Tin đồn Rò rỉ hình ảnh iPhone 11 từ nhà thiết kế ốp lưng , có vẻ như iPhone 11 sẽ sử dụng modun 3 camera hình vuông

Administrator


Administrator
Bộ ảnh được chụp tại studio bởi nhà sản xuất case Nood Case, rất có thể là thiết kế cho dòng iPhone 11 sắp ra mắt.





Ảnh Nood Case
Apple đã gửi thư mời báo chí từ khắp nơi trên thế giới cho sự kiện vào ngày 10 tháng 9, có thể đây sẽ là sự ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo.

Sự kiện này dự kiến diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California. bắt đầu vào lúc 10AM PT / 1PM EST / 6pm BST (4AM AEDT vào ngày 11 tháng 9 tại Úc).

Nội dung thư mời nói "Chỉ bằng đổi mới sáng tạo" "By innovation only" , điều này cho thấy chúng ta sẽ thấy một số thay đổi trên bộ thiết bị tiếp theo của Apple.
 

chuixoixa

Rìu Sắt Đôi
Hệ thống cam y như máy quay hay gatling gun thế này thì bao ngon!
Apple muốn soán ngôi đầu bảng trong giới điện thoại chụp ảnh.
{EMO_037}
 
Top