Chia sẻ StudioLine Web Designer 4.2.45 Full - Thiết kế Website đơn giản

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
StudioLine Web Designer Pro là phần mềm tích hợp thiết kế, xuất bản và cập nhật các trang web chuyên nghiệp vào một giao diện duy nhất. Đây là trình chỉnh sửa trang, xử lý hình ảnh và lưu trữ, hiệu ứng đồ họa đặc biệt, trình quản lý xuất bản, trình chỉnh sửa bố cục và trình quản lý trang.Trong StudioLine, hình ảnh không phải là hình chữ nhật. Hình dạng của một hình ảnh xác định không chỉ khu vực có thể nhấp bằng chuột trong trình chỉnh sửa mà còn trên trang web đã hoàn thành. Các tham số khác nhau kiểm soát căn chỉnh ngang và dọc, khoảng cách và lề. Do đó, các văn bản và hình ảnh chứa sẽ được đặt và căn chỉnh động theo chiều rộng có sẵn.Khi sử dụng StudioLine Web Designer Pro người dùng dễ dàng cung cấp cho các trang của dự án của bạn một sự thống nhất về đồ họa và tự động truyền các thay đổi bố cục đến bất kỳ trang nào bạn muốn. StudioLine Web Designer tạo hiệu ứng động theo yêu cầu, chẳng hạn như cuộn qua. Các đối tượng với hiệu ứng Rollover có thể được chồng lên nhau.

Các tính năng StudioLine Web Designer Pro

Công cụ căn chỉnh:
  • Tất cả các đối tượng được chọn có thể được tự động căn chỉnh và đặt trong khoảng thời gian thường xuyên
Thanh điều hướng
  • Tạo các menu động với các hiệu ứng đồ họa và văn bản mong muốn trong một vài cú click chuột.
  • Quản lý hình ảnh và đồ họa cần thiết cho trang web của bạn
StudioLine Web Designer sử dụng các hộp thoại không theo phương thức. Thay vì liên tục mở và đóng hộp thoại, bạn có thể giữ nhiều hộp thoại hiển thị vĩnh viễn trên không gian làm việc và thấy ngay sự tương tác của nhiều công cụ.

Bố cục không cần mã HTML và CSS

  • StudioLine Web Designer cho phép bạn sắp xếp các văn bản và hình ảnh hoàn toàn miễn phí trên trang web.
Bạn có thể sử dụng tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến trên trang web của bạn.

Download StudioLine Web Designer 4.2.45 Full - Thiết kế Website đơn giản

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top