Phần mềm tăng tốc máy tính WinUtilities Pro with License Lifetime & Free Upgrade

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi QuangDucVNZ, 11/4/18.

 1. QuangDucVNZ News_Free_Reviews Thành viên BQT Kiểm duyệt nội dung

  Sau thời gian dài sử dụng máy tính của bạn đã giảm hiệu suất hoạt động bởi các tập tin rác, lưu tạm từ những thao tác hàng ngày trên máy tính như soạn thảo văn bản, cài đặt và gỡ bỏ các ứng dụng, hoặc xóa bỏ các tập tin không thích hợp làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý công việc hàng ngày. Tất nhiên, bạn sẽ tìm đến các giải pháp tối ưu hóa hệ thống thông các ứng dụng hỗ trợ từ các nhà sản xuất bên thứ ba như Glary Utilities, Ccleaner, Wise Care 365…
  [​IMG]
  Và WinUtilities Pro v.15.21 là ứng dụng mà Quang Đức chia sẻ với AE thành viên để sử dụng hoàn toàn miễn phí với dầy đủ các chức năng, đồng thời dễ dàng nâng cấp lên phiên bản mới cùng thời gian sử dụng suốt đời (License lifetime). Để sử dụng AE thành viên chỉ cần có 5 comments và để lại ý kiến bên dưới (không nên để lại email nhằm tránh thư rác, hoặc malware), Quang Đức sẽ gửi mã kích hoạt qua inbox trang cá nhân.

  AE thành viên có thể tải WinUtilities Pro v.15.21 ở liên kết bên dưới
  [​IMG]
  Trong quá trình cài đặt hộp thoại Newsletter Subscription hiển thị, bạn muốn đăng ký nhận thông tin từ nhà sản xuất thì nhấn nút Subscription để thực hiện. Nếu không muốn thì nhấn Next để tiếp tục cài đặt
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi quá trình cài đặt kết thúc hộp thoại Register hiển thị nhấn chọn chức năng Enter Registration Key, sao chép kích hoạt đã được cung cấp dán vào License Code > OK, để kích hoạt ứng dụng và sử dụng bản quyền WinUtilities Pro v.15.21 mãi mãi cũng như nâng cấp lên phiên bản mới hoàn toàn miễn phí.

  Cập nhật thông tin mới 13/04/2018

  Thông tin mã kích hoạt

  Quang Đức vừa đăng ký được 1 key LIfetime mới từ trang khuyến mãi nên cập nhật luôn để AE thành viên & bạn đọc có thể sao chép về sử dụng luôn. Và trong nội dung email nhận được từ trang khuyến mãi có một đoạn văn như sau

  Tạm dịch: Sau khi bạn cài đặt chương trình, bạn có thể sẽ bị yêu cầu đăng ký bản quyền khi lần đầu tiên khởi động ứng dụng. Trong quá trình đăng ký, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng tên được chúng tôi gửi bên trên; nếu bạn sử dụng tên cá nhân, quá trình có thể không thực hiện được. Ngoài ra, bạn cần phải khởi động WinUtilities Pro với quyền admin để quá trình đăng ký bản quyền được ghi lại. Hơn thế nữa, nếu bạn có sẵn bản quyền từ chương trình khuyến mãi trước đó, bạn có thể không cần phải đăng ký bản quyền bởi vì WinUtilities sẽ sử dụng thông tin đã được đăng ký từ trước.

  Nếu AE thành viên muốn đăng ký bản quyền với tên cá nhân thì hãy thực hiện như yêu cầu là phải có tối thiểu 5 comments & để lại ý kiến bên dưới nhé.

  Chúc Vui Vẻ & Thành Công!
   

  Phụ kiện công nghệ tại Shoppe từ 49k Xem ngay

  Sửa lần cuối: 14/4/18
  hoainamit, danntCloud thích bài này.
 2. gift4you Gà con

  Đóng góp nội dung

  Mới tạo nick lại tài khoản bên này. Không đủ 5 bài viết rồi...
   
 3. Binzz

  Binzz Binz Một Nắng Đóng góp nội dung

  Chúng tôi luôn tạo điều kiện người khác. Chỉ có 5 bài viết thôi mà bạn
   
 4. q1u2a3n4 Búa Gỗ Đôi

  Đóng góp nội dung

  5 bài viết thì khỏe mà bạn, cũng không có gì khó cả.
   
 5. QuangDucVNZ News_Free_Reviews Thành viên BQT Kiểm duyệt nội dung

  Đã cập nhật key mới được tặng từ trang khuyến mãi, AE thành viên & bạn đọc có thể sao chép mã kích hoat ở cuối bài về sử dụng luôn nhé.
   
  Cloud thích bài này.
 6. SenDalat9x

  SenDalat9x Búa Gỗ

  Đóng góp nội dung

  win 10 ko cần mấy cái soft dạng này nhỉ :-?
   
 7. q1u2a3n4 Búa Gỗ Đôi

  Đóng góp nội dung

  cần chứ bác... nếu không có thì bác phải dọn dẹp máy tính bằng tay thôi.
   
 8. QuangDucVNZ News_Free_Reviews Thành viên BQT Kiểm duyệt nội dung

  @SenDalat9x,

  Win 10 bản thân đã tự tối ưu hóa quá trình hoạt động rồi nhưng HDH này chỉ hoạt động ổn định trên nên tảng SSD thôi chứ còn HDD thì vẫn cứ phải nhờ vào sự hỗ trợ của các ứng dụng thứ ba thôi.
   
  Sửa lần cuối: 4/5/18
  SenDalat9x thích bài này.
 9. hoainamit Gà con

  Đóng góp nội dung

  thanks
   

Chia sẻ trang này