SKT vô địch LCK Xuân 2019 với chiến thắng áp đảo 3-0 trước GRF

vietthong

Rìu Vàng
Ván 1
Cấm/Chọn:
Với sức mạnh lúc đầu từ cặp đôi Taliyah – Pantheon, Griffin có mạng chiến công đầu sau một pha bắt lẻ Mata đi lạc ngay từ đầu trận. Cặp đôi giàu khống chế này sau đó cũng duy trì được thế ép đường ở khu vực đường dưới trước hai vị tướng yếu hơn là Ezreal Braum.

Tuy nhiên, SKT cũng chẳng có gì phải vội vàng bởi họ biết rằng dù thế nào đi chăng nữa thì về cuối trận đội hình thiếu sát thương vật lý của GRF cũng sẽ không đối chọi lại được với hai vị tướng carry cực mạnh là Ezreal Ryze, và SKT đã thể hiện một lối chơi hòa hoãn và không mắc sai lầm một cách gần như hoàn hảo.

Griffin tuy có được rất nhiều rồng và con baron đầu tiên của ván đấu, nhưng họ không thể nào tiến xa hơn bởi SKT phòng ngự quá chắc chắn. Đến phút thứ 35, pha giao tranh mà SKT mong đợi đã đến khi họ gần như quét sạch đội hình GRF ở hang Baron và có được con baron thứ hai của ván đấu.

Có baron, SKT kêu gọi ăn đi luôn con rồng ngàn tuổi. Pantheon của Lehends cướp được rồng, nhưng dù là rồng ngàn tuổi và 4 rồng nguyên tố thì GRF vẫn chưa đủ tuổi để thắng SKT trong một pha giao tranh trực diện. SKT thắng giao tranh và kết thúc ván đấu sau một pha quét Cung Ánh Sáng ấn tượng của Teddy.

Cre: LM360
Match History | Damage Graph

Ván 2
Cấm/Chọn:


Không có quá nhiều điều để nói trong ván đấu này, bởi mọi thứ đã được định đoạt ngay từ pha giao tranh ngay ở đầu trận. GRF chủ động tiến sang rừng của SKT nhưng những nhà cựu vô địch thế giới đã chơi tốt hơn hẳn khi có luôn hai mạng dành cho KhanClid.

Mật độ giao tranh diễn ra ở ván 2 nhiều hơn ván 1, nhưng người giành được lợi thế thì vẫn luôn là SKT với phong độ xuất sắc của hoàng đế Azir trong tay Faker. GRF cố gắng chủ động tấn công để lấy lại lợi thế, nhưng càng chủ động thì họ lại càng lún sâu và bỏ mạng bởi những pha hồi mã thương cực chí từ đội hình SKT.

Phút 28, khi lượng tiền chênh lệch đã là 10k, lần này người chủ động giao tranh là SKT và họ nhẹ nhàng quét gần hết các thành viên của GRF ra khỏi bản đồ, qua đó phá hủy nhà chính đối thủ và vươn lên dẫn trước 2-0chẳng cần bất kỳ con Baron nào cả.

Cre: LM360
Match History | Damage Graph

Ván 3
Cấm/Chọn:


Nhìn chung, ván đấu thứ 3 cũng chẳng khác gì ván đấu đầu tiên. Cặp đôi Taliyah – Pantheon cho phép Griffin giành một chút lợi thế, nhưng lần này chỉ cần 16 phút thay vì 35 để SKT có pha giao tranh bước ngoặt của ván đấu. Màn phối hợp đỉnh cao giữa các thành viên T1 đã hủy diệt hoàn toàn GRF trong một pha giao tranh đường giữa, và mở ra hoàn toàn chiếc vé đến Việt Nam dành cho Faker cùng đồng bọn.

Với một đội hình lợi thế hơn trong giao tranh cùng kĩ năng cá nhân thượng thừa của các thành viên, đặc biệt là Teddy Khan, SKT dễ dàng nới rộng khoảng cách bằng những giao tranh thắng lợi liên tục và có con Baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 29, SKT tìm được pha giao tranh cuối cùng của mình với chênh lệch khoảng 8k vàng và một cú hất tung tuyệt đẹp của Riven trong tay Khan. Nhẹ nhàng quét sạch các thành viên GRF ra khỏi bản đồ, những nhà vua đã chính thức trở lại với đấu trường quốc tế sau một năm vắng bóng.

Cre: LM360
Match History


SKT đã chính thức trở lại trên đấu trường quốc tế!


Highlight All Games:
 

SenDalat9x

Búa Đá Đôi
SKT đánh trận hôm qua thuyết phục quá. Defeat hiện tượng Griffin 3-0 trắng. Từ lúc thấy Mata về là ưng lắm rồi. 2 cái đầu chiến thuật hàng đầu thế giới, Faker & Mata, 2 huyền thoại khét tiếng nhất cùng về 1 team là đã trông chờ lắm rồi. Tiếc là Bang ko đc thi đấu cùng Mata.
 

vietthong

Rìu Vàng
SKT đánh trận hôm qua thuyết phục quá. Defeat hiện tượng Griffin 3-0 trắng. Từ lúc thấy Mata về là ưng lắm rồi. 2 cái đầu chiến thuật hàng đầu thế giới, Faker & Mata, 2 huyền thoại khét tiếng nhất cùng về 1 team là đã trông chờ lắm rồi. Tiếc là Bang ko đc thi đấu cùng Mata.
Rất thích xem Ezreal của Teddy 😍
 
Top