phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
PolyBoard là một phần mềm thiết kế và sản xuất tương tác, dựa trên một khái niệm mạnh mẽ về phương pháp luận (BOOLE & PARTNERS exclusivity). PolyBoard hỗ trợ cho một số loại vật liệu, danh sách các phương pháp sản xuất, và tính toán lại giá trị của các tủ, bàn, giường... trong thời gian thực tế thi công. Khi sửa đổi tiến hành, PolyBoard vẽ lại tủ trong 2D và 3D, và tính toán lại danh sách cắt và các công cụ như mũi khoan, dao cắt liên quan đến công việc.Tính năng chính của PolyBoard:

+ Thiết kế dựng hình ra bản vẽ 2D 3D
+ Thống kê vật tư phụ kiện
+ Xuất file Gcod cho máy CNC
+ Tiết kiệm nhân công , thời gian sản xuất
+ Và rất nhiều tính tối ưu trong sx nội thất gỗ công nghiệp
+ Làm 1 ăn 3 (Làm 10 ngày là xong khối lượng công việc trong vòng 30 ngày)

Phần mềm tối ưu hóa công việc sản xuất đã nằm trong lòng bàn tay của bạn thì việc sản xuất nội thất thật đơn giản. Tính toán kích thước tủ, bàn, giường... kể cả độ dốc và hộp mở. Các cấu trúc phân chia (cột và kệ), cửa ra vào và ngăn kéo.

Phương pháp sản xuất: bên chủ, chủ hàng đầu, hoặc mũ khớp, áp dụng, rabetted, hoặc rãnh lại, thầm kín, chồng chéo, phần cứng, nhóm khoan thường (loại 32) vv. Vật liệu, các cạnh, và khung của mỗi component. PolyBoard hỗ trợ việc sử dụng dụng cụ (khoan và groovings) cho mỗi công việc. PolyBoard là tương thích với hầu hết các máy công cụ CNC.Polyboard thiết kế tủ, bàn 2D (phía trước, đầu và mặt), và đồ họa 3D liên quan đến màu sắc và chất liệu Polyboard tích hợp chức năng 3D cung cấp một số hình ảnh xem trước, và zoom khác nhau và luân phiên giúp thiết lập chế độ xem 3D mong muốn. PolyBoard cũng cung cấp chức năng xuất file DXF 3D_Face, tương thích với phần mềm CAD, chẳng hạn như AutoCad, VectorWorks, KitchenDraw …

Với PolyBoard bạn có thể thiết kế:

- Tủ phía trước, có thể lên đến 3 góc nhìn khác nhau ở phía trước.
- Tủ bên lề.
- Tủ treo tường bên trái hoặc bên phải.
- Thiết kế giường, bàn và các loại nội thất khác.

Các danh sách cắt tủ, giường, bàn... của PolyBoard được tính lại theo thời gian thực, có tính đến các vật liệu được chỉ định, độ dày mép có thể và độ dầy nẹp cạnh.

Danh sách cắt được xuất ra theo định dạng OptiCut, tương thích với hầu hết các phần mềm tối ưu hóa.

PolyBoard hỗ trợ một danh sách các vật liệu có thể cắt phù hợp. Sau khi áp dụng một vật liệu nào đó từ danh sách, tủ, giường bàn... được xây dựng lại ngay lập tức với những vật liệu kiểu mới này. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho các kiểu cạnh.

– Phương pháp sản xuất

PolyBoard hỗ trợ một danh sách các phương pháp sản xuất động: Một phương pháp sản xuất xác định tất cả các quy tắc lắp ráp hình học và cơ học. Một phương pháp sản xuất cũng chỉ rõ việc sử dụng back, slotted, hay rabetted, xác định các khoảng trống và chồng chéo, và định nghĩa từng loại phần cứng liên kết.

– Sửa đổi tương tác

Khi tủ đã được thiết kế với 1 loại vật liệu và phương pháp sản xuất, một “double clic” trên một bộ phận của tủ sẽ cho phép thay đổi vị trí, vật liệu, hoặc các cạnh của nó. Tương tự như vậy, một “double clic” là một liên kết phù hợp cho phép sửa đổi phần cứng của nó.

– Dụng cụ và phần cứng

Đối với mỗi liên kết phù hợp, các phương pháp sản xuất PolyBoard là các liên kết và loại phần cứng và quy tắc định vị. chia rẽ dọc toolings (bên, uprights, và ngành dọc) theo nhóm khoan thường xuyên quy tắc, chẳng hạn như loại 32. PolyBoard chỉnh sửa một bản tóm tắt phần cứng tủ toàn cầu, và một bản đồ dụng cụ cho mỗi người trong số các thành phần nội các.

– Post_Processor

Post_Processor của PolyBoard tương thích với hầu hết các máy công cụ CNC. PolyBoard tạo ra một định dạng tham số DXF (màu sắc , phong cách dòng, và tên lớp), cũng như WoodWop MPR (Weeke), Xilog Thêm XXL (SCM), BiesseWorks CID các định dạng (Rover).

Dowload PolyBoard Pro-PP v6.07 Full - Thiết kế đồ nội thất

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

mh_auth_or_register
Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!

This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Link die rồi ad ơi. Có up lại mình xin. Thank
Mình kiểm tra lại link tải hoàn toàn bình thường mà bạn ơi. Nếu bạn dùng FireFox không tải được thử chuyển sang Cốc Cốc hoặc Google Chrome xem, chứ cloud.mail.ru là 1 trong số những trang web lưu trữ file theo mình là tốt nhất từ trước tới nay, không quảng cáo, tốc độ cao, miễn phí, lưu trữ file lâu dài.
Mình mới add thêm link turbobit ở bên trong, bạn có thể tải thử link đó.
Chúc bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn!
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top