PM Hệ thống SSDLife Professional & Ultrabook 2.5.82 Full - Quản lý, kiểm tra ổ đĩa SSD hiệu quả!

TRIEUVAN89

Gà con
Mình cài rồi, nhưng trong thư mục Cr@ck chỉ có file ssdlife (type application) không phải file Cr@ck.mình muốn Cr@ck để dùng pm thì ntn AD?
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Mình cài rồi, nhưng trong thư mục Cr@ck chỉ có file ssdlife (type application) không phải file Cr@ck.mình muốn Cr@ck để dùng pm thì ntn AD?
Bạn chỉ cần copy file .exe trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm là dùng được bản full. Đơn giản vậy thôi bạn ạ :D Đã test phần mềm ở trên máy cá nhân, ảnh test mình đã post ở trang 1 bạn có thể xem.
 

NHVIP

Búa Đá Đôi
Mình có 1 em Lexar ns100, PM báo SSD vẫn tốt tuy nhiên kèm theo cái dòng "Unfortunately, It's not possible to display accurate..." không hiển thị được còn dùng được bao lâu . Chắc e này không được hỗ trợ rồi!
 

harukido

Búa Gỗ
SSDLife Pro cung cấp đến bạn các công cụ kiểm tra và chẩn đoán sức khỏe ổ đĩa SSD dựa trên các vi mạch lưu trữ dữ liệu, đồng thời cho phép báo cáo các thông tin liên quan đến các chi tiết sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn có các biện pháp tốt hơn trong việc tối ưu và nâng cấp ổ cứng để lưu trữ dữ liệu tốt hơn.SSDLife Pro cung cấp cho người dùng các phương pháp để kiểm tra và phân tích tình trạng hiện thời của ổ đĩa SSD dựa trên các vi mạch lưu trữ dữ liệu. Người dùng sẽ nhận được các báo cáo cụ thể liên quan đến sức khỏe của SSD. Việc kiểm tra sức khỏe ổ cứng với SSDLife Pro cũng khá đơn giản chỉ với thao tác vài bước.SSDLife Pro hỗ trợ tất cả các dòng ổ đĩa SSD có trên thị trường với khả năng cung cấp các chi tiết kỹ thuật và tình trạng sức khỏe hiện thời của ổ. Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện có lỗi từ một ổ đĩa, người dùng sẽ được nhắc nhở lưu vào một file log để kiểm tra chi tiết các lỗi này.Các tính năng chính của SSDLife Pro:

- Kiểm tra tình trạng ổ đĩa SSD

- Hỗ trợ hầu hết dòng ổ đĩa SSD

- Nhắc nhở người dùng lưu file log để phân tích lỗi

- Cung cấp các báo cáo chi tiết về ổ đĩa

Download SSDLife Professional & Ultrabook 2.5.82 Full - Quản lý, kiểm tra ổ đĩa SSD hiệu quả!

No quote

Đã test phần mềm trên máy cá nhân của thành viên @ntnguyen. Cảm ơn ntnguyen rất là nhiều!Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình để fix lại link nhanh nhất!

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn!
mỗi lần tải về là like với trả lời :)
 
Top