điểm là SEP không cần dùng key mà vẫn full tính năng.
 
Top