Smartphone có màn hình bấm lỗ đầu tiên , camera 48MP của Nokia sẽ được tiết lộ vào ngày 2 tháng 4

Administrator

Administrator
HMD Global, công ty quản lý thương hiệu điện thoại thông minh Nokia, đang chuẩn bị kế hoạch cho ra mắt chiếc điện thoại có màn hình bấm lỗ đầu tiên của hãng. Giống như Samsung Galaxy S10, Nokia X71 sẽ có camera selfie đục lỗ trong màn hình. HMD Global xác nhận Nokia X71 sẽ chính thức được công bố vào ngày 2 tháng 4 tại Đài Loan, SogiNokia X71 cũng sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của HMD tuyên bố có camera phía sau 48 megapixel với ống kính ZEISS. Máy được trang bị hệ thống ba camera , với 2 camera cùng sử dụng cảm biến 48MP và camera góc siêu rộng 120 độ tuy nhiên cảm biến của chiếc camera góc rộng này chưa được tiết lộ.

Chiếc Nokia X71 sẽ được ra mắt tại Đài Loan vào tuần tới, phiên bản quốc tế sẽ ra mắt ngay sau đó, nhưng dưới một cái tên khác: Nokia 8.1 Plus. Các hình ảnh render đầu tiên của Nokia 8.1 Plus đã bị rò rỉ cách đây không lâu trên @OnLeaks đều cho thấy phiên bản quốc tế của Nokia X71 sẽ đi kèm với camera kép.


Tuy nhiên, cả hai phiên bản đều có cùng kích thước màn hình 6,22 inch , camera selfie đục lỗ và sử dụng cảm biến lớn 48 megapixel. Giá sẽ được tiết lộ vào tuần tới khi HMD chuẩn bị ra mắt Nokia X71. Khả năng model quốc tế ra mắt sau nhưng giá sẽ cao hơn một chút.

Đinh Quang Vinh tổng hợp nguồn
 
Top