Râu mọc nhanh là do anh em thường xuyên nghĩ về sex ?

Thảo luận trong 'Tâm sự cùng IT' bắt đầu bởi contentteam, 22/9/18.

 1. contentteam

  contentteam Buildcontent Kiểm duyệt nội dung

  [​IMG]

  Mỗi đàn ông đều sở hữu đặc điểm bộ râu khác nhau, như hình dạng, độ thưa dày… không ai giống ai điều này ít nhiều phụ thuộc vào cả yếu tố di truyền và sự tăng trưởng của các nang tóc, râu.

  Các nghiên cứu đã cho thấy, hoạt động cung cấp mạch máu ở râu diễn ra nhanh, giúp râu tăng trưởng nhanh hơn rất nhiều so với tóc. Một phần bởi ở phái mạnh, bộ râu dễ nhận được dinh dưỡng hơn và sự kích thích nội tiết tố androgen ở râu cũng diễn ra nhanh hơn. Nếu tốc độ tăng trưởng trung bình hàng ngày của tóc là 0,27mm thì của râu là 0,40mm.

  Nghiên cứu cũng cho thấy, ở những người có chức năng sinh sản mạnh thì râu cũng mọc nhanh hơn.
  Ở mỗi đàn ông, tuỳ thuộc vào khả năng tiết androgen – hocmon nam tính mà râu sẽ có đặc điểm dày hay thưa thớt, mọc nhanh hay mọc chậm. Và nếu một ngày, bạn phát hiện bộ râu của mình có vấn đề như râu dài ra không như trước đây, râu tự dưng thưa hơn hay thậm chí râu còn tự dưng rụng… điều này cho thấy chức năng tình dục của bạn cũng đang gặp trục trặc. Ham muốn chăn gối có thể giảm đi.

  Sự thay đổi hay phát triển của râu cũng tuân theo quy luật tự nhiên mà bạn cần biết. Thường phát triển nhanh và mạnh khi bước vào tuổi vị thành niên. Nhưng lúc này râu thường mềm. Sau tuổi dậy thì, râu phát triển nhanh hơn. Sự thay đổi này ảnh hưởng bởi quá trình tiết kích thích tố nam.

  Khi đến tuổi trưởng thành, râu và tóc mọc cũng nhanh hơn, và cứng hơn. Điều này chứng tỏ, chức năng tình dục cũng dần ổn định.

  Khi bước qua tuổi trung niên, nếu râu vẫn dài đều và rậm, bạn cần chú ý có thể do kích thích nội tiết tố androgen quá mức dẫn đến dư thừa. Nguy cơ xuất hiện một số bệnh như thận…, bạn cần quan tâm đến sức khoẻ và đi kiểm tra thường xuyên.

  Như vậy ta có thể thấy rằng việc thường xuyên nghĩ về sex có thể thúc đẩy quá trình hormon nam trao đổi chất của cơ thể nhiều hơn. Từ đó sẽ khiến râu bạn mọc nhanh hơn.

  Theo quan điểm của nhiều chị em phụ nữ, đàn ông càng nhiều râu ria sẽ càng mạnh mẽ hơn trong "chuyện ấy". Đàn ông nhiều râu không những chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh mà còn thu hút phái nữ trở nên yêu chiều hơn.

  Điều này là hoàn toàn có cơ sở khoa học. Theo một nghiên cứu đã cho thấy, bộ râu dễ nhận được dinh dưỡng và sự kích thích nội tiết tố androgen ở râu cũng diễn ra nhanh hơn giúp râu tăng trưởng nhanh hơn rất nhiều so với tóc.

  Nếu râu mọc càng nhanh, càng nhiều, cho thấy sức khỏe của những anh chàng này rất sung mãn, điều này cũng đồng nghĩa với việc anh ta sẽ có khả năng "giường chiếu" cao hơn so với những người râu mọc chậm hơn tóc.

  Một nghiên cứu năm 1970 được trích dẫn trong cuốn The Dependent Gene tìm thấy một mối tương quan giữa râu với khả năng tình dục. Bên cạnh đó, một nghiên cứu năm 2008 được các nhà tâm lý tại Đại học Northumbria (Anh) thực hiện, cho biết đàn ông có râu phát triển mạnh thường rất cuồng nhiệt ở chốn phòng the.

  Nghiên cứu cũng cho thấy, lí do phụ nữ tin rằng đàn ông râu rậm sở hữu những “con giống” tốt và tuyệt vời nhất là bởi ở những người có chức năng sinh sản mạnh thì râu cũng mọc nhanh hơn.
   

  Phụ kiện công nghệ tại Shoppe từ 49k Xem ngay

  chimse thích bài này.
 2. chinhdang91

  chinhdang91 Gà con

  Đóng góp nội dung

  ngày nào cũng phải cạo râu cũng mệt các bác a
   
  chimse thích bài này.
 3. LL Stylish

  LL Stylish Rìu Sắt

  Đóng góp nội dung

  Mình chưa có râu hihi {big_smile}{big_smile}{big_smile}
   
  chimse thích bài này.
 4. ThuyTrinh

  ThuyTrinh Gà con

  Đóng góp nội dung

  kka. lẽ nào dậy thì chưa thành công à bác {feel_good}{feel_good}
   
 5. xanhduong111

  xanhduong111 Rìu Sắt Đôi

  Đóng góp nội dung

  1 tuần cạo râu 1 lần {ah}
   
 6. LL Stylish

  LL Stylish Rìu Sắt

  Đóng góp nội dung

  Mình mới 21 Tuổi thôi bác {big_smile}{big_smile}
   
 7. ThuyTrinh

  ThuyTrinh Gà con

  Đóng góp nội dung

  ồ. ms 96 thui à bác,bảo sao, còn lớn đc nhiều.
  mình cũng mới...2k thui à{look_down}{look_down}
   
  LL Stylish thích bài này.
 8. chimse Búa Gỗ

  Đóng góp nội dung

  Mỗi năm chỉ tốn có 1 cái gi lét hà.
   
 9. dattd1210

  dattd1210 Búa Gỗ

  Đóng góp nội dung

  ngày cạo râu mấy lần {big_smile}
   
 10. taihdhpu2

  taihdhpu2 Búa Đá

  Đóng góp nội dung

  Bài viết có phần chưa đúng khi liên hệ với khả năng tình dục.
   
  xanhduong111 thích bài này.
 11. xanhduong111

  xanhduong111 Rìu Sắt Đôi

  Đóng góp nội dung

  Theo nghiên cứu thôi mà bác.
   

Chia sẻ trang này