[ Share account ] Spotify Premium Daily.

new-spotify-update-cover-jpg.4102


Spotify là một dịch vụ nghe nhạc nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia. Hiện tại, Spotify đã tích hợp AI vào trong dịch vụ của mình để gợi ý những bản nhạc theo sở thích cá nhân => Có thể làm hài lòng khách hàng khó tính.

Do đây là nhạc có bản quyền do các ca sĩ đăng tải nên chất lượng nhạc ở chất lượng gốc, nghe rất hay. Hiện tại, trên Spotify có một số lượng nhạc Âu Mỹ đồ sộ nhưng số lượng nhạc Việt vẫn còn khá hạn chế, tuy nhiên những bài mới nhất thì dường như đều có trên Spotify.

Đây là Playlist của mình chuyên cập nhật các bài hát Việt hay và mới nhất ( nếu tìm được ). Gu âm nhạc của mình cũng giống đại đa số mọi người nên Playlist hiện tại có hơn 600 Followers.

Link Playlist: https://open.spotify.com/playlist/2nzP5m4O0m5N1lNeyFF5pH

Vui lòng không đổi mật khẩu hay thông tin tài khoản vì mình có thể lấy lại được. Các bạn nào cố tình chiếm làm của riêng thì mình cho vào backlist hết nhé.

Update:
Acc Family Owner tức là chủ acc đăng ký gói gia đình và bạn tự thêm acc mình vào. Bạn có thể sử dụng acc của chính mình.
Các lỗi khi sử dụng:
+ Khi bạn bị lỗi sử dụng ở quốc gia khác trong 14 ngày thì kiếm acc Family cũ thêm lại tên mình.
+ Mỗi acc của bạn chỉ có thể thay đổi Family 2 lần trong 1 năm, nên đừng có dại mà đi đổi mật khẩu để chủ acc đổi mật khẩu, mình cũng không được dùng.

Cách add tài khoản cá nhân của bạn vào tài khoản gốc Spotify Family Owner

Tóm tắt: Fake IP —> Đổi quốc gia acc bạn —> Logout —> Login acc chính Premium for Family —> Gửi Invitation —> Logout —> Vào email Accept Invitation —> Login acc bạn —> Điền họ tên và địa chỉ bất kì cùng quốc gia acc chính —> Done & Enjoy!

P/s: Tài khoản của bạn cần phải được Fake IP để đổi quốc gia trùng với quốc gia của tài khoản chính.

UPDATE: Spotify đã bỏ thông tin postal code rồi, chỉ còn hiện quốc gia ở phần thông tin tài khoản thôi, nên các bạn ko cần quan tâm đến phần postal code như trong clip đó nữa nhé. Sau khi Accept Invitation, điền đúng địa chỉ và postal code trùng với quốc gia acc chính đó là được.
Acc nào bị đổi mật khẩu thì thông báo mình để mình xóa tài khoản hoặc đổi lại mật khẩu cũ.
Nếu không có Acc thì dùng đỡ Tidal.

mh_auth_or_register
mh_auth_or_register


VUI LÒNG KHÔNG LEAK ACCOUNT RA KHỎI DIỄN ĐÀN.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận

dongle905

Nothing
Thành viên BQT
account pass anhem@123 hiện tại đã không dùng được bạn ạ. không hiểu sao vẫn có người tham lam muốn lấy làm của riêng
Mình cập nhật mới ở đây nè.
https://vn-zoom.org/threads/share-account-spotify-premium.9983/#post-88569
Mình cũng không biết nữa, mình giới hạn người sử dụng account mà họ vậy đấy. Làm vậy, những người chia sẻ nản thì sau này người ta không share nữa.
Mà mình đang đợi chế độ loại trừ của diễn đàn quay lại, sau đó tớ sẽ cho họ vào blacklist.
Have fun ^^
 
Top