phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
ReNamer Pro là công cụ đổi tên tập tin rất linh hoạt và mạnh mẽ, cung cấp tất cả các chu trình đổi tên tiêu chuẩn bao gồm tiền tố, hậu tố, thay thế, thay đổi kiểu chữ cũng như xóa bỏ nội dung bên trong dấu ngoặc, thêm số thứ tự, thay đổi phần mở rộng tập tin,… Đối với người sử dụng nâng cao, chương trình cung cấp quy tắc PascalScript cho phép lập trình quy tắc đổi tên riêng.

ReNamer Pro cho phép kết hợp nhiều hoạt động đổi tên thành một bộ quy tắc, áp dụng từng hành động theo thứ tự logic, có thể được lưu trữ, tải và quản lý bên trong chương trình. Thêm vào đó, nó còn có khả năng đổi tên thư mục, xử lý các biểu thức thông thường đồng thời hỗ trợ Unicode và nhiều tag meta khác nhau như ID3v1, ID3v2, EXIF, OLE, AVI, MD5, CRC32, và SHA1.Tính năng chính của ReNamer Pro:

· Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

· Cung cấp toàn bộ tiến trình đổi tên tiêu chuẩn.

· Cho phép lập trình thuật toán riêng thông qua quy tắc PascalScript.

· Kết hợp nhiều hoạt động đổi tên khác nhau thành một bộ quy tắc.

· Đổi tên thư mục và xử lý biểu thức.


Download ReNamer Pro v7.1 Full - Đổi tên tập tin hàng loạt

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top