Công cụ Internet ProxyCap v5.36 (x86/x64) Full - Truy cập Internet thông qua máy chủ Proxy

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
ProxyCap hỗ trợ người dùng chuyển hướng các ứng dụng được cài đặt để truy cập Internet thông qua proxy. Phần mềm này hỗ trợ nhiều giao thức mạng thông dụng như HTTP, SOCKS v4, và SOCKS v5 Proxy Servers, cho phép truy cập Internet dễ dàng trong trường hợp các kết nối qua các cổng mạng khác gặp hạn chế.ProxyCap cho phép người dùng thay đổi proxy kết nối cho các máy tính sử dụng các giao thức HTTP, SOCKS v4, và SOCKS v5 Proxy Servers mà không cần phải cấu hình lại bất kỳ bất kỳ cài đặt sử dụng Internet nào. Chương trình này cung cấp hệ thống rule (quy tắc) linh hoạt và cho phép bạn xác định các quy tắc riêng về giao thức mà bạn đang sử dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập một quy tắc hoàn toàn mới cho mình.

ProxyCap còn được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP linh hoạt với mục đích vào các trang Web, các trò chơi bị chặn, rất hữu ích khi kết nối của bạn bị ngăn chặn nhiều trang Web quan trọng. Ứng dụng này còn có chức năng ẩn địa chỉ IP và danh tính người dùng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm và các dữ liệu quan trọng.

ProxyCap rất hữu ích khi bạn cần truy cập Internet từ mạng gia đình hoặc mạng công ty thông qua một proxy server chạy trên cổng. Bạn có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng Internet yêu thích của mình từ một tường lửa hạn chế. Giao diện chương trình rất trực quan và đơn giản hóa mọi thao tác cho người dùng.

Các tính năng chính của ProxyCap:

- Thay đổi proxy kết nối cho các máy tính
- Hỗ trợ nhiều giao thức mạng
- Cung cấp nhiều Rule (quy tắc) linh hoạt
- Thay đổi địa chỉ IP
- Truy cập các trang Web bị chặn
- Bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng

Download ProxyCap v5.36 (x86/x64) Full - Truy cập Internet thông qua máy chủ Proxy

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register

Hoặc:

mh_auth_or_register

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

pepePE

Rìu Sắt Đôi
cảm ơn phj4nhpr09xx Tôi chưa bao giờ sử dụng chương trình này có dễ sử dụng không? Tôi không biết nhiều về khoa học máy tính, cho đến bây giờ tôi đã sử dụng VPN trong trình duyệt Opera
một cái ôm:)
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
cảm ơn phj4nhpr09xx Tôi chưa bao giờ sử dụng chương trình này có dễ sử dụng không? Tôi không biết nhiều về khoa học máy tính, cho đến bây giờ tôi đã sử dụng VPN trong trình duyệt Opera
một cái ôm:)
Tôi cũng chưa bao giờ sử dụng phần mềm này, chỉ cài đặt nó và test nó cho mọi người trước khi post lên diễn đàn để chia sẻ công khai. Nếu bạn cần nghiên cứu về phần mềm này, có thể lên YouTube và search với từ khóa: How to use ProxyCap?
Chúc bạn vui vẻ!
---
I have never used this software before, just installed and tested it on my personal computer before posting it on forum in public. If you want to research about this software, go to YouTube and search keywords: How to use ProxyCap?
Wishing you always be happy!
 

Hamano Kaito


Moderator
Proxy là phải đi tìm mấy cái Proxy của các nước về áp vào rồi xài.
Soft này nó có quy tắc khá là hay, nếu hiểu sẽ dễ tận dụng soft này hơn. Trong soft có mục help đấy vào đó nó có chỉ dẫn từng phần ngồi đọc tí là hiểu ngay mà
 
Top