Phàm Nhân Tu Tiên - Tiên giới thiên - Vong Ngữ (186c)

Thảo luận trong 'Đọc Truyện' bắt đầu bởi rs_lyly2009, 2/11/17.

 1. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 61. Mạch nước ngầm
  "Người kia đã có thể bị Thập Phương lâu điểm danh truy nã, thực lực tất nhiên không yếu, coi như ở hạ giới lại nhận giới diện chi lực áp chế, cũng không phải chỉ là hai ba cái Đại Thừa có khả năng đối phó đi." Cốt Diễm tán nhân suy nghĩ một chút về sau, thần sắc tỉnh táo nói.

  "Điểm này đạo hữu không cần phải lo lắng, theo bần đạo hiểu biết tin tức, người này bây giờ đã bản thân bị trọng thương, thực lực giảm lớn, nhiều nhất cũng liền so với bình thường Đại Thừa tu sĩ hơi mạnh mấy phần mà thôi." Tịnh Minh chân nhân hơi khoát tay nói.

  "Để hạ giới tông môn đối phó một vị Tiên Nhân, cử động lần này vẫn có chút quá mạo hiểm, không bằng chờ người này rời đi Linh Hoàn giới, do chúng ta mấy người tự mình động thủ tới ổn thỏa." Cốt Diễm tán nhân im lặng một lát sau, nói như thế.

  "Bần đạo coi là, công việc này sớm, chậm thì sinh biến. Thập Phương lâu có thể định ra kếch xù như vậy treo giải thưởng, nói rõ trên thân người này nhất định có cái gì đại bí mật, cho dù không có, những treo giải thưởng kia cũng đủ làm cho chúng ta vì đó đánh cược một lần." Tịnh Minh chân nhân chậm rãi nói ra, trong lời nói tràn đầy vô tận dụ hoặc.

  Cốt Diễm tán nhân im lặng im lặng, ánh mắt lấp lóe, tựa hồ bị Tịnh Minh chân nhân một phen lí do thoái thác đả động.

  Sau một lát, hắn mới chậm rãi mở miệng nói: "Tốt, việc này ta nhớ kỹ. Như hết thảy đúng như ngươi lời nói, chúng ta hai tông liền liên thủ cùng cử hành hội lớn . Còn cụ thể công việc , chờ ta trở về Hắc Thủy thành sau khi thương nghị lại định."

  "Diêm huynh anh minh." Tịnh Minh chân nhân cười nói.

  . . .

  Mấy ngày về sau, Linh Hoàn giới, Cảnh Nguyên quan chỗ sâu một ngôi đại điện.

  Trong điện không có vật gì, chỉ có chính giữa một tòa bạch ngọc bình đài, phía trên một tòa vài chục trượng lớn nhỏ trận pháp truyền tống tại ong ong vận chuyển, chói mắt bạch quang đại thịnh.

  Hạp Sơn đạo nhân giờ phút này đang đứng tại pháp trận trước, mặt không thay đổi nhìn trước mắt pháp trận, giống như đang chờ đợi cái này cái gì.

  Một lát sau, trận pháp truyền tống tán phát bạch quang một cái phồng lên co lại, từng vòng từng vòng phù văn do bên trong cùng bên ngoài nổi lên, trên dưới xoay quanh bay múa, tách ra tia sáng chói mắt.

  Trong quang mang, một cao một thấp hai bóng người nổi lên, cũng tại quang mang thu lại về sau, hiện ra chân dung.

  Thấp người kia là một lão giả hói đầu mặc hắc bào, hai tay để sau lưng, hơi có chút lưng còng, thân cao còn chưa kịp một người khác bả vai, sắc mặt đen kịt phảng phất gang đồng dạng, toàn thân trên dưới tản mát ra một cỗ không nói ra được khí tức âm hàn.

  Một người khác là một nam tử trung niên, người mặc áo bào đen, khuôn mặt nho nhã, chính là Đoàn Nhân Ly.

  "Đồng đạo hữu, còn có Đoàn đạo hữu, hai vị đại giá quang lâm, ta Cảnh Nguyên quan hôm nay có thể nói bồng tất sinh huy. Nhiều năm như vậy không thấy, hai vị phong thái vẫn như cũ, nhất là Đồng đạo hữu tựa hồ còn tu vi phóng đại, quả thật thật đáng mừng sự tình!" Hạp Sơn đạo nhân hướng hai người chắp tay cười nói.

  Lão giả hói đầu chính là Thiên Quỷ tông một cái khác Đại Thừa kỳ tồn tại, Đồng Nhân, không chỉ có là Thiên Quỷ tông người tu vi cao nhất, tại toàn bộ Linh Hoàn giới, cũng được xưng tụng là đệ nhất tu sĩ.

  Bất quá người này tính tình quái gở, quanh năm không đợi tại trong tông, cũng không có người biết nó ngày bình thường đến tột cùng ở nơi nào bế quan.

  Lão giả chỉ là xông Hạp Sơn đạo nhân khẽ gật đầu một cái, xem như đánh qua chào hỏi.

  "Hạp Sơn đạo hữu, đã lâu không gặp." Đoàn Nhân Ly xông Hạp Sơn đạo nhân một hoàn lễ, cười nhạt một tiếng nói.

  "Hai vị đạo hữu, nơi đây không phải nói chuyện địa phương, còn xin dời bước thiền điện." Hạp Sơn đạo nhân cười ha ha, làm cái tư thế mời, sau đó đi đầu ở phía trước dẫn đường.

  Một lát sau, ba người đi vào một gian đại sảnh, phân chủ khách ngồi xuống.

  "Hạp Sơn đạo hữu, Hàn Lập kia bây giờ người ở chỗ nào?" Đồng Nhân vừa mới ngồi xuống, liền đi thẳng vào vấn đề.

  Thanh âm của hắn khàn khàn chói tai, giống như miếng sắt ma sát đồng dạng, tựa hồ hồi lâu không có cùng người nói nói chuyện đồng dạng.

  "Không dối gạt hai vị đạo hữu, vị Hàn Chân Tiên này, bây giờ ngay tại trong tệ tông Tụ Tinh Đài. Từ nó sau khi tiến vào, liền chưa từng rời đi một bước, tính toán ra, đến nay đã có nửa năm xuân thu." Hạp Sơn đạo nhân nói thẳng nói.

  "Hắn đường đường một tên Chân Tiên, muốn mượn dùng Tụ Tinh Đài tất có toan tính, Hạp Sơn đạo hữu nhưng biết nội tình?" Đoàn Nhân Ly giật mình, thận trọng hỏi.

  "Điểm này ta cũng nghĩ qua, từng mấy lần đêm khuya xa xa quan sát, còn để bản tông một tên Hợp Thể tu sĩ lấy hộ pháp tên ngày đêm canh giữ tại bên cạnh. Từ nó tu luyện tình hình cùng đưa tới thiên tượng đến xem, hẳn là đang tu luyện một loại nào đó cần mượn nhờ tinh thần chi lực đặc thù công pháp luyện thể." Hạp Sơn đạo nhân suy nghĩ một chút, nói như thế.

  "Người này nhục thân vốn đã cường hoành không thể tưởng tượng nổi, lại có thể thi triển một loại nào đó cổ quái bí thuật, hóa thân Chân Linh Sơn Nhạc Cự Viên cùng Thanh Loan. Bây giờ còn tiếp tục tu luyện nhục thân, hẳn là người này, là một tên trốn hướng hạ giới Huyền Tiên?" Đoàn Nhân Ly hình như có mấy phần giật mình suy đoán nói.

  "Có lẽ vậy. Căn cứ Tịnh Minh tổ sư thuật, người này bị trọng thương sớm đã mất đi Tiên Thể, bây giờ thân ở bản giới thực lực cũng sẽ nhận không nhỏ áp chế, cũng chỉ có thể xem như cái Bán Tiên đi." Hạp Sơn đạo nhân từ chối cho ý kiến gật đầu, nói như thế.

  "Cho dù là Bán Tiên, cũng không phải phổ thông Đại Thừa có thể so sánh, thận trọng một chút luôn luôn không sai." Đồng Nhân trầm giọng nói ra.

  "Đồng đạo hữu lời nói rất đúng, việc này không tầm thường, lại liên lụy trọng đại, chỉ cần nghĩ ra một cái sách lược vẹn toàn mới tốt, đây cũng là vì gì hôm nay xin mời hai vị tới đây nguyên nhân." Hạp Sơn đạo nhân nghe vậy, vẻ mặt nghiêm túc gật đầu.

  "Nơi đây dù sao cũng là Hạp Sơn đạo hữu địa bàn, đối với lần hành động này chắc hẳn đã có chỗ suy tính, nguyện nghe cao kiến." Đồng Nhân nhìn về phía Hạp Sơn đạo nhân, hình như có thâm ý nói ra.

  "Hắc hắc, Đồng đạo hữu khách khí. Là có chút kiến giải vụng về, nhưng vẫn cần cùng hai vị đạo hữu thương thảo một hai." Hạp Sơn đạo nhân cười hắc hắc.

  . . .

  Lúc đêm khuya.

  Trong Cảnh Nguyên quan yên lặng như tờ, tất cả đình đài lầu các đồng đều bao phủ tại trong một tầng mông lung bóng đêm, duy chỉ có Cửu Cung phong đỉnh núi quang minh sáng trưng, phảng phất giống như ban ngày.

  Sáu đạo tráng kiện vô cùng to lớn quang trụ từ tinh không rủ xuống, bạch quang chớp động ở giữa, tựa hồ ngay tại dần dần giảm đi, hóa thành điểm điểm ngân quang tiêu tán ra.

  Trên cả tòa Tụ Tinh Đài, tràn ngập một mảnh giống như khói mù vụn ánh sáng màu bạc.

  Đài đỉnh trên mặt đất, Hàn Lập nhắm mắt khoanh chân, toàn thân trong suốt, da thịt mặt ngoài có lăn tăn ngân quang lưu động, toàn thân trên dưới trên cơ bắp đường cong rõ ràng, càng là tản mát ra màu bạc nhạt ánh kim loại, mỗi một cây cơ bắp đều rất giống trở nên như là tinh kim cứng cỏi vô cùng.

  Ở tại chỗ ngực bụng, thì còn có sáu đám hiện lên muôi vớt hình dáng điểm sáng màu lam sắp xếp, lấp loé không yên, bắt mắt dị thường.

  Nhưng vào lúc này, sáu đạo hắc quang từ trong sáu đạo thông thiên quang trụ lúc sẽ hoàn toàn tán loạn vừa bay mà ra, thu vào hóa thành sáu mặt lớn chừng bàn tay phong cách cổ xưa hắc kính, bay vào nó thể nội, không thấy bóng dáng.

  Sau một lúc lâu, Hàn Lập chậm rãi mở ra hai mắt, thở phào một cái.

  Tại Tụ Tinh Đài cùng Tinh Nguyệt Bảo Kính hai kiện dị bảo gia trì xuống, Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công tầng thứ sáu, rốt cục đại thành.

  "Còn kém một bước."

  Hàn Lập tự lẩm bẩm một tiếng, sau đó đứng dậy, một bước hướng về phía trước vượt ngang mà ra.

  Chỉ nghe "Oanh" một tiếng vang thật lớn.

  Toàn bộ Tụ Tinh Đài tùy theo chấn động, thân thể của hắn cũng là không khỏi một cái lảo đảo, đúng là một cước đem bệ đá đạp cái lỗ thủng, nửa cái bắp chân đều khảm đi vào.

  Hàn Lập thấy vậy, không khỏi có chút dở khóc dở cười, không nghĩ tới tầng thứ sáu công pháp đại thành đằng sau, nhục thể vậy mà lại xuất hiện rõ ràng như thế biến hóa.

  Vừa rồi hắn chỉ là không có khống chế tốt một cước đạp xuống cường độ mà thôi, cũng không phải là cố tình làm, thế mà liền đã có kinh người như thế lực phá hoại.

  May mà bị hắn đạp phá đi chỗ, cũng không tinh đồ trận pháp tuyên khắc, sẽ không đối với Tụ Tinh Đài sử dụng sinh ra ảnh hưởng gì, bằng không mà nói, ngược lại là có chút không tiện bàn giao.

  Vừa nghĩ đến đây, hắn không khỏi đưa thay sờ sờ cái mũi.

  Đài cao bốn phía mấy tên Cảnh Nguyên quan trưởng lão, cảm nhận được chấn động kịch liệt về sau, đều là khẽ giật mình, sau đó còn lại ba người nhao nhao nhìn về phía tên kia Hợp Thể kỳ hạt bào râu bạc lão giả.

  "Không có việc gì, không cần để ý." Lão giả râu bạc trắng chỉ là hơi đánh giá một chút phía trên, liền bờ môi khẽ nhúc nhích hướng còn lại ba người truyền âm nói.

  Từ khi Hàn Lập tới đây tu luyện đằng sau, hắn đối với vị cao giai lực tu thực lực có thể so với Đại Thừa tu sĩ này làm ra hành động, cơ hồ đã tập mãi thành thói quen, người có thể tại như thế mênh mông khổng lồ tinh thần chi lực bao phủ xuống bình thản ung dung tu luyện, còn có cái gì là làm không được đây này?

  Mà Thái Thượng đại trưởng lão cho hắn dụ lệnh, cũng chỉ là nghiêm mật giám thị người này động tĩnh, tận lực không cần tới tiếp xúc.

  Trên Tụ Tinh Đài, Hàn Lập hít một hơi thật sâu, cổ tay lật qua lật lại, lấy ra một mặt dài khoảng hai thước màu xám tấm chắn.

  Thuẫn này cũng là lúc trước tại Thiên Quỷ tông hỗn chiến lúc, tiện tay thu hồi một kiện phòng ngự pháp bảo, tựa hồ được từ tại cái nào xui xẻo Luyện Hư tu sĩ, toàn thân lấy Lưu Quang Thiết chế tạo, còn trộn lẫn vào một chút Luyện Tinh, mặt thuẫn có khắc không ít phù văn huyền ảo, phía trên ẩn ẩn có lưu quang hoạt động, hiển nhiên phẩm giai không thấp.

  Hắn hướng trong thuẫn một chút rót vào pháp lực, khiến cho mặt ngoài linh quang chớp động dưới, ẩn chứa gia cố cấm chế toàn bộ khởi động về sau, tiếp lấy hai tay nắm lại tấm chắn hai đầu, trên tay hơi dùng sức.

  "Phốc" một tiếng, tấm chắn mặt ngoài linh quang ảm đạm, tiếp lấy liên tiếp "Bang bang" âm thanh vang lên theo, cả khối tấm chắn màu đen ở tại một trận xoa nắn dưới, lập tức vặn vẹo biến hình, như là tượng bùn đồng dạng, bị xoa nắn thành một đoàn.

  Hàn Lập thấy vậy, trong lòng vui mừng.

  Theo nó đoán chừng, hắn bây giờ lực lượng cùng nhục thân cường độ so sánh với trước cơ hồ lại tăng mạnh nhiều gấp đôi.

  Hắn ngẩng đầu nhìn một cái trong màn trời sáng chói tinh thần, tâm tình dần dần bình phục, một lần nữa ngồi về bức kia phía trên Bắc Đẩu Thất Tinh tinh đồ, nhắm mắt điều tức.

  Ước chừng sau một canh giờ.

  Hàn Lập hai tay kết động pháp quyết, trong miệng bắt đầu ngâm tụng lên Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công tầng thứ bảy khẩu quyết.

  Thiên khung chỗ sâu Bắc Đẩu Thất Tinh, đột nhiên quang mang sáng rõ, trong đó phát ra lại là khác hẳn với chung quanh quần tinh màu lam ngân quang mang, đồng thời lúc sáng lúc tối kịch liệt lóe lên.

  Lần này, trong màn đêm thình lình có ròng rã bảy đạo vô cùng tráng kiện quang trụ màu bạc, giống như thực chất đồng dạng bỗng nhiên rủ xuống đến, đột nhiên oanh kích trên Tụ Tinh Đài.

  Trên đài tuyên khắc tất cả tinh đồ, gần như đồng thời ngân quang đại phóng, óng ánh sáng một mảnh.

  Xa xa nhìn lại, toàn bộ đài cao phảng phất bị ngân tương đổ bê tông qua đồng dạng.

  Chỉ nghe "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn.

  Cả tòa Cửu Cung phong tùy theo đột nhiên chấn động, mảng lớn ngân quang quét sạch lưu động, một cỗ uy thế hơn xa trước đó gấp 10 lần ngân quang vòng xoáy quét sạch mà ra, tại trên đài cao điên cuồng xoay tròn.

  Nguyên bản bao phủ tại Tụ Tinh Đài bên ngoài tầng kia phòng hộ lồng ánh sáng, bị tinh thần chi lực cuồng bạo vô cùng này cuốn vào, lập tức xé rách thành mảnh vỡ, hóa thành điểm điểm kim quang tiêu tán không thấy.

  Bốn tên trấn thủ nơi đây trưởng lão vội vàng không kịp chuẩn bị dưới, bị vòng xoáy dư ba quét trúng, trong đó ba tên Luyện Hư trưởng lão không tự chủ được bị chấn động đến bay rớt ra ngoài.

  Mà tên kia Hợp Thể trưởng lão tại phát hiện không hợp lý về sau, một hơi tế ra vài kiện phòng ngự pháp bảo, miễn cưỡng chống lại cỗ này tinh thần chi lực trùng kích, khi hắn tại hơn trăm trượng bên ngoài trong hư không một lần nữa ổn định thân hình về sau, nhìn về phía Cửu Cung phong trong ánh mắt, cũng đầy là chấn kinh cùng hoảng sợ.
   
 2. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 62. Khác thường
  Cùng lúc đó, tại phía xa ngoài mấy trăm dặm tòa sơn phong nào đó đỉnh núi, ba đạo nhân ảnh đứng sóng vai, chính là Hạp Sơn đạo nhân, Đồng Nhân cùng Đoàn Nhân Ly ba người.

  Giờ phút này, bọn hắn đều không ngoại lệ, tất cả đều xa xa nhìn về phía trong màn đêm mênh mông một chút trùng thiên bạch quang chói mắt kia.

  Nơi đó chính là Cửu Cung phong phương hướng.

  Ba người đều là im lặng không nói, ngoại trừ gió núi thỉnh thoảng nhẹ nhàng phất qua, nhấc lên góc áo bay phất phới bên ngoài, phụ cận yên tĩnh im ắng, bầu không khí có vẻ hơi ngưng trọng.

  Sau một lúc lâu, sự yên tĩnh này bị một người trong đó phá vỡ.

  "Hạp Sơn đạo hữu, hẳn là đây chính là ngươi cái gọi là sách lược vẹn toàn? Để người này bình yên tu luyện, thực lực tăng lên trên diện rộng sao?" Đoàn Nhân Ly chậm rãi mở miệng nói.

  "Là ta cân nhắc không chu toàn. Xem ra người này xác nhận tìm được một loại nào đó khôi phục thương thế phương pháp." Hạp Sơn đạo nhân thở dài, có chút bất đắc dĩ nói.

  "Việc này không nên lại trì hoãn." Đồng Nhân lạnh lùng nói.

  "Đồng đạo hữu nói cực phải. Lúc đầu đã chuẩn bị không sai biệt lắm, có chút chỗ rất nhỏ nguyên lại muốn cẩn thận cân nhắc một hai, bây giờ lại là thật không thể đợi thêm nữa." Hạp Sơn đạo nhân thanh âm trầm xuống.

  "Đã sớm nên động thủ." Đoàn Nhân Ly thì thào một tiếng, trong tay áo song quyền nắm chặt, trong mắt sáng lên mấy phần kích động thần thái.

  . . .

  Sáng sớm hôm sau.

  Lãnh Diễm tông Thánh Hỏa phong phía sau núi, ẩn vào Tử Trúc Lâm Hải trong tiểu viện ngói xanh.

  Tư Mã Kính Minh khoanh tay đứng ở một khung đàn hương lượn lờ tử đàn bàn trà trước, nhìn qua trên vách tường một bộ ba thước chân dung, ngay tại thần sắc cung kính bẩm báo lấy cái gì.

  Lúc này trên bức họa oánh quang lưu chuyển, một bóng người sôi nổi mà hiện, trống rỗng lơ lửng, gương mặt ngay ngắn, hai mắt long lanh nhưng, chính là Lãnh Diễm lão tổ.

  "Ngươi nói là, Hàn Lập này bây giờ đã bắt đầu tu luyện tầng thứ bảy công pháp?" Lãnh Diễm lão tổ ho nhẹ một tiếng về sau, chậm rãi hỏi một câu.

  "Từ đêm qua truyền về thiên địa dị tượng miêu tả đến xem, hơn phân nửa sẽ không sai. Lão tổ, người này đến tột cùng thân phận ra sao, tốc độ tu luyện như vậy, thật là có chút không thể tưởng tượng nổi. . ." Tư Mã Kính Minh đầu tiên là khẳng định nói, lập tức lại có chút muốn nói lại thôi.

  "Hắc hắc, thân phận gì ta không rõ ràng, nhưng ta gần nhất vừa biết được, vị Hàn đạo hữu này bây giờ thế nhưng là tại bị Tiên giới một cái tổ chức to lớn treo giải thưởng lùng bắt, nó treo giải thưởng chi hậu đãi, cho dù là ta cũng có chút động tâm. Quanh năm bế quan không ra Tịnh Minh lão đạo, gần nhất khởi hành đi Diêm lão quỷ chỗ Hắc Thủy thành. Theo ta thấy đến, Thiên Quỷ tông cùng Cảnh Nguyên quan sợ là nếu không an phận." Lãnh Diễm lão tổ hắc hắc một tiếng, không nhanh không chậm nói ra.

  "Vậy chúng ta là không. . ." Tư Mã Kính Minh nghe vậy giật mình, lập tức lộ ra một tia cổ quái thần sắc mà hỏi.

  "Phải chăng gia nhập sự tình hai tông tính toán kia, cũng tới kiếm một chén canh?" Lãnh Diễm lão tổ trực tiếp ngắt lời hắn.

  Tư Mã Kính Minh trong lòng biết thất ngôn, vội vàng ngậm miệng không nói.

  "Vị Hàn đạo hữu này, Tịnh Minh lão đạo cùng Diêm lão quỷ đều không có tự mình đã từng quen biết, ta thế nhưng là tới giao thủ qua. Người này tuyệt không đơn giản! Mới vừa nghe ngươi nói hắn đã đem Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công tầng thứ sáu tu thành, liền càng thêm vững tin điểm này. Chỗ tốt mặc dù làm cho người động tâm, cũng phải có mệnh đến hưởng dụng mới được." Lãnh Diễm lão tổ thâm ý sâu sắc nói ra.

  "Kính Minh thụ giáo." Tư Mã Kính Minh nghe vậy, vội vàng đáp.

  . . .

  Đêm khuya, Tụ Tinh Đài đỉnh chóp.

  Hàn Lập hai đầu gối ngồi xếp bằng, toàn thân tắm rửa tại bảy đạo quang trụ màu bạc buông xuống hình thành ngân quang trung tâm vòng xoáy chỗ.

  Mênh mông tinh thần chi lực thời thời khắc khắc từ bốn phương tám hướng hướng nó thể nội chen chúc mà tới, trui luyện nhục thể của hắn.

  Thân hình hắn không nhúc nhích, trong lòng lại nhất tâm nhị dụng tại suy nghĩ lấy sự tình.

  Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công lúc tu luyện đưa tới thiên triệu dị tượng có chút kinh người, cuồng bạo tinh thần chi lực quét sạch xuống, đem nguyên bản bao phủ Tụ Tinh Đài phòng hộ cấm chế vỡ nát. Bốn tên Cảnh Nguyên quan trưởng lão bị đánh bay sau khi rời đi, liền cũng không có xuất hiện nữa, mà vị kia Hạp Sơn đạo nhân đối với cái này càng là chẳng quan tâm, tựa hồ đối với hắn quá mức yên tâm đi.

  Cái này vốn là cũng không có gì, nhưng đoạn thời gian gần nhất hắn rõ ràng cảm ứng được, Tụ Tinh Đài phụ cận trong phạm vi một, hai trăm dặm Cảnh Nguyên quan tu sĩ, tựa hồ đang lần lượt rời đi động phủ sau liền không tiếp tục từng trở về.

  Mới đầu hắn không có cảm thấy cái gì, dù sao tông môn có người ra ngoài du lịch hoặc chấp hành nhiệm vụ trường kỳ không về, cũng là thường cũng có sự tình, nhưng khi loại tình huống này kéo dài chừng nửa tháng sau, rốt cục dần dần đưa tới chú ý của hắn, lòng cảnh giác không khỏi lại thêm ra một phần tới.

  Mà ngay mới vừa rồi, hắn chẳng biết tại sao ẩn ẩn có chút bất an đứng lên, âm thầm có một loại cảm giác không ổn xông lên đầu tới.

  Hàn Lập suy nghĩ một chút, hay là thu hồi bộ phận tiếp dẫn tinh thần chi lực thần thức, cấp tốc tìm kiếm lên phương viên trong vòng mấy trăm dặm hết thảy.

  Vào thời khắc này, phía trên toàn bộ hư không đột nhiên một cái mơ hồ, tiếp lấy một đạo to dài vô cùng bạch ngấn vô thanh vô tức nổi lên, giống như đem trọn phiến thiên không ngạnh sinh sinh xé thành hai nửa đồng dạng, cực kỳ quỷ dị.

  Xuy xuy xuy!

  Lít nha lít nhít phù văn màu bạc từ trong bạch ngấn tuôn trào ra, cuồn cuộn không dứt, vô cùng vô tận đồng dạng, tất cả phù văn vừa mới xuất hiện, liền quay tít một vòng dưới, hóa thành từng đoàn từng đoàn màu bạc vầng sáng bạo liệt mà ra, cơ hồ đem trọn phiến hư không tất cả đều nhuộm thành ngân bạch chi sắc.

  Những vầng sáng màu bạc này lẫn nhau giao hòa xuống, một vòng to lớn vô cùng cự nguyệt màu bạc ngưng hiện, cường đại vô cùng, tản mát ra quang huy chói mắt, khiến cho chung quanh tất cả tinh thần ảm đạm phai mờ.

  Đây hết thảy nói rất dài dòng, nhưng kỳ thật chỉ là trong chốc lát sự tình, ngay tại cự nguyệt màu bạc hình thành trong nháy mắt, đầy trời buông xuống tinh quang cũng theo đó toàn bộ biến mất.

  Hàn Lập thấy vậy, không nói hai lời thân hình thoắt một cái, trong chớp mắt liền rời đi Cửu Cung phong phạm vi, cũng mấy cái chớp động ở giữa, liền bay ra hai ba mươi dặm bên ngoài.

  Vào thời khắc này, dị biến lại nổi lên!

  Khoảng cách Cửu Cung phong ngoài mấy chục dặm một ngọn núi "Oanh" một tiếng, cự thạch lăn xuống, mặt ngoài hiển hiện một cái chừng trăm trượng lớn nhỏ cự hình phù văn màu trắng, cũng dâng lên một đạo thô to vô cùng cột sáng màu trắng, xông thẳng tới chân trời.

  Cơ hồ cùng một thời gian, một phương hướng khác một ngọn núi cũng chấn động mạnh một cái, dâng lên một đạo to lớn lục quang.

  "Ầm ầm" liên tục tám tiếng nổ!

  Cửu Cung phong trong vòng phương viên trăm dặm tám tòa nguyên bản nhìn như không chút nào thu hút sơn phong, tại thời khắc này đồng thời truyền ra tiếng vang, cũng riêng phần mình từ trong phù văn to lớn dâng lên một đạo nhan sắc khác nhau to lớn quang trụ.

  Lít nha lít nhít các loại phù văn tại quang trụ chung quanh nổi lên, sau đó vô cùng nhanh chóng nối liền cùng một chỗ, trong chớp mắt ngưng tụ thành một cái cự đại vô cùng màn ánh sáng, đem Cửu Cung phong làm trung tâm phương viên trăm dặm phạm vi, tất cả đều bao phủ tại bên trong.

  Trên màn sáng vô số đủ mọi màu sắc phù văn lưu động không thôi, phát ra "Xuy xuy" quái dị duệ tiếng vang, cách thật xa cũng có thể cảm nhận được phía trên kinh người cực kỳ linh lực ba động.

  Trong màn sáng trong hư không nơi nào đó, Hàn Lập độn quang thu vào dừng thân hình, trong lòng có chút trầm xuống.

  Mặc dù không biết Cảnh Nguyên quan đang mưu đồ cái gì, bất quá xem ra chung quy là đối với mình sinh ác ý.

  Ánh mắt của hắn hướng phía chung quanh quét tới, trong con mắt hiện ra một tầng lam mang, tiếp lấy khẽ chau mày.

  Cự hình cấm chế này huyền diệu khó lường, xa không phải ngày đó Thiên Quỷ tông Quỷ Vương Thiên Trụ Trận có thể so sánh, lấy ánh mắt kiến thức của hắn, trong thời gian ngắn lại cũng nhìn không ra cái gì nhược điểm.

  Thân hình hắn lúc này không chậm trễ chút nào bắn ra, trong chớp mắt đi tới màn ánh sáng năm màu trước, chỗ ngực bụng sáu đám lam quang lóe lên phía dưới, lập tức một quyền hướng màn sáng nơi nào đó hung hăng một kích.

  Kinh thiên động địa một tiếng vang thật lớn!

  Màn sáng mặt ngoài run lên phía dưới, quang mang cuồng thiểm, hiện ra một cái lõm cực lớn quyền ấn, lõm chung quanh, lít nha lít nhít ngũ sắc phù văn nhao nhao tụ tập tới, cũng khiến cho lõm lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ từng chút từng chút khôi phục.

  Chưa kịp nó triệt để khôi phục, "Oanh" lại là một quyền rơi vào cùng một trên vị trí chỗ lõm, màn sáng run lẩy bẩy, tựa hồ sau một khắc liền muốn như vậy sụp đổ.

  Ngay tại Hàn Lập quyền thứ ba khó khăn lắm giơ lên, chưa kịp đánh ra thời điểm, giữa không trung to lớn ngân nguyệt bỗng nhiên sáng lên, từ đó hạ xuống vạn buộc ngân quang, bên trong xen lẫn vô số phù văn màu bạc, cuồn cuộn ngưng tụ phía dưới hội tụ đến một chỗ, hình thành một đạo đủ bao trùm phương viên trăm dặm to lớn quang trụ.

  Hàn Lập chỉ cảm thấy trước mắt lóe lên ánh bạc, sau một khắc liền khôi phục như lúc ban đầu, nhưng mình đã có chút không hiểu xuất hiện ở một cái thế giới xa lạ.

  Đây là một chỗ rộng lớn mà hoang vu sa mạc, vô luận từ chỗ nào cái phương hướng nhìn lại, đều là một mảnh hoang vu, mặt đất khắp nơi đều là to to nhỏ nhỏ tảng đá màu xám, thỉnh thoảng còn có một số to lớn hố sâu, tựa hồ bị thiên thạch va chạm qua đồng dạng.

  Bầu trời nổi lơ lửng thật dày mây xám, ép tới rất thấp, tựa như lúc nào cũng sẽ áp bách xuống, cho người ta một loại cảm giác cực kỳ bị đè nén.

  "Lại là Động Thiên pháp bảo sao?" Hàn Lập tự lẩm bẩm một tiếng, lập tức đem thần thức thả ra.

  Kết quả nó thần thức nhận thấy nơi đây, ngoại trừ hoang vu mặt đất, chính là hố sâu cự thạch, trừ cái đó ra, không có cái gì.

  Hắn suy nghĩ một chút về sau, thần thức ngưng tụ, liền hướng bên trên thăm dò vào trong mây xám.

  Nhưng thần thức vừa mới tiến vào, lại có một loại bước đi liên tục khó khăn cảm giác, bốn chỗ một mảnh hỗn loạn, cho dù thôi động Luyện Thần Thuật cũng chỉ có thể miễn cưỡng lại cảm ứng được xa hơn mười trượng, vẫn là đồng dạng tình hình.

  Mây xám này không biết có gì đó cổ quái, lại lấy sự mạnh mẽ của thần thức của hắn, đều không thể triệt để xuyên thấu mà qua dáng vẻ.

  Hàn Lập ánh mắt chớp động dưới, thần thức vừa thu lại, dự định lại sử dụng thủ đoạn khác dò xét thời điểm, đỉnh đầu mây xám đột nhiên một trận kịch liệt quay cuồng, cũng ù ù rung động.

  Sau một khắc, từng đạo hoàng mang như mưa rơi từ trên trời giáng xuống, rơi vào trên mặt đất.

  Mỗi một đạo hoàng mang sau khi hạ xuống, liền thổi hơi bóng giống như nhanh chóng bành trướng, cũng một trận mơ hồ biến hình về sau, hóa thành một cái màu vàng óng đại hán bộ dáng.

  Những đại hán này cùng thường nhân không xê xích bao nhiêu, làn da bày biện ra màu vàng óng, phía trên ẩn ẩn có vầng sáng màu vàng lưu chuyển, eo quấn khăn vàng, cầm trong tay các loại vũ khí, cùng trong truyền thuyết Hoàng Cân lực sĩ rất là tương tự.

  Bọn hắn mặc dù cùng thường nhân nhìn một dạng, bất quá trên thân cũng không có chút nào hơi thở của vật còn sống, biểu hiện trên mặt khô khan, phảng phất khôi lỗi đồng dạng.

  Không đến một chút thời gian, chung quanh liền xuất hiện gần ngàn người quy mô, đem Hàn Lập chật như nêm cối đoàn đoàn bao vây.

  Bất thình lình một màn, để Hàn Lập vì đó nao nao.
   
 3. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 63. Tát đậu thành binh
  Những Hoàng Cân lực sĩ này thân hình linh hoạt cực kỳ, cầm trong tay các loại binh khí, như đao, thương, kiếm, rìu các loại, vừa hạ xuống địa, có hai chân đạp xuống đất nhảy nhót mà lên, phảng phất từng cái đại điểu màu vàng giữa không trung trượt, có thì vung chân chạy như điên, dẫn tới đại địa truyền ra đinh tai nhức óc vù vù.

  Trong chốc lát, lít nha lít nhít lực sĩ đại quân từ bốn phương tám hướng hướng phía Hàn Lập đánh tới, che khuất bầu trời, thanh thế doạ người.

  Hàn Lập đứng tại chỗ cũng chưa hề đụng tới, ung dung không vội bốn phía quét mắt một chút.

  Sau một khắc, một tên Hoàng Cân lực sĩ đi đầu giết tới trước người, trong tay một thanh trường thương đâm xuống, huyễn hóa ra đạo đạo thương ảnh, phát ra chói tai rít lên, bao phủ lại hắn hơn phân nửa thân thể.

  Hàn Lập đuôi lông mày khẽ động, xem những thương ảnh kia như không không lùi mà tiến tới, một tay đột nhiên tìm tòi mà ra, như thiểm điện bắt lấy trường thương.

  Một cỗ mãnh liệt đại lực dọc theo cánh tay vọt tới, để nó thân thể không khỏi hơi chao đảo một cái, mặc dù trong nháy mắt liền ổn định, nhưng hắn trong mắt vẫn hiện lên vẻ kinh ngạc.

  Hoàng Cân lực sĩ này lực lượng quả thực kinh người!

  Đang cân nhắc, bắt lấy trường thương cánh tay hướng đằng sau kéo một phát, lập tức đem tên lực sĩ kia lôi kéo một cái lảo đảo, một tay khác nắm tay oanh ra.

  Ầm!

  Cầm thương lực sĩ trường thương trong tay tuột tay, cả người bị đánh trúng bắn ngược mà ra, hung hăng nện vào trong đám người phía sau, liên tiếp đem mười mấy tên Hoàng Cân lực sĩ đụng bay mới dừng lại.

  Kết quả lực sĩ cầm thương này một cái xoay người, lập tức đứng lên, trước ngực một cái có thể thấy rõ ràng quyền ảnh, lõm một mảnh.

  Nó động tác mặc dù so vừa mới chậm chạp mấy phần, bất quá vẫn cùng còn lại lực sĩ cùng một chỗ, tiếp tục hướng phía Hàn Lập vọt tới.

  Hàn Lập cầm trong tay trường thương về sau tiện tay hoành ném mà ra, đem mấy tên lực sĩ đánh bay, quay đầu mắt thấy cảnh này, con ngươi có chút co rụt lại, vừa mới một quyền kia hắn trọn vẹn vận dụng năm thành lực lượng, một ngọn núi cũng đánh nát, vậy mà không thể đánh giết một tên Hoàng Cân lực sĩ.

  Lúc này, chung quanh Hoàng Cân lực sĩ đã chen chúc mà tới.

  Hàn Lập hừ lạnh một tiếng, bước chân một sai, thân thể mang theo liên tiếp tàn ảnh đằng chuyển na di đứng lên, đồng thời hai tay nắm tay lắc một cái, đột nhiên trở nên bắt đầu mơ hồ.

  Lít nha lít nhít quyền ảnh nổi lên, hướng phía bốn phương tám hướng oanh kích mà đi.

  Lập tức "Phanh phanh" thanh âm đại tác!

  Hoàng Cân lực sĩ lập tức bị từng cái đánh bay ra ngoài, trước ngực đều hiện lên ra từng cái thật sâu quyền ấn, cùng phía sau lực sĩ đụng vào nhau, lập tức đụng ngã một mảnh, nguyên bản khí thế hung hăng kinh người thế công vì đó dừng một chút.

  Những lực sĩ bị đánh bay kia ngã xuống đất về sau, một cái xoay người, lần nữa nhao nhao đứng lên.

  Hàn Lập ánh mắt lạnh lẽo, thân ảnh nhoáng một cái, như quỷ mị xuất hiện tại một cái vừa mới bị đánh bay Hoàng Cân lực sĩ trước, không chút do dự một quyền đánh vào nó ngực quyền ấn vị trí.

  Răng rắc!

  Hoàng Cân lực sĩ thân thể run lên, bên ngoài thân hiện ra từng vết nứt, cũng từ đó bắn ra từng đạo hoàng quang, tiếp lấy thân thể ầm vang vỡ vụn ra, hóa thành đầy trời hoàng vụ phiêu tán.

  Hàn Lập thần sắc dừng một chút, những Hoàng Cân khôi lỗi này mặc dù thân thể cứng rắn, bất quá cũng không phải đánh không chết.

  Chung quanh Hoàng Cân lực sĩ lần nữa giống như thủy triều chen chúc mà tới.

  Hàn Lập nhẹ hít một hơi, ngực bụng lam quang lóe lên, hiện ra sáu cái điểm sáng, thân thể bỗng nhiên phồng lớn lên một vòng, sau đó thân thể tả hữu nhoáng một cái, huyễn hóa ra mấy cái thân ảnh mơ hồ.

  Phanh phanh phanh!

  7~8 cỗ bay nhào tới Hoàng Cân lực sĩ thân thể bay ngược mà ra, sau đó trực tiếp vỡ ra.

  Hàn Lập hai tay múa thành một cơn lốc, những nơi đi qua, từng đạo quyền ảnh lít nha lít nhít nổi lên.

  Liên tiếp tiếng vang nương theo lấy không khí tiếng oanh minh đại tác!

  Hắn quanh người trong vài chục trượng, tất cả lực sĩ đều đánh bay ra ngoài, thân thể vỡ nát tan tành ra, hóa thành một đám hoàng vụ.

  Những lực sĩ này dù là nhục thân lại cường hãn, tại Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công lực lượng gia trì xuống, căn bản không nói chơi.

  . . .

  Tiên giới, một mảnh rộng rãi vô ngần đen kịt hải vực.

  Trên mặt biển âm phong gào thét, hắc vụ tràn ngập, không ngừng cuốn lên từng đạo hơn mười trượng cao ngập trời trọc lãng.

  Trong hải vực hắc vụ nồng nặc nhất chỗ, có một tòa cự đại màu đen thành trì, bốn bề yên tĩnh lơ lửng trên đó.

  Thành này cao hơn trăm trượng, phương viên chừng trăm dặm rộng, chính bắc trên cửa thành, tuyên khắc lấy ba cái cổ thể chữ lớn "Hắc Thủy thành" .

  Thành trì bên ngoài thành khuếch, lấy cự hình màu đen đá vuông lũy thế, ngẫu nhiên tại ánh nắng chiếu rọi, sẽ chiết xạ ra như thủy tinh quang trạch, mà trong thành khuếch, lại tựa như bình thường thế tục, đã có dòng sông ruộng nghiêng, thảm thực vật cây rừng, cũng có đường đi tung hoành, hiệu buôn trải rộng.

  Trong đó cũng có thể nhìn thấy, rất nhiều người đi đường lui tới, như nước chảy.

  Nội thành cũng không phải là vùng đất bằng phẳng, càng đến gần trong thành lớn tâm, địa thế liền càng cao, kiến trúc phân bố thì càng chặt chẽ, cung điện lầu các cũng liền càng là to lớn.

  Tại toàn bộ đại thành địa thế chỗ cao nhất, thì còn có một tòa mô hình nhỏ nội thành, bị một đầu dòng sông màu đen cùng bên ngoài những kiến trúc khác, ngăn cách một đạo đường ranh giới rõ ràng.

  Trong nội thành, đã có đẹp đẽ linh lung đình đài lầu các, lại có thanh u tú lệ trì quán thủy lang, trong đó còn thỉnh thoảng phân bố từng tòa núi giả cùng khắp nơi vườn hoa, vị trí trung tâm là một mảnh rộng lớn bình đài, trên đài sừng sững đứng vững một tòa ba tầng cao mái nặng lầu các, toàn thân chất gỗ, màu son đấu củng giao thoa, lưu ly ngói vàng ngập đầu, bên trên có Long Phượng pho tượng chiếm cứ, mười phần đẹp đẽ hoa mỹ.

  Trong các tầng cao nhất, bốn phía cửa sổ đều là mở rộng, bốn phía nhìn lại, tầm mắt cực kỳ rộng lớn, chẳng những đem nội thành phong cảnh thu hết vào mắt, liền ngay cả đại thành bên ngoài mảng lớn hải vực màu đen, cũng có thể nhìn một cái không sót gì.

  Trong lầu các, bày biện mười phần đơn giản, chỉ ở chính giữa chỗ sắp đặt một tấm bàn trà hình vuông, bàn trà hai bên, thì tất cả bày biện một cái hình tròn tơ chất bồ đoàn.

  Trên bàn trà, trong một cái Tử Đồng Minh Thú Hương Lô màu đỏ sậm, đang có khói xanh lượn lờ chậm rãi toát ra, hương khí đầy tràn cả phòng.

  Phía bên phải trên bồ đoàn, một cái đầu mang Liên Hoa Tử Quan, râu tóc xám trắng lão giả gầy gò ngồi xếp bằng, nó chính bưng lấy một cái tinh mỹ chén trà, tinh tế thưởng thức.

  Trong chén trà, nước trà nhan sắc xanh biếc, còn thắng phỉ thúy, nó hương khí nghe ngóng nhạt nhẽo, còn không bằng trong lò đàn hương chi vị, nhưng cửa vào đằng sau, cảm giác lại là cực kỳ tinh tế tỉ mỉ, linh khí nồng đậm , khiến cho người dư vị vô tận.

  Lão giả gầy gò chậm rãi thả ra trong tay chén trà, từ đáy lòng tán thán nói: "Cốt Diễm đạo hữu Hắc Thủy linh trà này, quả nhiên danh bất hư truyền a."

  "Tịnh Minh đạo hữu quá khen rồi. Nếu là ưa thích, chi bằng mang nhiều chút trở về." Nó đối diện một tên sắc mặt vàng như nến, hình dung tiều tụy trán rộng nam tử, lạnh nhạt nói.

  "Trước đó bởi vì hạ giới tông môn chi ngại, ta cùng Diêm huynh ở giữa ít có đi lại, ngày sau hay là nên nhiều hơn hợp tác, đồng mưu phát triển mới là." Tịnh Minh đạo nhân mặt lộ ấm áp dáng tươi cười nói ra.

  "Lần này nếu có thể cầm xuống người này, không thể nói trước còn muốn chung sức hợp tác, cùng một chỗ đào ra trên thân hắn khả năng có giấu bí mật." Cốt Diễm tán nhân gật đầu nói.

  "Nói đến, người này đến tột cùng thân phận ra sao, Diêm huynh có thể từng dò xét ra một hai?" Tịnh Minh đạo nhân một chút nghiêm mặt, mở miệng hỏi.

  "Lần trước ngươi liên hệ ta về sau, ta liền đã thông qua một chút con đường tìm hiểu qua, không có đạt được nửa điểm hữu dụng tin tức, ngươi bên kia có thể có phát hiện gì?" Cốt Diễm tán nhân lắc đầu, hỏi ngược lại.

  "Cùng ngươi không sai biệt nhiều , đồng dạng cũng không mò ra người này nội tình. Thập Phương lâu bên kia để lộ tin tức mười phần có hạn, chỉ biết là người ủy thác lai lịch không nhỏ, nhưng cụ thể hơn cũng liền không được biết rồi." Tịnh Minh đạo nhân khẽ thở dài một tiếng.

  "Càng là như vậy, ta đối với người này trên thân khả năng ẩn tàng bí mật đổ càng cảm thấy hứng thú hơn. Xem ra chỉ có chờ sau đó hảo hảo khảo vấn một phen." Cốt Diễm đạo nhân hắc hắc một tiếng nói.

  "Ha ha, nhìn Diêm huynh như vậy lòng tin mười phần, nghĩ đến tất nhiên là có bí bảo ban cho môn hạ đệ tử đi?" Tịnh Minh lão đạo cởi mở cười một tiếng, hỏi dò.

  "Chẳng lẽ đạo hữu liền không có ban thưởng đồ vật áp rương?" Cốt Diễm tán nhân lườm lão giả gầy gò một chút, nói ra.

  Người sau không thèm để ý chút nào, cười cười nói ra: "Là bảo đảm vạn vô nhất thất, tự nhiên cũng là có."

  "Ta trước sớm dưới cơ duyên xảo hợp trồng ra một chút Binh Đậu, thẳng đến nửa tháng trước mới thành công chuyển hóa làm Đạo binh. Lần này vừa vặn khi dùng, liền cho xuống dưới." Cốt Diễm tán nhân thấy đối phương không muốn nhiều lời, cũng không có hỏi nhiều, chỉ là tùy ý nói ra.

  Lão giả gầy gò nghe vậy lại là thần sắc biến đổi, lộ ra mười phần giật mình.

  "Lại là Đạo binh. . . Diêm đạo hữu thật đúng là phúc nguyên thâm hậu, tạo hóa kinh người a."

  "Bất quá là trong hạ tam phẩm Đạo binh Hoàng Cân Đạo Binh mà thôi, không đáng giá nhắc tới."

  Cốt Diễm tán nhân quơ quơ tay áo, bày ra một bộ chẳng hề để ý dáng vẻ, đáy mắt chỗ sâu lại không dễ phát hiện mà hiện lên vẻ tự đắc.

  "Cho dù là hạ tam phẩm Đạo binh, vậy cũng xa không phải những pháp bảo khác có khả năng bằng được, có bảo vật này, họ Hàn cái thằng kia dù có ba đầu sáu tay, còn không phải bắt vào tay." Tịnh Minh đạo nhân nói như vậy nói, trong lời nói cực kỳ hâm mộ chi ý không giảm chút nào.

  Cốt Diễm tán nhân nghe vậy, cười không nói.

  Lúc này, Tịnh Minh đạo nhân bỗng nhiên lại nghĩ đến một chuyện, nhíu mày hỏi: "Đúng rồi, Hàn Lập này trên danh nghĩa hay là Lãnh Diễm tông ngoại môn trưởng lão, Lãnh Diễm tên kia sẽ không tự nhiên đâm ngang, đến nhúng tay vào a?"

  "Hắn nếu là không sợ từ đây Linh Hoàn giới chỉ còn lại có hai đại đỉnh cấp tông môn, liền cứ việc tới thử xem thử một lần." Cốt Diễm tán nhân sắc mặt phát lạnh, cười lạnh nói.

  Tịnh Minh đạo nhân gật gật đầu, gầy gò trên gương mặt cũng lộ ra một tia mịt mờ dáng tươi cười.

  . . .

  Trong không gian thần bí, nơi nào đó trên tầng mây thật dày màu xám, ba bóng người hư không đứng thẳng, chính là Đồng Nhân, Hạp Sơn đạo nhân, còn có Đoàn Nhân Ly.

  Thời khắc này Đoàn Nhân Ly tay nâng một cái hồ lô vàng, trong miệng chính nói lẩm bẩm.

  Hồ lô chừng nửa người lớn nhỏ, mặt ngoài sáng lên từng vòng từng vòng kim quang chói mắt tinh mịn chữ nhỏ, miệng hồ lô bộ vị có một ít các loại những phù văn màu vàng tương tự chữ nhỏ này phiêu động không thôi, tản mát ra một cỗ khí thế xuất trần,

  Theo trong miệng hắn trận trận huyền ảo tối nghĩa chú ngữ lang lãng lối ra, miệng hồ lô một cỗ hào quang màu vàng lượn lờ, cũng từ đó bay ra từng hạt giống như hạt đậu màu vàng một dạng đồ vật, nhao nhao hướng phía phía dưới bay đi.

  Những hạt đậu này vừa chạm vào cùng mây xám, trên tầng mây lập tức hiện ra từng cái nhỏ bé vòng xoáy, đem hắn kéo một phát kéo sau liền thôn phệ đi vào, không thấy bóng dáng.

  "Đây chẳng lẽ là. . . Tát Đậu Thành Binh! Không nghĩ tới quý tông có thể thi triển như thế trong truyền thuyết tiên thuật!" Hạp Sơn đạo nhân nhìn qua Đoàn Nhân Ly trong tay hồ lô màu vàng, một mặt cực kỳ hâm mộ.

  "Hạp Sơn đạo hữu kiến thức bất phàm. Bất quá như thế Tiên gia bí thuật, chúng ta điểm ấy cạn mạt tu vi làm sao có thể đủ nắm giữ, bất quá là ỷ vào tổ sư ban thưởng Tiên bảo này, mới có thể miễn cưỡng triệu hồi ra một chút Đạo binh mà thôi." Đồng Nhân thần sắc bình thản nói ra.
   
 4. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 64. Đồng thời xuất thủ
  "Thì ra là thế. Hàn Lập kia nhục thân cường hãn, bình thường thủ đoạn thật đúng là không dễ đối phó. Để những Hoàng Cân Đạo Binh này làm tiên cơ, trước đại lượng tiêu hao nó khí lực, cử động lần này rất hay!" Hạp Sơn đạo nhân nhẹ gật đầu, tán dương.

  "Chỉ là phối hợp Hạp Sơn đạo hữu Động Thiên Chi Bảo này kế tạm thời thôi. Bây giờ bước đầu tiên này mặc dù thành, nhưng thật muốn kẻ này đền tội, không thể nói trước còn phải chúng ta ba người đồng loạt xuất thủ." Đồng Nhân trầm ngâm nói.

  "Thời điểm không sai biệt lắm, Hạp Sơn đạo hữu có thể hay không cho chúng ta nhìn xem tình hình phía dưới?" Đoàn Nhân Ly trong miệng chú ngữ âm thanh dừng lại, quay đầu nhìn lại.

  Hạp Sơn đạo nhân gật gật đầu, giơ tay lên, một đạo ngân quang từ trong tay bay ra, bên trong ẩn ẩn có một viên lớn chừng cái trứng gà hạt châu màu bạc.

  Hạt châu quay tít một vòng một chút xoay quanh dưới, liền xuất hiện tại ba người trước người trong hư không.

  "Phốc" một tiếng, hạt châu vỡ ra, một đoàn sương mù màu bạc tràn ngập phía dưới, ngưng tụ thành một cái bảy tám trượng lớn nhỏ mặt kính màu bạc, phía trên một trận mơ hồ về sau, rõ ràng huyễn hóa ra một bức tranh.

  Kết quả ba người xem xét rõ ràng trong tấm hình tình huống, sắc mặt lập tức biến đổi.

  Chỉ gặp trong tấm hình, từng cái Hoàng Cân lực sĩ từ trên trời giáng xuống, từ bốn phương tám hướng như thủy triều hướng phía ở giữa thanh niên cao lớn đánh tới.

  Thanh niên cao lớn thân hình xê dịch, cũng không quá nhiều động tác, lại có từng đạo quyền ảnh hướng phía bốn phía oanh kích mà ra.

  Chung quanh Hoàng Cân lực sĩ phảng phất người rơm đồng dạng, đụng một cái đến quyền ảnh liền bị lăng không đánh bay, hoàng quang nổ bắn ra nổ bể ra đến, căn bản là không có cách tới gần quanh người hắn 10 trượng phạm vi.

  Trước sau bất quá mấy hơi thở công phu, liền chừng bảy tám chục cái Hoàng Cân lực sĩ Đạo binh bị nó đánh nát đánh bay.

  Thanh niên thần sắc ung dung, động tác không có chút nào chậm chạp qua, tựa hồ đánh nát những Đạo binh này căn bản sẽ không tốn hao bao nhiêu khí lực đồng dạng.

  Đúng lúc này, "Phốc" một tiếng, mặt kính màu bạc một trận vặn vẹo tán loạn ra, một lần nữa hóa thành mảng lớn sương mù tiêu tán.

  "Cái này. . . Cái này sao có thể!" Đoàn Nhân Ly sắc mặt có chút khó coi.

  "Những Hoàng Cân Đạo Binh này mặc dù không hiểu bất luận cái gì bí thuật công pháp, nhưng từng cái nhục thân cường hãn, có thể so với cao giai lực tu. Cho dù là chúng ta đắp lên trăm cái vây quanh cũng sẽ cảm thấy khó giải quyết, có thể Hàn Lập này như vậy ứng phó tự nhiên, có thể thấy được chúng ta hay là đánh giá thấp hắn." Đồng Nhân nhíu mày lại.

  "Hẳn là thương thế của hắn đã khôi phục?" Hạp Sơn đạo nhân trầm giọng nói ra, trong lòng không khỏi có chút bồn chồn.

  "Nếu có thể dễ dàng như vậy phục hồi như cũ, người này cần gì phải rời đi Tiên giới, đi vào Linh Hoàn giới này? Việc đã đến nước này, hoặc là không làm, đã làm thì cho xong , dựa theo trước đó thương nghị tốt, vẫn là chúng ta ba người tự mình động thủ, để tránh đêm dài lắm mộng." Đồng Nhân thanh âm phát lạnh.

  . . .

  Trong Động Thiên không gian.

  Hàn Lập nhoáng một cái tránh đi mấy tên Hoàng Cân lực sĩ giáp công, cánh tay phải một chút mơ hồ, bảy tám đạo quyền ảnh nổi lên, mỗi một quyền đều chuẩn xác không sai đánh vào một tên lực sĩ trên đầu.

  Phanh phanh phanh!

  7~8 tên lực sĩ đầu vỡ ra, thân thể bay tứ tung ra ngoài, "Phốc" một tiếng, hóa thành một chùm hoàng vụ.

  Toàn bộ quá trình như nước chảy mây trôi gọn gàng, trong chớp mắt liền có gần 20 tên lực sĩ bị đánh tan.

  Đã trải qua một đoạn thời gian triền đấu, bây giờ những Hoàng Cân lực sĩ này ở tại trong mắt đã không đáng để lo, bốn phương tám hướng hiện lên lực sĩ tốc độ, đã không có hắn giết đến nhanh

  Theo chung quanh lực sĩ số lượng chợt giảm hơn phân nửa về sau, Hàn Lập hai mắt lam mang chớp động, hướng phía phía trên màu xám tầng mây nhìn lại, chuẩn bị tìm ra chút mánh khóe, tùy thời nhất cử xông phá tầng mây, tìm một chút càn khôn.

  Đột nhiên, trên bầu trời vẩy xuống hoàng mang dừng lại, tiếp lấy nơi nào đó mây xám một trận rung mạnh phía dưới, từ giữa đó tách ra một đạo hơn mười trượng rộng lỗ hổng, ba đạo độn quang từ trên trời giáng xuống, cũng tản ra mà mở treo ở không trung.

  Quang mang thu lại, lộ ra ba người thân hình.

  Hàn Lập ánh mắt quét qua, hai mắt nhắm lại một chút.

  Ngoại trừ to mọng như núi Hạp Sơn đạo nhân cùng tay nâng hồ lô màu vàng Đoàn Nhân Ly bên ngoài, còn có một tên người thấp nhỏ lão giả hói đầu mặc hắc bào.

  "Hạp Sơn đạo hữu, xem ra ngươi liên thủ với Thiên Quỷ tông, thật sự là tiếc nuối." Hàn Lập thần sắc như thường nói ra.

  "Hàn đạo hữu, cái này có thể chẳng trách bần đạo a. Thật sự là ngươi đắc tội người không nên đắc tội, bần đạo đây cũng là có chút bất đắc dĩ." Hạp Sơn đạo nhân từ tốn nói.

  "Ồ? Xem ra Đoàn đạo hữu mặt mũi thật đúng là không nhỏ." Hàn Lập ẩn ẩn nghĩ tới điều gì, nhưng mặt không đổi sắc nhìn về phía Đoàn Nhân Ly, mỉa mai nói ra.

  "Hàn đạo hữu có được như thế thực lực, tại Linh Hoàn giới này có thể tự muốn gió được gió, muốn mưa được mưa. Nếu chỉ là chỉ là trăm cân Âm Thần Thạch mà nói, ta Thiên Quỷ tông như thế nào vì thế làm to chuyện?" Lão giả hói đầu mặc hắc bào gượng cười vài tiếng nói.

  "Nếu ta không có đoán sai nói, các hạ chắc hẳn chính là Thiên Quỷ tông đệ nhất tu sĩ Đồng đạo hữu đi. Không biết tại hạ đến tột cùng đắc tội người nào, lại làm phiền ba vị đồng thời xuất thủ?" Hàn Lập xoay chuyển ánh mắt nhìn hướng lão giả, nói như thế.

  "Khục! Hàn đạo hữu như muốn kéo dài thời gian, chỉ sợ phải thất vọng. Động thủ!"

  Đồng Nhân lời còn chưa dứt, vung tay áo một cái, tế ra một bản tối tăm mờ mịt cổ thư, cũng một tay vừa nhấc xông cổ thư chỉ vào.

  Cổ thư lập tức "Sàn sạt" nhanh chóng lật qua lật lại đứng lên, từng đạo lưu quang màu xám trắng từ trong trang sách bắn nhanh mà ra, lập tức hóa thành từng cái quỷ đầu ưng thân đuôi bọ cạp quái điểu, hình thể chừng sáu bảy trượng lớn nhỏ, trong chớp mắt liền có mấy chục con quái điểu ngưng hiện ra, hai cánh mở ra ở trên không xoay quanh đứng lên.

  "Hàn đạo hữu, đắc tội!"

  Hạp Sơn đạo nhân nói, một tay giương lên, một kiện màu lam nhạt hình mâm tròn pháp bảo vừa bay mà ra, cũng lóe lên liền biến mất chui vào giữa không trung trong mây xám.

  Tiếp lấy nó duỗi ra một ngón tay xông không trung ngưng thần một chút.

  Ầm ầm!

  Tầng mây thật dầy lập tức quay cuồng lên, phát ra chấn thiên lôi minh, từng đạo thô to màu xám đen điện mang nổi lên, tại trong tầng mây du tẩu, cực kỳ làm người kinh hãi.

  Đoàn Nhân Ly thì trong miệng nói lẩm bẩm, trong tay hồ lô màu vàng mặt ngoài phù văn màu vàng lượn lờ phía dưới, phát ra duệ khiếu giống như tiếng oanh minh, tính ra hàng trăm hạt đậu màu vàng từ miệng hồ lô bắn ra, cũng tại sau khi hạ xuống hóa thành từng cái Hoàng Cân lực sĩ.

  Ba người tựa hồ là nói xong đồng dạng, đồng thời bắt đầu thi triển lên thủ đoạn tới.

  Hàn Lập trong tay động tác không ngừng, ánh mắt rơi vào trên hồ lô màu vàng kia, đáy mắt hiện ra một chút vẻ ngạc nhiên.

  Nguyên lai những Hoàng Cân lực sĩ này là như thế tới!

  Ý nghĩ này ở tại trong đầu chỉ là một cái thoáng tức thì, sau một khắc cánh tay kia lắc một cái, lít nha lít nhít quyền ảnh nổi lên, hướng phía chung quanh quét ngang mà đi, một hơi đem trong phương viên vài chục trượng tất cả Hoàng Cân lực sĩ đánh bay, sau đó thân hình nhảy lên một cái, liền muốn hướng phía Đoàn Nhân Ly bắn ra.

  Ba người này như vậy nhọc lòng đem chính mình thu hút trong Động Thiên không gian này, tất nhiên có ý khác, tuyệt sẽ không chỉ có mặt ngoài những thủ đoạn này, hắn nhất định phải tiên hạ thủ vi cường.

  Nhưng vào lúc này, giữa không trung những quái điểu kia trên không trung một chút xoay quanh, liền có hơn mười con hai cánh mở ra dưới, hướng phía Hàn Lập chỗ đáp xuống.

  Thân hình chưa đến, quái điểu phía sau đuôi bọ cạp hướng về phía Hàn Lập chỗ run lên.

  Xuy xuy thanh âm đại tác!

  Vô số tinh tế hắc tuyến như gió bão mưa rào kích xạ mà xuống, một chút đem phía dưới Hàn Lập bao phủ trong đó.

  Hàn Lập gặp tình hình này, đầu vai nhẹ nhàng nhoáng một cái, cả người lại mang theo liên tiếp tàn ảnh chiếu nghiêng mà ra, để quái điểu công kích toàn bộ thất bại.

  Kết quả hắn mới vừa ở cách đó không xa đứng vững thân hình, cũng huy quyền đánh bay hai tên lực sĩ về sau, phía trên tiếng xé gió lại nổi lên, thình lình lại là mấy cái quái điểu hướng chính mình lao xuống tới.

  Cơ hồ là đồng thời, giữa không trung một tiếng sấm sét giữa trời quang, một đạo thô to màu xám đen Điện Xà từ trên trời giáng xuống, khí thế hung hăng bổ xuống.

  Hàn Lập nhíu mày, bên ngoài thân kim quang lóe lên dưới, từng mai từng mai vảy màu vàng kim nhạt nổi lên, trong khoảnh khắc bao trùm quanh thân, tiếp lấy một quyền hướng lên trên oanh ra.

  "Ầm ầm" nổ vang!

  Xám đen Điện Xà vỡ vụn, một đoàn loá mắt vô cùng xám đen điện quang vỡ ra.

  Hàn Lập nắm đấm mặc dù không hư hao chút nào, bất quá thân hình thoắt một cái, lui về sau một bước.

  "Đinh đinh đương đương" thanh âm đại tác!

  Lại là những quái điểu kia đuôi bọ cạp biến thành công kích rơi vào trên thân hắn trên lân phiến, nổi lên lấm ta lấm tấm hắc quang, nhưng ngay cả một tia bạch ngấn cũng không ở phía trên lưu lại mảy may.

  "Phanh" một tiếng!

  Một cái quái điểu công kích qua đi, cất cánh không kịp, bị Hàn Lập tiện tay ném ra một tên Hoàng Cân lực sĩ đập trúng, lập tức cảm thấy một cỗ khó mà ngăn cản cự lực vọt tới, cạnh phát ra một tiếng gào thét cùng lực sĩ cùng một chỗ vỡ vụn tán loạn.

  Ngay sau đó, giữa không trung tiếng oanh minh đại tác!

  Từng đạo xám đen thiểm điện dày đặc vô cùng đánh xuống, như cùng ở tại rơi xuống lôi điện chi vũ, từng đạo loá mắt điện quang xé rách chung quanh mênh mông màu xám không gian, uy thế kinh thiên động địa.

  Giữa không trung xoay quanh quái điểu cũng thỉnh thoảng tận dụng mọi thứ hướng phía phía dưới phát động công kích.

  Hàn Lập thân hình gián tiếp xê dịch không chừng, tiện tay ra quyền, sẽ không cách nào né tránh thiểm điện từng cái đánh tan, cũng không lúc đó có quái điểu bị nó đánh rơi, cũng là còn có thể ứng phó tự nhiên.

  Bất quá kể từ đó, hắn trong thời gian ngắn cũng vô pháp lại ra tay với Đoàn Nhân Ly.

  Theo liên tục không ngừng hạt đậu màu vàng từ trong hồ lô bay ra, mà chính mình đánh giết tốc độ lại đại đại hạ xuống, cứ kéo dài tình huống như thế, chung quanh Hoàng Cân lực sĩ cũng càng ngày càng nhiều.

  Mấy hơi thở ở giữa, chung quanh đã thình lình tụ lên ba bốn ngàn Hoàng Cân lực sĩ nhiều.

  Đồng thời khiến cho trong lòng bất an chính là, ngoại vi hơn phân nửa Hoàng Cân lực sĩ lúc này lại không tiếp tục nóng lòng hướng mình phát động công kích, mà là tại một trận phi nước đại về sau, liền đột nhiên đứng vững tại nguyên chỗ, cũng không nhúc nhích đứng lên.

  "Pháp trận!"

  Hàn Lập con ngươi co rụt lại, trong lòng lập tức hiện ra như thế hai chữ mắt.

  ( cao trào tới, cần tinh tế lối suy nghĩ dưới, phía dưới ba ngày, tiếp tục mỗi ngày canh một nha! )
   
 5. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 65. Huyền hoàng chi tác
  Hàn Lập ý niệm trong lòng nhất chuyển, vừa mới vung ra một quyền năm ngón tay điểm ra, lại biến quyền thành trảo đem trước người một tên Hoàng Cân lực sĩ bỗng nhiên một cái nhấc lên, cũng hướng phía ngoại vi Hoàng Cân lực sĩ trong đám ném đi.

  "Phanh" một tiếng!

  Một tên bên ngoài đứng thẳng bất động lực sĩ bị nện vừa vặn, tại một cỗ cự lực trùng kích vào song song tán loạn, nhấc lên vô hình khí lãng đem hắn sau lưng mấy cái Hoàng Cân khôi lỗi một quyển té ngã trên đất.

  Tiếp lấy tiếng xé gió nổi lên!

  Hàn Lập thân hình du tẩu không chừng, hai tay vung vẩy dưới, từng cái cận thân Hoàng Cân lực sĩ không có lực phản kháng chút nào bị nó một cái nhấc lên, cũng ném đi ra ngoài, vẽ ra trên không trung từng đạo đường vòng cung, vừa đúng rơi vào bên ngoài trong đám lực sĩ.

  Về phần không cách nào né tránh đi xám đen thiểm điện cùng quái điểu công kích, thì dứt khoát bị nó không nhìn thẳng.

  Như vậy bất quá hai ba cái hô hấp công phu, ngoại vi Hoàng Cân lực sĩ đại quân lập tức ngổn ngang lộn xộn ngã xuống một mảnh, lâm vào hỗn loạn lung tung.

  "Đừng lại đợi, tốc chiến tốc thắng!" Đồng Nhân sắc mặt trầm xuống, lạnh giọng quát.

  Nói xong lời này về sau, hắn lúc này lật tay lấy ra một khối nhìn như vết rỉ loang lổ Huyền Hoàng sắc lệnh bài, một tay khác kết động cái nào đó cổ quái pháp quyết, trong miệng nhanh chóng nói lẩm bẩm , lệnh bài mặt ngoài lập tức hiển hiện loá mắt vô cùng hoàng mang.

  Hàn Lập đầu lâu khẽ lệch, ánh mắt đột nhiên co rụt lại!

  Mặc dù hắn không biết lệnh bài này là vật gì, nhưng ở lão giả tế ra vật này lúc, lại trống rỗng có mấy phần kinh hãi cảm giác.

  Bất quá không đợi hắn làm cái gì, Đồng Nhân trong tay Huyền Hoàng lệnh bài lập tức rời tay bay ra, hóa thành một đạo loá mắt hoàng mang rơi vào Hàn Lập đỉnh đầu không trung chỗ, quay tròn xoay tròn, Huyền Hoàng sắc cổ quái linh văn từng vòng từng vòng sáng lên.

  Một màn quỷ dị xuất hiện!

  Chỉ gặp bên ngoài tất cả đứng vững bất động mấy ngàn Hoàng Cân lực sĩ đồng thời hai tay giơ cao khỏi đầu, làm ra một cái giao nhau tư thế, phảng phất đốt lên hỏa chủng đồng dạng, trên thân đột nhiên tách ra cực kỳ chói mắt tia sáng màu vàng, cũng vô cùng nhanh chóng hội tụ đến cánh tay giao nhau chỗ phóng lên tận trời.

  Tất cả chói mắt hoàng quang trên không trung lẫn nhau kết nối cũng tràn ngập mở rộng, giống như một tầng màn ánh sáng màu vàng, trong khoảnh khắc bao trùm lấy Hàn Lập làm trung tâm ngàn trượng khu vực.

  Tại hoàng mang che thể trong nháy mắt, Hàn Lập chỉ cảm thấy thân thể đột nhiên trầm xuống, thoáng như bị vạn trượng cự phong ngăn chặn, thân hình một chút trở nên trì trệ mấy phần.

  Nhưng vào lúc này, "Phốc phốc" thanh âm liên tiếp!

  Bị hoàng mang bao trùm trên mặt đất, từng sợi Huyền Hoàng sắc sương mù từ dưới đất bốc lên, giữa lẫn nhau xen lẫn quấn quanh dưới, hóa thành từng đầu Huyền Hoàng Thằng Tác, như Linh Xà hướng phía hắn bay đi, nhao nhao một cái quấn quanh dưới, trong nháy mắt đem hắn thân thể quấn chặt chẽ vững vàng.

  Cơ hồ là một cái búng tay, Hàn Lập thân eo, thậm chí cánh tay cùng hai chân đều bị phân biệt buộc chặt, chăm chú trói buộc trên mặt đất , khiến cho hắn nửa điểm cũng không thể động đậy.

  Hàn Lập thầm kêu không tốt, thể nội cuồng thúc Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công pháp quyết, phần ngực bụng sáu đám lam quang cuồng thiểm dưới, thần lực trong cơ thể bộc phát mà ra, thân thể uốn éo, hai tay đột nhiên khẽ động.

  Những Huyền Hoàng Thằng Tác quấn quanh ở trên thân hắn kia, lập tức bị kéo tới căng cứng, ở trong nhỏ nhất vài gốc, càng là rung động không thôi, mặc dù như cũ buộc chặt lấy hắn, lại không cách nào hoàn toàn hạn chế động tác của hắn.

  Cùng lúc đó, nguyên bản bị Đoàn Nhân Ly bưng lấy hồ lô màu vàng, chẳng biết lúc nào đã bay tới đầu trên đỉnh không, lơ lửng bất động.

  Đoàn Nhân Ly há miệng ra, mấy cái tinh huyết phun đến trên đó, trong miệng đồng thời truyền ra trầm thấp chú ngữ âm thanh.

  Giữa không trung hồ lô mặt ngoài hoàng quang lóe lên, đón gió điên cuồng phát ra đến to bằng gian nhà, miệng hồ lô bộ vị lượn lờ phiêu động phù văn màu vàng tùy theo trở nên lớn chừng bàn tay, cũng tản mát ra chói mắt kim mang.

  "Phần phật "

  Vô số hạt đậu màu vàng từ miệng hồ lô cuồng phún mà ra, như là vỡ đê Hoàng Hà đồng dạng chiếu nghiêng xuống.

  Những Hoàng Cân lực sĩ tân sinh mà ra này, một chút chạy sau liền đứng vững bất động , đồng dạng hai tay khoanh nâng quá đỉnh đầu, phóng xuất ra loá mắt hoàng quang, tụ hợp vào phía trên trong màn ánh sáng màu vàng.

  Hàn Lập song quyền nắm chặt, tại Huyền Hoàng Thằng Tác lôi kéo dưới, vẫn là liên tiếp ném ra số quyền, đem trước người lực sĩ quái điểu từng cái oanh bạo, nhưng động tác càng chậm chạp đứng lên.

  Tựa hồ mỗi nhiều một tên lực sĩ, liền có thể khiến cho phía trên màn sáng càng ngưng thực một tia, đồng thời khiến cho mặt đất toát ra Huyền Hoàng sương mù thêm ra một tia.

  Kể từ đó, trên mặt đất toát ra Huyền Hoàng chi khí càng ngày càng nhiều, càng ngày càng đậm, khiến cho quấn quanh ở trên người hắn dây thừng, cũng càng ngày càng ngưng thực kiên cố.

  Hắn chỉ cảm thấy thân thể trở nên vô cùng nặng nề, phảng phất trên hai tay chính gánh lấy vài tòa đại sơn đồng dạng, càng ngày càng khó huy động, mà những Huyền Hoàng Thằng Tác kia càng là không ngừng nắm chặt, ở tại quần áo bên ngoài siết ra từng đầu sâu khảm đi xuống vết dây hằn.

  Đột nhiên, nó bên ngoài thân một trận kim quang chớp động, trong miệng quát khẽ một tiếng dưới, từng cây lông vàng từ trong da thịt sinh ra, qua trong giây lát huyễn hóa thành một cái Kim Mao Cự Viên, thân thể cũng điên cuồng phồng lên.

  Hắn thình lình lần nữa thi triển Kinh Trập Quyết, hóa thân Sơn Nhạc Cự Viên!

  Đồng Nhân cùng Hạp Sơn đạo nhân nhìn thấy trước mắt tăng vọt đến hơn mười trượng lớn nhỏ cự viên, đều là nao nao.

  Bọn hắn mặc dù đã sớm từ Đoàn Nhân Ly trong miệng biết được Hàn Lập loại bí thuật quỷ dị này, nhưng tận mắt nhìn thấy về sau, vẫn là bị trên thân hắn tán phát đáng sợ khí tức khiếp sợ đến.

  "Hạp Sơn đạo hữu, còn đứng ngây đó làm gì?" Đồng Nhân khẽ quát một tiếng, đem trước người cổ thư vừa thu lại, sau đó hết sức chăm chú thôi động lên phía dưới đại trận.

  Hạp Sơn đạo nhân lập tức lấy lại tinh thần, cũng không còn thôi động màu xám đen sét đánh, vẻ mặt nghiêm túc trong miệng nói lẩm bẩm, đồng thời hai tay bấm niệm pháp quyết không ngừng, bên ngoài thân đột nhiên lít nha lít nhít màu vàng quỷ dị phù văn tuôn trào ra, tùy theo thân thể một tầng kim hà đại phóng đứng lên.

  Lúc này, ở vào Hàn Lập biến thành cự viên chung quanh Hoàng Cân lực sĩ thình lình đã qua vạn.

  Vô cùng vô tận Huyền Hoàng chi khí từ mặt đất tuôn ra, tụ hợp vào trong Huyền Hoàng Thằng Tác quấn quanh trên người Kim Mao Cự Viên, làm cho trở nên càng thêm tráng kiện rắn chắc, lại không có chút nào muốn đứt gãy ra dấu hiệu.

  "Rống" một tiếng trùng thiên gầm thét vang lên!

  Cự viên thể nội một trận bạo đậu giống như "Đôm đốp" loạn hưởng, bắp thịt cả người giống như thổi phồng phồng lên đứng lên, toàn thân lông nhung màu vàng trở nên như là thép nguội cứng rắn vô cùng, từng chiếc dựng thẳng đứng lên, thân hình vậy mà lại lần nữa tăng vọt gấp đôi, đạt đến hơn 30 trượng.

  Nhưng mà, quấn quanh ở trên thân hắn Huyền Hoàng Thằng Tác vậy mà cũng hoàng quang chớp động xuống tùy theo nhanh chóng tăng vọt, trở nên càng thêm tráng kiện cứng cỏi, vẫn như cũ vững vàng buộc chặt lấy hắn.

  Đúng lúc này, cự viên trên thân lại bỗng nhiên quang mang sáng lên, hình thể vừa vội kịch thu nhỏ, lại rút về mười trượng trở lại cao.

  Có thể cơ hồ chính là đồng thời, Huyền Hoàng Thằng Tác kia lại cũng như như giòi trong xương giống như phát sinh biến hóa, tùy theo thu nhỏ lại.

  Mặc cho cự viên biến lớn thu nhỏ, dây thừng luôn có thể vừa vặn đem trói buộc, đơn giản tựa như là tùy thời cho hắn đo thân mà làm đồng dạng , khiến cho từ đầu đến cuối đều không thể tránh thoát.

  "Hiện tại còn muốn tránh thoát, quả thực là si tâm vọng tưởng!" Đoàn Nhân Ly mắt thấy cảnh này, trong miệng không khỏi cuồng tiếu một tiếng.

  "Hạp Sơn đạo hữu, còn chưa động thủ, chờ đến khi nào?" Đồng Nhân nhìn về phía cách đó không xa Hạp Sơn đạo nhân, nhíu mày quát.

  Người sau không có trả lời, kim bào phất ống tay áo một cái, một vệt kim quang từ đó bắn nhanh ra như điện, bay đến cự viên màu vàng trên đỉnh đầu, hiện ra một bộ màu nâu xanh phong cách cổ xưa quyển trục.

  Hạp Sơn đạo nhân cũng chỉ xông quyển trục xa xa một chỉ, hét lớn một tiếng:

  "Tật "

  Trên thân hắn kim hà lập tức từ đầu ngón tay bắn ra mà ra, hóa thành một đạo kim hồng, đều bay vào trong quyển trục phong cách cổ xưa, trên quyển trục thanh quang lóe lên, lập tức tả hữu lắc lư mấy lần, "Phần phật" một chút trải ra ra.

  Chỉ gặp óng ánh khắp nơi chói mắt kim quang, từ quyển trục mặt ngoài sáng lên, một đạo năm sáu tấc lớn nhỏ màu vàng Nguyên Anh hư ảnh từ đó bay ra.

  Đầu mang Liên Hoa Bảo Quan, thân mang giả hoàng đạo bào, dung mạo già nua, thần sắc bình tĩnh, lại thình lình cùng Cảnh Nguyên quan lão tổ Tịnh Minh đạo nhân có chút tương tự.

  Cùng lúc đó, Hạp Sơn đạo nhân trong miệng ngâm tụng không ngừng, bộ kia đã mở ra trên quyển trục kim quang lập loè không ngừng, từng cái màu vàng cổ triện tự phù liên tiếp không ngừng từ đó bay ra, nhao nhao xông vào trong Nguyên Anh hư ảnh kia.

  Người tí hon màu vàng thân thể bỗng nhiên bị kim quang bao khỏa, cũng một trận kéo dài biến hình, lại biến thành một thanh dài hơn mười trượng kim quang cự kiếm.

  Thân kiếm tuyên khắc đầy từng đạo kỳ dị phù văn màu vàng, toàn thân bị từng vòng từng vòng phù văn lượn lờ, từ đó truyền ra trận trận làm người sợ hãi khủng bố ba động.

  Đồng Nhân cùng Đoàn Nhân Ly hai người tại nhìn thấy kim quang cự kiếm hiển hiện trong nháy mắt, cũng là không khỏi nhìn nhau một chút, đồng đều từ đối phương trong mắt thấy được một tia hoảng sợ.

  Hàn Lập biến thành cự viên to lớn đầu lâu bỗng nhiên vừa nhấc, ngửa đầu nhìn lên trên.

  Hắn song quyền bỗng nhiên nắm chặt, chỗ ngực bụng sáu đám to lớn màu lam chùm sáng đồng thời sáng lên, trên cánh tay cơ bắp phồng lên, ra sức hướng trước người thu hồi, muốn nghênh kích phía trên cự kiếm.

  Nhưng quấn quanh ở trên cánh tay kia Huyền Hoàng Thằng Tác, lập tức quang mang đại tác, căng cứng đến như là sắt thép cự mâu, lại vẫn tựa hồ có chút trói buộc không nổi, bị hắn đưa cánh tay một chút xíu kéo về trước ngực tới.

  "Không tốt, nhanh!" Đoàn Nhân Ly hét lớn một tiếng.

  Đồng Nhân sắc mặt có chút tái nhợt, mười ngón đã sớm như như bánh xe xoay nhanh, không ngừng mà đánh ra từng đạo pháp quyết.

  Giữa không trung Huyền Hoàng sắc lệnh bài xoay tròn tốc độ bỗng nhiên tăng nhiều!

  Phía dưới hơn một vạn tên Hoàng Cân lực sĩ trên thân nổi lên hoàng quang cũng theo đó đại thịnh, càng nhiều Huyền Hoàng chi khí từ mặt đất toát ra, khiến cho trói buộc trên người Kim Mao Cự Viên Huyền Hoàng Thằng Tác lần nữa nắm chặt, lực kéo càng sâu.

  Cự viên thân thể đột nhiên run lên, nó mới khó khăn lắm thu hồi đến trước ngực cánh tay, lập tức lại bị kéo trở về.

  "Tật "

  Hạp Sơn đạo nhân rốt cục thi pháp hoàn tất, trong miệng hét lớn một tiếng.

  Thanh kim quang cự kiếm treo ở không trung này toàn thân ầm vang chấn động, hóa thành một đạo dải lụa màu vàng óng hướng phía Kim Mao Cự Viên chém bổ xuống đầu.

  "Rầm rầm rầm "

  Kim quang cự kiếm chém vỡ tầng tầng hư không, phát ra trận trận như kinh lôi oanh minh, những nơi đi qua, từng đạo tinh tế vô cùng màu xám trắng kẽ nứt lóe lên liền biến mất, từ đó truyền ra trận trận mãnh liệt không gian ba động.

  Bị kiếm quang nơi bao bọc khu vực, tia sáng vặn vẹo, trở nên mơ hồ một mảnh, liền ngay cả trên đó phương tầng mây đều có chút sai chỗ biến hình, nguyên bản xoay quanh tại trên không hai ba trăm con quỷ thủ quái điểu càng là né tránh không kịp dưới, một tiếng gào thét trực tiếp diệt vong, hóa thành hư vô.

  Lúc này Kim Mao Cự Viên thân thể không cách nào tránh thoát Huyền Hoàng Thằng Tác trói buộc, căn bản tránh cũng không thể tránh.

  Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, cự viên đột nhiên giương thủ rít lên một tiếng, toàn thân lập tức kim quang đại phóng, từng mai từng mai lân phiến màu vàng hiển hiện toàn thân, đỉnh đầu cũng trong chốc lát sinh ra một cây độc giác màu xanh tới.

  Ngay tại cự kiếm rơi xuống trong nháy mắt, cự viên thân thể hơi hướng về sau một nghiêng, cổ cứng lên, lại đột nhiên lấy đầu lâu hướng lên đụng tới.

  "Ầm ầm" một tiếng tiếng vang kinh thiên động địa!

  Cự kiếm màu vàng đỉnh nhọn, trùng điệp chống đỡ tại cự viên cái trán trên độc giác màu xanh kia, thân kiếm phát tán đi ra toàn bộ kiếm quang lại trong nháy mắt nổ tung, hóa thành đầy trời kim vũ bốn phía vẩy xuống.

  Cơ hồ toàn bộ hư không đều điên cuồng lay động đứng lên, quang kiếm phụ cận xuất hiện mấy chục đạo xám trắng kẽ nứt, lóe lên liền biến mất, lấy cự viên làm trung tâm, gần phạm vi trăm trượng Hoàng Cân lực sĩ cũng nhao nhao chống đỡ hết nổi thân thể ầm vang tán loạn.

  Trong quang mang óng ánh khắp nơi, kim kiếm thân kiếm rung động kịch liệt, cong ra một cái làm cho người líu lưỡi to lớn đường cong, bắn ra phía dưới, lại bị phản sập ra ngoài.

  Mà cự viên màu vàng lại chỉ là thân hình lung lay nhoáng một cái, lập tức liền khôi phục nguyên trạng, trên thân càng là không thấy mảy may tổn thương bộ dáng.

  "Làm sao có thể!"

  Hạp Sơn đạo nhân thấy thế, không khỏi la thất thanh.

  Đồng Nhân cùng Đoàn Nhân Ly hai người cũng là mặt mũi tràn đầy chấn kinh, khẽ nhếch lấy miệng nói không ra lời.
   
 6. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 66. Linh Anh kiếm phù
  Trong trời cao, kim quang cự kiếm toàn thân kim quang run rẩy, một mực bay rớt ra ngoài hơn trăm trượng về sau, mới một lần nữa ổn định lại.

  Nhưng không chờ Hạp Sơn đạo nhân thôi động pháp gì quyết, kiếm này thông linh đồng dạng bên ngoài thân phù văn bỗng nhiên từng vòng từng vòng sáng rõ đứng lên, thân kiếm kim quang một lần nữa tăng vọt hơn một xích, lại lần nữa hướng phía cự viên lướt gấp mà đến, thanh thế so với vừa rồi một kiếm còn càng hơn một bậc.

  Bởi vì chung quanh Hoàng Cân lực sĩ số lượng giảm bớt, Hàn Lập biến thành Kim Mao Cự Viên áp lực chợt giảm, nó thân thể một chút vặn vẹo, chính diện đón lấy cự kiếm, đột nhiên hít một hơi, lồng ngực một chút cao cao nâng lên, một tấm miệng to như chậu máu bỗng nhiên mở ra, trong mắt lam mang bỗng nhiên sáng lên, phát ra một tiếng rung khắp thiên địa gào thét.

  "Ngao "

  Một cỗ mắt trần có thể thấy gợn sóng trong suốt từ cự viên trong miệng phun một cái mà ra, hướng về nghiêng phía trên cuồn cuộn dũng mãnh lao tới.

  Phía trên trong hư không một trận vặn vẹo, lập tức giống như là bị thiên thạch nhập vào mặt đất đồng dạng, lõm tiến vào hơn mười trượng chi sâu, phụ cận hết thảy cảnh vật trở nên mơ hồ không rõ.

  Hống một tiếng này cũng không phải là bình thường, chính là Hàn Lập biến thân Sơn Nhạc Cự Viên sau một loại khác đại thần thông "Kim Cương Hống", là một loại uy năng lớn đến không cách nào tưởng tượng âm ba công pháp, lấy hắn bây giờ nhục thân chi lực thi triển xuống, có tới phá toái hư không chi năng.

  "Ầm ầm "

  Lại là một tiếng vang thật lớn, cự kiếm màu vàng lấy thế như vạn tấn đột nhiên nhập vào trong gợn sóng trong suốt này, lập tức trì trệ kịch liệt đẩu động, càng không có cách nào tiến thêm được nữa dáng vẻ.

  Theo sóng âm tiếp tục chấn động, "Ken két" thanh âm đại tác, chói lóa mắt kiếm quang màu vàng như mặt gương đồng dạng vỡ vụn ra, mà trên mặt ngoài cự kiếm, cũng dần dần hơi lồi, ẩn hiện ra một tấm già nua gương mặt, từ ngũ quan hình dạng nhìn lại, chính là trước đó Tịnh Minh chân nhân.

  Ngay sau đó trên thân kiếm bắt đầu hiện ra đạo đạo tinh mịn vết rạn, rất nhanh liền tại trong một trận "Bang bang" thanh âm, đứt thành từng khúc, hóa thành một mảnh kim quang tiêu tán ra.

  Đây hết thảy nói rất dài dòng, nhưng bất quá là sát na công phu.

  Tịnh Minh chân nhân Nguyên Anh hư ảnh từ trong kim quang lóe lên mà ra, một lần nữa hiện lên ở không trung.

  Trên thân hắn quang mang có chút ảm đạm, trên khuôn mặt nhỏ nhắn hiện ra mấy phần vẻ kinh ngạc, không nói hai lời chuyển hướng lơ lửng không trung họa trục, một cái chớp động phía dưới, liền biến mất không thấy.

  Mà gần như đồng thời, cự viên màu vàng hai đầu lông mày, đột nhiên vỡ ra một đạo hẹp dài vết máu, một đoàn đen nhánh khí từ đó bay vọt mà ra, trong nháy mắt huyễn hóa ra một cái to lớn sơn Hắc Yêu mắt, chính là có thể xuyên thủng hư không "Phá Diệt Pháp Mục" .

  Chỉ gặp màu đen Yêu Mục dựng đứng mà lên, từ đó đột nhiên phun ra một đạo tia sáng màu đen, lóe lên liền biến mất dưới, chui vào trong hư không không thấy bóng dáng.

  "Bành" một tiếng!

  Giữa không trung khoảng cách phong cách cổ xưa quyển trục vẻn vẹn cách xa một bước địa phương, tia sáng màu đen kia đột nhiên thoáng hiện mà ra, hung hăng đánh vào trên Nguyên Anh hư ảnh đã một lần nữa nổi lên.

  Nguyên Anh hư ảnh lập tức một tiếng gào thét hóa thành một đoàn kim quang tiêu tán ra, mà bộ quyển trục kia cũng theo đó "Đằng" một chút, dấy lên lửa cháy hừng hực, hóa thành tro tàn.

  "Đây là. . . Phá Diệt Pháp Mục!" Đồng Nhân thấy thế, sắc mặt kịch biến.

  Đoàn Nhân Ly gặp Cảnh Nguyên quan Tiên Nhân lão tổ ban tặng chi bảo lại bị Hàn Lập biến thành cự viên hai ba lần bài trừ, thậm chí tích chứa trong đó một tia Nguyên Thần cũng bị tiêu diệt, sắc mặt cũng biến thành tái nhợt đứng lên.

  "Cái gì! Người này lại còn có như thế có thể chuyên phá thuấn di chi thuật thần thông?" Hạp Sơn đạo nhân lập tức lòng sinh khiếp ý, đã không để ý tới đau lòng lão tổ ban thưởng pháp bảo, sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi.

  Mà liền tại lúc này, càng làm cho mấy người hồn bay lên trời một màn phát sinh!

  Hàn Lập biến thành cự viên quanh thân lóe lên ánh bạc, mảng lớn ngọn lửa màu bạc đột nhiên từ dưới lông nhung bừng lên, đem trọn thân thể đều bao vào.


  Chỉ gặp đạo đạo khói vàng tại cự viên trên thân bốc lên, những Huyền Hoàng Thằng Tác chăm chú quấn quanh ở trên thân hắn không cách nào đứt đoạn kia, tại trong ngân diễm bừng bừng thiêu đốt lại dần dần nóng chảy, từng chiếc đứt gãy ra.

  Cởi ra trói buộc cự viên màu vàng, hai tay nện một phát trước ngực về sau, ngay tại chỗ lăn mình một cái, trên thân ngọn lửa màu bạc biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó lại là vô số tùy ý bắn ra màu bạc hồ quang điện.

  Chỉ gặp trong vô số ngân hồ lượn lờ, một cái dài hơn mười trượng cự điểu màu bạc bỗng nhiên giương cánh bay ra, nó vũ linh như thép, song trảo như câu, lại cùng trong truyền thuyết Chân Linh Côn Bằng giống nhau y hệt.

  Chính là trong Kinh Trập Thập Nhị Biến lại một loại Chân Linh biến hóa, Lôi Bằng.

  "Không tốt. . ." Đồng Nhân một tiếng thấp giọng hô, trên tay pháp quyết nhanh chóng kết động.

  Huyền Hoàng lệnh bài quay tròn điên cuồng chuyển động, trên mặt đất Huyền Hoàng chi khí, lần nữa điên cuồng tuôn ra, một lần nữa hướng phía Lôi Bằng chỗ quấn quanh mà đi.

  Đoàn Nhân Ly cũng là lập tức biến hóa pháp quyết, không trung trong cự hồ lô màu vàng phun ra hạt đậu màu vàng, hóa thành Hoàng Cân lực sĩ đằng sau không còn bay vào trận pháp, mà là phô thiên cái địa nhào về phía cự điểu.

  Nhưng mà, cự điểu chỉ là hai cánh lắc một cái, liền biến thành một đạo màu bạc gió lốc, bỗng nhiên từ tại chỗ biến mất, để dây thừng cùng lực sĩ tất cả đều vồ hụt.

  Không chờ ba tên Đại Thừa tu sĩ kịp phản ứng, trên bầu trời bỗng nhiên một đạo điện quang màu bạc hiện lên, màu bạc Lôi Bằng thân ảnh đột nhiên hiện lên ở màu vàng cự hồ lô trên không, hai cái câu trảo tìm tòi, liền đem nó chộp vào trảo tâm.

  Chỉ gặp không trung một trận quang mang lấp lóe, Lôi Bằng cùng hồ lô hình thể đều là đồng thời thu nhỏ.

  Bất quá một lát, Hàn Lập liền một lần nữa biến trở về hình người, trong tay còn bưng lấy một cái cao khoảng 1 thước trong vắt vàng hồ lô.

  Thấy cảnh này, Hạp Sơn đạo nhân thần sắc triệt để ảm đạm, cắn răng một giọng nói "Chúng ta không phải nó đối thủ, đi mau", liền làm chạy trước ánh sáng cùng nhau hóa thành một đạo lưu quang, hướng nơi xa phi độn mà đi.

  Đồng Nhân hai người cũng là mảy may do dự không có, lập tức thúc giục độn quang đuổi theo, ngay cả không trung Huyền Hoàng lệnh bài đều mặc kệ.

  Hàn Lập đánh giá trong tay hồ lô một chút về sau, trong tay đột nhiên sáng lên một mảnh thanh quang, ở tại mặt ngoài dùng sức nhất chà xát, nguyên bản điêu khắc ở trên hồ lô phù văn màu vàng, lập tức trở nên mơ hồ không rõ đứng lên, tiếp lấy hắn lại giơ tay gạt một cái, vết tích những phù văn kia, liền hoàn toàn ảm đạm biến mất không thấy.

  Mà gần như đồng thời, bất luận trên mặt đất bài bố trận pháp, hay là chính hướng Hàn Lập trùng sát mà đến Hoàng Cân lực sĩ, tất cả đều giống như là đột nhiên tập thể thoát lực đồng dạng, nhao nhao tê liệt ngã xuống trên mặt đất, tiếp lấy quanh thân hoàng quang lóe lên biến thành khắp nơi trên đất hạt đậu màu vàng.

  Do nó tạo thành đại trận màu vàng, tự nhiên cũng là trong nháy mắt sụp đổ, tan thành mây khói.

  Bàn tay hắn lật một cái, đem hồ lô thu hồi, liếc qua đang theo trên bầu trời bỏ chạy ba người, cười lạnh một tiếng, trên thân điện quang màu bạc "Xoẹt" một vang, một lần nữa hóa thành một cái Lôi Bằng, hai cánh lắc một cái dưới, liền từ biến mất tại chỗ.

  Lúc này, đang liều mạng thoát đi Đoàn Nhân Ly, chỉ cảm thấy yết hầu cảm thấy chát, trong lòng buồn khổ.

  Lúc trước hắn bởi vì điều khiển hồ lô cùng Hoàng Cân Đạo Binh, cho nên thể nội pháp lực tiêu hao cực kỳ nghiêm trọng, giờ phút này độn tốc rõ ràng không kịp Hạp Sơn cùng Đồng Nhân hai người, bị bọn hắn xa xa để tại sau lưng.

  Mà liền tại hắn không ngừng kêu khổ thời điểm, bên tai bỗng nhiên có "Tư tư" thanh âm rung động.

  Hắn bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lập tức như rớt vào hầm băng, cảm thấy khắp cả người phát lạnh.

  Nhưng vào lúc này, đầu đỉnh phía trên không đủ trăm trượng khoảng cách chỗ, ba động cùng một chỗ, điện quang màu bạc bỗng nhiên hiển hiện, một đôi to lớn sắc bén câu trảo bỗng nhiên phá không nhô ra.

  Vô số tinh tế ngân hồ bắn ra, vây quanh câu trảo xoay quanh không chừng, ở trong kinh người lôi quang, dần dần hình thành một cái cự đại hình tròn lưới điện, hướng hắn vào đầu bao phủ xuống tới.

  Đoàn Nhân Ly có thể tu đến Đại Thừa cảnh, tự tuyệt không phải kẻ vớ vẩn, đã sớm chuẩn bị hắn, trên thân đột nhiên hiện ra mảng lớn huyết quang, há mồm phun một cái, mini cổ phiên cao mấy tấc màu đỏ như máu kia lập tức bắn ra, trong nháy mắt liền biến thành một cây cao khoảng một trượng cự phiên.


  Trên lá cờ huyết quang lưu chuyển, gió tanh đại tác, vô số huyết vụ lan tràn ra, hóa thành một mảnh to lớn huyết vân đem hắn thân ảnh bao phủ đi vào.

  Nhưng mà, không đợi thân hình hoàn toàn biến mất, phía trên ngân quang chớp động dưới, Lôi Bằng toàn thân điện mang đại tác nổi lên, cũng song trảo vừa thu lại như là một viên thiên thạch đáp xuống, trong nháy mắt nhập vào trong huyết vân.

  Ầm ầm một trận nổ đùng!

  Trong huyết vân điện quang màu bạc đại tác, kịch liệt cuồn cuộn đứng lên.

  Chỉ nghe một tiếng to rõ hú gọi vang lên, Lôi Bằng thân ảnh trực tiếp đem trọn phiến huyết vân xé rách hai nửa, từ đó một mặc mà ra, bay ra.

  Mà nó phía dưới trong một đôi câu trảo sắc nhọn, lại vẫn nắm lấy một bóng người, chính như cùng sâu róm đồng dạng kịch liệt giãy dụa giãy dụa, nó trên mặt thần sắc vô cùng hoảng sợ, trong thất khiếu đều có dòng máu màu đen chảy ra, nhìn thê thảm vô cùng.

  Lúc này, màu bạc Lôi Bằng đột nhiên miệng nói tiếng người, tiếng như lôi minh nói:

  "Đoàn đạo hữu, trước đó Hàn mỗ đối với ngươi thủ hạ lưu tình, là không muốn trêu chọc sự cố, không nghĩ tới ngươi như vậy không biết trời cao đất rộng. Nếu như thế, vậy cũng đừng trách thủ hạ ta vô tình."

  Nói đi, nó câu trảo bỗng nhiên nắm chặt, trong trảo tâm lập tức sáng lên một đoàn loá mắt ngân quang, vô số tia điện ầm vang nổ tung.

  Đoàn Nhân Ly kêu thảm một tiếng, nửa cái thân thể ngay tại trong điện quang màu bạc, vỡ vụn ra.

  Ngay sau đó, một cái thần sắc hoảng sợ màu đỏ sậm tiểu nhân, thần sắc hoảng sợ từ nó trong thân thể tàn phế lóe lên mà ra, còn chưa tới kịp trốn xa, liền bị một đạo màu bạc lôi ti bắn tung tóe đánh trúng, trong nháy mắt hóa thành một cỗ khói xanh, liền hô một tiếng kêu thảm cũng không cùng phát ra, liền tiêu tán không thấy.

  Một tên tại Linh Hoàn giới hô phong hoán vũ không biết bao nhiêu vạn năm Đại Thừa kỳ tu sĩ, như vậy thần hồn câu diệt, trên thế gian không có để lại một tơ một hào vết tích.

  Từ Hàn Lập biến thành Lôi Bằng hiện thân, đến đánh giết Đoàn Nhân Ly, liên tiếp động tác này như là như điện quang hỏa thạch, chỉ là mấy hơi thở sự tình.

  Đồng Nhân cùng Hạp Sơn đạo nhân hiển nhiên không có ý định đối bọn hắn vị này đồng bạn làm viện thủ, giờ phút này sớm đã trốn được không biết tung tích.

  . . .

  Tiên giới, trong Hắc Thủy Thành thành.

  Tịnh Minh chân nhân cùng Cốt Diễm tán nhân còn tại mái nặng lầu các ba tầng nội phẩm trà chuyện phiếm, không nói chuyện đề trong bất tri bất giác, đã chuyển dời đến trên giao lưu tu luyện tâm đắc.

  Hai người chính nói tận hứng, Tịnh Minh chân nhân sắc mặt trắng nhợt dưới, há miệng phun ra một đoàn đỏ tươi tinh huyết, tựa hồ nguyên khí một chút bị hao tổn không nhẹ.

  "Tịnh Minh đạo hữu, thế nào?" Cốt Diễm tán nhân lông mày nhíu lại, hỏi vội.

  "Ta ban cho hạ giới đạo kia Linh Anh Kiếm Phù, bị người phá!" Tịnh Minh chân nhân sắc mặt âm trầm như nước, từng chữ từng câu nói.

  "Không có khả năng, tại sao có thể có loại chuyện này! Ngươi Linh Anh Kiếm Phù có thể tương đương với toàn lực của ngươi một kích, cho dù là ta cũng không dám trực diện phong mang, huống hồ có ta Hoàng Cân Đạo Binh hỗ trợ dưới, chẳng lẽ lại vẫn không thể giết người này?" Cốt Diễm tán nhân nghe vậy, cũng theo đó động dung đứng lên.

  Tịnh Minh chân nhân sắc mặt khó coi, không nói gì.

  ( Vong Ngữ nói cho các vị đạo hữu một tiếng. Không có ngoài ý muốn, quyển sách sẽ tại ngày mùng 1 tháng 2 chính thức lên giá, còn sẽ có hơn một tháng miễn phí kỳ nha! )
   
 7. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 67. Bách Mục Thiên Quỷ
  Trong không gian màu xám.

  Đồng Nhân cùng Hạp Sơn đạo nhân chính hóa thành hai đạo hư ảnh nhanh như điện chớp phá không phi độn lấy.

  Lấy hai người tu vi toàn lực phi độn xuống, trong khoảnh khắc liền vượt qua vạn dặm xa.

  Nhất là tại Đoàn Nhân Ly khí tức trong chớp mắt biến mất vô tung vô ảnh về sau, hai người càng là không tiếc hao tổn rất lớn nguyên khí thôi động bí thuật, độn tốc tăng nhiều.

  Loại cảm giác hồn bay lên trời này, bọn hắn thế nhưng là không biết bao nhiêu vạn năm chưa từng có, phải biết, trước đó toàn bộ Linh Hoàn giới, người tu vi cùng bọn hắn sánh vai cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà tới được bọn hắn cấp độ này, tự nhiên cũng sẽ không tùy ý đấu pháp.

  "Hạp Sơn đạo hữu, liền thừa dịp hiện tại! Nhanh thi pháp mở ra không gian thông đạo, không rời đi chỗ này Động Thiên, hai ta chung quy là một con đường chết!" Đồng Nhân hướng về hậu phương nhìn một cái, trong miệng dồn dập nói ra.

  "Tốt!"

  Hạp Sơn đạo nhân gật đầu một cái, một tay lật một cái, một khối lớn chừng bàn tay mâm tròn màu bạc xuất hiện ở trong tay, trên một thủ chưởng khác thanh quang lóe lên, không chậm trễ chút nào hướng trên mâm tròn nhẹ nhàng một kích, trong miệng nói lẩm bẩm đứng lên.

  Một đoàn ngân mang lập tức từ trên mâm tròn nở rộ ra, cũng tại trong chú ngữ âm thanh, dần dần chói mắt, lít nha lít nhít phù văn màu bạc nổi lên.

  Sau một khắc, hơn mười đạo màu bạc quang hà đồng thời từ trong ngân quang phun ra, tại hai người trước người trong hư không hội tụ xen lẫn dưới, dần dần huyễn hóa thành một bộ mơ hồ màu bạc mịt mờ đồ án, tản mát ra một tia không gian ba động.

  Vào thời khắc này, một tiếng mơ hồ lôi minh từ hai người sau lưng truyền đến.

  Hai người nghe tiếng, sắc mặt lập tức biến đổi.

  Chỉ gặp một chút ngân quang liên tiếp lóe ra từ phía sau đuổi theo, đang nhấp nháy không ngừng biến lớn, tốc độ nhanh chóng hơn xa hai người.

  "Còn bao lâu nữa?" Đồng Nhân thấp giọng quát hỏi.

  "Mười hơi. . . Không, tám hơi thở!" Hạp Sơn đạo nhân trong tay bấm niệm pháp quyết không ngừng, vội vàng đáp.

  "Để ta chặn lại hắn, ngươi mau chóng!" Đồng Nhân ánh mắt biến ảo, cắn răng một cái nói ra.

  Vừa mới nói xong, trong miệng hắn truyền ra trầm thấp chú ngữ âm thanh, đồng thời vung tay lên xé rách rơi trên người áo bào đen, lộ ra trần trụi thân trên.

  Hắn nhìn như gầy yếu trên lồng ngực, thình lình in nổi lấy một cái màu đỏ sậm quỷ vật đồ án, đang tản ra sáng tối chập chờn huyết hồng quang mang, phảng phất là một cái cuồng bạo vật sống đang không ngừng giãy dụa đồng dạng.

  Quỷ vật trên người có mấy cái thứ màu trắng, tản mát ra bạch quang nhàn nhạt, ẩn ẩn đem huyết quang này áp chế gắt gao ở.

  Đồng Nhân hít sâu một hơi, hai tay trước bấm niệm pháp quyết, sau đó tay chỉ như thiểm điện tại trên mấy vật màu trắng kia liền chút mấy lần.

  Từng đoàn từng đoàn loá mắt bạch quang từ trên những vật màu trắng này sáng lên, cũng hiện ra từng cái không biết tên phù văn màu trắng, sau đó run rẩy "Phốc phốc" vài tiếng nhao nhao bắn ra mà ra, thình lình lại là ròng rã mười ba viên cốt đinh màu trắng.

  Cốt đinh vừa thoát ly, huyết hồng quỷ vật đồ án đột nhiên phát ra một tiếng hưng phấn gào thét, phảng phất ác ma đáng sợ rốt cục tránh thoát gông xiềng.

  Loá mắt vô cùng huyết quang từ ngực Đồng Nhân bộc phát, bao phủ thân thể của hắn, hình thành hơn mười đạo thô to vô cùng huyết sắc quang trụ, đáng sợ lực lượng từ đó nhộn nhạo lên, dẫn tới phụ cận hư không cũng theo đó một trận khuấy động.

  Trong huyết quang, Đồng Nhân mặt lộ vẻ thống khổ, rên khẽ một tiếng.

  Trong cơ thể hắn đột nhiên truyền ra "Ken két" rung động thanh âm, cơ bắp vật sống giống như nhúc nhích dưới, thân thể nhanh chóng phồng lên.

  Trong nháy mắt, nó cả người lại hóa thành một đầu cao trăm trượng, mặt xanh nanh vàng to lớn quỷ vật.

  Quỷ vật này, cùng Đoàn Nhân Ly lúc trước gọi ra Xích Huyết Thiên Quỷ có chút tương tự, nghiễm nhiên là một cái khác cỗ Thiên Quỷ, nhưng càng thêm đáng sợ.

  Nó bên ngoài thân hiện ra lít nha lít nhít đỏ thẫm hai màu thần bí đường vân, càng quỷ dị chính là, tại trên ngực bụng, trên cánh tay, thậm chí hai chân thậm chí mu bàn chân, đều thình lình mọc đầy từng cái con mắt, chừng trên trăm cái, không ngừng chớp động dưới, tản mát ra thăm thẳm hắc quang , khiến cho người nhìn đến bất giác rùng mình.

  Nhất là hắn chỗ mi tâm một chiếc mắt nằm dọc, nhất là to lớn, đem phía dưới con mắt lông mày đều đẩy ra một bên, nhìn càng lộ vẻ dữ tợn.

  Bất quá con mắt này lại là đóng chặt lại.

  Bách Mục Thiên Quỷ vừa mới hiện thân, một cỗ hơn xa lúc trước khí tức cực lớn từ trên thân lan ra, khiến cho chung quanh hư không một cơn chấn động.

  Nhưng vào lúc này, lôi quang màu bạc lóe lên!

  Hơn mười trượng lớn nhỏ màu bạc Lôi Bằng tại hai người phía trước lóe lên mà hiện, nhìn thấy Đồng Nhân biến thành Bách Mục Thiên Quỷ, trong mắt giống như hiện lên một tia kinh ngạc.

  Lôi Bằng lập tức hai cánh mở ra, trên thân tiếng sấm một vang, bên ngoài thân hiện ra vô số lôi điện màu bạc, một cái bằng trảo đột nhiên hướng phía trước một trảo.

  "Phần phật" một tiếng!

  Một cái lớn gần mẫu nhỏ đáng sợ lôi điện cự trảo trống rỗng xuất hiện, hướng phía Bách Mục Thiên Quỷ vào đầu vồ xuống.

  Cự trảo chưa rơi xuống, một cỗ đáng sợ cự lực đã ầm vang mà tới, phụ cận hư không lập tức xiết chặt.

  Đối mặt công kích như vậy, Bách Mục Thiên Quỷ trên mặt không có chút nào e ngại, hai tay bấm niệm pháp quyết, trên thân gần nửa số con mắt đồng thời sáng lên, bắn ra từng đạo ánh sáng màu đen.

  Mấy chục đạo quang mang đan vào một chỗ, hình thành một tấm màu đen lưới ánh sáng, cùng lôi điện cự trảo đụng vào nhau.

  Ngay tại cả hai va chạm trong nháy mắt, một cỗ yếu ớt pháp tắc ba động từ màu đen lưới ánh sáng hiện lên mà ra.

  Lôi điện cự trảo nhoáng một cái, thình lình từ tại chỗ biến mất, tiếp lấy lại như kiểu thuấn di xuất hiện ở ngoài mấy trăm trượng.

  "Phanh" một tiếng to lớn trầm đục, lôi điện cự trảo kích đánh vào chỗ hư không, vô số lôi điện màu bạc vỡ ra, khiến cho phụ cận không gian quay cuồng một hồi khuấy động.

  "Ồ!"

  Lôi Bằng trong mắt kinh ngạc lóe lên, sau đó hai cánh lần nữa run lên.

  Hai đạo hình quạt lôi điện màu bạc từ trên cánh bắn nhanh ra như điện, lóe lên xuất hiện tại Thiên Quỷ hai bên, một tả một hữu giáp công xuống.

  Bách Mục Thiên Quỷ trên thân con mắt lần nữa sáng lên, bắn ra từng đạo hắc quang, một trái một phải đón lấy hai đạo hình quạt thiểm điện.

  Nhàn nhạt pháp tắc ba động lần nữa cùng một chỗ, hai đạo hình quạt thiểm điện cũng hư không tiêu thất, sau đó tại ngoài mấy trăm trượng xuất hiện, lẫn nhau đụng vào nhau, vỡ vụn ra.

  Cách đó không xa, Hạp Sơn đạo nhân thấy vậy cảnh này, lập tức trong lòng vui mừng.

  Lúc này khoảng cách trước đó vẻn vẹn đi qua hai ba hơi thời gian, ở tại toàn lực thi pháp xuống, giữa không trung màu bạc mịt mờ đồ án dần dần trở nên ngưng thực.

  Hàn Lập biến thành Lôi Bằng hai cánh vừa thu lại dừng lại công kích, đối với Hạp Sơn đạo nhân cử động nhìn như không thấy, xông trước mặt Bách Mục Thiên Quỷ miệng nói tiếng người nói ra:

  "Nghĩ không ra tại trong Linh Hoàn giới này, cũng có thể nhìn thấy người có thể sử dụng lực lượng không gian, cũng là gánh được giới này đệ nhất Đại Thừa danh hào."

  "Hàn đạo hữu, kỳ thật ngươi ta vốn không oan không thù, vốn không tất lớn như thế đánh võ. Việc này nguyên nhân thượng giới, chúng ta cũng là phụng mệnh làm việc, bây giờ Đoàn Nhân Ly đã chết, các hạ cũng nên cho hả giận. Ngươi mặc dù thần thông quảng đại, nếu thật đem Linh Hoàn giới quấy đến long trời lở đất, thượng giới cũng sẽ không nhân nhượng." Bách Mục Thiên Quỷ thần sắc cảnh giác, dùng nửa uy hiếp nửa cầu hoà ngữ khí nói ra.

  "Hắc hắc, xem ra việc này, quả nhiên cùng các ngươi hai tông lão tổ có quan hệ. Bất quá bọn hắn tại phía xa Tiên giới, bây giờ đối với nơi này sự tình, thế nhưng là ngoài tầm tay với." Lôi Bằng cười lạnh.

  "Ngươi dám. . ." Bách Mục Thiên Quỷ khẽ giật mình.

  Không chờ nó nói cho hết lời, Lôi Bằng đột nhiên hơi ngửa đầu, phát ra một tiếng cao vút bén nhọn kêu to.

  Nó quanh người hồ quang điện màu bạc lần nữa sáng lên, hướng phía song trảo tụ đến, tản mát ra kinh người lôi quang màu bạc, hình thành một cái cự đại hình tròn lưới điện.

  Cùng lúc đó, từng cái lóe ngân quang kỳ dị phù văn, từ trong song trảo bay ra, nhao nhao chui vào trong lưới điện.

  Trên lưới điện màu bạc hồ quang điện, đột nhiên tất cả đều phảng phất phao mạt bàn im ắng vỡ vụn, từ đó bộc phát ra một đoàn chói mắt ánh sáng màu bạc, sau đó bỗng nhiên ngưng tụ, hóa thành hai viên trắng loá lôi cầu.


  Lôi cầu mặt ngoài phân bố một tầng phù văn màu bạc, chung quanh kèm thêm từng tia từng tia màu bạc tia điện vẩy ra quấn quanh, trầm thấp ù ù tiếng oanh minh từ đó truyền ra, tản mát ra một cỗ hủy diệt hết thảy đáng sợ khí tức.

  Chính là Tế Lôi Chi Thuật!

  Châu này sở dụng lôi điện, chính là Lôi Bằng lôi điện màu bạc chi lực, cho nên cùng hắn dĩ vãng dùng Tịch Tà Thần Lôi chỗ ngưng Lôi Châu cũng không hoàn toàn giống nhau.

  Bách Mục Thiên Quỷ gầm nhẹ một tiếng, toàn thân đen đỏ hoa văn đều nở rộ, ngay sau đó, trên thân hơn trăm con mắt đồng thời bỗng nhiên sáng lên.

  Lôi Bằng song trảo giương lên, hai viên màu bạc lôi cầu lập tức bắn ra, vô cùng nhanh chóng bay vụt đến Thiên Quỷ trước người, lập tức bạo liệt mà ra.

  "Oanh" một tiếng!

  Giữa không trung, đột nhiên hiện ra hai vòng kiêu dương màu bạc, ngân quang kịch liệt khuấy động xuống phi tốc mở rộng, tia điện bốn chỗ bay vụt, phía trên kiêu dương thình lình hiện ra vô số phù văn màu bạc, tản mát ra hủy thiên diệt địa đáng sợ khí tức, ù ù đè xuống.

  Đồng Nhân mặc dù đối với Hàn Lập một kích này uy lực sớm có đoán trước, giờ phút này tận mắt nhìn thấy dưới, vẫn sắc mặt đại biến.

  Hắn biến thành Thiên Quỷ cuồng hống một tiếng, toàn thân con mắt đột nhiên bỗng nhiên trợn to, khóe mắt ẩn ẩn đều có chút vỡ ra, trong con mắt hiện ra đạo đạo tơ máu.

  Sưu sưu sưu!

  Từng đạo so vừa rồi thô to gần như gấp đôi hắc quang bắn ra, xen lẫn thành một đạo to lớn lưới đen.

  Cùng lúc đó, nó cái trán con mắt dựng thẳng đột nhiên mở ra, lộ ra một cái đen như mực con mắt lớn.

  Sưu!

  Một đạo thô to hắc quang bắn ra, chui vào trong tấm võng lớn màu đen.

  Tấm võng lớn màu đen bỗng nhiên sáng lên, huyễn hóa thành một tầng màn ánh sáng màu đen, đem hắn tự thân từ đầu đến chân che đậy tại xuống mặt.

  Hai vòng kiêu dương màu bạc đột nhiên rơi xuống, đánh vào trên màn ánh sáng màu đen.

  Màn ánh sáng màu đen lập tức hào quang tỏa sáng, tản mát ra mãnh liệt pháp tắc ba động.

  Hai vòng kiêu dương gần nửa quang mang lập tức đọng lại, phảng phất bị đông cứng đồng dạng, bất quá một nửa khác ngân quang nhưng không có chịu ảnh hưởng, tại ầm ầm thanh âm đại tác dưới, tiếp tục hướng phía phía dưới đánh tới.

  Màn ánh sáng màu đen ong ong run rẩy, mặt ngoài quang mang cuồng thiểm, bất quá cũng không phải là tiêu tán.

  Song phương lẫn nhau bày biện ra một loại giằng co trạng thái.

  Vào thời khắc này, rống to một tiếng từ trong màn ánh sáng màu đen truyền ra, màn ánh sáng màu đen đột nhiên vừa tăng, mặt ngoài hiện ra vô số phù văn màu đen.

  Hai vòng kiêu dương màu bạc lóe lên, bỗng nhiên từ tại chỗ biến mất, sau đó lóe lên xuất hiện ở phía xa hư không.

  Ầm ầm!

  Hai cái kiêu dương triệt để vỡ ra, hóa thành hai cái kình thiên lôi trụ, phóng lên tận trời, tuỳ tiện đem giữa không trung mây xám xuyên thủng, phần dưới cũng thật sâu không xuống đất mặt, đánh ra hai cái lỗ lớn.

  Lực lượng ba động khổng lồ từ trên lôi trụ to lớn lan ra, tại trong vòng phương viên mười mấy dặm nhấc lên một cỗ phóng lên tận trời gió lốc.

  Nhưng vào lúc này, màn ánh sáng màu đen cũng lóe lên tán loạn ra, hiện ra Bách Mục Thiên Quỷ thân ảnh.

  Nhưng mà nó giờ phút này nhìn cực kỳ hỏng bét, trong miệng thở dốc không ngừng, toàn thân cao thấp hơn trăm con mắt nửa mở nửa khép, tản ra u quang màu đen cũng cực kỳ ảm đạm, một bộ nguyên khí đại thương dáng vẻ.

  Thấy cảnh này, Hạp Sơn đạo nhân sắc mặt hãi nhiên, bất quá hắn thi pháp hiển nhiên cũng đến cuối cùng trước mắt.

  Theo hắn liên tiếp mấy đạo pháp quyết đánh ra ngoài, trong hư không ngân mịt mờ đồ án đột nhiên hào quang tỏa sáng, thu vào phía dưới trở nên ngưng tụ thực thể giống như rõ ràng, rõ ràng là một bộ Ngân Nguyệt Ánh Không Đồ.
   
 8. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 68. Truy sát
  Hạp Sơn đạo nhân đại hỉ, trong tay pháp quyết biến đổi, đồng thời há mồm phun ra một ngụm tinh huyết, lóe lên liền biến mất dung nhập trong Ngân Nguyệt Đồ.

  Trong ngân nguyệt đồ án, thấp thoáng tại trong mờ mịt trong mặt trăng màu bạc kia bỗng nhiên quyển từng đạo ráng mây bạc bay cuộn mà ra, quay tròn một trận xen lẫn quấn quanh dưới, huyễn hóa ra một cái ngân quang lập lòe vòng xoáy.

  Trận trận lực lượng không gian ba động từ bên trong tản ra, như sấm rền tiếng vang cùng một chỗ, vòng xoáy chỗ sâu nhất mơ hồ có thể nhìn thấy một chút bạch quang.

  Không gian thông đạo mở ra trước một khắc, Bách Mục Thiên Quỷ cùng Hàn Lập biến thành Lôi Bằng cũng lúc đó đồng thời nhìn sang, người trước thần sắc vui mừng, người sau đồng tử trong mắt lam mang lấp lóe.

  Kết quả Hạp Sơn đạo nhân ánh mắt chỉ là trên người Bách Mục Thiên Quỷ khẽ quét mà qua, lập tức rơi vào Lôi Bằng trên thân, trong lòng khẽ run rẩy dưới, lại như thỏ mạnh mẽ quay người, một chút chui vào trong vòng xoáy màu bạc.

  Tiếp lấy trong vòng xoáy ba động cùng một chỗ, lập tức như bọt biển giống như phá toái tán loạn ra, biến thành điểm điểm ngân quang, lóe lên vô ảnh vô tung.

  Trong hư không, chỉ để lại một chút nhàn nhạt không gian ba động.

  Từ không gian thông đạo mở ra đến khép kín, trước sau không đến một cái hô hấp công phu.

  "Hạp Sơn lão đạo!"

  Bách Mục Thiên Quỷ gặp Hạp Sơn đạo nhân không chỉ có một mình chạy trốn, còn đóng lại không gian thông đạo, không khỏi giận tím mặt đứng lên.

  Mà Hàn Lập biến thành Lôi Bằng đồng tử mục đích lam mang thu vào, trong mắt toát ra vài tia như nghĩ tới cái gì tới.

  Ngay tại vừa rồi trong ngắn ngủi một hơi này, hắn đã đem vòng xoáy không gian mở ra khép kín tất cả biến hóa đều bắt được.

  "Đồng đạo hữu, bây giờ nơi này chỉ còn lại có ta ngươi, như vậy cũng tốt, cùng quý tông ân oán trước hết thanh toán một cái đi." Lôi Bằng thu hồi ánh mắt về sau, lạnh lùng nói ra.

  Vừa mới nói xong, trên thân hắn điện quang màu bạc lại là đột nhiên sáng lên, một tiếng sét đùng đoàng tiếng vang, bóng người to lớn từ tại chỗ biến mất không còn tăm tích.

  Bách Mục Thiên Quỷ trong lòng dưới sự kinh hãi, không lo được phẫn hận Hạp Sơn đạo nhân, con ngươi co rụt lại, hai tay bỗng nhiên bấm niệm pháp quyết, vô số sền sệt hắc khí từ nó thể nội tuôn ra, hóa thành mười mấy cây thô to xúc tu, ở xung quanh người cuồng vũ.

  Sau người một tiếng sấm rền, lóe lên ánh bạc dưới, Lôi Bằng thân ảnh nổi lên, hai cái cự trảo một cái mơ hồ, hóa thành hai đạo mơ hồ tàn ảnh, vô cùng nhanh chóng chụp vào nó hậu tâm.

  Kết quả Thiên Quỷ sau lưng những xúc tu màu đen kia phản ứng vậy mà cũng cực nhanh, như thiểm điện cuốn một cái, chỉ một cái đem Lôi Bằng cuốn lấy.

  Lôi Bằng trong mắt hiện ra một tia ngoài ý muốn, lập tức quanh người hồ quang điện màu bạc đại thịnh, hồ quang điện chung quanh càng là hiện ra rất nhiều phù văn màu bạc.

  Phanh phanh phanh!

  Phù văn nhao nhao vỡ ra, vô số màu bạc lôi ti bắn ra mà ra, đem xúc tu màu đen đâm thành thủng trăm ngàn lỗ tán loạn ra, hóa thành vô số hắc khí, ở trong ánh chớp hoàn toàn biến mất vô tung.

  Bách Mục Thiên Quỷ phía sau lưng cũng bị lôi điện màu bạc tác động đến, sau lưng bị một đầu thô to hồ quang điện đánh trúng, phía trên bảy, tám con con mắt đều vỡ vụn ra, máu đen chảy dài.

  Hắn kêu lên một tiếng đau đớn, thân hình thoắt một cái phía dưới, vội vàng hướng phía phía trước bắn nhanh mà đi.

  "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn từ sau người truyền đến.

  Lôi Bằng song trảo nắm vào trong hư không một cái, quanh người hồ quang điện màu bạc hội tụ, thình lình lần nữa ngưng tụ thành hai cái lôi cầu màu bạc.

  Nó song trảo giương lên, hai cái lôi cầu thình lình phóng lên tận trời, chui vào giữa không trung trong mây xám.

  Trong tầng mây lập tức phát ra tiếng vang kinh thiên động địa, loá mắt vô cùng điện quang màu bạc xé rách mây xám, phóng xuống chói mắt vô cùng ngân quang.

  Hai đạo thô to vô cùng lôi trụ màu bạc bỗng nhiên từ trong tầng mây bắn nhanh ra như điện, chung quanh quấn quanh lấy vô số phù văn màu bạc, vô cùng nhanh chóng hướng phía đang trốn chạy Bách Mục Thiên Quỷ đánh xuống.

  Thiên Quỷ hoảng hốt, trên thân hắc quang sáng lên, chung quanh con mắt miễn cưỡng lần nữa mở to, trong con mắt hắc quang lấp lóe, liền muốn thi triển Không Gian Pháp Tắc.

  Vào thời khắc này, một tiếng băng lãnh thấu xương hừ lạnh bỗng nhiên tại Bách Mục Thiên Quỷ trong tai vang lên!

  Sau đó trong đầu của hắn oanh một tiếng, phảng phất bị người dùng dùi nhọn hung hăng nhói một cái, một cỗ xé rách thần hồn đau nhức kịch liệt bỗng nhiên bộc phát.

  Thiên Quỷ bỗng nhiên hai tay ôm đầu hét thảm một tiếng, trên mặt thất khiếu đều chảy ra máu tươi màu đen.

  Hắn quanh người gần trăm con trong ánh mắt hắc quang một trận hỗn loạn, tiêu tán ra.

  Tại trong tiếng sấm đinh tai nhức óc, hai đạo lôi trụ màu bạc ầm vang rơi xuống, đánh trúng vào Bách Mục Thiên Quỷ thân thể.

  Một tiếng kinh thiên bất động tiếng vang!

  Tiếng kêu thảm thiết đau đớn từ Bách Mục Thiên Quỷ trong miệng phát ra, nó thân thể lập tức bị lôi trụ xuyên thủng hai cái lỗ lớn, bên trong một cái lỗ lớn thình lình ở tại ngực.

  Thiên Quỷ thân thể cơ hồ bị đánh thành hai đoạn, màu đỏ thẫm máu tươi chen chúc mà ra, thân thể tàn phế từ giữa không trung trùng điệp rơi xuống, đập vào trên mặt đất.

  "Ken két" một trận trầm đục, Bách Mục Thiên Quỷ thân thể nhanh chóng thu nhỏ, trong nháy mắt hóa thành một cái thấp bé lão giả hói đầu bộ dáng, bụng dưới cùng ngực đều có một cái xuyên qua thân thể lỗ lớn, thương thế cực kỳ nghiêm trọng.

  Cỗ lớn máu tươi từ Đồng Nhân trong miệng tuôn ra, nó sắc mặt kinh hoàng, trong mắt thần thái lại là ảm đạm vô cùng.

  Nhưng sau một khắc, nó trên mặt dữ tợn sắc lóe lên, hai tay bỗng nhiên bắt pháp quyết.

  Nó bên ngoài thân đột nhiên từng vòng từng vòng màu đen tinh quang lưu chuyển không chừng, nhỏ gầy thân thể lại điên cuồng bành trướng mà lên.

  "Tự bạo!"

  Giữa không trung, Lôi Bằng trong miệng thì thào một tiếng, dưới bụng móng vuốt vung lên, phía trên lần nữa hiện ra loá mắt vô cùng hồ quang điện màu bạc, sau đó cuồn cuộn tụ lại, trong chớp mắt hóa thành một cái lôi cầu màu bạc, cũng cấp tốc rơi xuống.

  Ầm ầm!

  Đồng Nhân lại vượt lên trước một bước tự nổ tung, chấn động kịch liệt dẫn tới phụ cận hư không bị xé nứt ra, từ đó tuôn ra đen nhánh hắc quang, khiến cho lôi cầu màu bạc cũng theo đó chấn hạ xuống chi thế dừng một chút.

  "Sưu" một tiếng, một cái cao mấy tấc Nguyên Anh từ trong hắc quang lóe lên liền biến mất thuấn di mà ra, trong chớp mắt đã đến bên ngoài hơn mười trượng hư không, sau đó hộ thể linh quang cuồng thiểm, hóa thành một đạo hắc quang liền muốn lần nữa truyền đi.

  Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, lôi cầu màu bạc đột nhiên vỡ ra, hóa thành một đoàn to lớn vô cùng kiêu dương màu bạc, đồng thời lập tức hướng bốn phương tám hướng nhanh chóng khoách tán ra, trong khoảnh khắc che mất Đồng Nhân Nguyên Anh.

  "Sưu" một tiếng, từ trong ngân quang bay vụt ra một vật, lóe lên phía dưới, liền bay về phía phía trên Lôi Bằng.

  Sau một lát, kiêu dương màu bạc chậm rãi tiêu tán, mặt đất lộ ra một cái đen kịt hố to.

  Đồng Nhân hoàn toàn biến mất vô tung, một tia vết tích cũng không có lưu lại.

  Điện mang màu bạc lóe lên, Lôi Bằng biến mất, hiện ra Hàn Lập thân ảnh, một tay nắm lấy một cái túi màu đỏ, tản ra nhàn nhạt hồng mang.

  Liên tiếp biến thân kịch chiến phía dưới, khiến cho hắn thời khắc này sắc mặt cũng là tái nhợt dị thường, trong đan điền pháp lực đã thấy đáy.

  Hắn đem trong tay đỏ cái túi vừa thu lại, sau đó lấy ra một cây ngàn năm Vân Hạc Thảo ăn vào, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía hư không, trong miệng nói lẩm bẩm phía dưới, vung tay áo một cái.

  Bảy đạo hắc quang bắn ra, ở giữa không trung dừng lại, đúng là hắn trước đó dùng Âm Thần Thạch luyện chế bảy mặt Tinh Nguyệt Bảo Kính, ẩn ẩn dựa theo Bắc Đẩu Thất Tinh hình dạng sắp xếp mà ra.

  Hàn Lập hai tay bấm niệm pháp quyết, từng đạo quang mang rơi vào trên bảy mặt bảo kính.

  Tinh Nguyệt Bảo Kính lập tức quay tròn chuyển động đứng lên, tản mát ra chói mắt tinh thần quang mang, rất nhiều phù văn màu đen từ đó bắn ra, tại trong tinh quang nhảy vọt.

  Trong tay hắn pháp quyết biến ảo, Tinh Nguyệt Bảo Kính phát ra ông ông khẽ kêu, tản ra quang mang càng ngày càng sáng, nhưng lại run rẩy không ngừng, mà lại càng ngày càng không ổn định.

  "Bạo!"

  Hàn Lập trong miệng một tiếng quát nhẹ, trong tay pháp quyết thúc giục.

  Phanh phanh phanh!

  Bảy mặt bảo kính quang mang bỗng nhiên sáng lên, đều vỡ ra, hóa thành bảy cái to lớn chùm sáng.


  Hàn Lập sắc mặt xiết chặt, hai tay như bánh xe bấm niệm pháp quyết.

  Tại hắn pháp quyết thôi động xuống, bảy đám tinh quang nhanh chóng ngưng tụ, một lát sau hóa thành hư ảnh bảy viên tinh thần khổng lồ, nhìn thình lình chính là Bắc Đẩu Thất Tinh.

  Hàn Lập gặp tình hình này, trong tay pháp quyết bỗng nhiên biến đổi.

  Bảy ngôi sao hư ảnh quang mang, bỗng nhiên lẫn nhau nối liền với nhau, ẩn ẩn hợp thành một cái Tinh Thần đại trận.

  Hàn Lập khẽ quát một tiếng, hai tay kết xuất một cái kỳ lạ thủ ấn.

  Xoẹt!

  Tinh Thần đại trận bỗng nhiên sáng lên, tiếp lấy giống như bị hai bàn tay to lôi kéo, hướng hai bên xé toạc ra, xuất hiện một đạo đen kịt vết nứt, tản mát ra thâm trầm hắc ám quang mang.

  Nhưng là chỗ sâu nhất của hắc ám kia, mơ hồ có thể nhìn thấy một chút ánh sáng.

  . . .

  Cảnh Nguyên quan Tụ Tinh Đài trên không, to lớn ngân nguyệt kịch liệt ba động, ở giữa nơi nào đó đột nhiên vỡ ra một đầu vết nứt không gian, một cái bóng người màu xanh từ đó bắn ra, treo ở giữa không trung, chính là Hàn Lập.

  Lúc này, lấy Tụ Tinh Đài làm trung tâm bao trùm phương viên trăm dặm rộng trận pháp cấm chế kia vẫn còn, phía trên trong ngân nguyệt to lớn hạ xuống sáng tỏ ráng mây bạc, cùng bao phủ bốn phía màn ánh sáng bảy màu hoà lẫn, đem trong đó không gian chiếu xạ thành một cái thế giới màu sắc sặc sỡ.

  Mà trước đó đã trốn ra ngoài Hạp Sơn đạo nhân, nhưng không thấy bóng dáng.

  Hàn Lập thân hình thoắt một cái xuất hiện tại một chỗ màn sáng trước, liên tiếp ba quyền đánh ra, đem màn sáng oanh ra một cái hố, sau đó thả người từ đó bắn ra, đi vào màn sáng bên ngoài.

  Bên ngoài Cảnh Nguyên quan hết thảy yên tĩnh, bao phủ ở trong màn đêm, không có bất kỳ cái gì dị biến.

  Hàn Lập nhíu mày, thả ra thần thức quét xuống một cái, thông suốt quay đầu, ánh mắt băng lãnh nhìn về phía xa xa Kinh Thiên phong.

  Sau một khắc, thân hình hóa thành một đạo thanh hồng, nhanh giống như thiểm điện hướng nơi đó bay đi.

  Nhưng vào lúc này, đột nhiên xảy ra dị biến!

  Kinh Thiên phong chung quanh mặt đất đột nhiên chấn động, mấy chục đạo thô to cột sáng vàng từ mặt đất toát ra, mỗi một cây đều có bốn năm trượng phẩm chất, cao vút trong mây.

  Trên quang trụ tràn đầy màu vàng đất linh văn, tản mát ra mênh mông linh lực ba động.

  Quang trụ đột nhiên đồng thời sáng lên, tản mát ra nặng nề hoàng mang, lẫn nhau liền cùng một chỗ, hình thành một cái thật dày màu vàng đất màn sáng, xa xa nhìn lại, liền phảng phất một đóa cực đại vô cùng thật dày mây vàng, đem trọn cái Kinh Thiên phong bao phủ tại xuống mặt.

  Kinh Thiên phong trong đại điện, có một tòa ba tầng ngọc đài, toàn thân dùng một loại óng ánh tinh thạch màu vàng rèn đúc mà thành.

  Từ dưới lên trên diện tích theo thứ tự giảm nhỏ, phía dưới cùng nhất một tầng chừng vài chục trượng phương viên, tầng cao nhất chỉ có hai ba trượng lớn nhỏ, phía trên khắc đầy phù văn màu vàng.

  Ngọc đài chung quanh, đứng vững mấy chục cây ngọc trụ màu vàng đất này, phía trên cũng lít nha lít nhít khắc rõ vô số phù văn.

  Hạp Sơn đạo nhân thình lình ở đây, khoanh chân ngồi tại ngọc đài tầng thứ ba, sắc mặt vẫn bình tĩnh, nhưng là đáy mắt chỗ sâu tia kinh hoàng kia lại bán rẻ ý tưởng chân thật của hắn.

  Trong miệng hắn nói lẩm bẩm, hai tay mười ngón như như bánh xe biến hóa, tức thì phóng đến từng đạo pháp quyết.

  Ba tầng ngọc đài cùng chung quanh mấy chục cây ngọc trụ lập tức không ngừng lóe ra sáng tỏ hào quang màu vàng đất, cùng phía ngoài đại trận hô ứng lẫn nhau.

  Cảnh Nguyên quan 7~8 tên Hợp Thể tu sĩ, giờ phút này cũng khoanh chân ngồi tại ngọc đài tầng thứ hai, trong miệng đồng dạng nói lẩm bẩm, thể nội pháp lực rót vào trong ngọc đài.

  Kinh Thiên phong bên ngoài, một đạo thanh hồng phá không mà tới, lóe lên phía dưới, tại ngoài đại trận ngừng lại, hiện ra Hàn Lập thân ảnh.

  Hắn nhìn qua trước mắt bao phủ cả ngọn núi hào quang màu vàng đất, con mắt có chút nheo lại, hít sâu một hơi, thể nội truyền ra lốp bốp thanh âm, thân hình cấp tốc phồng lớn, bên ngoài thân hiện ra lông khỉ màu vàng, trong nháy mắt biến thành một cái cao mười mấy trượng Sơn Nhạc Cự Viên hình thái.
   
 9. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 69. Ngân Nguyệt chi biến
  Kim Mao Cự Viên hai tay mạnh mẽ đấm lồng ngực, một cỗ cuồng bạo cực kỳ khí tức lập tức bộc phát ra, gần trong gang tấc Hoàng Vân đại trận cũng theo đó một trận kịch liệt quay cuồng lên.

  Kinh Thiên phong trong đại điện, bao quát Hạp Sơn đạo nhân ở bên trong Cảnh Nguyên quan đám người xuyên thấu qua mây vàng màn sáng, mắt thấy như vậy yêu dị đáng sợ cự viên, đều là giật mình.

  Hạp Sơn đạo nhân cái trán ẩn ẩn hiện ra một chút vết mồ hôi, hai tay hướng phía chung quanh ngọc trụ một trận hư không liền chút, trong miệng tụng niệm chú ngữ âm thanh quýnh lên.  Tất cả ngọc trụ mặt ngoài hoàng mang lóe lên, ngọn núi bên ngoài màn ánh sáng màu vàng đột nhiên lại tăng tăng thêm một tầng, trở nên càng thêm ngưng thực.

  Kim Mao Cự Viên giương đầu hét dài một tiếng về sau, một cái mao nhung nhung nắm đấm một lượt xuống, hướng xông phía trước mãnh kích mà ra.

  Loá mắt kim quang từ trên cự quyền bộc phát, toàn bộ nắm đấm mang theo thế như vạn tấn xẹt qua hư không, nhấc lên một cỗ vàng mịt mờ gió lốc, hung hăng đánh vào trên màn sáng mây vàng.

  Một tiếng đất rung núi chuyển tiếng vang!

  Kim hoàng hai màu quang mang đột nhiên công kích khổng lồ, phảng phất một kim một vàng hai vòng kiêu dương đang kịch liệt va chạm, phát ra để cho người ta căn bản không dám nhìn thẳng quang mang.

  Màn sáng mặt ngoài kịch chấn dưới, bị đánh trúng địa phương lõm sâu xuống dưới, truyền ra lốp bốp xé rách thanh âm, chung quanh hiện ra từng đạo giống như mạng nhện vết rạn, đồng thời cấp tốc hướng phía chung quanh lan tràn mà đi.

  Kinh Thiên phong trong đại điện, ba tầng ngọc đài cùng chung quanh tất cả ngọc trụ run rẩy kịch liệt, ngọc đài quang mang cuồng rung động dưới, bậc thang chỗ thậm chí hiện ra một chút rạn nứt vết tích.

  Phân đà bốn phía tất cả Hợp Thể tu sĩ chỉ cảm thấy đan điền theo ngọc đài kịch liệt chấn động một chút, nhao nhao há mồm phun ra một ngụm máu tươi, trên mặt lại không cách nào bảo trì vẻ trấn định.

  Bao phủ Kinh Thiên phong chỗ này Thiên Khôi Hậu Thổ Trận chính là không biết bao nhiêu năm trước, trong tông mấy tên Trận Pháp tông sư tại Tịnh Minh lão tổ chỉ điểm xuống, bỏ ra ròng rã trăm năm thời gian bố trí xuống, vừa mới vậy mà kém chút bị người một quyền đánh tan.

  Hạp Sơn đạo nhân thân thể chấn động, khuôn mặt hơi có chút vặn vẹo.

  "Đều cho ta ổn định!"

  Trong mắt hắn vẻ bối rối chợt lóe lên về sau, lại cắn răng một cái dưới, há miệng bỗng nhiên phun ra một ngụm tinh huyết, hóa thành một đoàn huyết vân dung nhập phụ cận trong ngọc trụ, đồng thời hai tay nhanh chóng bấm niệm pháp quyết, thể nội pháp lực chen chúc rót vào trong ngọc đài.

  Chung quanh mấy tên Hợp Thể tu sĩ mắt thấy cảnh này, vội vàng đồng dạng đi theo thi pháp.

  Trong đại trận mấy chục đạo to lớn quang trụ bỗng nhiên sáng lên, hiện ra tầng tầng lân phiến hình dáng mây vàng, bị Kim Mao Cự Viên đánh ra vết rạn cấp tốc bắt đầu phục hồi như cũ.

  Kim Mao Cự Viên phát ra hừ lạnh một tiếng, một tay vượn khác đồng dạng kim quang đại thịnh, sau đó hung hăng oanh kích xuống.

  Ầm ầm!

  To lớn nắm đấm vàng, rơi vào trước đó giống nhau vị trí, từng vòng từng vòng màu vàng khí lãng từ trên nắm tay dâng lên, như cuồng phong hướng phía bốn phía cuồng quyển mà đi, tựa hồ có thể đem hết thảy thôn phệ đi vào.

  Đại trận chấn động kịch liệt, mặt ngoài mây vàng kịch liệt quay cuồng, dâng lên từng đạo màu vàng khí trụ, hỗn loạn hướng phía chung quanh bắn tới.

  Trên màn sáng trận pháp lõm đột nhiên sâu gấp đôi, vết rạn lần nữa hướng phía chung quanh lan tràn, mà lại càng ngày càng sâu.

  Rốt cục "Phanh" một tiếng, toàn bộ đại trận triệt để vỡ vụn sụp đổ.

  Kinh Thiên phong đại điện mãnh liệt lắc lư một chút, trên ba tầng ngọc đài răng rắc một tiếng, hiện ra một đạo cái khe to lớn, đem trọn cái ngọc đài một phân thành hai.

  Đại điện mặt đất cũng vỡ vụn ra, hiện ra bảy tám đạo cái khe to lớn.

  Tất cả Hợp Thể tu sĩ lần này thân thể như run rẩy giống như run rẩy, trực tiếp từ trên đài ngọc trực tiếp chấn lạc xuống dưới, trong miệng liên phun mấy cái máu tươi, trên thân khí tức nhanh chóng lụi bại xuống dưới.

  Hạp Sơn đạo nhân sắc mặt cũng là trắng nhợt, thông suốt đứng lên.


  Hắn đang muốn làm cái gì, một tiếng vang thật lớn, gia cố trận pháp cấm chế đại điện nóc nhà hiện ra vô số vết rạn, sau đó ầm vang vỡ vụn sụp đổ.

  Một cái to bằng gian phòng quyền ảnh màu vàng từ trên trời giáng xuống, hướng phía Hạp Sơn đạo nhân phủ đầu đánh xuống.

  Ong ong tiếng rung tiếng vang lên!

  Hạp Sơn đạo nhân lật tay tế ra một cái phất trần màu bạc, vung lên phía dưới, vô số tơ bạc bắn ra.

  Hắn một tay pháp quyết vừa bấm, đầy trời tơ bạc lập tức hội tụ đến cùng một chỗ, hóa thành một đầu màu bạc Kỳ Lân hư ảnh, cùng quyền ảnh màu vàng đụng vào nhau.

  Nổ vang rung trời truyền ra, kim quang ngân quang đan vào một chỗ, hình thành một cỗ xông thẳng tới chân trời cuồng phong, ầm ầm hướng phía bốn phía cuồng quyển mà đi.

  Toàn bộ đại điện triệt để phá thành mảnh nhỏ, những Hợp Thể tu sĩ kia cũng bị cuồng phong quyển đến bay rớt ra ngoài, may mắn bọn hắn phản ứng đều là cực nhanh, từng cái điên cuồng tế ra các loại pháp bảo, che lại toàn thân, ngược lại là cũng không thụ thương quá lớn.

  Một đạo to mọng thân ảnh từ trong gió bão có chút lảo đảo bắn ngược mà ra, chính là Hạp Sơn đạo nhân, nó trong tay nắm lấy một nửa phất trần, ánh mắt chỗ sâu hiện lên một tia sợ hãi, trong miệng vội vàng hô:

  "Hàn đạo hữu chậm đã. . ."

  Kết quả nó còn chưa có nói xong, kim ảnh lóe lên, Kim Mao Cự Viên khổng lồ thân hình như quỷ mị xuất hiện tại Hạp Sơn đạo nhân trước người, to bằng gian nhà bàn tay lớn màu vàng óng vỗ xuống.

  Cự chưởng như chậm lúc gấp, một cỗ tựa hồ đem trọn cái hư không nghiền nát đáng sợ cự lực ầm vang mà tới, hư không phát ra bắn liên thanh giống như nổ đùng.

  Hạp Sơn đạo nhân hoảng hốt, miệng há ra, phun ra một đoàn bạch quang, lại là một tấm màu đen nghiên mực cổ.

  Nghiên mực này mặt ngoài ẩn ẩn có oánh quang lưu động, xem xét chính là là kiện kiên cố, lại phẩm giai không thấp bảo vật.

  Nghiên mực cổ quay tít một vòng, đón gió phồng lớn, vô số phù văn từ đó nổi lên đồng thời một đạo thô to quang trụ màu đen từ đó xông ra, vậy mà chống đỡ bàn tay lớn màu vàng óng kia.

  Thân hình thừa cơ bắn ngược mà ra, hướng về phương xa gấp độn mà đi, đồng thời trong tay bạch quang lóe lên dưới, nhiều hơn một thanh Bạch Ngọc Như Ý.

  Kim Mao Cự Viên một tiếng gầm nhẹ, bị quang trụ màu đen đứng vững bàn tay xòe năm ngón tay, lòng bàn tay hiện ra từng đạo linh văn màu vàng.

  Trong chốc lát, một cỗ so lúc trước cường đại gấp hai ba lần lực lượng đột nhiên từ cự chưởng công kích khổng lồ, tuỳ tiện đem quang trụ màu đen bóp nát, sau đó một tay lấy nghiên mực cổ màu đen kia bắt lấy, dùng sức một nắm.

  Nghiên mực cổ lại "Phanh" một tiếng bị sinh sinh bóp nát!

  Sau đó nó thân thể một cái mơ hồ về sau, lúc này quỷ dị xuất hiện tại Hạp Sơn đạo nhân sau lưng cách đó không xa, một cái mao thủ màu vàng như thiểm điện tìm tòi mà ra, mặt ngoài linh văn màu vàng bỗng nhiên sáng rõ, lúc này một cỗ màu vàng khí lãng hướng về phía trước một quyển mà đi.

  Hạp Sơn đạo nhân bỗng nhiên xoay người một cái, cánh tay hung hăng vung lên.

  Bạch quang lóe lên, Bạch Ngọc Như Ý bị thứ nhất ném mà lên, mặt ngoài đỏ, vàng, lam ba màu hào quang thay nhau lưu chuyển dưới, một cỗ ba màu hỗn tạp Linh Diễm phóng lên tận trời, hướng ở giữa ngưng tụ dưới, trong nháy mắt hóa thành một cái hơn mười trượng lớn nhỏ Tam Sắc Phượng Hoàng, đón cự viên một quyền này đánh tới.

  Loá mắt vô cùng tam sắc quang mang một tấm co rụt lại từ trên thân Hỏa Phượng công kích khổng lồ, chiếu sáng hơn phân nửa màn trời, giờ khắc này, hết thảy chung quanh, đều ảm đạm phai mờ.

  Ầm ầm!

  Tiếng vang kinh thiên động địa từ giữa không trung truyền ra, trong khoảnh khắc vang vọng toàn bộ Cảnh Nguyên quan, dẫn tới tất cả người mặc đạo bào trong quan đệ tử nhao nhao quá sợ hãi từ trong từng kiến trúc bay ra, rối loạn tưng bừng dưới, tất cả đều thần sắc khác nhau hướng phía Kinh Thiên phong phương hướng xa xa trông lại.

  Giờ khắc này, cả mảnh trời màn một phân thành hai, một bên là hào quang màu vàng, một bên khác là đỏ vàng lam ba màu hào quang, lẫn nhau trùng kích, tiếp tục phát ra từng tiếng như sấm rền tiếng vang.

  Kinh Thiên phong còn có chung quanh phạm vi ngàn dặm mặt đất cũng vì đó kịch liệt chấn động, từng đạo bay thẳng Cửu Tiêu gió lốc trống rỗng xuất hiện, hướng phía chung quanh khuếch tán mà đi.

  Kinh Thiên phong phụ cận cây cối bị đều nhổ tận gốc, một chút cự thạch cũng bị cuồng phong cuốn đi, mặt đất cơ hồ bị bóc đi một tầng, quấy vỡ nát.  Hai cỗ đáng sợ lực lượng giao phong, chỉ kéo dài mấy hơi thở, hào quang màu vàng liền cấp tốc áp đảo một bên khác ba màu linh quang, dễ như trở bàn tay giống như đem hắn triệt để xoắn nát.

  Tam Sắc Hỏa Phượng phát ra một tiếng gào thét, thân hình thình lình bị kim quang đè sập, hoàn toàn tán loạn.

  Hạp Sơn đạo nhân thân thể đang kinh người khí lãng một quyển bên dưới bay ngược mà ra, trong tay Thúy Lục Như Ý cũng phịch một tiếng, vỡ ra.

  Hắn bay thẳng ra vài dặm xa, hung hăng đâm vào trên một ngọn núi, sau đó theo đầy trời đá vụn từ giữa không trung rơi xuống mặt đất.

  Oanh!

  Kim Mao Cự Viên to lớn thân hình từ trên trời giáng xuống, rơi vào Hạp Sơn đạo nhân phía trước cách đó không xa, mặt đất kịch liệt lắc lư, đá vụn vẩy ra, bị một đôi cự túc bước ra hai cái hố to.

  Đầu của cự viên một thấp, băng lãnh đồng tử màu vàng nhìn xem trên đất to mọng thân ảnh.

  "Hàn đạo hữu, không. . . Hàn tiền bối, còn xin nghe tại hạ giải thích, sự tình cũng không phải là ngươi suy nghĩ như thế!"

  Hạp Sơn đạo nhân dọa đến hồn bay lên trời, gặp cự viên không có lập tức hạ sát thủ, vội mở miệng nói.

  Hắn lúc này trong lòng hối hận không thôi, sớm biết như vậy, hắn từ trong Động Thiên trốn tới về sau, liền nên lập tức thoát đi Cảnh Nguyên quan, như thế có lẽ còn có một tia sinh cơ.

  Vào thời khắc này, đột nhiên xảy ra dị biến!

  Liên tục mấy tiếng tiếng vang từ đằng xa không trung ù ù truyền đến, rõ ràng là Tụ Tinh Đài phương hướng.

  Kim Mao Cự Viên lông mày nhíu lại, quay đầu nhìn sang.

  Hạp Sơn đạo nhân trong lòng một cái giật mình, cũng vội vàng hướng phía Tụ Tinh Đài nơi đó nhìn lại.

  Chỉ gặp Tụ Tinh Đài phụ cận tám tòa sơn phong ù ù lắc lư, đỉnh núi trực tiếp bạo liệt sụp đổ, phía trên dâng lên tám đạo quang trụ lóe lên biến mất.

  Bao phủ Tụ Tinh Đài chung quanh to lớn trận pháp màn sáng bỗng nhiên sáng lên một cái, sau đó thình lình sụp đổ ra.

  Bất quá, Tụ Tinh Đài trên không vầng ngân nguyệt to lớn kia lại không chỉ có không có biến mất, ngược lại tách ra so mặt trời còn chói mắt hơn quang mang, cũng đột ngột chấn động đứng lên.

  Một cỗ vô hình khí lãng hướng bốn phương tám hướng quét sạch mà xuống, phương viên mấy trăm dặm hư không lần nữa kích động, cây cối vỡ vụn, sơn phong sụp đổ.

  Tiếp theo, ngân nguyệt mặt ngoài tán phát quang mang hướng ở giữa một hội tụ, cũng bỗng nhiên nhất chuyển dưới, hóa thành một vòng xoáy cự đại vô cùng, chung quanh khu vực khi thì biến thành xích hồng, khi thì biến thành xanh lam, các loại quang mang thay nhau xuất hiện, thậm chí nhiều loại quang mang xen lẫn lấp lóe, hư không tản mát ra kịch liệt chấn động.

  Chung quanh Cảnh Nguyên quan đệ tử từng cái trợn mắt hốc mồm nhìn lên bầu trời dị tượng, lặng ngắt như tờ đứng lên.

  Kim Mao Cự Viên nhìn qua giữa không trung vòng xoáy khổng lồ, trong mắt lam mang lấp lóe, chợt phất tay một trảo, phát ra một cỗ khổng lồ hấp lực.

  "Tha mạng. . ."

  Hạp Sơn đạo nhân quát to một tiếng, muốn giãy dụa, bất quá vẫn là không có lực phản kháng chút nào bị cự viên tuỳ tiện hút tới trong lòng bàn tay, một thanh nắm chặt.

  Cự viên há miệng phun một cái, một cái Hỏa Điểu màu bạc bắn ra, chính là Tinh Viêm Hỏa Điểu, lóe lên hóa thành một đầu ngân diễm dây thừng, như thiểm điện đem Hạp Sơn đạo nhân thân thể quấn quanh vài vòng.

  Sau đó nó tiện tay vung lên, đem Hạp Sơn đạo nhân ném ra ngoài, cũng xoay người lần nữa nhìn về phía giữa không trung vòng xoáy không gian, trên mặt hiện ra vẻ mặt ngưng trọng.

  Hạp Sơn đạo nhân bị đập ầm ầm rơi xuống mặt đất, chợt cảm thấy một trận mắt nổi đom đóm.

  Hắn cảm thụ được trong ngân diễm dây thừng ẩn chứa đáng sợ hỏa diễm chi lực, trong lòng run lên, nhưng cũng đành phải ngoan ngoãn nằm ở một bên, không dám động đậy mảy may, tiết kiệm chọc giận đối phương.

  Chương 70. Thiên ngoại phi đậu
  Trên bầu trời, cự nguyệt màu bạc mặt ngoài vòng xoáy cùng lúc trước so sánh đã làm lớn ra chừng gấp đôi.

  Tại vòng xoáy chỗ sâu nhất, mơ hồ có thể nhìn thấy có một tầng hơi mờ tinh bích, phía sau là một mảnh trắng xóa, phảng phất là một thế giới không biết khác.

  Đột nhiên, tầng tinh bích kia quang mang lóe lên, tựa hồ bị đến từ một bên khác thứ gì va vào một phát giống như.  Ầm ầm!

  Cự nguyệt màu bạc khẽ run lên dưới, trong vòng xoáy tầng tinh bích kia mặt ngoài lại vỡ ra một cái khe.

  "Sưu" một tiếng.

  Một đoàn chói mắt hoàng mang từ đó bắn ra, vô cùng nhanh chóng rơi xuống phía dưới.

  Tầng tinh bích kia thì trong nháy mắt lấp đầy như lúc ban đầu, cũng theo vòng xoáy đột nhiên bắt đầu thu nhỏ, mà cũng không còn cách nào thấy được.

  "Cái đó là. . ."

  Hàn Lập biến thành Kim Mao Cự Viên hai mắt lam mang lóe lên, lập tức đem đồ vật trong hoàng mang bao khỏa nhìn thật sự rõ ràng.

  Đó rõ ràng là một viên vàng óng hạt đậu, bộ dáng cùng lúc trước Đoàn Nhân Ly từ trong hồ lô thả ra những đậu nành nhỏ kia giống nhau y hệt, bất quá lại lớn hơn rất nhiều, đồng thời mặt ngoài in nổi có vô số phù văn huyền ảo.

  Viên đậu nành này giữa không trung đột nhiên dừng lại, cũng quay tít một vòng dưới, lúc này vô số phù văn màu vàng tuôn trào ra, tại hạt đậu chung quanh lượn lờ không chừng, vô số vàng mênh mông hào quang từ đó từng vòng từng vòng bắn ra, phụ cận trong hơn mười trượng phạm vi lập tức trở nên kim quang chói mắt, vặn vẹo không chừng, giống như treo ở giữa không trung một vũng hồ nước màu vàng óng.

  Ngay sau đó "Két" một tiếng vang giòn, hạt đậu như mọc rễ nảy mầm, dùng tốc độ khó mà tin nổi nhanh chóng bành trướng, cũng mọc ra đầu lâu cùng tứ chi.

  Một trượng, 10 trượng, 50 trượng, 100 trượng. . .

  Cơ hồ trong một cái hô hấp công phu, nguyên bản bất quá lớn chừng hột đào hạt đậu màu vàng, lại biến thành một cái chừng hơn hai trăm trượng cao Hoàng Cân Cự Nhân, toàn thân tản mát ra một đoàn như có như thực chất cao mấy trượng kim quang.

  Cự nhân này nhìn xem cùng trước đó Hoàng Cân lực sĩ không sai biệt lắm, nửa người trên trần trụi, eo quấn khăn vàng, tay không tấc sắt, nhưng trên cánh tay bắp đùi cơ bắp lồi trống, cầu gân lộ ra, phảng phất tinh cương đúc thành đồng dạng, cho người ta một loại áp bách cực mạnh cảm giác.

  Sau một khắc, ngân nguyệt mặt ngoài lần nữa run lên, vô số điểm vàng bắt đầu từ đó lít nha lít nhít phun ra, lại thình lình chính là trước đó những đậu nành bị thất lạc ở trong Động Thiên pháp bảo kia, như như mưa to vương vãi xuống.

  Một màn quỷ dị xuất hiện.

  Tất cả hạt đậu màu vàng vừa mới chạm đến Hoàng Cân Cự Nhân quanh thân tán phát kim quang, liền tại một loại nào đó hấp lực dưới, nhao nhao hướng trên thân hắn quét sạch mà đi.

  Mỗi một hạt hạt đậu rơi vào cự nhân bên ngoài thân, liền vô thanh vô tức chui vào trong, khiến cho cự nhân thân thể lần nữa cất cao một tia bộ dáng.

  Kết quả khi đến hàng vạn mà tính đậu nành toàn bộ bị cự nhân thân thể hấp thu, nó thân thể cũng theo đó một đường tăng vọt đến ước chừng cao ngàn trượng, nó sừng sững giữa thiên địa, để phụ cận sơn nhạc nguy nga, đều phảng phất rút nhỏ mấy phần.

  Một cỗ không cách nào nói rõ khí tức cực lớn từ trên thân hắn lan ra, hướng phía bốn phương tám hướng quét sạch mà ra.

  "A! Đây. . . Đây là thứ gì?"

  "Đây cũng quá to lớn đi!"

  "Kẻ đến không thiện a, ta vừa vặn giống nhìn thấy Thái Thượng đại trưởng lão tông bại bởi Kim Mao Cự Viên kia, tại sao lại đột nhiên xuất hiện cái này. . ."

  "Bây giờ nói những này còn có tác dụng gì, mau trốn quan trọng!"

  Chung quanh cách xa hơn nghìn dặm những Cảnh Nguyên quan đệ tử kia mắt thấy cảnh này, tự nhiên bị dọa đến hồn phi phách tán, lúc này liền có không ít người rốt cuộc bất chấp gì khác nhao nhao độn quang cùng một chỗ, giải tán lập tức hướng bốn phương tám hướng chạy tứ tán mà đi.

  Nhưng cũng không ít người tự kiềm chế gan lớn, cũng cho rằng xa xa quan sát không có gì nguy hiểm, từ đó lưu lại, trong đó tự nhiên lấy một chút Luyện Hư kỳ, thậm chí Hợp Thể kỳ tu sĩ cấp cao làm chủ, nhưng thần sắc trên mặt khác nhau.

  Lúc này, giữa không trung vầng ngân nguyệt to lớn kia ngân quang chớp liên tục dưới, bắt đầu nhanh chóng thu nhỏ đứng lên, không lâu sau, liền biến thành một cái hơn mười trượng lớn nhỏ ảm đạm khay bạc, tiếp lấy khay bạc này liền như là một tấm dán tại trong tinh không màu trắng bạc đồ quyển tróc từng mảng xuống tới, nhẹ nhàng rớt xuống, cũng ở trên đường hừng hực tự đốt đứng lên.

  Chung quanh nguyên bản bị che đậy ánh sao đầy trời lại thấy ánh mặt trời, không ngừng chớp động.

  Kim Mao Cự Viên không để ý đến cự nguyệt màu bạc biến hóa, từ đầu đến cuối, ánh mắt nhìn chằm chằm vào đứng ở giữa không trung Hoàng Cân Cự Nhân, hai mắt tinh quang lấp lóe.

  Như hắn đoán không lầm, cái này hóa thân Hoàng Cân Cự Nhân viên đậu nành kia, vô cùng có khả năng đến từ Tiên giới.

  Thậm chí, cùng Thiên Quỷ tông ba vị Chân Tiên lão tổ kia thoát không ra quan hệ.

  Cái này coi như có chút ý vị sâu xa.

  Hàn Lập trong lòng suy nghĩ khuấy động, giống như thuỷ triều quay cuồng.

  Nhưng vào lúc này, Hoàng Cân Cự Nhân trên mặt hơi ba động, mơ hồ hiện ra một tấm sắc mặt vàng như nến mặt người hư ảnh, ánh mắt băng lãnh nhìn về phía Kim Mao Cự Viên, to lớn thân hình lập tức như thiên thạch lao thẳng tới mà đến, lóe lên liền đến cự viên trước người, cánh tay phải bỗng nhiên vừa nhấc, to lớn nắm đấm vàng trực đảo mà tới.

  Một đạo màu vàng khí lãng phảng phất sóng cả giống như hướng phía bốn phía khuếch tán mà đi, khí lãng những nơi đi qua, chung quanh sơn phong cây cối đều phảng phất bọt biển giống như vỡ vụn ra.

  Kim Mao Cự Viên trong miệng hét lớn một tiếng, thân thể nhanh chóng tăng vọt đến trăm trượng, trên hai tay ngân quang nở rộ, vô số linh văn màu bạc nổi lên, hội tụ thành từng tầng từng tầng màu bạc văn trận, che kín toàn bộ cánh tay, một cỗ đáng sợ cự lực đột nhiên tản ra.

  Trong miệng hét lớn một tiếng , đồng dạng đấm ra một quyền.

  Một đạo màu bạc mờ mịt gió lốc từ trên cánh tay cuồng quyển mà ra!

  Một ngân một kim hai cái lớn nhỏ chênh lệch to lớn nắm đấm ầm vang chạm vào nhau.

  Một tiếng nổ vang rung trời!

  Kim hoàng lưỡng sắc quang mang bỗng nhiên đại thịnh, sau đó vỡ ra, phụ cận hư không một trận vặn vẹo rung động, vang lên tiếng ong ong.

  Kim Mao Cự Viên thân thể đại chấn, trên cánh tay ngân quang ầm vang vỡ vụn, trăm trượng thân thể lại bị kích về sau bay rớt ra ngoài, "Phanh phanh" mấy tiếng, trực tiếp đem ven đường ba bốn toà núi nhỏ ngọn núi đập phá thành mảnh nhỏ, cũng cuối cùng đâm vào một tòa hơn nghìn trượng cự phong sườn núi vị trí, thân thể trọn vẹn xâm nhập vách núi hơn mười trượng, cái này mới miễn cưỡng dừng lại.

  Cự phong run rẩy kịch liệt, vô số đá vụn như mưa rơi xuống, cơ hồ bị một chút va sụp, về phần sơn phong cùng sườn núi những đình đài lầu các, thậm chí động phủ dược viên kia, thì là trực tiếp tại dưới một cỗ cự lực biến thành một đống vách nát tường xiêu.

  Kim Mao Cự Viên nhoáng một cái từ trong vách núi lõm bay ra, run đi bụi đất trên người, nó toàn thân trên dưới lại không có một tơ một hào vết thương, nhưng trong mắt lại hiện lên vẻ hoảng sợ.

  Mặc dù hắn bởi vì thể nội pháp lực nông cạn, không cách nào hoàn toàn phát huy ra Sơn Nhạc Cự Viên toàn bộ lực lượng, bất quá trước mắt Hoàng Cân Cự Nhân này lực lượng thực sự đáng sợ cực kỳ, mà ngay cả hắn đều có loại không cách nào địch nổi cảm giác.

  "Oanh" một tiếng!

  Hơn ngoài mười dặm, Hoàng Cân Cự Nhân bay nhào chi thế một trận, hai chân trùng điệp rơi vào phía dưới trên mặt đất, dẫn tới đại địa một trận oanh minh.

  Tiếp lấy nó một gối có chút một thân thể, thân thể có chút khom người sau.

  "Oanh" một tiếng!

  Hư không phát ra một tiếng giống như nổ tung tiếng vang, từng vòng từng vòng mắt trần có thể thấy gợn sóng khuếch tán ra đến, Hoàng Cân Cự Nhân lại như một đạo như lưu tinh lao thẳng tới Kim Mao Cự Viên mà đi, trong nháy mắt liền đến đầu đỉnh, hai cái kim quang cự thủ đột nhiên vồ xuống.

  Hàn Lập biến thành cự viên tuy có chút kinh ngạc tại đối phương tốc độ chi mau lẹ, bất quá nhưng lại chưa bối rối, mảng lớn thanh quang đột nhiên từ trên thân nổi lên, thân hình lăn khỏi chỗ, thình lình hóa thành một đầu bốn năm mươi trượng lớn nhỏ thần tuấn thanh cầm.

  Đỉnh đầu mũ phượng, màu xanh đuôi dài, chính là Thanh Loan biến thân!

  Thanh Loan hai cánh mở ra, trống rỗng từ tại chỗ biến mất không còn tăm tích, để Hoàng Cân Cự Nhân vồ hụt.

  "Ầm ầm" một trận vang vọng đất trời tiếng vang truyền đến!


  Cự nhân thu thế không kịp, hai cái kim quang cự thủ ôm đồm tại cự viên lúc đầu vị trí sau lưng trên toà cự phong ngàn trượng kia, lại ngạnh sinh sinh đem cự phong từ sườn núi trở lên bộ phận cho cắt tới.

  Đoạn xuống đoạn núi đá mấy trăm trượng kia đập xuống xuống dưới, trực tiếp đem hậu phương khác hai tòa sơn phong đè sập, lần nữa dẫn tới phương viên mấy trăm dặm một trận đất rung núi chuyển.

  "Sưu" một tiếng!

  Cự nhân sau lưng bóng xanh lóe lên, Thanh Loan thân hình trống rỗng xuất hiện, trên hai cái lợi trảo to lớn quấn quanh lấy đạo đạo thanh quang, hung hăng chộp vào nó trên sống lưng.

  Xoẹt!

  Hoàng Cân Cự Nhân phía sau lập tức bị bắt ra mấy đạo thật dài vết thương, bất quá cũng không sâu, đối với nó thân thể to lớn như vậy tới nói, cơ hồ có thể không cần tính.

  Cự nhân như chậm mà nhanh vung ngược tay lên.

  Một cỗ như bài sơn đảo hải cuồng bạo cự lực quét ngang mà ra, hư không phát ra bắn liên thanh giống như nổ vang.

  Thanh Loan hai cánh khẽ động, thân hình hóa thành một đoàn bóng xanh lần nữa biến mất, sau một khắc xuất hiện nó ngay phía trước, cánh hung hăng một cái.

  Mấy trăm cây lông vũ thình lình bắn ra, quay tít một vòng, hóa thành từng mai từng mai vài chục trượng lớn nhỏ phong nhận màu xanh, mỗi một đạo phong nhận biên giới đều lóe ra duệ mang, vô cùng nhanh chóng trảm tại trên thân cự nhân.

  Xoẹt!

  Hoàng Cân Cự Nhân phía trên ngực bụng bị chém ra từng đạo vết thương, lập tức giận dữ, nhanh chóng xoay đầu lại, cánh tay hướng phía trước cuồng vũ, bất quá lại chỉ đập trúng Thanh Loan tàn ảnh, đưa tới trận trận vô hình khí lãng.

  Thanh Loan trong mắt lấp lóe quang mang dưới, thân hình lập tức huyễn làm từng đạo mơ hồ tàn ảnh, đem cự nhân vờn quanh ở giữa, tìm kiếm lấy lần nữa cơ hội hạ thủ.

  Hoàng Cân Cự Nhân này một thân cự lực đơn giản không thể tưởng tượng, may mắn phòng ngự cũng không xuất chúng, Thanh Loan công kích vẫn có thể kích thương đối phương, thương thế mặc dù nhìn như có chút không có ý nghĩa, bất quá góp gió thành bão, luôn có thể uy hiếp được đối phương.

  Vào thời khắc này, Hoàng Cân Cự Nhân ngực chợt lóe lên, từng đạo Huyền Hoàng sắc quang mang nổi lên, cấp tốc lan tràn đến toàn thân.

  Hắn phía sau lưng cùng trước ngực tại trong hoàng mang bay nhanh khép lại, mấy hơi thở liền biến mất không thấy.

  Thanh Loan mắt thấy cảnh này, lập tức ngẩn ngơ.

  Lập tức nó tròng mắt hơi híp, phát ra kêu lên một tiếng bén nhọn, tốc độ tăng lên tới cực hạn, vây quanh Hoàng Cân Cự Nhân trên dưới bay múa, thỉnh thoảng phát ra từng đạo lăng lệ vô cùng Phong thuộc tính công kích.

  Hoàng Cân Cự Nhân mặc dù lực lớn vô cùng, nhưng là tốc độ nhưng lại xa xa không kịp Thanh Loan bực này lấy tốc độ được ca ngợi tồn tại, hai tay điên cuồng vung vẩy, liền đối phương bóng dáng cũng sờ không tới, lại khiến cho trong vòng phương viên trăm dặm sơn phong gặp tai vạ, hơn trăm trượng ngọn núi nhỏ bị nó trực tiếp một cước đạp đến vỡ nát, cao một chút sơn phong bị dưới một quyền của hắn, cũng là trực tiếp sụp đổ.

  Một đạo bóng xanh tại Hoàng Cân Cự Nhân thân thể bốn phía phi tốc xoay quanh, rất mau đem nó thân thể đánh cho mình đầy thương tích.

  Bất quá cự nhân ngực hiện ra từng tia từng tia hoàng mang, mặc kệ dạng gì vết thương, đều có thể mấy hơi thở khỏi hẳn.

  Không chỉ có như vậy, Hoàng Cân Cự Nhân động tác dần dần linh mẫn đứng lên, tựa hồ nắm giữ Thanh Loan nhanh chóng thân pháp quỹ tích, dần dần có thể đuổi kịp Thanh Loan như quỷ mị tốc độ.

  Hai người không ngừng chuyển di chiến trường, trong Cảnh Nguyên quan từng tòa sơn phong sụp đổ, vô số kiến trúc ầm vang sụp đổ.

  Trong lúc nhất thời, trong Cảnh Nguyên quan tiếng oanh minh liên tiếp, khói bụi nổi lên bốn phía, để sớm đã xa xa tránh ra tới những tu sĩ cấp cao kia thấy vậy, cũng không nhịn được dọa đến sợ vỡ mật, lúc này không dám dừng lại lâu tứ tán thoát đi.

  Hạp Sơn đạo nhân nằm trên mặt đất, trơ mắt nhìn xem to như vậy một cái tông môn trong nháy mắt trở nên mù quáng vết thương, trong lòng không khỏi có loại rỉ máu cảm giác.

  Cứ theo đà này, trăm vạn năm cơ nghiệp không phải hủy hoại chỉ trong chốc lát không thể!

  Nhưng khi hắn ngẩng đầu một cái, nhìn qua trước mắt một lớn một nhỏ hai cái quái vật khổng lồ lúc, lại là người câm ăn hoàng liên, chỉ có thể cười khổ không thôi.

  Chương 71. Niết Bàn Thánh Thể
  Một tiếng đinh tai nhức óc tiếng oanh minh truyền đến!

  Kim quang lượn lờ dưới, một cái vài mẫu lớn nhỏ bàn tay lớn màu vàng từ trên trời giáng xuống, không chút khách khí xông một đạo mơ hồ bóng xanh vỗ tới, bất quá bóng xanh vô cùng nhanh chóng, cực kỳ quỷ dị uốn éo, hiểm lại càng hiểm từ cự chưởng bên cạnh bắn ra.

  Oanh!


  Cự chưởng như Thái Sơn áp đỉnh giống như nện ở phía trên một ngọn núi.

  Một tiếng giống như thiên băng địa liệt tiếng vang về sau, cả ngọn núi triệt để bạo liệt sụp đổ.

  Bóng xanh lóe lên, trong chớp mắt vây quanh cùng cự chưởng tương liên Hoàng Cân Cự Nhân cánh tay phải phía sau, đỉnh đầu mào thanh quang đại thịnh, quanh người tản mát ra loá mắt vô cùng hào quang màu xanh, cũng trong nháy mắt đều hội tụ đến trên một đôi lợi trảo, hung hăng hướng xuống vung lên.

  "Xuy xuy" tiếng xé gió truyền ra!

  Mấy chục đạo màu xanh móng vuốt nhọn hoắt tạo thành một tấm tấm võng lớn màu xanh, chụp vào cự nhân cánh tay phải, những nơi đi qua, hư không tuỳ tiện bị cắt ra, hiện ra từng đạo giăng khắp nơi đen kịt vết tích.

  Hoàng Cân Cự Nhân đầu lâu giương lên, nhưng cánh tay phải còn tại trong quá trình thu hồi, tựa hồ căn bản không kịp né tránh.

  Liên tiếp giống như kim loại va chạm tiếng vang, thanh kim lưỡng sắc quang mang đột nhiên tại màu xanh trảo võng cùng cự nhân cánh tay phải ở giữa công kích khổng lồ, nhưng chỉ là lóe lên liền biến mất, móng vuốt nhọn hoắt chỉ là hơi dừng lại, liền đem kim quang như tờ giấy mảnh giống như vỡ ra tới.

  "Phốc phốc" một tiếng về sau, cự nhân cánh tay phải tại màu xanh trảo võng trước phảng phất đậu hũ đồng dạng, lại tuỳ tiện bị cắt xuống.

  Hàn Lập biến thành Thanh Loan trong mắt vui mừng, nhưng vào lúc này, đột nhiên xảy ra dị biến!

  Tay lớn cắt đứt nứt xuống kia đột nhiên mặt ngoài từng đạo linh văn màu vàng hào quang tỏa sáng, cũng trong nháy mắt bạo liệt mà ra, mảng lớn Huyền Hoàng sắc sương mù ầm vang khuếch tán, một chút hóa thành một đoàn bao trùm mấy chục mẫu to lớn Huyền Hoàng sắc đám mây.

  Thanh Loan mặc dù tại phát hiện không hợp lý trước tiên hai cánh chấn động xoay người liền chạy, nhưng tiếc rằng đám mây này thực sự quá khổng lồ, vẫn bị một chút bao khỏa trong đó.

  Nó chỉ cảm thấy không khí chung quanh chợt xiết chặt, thân hình lập tức trở nên trì trệ vô cùng.

  Chỉ gặp trong Huyền Hoàng sắc sương mù tràn ngập bốn phía, thình lình có từng đạo tơ mỏng màu vàng, trói lại thân thể của nó tứ chi.

  Thanh Loan trong miệng một tiếng thanh minh, đang muốn vỗ cánh giãy dụa, hoàng ti chỉ là khẽ run lên, lập tức vô số phù văn màu vàng từ đó tuôn trào ra.

  Nó lập tức cảm giác chung quanh hư không lần nữa trầm xuống, toàn bộ thân thể tựa hồ bị một tòa cự phong ngăn chặn, động đậy một chút đều có chút khó khăn.

  Nhưng sau một khắc, nó quanh thân mảng lớn ngọn lửa màu bạc đột nhiên thoát ra, đem toàn thân bao khỏa trong đó.

  Trong "Tư tư" âm thanh, những tơ mỏng màu vàng kia không ngừng bị nóng chảy, tán loạn, nhưng bốn phương tám hướng lại vẫn có đếm mãi không hết tơ mỏng màu vàng chen chúc mà tới, kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên đem hắn lần nữa một mực trói lại.

  Bất quá kể từ đó, Thanh Loan tại những tơ mỏng này trong khi không ngừng tán loạn tụ hợp, cuối cùng thu được một tia hoạt động cơ hội.

  Ngay tại nó hai mắt lam mang chớp động, muốn nghĩ cách tìm ra một đầu chạy trốn chi lộ lúc, bốn phía hư không đột nhiên ảm đạm, đồng thời một cỗ vô hình chi lực bao một cái xuống.

  "Không tốt!" Hàn Lập trong lòng thầm kêu một tiếng.

  Ngay sau đó, một cái to lớn vô cùng bàn tay lại quỷ dị xuất hiện tại bốn phía, gần trong gang tấc, cơ hồ có thể nhìn thấy trên bàn tay từng đạo thô to vân tay, cũng không nói hai lời năm ngón tay trong triều ở giữa nắm tới.

  Hàn Lập dưới tình thế cấp bách, quanh thân kim quang lóe lên, trong khoảnh khắc biến thành toàn thân lông vàng Sơn Nhạc Cự Viên.
  "Oanh" một tiếng!

  Cự thủ năm ngón tay đột nhiên hợp lại, một tay lấy nó chộp vào trong lòng bàn tay.

  Kim Mao Cự Viên một trận nhe răng trợn mắt, chỉ cảm thấy từng đợt vô hình cự lực như như bài sơn đảo hải liều mạng hướng trên thân đè ép mà đến, phát ra dát băng tiếng nổ lớn, may mà nhục thân nó cường hãn, trong lúc nhất thời còn còn có thể chèo chống.

  Mà khiến cho trong lòng hoảng sợ là, Tinh Viêm Ngân Diễm đối với cự chưởng này lại không có chút nào hiệu quả.

  Lúc này, tràn ngập ở chung quanh Huyền Hoàng sắc sương mù ầm vang cuồn cuộn lấy cuốn ngược mà quay về, cách đó không xa lộ ra Hoàng Cân Cự Nhân khổng lồ thân hình, trên mặt vàng như nến mặt người lộ ra một tia nhe răng cười, tay trái chính một mực nắm lấy cự viên thân thể.

  Chỉ gặp cự nhân lồng ngực chỗ có một chút chói mắt hoàng quang chớp động mấy lần, tiếp lấy một màn kinh người xuất hiện.

  Những Huyền Hoàng sắc sương mù kia nhao nhao hướng nó cánh tay phải đứt gãy miệng vết thương hội tụ mà đi, một trận xen lẫn lăn lông lốc xuống, một đầu mới tinh cánh tay lập tức khôi phục như lúc ban đầu, cũng không nói hai lời vừa nhấc mà lên, năm ngón tay nắm tay, giống như như một tòa núi nhỏ, hướng phía đầu lâu của cự viên hung hăng nện xuống.

  Chưa rơi xuống, trên cự quyền ẩn chứa đáng sợ cự lực đã để phụ cận phương viên gần trăm trượng hư không oanh minh một tiếng, bỗng nhiên lõm bóp méo đứng lên.

  Hàn Lập biến thành cự viên thấy vậy, trong lòng âm thầm kêu khổ.

  Cho dù chính mình nhục thân tiếp qua cường đại, bị như thế một cái cự quyền trực tiếp nện ở trên đầu, cho dù không chết, cũng phải trọng thương không thể.

  "Chỉ có thể như vậy!"

  Hàn Lập tự lẩm bẩm một câu, trong lòng pháp quyết thúc giục, trên thân bỗng nhiên tử quang đại phóng đứng lên.

  "Phanh" một tiếng!

  Hoàng Cân Cự Nhân quyền trái ầm vang rơi xuống, nhưng sau một khắc, nó trên mặt lại hiện lên một tia kinh ngạc.

  Nó quyền trái cũng không như đoán trước giống như như thế, đem phía dưới đầu của con cự viên kia đập nát, ngược lại trên mu bàn tay "Phanh" một tiếng, bị một đạo màu tím hồng quang trực tiếp xuyên thủng mà ra, một cái khác bàn tay phải cũng là năm ngón tay vòng lại, như là bẻ gãy đồng dạng.

  Hào quang màu tím tại cách đó không xa lăn mình một cái, quang mang thu lại, lộ ra một cái chừng hai ba trăm trượng cao cự viên màu vàng.

  Cùng lúc trước khác biệt chính là, cự viên này trên thân bị vô số lân phiến màu tử kim bao trùm, đỉnh đầu mọc ra một cây độc giác màu xanh, đầu vai hai bên cùng sườn bộ còn phân biệt mọc ra hai cái đầu của cự viên cùng bốn cái lông xù tử kim cánh tay dài.

  Hàn Lập thình lình thi triển ra chính mình áp đáy hòm thần thông "Niết Bàn Thánh Thể" !

  Hoàng Cân Cự Nhân nhìn qua trước mặt Lục Tí Cự Viên, sắc mặt ngưng trọng lên, hai tay thương thế trong nháy mắt lấp đầy như lúc ban đầu, cũng ông ông tác hưởng đứng lên.

  Nhưng gặp nó hai nắm đấm dâng lên hiện ra một tầng vầng sáng màu vàng, bên trong bay vụt ra mấy cái to lớn phù văn màu vàng, quay tít một vòng, sau đó lóe lên dung nhập trong nắm đấm, làm cho trong chốc lát bành trướng gấp bội, một cỗ giống như núi lửa đáng sợ cự lực ở trong đó ấp ủ mà ra, mặc dù còn không có bộc phát ra, nhưng là dư ba đã dẫn tới phụ cận hư không một trận rung động ầm ầm.

  Sau khi biến thân Lục Tí Cự Viên mắt thấy cảnh này, trong miệng lên tiếng thét dài, đùi một bước phía dưới, một chút hoành đổ mấy trăm trượng đi vào Hoàng Cân Cự Nhân trước người, "Hô hô" hai quyền đảo ra, trên nắm tay tử kim quang mang đại phóng.

  Hoàng Cân Cự Nhân thấy vậy, không chút do dự huy quyền nghênh đón tiếp lấy.

  Ầm ầm!

  Bốn cái nắm đấm ầm vang chạm vào nhau, phát ra một tiếng nổ vang rung trời, phụ cận hư không lập tức ong ong vang lớn, một cỗ cuồn cuộn khoảng cách lập tức nhộn nhạo lên!

  Lần này, Lục Tí Cự Viên thân hình lù lù bất động, Hoàng Cân Cự Nhân lại thân thể đại chấn bay ngược ra ngoài.

  Không chỉ có như vậy, hắn hai nắm đấm mặt ngoài một mảnh máu thịt be bét, hai đầu cánh tay càng là lấy một cái quỷ dị góc độ uốn lượn lấy, không ngờ triệt để bẻ gãy.

  Cự nhân trong mắt tràn đầy không thể tin quang mang, thân thể khổng lồ bay ngược ra mấy trăm trượng, hung hăng đâm vào phía trên một ngọn núi.

  Ầm ầm!

  Sơn phong như giấy mỏng đồng dạng trực tiếp bị va sụp.

  Hoàng Cân Cự Nhân bay ngược chi thế không ngừng chút nào, tiếp tục bay về phía sau, liên tiếp đụng ngã mấy ngọn núi, cái này mới miễn cưỡng miễn cưỡng ổn định thân hình.

  Nhưng ngay lúc này, tử kim quang mang lóe lên, Lục Tí Cự Viên đã như ảnh tùy hình đuổi đi theo.

  Hoàng Cân Cự Nhân giật mình, nhưng cũng không bối rối, ngực liên tục không ngừng tuôn ra mảng lớn hoàng mang, cấp tốc lan tràn đến đứt gãy trên hai tay, cấp tốc chữa trị nơi đó thương thế, đồng thời đùi phải quét ngang mà ra, như là một thanh cự đao, chém về phía cự viên bên hông.

  Mãnh liệt cự lực bành trướng vô cùng tuôn trào ra, lăng không nhấc lên một đạo thô to màu trắng khí lãng.

  Lục Tí Cự Viên thân hình đột nhiên trùn xuống, một cái cực kỳ khó coi lại lư đả cổn, tránh thoát cự nhân một cước này, sau đó thân hình lập tức bắn ra mà ra, ngang ngược vô cùng bỗng nhiên đâm vào trên thân cự nhân, phía dưới cùng hai cái tử kim cánh tay hung hăng bao quát, gắt gao ôm lấy cự nhân thân thể, lần nữa đem hắn thân thể đụng bay.

  Hoàng Cân Cự Nhân sắc mặt kinh hãi, toàn thân hoàng mang đại phóng, còn không có chữa trị hoàn tất cánh tay nâng lên, muốn ra sức giãy dụa đi ra.

  Kết quả cự viên ở giữa hai cánh tay tìm tòi, phảng phất giống như thép quấn đem cự nhân hai tay bắt lấy, cũng răng rắc một tiếng lần nữa bẻ gãy, đồng thời trên cùng hai đầu cánh tay tử kim quang mang lóe lên, thình lình hiện ra một tầng ánh kim loại, hung hăng đảo hướng về phía ngực cự nhân.

  Phốc phốc!

  Hai đầu cánh tay thình lình quán xuyên cự nhân thân thể, cũng một trận quấy, Hoàng Cân Cự Nhân động tác lập tức dừng lại, trong mắt thần thái cấp tốc cực kỳ ảm đạm xuống, hai tay khôi phục chi thế cũng theo đó dừng lại.

  Trên mặt hắn mặt người hư ảnh vàng như nến kia hiện ra cuồng nộ chi sắc, lập tức "Đùng" một tiếng, vỡ vụn biến mất.

  Hàn Lập hai đầu cánh tay lắc một cái, từ Hoàng Cân Cự Nhân trong thân thể rút ra, trong đó trong một cánh tay, thình lình nắm một viên hạt đậu màu vàng, tản mát ra hào quang chói sáng.

  Hoàng Cân Cự Nhân thân thể run lên, theo Hàn Lập cánh tay rút ra, trên người tất cả kim quang đều tiêu tán, hai chân theo bản năng lui về phía sau mấy bước về sau, cao ngàn trượng thân thể khổng lồ mặt ngoài hiện ra vô số vết rạn, sau đó rất vở vụn thật nhanh vỡ ra đến, biến thành một đại đoàn sương mù màu vàng, theo gió phiêu tán.

  Cơ hồ là cùng một thời gian, Lục Tí Cự Viên khí thế trên người thẳng tắp hạ xuống, trên thân tử kim quang mang lóe lên, một lần nữa biến thành hình người, sắc mặt tái nhợt tột đỉnh.

  Hắn tranh thủ thời gian lật tay lấy ra một gốc Vân Hạc Thảo, nuốt vào, sắc mặt lúc này mới dễ nhìn một chút.

  Nhìn trước mắt dần dần tiêu tán sương mù màu vàng, Hàn Lập thở phào một cái, trong mắt lóe lên một tia may mắn.

  Hoàng Cân Cự Nhân này mặc dù không thông pháp thuật gì, nhưng nhục thân cường đại cực kỳ, một thân cự lực chỉ sợ so với cái gọi là Huyền Tiên, cũng không kém bao nhiêu, nếu không có hắn thi triển Niết Bàn biến thân, căn bản không phải đối thủ.

  Nhưng thần thông này không chỉ cần phải nhục thân cường hãn, đồng thời cũng cần tiêu hao rất lớn pháp lực, lấy hắn bây giờ pháp lực, lúc đầu căn bản không đủ để chèo chống.

  Nói đến, cái này còn phải nhờ có Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công tầng thứ sáu đại thành về sau, vốn cần thu nạp đại lượng thiên địa linh khí mới có thể phát huy công hiệu Ngũ Tàng Đoán Nguyên Công lại khôi phục một chút uy năng, khiến cho trong ngũ tạng lục phủ cũng có thể tồn trữ bộ phận pháp lực.

  Mặc dù cử động lần này cần hao phí mấy chục lần Tiên Thiên Tử Khí, không thế nào có lời, nhưng hắn tại phát hiện Cảnh Nguyên quan cử động khác thường về sau, hay là không chút do dự đem trên thân cơ hồ tất cả Vân Hạc Thảo đều nuốt vào.

  Dù vậy, cũng gần đủ miễn cưỡng chèo chống mấy hơi thời gian mà thôi, lại uy năng vẫn không có pháp đạt tới đỉnh phong.

  May mắn Hoàng Cân Cự Nhân này không thể kịp phản ứng, nếu là đối phương thấy một lần hắn biến thân, lập tức quay người đào tẩu, chỉ cần sơ qua tranh thủ một chút thời gian, giờ phút này vẫn lạc chính là hắn.

  Theo Vân Hạc Thảo dược lực liên tục không ngừng chuyển hóa làm pháp lực, Hàn Lập sắc mặt cấp tốc khôi phục lại, nhìn trong tay hạt đậu màu vàng một chút, đuôi lông mày hơi nhíu, lật tay đem hắn thu vào.

  Chương 72. Thu phục Đại Thừa
  Tiên giới, Hắc Thủy thành nội thành, nơi nào đó trên sân thượng khoáng đạt.

  Cốt Diễm tán nhân cùng Tịnh Minh chân nhân hai người đứng sóng vai, không nói một lời.


  Người trước trên khuôn mặt vốn là tiều tụy vàng như nến, lúc này hai đạo lông mày vặn thành u cục, một bộ lệ khí mọc lan tràn, muốn nhắm người mà phệ hung sát bộ dáng.

  Người sau thần sắc cũng không có đẹp mắt đi đến nơi nào, sau một lúc lâu, mới chậm rãi nói ra: "Cũng không biết người này đến tột cùng thần thánh phương nào, không chỉ có ta Linh Anh Phù Kiếm không làm gì được hắn, liền ngay cả Diêm huynh ngươi. . ."

  Nói đến đây, hắn thở dài một tiếng, không tiếp tục nói tiếp.

  "Thật không nghĩ tới, ta thực lực này xấp xỉ Huyền Tiên cấp độ Hoàng Cân Đạo Tướng, lại sẽ bị chỉ là một cái Trích Tiên đánh bại!" Cốt Diễm tán nhân đầu tiên là mặt mũi tràn đầy đau lòng chi sắc, tiếp lấy lại nghiến răng nghiến lợi đứng lên.

  Lần này hắn không tiếc phá vỡ không gian giới lực, cưỡng ép lâm thời mở ra thông đạo đưa tiễn một viên mẫu đậu, kết quả cũng không lâu lắm liền đã mất đi cùng đậu này liên hệ, cơ hồ thương tiếc muốn thổ huyết.

  "Như vậy xem ra, nếu không có Thập Phương lâu tin tức có sai, chính là Hàn Lập này có cái gì đặc biệt cơ duyên, từ đó khôi phục thực lực. Chỉ là kể từ đó, ngươi ta ở hạ giới hai tông sợ là phải có phiền toái, đến mau chóng nghĩ biện pháp mới được." Tịnh Minh chân nhân ánh mắt lấp lóe, trầm ngâm nói.

  "Hừ, việc này tuyệt sẽ không cứ như vậy từ bỏ ý đồ!" Cốt Diễm tán nhân ánh mắt càng thêm âm trầm.

  . . .

  Linh Hoàn giới, trong Cảnh Nguyên quan.

  Hạp Sơn đạo nhân nhìn xem chính diện không biểu lộ hướng mình từng bước một đi tới Hàn Lập, thân thể không khỏi xiết chặt, toàn thân thịt mỡ đều có chút khẽ run lên.

  Nếu không phải bị cấm chế vây khốn, hắn có lẽ đã sớm cùng những trưởng lão đệ tử kia đồng dạng bỏ trốn mất dạng, thậm chí, so với bọn hắn đi càng nhanh.

  Hàn Lập tại trước người hắn dừng lại, mặt không thay đổi nhìn hắn chằm chằm trong chốc lát, cánh tay bỗng nhiên vừa nhấc, trực tiếp cũng chỉ hướng nó chỗ mi tâm điểm tới.

  "Hàn tiền bối, tha mạng a! Đây hết thảy vãn bối cũng chỉ là phụng mệnh làm việc, thật sự là có chút bất đắc dĩ a." Hạp Sơn đạo nhân trên lưng mồ hôi lạnh lâm ly, ngữ tốc thật nhanh kêu lên.

  "Ồ? Ngươi lại nói nói là phụng mệnh của ai?" Hàn Lập lông mày nhíu lại, dừng lại động tác trên tay, cười nhạt hỏi.

  "Nơi đây sự tình, đều là phụng thượng giới tổ sư dụ lệnh cách làm, nếu không vãn bối nào dám đi này đại nghịch tiến hành." Hạp Sơn đạo nhân không chút nghĩ ngợi vội vàng đáp.

  "Các ngươi Cảnh Nguyên quan lão tổ vì sao muốn hạ như thế mệnh lệnh, hẳn là hắn nhận biết ta?" Hàn Lập tiếp tục hỏi.

  "Cái này. . . Theo tổ sư nói, Tiên giới có một tổ chức bí ẩn khổng lồ, ban bố tiền bối ngài lệnh treo giải thưởng, tiền thưởng độ cao tuyệt không phải ta bực này hạ giới tiểu tu sĩ có khả năng tưởng tượng. Thiên Quỷ tông Cốt Diễm lão tổ thu đến lệnh treo giải thưởng về sau, liền tới du thuyết dụ dỗ chúng ta lão tổ, cho nên mới có lần này. . . Vô lễ tiến hành." Hạp Sơn đạo nhân con mắt quay tít một vòng, vội vàng như vậy đáp.

  "Vô lễ tiến hành? Ngươi nói ngược lại nhẹ nhàng linh hoạt! Cốt Diễm tán nhân nhận được lệnh treo giải thưởng, các ngươi Cảnh Nguyên quan Tịnh Minh chân nhân liền không có thu đến?" Hàn Lập lúc này cười lạnh một tiếng, châm chọc nói.

  Hạp Sơn đạo nhân sắc mặt cứng đờ, lại vẫn là cẩn thận từng li từng tí đáp: "Có lẽ là hai cái lão tổ cộng đồng quyết định kế sách, ta thân là hắn hậu bối môn nhân thực sự không rõ ràng trong đó chi tiết. Mà lão tổ có mệnh, vãn bối trong lòng cho dù không muốn cùng tiền bối ngài đối nghịch, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ tuân theo."

  Hàn Lập nghe vậy, nhưng lại chưa nói thêm nữa thứ gì, trầm ngâm một lát sau, trong lòng đã mơ hồ có suy đoán.

  Hạp Sơn đạo nhân gặp Hàn Lập nửa ngày trầm mặc không nói, cho là hắn đang do dự phải chăng muốn lấy tính mạng mình, trong lòng e ngại càng sâu, cắn răng nói:

  "Tiền bối thần thông cái thế, ta Hạp Sơn từ nay về sau nguyện phụng tiền bối làm chủ, tất cả vật liệu đan dược cũng có thể cống hiến cho tiền bối, về sau cả tòa Cảnh Nguyên quan cũng đều sẽ lấy ngươi vi tôn , mặc cho thúc đẩy. . ."  "Phụng ta làm chủ. . . Ngươi ngược lại là thức thời." Hàn Lập hơi sững sờ, trong lòng không khỏi có chút nhịn không được cười lên đứng lên.

  Lấy tính cách của hắn, sự tình nếu đến một bước này, hắn bản không có ý định lưu lại đối phương tính mệnh, kết quả hắn còn chưa động thủ sưu hồn, đối phương liền thành thành thật thật bàn giao hết thảy, bây giờ còn tự nguyện phụng chính mình làm chủ, kể từ đó, cũng có thể bớt đi không ít phiền toái.

  Dù sao bản ý của hắn cũng không phải muốn tại nho nhỏ Linh Hoàn giới này gây nên quá lớn phong ba.

  Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, hắn dĩ vãng tại Linh giới cũng coi như gặp được không ít Đại Thừa, nhưng như trước mắt Hạp Sơn đạo nhân này như vậy, lại là căn bản không có gặp qua, điều này không khỏi làm hắn nhớ tới một cái cố nhân "Tôn Nhị Cẩu" tới.

  "Đa tạ tiền bối đại ân!" Hạp Sơn đạo nhân gặp Hàn Lập không có cự tuyệt, lập tức cung kính kêu lên.

  "Ta đối với ngươi Cảnh Nguyên quan không có hứng thú gì, cũng lười làm sự tình tu hú chiếm tổ chim khách kia, ngày sau ngươi chỉ cần nghe ta phân phó, thay ta làm vài việc là đủ. Bất quá trước đó, ta muốn trước đối với ngươi thực hiện chút cấm chế mới được." Hàn Lập khoát tay áo nói ra.

  Nói đi, hắn dựng thẳng lên một bàn tay, trong miệng yên lặng ngâm tụng vài tiếng, năm ngón tay đầu ngón tay liền tất cả đều sáng lên một trận quang mang, từng cây tinh tế tinh ti, từ chỗ đầu ngón tay kéo dài mà ra, như rong, trên không trung ung dung phiêu đãng.

  Mà theo Hàn Lập ngón tay có chút một khuất, những tinh ti kia lập tức trở nên thẳng tắp dị thường.

  Hạp Sơn đạo nhân thấy cảnh này, thân thể lập tức khẽ run lên, sắc mặt cũng biến thành có chút tái nhợt đứng lên, nhưng vẫn bày ra một bộ tùy ý xử trí tư thái.

  Hàn Lập trong mắt lóe lên một chút vẻ hài lòng, bàn tay tìm tòi, năm đạo tinh ti liền lập tức bắn ra mà ra, đâm thẳng hướng đầu lâu của nó.

  Tại tinh ti nhập thể trong nháy mắt, Hạp Sơn đạo nhân chỉ cảm thấy trong thức hải một trận như kim đâm đâm nhói, trong miệng nhịn không được phát ra một tiếng khàn khàn kêu rên, sắc mặt cũng trong nháy mắt trở nên trắng bệch.

  Nhưng từ đầu đến cuối, hắn đều không có mảy may phản kháng cùng giãy dụa.

  "Những tinh ti này chính là ta thần niệm biến thành, đã ăn sâu vào ngươi trong thần hồn, ngày sau ngươi nếu dám có nửa điểm dị tâm, ta trong một ý niệm, liền có thể để cho ngươi hồn phi phách tán, ngươi có thể minh bạch?" Hàn Lập vung tay lên, đem trước thực hiện ở trên người hắn ngân diễm triệt hồi, chậm rãi nói ra.

  "Vãn bối minh bạch, ngày sau tất nhiên kiệt lực phụng dưỡng, tuyệt không dám lại có hai lòng!" Hạp Sơn đạo nhân từ dưới đất đứng lên thân, bộ dạng phục tùng cúi đầu đáp.

  "Biểu trung tâm lời nói liền không cần nói nữa, ngươi lại nói cho ta biết, trong quan cùng Tiên giới câu thông trận pháp ở nơi nào?" Hàn Lập dứt khoát hỏi.

  "Kính Thiên phong phía sau núi cùng trên ngọn núi đều có một chỗ, ta hiện giờ mang tiền bối đi." Hạp Sơn đạo nhân không do dự đáp.

  Trong trời cao, hai đạo hồng quang bay lượn mà lên, một trước một sau hướng nơi xa bay đi.

  Không bao lâu, vốn đã khôi phục yên tĩnh Cảnh Nguyên quan hạt cảnh nội đột nhiên hai tiếng tiếng oanh minh vang lên, trước sau khoảng cách không đến thời gian một nén nhang.

  Một màn này, trêu đến không ít vừa mới trở về trong tông vẫn chưa tỉnh hồn trưởng lão đệ tử, lần nữa kinh hoàng đứng lên, bất quá khi phát hiện ngoại trừ hai tiếng này bên ngoài, cũng không có mặt khác dị thường phát sinh về sau, cũng là an tâm mấy phần.

  Dù sao trong một đêm này, phát sinh quá nhiều chuyện, toàn bộ Cảnh Nguyên quan gần như có một phần ba phương diện phát sinh vấn đề, Thái Thượng đại trưởng lão tung tích không rõ, còn là cái gì quái sự là không thể nào phát sinh đâu.

  Ước chừng sau nửa canh giờ, Cảnh Nguyên quan chỗ sâu trên một ngọn núi, một béo một gầy hai đạo nhân ảnh từ đằng xa bay lượn mà tới, cũng trực tiếp tiến nhập trong một tòa đại điện.

  Trong điện chính giữa, là một tòa bạch ngọc bình đài, phía trên khắc rõ từng vòng từng vòng phức tạp Minh Văn, nghiễm nhiên là một tòa pháp trận.

  "Đây cũng là thông hướng Thiên Quỷ tông truyền tống trận?" Hàn Lập không quay đầu lại, nhìn xem trước người pháp trận, hỏi.

  "Là. Nơi đây cùng Thiên Quỷ tông Hắc Minh phong tương liên, mặc dù không thể trực tiếp tiến vào bọn hắn khu vực hạch tâm, nhưng cũng đã ở vào trong sơn môn." Hạp Sơn đạo nhân lập tức đáp.  "Vừa vặn, ngươi liền bồi ta đi một chuyến." Hàn Lập nghe vậy cười nói.

  "Đúng!"

  Nói đi, hai người bước vào trong pháp trận, trên mặt đất cũng lập tức dâng lên một mảnh chói mắt ánh sáng màu trắng, trong nháy mắt liền đem hai người nuốt sống đi vào.

  . . .

  Thiên Quỷ tông, Tế U phong.

  Trong một ngôi đại điện tĩnh mịch, trên chủ vị, ngồi một tên thân mang màu đỏ gấm vóc trường bào nam tử trung niên, mọc lên một đôi hoa đào con ngươi, gương mặt đường cong nhu hòa, da thịt có chút bệnh trạng tuyết trắng, nhìn rất có âm nhu vẻ đẹp.

  Bất quá, hắn giờ phút này trên mặt thần sắc lại là khó coi vô cùng, một tay nắm chặt dưới thân cái ghế nắm tay, thanh âm khàn khàn nói: "Nửa ngày trước, Tư Hồn điện cung phụng hai vị Thái Thượng đại trưởng lão hồn bài tuần tự vỡ vụn, thông qua bí thuật liên hệ cũng không có mảy may đáp lại. Đối với việc này, các ngươi thấy thế nào?"

  Bên dưới đại điện đường hai bên trái phải, mặc dù ngồi hơn mười người, thuần một sắc Hợp Thể kỳ tu vi, giờ phút này lại tất cả đều là vẻ mặt nghiêm túc, không nói một lời.

  Trong điện lặng ngắt như tờ, lâm vào hoàn toàn tĩnh mịch.

  Yên lặng sau một hồi lâu, rốt cục có một đại hán râu quai nón nhịn không được đứng lên, nói ra: "Tông chủ, nhất định là hồn bài xảy ra vấn đề, Đồng đại trưởng lão thế nhưng là Linh Hoàn giới đệ nhất tu sĩ, tại trong giới này, lại có ai có thể làm cho hắn vẫn lạc?"

  "Đúng a, nhất định là nơi nào sai lầm. . ." Trong điện lập tức có người đồng ý nói.

  "Phó trưởng lão, hồn bài là lấy tu sĩ một sợi phân hồn cùng một phần tinh huyết, dựa vào bí thuật luyện chế, vài vạn năm này đến có thể từng sai lầm?" Một nữ tử tên thân mang màu đỏ quần lụa mỏng, dung mạo xinh đẹp đứng dậy, cau mày lấy hỏi ngược lại.

  Đại hán râu quai nón nghe vậy trì trệ, há hốc mồm muốn phản bác, lại không biết nói cái gì.

  "Hồn bài sẽ không ra sai, nhưng Đồng đại trưởng lão hai người cũng tuyệt không có khả năng tuỳ tiện vẫn lạc, có phải hay không là bị cái gì đặc thù trận pháp vây khốn, cắt đứt cùng hồn bài liên hệ?" Trong tất cả trưởng lão một tên lão giả lưng còng cũng mở miệng nói ra.

  "Tông chủ, mặc kệ xảy ra điều gì tình huống, hai vị Thái Thượng đại trưởng lão đi Cảnh Nguyên quan, hiện tại tin tức hoàn toàn không có, vì để phòng vạn nhất, chúng ta nên đem trong tông tất cả cấm chế phòng ngự đều mở ra, cũng mau chóng liên hệ thượng giới lão tổ mới là." Một tên khuôn mặt ngay ngắn, dưới hàm mọc lên một vòng râu ngắn màu tím nam tử trung niên đứng dậy, đối với chủ vị nam tử áo đỏ nói ra.

  Nam tử buông ra nhào nặn mi tâm tay, nói ra: "Ta cũng đang có ý này, mở ra cấm chế một chuyện cứ giao cho Lô trưởng lão ngươi đi làm đi, lão tổ bên này ta lại. . ."

  Nó lời còn chưa nói hết, liền nghe đến "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn, toàn bộ đại điện đều tùy theo đột nhiên chấn động.

  "Chuyện gì xảy ra?"

  Mọi người đều là giật mình, mười mấy đạo hồng quang đồng thời vút qua, trực tiếp đi tới bên ngoài đại điện trên quảng trường.

  Lúc này, ngoài điện trong bầu trời, hiện lên một tầng bao trùm phương viên mấy trăm dặm màn ánh sáng màu đen, chính là Thiên Quỷ tông một tòa hộ tông đại trận.

  Dưới màn sáng bao phủ mấy chục toà sơn phong, chính là toàn bộ Thiên Quỷ tông khu vực hạch tâm, cơ hồ tông môn tất cả khẩn yếu chỗ, đều tại trên những ngọn núi này.

  Chỉ thấy vậy lúc trên màn ánh sáng màu đen, khắp nơi u quang lưu động, phù văn run rẩy, lộ ra cực chưa vững chắc.

  Mà tại màn sáng bên ngoài, thì còn có một đầu thân cao mấy chục trượng Kim Mao Cự Viên, chính cao cao vung lên cánh tay, làm bộ liền muốn hướng phía đã có chút lung lay sắp đổ trên màn ánh sáng màu đen đập tới.

  Chương 73. Diệt môn
  "Oanh" "Oanh" hai tiếng nổ mạnh.

  Theo Kim Mao Cự Viên cự quyền nện xuống, màn ánh sáng màu đen một trận gợn sóng dập dờn, bị đập nện chỗ có hai cái rõ ràng lõm sâu, thậm chí phát ra "Chi chi" chói tai tiếng vang.

  "Từ đâu tới nghiệt súc, thật là khủng khiếp khí lực!"  "Kẻ này tựa hồ cùng trong truyền thuyết Chân Linh Sơn Nhạc Cự Viên có chút tương tự, hẳn là. . ."

  "Bất kể nói thế nào, yêu nghiệt to gan này dám đến ta đường đường Thiên Quỷ tông giương oai, thế tất có thể bắt được, răn đe!"

  Lấy đại hán râu quai nón Phó trưởng lão cầm đầu 7~8 tên Hợp Thể tu sĩ nhìn thấy ngoài đại trận Kim Mao Cự Viên, đầu tiên là khẽ giật mình, tiếp theo một phen thần sắc khác nhau suy đoán về sau, nhao nhao tế lên pháp bảo hướng phía cự viên bay lượn mà đi.

  Lô trưởng lão đang muốn bay người lên trước, trong mắt bỗng nhiên hiện lên vẻ khác lạ, thân hình dừng lại ngừng lại, mà như hắn đồng dạng không có xuất động, ngoại trừ Thiên Quỷ tông tông chủ bên ngoài, còn có một tên lão giả lưng còng, một vị nữ tử xinh đẹp cùng một cái cự hán độc nhãn.

  Bốn người này, chính là ngày đó người ở trong Ma Diễm cốc, liên thủ dẫn Cửu Thiên Ma Diễm đối phó Hàn Lập, giờ phút này lẫn nhau liếc nhau một cái, đều từ đối phương trong mắt thấy được một tia chấn kinh.

  Cùng lúc đó, Thiên Quỷ tông các nơi sơn phong đều có đại lượng độn quang thoáng hiện, cơ hồ tất cả trưởng lão đệ tử đều từ các nơi phủ đệ bay ra, rơi vào phụ cận đỉnh núi có thể là trên quảng trường, nghi hoặc quan sát đứng lên.

  Kim Mao Cự Viên đối với vọt tới người nhìn như không thấy, không chỉ có không có dừng lại, ngược lại trong miệng gầm lên giận dữ, song quyền kim quang cuồng thiểm phía dưới, đối với màn ánh sáng màu đen một trận huy quyền cuồng kích.

  "Ầm ầm" một trận nổ vang rung trời!

  Màn ánh sáng màu đen một trận run rẩy kịch liệt, vặn vẹo biến hình, cũng lập tức không chịu nổi gánh nặng phát ra xé rách thanh âm, vỡ vụn thành từng mảnh đứng lên.

  Cự viên khổng lồ thân hình bỗng nhiên xuyên qua đại trận phá toái chỗ, hướng phía một ngọn núi đỉnh núi rơi xuống mà đi, mà từ Tế U phong xông tới mấy tên Hợp Thể kỳ trưởng lão kia, lúc này cũng đã chính diện tiến lên đón.

  Xông vào trước nhất Phó trưởng lão gầm lên giận dữ, quanh thân lập tức tuôn ra cuồn cuộn màu đỏ tươi huyết vụ, đem hắn cả người bao phủ đi vào, cấp tốc ngưng tụ thành một cái cao năm mươi, sáu mươi trượng Huyết Giáp Cự Quỷ.

  Nó hai tay nắm một thanh máu me đầm đìa Khai Sơn Cự Phủ, hướng về phía cự viên chém bổ xuống đầu.

  Cự phủ phong nhận lướt qua, hai bên trống rỗng hiện ra từng đạo vòng xoáy màu máu, từ đó truyền ra từng đợt cường đại lực hấp dẫn, tựa hồ có thể đem chung quanh hết thảy sự vật hấp dẫn lôi kéo đến dưới lưỡi búa.

  Mà theo sát huyết sắc cự nhân đằng sau, mấy đạo nhan sắc khác nhau, hình dạng khác biệt Quỷ Đạo pháp bảo, hoặc mang theo cuồn cuộn hắc vụ, hoặc nhấc lên một đạo dậy sóng huyết hà, che đậy hơn phân nửa màn trời, hướng phía cự viên khí thế hung hăng đánh tới.

  Tức khắc, trên bầu trời gió lạnh rít gào, huyết khí dày đặc, giống như vạn quỷ gào khóc, âm hồn lấy mạng thanh âm liên tiếp, để phụ cận mấy trăm trượng không gian nhiệt độ bỗng nhiên hạ xuống.

  Kim Mao Cự Viên trong mũi phát ra một tiếng thấp xùy, hạ xuống chi thế không giảm, một cánh tay cao cao nâng lên, hướng về phía phía dưới huyết hà quỷ vụ một bàn tay quạt tới.

  "Phần phật" một tiếng!

  Một cỗ không cách nào nói rõ cường đại khí lãng, như là lấp kín cao trăm trượng tường đồng dạng, lấy thế dễ như trở bàn tay hướng phía phía dưới tiến lên xuống tới.

  Phó trưởng lão biến thành Huyết Giáp Cự Nhân đứng mũi chịu sào, huyết sắc cự phủ ầm vang nện ở trong khí lãng này, không có nửa điểm trì trệ, trực tiếp vỡ nát ra.

  Ngay sau đó, nó thân thể khổng lồ tựa như là đâm vào trên cự thạch, đầu tiên là nửa người sụp đổ xuống, sau đó cả người đều hóa thành một đoàn huyết quang, trực tiếp vỡ ra.

  Ở tại hậu phương mây đen huyết vụ, chưa tiếp xúc khí lãng, liền bị một cỗ vô hình cự lực quét đến tản ra hơn phân nửa, ẩn nấp trong đó cốt kiếm, khô lâu, huyết hoàn các loại pháp bảo, đều không ngoại lệ, tất cả đều như là pháo đồng dạng "Phanh phanh" nổ tung, biến thành vỡ nát.

  Giữa không trung liên tục không ngừng, truyền đến từng tiếng gào thét, bản mệnh pháp bảo bị hủy phía dưới, có mấy đạo bóng người trong miệng máu tươi phun ra, từ giữa không trung rớt xuống.

  Những người còn lại, cũng là lập tức kinh hãi, cuống quít phía dưới hướng về hậu phương thoát đi mà đi.


  Sau một khắc, cự viên màu vàng thân hình khổng lồ như một viên thiên thạch từ chỗ cao rơi thẳng mà xuống, đập ầm ầm rơi vào phía trên một ngọn núi, chung quanh đại địa đột nhiên chấn động, cuồn cuộn khói bụi bay lên, nửa toà sơn phong lập tức đổ sụp.

  Khoảng cách sơn phong khá gần chỗ, thanh âm kinh hô không ngừng, mấy trăm đạo lưu quang lướt lên, cấp tốc hướng bốn phương tám hướng bay trốn đi.

  Lúc này, giữa không trung trong huyết quang hỗn loạn tưng bừng, một vài tấc cao Nguyên Anh tiểu nhân đột nhiên bắn nhanh mà ra, dung mạo của nàng cùng Phó trưởng lão kia giống nhau y hệt, sắc mặt thần sắc lại là vạn phần hoảng sợ, làm bộ liền muốn hướng phương xa bỏ chạy.

  Nhưng mà, trên thân hắn mới khó khăn lắm tỏa ra ánh sáng, bên cạnh liền có một đạo to mọng thân ảnh vô thanh vô tức nổi lên, rõ ràng là Hạp Sơn đạo nhân!

  Hắn mặt không thay đổi một chưởng vỗ xuống dưới, Nguyên Anh tiểu nhân kia chợt cảm thấy bốn phía không khí xiết chặt, tiếp lấy liền hô một tiếng kêu rên cũng chưa kịp phát ra, liền hóa thành một đoàn hồng quang, ầm ầm nổ bể ra tới.

  Trên Tế U phong, Thiên Quỷ tông tông chủ nhìn thấy 7~8 vị Hợp Thể kỳ trưởng lão liên thủ một kích, lại bị cự viên kia một bàn tay phá vỡ, vốn là đã tâm thần rung mạnh, giờ phút này lại nhìn thấy đột nhiên xuất hiện Hạp Sơn đạo nhân, sắc mặt lập tức trở nên dị thường khó coi.

  "Hạp Sơn tiền bối, ngươi đây là đang làm cái gì?" Hắn cố tự trấn định, cất giọng hỏi.

  Hạp Sơn đạo nhân xa xa nhìn một cái Kim Mao Cự Viên, sau đó mới xoay đầu lại, lắc đầu sọ nói ra: "Thạch tông chủ, thực không dám giấu giếm, quý tông hai vị Đại Thừa trưởng lão đều đã chết tại Hàn tiền bối trong tay. Thiên Quỷ tông, xong."

  Thanh âm không lớn, nhưng nghe tại Thiên Quỷ tông tông chủ cùng chung quanh Hợp Thể kỳ tu sĩ trong tai, giống như sấm sét giữa trời quang đồng dạng rung động.

  Lô trưởng lão bọn bốn người trên mặt lập tức lộ ra đau thương chi sắc.

  Vừa rồi bọn hắn đã tại cự viên trên thân, cảm ứng được một cỗ khí tức quen thuộc, hiện tại nghe Hạp Sơn đạo nhân kiểu nói này, xác nhận Kim Mao Cự Viên hung hãn như Thượng Cổ Chân Linh kia chính là Hàn Lập, tự nhiên cũng đã biết lời nói không sai.

  Lô trưởng lão hít sâu một hơi, bờ môi có chút mấp máy, lại là hướng Thạch tông chủ truyền âm đứng lên.

  Thạch tông chủ trên mặt đầu tiên là lộ ra một chút vẻ giãy dụa, cuối cùng vẫn là âm thầm cắn răng một cái, xông giữa không trung Hạp Sơn đạo nhân cung kính thi cái lễ, mở miệng nói ra:

  "Hạp Sơn tiền bối, nếu Thiên Quỷ tông đã nhất định không cách nào tồn tại, chúng ta cùng không công chịu chết, không bằng như vậy quy hàng, ngày sau nguyện ý vì Hàn tiền bối ra sức trâu ngựa."

  "Hắc hắc, hiệu lực một chuyện, có ta Cảnh Nguyên quan như vậy đủ rồi . Còn Hàn tiền bối lửa giận, liền do các ngươi Thiên Quỷ tông đến hảo hảo tiếp nhận đi." Hạp Sơn đạo nhân mắt lộ ra một tia cổ quái, hắc hắc một tiếng nói.

  Nói đi, tay áo hắn lắc một cái, một ngụm gỗ đào cổ kiếm vừa bay mà ra, run lên phía dưới đằng không bay lên, đón gió điên cuồng phát ra làm một chuôi dài hơn mười trượng to lớn quang kiếm, mặt ngoài vô số phù văn huyền ảo một trận lượn lờ, toàn thân bộc phát ra một đoàn chói mắt kim mang tới.

  Tiếp theo, cự kiếm hóa thành một đạo kim hồng, hướng phía Thạch tông chủ bọn người một chém mà đi.

  Chung quanh hư không một trận chấn động, lại ngạnh sinh sinh bị chém ra một đầu kỳ dáng dấp đen kịt vết nứt đến!

  Thạch tông chủ các loại năm người lập tức kinh hãi, thân hình hướng mấy cái phương hướng bắn ngược sau khi, trên thân các loại quang mang nhao nhao sáng lên, vẫy tay một cái, liền tế ra không ít thủ đoạn phòng ngự.

  Tại mấy người đang khi nói chuyện, cự viên màu vàng đã thân hình nhảy lên xuất hiện tại một tòa cự phong trước đó, trong miệng rít lên một tiếng, cao cao giơ lên song quyền, như là nổi trống đồng dạng đập ầm ầm hướng vách núi.

  Chỉ nghe "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn!

  Mặt đất đá núi lập tức từng khúc rạn nứt, lan tràn lên một mảnh giống như mạng nhện dày đặc kẽ nứt.

  Ngay sau đó, cả ngọn núi đột nhiên chấn động, lập tức ầm vang sụp đổ xuống, từng đạo như là Hoàng Long khói bụi từ đó cuồn cuộn dâng lên.

  Lúc này, một đạo bóng người cao lớn bỗng nhiên từ trong bụi mù lóe lên mà ra, lơ lửng tại trong giữa không trung, chính là khôi phục hình người Hàn Lập.

  Ánh mắt của hắn hướng bốn phía nhanh chóng quét qua, chỉ thấy được chỗ đều có độn quang sáng lên, cơ hồ tất cả Thiên Quỷ tông trưởng lão cùng đệ tử, đều tại tứ tán chạy khỏi nơi này.

  Mà xa xa trên Tế U phong, càng là quang mang chớp liên tiếp nổ đùng không ngừng, Hạp Sơn đạo nhân tựa hồ đang cùng Thiên Quỷ tông tông chủ mấy tên Hợp Thể tu sĩ đang kịch liệt giao phong, một bộ thành thạo điêu luyện dáng vẻ.
  Hàn Lập hai mắt nhắm lại, trong miệng lẩm bẩm một câu, đột nhiên há miệng phun một cái.

  Một đoàn màu bạc hỏa cầu lập tức bắn ra, "Phốc" một tiếng, huyễn hóa thành một cái lớn hơn một xích Hỏa Điểu màu bạc.

  Lúc này, Hàn Lập trên tay pháp quyết vừa bấm, cũng chỉ xông Hỏa Điểu một chút mà đi.

  Hỏa Điểu màu bạc bỗng nhiên giương thủ, phát ra một tiếng thanh minh, thân thể dùng tốc độ khó mà tin nổi điên cuồng phát ra đứng lên, trong nháy mắt biến thành như ngọn núi to lớn, hai cánh giương lên dưới, xông về phía dưới một mảnh dày đặc kiến trúc.

  Một tiếng tiếng vang kinh thiên động địa!

  To lớn Hỏa Điểu trực tiếp đụng vào quần thể kiến trúc ở trung tâm, bạo liệt mà ra, lập tức hóa thành một vùng biển lửa, đem nuốt sống đi vào.

  Hàn Lập thấy vậy, thân hình chợt nhất chuyển, hướng phía bên ngoài mấy trăm dặm một ngọn núi khác phương hướng bay đi.

  Hắn sớm đã từ Hạp Sơn đạo nhân nơi đó biết được, ngọn núi kia tên là Tàng U phong, chính là Thiên Quỷ tông trọng yếu nhất mấy ngọn núi một trong, Tàng Kinh các và Đan Khí điện chính là tọa lạc ở tại bên trên.

  . . .

  Mấy ngày sau.

  Lãnh Diễm tông, Thánh Hỏa phong phía sau núi trong Tử Trúc Lâm Hải trong sân.

  Tư Mã Kính Minh thuận trong tay nắm một khối đưa tin pháp bàn, trong phòng vừa đi vừa về bước chân đi thong thả, khắp khuôn mặt là vẻ mừng rỡ.

  Lấy hắn tu hành vô tận tuế nguyệt mới có dưỡng khí công phu, lúc đầu không để lại biểu hiện như thế, nhưng hắn lúc này lại là thực sự có chút kìm nén không được.

  Lúc này, nó trước người treo trên vách tường họa trục, bỗng nhiên có quang mang sáng lên, Lãnh Diễm lão tổ thân ảnh nổi lên.

  "Cung nghênh lão tổ." Tư Mã Kính Minh thấy thế, lập tức dừng chân, xông nó khom người cúi đầu.

  "Thế nào, sự kiện kia có kết quả?" Lãnh Diễm lão tổ lạnh nhạt hỏi.

  "Khởi bẩm lão tổ, là có một cọc thiên đại hỉ sự." Tư Mã Kính Minh trong mắt tản ra sáng láng hào quang, lập tức nói.

  Lãnh Diễm lão tổ nghe vậy, lông mày có chút một đám, nhưng không có mở miệng nói chuyện.

  Tư Mã Kính Minh lập tức hiểu được, chính mình vui vô cùng, có chút thất thố.

  Hắn vội vàng xin lỗi một tiếng, nghiêm mặt nói: "Lão tổ thứ tội, ngay tại hôm nay, vị kia Hàn tiền bối đột nhiên đưa tin tới, nói Thiên Quỷ tông đã từ Linh Hoàn giới xoá tên, để bản tông đi đón quản trước đó bị Thiên Quỷ tông khống chế bộ phận quốc cảnh cùng tông môn thế lực, nói xem như bồi thường trước đó tông môn điển tịch bị hủy tổn thất."

  "Bộ phận. . . Vậy Cảnh Nguyên quan đâu?" Lãnh Diễm lão tổ nghe vậy, trên mặt nhưng không có rõ ràng vui mừng, mà là tỉnh táo hỏi.

  "Cái này Hàn tiền bối thật không có đề cập, bất quá căn cứ truyền về tin tức nhìn, Cảnh Nguyên quan mặc dù hao tổn không nhẹ, nhưng tựa hồ cũng không có như Thiên Quỷ tông đồng dạng, gặp phải họa diệt môn." Tư Mã Kính Minh suy nghĩ một lát sau đáp.

  Lãnh Diễm lão tổ sau khi nghe xong, lông mày có chút nhíu lên, trầm ngâm một lúc lâu sau mới lẩm bẩm nói:

  "Nguyên lai tưởng rằng hắn có thể liều đến một chết , khiến cho hai đại tông môn bị tổn thất to lớn, lại không nghĩ rằng hắn lại chỉ dựa vào mượn sức một mình, không chỉ có trọng thương Cảnh Nguyên quan, lại vẫn một hơi dẹp yên Thiên Quỷ tông, xem ra trước đó hay là đánh giá thấp hắn."

  "Lão tổ, trải qua chuyện này về sau, chúng ta Lãnh Diễm tông nhất định có thể mở mày mở mặt, nhảy lên trở thành Linh Hoàn giới đệ nhất tông môn." Tư Mã Kính Minh nhịn không được nói ra.

  "Quyết không thể đắc ý vênh váo, mật thiết chú ý Cảnh Nguyên quan động tĩnh. Đúng, ta nhớ được người này còn có một người muội muội tại chúng ta tông môn, ngày sau nhất định phải cực kỳ ưu đãi, không thể lãnh đạm mảy may. Mặt khác, trong môn tất cả người cùng hắn tương quan, đều muốn nghiêng tài nguyên tiến hành đến đỡ, tận lực giao hảo." Lãnh Diễm lão tổ như vậy nhắc nhở.

  Chương 74. Xảy ra chuyện
  Xuất Vân phong sườn núi chỗ trong một tòa động phủ.

  Trong đêm, ánh trăng lạnh lẽo xuyên thấu qua góc cửa sổ, để lọt tiến gian phòng, chiếu rọi tại một tên da thịt trắng hơn tuyết, dung mạo tú mỹ cung trang thiếu nữ trên thân.

  Lúc này, nàng chính ngồi dựa trong phòng bên giường ngà, trên gương mặt đẹp đẽ treo nhàn nhạt ý cười, hai hàng nước mắt trong suốt, lại là theo gương mặt im lặng chảy xuôi xuống.


  "Phụ thân, ca ca, Thiên Quỷ tông đã bị Hàn. . . Hàn đại ca tiêu diệt, Phong Quốc cũng đã một lần nữa quy về Lãnh Diễm tông chưởng quản, chúng ta Dư gia đại thù đã triệt để báo, tộc nhân ít ngày nữa sắp di chuyển trở về cố thổ, các ngươi trên trời có linh thiêng, có thể nghỉ ngơi." Thiếu nữ xoa xoa gương mặt nước mắt, thấp giọng nói.

  Thiếu nữ này dĩ nhiên chính là Dư Mộng Hàn, giờ phút này nàng nguyên nhân chính là đại thù đến báo tin vui cực mà khóc, có thể trong đầu lại nhịn không được hiện ra thân ảnh thanh niên cao lớn kia, tâm tình nhiều cảm xúc hỗn hợp.

  "Hàn đại ca. . ." Nàng không khỏi lẩm bẩm nói.

  . . .

  Gần nửa tháng về sau, Cảnh Nguyên quan trên Cửu Cung phong.

  Một bộ áo xanh Hàn Lập, chính cúi người đem cuối cùng một khối Hoán Tinh Thạch khảm vào trong lòng đất.

  Nương theo lấy "Két" một tiếng vang nhỏ.

  Toàn bộ Tụ Tinh Đài bỗng nhiên sáng rõ, hoàn toàn mông lung ngân quang từ không trung hạ xuống, như là sương mù đồng dạng, đem trọn cái đài cao bao phủ đi vào.

  Tất cả tinh đồ tại thời khắc này, toàn bộ được thắp sáng.

  Hàn Lập ngửa đầu nhìn một cái sao dày đặc dày đặc bầu trời đêm, thần sắc bình tĩnh giơ chân lên dọc theo bậc thang, chậm rãi hướng phía trên Tụ Tinh Đài đi đến.

  . . .

  Tiên giới.

  Một mảnh không biết tên vô ngần hải vực một bên, có một đạo hơn ngàn trượng cao vách núi to lớn, như là chim ưng mỏ nhọn đồng dạng nhô ra tại mặt biển.

  Vách núi đỉnh, đứng lặng lấy một tòa chiếm diện tích cực lớn hùng vĩ thành trì.

  Thành trì bên ngoài thành khuếch cao hơn trăm trượng, lấy Tinh Cương Nham Thạch rèn đúc, toàn thân hắc ám, cùng toàn bộ vách núi hòa làm một thể.

  Nó tới gần biển cả một bên, trên thân tường có nhiều pha tạp ăn mòn vết tích, đó là mỗi khi phong bạo giáng lâm thời điểm, trong biển cuốn lên ngàn trượng sóng lớn đánh ra, năm này tháng nọ đằng sau, dấu vết lưu lại.

  Trong thành trì, ngoại trừ phân bố có bốn đầu thẳng tắp đại đạo bên ngoài, còn giăng khắp nơi phân bố không ít chật hẹp tiểu đạo, từng tòa hoặc lớn hoặc nhỏ cửa hàng hiệu buôn, liền sống hỗn tạp ở trong đó.

  Trong thành cư dân nhân số thực sự không ít, trên đại đạo ngựa xe như nước, đường nhỏ chỗ cũng là rộn rộn ràng ràng, mười phần náo nhiệt.

  Tại thành trì Tây Nam, có một đầu đá xanh hẹp đường phố, bên trong tửu lâu cửa hàng lan can khúc chiết cái gì cần có đều có, con đường hai bên khắp nơi đều tung bay các thức tinh kỳ ngụy trang, người đến người đi không ngừng, có vẻ hơi ồn ào.

  Tại đá xanh cuối phố một gốc Thanh Dương Thụ bên cạnh, có xây một tòa không chút nào thu hút nhà nhỏ ba tầng, tường gạch xanh gỗ lim là trụ, bát giác mái cong ngói xanh ngập đầu, bên ngoài sát đường treo một cây màu xanh cờ phướn, dâng thư một cái chữ "Dược", nhìn hết sức bình thường.

  Trong lâu trong hành lang, mấy cái áo vải tiểu nhị vừa đi vừa về bận rộn, chiêu đãi đến đây mua linh dược thương khách, mà có số ít khách nhân thì tại chưởng quỹ dẫn dắt dưới, dọc theo thang lầu đi hướng lầu hai.

  Mà thông hướng lầu hai lại hướng lên nơi cửa thang lầu, lại thêm vào một đạo màu xanh cửa gỗ, đem lầu nhỏ ba tầng cách đứng lên.

  Lúc này, trong lầu ba trong một gian phòng khách, bày có một chiếc giường mềm, trên giường để đặt lấy một tấm bàn trà màu tím, phía trên đang có lượn lờ đàn hương dâng lên, hương oanh đầy phòng.

  Tại bàn trà kia hai bên, lại có hai bóng người, tay nâng trà thơm, ngồi đối diện nhau.

  Một người trong đó thanh niên bộ dáng, thân mang trang phục màu đen, dung mạo tuấn lãng, trên mặt góc cạnh rõ ràng, lại chính là Phương Bàn.

  Mà đổi thành một người ước chừng bốn mươi năm mươi tuổi, thân thể hơi mập, thân mang tiền tài in hoa tơ lụa, hai tay lồng tay áo, trên mặt mang theo ấm áp ý cười, nhìn một bộ bình thường phú thương bộ dáng.

  Phương Bàn đánh giá một chút gian phòng bốn phía, thấy chung quanh oánh quang lấp lóe, có một tầng màu vàng nhạt cấm chế màn sáng bao phủ, mở miệng nói ra:

  "Bởi vì cái gọi là đại ẩn ẩn tại thành thị, quý lâu đem phân lâu thiết tại loại thành trì phố xá sầm uất người thế tục tụ cư này, ngược lại cũng có chút ý tứ."

  "Ha ha. . . Thập Phương lâu dù sao không thể so sánh với cái gì tông môn đại phái, làm chính là châu đầu ghé tai nghề nghiệp, tự nhiên không thể thiết lập ở ít ai lui tới tiên sơn phúc địa." Nam tử trung niên vừa cười vừa nói.

  "Lúc trước các ngươi đưa tin tới, nói là có người kia tin tức, chuyện này là thật?" Phương Bàn lời nói xoay chuyển mà hỏi.

  "Đó là tự nhiên, chúng ta để ngài chạy chuyến này, vì chính là hoàn thành khoản giao dịch này." Nam tử trung niên cười cười, nói ra.

  Phương Bàn nghe vậy, không nói hai lời, cổ tay khẽ đảo, lấy ra một cái phình lên màu xanh túi trữ vật, để lên bàn.

  Nam tử trung niên cầm lấy túi trữ vật, thần thức có chút quét qua, trên mặt ý cười càng đậm mấy phần, gật đầu nói ra: "Ngài muốn tìm người kia, bây giờ ngay tại Linh Hoàn giới."

  Nói đi, nó bàn tay vung lên, một cái đựng đầy thanh thủy Tử Kim Viên Bát, liền xuất hiện ở trên bàn trà.

  Nam tử trung niên nâng lên một ngón tay, tại bát xuôi theo bên trên nhẹ nhàng vừa gõ.

  "Đông. . ."

  Trong bát thanh thủy lập tức đẩy ra một trận gợn sóng, một đạo thanh quang hiện lên đằng sau, một bộ cự viên cùng Hoàng Cân Cự Nhân kịch liệt giao chiến hình ảnh, liền lập tức hiện lên ở trong đó.

  Phương Bàn liếc mắt liền thấy được cự viên màu vàng hình thể như núi kia, ánh mắt lập tức đọng lại, trong mắt lạnh thấu xương sát khí hiển lộ không thể nghi ngờ.

  Phú thương bộ dáng trung niên nhân thấy thế, trên mặt hoàn toàn không có dị dạng thần sắc, vẫn như cũ là một bộ ôn hòa mỉm cười bộ dáng.

  Sau một lát, nó bàn tay nhẹ nhàng trên Tử Kim Bát một vòng, trong bát quang mang lập tức tối sầm lại, hình ảnh cũng lập tức biến mất.

  "Người này hiện nay còn tại Linh Hoàn giới trong một tông môn tên là Cảnh Nguyên quan, một lát hẳn là còn sẽ không rời đi." Nam tử trung niên chậm rãi nói ra.

  "Làm phiền quý lâu."

  Phương Bàn nói lời cảm tạ một tiếng, nhưng trong lòng đã tính toán, như thế nào đi hướng Linh Hoàn giới.

  "Không cần, lấy người tiền tài, cho người phương tiện thôi. Ngày sau như còn có cần, đừng quên lại đến trong lầu là được." Nam tử trung niên ý cười càng hơn, chắp tay nói ra.

  Phương Bàn đang muốn mở miệng nói chuyện, đai lưng bỗng nhiên có kim quang sáng lên, một sáng một tối không ngừng lóe lên.

  Nam tử trung niên kia thấy thế, lập tức đứng dậy, cung kính nói ra: "Nơi đây ngăn cách cấm chế tuyệt không vấn đề, quý khách đều có thể ở đây hơi chút nghỉ ngơi, tại hạ sẽ không quấy rầy."

  Nói đi, nó một chút thi lễ, liền cũng không quay đầu lại thối lui ra khỏi gian phòng.

  Đợi nó sau khi đi, Phương Bàn phất tay tại bên hông một vòng, trong lòng bàn tay liền đã thêm ra đến một mặt hình dáng trang sức hoa mỹ đến cực điểm lệnh bài màu vàng.

  Nó nhìn qua trên lệnh bài lóe ra kim quang, thần sắc do dự một lát sau, hay là nhắm hai mắt lại, đem thần thức đầu nhập vào trong lệnh bài.

  Bỗng nhiên, thân ảnh của hắn xuất hiện ở trong một tòa đại điện vàng son lộng lẫy, trong điện cơ hồ không có bất kỳ cái gì bày biện, chỉ là tại trên bốn vách tường, điêu khắc điêu khắc rất nhiều đẹp đẽ hoa mỹ hoa điểu đường vân.

  Đại điện ngay phía trước, đứng đấy một vị thân mang mặt che lụa mỏng màu trắng cung trang nữ tử, thứ nhất gặp thanh niên áo đen, liền mở miệng nói ra:

  "Phương Bàn, gần đây trong Vân Phù giới, bạo phát ngàn năm vừa gặp Ẩn Thú triều cường, trong giới đã có mấy trăm thành trì thảm bị tàn sát, mấy chục tông phái thảm bị diệt môn. Hiện đặc lệnh ngươi tiến đến Vân Phù giới xử lý việc này."

  Thanh niên áo đen nghe vậy, sắc mặt lập tức có chút cứng ngắc, nó do dự một chút đằng sau, hay là mở miệng nói ra:

  "Tiên sứ, Ẩn Thú triều cường muốn hoàn toàn lắng lại, chí ít cần tốn hao mấy năm thời gian, mà thuộc hạ còn có một số khẩn yếu sự tình, không thể không lập tức đi xử lý, xin hỏi có thể hay không khác đổi một người chấp hành nhiệm vụ lần này?"

  "Ta phía dưới mấy người khác đều đều có nhiệm vụ, cũng không một người nhàn rỗi, chỉ có ngươi từ hoàn thành nhiệm vụ lần trước đằng sau, vẫn không có xác nhận nhiệm vụ mới." Tiên tử áo trắng lắc đầu nói ra.


  "Tiên sứ, có thể. . ."

  "Phương Bàn, ngươi cũng đừng quên chính mình chức trách cùng tiên cung quy củ?" Phương Bàn còn muốn giải thích, có thể nói được nửa câu, liền bị tiên tử áo trắng đánh gãy.

  "Không dám, Phương Bàn tiếp lệnh." Phương Bàn trong lòng tuy có mọi loại không muốn, cũng đành phải bất đắc dĩ đáp.

  Hắn tùy theo từ trong lệnh bài thu hồi thần thức đằng sau, sắc mặt âm trầm, âm thầm cắn răng nói: "Tính ngươi tiểu tử gặp may mắn, liền để ngươi lại sống thêm mấy năm."

  . . .

  Ba năm đằng sau, Cảnh Nguyên quan.

  Ban đêm, trên Cửu Cung phong ngân quang chiếu rọi, phảng phất giống như ban ngày.

  Toàn bộ Tụ Tinh Đài, đều bao phủ tại trong bảy đạo ngân bạch quang trụ kỳ thô vô cùng to lớn, một cỗ do tinh thần chi lực tụ tập mà thành vòi rồng khổng lồ, vây quanh ở quang trụ bên ngoài, nhìn tựa như một đạo không thể vượt qua to lớn tường vây.

  Giờ phút này, tại trên đài cao, Hàn Lập chính khoanh chân ngồi ở trung ương, thân thể phảng phất bị tinh quang rót đầy, cả người thông thấu tỏa sáng, gần như trong suốt.

  Ở tại chỗ ngực bụng, sáu viên điểm sáng màu lam như là thìa đồng dạng phân bố, lóe ra rạng rỡ quang huy, mà tại tiêu nơi đuôi thứ bảy khỏa điểm sáng màu lam mặc dù còn có chút mông lung, nhưng cũng đã là miêu tả sinh động.

  Lúc này, Hàn Lập lông mi rung động mấy lần, hai mắt bỗng nhiên mở ra, nó trên tay pháp quyết vừa thu lại, bao phủ tại Tụ Tinh Đài chung quanh bảy đạo quang trụ lập tức quang mang tản ra, dần dần biến mất.

  Giữa không trung bảy đạo hắc quang lượn vòng mà tới, hóa thành Thất Diện Tinh Nguyệt Bảo Kính rơi vào Hàn Lập trong tay, bị nó tiện tay thu hồi.

  Lúc trước ở trong Cảnh Nguyên quan, vì từ trong bí cảnh tránh thoát, hắn từng đem ban đầu bảo kính tự bạo, mà sau đó hắn ở trong Thiên Quỷ tông lại thu được đại lượng Âm Thần Thạch, liền lại lần nữa tế luyện ra bảy mặt.

  Hắn trên mặt lộ ra mỉm cười, tự lẩm bẩm: "Rốt cục sắp ngưng tụ ra huyền khiếu thứ bảy."

  Đối với Huyền Tiên, hắn nguyên bản cũng không có quá nhiều trực quan cảm thụ, nhưng từ khi ba năm trước đây cùng Hoàng Cân Cự Nhân kia đánh một trận xong, lại thêm hắn bây giờ tu luyện Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công cảm ngộ, ngược lại đối với cấp bậc này có chút càng xác thực nhận biết.

  Hắn tin tưởng , chờ hắn thành tựu Chân Cực Chi Khu lúc, như gặp lại Hoàng Cân Cự Nhân loại đối thủ này, có lẽ liền không cần lại vận dụng Phạm Thánh Chân Ma Công, chỉ bằng vào nhục thân lực lượng cũng đủ để áp chế đối phương.

  Nghĩ tới đây, hắn bỗng nhiên nhớ lại một chuyện đến, cổ tay khẽ đảo, trong lòng bàn tay liền thêm ra một viên lớn chừng hột đào hạt đậu màu vàng.

  Chính là lúc ấy từ Hoàng Cân Cự Nhân trong lồng ngực lấy ra viên kia.

  Từ khi biết được Tiên giới có một tổ chức bí ẩn treo giải thưởng với hắn về sau, Hàn Lập vẫn bận bịu tu luyện, tăng thực lực lên, hôm nay còn là lần đầu tiên cẩn thận xem xét đậu này.

  Hắn đem hắn nâng ở trong lòng bàn tay, ngưng thần quan sát một lát, liền phát hiện đậu này ngoại trừ hình thể so với bình thường đậu nành lớn hơn mấy lần, còn lại liền lại không bất luận cái gì chỗ đặc thù.

  Nhưng mà, khi hắn đem thần thức dò vào trong đậu nành lúc, lập tức giật mình.

  Chỉ gặp trong hạt đậu này, tràn ngập một cỗ nồng đậm hào quang màu xanh, nếu không có tận mắt nhìn thấy, mà là nhắm mắt cảm thụ, Hàn Lập thậm chí cho là mình trước người đang có một mảnh rộng lớn rừng rậm, bên trong tràn đầy làm cho người kinh ngạc bừng bừng sinh khí.

  "Vật này lại có như thế tràn trề vô cùng sinh mệnh lực, quả thật không phải tầm thường." Hàn Lập mở hai mắt ra về sau, không khỏi tán thán nói.

  Viên đậu nành màu vàng này, hắn chỉ gặp bị dùng để ngưng tụ Hoàng Cân Cự Nhân, lại cũng không hiểu được như thế nào khu dùng, nhưng lấy vật này ẩn chứa sinh cơ đến xem, không thể nói trước ngày sau liền sẽ có đại dụng.

  Trầm ngâm một lát sau, cổ tay hắn vung lên, đem mẫu đậu thu vào, lập tức đứng dậy, dọc theo Tụ Tinh Đài bên cạnh thềm đá, hướng phía dưới đi đến.

  Lúc này, chân trời trong màn đêm bỗng nhiên có một đạo thô to ánh sáng, cấp tốc bay tới, rơi vào trước người hắn.

  Chỉ gặp một mặt vẻ lo lắng Hạp Sơn đạo nhân, từ trong độn quang hiện ra thân hình, vội vàng hướng Hàn Lập thi cái lễ, nói ra:

  "Hàn tiền bối, xảy ra chuyện."
   
  Sửa lần cuối: 16/3/18 lúc 05:12
 10. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 75. Nghe ngóng
  "Thế nào?" Hàn Lập hơi nhíu mày, hỏi.

  "Vừa rồi Tư Mã đạo hữu từ Lãnh Diễm tông truyền đến tin tức, nói là. . . Nói là Liễu cô nương bị. . . Bị mang đi. . ." Hạp Sơn đạo nhân có chút ấp a ấp úng nói ra.

  "Nói rõ ràng, đến cùng là chuyện gì xảy ra?" Hàn Lập sắc mặt trầm xuống.  Hạp Sơn đạo nhân thấy một lần Hàn Lập sắc mặt khó coi, vội vàng mở miệng giải thích:

  "Ngay tại lúc chạng vạng tối, Linh Diễm sơn mạch bỗng nhiên bị một tên nữ tử áo trắng phá tan cấm chế xâm nhập, cũng thẳng đến Xuất Vân phong mang đi Liễu cô nương."

  "Người kia cứ như vậy đường hoàng mang đi Nhạc Nhi, Lãnh Diễm tông không ai xuất thủ ngăn cản sao?" Hàn Lập suy nghĩ một chút, tiếp tục hỏi.

  "Tư Mã đạo hữu xưng, hắn ý đồ ngăn cản qua, nhưng vừa mới xuất thủ, liền bị nữ tử kia tuỳ tiện hóa giải, mà lại đối phương chỉ là tùy ý vung lên ống tay áo liền đem hắn đánh bay, căn bản là không có cách ngăn cản. Bất quá nữ tử kia tựa hồ cũng không có ý hại người, chỉ nói rõ là chính mình là Liễu cô nương người đồng tộc, liền dẫn Liễu cô nương nhẹ lướt đi." Hạp Sơn đạo nhân khom người đáp.

  "Vung tay áo, liền đánh lui Tư Mã Kính Minh. . ." Hàn Lập khẽ giật mình, trầm mặc lại.

  "Tư Mã đạo hữu là nói như vậy. Hàn tiền bối, phải chăng cần ta phái Cảnh Nguyên quan đệ tử dò xét một chút Liễu Nhạc Nhi tiểu thư hạ lạc, ta Cảnh Nguyên quan đang tìm người phương diện, hay là vô cùng. . ." Hạp Sơn đạo nhân cẩn thận từng li từng tí đề nghị.

  "Theo ngươi biết, một giới này có thể có người có thể vẫy tay một cái, đẩy lui một tên Đại Thừa kỳ tu sĩ?" Hàn Lập nhìn đối phương một chút, mở miệng đánh gãy hắn phía dưới còn muốn nói lời nói.

  "Cái này. . . Hẳn không có." Hạp Sơn đạo nhân nao nao.

  "Tốt, việc này ta đã biết, ngươi lui ra đi." Hàn Lập nghe vậy, nói như thế.

  Hạp Sơn đạo nhân cung kính đáp ứng một tiếng, phi thân rời đi Tụ Tinh Đài.

  Hàn Lập nhìn xem Hạp Sơn đạo nhân đi xa, trầm mặc một lát, chợt vung tay lên, một tầng màn ánh sáng màu bạc nổi lên, che khuất cả tòa Tụ Tinh Đài.

  . . .

  Ngày thứ hai một buổi sáng sớm.

  Hạp Sơn đạo nhân to mọng thân ảnh, xuất hiện lần nữa tại Cửu Cung phong trước, xông Tụ Tinh Đài phương hướng sâu thi cái lễ, cất cao giọng nói:

  "Vãn bối Hạp Sơn, bái kiến Hàn tiền bối."

  Kỳ thật ba năm này, hắn mỗi ngày đều sẽ tới này đưa tin, hướng Hàn Lập báo cáo các loại Linh Hoàn giới lớn nhỏ động tĩnh, cũng không lúc sung làm Lãnh Diễm tông ống loa, gió mặc gió, mưa mặc mưa, chưa bao giờ gián đoạn.

  Kỳ thật đại đa số thời điểm Hàn Lập đều đang bế quan tu luyện, hắn liền rất cung kính bẩm báo một tiếng, ở bên cạnh kiên nhẫn chờ đợi ước chừng một canh giờ, sau đó lần nữa cung kính cáo biệt một tiếng rời đi, toàn bộ quá trình tất cung tất kính, không có chút nào không kiên nhẫn.

  Đến mức, trong hơn một ngàn ngày này, toàn bộ Cảnh Nguyên quan đệ tử dần dần phát hiện, vị Đại Thừa kỳ Thái Thượng đại trưởng lão trong ngày thường thâm cư không ra ngoài, trăm năm khó gặp này, bây giờ lại thỉnh thoảng liền có thể gặp gỡ, mặc dù vẫn như cũ chỉ có thể xa xa nhìn lên một cái, nhưng cũng thực làm cho không ít đệ tử cấp thấp kích động không thôi.

  Đương nhiên, cơ hồ tất cả Hợp Thể kỳ, cùng bộ phận Luyện Hư kỳ trong quan trưởng lão, tự nhiên đều hoặc nhiều hoặc ít biết trong đó một chút nội tình, nhưng đều hết sức ăn ý lựa chọn ngậm miệng không nói, thật giống như không biết việc này đồng dạng.

  Hạp Sơn đạo nhân sắc mặt cung kính, đứng xuôi tay tại khoảng cách Cửu Cung phong ngoài trăm trượng trong hư không, nhìn xem bị màn ánh sáng màu bạc bao phủ Tụ Tinh Đài, nhưng trong lòng có chút buồn bực.

  Ngày xưa Hàn Lập bế quan tu luyện, phụ cận đều tràn ngập sôi trào mãnh liệt tinh thần chi lực, cũng hoặc nhiều hoặc ít một chút động tĩnh, làm sao hôm nay yên tĩnh.

  Hắn mặc dù có chút nghi hoặc, bất quá cũng không dám tùy tiện quấy rầy, có lẽ Hàn Lập tại tiến hành khác tu luyện cũng khó nói, hắn ngoan ngoãn ở một bên chờ lấy, cũng tại một lúc lâu sau, lần nữa cáo lui rời đi.

  Kết quả, thời gian ngày lại ngày trôi qua, hắn vẫn như cũ mỗi ngày tới đây, lại phát hiện, trong Tụ Tinh Đài từ đầu đến cuối không có mảy may động tĩnh.

  Trong nháy mắt qua hơn hai tháng, Hạp Sơn đạo nhân dần dần có chút không giữ được bình tĩnh.


  Một ngày này, hắn đã chờ trọn vẹn nửa ngày, phát hiện trên Tụ Tinh Đài vẫn là không có mảy may biến hóa, chung quanh màn ánh sáng màu bạc có chút lóe ra quang mang.

  "Hàn tiền bối, liên quan tới Liễu Nhạc Nhi sự tình, tại hạ vừa tìm được một chút manh mối, không biết ngài hiện tại phải chăng có rảnh?" Hạp Sơn đạo nhân hít sâu một hơi, cất giọng mở miệng hỏi.

  Trong màn sáng không có phản ứng chút nào.

  "Hàn tiền bối!" Hạp Sơn đạo nhân vừa lớn tiếng la lên hai tiếng, trong màn sáng hay là không có chút nào đáp lại.

  "Chẳng lẽ. . ." Sắc mặt hắn biến đổi, nghĩ tới điều gì, phất tay phát ra một vệt kim quang, đánh vào trên màn ánh sáng màu bạc.

  Răng rắc!

  Màn ánh sáng màu bạc ứng thanh mà nát, bên trong trên Tụ Tinh Đài trống rỗng, nơi nào còn có Hàn Lập thân ảnh.

  Nhưng ở mặt bàn trung ương, để đặt lấy một khối ngọc giản màu trắng.

  Hạp Sơn đạo nhân cầm lên, thần thức dò vào trong đó, toàn thân thịt mỡ vì đó run lên rung động lắc lư không ngừng đứng lên, trên mặt lộ ra vẻ kích động.

  Trong ngọc giản, ghi lại rõ ràng là trong cơ thể hắn cấm chế giải trừ chi pháp.

  "Đa tạ Hàn tiền bối!"

  Hắn thu hồi thần thức, hướng phía nơi xa chân trời nhìn lại, cũng mặc kệ đối phương có nghe hay không đạt được, xa xa thi lễ một cái nói.

  . . .

  Linh Diễm sơn mạch.

  Trong tòa đại điện nào đó, Tư Mã Kính Minh cùng tông chủ cùng mấy tên Hợp Thể kỳ trưởng lão thương thảo một phen về sau, mấy người cáo từ rời đi, trong đại điện chỉ còn lại có Tư Mã Kính Minh một người.

  Hắn thở phào một hơi, sắc mặt có vẻ hơi mệt mỏi.

  Từ khi Thiên Quỷ tông Linh Hoàn giới đã từng đệ nhất đại tông môn này trong một đêm cho một mồi lửa, thế lực khắp nơi vì tranh đoạt Thiên Quỷ tông địa bàn, mấy năm này một mực tranh đấu không ngớt, Lãnh Diễm tông làm trong nguyên tam đại tông môn một tông phái duy nhất thực lực không hư hại, nhất là bận rộn.

  Hắn vị Đại Thừa kỳ tồn tại này cũng không có thanh tu thời gian, cả ngày cũng tại xử lý các hạng sự vụ.

  Đi qua một đoạn thời gian rất dài, hắn cơ bản chỉ lo chính mình bế quan tu luyện, cực ít để ý tới môn phái công việc, hiện tại bỗng nhiên quản lý trong môn sự vụ, thật là có chút không quen.

  Đương nhiên hắn sở dĩ như vậy, có một bộ phận nguyên nhân, là bởi vì vốn cho rằng nguyên khí đại thương Cảnh Nguyên quan, không chỉ có không có thương cái gì nguyên khí, ngược lại còn từ trog Thiên Quỷ tông một chuyện thu được không ít chỗ tốt.

  Tại sao lại như vậy, hắn tự nhiên là lòng dạ biết rõ, nhưng lại không cách nào nói rõ.

  Bất quá Lãnh Diễm tông thế lực khuếch trương, thân ở Tiên giới vị kia Lãnh Diễm lão tổ lại cực kỳ cao hứng, đã liên tiếp ban cho mấy lần khao thưởng.

  Có những ban thưởng này, như đằng sau hảo hảo bế quan, thực lực lại có thể tiến thêm một bước.

  Cứ tiếp như thế, ngày khác công đức viên mãn, phi thăng Tiên giới, cũng biến thành cũng không phải là xa không có hi vọng.

  Tư Mã Kính Minh âm thầm cao hứng, đứng lên, đang muốn hướng phía đại điện phía sau đi đến.

  "Tư Mã đạo hữu." Một cái thanh âm quen thuộc đột ngột vang lên.

  Tư Mã Kính Minh sắc mặt thông suốt biến đổi.
  Thanh quang lóe lên, một cái nam tử mặc thanh bào trống rỗng xuất hiện ở trong đại điện, chính là Hàn Lập.

  Hắn khép tại trong tay áo trong tay, một đạo chớp động lên ngân quang phù lục màu tím hư ảnh hiện lên.

  Tư Mã Kính Minh thấy rõ người tới, con ngươi co rụt lại, trong lòng trong nháy mắt chuyển qua vô số suy nghĩ, trên mặt lộ ra xán lạn dáng tươi cười, chắp tay nói: "Nguyên lai là Hàn tiền bối, mấy năm không thấy, tiền bối phong thái càng tăng lên lúc trước, thật sự là thật đáng mừng."

  "Tư Mã đạo hữu khách khí." Hàn Lập ngữ khí có chút lãnh đạm.

  "Hàn tiền bối, trước hết mời ngồi."

  Tư Mã Kính Minh trong lòng máy động, vội vàng xin mời Hàn Lập tại thủ tọa tọa hạ, mình tại bên cạnh tương bồi.

  "Hàn mỗ hôm nay đến đây, cũng không có chuyện gì, chính là nghe nói ta Liễu gia muội tử kia bị người từ Lãnh Diễm tông mang đi, không biết phải chăng là là thật?" Hàn Lập sau khi ngồi xuống, lập tức mở miệng nói ra.

  "Là. . . Là vãn bối chăm sóc bất lợi, để cho người ta mang đi Liễu cô nương, bất quá trong đó có ẩn tình khác. . ." Tư Mã Kính Minh tâm thần bất định bất an nói ra.

  "Liên quan tới mang đi Nhạc Nhi người kia, Tư Mã đạo hữu có thể có đầu mối gì, nàng ngày đó có thể nói cái gì?" Hàn Lập mặt không thay đổi đánh gãy lời nói của đối phương.

  "Bẩm tiền bối, người kia là một nữ tử áo trắng tuổi trẻ mỹ mạo, tự xưng là Liễu Nhạc Nhi đồng tộc, để cho ta chuyển cáo Hàn đạo hữu, nói đa tạ ngươi chiếu cố Nhạc Nhi. Liên quan tới nàng này, tại hạ trước kia tuyệt đối chưa từng gặp qua, sau đó đã từng phái ra đệ tử trong tông nhiều mặt tìm hiểu, lại không có chút nào tiến triển. Cho nên tự mình có một cái suy đoán. . ." Tư Mã Kính Minh nói xong lời cuối cùng, có chút do dự.

  "Nói nghe một chút." Hàn Lập lông mày hơi nhíu.

  "Tại hạ suy đoán, nàng này hẳn không phải là người trong Linh Hoàn giới, dù sao hắn thực lực cực kì mạnh mẽ, tại hạ mà ngay cả một chiêu cũng vô pháp đón lấy. Thậm chí, nàng này là một vị đến từ thượng giới Chân Tiên."

  "Chân Tiên!" Hàn Lập trong lòng sớm có một chút phỏng đoán, nghe nói Tư Mã Kính Minh nói như thế, cũng không có như gì kinh ngạc, chỉ là nhíu mày trầm ngâm.

  Theo nó biết, Liễu Nhạc Nhi chỗ Vân Hồ tộc, chỉ là cái xuống dốc Yêu Hồ tộc chi nhánh, nếu không năm đó cũng sẽ không bị Huyết Đao hội tiêu diệt, tại sao có thể có đột nhiên xuất hiện Chân Tiên tộc nhân.

  Chẳng lẽ là tổ tiên hắn có người phi thăng Tiên giới, vừa lúc lúc này trở về Linh Hoàn giới, lại hoặc là, Liễu Nhạc Nhi có một số việc giấu diếm hắn. . .

  "Nếu Tư Mã đạo hữu đã hết sức, Hàn mỗ tự nhiên cũng không thể trách ngươi. May mắn người kia là Nhạc Nhi đồng tộc, hẳn là sẽ không gây bất lợi cho nàng." Hàn Lập tâm niệm chuyển động, thở dài nói ra.

  Tư Mã Kính Minh gặp Hàn Lập không có nổi giận, lúc này mới âm thầm nhẹ nhàng thở ra, lúc này mới phát hiện, phía sau không ngờ sinh ra một thân mồ hôi lạnh.

  "Đúng rồi, Hàn mỗ tới đây, còn có một chuyện muốn hướng Tư Mã đạo hữu thỉnh giáo một ít." Hàn Lập trầm mặc một lát, đột nhiên mở miệng nói ra.

  "Không dám, không dám! Hàn tiền bối có chuyện mời nói, tại hạ sẽ làm biết gì đều nói hết không giấu diếm." Tư Mã Kính Minh vội vàng nói.

  "Không biết quý tông Lãnh Diễm đạo hữu có thể cùng ngươi đã nói liên quan tới phi thăng Tiên giới sự tình? Từ Linh Hoàn giới phi thăng Tiên giới, có thể có cái gì kiêng kị sao?" Hàn Lập không cùng đối phương khách khí, trực tiếp hỏi.

  Tư Mã Kính Minh nghe vậy lấy làm kinh hãi, hít một hơi thật sâu về sau, lúc này mới cung kính đáp:

  "Hàn tiền bối đi là lực tu nhất mạch, một khi tu thành Chân Cực Chi Khu, nhục thân liền sẽ bị giới này chi lực bài xích, như muốn như vậy phi thăng, chỉ cần lấy lực phá không."

  "Thì ra là thế."

  Hàn Lập có chút giật mình nhẹ gật đầu, khó trách Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công càng là tiếp cận viên mãn, hắn càng là phát giác được một cỗ không nói rõ được cũng không tả rõ được lực vô hình áp chế, khiến cho thi pháp phi độn đều hứng chịu tới một chút ảnh hưởng.

  "Linh Hoàn giới tới gần Bắc Hàn Tiên Vực, cho nên từ nơi này phi thăng tới Tiên giới, sẽ ngẫu nhiên bị Bắc Hàn Tiên Vực nơi nào đó Phi Tiên Đài tiếp dẫn đi qua, ngược lại là không có cái gì kiêng kị. Tương phản, bởi vì hạ giới linh lực mỏng manh, phàm là người có thể thành công phi thăng, đều là thiên tư cực cao, tâm tính kiên định, tại Tiên giới bình thường đều sẽ có được coi trọng." Tư Mã Kính Minh không có giấu diếm, đem tự mình biết đồ vật nói ra.

  Hàn Lập nghe vậy, thần sắc trên mặt không thay đổi chút nào, nhưng trong lòng thì suy nghĩ quay cuồng.

  Tiên giới loại thái độ đối đãi phi thăng Tiên Nhân này, mặc kệ là từ trước kia Linh giới, hay là bây giờ Linh Hoàn giới đều như thế, hắn giờ phút này hiển nhiên bị Tiên giới thế lực nào đó hoặc người nào đó theo dõi, không hy vọng nhất chính là làm cho người chú mục.

  Chương 76. Truyền kỳ
  "Đúng rồi, ngoại trừ vừa mới nói Phi Tiên Đài tiếp dẫn, kỳ thật chúng ta Linh Hoàn giới còn lưu truyền một loại giống như lén qua phương pháp, có thể vụng trộm phi thăng tới Tiên giới, sẽ không bị Phi Tiên Đài tiếp dẫn." Tư Mã Kính Minh gặp Hàn Lập trầm mặc không nói, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lại bổ sung.

  "A, tạm thời nói nghe một chút." Hàn Lập trong lòng hơi động, nhìn như tùy ý hỏi một câu.


  "Pháp này nói trắng ra là, đạo lý cũng đơn giản, chính là tìm kiếm Linh Hoàn giới cùng Tiên giới ở giữa một chút yếu kém tiết điểm không gian, thông qua Không Gian thuộc tính trận pháp chi lực, có thể là những phương thức khác cưỡng ép phá vỡ, lấy tiến vào khe hở giữa giới diện, cuối cùng đến Tiên giới." Tư Mã Kính Minh nghĩ nghĩ về sau, nói như thế.

  "Pháp này cũng không phải là chính đồ, sợ là khó khăn không ít đi." Hàn Lập như có điều suy nghĩ nói ra, nhưng trong lòng thì cười khổ một tiếng.

  Phương pháp này không phải liền là hắn lúc trước từ Nhân giới phi thăng tới Linh giới lúc chỗ chọn lựa phương thức sao?

  Bất quá nghĩ đến cũng chỉ có Linh Hoàn giới loại giới diện cùng Tiên giới rất gần này, mới có thể sử dụng loại phương pháp này đi.

  "Tiền bối minh giám. Loại phương pháp này phong hiểm cực lớn, trong khe hở giữa giới diện nguy hiểm vô cùng, cho dù có thể may mắn thông qua, đến Tiên giới lúc cũng có rất lớn có thể sẽ bị truyền tống đến Tiên giới một chút địa phương nguy hiểm, dù sao Tiên giới nơi đó không gian điểm yếu , bình thường đều không phải là địa phương tốt gì. Mà lại lấy loại phương pháp này phi thăng, căn bản không cách nào hưởng thụ tiên trì rèn luyện thân thể cùng đạt được tiên bài thân phận chứng nhận các loại chỗ tốt, đến Tiên giới cũng sẽ gặp được không ít khó khăn." Tư Mã Kính Minh thành thành thật thật trả lời.

  Hàn Lập chậm rãi gật đầu, thần sắc trên mặt như thường, nhưng trong lòng có chút hưng phấn.

  Phi thăng Tiên giới sự tình, một mực như ngạnh tại trong lòng hắn, bây giờ rốt cuộc tìm được một cái phương pháp giải quyết.

  Về phần Tư Mã Kính Minh trong miệng nói tới nguy hiểm, lấy thực lực của hắn bây giờ, chỉ cần làm tốt sung túc chuẩn bị nên không ngại, cho nên thật cũng không làm sao để ở trong lòng.

  "Đa tạ Tư Mã đạo hữu." Hắn gật đầu cảm ơn.

  "Hàn tiền bối tuyệt đối không nên cùng vãn bối khách khí. Tiền bối lần này cho tệ tông lớn như thế chỗ tốt, lão tổ cố ý đã thông báo, nhất định phải hướng Hàn tiền bối hảo hảo nói lời cảm tạ." Tư Mã Kính Minh giọng thành khẩn nói.

  "Có đúng không, không nghĩ tới Lãnh Diễm đạo hữu còn nhớ rõ Hàn mỗ." Hàn Lập cười nhạt một tiếng, hình như có thâm ý nói một câu.

  "Hàn tiền bối nói đùa, lão tổ. . ." Tư Mã Kính Minh trong lòng hơi hồi hộp một chút, vội vàng nói.

  "Tốt, Tư Mã đạo hữu dừng bước đi." Hàn Lập nói một tiếng, liền bỗng nhiên quay người, thân ảnh hóa thành một đạo thanh hồng, hướng nơi xa bắn ra.

  Đưa mắt nhìn thanh hồng hoàn toàn biến mất ở phía xa chân trời, Tư Mã Kính Minh trong lòng không khỏi buông lỏng khẩu khí.

  . . .

  Hàn Lập rời đi Lãnh Diễm tông về sau, tựa như cùng bốc hơi khỏi nhân gian đồng dạng, không còn có tại Linh Hoàn giới hiện thân.

  Bất quá liên quan hắn một ít sự tích, lại không biết vì sao, bị thêm mắm thêm muối tạo thành mấy cái phiên bản, dần dần lưu truyền ra, trở thành một cái giàu có sắc thái truyền kỳ nhân vật.

  Bởi vì hắn xuất hiện, ngắn ngủi mấy năm ở giữa, nguyên bản đã đạt thành một loại cân bằng Linh Hoàn tu tiên giới, nhấc lên một trận gió tanh mưa máu.

  Có người nói hắn là một cái quanh năm bế quan không xuất thế cao nhân, cũng có người nói hắn nhưng thật ra là một tên Trích Tiên, thậm chí, nói hắn nhưng thật ra là một cái không biết sống bao nhiêu vạn năm có được Chân Linh hậu duệ lão yêu.

  Toàn bộ Linh Hoàn tu tiên giới đối với hắn đánh giá khen chê không đồng nhất, có người cho là hắn là cái giết người không chớp mắt đại ma đầu, cũng có người cảm thấy hắn diệt trừ Thiên Quỷ tông thế lực làm việc nhất quán ngang ngược bá đạo không nói lý này, trả Linh Hoàn giới một cái an bình.

  Tóm lại, mỗi người nói một kiểu.

  Bất quá Thiên Quỷ tông như thế một cái quái vật khổng lồ hủy diệt sau hỗn loạn, vẫn là kéo dài chừng mấy trăm năm, các đại tông môn thế lực trải qua vô số vòng lớn nhỏ chiến đấu, vô số lớn nhỏ tu sĩ vẫn lạc về sau, mới tình thế mới dần dần hình thành, cũng từ từ ổn định lại.

  Đương nhiên đây đều là nói sau

  Tại Liễu Nhạc Nhi sau khi mất tích mấy tháng sau, một cái mặt trời chói chang trên cao thời gian.

  Linh Hoàn giới phương bắc nơi nào đó hải dương, vô biên vô hạn, bởi vì trên biển thường xuyên sẽ dâng lên che khuất bầu trời nồng đậm hắc vụ, cho nên được xưng là Hắc Vụ Hải.

  Vùng biển này linh lực có chút nồng đậm, nghỉ lại lấy không ít Hải thú, càng có mấy loại bên ngoài tìm kiếm không được đặc sản linh tài, cho nên tới đây thám hiểm tầm bảo, săn giết Hải thú tu sĩ nối liền không dứt.

  Hắc Hải chỗ sâu một chỗ hoang đảo phụ cận, ù ù oanh minh xa xa truyền ra ngoài, trong vòng phương viên mười mấy dặm mặt biển sóng cả quay cuồng, dâng lên từng cái cao mười mấy trượng sóng lớn, hướng phía bốn phương tám hướng dũng mãnh lao tới, liền ngay cả trên mặt biển nồng đậm hắc vụ cũng tại một cỗ vô hình chi lực tác dụng dưới xoay tròn, tạo thành một vòng xoáy cự đại vô cùng.

  Trung tâm vòng xoáy lại là một thiếu phụ áo xanh lục, một lão giả mặc hắc bào, còn có một đạo sĩ trung niên, đang cùng một đầu giống như Hải Ngưu Hải thú kịch đấu cùng một chỗ.

  Ba người này đều có được Hóa Thần sơ kỳ tu vi, mặc dù tu luyện công pháp khác biệt, nhưng phối hợp lại rất là thành thạo, hiển nhiên đã không phải lần thứ nhất liên thủ.

  Ba người pháp bảo quang mang lẫn nhau kết nối, hình thành một cái vòng tròn lớn, đem hình bò Hải thú vây vào giữa, từng cơn sóng liên tiếp điên cuồng tấn công không thôi.

  Hải Ngưu kia toàn thân xanh thẳm, trên sống lưng có hai đạo màu đen đường vân, từ cái trán một mực kéo dài đến phần đuôi, nhìn rất là kỳ dị.

  Trong miệng thỉnh thoảng phát ra giống như trâu rống quái khiếu, bên ngoài thân lam quang lấp lóe dưới, lít nha lít nhít màu lam lôi cầu nổi lên, chống cự lấy mãnh liệt mà tới công kích, trong miệng cũng không ngừng hướng phía phía trên ba người phun ra từng đạo thô to lam quang.

  Tu vi của nó mặc dù so ba người cao hơn một bậc, đạt đến Hóa Thần trung kỳ, nhưng cuối cùng thủ đoạn công kích đơn nhất, dần dần bị ba tên tu sĩ pháp bảo quang mang áp chế.

  Kịch chiến lại kéo dài gần nửa canh giờ, màu lam Hải Ngưu hộ thể quang mang rốt cục bị kích phá, đầu bị lão giả mặc hắc bào kia một đạo xoay tròn cấp tốc ánh kiếm màu đen lấy xuyên thủng, phá toái ra một lỗ máu lớn.

  Hải Ngưu kêu rên một tiếng, vùng vẫy mấy lần, rất nhanh bất động.

  "Ha ha, Tần đạo hữu Phệ Hồn Toản Tâm Kiếm quả nhiên lợi hại, ngay cả đầu Hắc Ban Huyền Hải Ngưu trưởng thành phòng ngự lấy xưng này cũng ngăn cản không nổi." Trung niên đạo sĩ kia cười ha ha một tiếng, khen.

  "Khô Mộc đạo hữu quá khen." Lão giả mặc hắc bào trong mắt lóe lên vẻ đắc ý, vẫy tay một cái đem ánh kiếm màu đen kia thu hồi, lại là một thanh kỳ hình trường kiếm, hình như hai đầu Độc Xà Giao quấn ở cùng một chỗ, tản mát ra sâu kín băng lãnh hắc quang.

  Lão giả phất tay đem kiếm này thu vào, trân ái dị thường bộ dáng.

  Bảo vật này hao tốn hắn hơn nửa cuộc đời tích súc, uy lực cơ hồ có thể so với Linh Bảo bình thường, còn mang theo một chút phá giáp thần thông, là hắn vì đối phó một chút da dày thịt béo Hải thú cố ý luyện chế.

  Ba người rất mau đem Hải Ngưu thi thể chia cắt hoàn tất, mỗi người thu hoạch cũng không nhỏ.

  "Theo ta thấy đến, chúng ta ba người liên thủ, chính là đối mặt Hóa Thần hậu kỳ Hải thú, cho dù không thể thủ thắng, toàn thân trở ra hẳn không có vấn đề, không bằng xâm nhập thêm một chút?" Thiếu phụ áo xanh lục kia hướng phía phía trước hải vực nhìn lại, đề nghị.

  Đạo sĩ trung niên ánh mắt lóe lên, tựa hồ đối với đề nghị này cũng có chút ý động.

  "Tuyệt đối không thể, hai vị tới này Hắc Hải không lâu khả năng không biết, lại hướng phía trước cách đó không xa chính là Hắc Hải trứ danh hung địa Tinh La Hải Nhãn khu vực, nơi đó đáy biển có vô số sâu vô cùng hải nhãn, bên trong sinh sống rất nhiều lợi hại cực kỳ Hải thú, chính là Luyện Hư kỳ, thậm chí Hợp Thể kỳ Hải thú đều có, thậm chí nghe đồn hải nhãn chỗ sâu nhất còn có một đầu có thể so với Đại Thừa kỳ Ngũ Trảo Mặc Long. Mặc dù những Hải thú kia cơ bản đều đợi tại trong hải nhãn, cực ít đi vào mặt biển, ngoại trừ một chút Hợp Thể đại năng, vẫn không ai dám tới gần nơi đó. Nói thật ra, chúng ta đuổi đầu Hắc Ban Huyền Hải Ngưu này đến nơi đây, đã rất là nguy hiểm, không thể tiếp tục hướng phía trước, hay là lập tức rút đi tốt." Lão giả mặc hắc bào vội vàng nói, vẻ mặt nghiêm túc.

  "Đại Thừa kỳ Hải thú! Cái này sao có thể?" Đạo sĩ trung niên hít sâu một hơi.

  Thiếu phụ áo xanh lục trên mặt cũng lộ ra vẻ không dám tin.

  "Đây cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi, nghe nói Ngũ Trảo Mặc Long kia ở đây đã vượt qua 10 vạn năm, nó một lần cuối cùng xuất hiện, là tại vài ngàn năm trước, lúc ấy thực lực của nó đã đạt tới Hợp Thể đỉnh phong, nhiều năm như vậy không có hiện thân, có lẽ đã thọ nguyên hao hết cũng khó nói. Bất kể nói thế nào, nơi đây đã là nguy cơ tứ phía, mau chóng rời đi nơi này mới là việc cấp bách." Lão giả mặc hắc bào lắc đầu, có chút lo lắng nói ra.

  Đạo sĩ trung niên cùng thiếu phụ áo xanh lục liền vội vàng gật đầu, ba người đang muốn hướng về đường tới bay đi, vào thời khắc này, một tiếng tiếng vang kinh thiên động địa từ tiền phương hải vực truyền đến.

  Nghe thanh âm là tại chỗ xa vô cùng, bất quá vẫn là rõ ràng truyền tới ba người nơi này, mà lại phụ cận hải vực kịch liệt run rẩy một chút.


  Ba người biến sắc.

  Không chờ ba người làm ra phản ứng gì, ù ù tiếng vang lần nữa từ tiền phương truyền đến, đồng thời còn có một cỗ khổng lồ mà hỗn loạn linh áp mãnh liệt mà đến, nhấc lên ngập trời gió lốc.

  Trong lòng ba người hoảng hốt phía dưới, quay người liền muốn đào tẩu, đã tới đã không kịp, còn không có bay ra bao xa liền bị gió lốc vượt qua cuốn bay, phảng phất trong cuồng phong ba mảnh lá rụng, bốn chỗ phiêu diêu không chừng đứng lên.

  Cũng may gió lốc này xông về phía trước ra không xa, gió thổi liền suy yếu xuống dưới, ba người vội vàng vận chuyển công pháp, rất nhanh ổn định lại thân hình, sắc mặt đã bị hù trắng bệch.

  Nhưng vào lúc này, lại là oanh một tiếng tiếng vang kinh thiên động địa!

  Phía trước ngoài trăm dặm mặt biển đột nhiên nổ bể ra đến, một cái cự đại vô cùng bóng đen từ bên trong bay ngược mà ra, trên không trung bay một khoảng cách lớn, sau đó "Oanh" một tiếng, đập ầm ầm tại lão giả mặc hắc bào ba người cách đó không xa trên hoang đảo kia, dẫn tới cả tòa hoang đảo một trận rung mạnh, nhấc lên từng vòng từng vòng khí lãng càng là dẫn tới chung quanh sóng biển quay cuồng không thôi.

  Bóng đen rõ ràng là một đầu to lớn vô cùng màu đen như mực Giao Long, thân dài chừng hai ba trăm trượng dài, toàn thân bao trùm lấy đen như mực sáng bóng lân giáp, trên đầu mọc ra hai cái giống như san hô sừng dài óng ánh.

  Mà ở đây Cự Giao trên ngực bụng, mọc ra bốn cái vuốt rồng cực lớn, trên mỗi móng vuốt thình lình có năm cái giống như cự kiếm màu đen đồng dạng ngón chân, lóe ra để cho người ta không rét mà run băng lãnh quang mang.

  Một cỗ không cách nào nói rõ khí tức cực lớn từ trên thân Ngũ Trảo Mặc Giao này tản ra.

  Một màn này, để ba người sớm đã mặt không còn chút máu, nhất là lão giả mặc hắc bào, hắn cũng không phải là tán tu, chính là một cái quy mô không nhỏ tông môn đệ tử nội môn, trong môn còn có một vị Hợp Thể kỳ lão tổ tọa trấn.

  Nhưng Ngũ Trảo Mặc Giao này tản ra khí tức, tại phía xa trong tông môn của hắn vị Hợp Thể kỳ đại năng kia phía trên.

  "Chẳng lẽ nghe đồn kia lại là thật!" Lão giả trong lòng rung mạnh, trong lòng không khỏi dâng lên một cái suy đoán lớn mật.

  Ngũ Trảo Giao Long giãy dụa lấy trở mình, lần nữa dẫn tới mặt đất một trận run rẩy.

  Lão giả mặc hắc bào ba người dưới sự kinh hãi, vội vàng lùi lại hơn trăm trượng xa, lại chăm chú nhìn lại, chỉ gặp Giao Long ngực thình lình tan vỡ một cái động lớn, cỗ lớn cỗ lớn máu tươi chen chúc mà ra, nhuộm đỏ hoang đảo mảng lớn thổ địa.

  "Sưu" một tiếng!

  Một đạo bóng người màu xanh từ trong biển bắn ra, tốc độ nhanh chỉ có thể nhìn thấy một cái bóng, lóe lên từ Ngũ Trảo Giao Long bên cạnh lướt qua.

  Một đạo lạnh lẽo hàn quang lóe lên!

  Giao Long thân thể ngừng lại, sau đó đầu lâu to lớn thình lình phóng lên tận trời, một cỗ thô to vô cùng cột máu trùng thiên phun ra, toàn bộ hoang đảo giống như hạ một trận huyết vũ, một cỗ làm cho người buồn nôn tanh hôi tràn ngập ra.

  Oanh!

  Giao Long thân thể cao lớn ầm vang ngã xuống đất, run rẩy mấy lần, rốt cục bất động.

  Nhưng vào lúc này, một đạo hắc quang từ Cự Giao đầu lâu lóe lên mà ra, bên trong bao vây lấy một cái vài tấc lớn nhỏ mini Hắc Giao, hoảng hoảng trương trương liền muốn hướng phía nơi xa gấp độn mà đi.

  Nhưng bóng người màu xanh sớm có sở liệu đồng dạng, thân hình thoắt một cái ngăn tại trước thân giao này, há mồm phun ra một cỗ màu xanh hào quang, một chút đem hắn bao lấy, cũng kéo một phát mà quay về bị nó tiện tay nhét vào trong một chiếc bình ngọc.

  Lão giả mặc hắc bào ba người nhìn chính là trợn mắt hốc mồm, đứng thẳng bất động tại cách đó không xa giữa không trung, thiếu phụ áo xanh lục còn theo bản năng nuốt ngụm nước bọt.

  Bóng xanh lóe lên, hiện ra một tên dáng người có chút cao lớn nam tử mặc thanh bào thân ảnh, nhìn ước chừng 25~26 năm tuổi, dung mạo có chút phổ thông, làn da thì có vẻ hơi đen kịt.

  Chương 77. Hai kiện dị bảo
  Nam tử mặc thanh bào không để ý đến lão giả mặc hắc bào ba người, ung dung không vội đi đến Ngũ Trảo Giao Long đầu lâu khổng lồ bên cạnh, một tay vừa nhấc, năm ngón tay nắm vào trong hư không một cái.

  "Phun" một tiếng!

  Đầu lâu nơi nào đó nổ tung, cũng từ đó bay ra một nắm đấm lớn nhỏ tinh hạch màu đen, mặt ngoài có từng đạo huyền diệu vằn đen, chính là Ngũ Trảo Mặc Giao yêu đan.


  Thanh niên mặt không thay đổi một chút dò xét về sau, liền đem vật này vừa thu lại, sau đó năm ngón tay hợp lại hóa thành thủ đao, một chút mơ hồ.

  "Ken két" mấy tiếng giòn vang, Giao Long bốn cái cự trảo liền bị chém xuống tới.

  Thanh niên đem cự trảo thu hồi về sau, lại xoay chuyển ánh mắt rơi vào Cự Giao chỗ cổ.

  Nơi đó rõ ràng có một viên đến nay gần trượng màu bạc nhạt lân phiến, cùng chung quanh vảy màu đen hoàn toàn khác biệt, chung quanh còn có sinh mấy cây màu bạc nhạt cốt thứ, tản mát ra linh lực ba động kinh người.

  Trên lân phiến cùng cốt thứ, ẩn ẩn cũng có chút cùng trên yêu đan tương tự hoa văn.

  Thanh niên cẩn thận đem vảy màu bạc cùng cốt thứ lấy xuống, lại lấy đi Giao Long trên thân mấy chỗ Yêu thú vật liệu, liền đứng lên, quay đầu nhìn phụ cận lão giả mặc hắc bào ba người một chút.

  Người kia trong mắt mặc dù không có cái gì ác ý, lão giả trong lòng ba người hay là hơi hồi hộp một chút, mồ hôi lạnh như mưa, tay chân luống cuống.

  Nam tử mặc thanh bào không để ý đến ba người, rất nhanh thu hồi ánh mắt, thân hình hóa thành một đạo thanh hồng, hướng phía nơi xa bay đi.

  Chờ người kia hoàn toàn biến mất ở phía xa, ba người lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

  "Cái này. . . Cái này Giao Long chẳng lẽ chính là chúng ta vừa mới nói Ngũ Trảo Mặc Long kia?" Đạo sĩ trung niên nhìn xem màu đen Giao Long thân thể tàn phế, nói ra.

  "Phải là, hơn nữa nhìn tình hình này, Giao Long này vô cùng có khả năng đã tiến cấp tới Đại Thừa!" Lão giả mặc hắc bào giờ phút này tâm tình cũng vừa mới bình phục mấy phần, gật đầu nói.

  Thiếu phụ áo xanh lục cùng đạo sĩ trung niên nghe vậy, hít vào một hơi.

  "Vị tiền bối kia có thể tay không chém giết Giao Long này, hơn nữa nhìn bộ dáng của hắn, tựa hồ không có phế khí lực gì, hẳn là cũng là một vị Đại Thừa kỳ đại tu sĩ? Lãnh Diễm tông Tư Mã tiền bối cùng Cảnh Nguyên quan Hạp Sơn tiền bối hình ảnh ta đều gặp, tựa hồ không phải hai người bọn họ một trong." Thiếu phụ áo xanh lục vẫn có chút lòng còn sợ hãi, trên mặt nghi ngờ nói ra.

  "Chẳng lẽ là huyễn hóa bề ngoài?" Đạo sĩ trung niên nghĩ đến một cái khả năng.

  "Hẳn không phải là, từ Mặc Long này vết thương nhìn, vừa mới vị tiền bối kia hẳn là một tên thuần túy lực tu, tám thành không phải hai vị tiền bối kia." Lão giả mặc hắc bào lắc đầu.

  "Không phải hai người bọn họ, Linh Hoàn giới này còn có khác Đại Thừa kỳ tồn tại?" Thiếu phụ áo xanh lục hơi kinh ngạc.

  "Còn có một cái. . . Chẳng lẽ ngươi quên mấy năm trước, vị Hàn Lập tiền bối trong vòng một đêm hủy diệt Thiên Quỷ tông kia, hắn có thể chính là một cái lực tu!" Lão giả mặc hắc bào nói đến đây, không tự chủ giảm thấp xuống mấy phần thanh âm.

  "Vị Hàn tiền bối trong truyền thuyết kia. . . Không sai, trong truyền thuyết hắn nhìn hết sức trẻ tuổi, hẳn là thật là hắn!" Thiếu phụ áo xanh lục hai con ngươi không khỏi có chút sáng lên.

  "Trong truyền thuyết vị Hàn tiền bối này thế nhưng là đến từ Tiên giới Trích Tiên, đây chính là Tiên Nhân chân chính!" Đạo sĩ trung niên cũng có chút kích động nói.

  Ba người nói chuyện, ánh mắt rất nhanh đều rơi vào Ngũ Trảo Mặc Long trên thi thể, trong mắt đều nổi lên cực nóng quang mang.

  Giao Long này thân thể tàn phế, Hàn Lập mặc dù không để vào mắt, bỏ đi không cần, nhưng là đối với ba cái Hóa Thần Kỳ tu sĩ tới nói, cho dù là một khối nhỏ Giao Long huyết nhục, lấy về chỉ sợ đều đủ để gây nên một trận không nhỏ oanh động.

  Phải biết, đây chính là Đại Thừa kỳ Yêu thú huyết nhục!

  . . .

  Thiên Tinh môn sáng lập ra môn phái đến nay, cũng có hai ba mươi vạn năm lịch sử, nội tình mặc dù so ra kém Lãnh Diễm tông, Cảnh Nguyên quan bực này siêu cấp đại tông, nhưng trong môn phái có mấy danh Hợp Thể kỳ tu sĩ tọa trấn, thực lực tuyệt không cho phép khinh thường.

  Chỉ là tông này nhất quán làm việc khiêm tốn, ở trong Linh Hoàn giới danh khí cũng không làm sao lớn.


  Lúc này, trong Thiên Tinh môn, một chỗ diễn võ trường to lớn.

  Loá mắt kim quang hiện lên, phát ra oanh lôi giống như tiếng vang!

  Một cái lão giả mặc ngân bào diều đứt dây giống như bay ngược mà ra, đâm vào trên cấm chế chung quanh diễn võ trường mở ra, oa một tiếng, há mồm phun ra một ngụm máu tươi, nhuộm đỏ trước người vạt áo.

  Một cái màu vàng nhạt bình bát nhanh như chớp xoay một vòng bay ngược mà quay về, mặt ngoài linh quang ảm đạm, tựa hồ bị thương không nhẹ.

  Lão giả đối diện, hư không đứng thẳng một cái tu sĩ áo xanh, trên mặt bao phủ một tầng thanh quang, thấy không rõ dung mạo, chậm rãi thu hồi duỗi ra tay phải.

  Bên ngoài diễn võ trường, còn vây quanh ba tên Hợp Thể kỳ tu sĩ, mắt thấy cảnh này tất cả đều hãi nhiên, vội vàng huỷ bỏ diễn võ trường chung quanh cấm chế, bay vụt rơi xuống lão giả mặc ngân bào trước người, mặt mũi tràn đầy đề phòng nhìn chằm chằm xa xa tu sĩ áo xanh.

  "Đại trưởng lão, ngươi không sao chứ?"

  "Ta không sao, vị đạo hữu này đã hạ thủ lưu tình." Lão giả mặc ngân bào lấy ra một viên vàng óng đan dược ăn vào, sắc mặt từ từ mới tốt nhìn một chút.

  Lời vừa nói ra, chung quanh ba người lập tức khẽ giật mình.

  "Đạo hữu thực lực siêu phàm, lão hủ mà ngay cả các hạ một chiêu cũng không tiếp nổi, hổ thẹn." Lão giả mặc ngân bào xông không trung tu sĩ áo xanh vừa chắp tay, cười khổ nói.

  "Các hạ nếu nhận thua , dựa theo ước định, liền đem khối kia Bát Bảo Linh Lung Ngọc giao ra đi." Tu sĩ áo xanh bình thản nói ra, nghe tuổi tác tựa hồ không lớn.

  Lão giả mặc ngân bào bất đắc dĩ, đối với bên cạnh một cái Hợp Thể kỳ đại hán nói một tiếng.

  Đại hán mặc dù mặt mũi tràn đầy không cam lòng, hay là giậm chân một cái bắn ra.

  Sau một lát, hắn bay trở về, trong tay nâng một vài thước dài nửa thước rộng hộp ngọc màu trắng, giao cho lão giả mặc ngân bào.

  Lão giả tay tại trên hộp ngọc khẽ vuốt một chút, trong mắt lóe lên một tia không bỏ, hay là phất tay phát ra một vệt kim quang bao vây lấy hộp ngọc đưa tới tu sĩ áo xanh trước người.

  Tu sĩ áo xanh đưa tay tiếp được hộp ngọc, trên ngón tay thanh quang lóe lên, điểm tại trên hộp ngọc.

  "Đôm đốp" một tiếng rất nhỏ bạo hưởng, hộp ngọc màu trắng chậm rãi tự hành mở ra, bên trong thình lình để đó mấy khối lớn nhỏ không đều màu trắng ngọc thạch, mặc dù nhìn như bình thường, nhưng mặt ngoài mơ hồ có tám màu linh quang lưu chuyển không ngừng, có chút kỳ lạ.

  Tu sĩ áo xanh nhẹ gật đầu, đắp lên nắp hộp, lật tay thu vào.

  "Bản môn mấy đầu Linh Lung Ngọc Tủy mỏ, vạn năm xuống tới mới tích lũy ra những cực phẩm Bát Bảo Linh Lung Ngọc này, hi vọng đạo hữu có thể thích đáng lợi dụng." Lão giả mặc ngân bào thở dài, nói ra.

  "Các hạ yên tâm, ta đương nhiên sẽ không khiến Linh Lung Ngọc này mai một." Tu sĩ áo xanh cười ha ha, sau đó bấm tay gảy nhẹ.

  Một đạo bạch quang bắn ra, rơi xuống lão giả mặc ngân bào trước người, lại là một cái vòng tay trữ vật.

  "Bản nhân cũng sẽ không lấy không quý tông đồ vật, đồ vật trong này, hẳn là đủ để đền những Bát Bảo Linh Lung Ngọc này." Tu sĩ áo xanh nhàn nhạt nói một câu, sau đó thân hình thoắt một cái hóa thành một đạo thanh hồng, lóe lên biến mất ở chân trời.

  Lão giả mặc ngân bào thần thức dò vào vòng tay trữ vật, thần sắc lập tức giật mình.

  Bên trong thình lình thả rộng lượng linh thạch, còn có một nhóm vạn năm linh thảo cùng một chút cực kỳ trân quý Yêu thú vật liệu.

  Luận giá trị, xác thực không tại những Bát Bảo Linh Lung Ngọc kia phía dưới, thậm chí còn vượt qua mấy phần.

  . . .

  Ngắn ngủi trong vòng mấy tháng, Linh Hoàn giới các nơi liên tiếp xuất hiện một chút ly kỳ sự tình.

  Mấy cái tông môn tài liệu trân quý, có thể là bí thuật công pháp, tông môn điển tịch liên tiếp bị một cái người thần bí cướp đi.

  Người này không biết từ đâu mà đến, tu vi cực cao, bất quá nó làm việc coi như thỏa đáng, bị đoạt đi bảo vật tông môn, đều chiếm được không ít bồi thường, cho nên cũng không gây nên Linh Hoàn giới các đại tông môn công phẫn, ngược lại để rất nhiều chuyện không liên quan đến mình tán tu, tông môn đệ tử nói chuyện say sưa.

  Người này xuất hiện đột ngột, sinh động mấy tháng về sau, lại đột nhiên mai danh ẩn tích, không còn có xuất hiện.

  Trong nháy mắt lại là hơn nửa năm trôi qua.

  Linh Hoàn giới Đông Nam khu vực, nơi đây có một đầu vô cùng to lớn xích hồng dãy núi, tên là Hỏa Vân sơn mạch, kéo dài mấy chục vạn dặm.

  Trong dãy núi nhiều nhất chính là một tòa liên tiếp một tòa to lớn núi lửa, quanh năm phun ra lòng đất cực nóng vô cùng nham tương, trong không khí tràn ngập gay mũi mùi lưu huỳnh, cực nóng vô cùng.

  Tất cả ngọn núi cơ hồ đều là đỏ thẫm nhan sắc, phảng phất nung đỏ tảng đá, cả thiên không tầng mây cũng quanh năm bày biện ra xích hồng nhan sắc, Hỏa Vân sơn mạch cho nên gọi tên.

  Nơi này là Linh Hoàn giới lớn nhất Hỏa Linh chi địa, cũng là giới này trứ danh mấy chỗ hung địa một trong, cho dù là tu vi cao thâm tu sĩ, cũng ít có người dám can đảm xâm nhập.

  Hỏa Vân sơn mạch chỗ sâu một đầu to lớn vô cùng vực sâu, chỗ sâu nhất rõ ràng là một đầu nham tương sông lớn, cuồn cuộn chảy qua, phát ra tiếng vang ầm ầm.

  Nham tương mặt ngoài hồng quang lấp lóe, tựa hồ có vô số thiêu đốt hỏa diễm đồng dạng.

  Nơi đây nhiệt độ độ cao để không khí chung quanh cũng mơ hồ không rõ, vặn vẹo ra nhàn nhạt gợn sóng.

  Khoảng cách sông nham thạch không đến trăm trượng một chỗ vách núi trên vách đá, bị người đào ra một cái sơn động thật lớn, bên trong lóe ra các loại quang mang, thỉnh thoảng phát ra các loại duệ khiếu chi thanh.

  Một ngày này, một tiếng long ngâm giống như thét dài từ trong sơn động truyền ra, lập tức trong sơn động dâng lên một đạo thô to vô cùng cột sáng màu trắng, xông thẳng tới chân trời mà đi.

  Trong cột sáng mơ hồ có thể nhìn thấy hai đầu Giao Long cùng một cái cự đại cốt khải hư ảnh, sau một hồi lâu mới chậm rãi tiêu tán.

  Trong sơn động, một cái nam tử mặc thanh bào khoanh chân ngồi ở chỗ này.

  Chính là Hàn Lập, hắn giờ phút này mặt mũi tràn đầy vui mừng.

  Trước người hắn trôi lơ lửng hai kiện lóe ra linh quang bảo vật, một kiện áo giáp màu trắng xương, tạo hình phong cách cổ xưa, phía trên minh khắc tám bộ đồ án, tựa hồ là chút tấm chắn, bảo tán, các loại hình đồ vật.

  Còn có một đôi màu bạc dữ tợn quyền sáo, trên quyền sáo có từng cây màu bạc trắng cốt thứ, nhìn phảng phất hai cái đầu lâu Giao Long đồng dạng.

  Hai kiện pháp bảo đều tản mát ra doạ người linh lực ba động.

  Hàn Lập ánh mắt từ trên hai kiện pháp bảo kia chậm rãi đảo qua, trên mặt hiện lên vẻ hài lòng.

  Áo giáp màu trắng xương này tên là Bát Bảo Linh Lung Cốt Giáp, quyền sáo thì tên là Phá Thiên Quyền Giáp.

  Hai loại luyện chế pháp bảo chi pháp đều là hắn từ Thiên Quỷ tông trong điển tịch tìm tới, cũng không phải là bình thường pháp bảo, theo một ý nghĩa nào đó tới nói, là chuyên vì lực tu chế tạo riêng pháp bảo, cần cực mạnh nhục thân chi lực mới có thể phát huy ra cường đại uy lực.

  Tư Mã Kính Minh nếu nói dùng loại lén qua phi thăng chi pháp này vô cùng nguy hiểm, hắn để cho an toàn, mới phí hết tâm tư góp nhặt vô số kỳ trân dị bảo, luyện chế ra hai kiện pháp bảo kia.

  Hàn Lập há mồm phun ra một ngụm thanh quang, đem cốt giáp, quyền giáp thu vào, lật tay lấy ra một khối màu xanh sách ngọc, phía trên là một bộ Linh Hoàn giới bản đồ chi tiết.

  Bên trên sách ngọc địa đồ, bị cố ý ghi rõ mấy chỗ địa phương.

  Những này là hắn từ các nơi tông môn điển tịch, tìm tới mấy chỗ yếu kém tiết điểm không gian vị trí, bất quá còn không có tự mình đi nghiệm chứng qua.

  Hàn Lập suy nghĩ một chút về sau, ánh mắt rơi vào sách ngọc địa đồ Đông Nam khu vực một cái đánh dấu đốt, ánh mắt có chút chớp động mấy lần.

  Sau một lát, một đạo màu xanh cầu vồng từ hẻm núi bắn ra, hướng phía nơi xa bay trốn đi.
   
 11. rs_lyly2009

  rs_lyly2009 Home Sweet Home Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1,625
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  63
  Nghề nghiệp:
  Search Engine Marketer
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chương 78. Bắc Đẩu dị tượng
  Linh Hoàn giới, trên một tòa núi tuyết to lớn cao hơn vạn trượng.

  Trên bầu trời tích lấy một tầng dày đặc vô cùng màu đen chì mây đen, từ đó truyền ra cuồn cuộn sấm rền thanh âm, đạo đạo ám lam sắc điện mang tại tầng mây chỗ sâu như ẩn như hiện chớp động lên.

  Ở tại phía dưới, cuồng phong gào thét, lôi cuốn lấy đầy trời màu trắng tuyết rơi điên cuồng cuốn lên, hoàn toàn mờ mịt, đem cơ hồ toàn bộ sơn phong che đậy.


  Mà rời xa ngọn núi này hơn trăm dặm bên ngoài địa phương, lại là trăng sáng sao thưa hoàn toàn yên tĩnh, cùng nơi đây tạo thành mười phần sự chênh lệch rõ ràng.

  Đỉnh tuyết sơn đỉnh nhọn, chẳng biết lúc nào đã bị người lấy lớn lao pháp lực gọt đi, hóa thành một cái phương viên chừng trăm trượng to lớn bình đài.

  Trên bình đài, dựng đứng có vài chục cột đá màu đen cao tới 10 trượng, nhìn như lộn xộn, kì thực hàm ẩn huyền cơ, làm thành một trong đó bên ngoài hai vòng to lớn hình khuyên pháp trận.

  Trong pháp trận trên mặt đất, khắc hoạ lấy từng đạo phức tạp tinh vi linh văn, mà chung quanh cột đá đỉnh, thì khảm nạm lấy từng khối linh lực cực kỳ tinh thuần linh thạch.

  Lúc này, đang có một đạo thân ảnh thẳng tắp, đón gió tuyết đầy trời, khoanh chân ngồi tại trung ương trận pháp.

  Cả người đơn bạc áo xanh, trên khuôn mặt cũng không xuất chúng góc cạnh rõ ràng, một đôi như sao con ngươi sáng tỏ thâm thúy, xuyên suốt lấy làm lòng người gãy quang mang, chính là Hàn Lập.

  Chỉ gặp nó hai mắt nhẹ nhàng một hạp, hai tay trước người nhanh chóng bấm niệm pháp quyết, thấp giọng ngâm tụng một loại nào đó tối nghĩa chú ngữ, thể nội Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công lập tức nhanh chóng vận chuyển.

  Trong chốc lát, trên đỉnh núi quang mang sáng rõ.

  Vô số ngân bạch tinh quang trực tiếp xông phá mây đen, từ không trung chi phóng xuống đến, hóa thành bảy đạo tráng kiện vô cùng ngân bạch quang trụ, bao phủ cả ngọn núi.

  Nguyên bản còn tại trong cuồng phong bay cuộn đầy trời tuyết rơi, rơi vào trong ngân quang, lập tức nhao nhao tan rã, hóa thành một mảnh hơi nước, biến mất không thấy gì nữa.

  Hàn Lập hai tay bấm niệm pháp quyết đưa qua đỉnh đầu, làm nhấc tay hướng lên trời hình dạng, nó bên hông lập tức ô quang lóe lên, bảy mặt Tinh Nguyệt Bảo Kính trực tiếp bay ra, riêng phần mình bay vào trong một đạo quang trụ, phóng xạ ra xán lạn quang mang.

  Cùng lúc đó, Hàn Lập hướng trên đỉnh đầu, bỗng nhiên xuất hiện một đạo kỳ dị vòng xoáy, hấp dẫn lấy bảy mặt bảo kính hướng về trong đó tụ tập mà đi.

  Theo vòng xoáy này càng lúc càng lớn, từ đó truyền ra lực hấp dẫn cũng liền càng lúc càng lớn, bảy mặt bảo kính tất cả đều không tự chủ được hướng trung tâm tụ tập mà đi.

  Mà bảy đạo quang trụ to lớn kia, lại cũng bị nguồn lực lượng này dẫn dắt, nhao nhao phát sinh nghiêng lệch, hướng phía trung tâm tụ tập mà đi.

  "Oanh" một tiếng vang trầm, như là kinh lôi lăn qua.

  Bảy đạo quang trụ màu bạc rốt cục tụ tập ở cùng nhau, dung hợp làm một đạo thô hơn trăm trượng to lớn quang trụ, che đậy cả ngọn núi, quán thông thiên địa.

  Lúc này, màn trời chỗ sâu Bắc Đẩu Thất Tinh quang mang sáng rõ, lại cũng bắt đầu phát sinh biến hóa kinh người.

  Chỉ gặp nó từ Thiên Xu tinh bắt đầu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ, Thiên Quyền các loại bảy ngôi sao đấu vậy mà theo thứ tự sáng lên màu bạc tím quang mang, tiếp theo một viên tiếp lấy một viên liên tục lóe lên.

  Mấy cái luân hồi đằng sau, Bắc Đẩu Thất Tinh vậy mà nhao nhao phát sinh chuyển vị, đầu tiên là từ nguyên bản hình muôi hóa thành một đường thẳng, tiếp theo đầu đuôi tương hàm, biến thành một đạo vòng tròn.

  Ngay sau đó, liền có một đạo tráng kiện vô cùng ngân tử quang mang từ trong vòng tròn tuôn ra, phảng phất vượt qua ức vạn dặm khoảng cách, xuyên qua bầu trời đêm vô tận, trực tiếp chiếu xạ tại trên thân Hàn Lập.

  "Hô" một tiếng.

  Tại ngân tử quang mang rơi thân sát na, Hàn Lập một thân quần áo trong nháy mắt hóa thành tro tàn.

  Nó quanh thân da thịt lập tức chiếu ra quang mang màu bạc, trở nên vô cùng thông thấu.

  Xuyên thấu qua da của hắn thậm chí có thể nhìn thấy, nó thể nội cơ bắp cùng xương cốt, vậy mà cũng đều bắt đầu phát sinh biến hóa, trước kia chỉ là bao trùm lấy một tầng nhàn nhạt hào quang màu bạc, bây giờ lại trở nên như là bị ngân tương bao vây lại đồng dạng.  Chỉ nghe trên tuyết phong "Ong ong" thanh âm đại tác.

  Vô số vụn ánh sáng màu bạc thay thế ban đầu tuyết bay, bay lả tả vung xuống, hóa thành một đạo to lớn hình cầu màn sáng, đem trọn cái sơn phong đều bao phủ, từ đó truyền ra trận trận khủng bố đến cực điểm linh lực ba động.

  Theo cỗ ba động này không ngừng tăng cường, cả ngọn núi tùy theo kịch liệt đung đưa , liên đới lấy chung quanh toàn bộ dãy núi, cũng đều trở nên cực không ổn định đứng lên.

  Chỉ gặp trong phạm vi ngàn dặm, đại địa không ngừng lắc lư, không ít địa phương trực tiếp vỡ ra từng đạo uốn lượn vặn vẹo hẹp dài kẽ đất, có thậm chí tạo thành lòng sông biến động, dẫn tới giang lưu thay đổi tuyến đường.

  Phụ cận rậm rạp trong rừng rậm nguyên thủy, khắp nơi dâng lên cuồn cuộn đất vàng khói bụi, vô số dã thú giữa khu rừng phát cuồng lao nhanh, phát ra từng tiếng gào thét.

  Mà tại rừng cây trên không, lít nha lít nhít chim tước phi thú, uỵch cánh tranh nhau từ trong rừng bay ra, đen nghịt che đậy mảng lớn bầu trời.

  "Ầm ầm "

  Xa xôi bên ngoài mấy trăm dặm, một tòa đã yên lặng hơn vạn năm cao lớn núi lửa, giờ phút này vậy mà cũng tại cơn chấn động này tiếp tục tác dụng dưới, lần nữa phun trào.

  Đại lượng màu đỏ sậm nham tương, lôi cuốn tại trong khói đen nồng đậm, từ miệng núi lửa chỗ phun ra ngoài, thẳng đến không trung ngàn trượng.

  Vô số thiêu đốt đến đỏ bừng nham thạch, đầu tiên là bị cao cao ném đi mà lên, rất nhanh liền lại như cùng Lưu Tinh Hỏa Vũ đồng dạng phi nhanh rơi xuống, tại trong màn đêm vạch ra thật dài đuôi cánh, xuyên qua tầng tầng tràn ngập ra bụi núi lửa, nhập vào trong núi rừng.

  Trong mảng lớn rừng rậm lập tức dấy lên lửa nóng hừng hực, tại trong khói đặc cuồn cuộn, đem nửa cái bầu trời đêm đều chiếu lên hỏa hồng.

  Trong cả toà sơn mạch, liên tiếp có mười mấy đạo lưu quang từ khác nhau địa phương lao vùn vụt mà ra, tất cả đều lơ lửng tại khoảng cách quang cầu màu bạc ngoài mấy trăm dặm trên bầu trời.

  Những người này, đã có tướng mạo tuấn tú tuổi trẻ công tử, lại có phong thái yểu điệu trung niên phụ nhân, nhưng càng nhiều hơn là một chút già trên 80 tuổi chi niên lão giả, phần lớn đều là một thân một mình, ít có tụ năm tụ ba hạng người.

  Bọn hắn tất cả đều là tiềm ẩn tại dãy núi này tán tu, thực lực cao thấp không đều, trong đó người yếu nhất là Kết Đan hậu kỳ, người mạnh nhất cũng bất quá Luyện Hư trung kỳ.

  Mà trừ bọn hắn bên ngoài, còn có một số người tướng mạo kỳ lạ, có trên đầu sinh ra sừng dựng thẳng, có trên thân mọc ra lộng lẫy đường vân, có bên ngoài cơ thể che một lớp da lông, có dứt khoát liền mọc ra một viên mãnh thú đầu lâu, nghiễm nhiên là Yêu tu.

  Nhưng mà bất luận là tu sĩ Nhân tộc, hay là tu sĩ Yêu tộc, giờ phút này tất cả đều là đã hoảng sợ lại nghi ngờ hướng phía đỉnh tuyết sơn nhìn lại, nhưng không có một người dám can đảm tới gần dò xét.

  "Uy thế như thế, chẳng lẽ là có Đại Thừa kỳ tu sĩ muốn độ kiếp phi thăng?" Một tên thanh niên mặc bạch bào nhìn qua trên núi tuyết đủ loại dị tượng, kinh nghi nói.

  Cùng cùng đi nơi đây một cái khác lão giả gầy gò lại lắc đầu, nói ra:

  "Ta nhìn không giống, cái này nào có mảy may muốn hạ xuống kiếp lôi ý tứ, giống như là có người đang tu luyện một môn công pháp cực kỳ huyền diệu, sắp đại thành mới dẫn tới như vậy thiên địa dị tượng."

  "Tu luyện công pháp? Cái này sao có thể. . ."

  Thanh niên mặc bạch bào hít sâu một hơi, hắn làm sao cũng không dám tin tưởng, chỉ bằng vào tu luyện công pháp liền có thể dẫn phát lớn như vậy phạm vi thiên địa dị tượng.

  Đúng lúc này, trên đỉnh núi bỗng nhiên truyền đến một tiếng rung trời gào thét, một cỗ cường đại vô cùng khí lãng lập tức lấy núi tuyết làm trung tâm, thành hình khuyên chi thế hướng phía bốn phương tám hướng quét sạch mà đi.

  Tại phía xa ngoài mấy trăm dặm đám người thấy thế, nhao nhao hóa thành lưu quang hướng về hậu phương bay ngược mà đi, có một tên đạo hạnh còn thấp Yêu tu, chưa kịp thối lui về phía xa, liền bị khí lãng đuổi kịp, lập tức bị đánh máu tươi chảy lênh láng toàn thân rách nát, kém một chút liền rơi vào cái kết quả thân tử đạo tiêu.

  Chờ lại né ra hơn trăm dặm đằng sau, mọi người mới ngừng lại, nhao nhao lòng vẫn còn sợ hãi hướng bên kia nhìn lại.

  Chỉ gặp bao phủ cả tòa núi tuyết hình cầu màn sáng, vậy mà lại khuếch trương gấp đôi, sẽ lớn hơn một mảnh phạm vi đều bao phủ đi vào, toàn bộ núi tuyết trở nên mơ hồ một mảnh, chỉ có thể nhìn thấy một cái mơ hồ hình dáng.

  . . .

  Cùng lúc đó.

  Cảnh Nguyên quan trên Cửu Cung phong, béo như núi thịt Hạp Sơn đạo nhân chính đứng trên Tụ Tinh Đài, ngóng nhìn trong bầu trời đêm phát sinh dị biến Bắc Đẩu Thất Tinh, thần sắc phức tạp khó hiểu.


  Trước đó tại Hàn Lập áp bách dưới, hắn bị ép phá hủy trong môn cùng Tiên giới câu thông pháp trận, xem như triệt để phản bội Tịnh Minh chân nhân.

  Bây giờ vị này sắp rời đi bộ dáng, đằng sau thân ở Tiên giới lão tổ vận dụng thủ đoạn gì truy cứu tới, làm như thế nào ứng phó, thế nhưng là một kiện cần hảo hảo suy tính sự tình.

  Ngoài ra, Lãnh Diễm tông những năm này phát triển tấn mãnh, trong bóng tối đã hấp thu không ít trung tiểu thế lực phụ thuộc, rất có cùng Cảnh Nguyên quan cân sức ngang tài chi thế, một khi Hàn Lập rời đi, Linh Hoàn giới này sợ là lại nếu không thái bình. . .

  Vừa nghĩ đến đây, Hạp Sơn đạo nhân không khỏi thầm thở dài một hơi.

  . . .

  Không chỉ có một, Lãnh Diễm tông Thánh Hỏa phong đỉnh trên quảng trường.

  Một thân áo bào tím Tư Mã Kính Minh, giờ phút này cũng chính hai tay vịn bạch ngọc lan can, ngửa đầu ngóng nhìn bầu trời đêm, thần sắc trên mặt đồng dạng có chút phức tạp.

  Sau nửa ngày, hắn thở ra một hơi thật dài, như trút được gánh nặng giống như nói ra:

  "Hàn tiền bối, ngươi có thể rốt cục muốn rời đi. . ."

  Cứ việc bây giờ Lãnh Diễm tông đang hấp thu Thiên Quỷ tông sau thực lực tăng nhiều, nhưng Hàn Lập tồn tại, lại một mực giống như là một tòa vô hình đại sơn, đặt ở trong lòng của hắn.

  Tuy nói bọn hắn Lãnh Diễm tông cùng Hàn Lập cũng không trở mặt, ngược lại chung đụng được có chút hòa hợp, nhưng có như thế một người tồn tại trong lúc giơ tay nhấc chân, liền có thể hủy diệt một phái tông môn, không khác ở bên người để đặt lấy một tấm tùy thời có khả năng bạo tạc phù lục , cho dù ai cũng sẽ không cảm thấy nhẹ nhõm.

  . . .

  Giờ phút này, trên Xuất Vân phong trong một chỗ động phủ vắng vẻ.

  Một bộ áo trắng Cổ Vận Nguyệt, đang cùng thân mang cung trang Dư Mộng Hàn, ngồi đối diện nhau tại sân nhỏ trong sân vườn cạnh bàn đá.

  Người sau chính giơ khuôn mặt nhỏ, nhìn trong bầu trời đêm hóa thành hình khuyên Bắc Đẩu Thất Tinh, cùng đạo quang trụ màu bạc tím cổ quái kia, ánh mắt có chút mê ly.

  "Vị Hàn trưởng lão này, đối với ngươi cũng không so bình thường, chẳng những đem toà động phủ này để lại cho ngươi, còn để lại nhiều như vậy pháp bảo cùng đan dược, những tài nguyên này tổng cộng tính toán ra, đã không ít hơn một tòa mô hình nhỏ tông môn, chính là để cho ngươi dùng đến Hóa Thần kỳ, cũng là dư xài." Cổ Vận Nguyệt nhìn xem nàng bộ dáng này, lộ ra một vòng ôn hòa ý cười, mang theo mấy phần trêu chọc nói.

  Dư Mộng Hàn nghe vậy sững sờ, mới giật mình lấy lại tinh thần, nói ra:

  "Hàn trưởng lão hơn phân nửa là nhớ năm đó ta dẫn hắn cùng Nhạc Nhi muội muội nhập phủ sự tình, mới có thể như vậy ưu đãi tại ta. Kỳ thật nói đến, chút ân tình này cũng sớm đã trả sạch, ngược lại là ta. . . Thiếu Hàn trưởng lão càng nhiều hơn một chút."

  Cổ Vận Nguyệt nghe vậy, mặt lộ dáng tươi cười, lắc đầu không nói.

  Sư đồ hai người liền cũng sẽ không tiếp tục nhiều lời, trong tiểu viện, im lặng trở nên yên lặng.

  . . .

  Mà tại Xuất Vân phong chỗ giữa sườn núi trong một tòa động phủ.

  Một cái đầu mang Liên Hoa Quan, người khoác xám trắng đạo bào cao tuổi lão đạo, chính khoanh chân ngồi ở trong mật thất, lại chính là Bạch Thạch đạo nhân.

  Ở tại trước người, chính để đó một bản trang giấy ố vàng màu xanh cổ thư, phía trên viết lấy năm cái cổ sơ chữ lớn "Huyền Thủy Luyện U Lục" .

  Quyển cổ tịch này, chính là Thiên Quỷ tông một bộ thượng thừa Quỷ Đạo công pháp, lúc đầu tuyệt sẽ không truyền ra ngoài trọng yếu bí tịch, cho nên khi Hàn Lập đột nhiên hiện thân cũng tiện tay tặng cho hắn lúc, hắn cơ hồ hoàn toàn không thể tin được.

  Cầm tới ngày đó, hắn liền bắt đầu tỉ mỉ nghiên cứu đứng lên, bây giờ đã tu luyện đến tầng thứ hai, trước kia gắt gao khốn thủ nhiều năm Kết Đan sơ kỳ bình cảnh, rốt cục có một tia buông lỏng.

  Cái này khiến hắn kinh hỉ sau khi, đồng thời cũng cảm thấy có chút may mắn, may mắn lúc trước có phúc duyên, có thể ngắn ngủi từng đi theo Hàn Lập.

  Chương 79. Phá toái hư không
  Đêm khuya.

  Trên bầu trời đen kịt, quần tinh lộ ra ảm đạm dị thường, chỉ còn lại hình khuyên phân bố Bắc Đẩu Thất Tinh, phảng phất giống như một vầng mặt trời màu bạc tím, đại phóng kỳ quang dị sắc.

  Trên đó bắn ra xuống đạo ngân tử quang trụ thô hơn trăm trượng kia đột nhiên vừa thu lại, biến mất không thấy gì nữa.


  Chỉ nghe "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn!

  Đạo màn sáng hình cầu bao phủ toàn bộ sơn phong kia ầm vang nổ tung, vô số ngân quang như là vô số đom đóm mạn thiên phi vũ, chiếu đầy hơn nửa đêm không.

  Xa xa nhìn lại, phảng phất như là Cửu Thiên Ngân Hà rơi xuống đến nhân gian.

  Nhưng mà, lần này cảnh đẹp cũng không duy trì quá dài thời gian, những quang mang màu bạc này giống như là đột nhiên nhận triệu hoán đồng dạng, bỗng nhiên vừa thu lại, hướng phía đỉnh núi tuyết bộ cấp tốc thu nạp mà đi, cũng toàn bộ chui vào một tên quanh thân chiếu rọi ngân quang thanh niên thể nội.

  Người này không phải người khác, chính là Hàn Lập.

  Một đợt lại một đợt mãnh liệt ngân quang tuôn ra mà tới, Hàn Lập nhưng thủy chung bảo trì bấm niệm pháp quyết tư thái, hai mắt nhắm nghiền, không nhúc nhích.

  Không biết qua bao lâu, hắn lông mi run lên, hai mắt bỗng nhiên mở ra, trong đôi mắt lam mang lấp lóe, trong suốt vô cùng, ở trong thình lình chiếu ra ngàn vạn tinh thần.

  Sau một khắc, trong miệng hắn một tiếng quát nhẹ, một mảnh như là sương mù quang mang màu bạc từ đó phun ra, lấp lóe một lát sau, dần dần biến mất trong không khí biến mất không thấy gì nữa.

  Tại chỗ ngực bụng của hắn, bảy viên điểm sáng màu lam quang mang lập loè, chiếu sáng rạng rỡ.

  Huyền khiếu thứ bảy, rốt cục ngưng tụ thành!

  Mà quanh quẩn tại trên quanh người hắn quang mang màu bạc, cũng đang từ từ thu lại, nó bên ngoài thân da thịt bên ngoài, lại có một tầng hơi mờ màng mỏng tạo ra, trên đó còn ẩn ẩn có từng sợi màu bạc nhạt lưu quang lưu chuyển không ngừng.

  "Đây chính là Chân Cực Chi Mô, Chân Cực Chi Khu biểu tượng! Một khi Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công viên mãn, quả nhiên lập tức thành tựu thân thể này!"

  Hàn Lập đại hỉ, giơ cánh tay lên, quan sát một chút tầng màng ánh sáng bao khỏa toàn thân này, phát giác nó cũng không cần tiêu hao pháp lực duy trì, chạm vào hơi lạnh, cũng không khác vật cảm giác, phảng phất như là thân thể của mình một bộ phận một dạng.

  Hắn thần thức khẽ động, tầng màng ánh sáng này liền lập tức co vào, dán tại trên da dẻ của hắn, một trận giống như tinh thần quang mang hiện lên về sau, lại dung nhập trong cơ thể của hắn, biến mất không thấy gì nữa.

  Khi hắn tâm niệm lại thúc giục lúc, màng ánh sáng lại trong nháy mắt thấu thể hiển hiện.

  Thí nghiệm mấy lần về sau, Hàn Lập trong lòng mừng rỡ không thôi, tại nắm giữ Chân Cực Chi Mô tự nhiên thu phóng đồng thời, hắn còn phát hiện, lực lượng thần thức của mình, vậy mà cũng đã hoàn toàn khôi phục.

  Bây giờ riêng lấy lực lượng thần thức luận, phổ thông Chân Tiên đã xa xa không kịp hắn.

  Đây đối với sắp trở về Tiên giới Hàn Lập tới nói, không thể nghi ngờ là cái cực tốt tin tức.

  Đến tận đây, trong phạm vi ngàn dặm dị động, mới dần dần lắng xuống, liền ngay cả toà núi lửa bộc phát kia, lúc này cũng dần dần an định xuống tới.

  Chỉ có đại hỏa lan tràn tại trong núi rừng kia, một lát còn không cách nào dập tắt.

  Ngoài mấy trăm dặm, lơ lửng không trung một đám đám tán tu, đều là ngửa đầu ngóng nhìn, có chút không biết làm sao.

  Tên thanh niên mặc bạch bào kia trên lưng đã bị mồ hôi thấm ướt, có chút mờ mịt lẩm bẩm nói: "Đây là. . . Kết thúc rồi à?"

  "Có lẽ vậy. . ." Lão giả gầy gò mặt lộ mấy phần chần chờ, có chút không xác định nói.

  Lúc này trên đỉnh núi tuyết Hàn Lập, trên mặt nhưng không có mảy may mừng rỡ biểu lộ, ngược lại ánh mắt trầm tĩnh, thần sắc có vẻ hơi ngưng trọng.

  Chỉ có hắn biết, khảo nghiệm chân chính vừa mới bắt đầu!

  Vừa rồi, ngay tại hắn thành tựu Chân Cực Chi Khu một sát na, đến từ giới diện lực bài xích cũng đã trống rỗng xuất hiện, cũng như bóng với hình đồng dạng áp bách mà tới.

  Hắn hiện tại, chỉ cảm thấy không khí chung quanh lưu động trong nháy mắt trở nên trì trệ đứng lên, phảng phất cả người lâm vào trong vũng lầy, liền hô hấp đều trở nên có chút trở nên không trôi chảy.

  Lực bài xích này, hắn cũng không lạ lẫm, tại Linh giới phi thăng thời điểm, hắn liền từng có ngắn ngủi cảm thụ, chẳng qua là lúc đó bề bộn nhiều việc ứng phó lôi kiếp, cũng không đối với cái này quá mức lưu ý.

  Hắn hít sâu một hơi, hai tay bấm niệm pháp quyết, bờ môi khẽ mở, trong miệng truyền ra trận trận ngâm tụng chú ngữ thanh âm.

  "Ông" một thanh âm vang lên.

  Mấy chục đạo quang mang đồng thời từ chung quanh sáng lên, một cỗ nồng đậm linh lực trong linh thạch ở đỉnh cột đá chảy xuôi mà ra, nhao nhao thuận trên trụ đá đường vân chảy vào trong trận pháp.

  Mặt đất cùng chung quanh trên trụ đá tuyên khắc lấy đạo đạo phù văn lập tức tỏa ra ánh sáng, rất nhanh liền tụ tập thành một tòa tinh sảo phức tạp đến cực hạn màu bạc quang văn trận đồ.

  Trận này tên là "Giới Không Linh Văn Trận", là hắn tại Cảnh Nguyên quan trong Tàng Kinh các trong một bộ trận pháp cổ tịch tìm tới một loại Không Gian pháp trận.

  Mặc dù cũng không thể đạt tới phá toái hư không trình độ, nhưng lại có thể thanh trừ bộ phận không gian cách trở, đối với hắn hôm nay tới nói, cũng là một cánh tay đắc lực.

  "Oanh" một tiếng vang thật lớn!

  Mấy chục đạo quang trụ màu bạc, đồng thời từ trên tuyết phong phóng lên tận trời, trực tiếp đâm vào không trung trong mây đen.

  Nặng nề mây đen tại quang trụ đâm vào trong nháy mắt, lập tức hóa thành một đạo to lớn xoắn ốc, vây quanh quang trụ xoay tròn cấp tốc đứng lên, đồng thời kéo theo lấy chung quanh phong tuyết, cũng đi theo điên cuồng cuốn lên đứng lên.

  Từng đạo tráng kiện lôi điện, tựa như cùng một cái đầu ám lam sắc Giao Long, không ngừng tại quang trụ bốn phía bốc lên vặn vẹo, phát ra từng đợt ù ù tiếng vang trầm trầm.

  Chung quanh nguyên bản còn tại xa xa ngắm nhìn một đám tán tu, gặp tình hình này lập tức giật mình, sợ lại có cái gì dị tượng từ đó sinh ra, nhao nhao chủ động lui cách, lần này bay thẳng ra đến ở ngoài ngàn dặm, mới nghi ngờ chưa định ngừng lại.

  Mà lúc này, ở vào trong trận Hàn Lập đứng dậy, cổ tay vung lên, mấy chục đạo ô quang lập tức từ nó trong tay áo bay múa mà ra, rõ ràng là gần trăm mặt Tinh Nguyệt Bảo Kính, hướng phía bốn phía trong cột sáng bay đi.

  Trước đó vì luyện chế những Tinh Nguyệt Bảo Kính có lực lượng không gian này, hắn không chỉ có đem trong Thiên Quỷ tông cất giấu Âm Thần Thạch tiêu hao sạch sẽ, thậm chí sẽ từ Đồng Nhân trong túi trữ vật lấy được Âm Thần Thạch, cũng đều toàn bộ đã dùng hết.

  Chỉ gặp những Tinh Nguyệt Bảo Kính này, bay vào trong cột sáng về sau, lập tức thuận quang mang bay thẳng mà lên, nhao nhao chui vào trong mây đen.

  Hàn Lập trong tay pháp quyết kết động, trong miệng yên lặng ngâm tụng một trận đằng sau, đột nhiên trong mắt lam quang lóe lên, trong miệng hét lớn một tiếng "Bạo" .

  "Ầm ầm. . ."

  Mấy chục âm thanh rung khắp thiên địa nổ đùng thanh âm liên tiếp vang lên, vô số màu bạc tinh quang tại thiên khung đỉnh nổ bể ra đến, hóa thành một mảnh màn ánh sáng màu bạc, tại trong vòng xoáy mây đen chống ra một mảnh ngân quang khu vực.

  Lúc này, trên thân Hàn Lập quang mang sáng lên, thân hình bỗng nhiên nhảy lên, trực tiếp phi thân lên, hướng trong khu vực này vọt vào.

  Trong vòng xoáy một mảnh hỗn độn, khắp nơi đều tràn ngập sương mù xám xịt, hàng trăm hàng ngàn đạo hoặc dài hoặc ngắn không gian xám trắng kẽ nứt, tạp nhạp phân bố tại ngân quang khu vực bốn phía, lộ ra cực không ổn định.

  Hàn Lập ánh mắt đảo qua, chỉ thấy trong những kẽ nứt kia thỉnh thoảng, liền sẽ có bên trong một đạo thật nhỏ màu xám trắng quang nhận bay ra.

  Chung quanh mây đen hơi chút tiếp xúc, liền sẽ lập tức bị cắt chém thành phấn vụn, thậm chí ngay cả cách đó không xa một đạo thiểm điện, cũng đang nháy hiện trong nháy mắt, bị một đạo quang nhận đánh trúng, trong nháy mắt hóa thành hai đoạn tiêu tán ra.

  Mà theo chung quanh quang nhận màu xám không ngừng thoáng hiện, do vô số tinh quang chống ra ngân quang khu vực cũng lọt vào ăn mòn, diện tích lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được không ngừng thu nhỏ đứng lên.

  Nhìn xem mảng lớn ngân quang một lần nữa bị mây đen nuốt hết, Hàn Lập không chần chờ nữa, trong miệng lập tức phát ra một tiếng gầm nhẹ, trên quanh thân lập tức kim quang đại phóng, hình thể kịch liệt điên cuồng phát ra, huyễn hóa thành một đầu cao mấy chục trượng cự viên màu vàng.

  Hắn sau khi hít sâu một hơi, biến thành cự viên hai đầu lông mày một đạo vết máu hở ra mà ra, một đoàn hắc khí từ đó bay vọt mà ra, một con mắt đen thẫm lập tức nổi lên.

  Con mắt chỗ sâu trong con ngươi hắc quang lóe lên, từ đó phun ra một cây mảnh khảnh tia sáng màu đen.

  Hắc tuyến vừa mới phun ra, kịch liệt run lên sau đó liền bỗng nhiên biến thành một đạo to cỡ miệng chén đen kịt quang trụ, lóe lên liền biến mất dưới, chui vào hư không không thấy bóng dáng.

  Nhưng mà sau một khắc, mây đen vòng xoáy chỗ sâu bỗng nhiên truyền đến một trận oanh minh.

  Ngay sau đó, cả mảnh trời đều đột nhiên yên lặng lại, phảng phất toàn bộ không gian đều bị đông cứng ở đồng dạng, ngay cả xoay tròn mây đen cùng bay cuộn phong tuyết đều toàn bộ trong nháy mắt dừng lại.

  Tại vòng xoáy kia chỗ sâu, lấp kín phương viên bất quá 10 trượng, hình dạng lại cực bất quy tắc tường ánh sáng màu xám trắng, có chút mơ hồ hiện lên ở trong mây đen.

  Cự viên trong mắt lam mang lóe lên, hai tay vừa nhấc, hai đạo sáng chói ngân quang liền ở tại lớn như núi bao trên nắm tay sáng lên, một đôi sinh ra từng chiếc màu trắng cốt thứ dữ tợn quyền sáo bỗng nhiên nổi lên, đem hắn toàn bộ nắm đấm đều bao vây lại.

  Một tiếng rống to rung trời đằng sau, cự viên đem toàn thân pháp lực nhấc lên, toàn thân trên dưới lập tức có từng tia từng tia kim mang thấu thể mà ra, thuận cánh tay chảy vào trong quyền sáo màu bạc.

  Trên quyền sáo lập tức ngân quang đại tác, có chút không quá cân đối phồng lớn lên gấp đôi.

  Cùng lúc đó, Hàn Lập chỗ ngực bụng, bảy đám ánh sáng màu lam bỗng nhiên sáng rõ, bắp thịt cả người lại lần nữa phồng lên, hai đầu cánh tay càng là đột nhiên thô to một vòng.

  Chỉ gặp nó đột nhiên nhấc lên một quyền, hướng phía trên tường ánh sáng xám trắng đập tới.

  Một đoàn ngân quang đột nhiên xông ra quyền bưng, ở giữa không trung phi tốc phồng lớn, hóa thành một cái to bằng gian nhà đầu lâu Giao Long màu bạc hư ảnh, trực tiếp xông vào vòng xoáy chỗ sâu.

  "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn!

  Cả mảnh trời vì đó kịch liệt chấn động, vòng xoáy chỗ sâu trên tường ánh sáng màu xám trắng, phát ra từng đợt thanh âm giống như mặt kính phá toái, từ đó vỡ ra từng đạo giống như mạng nhện dày đặc kẽ nứt, cơ hồ bò đầy toàn bộ mặt tường.

  Nhưng mà, dù là dạng này, tường ánh sáng xám trắng vẫn là không có phá tan đến, ngược lại là trước đó chống lên khu vực ngân quang kia, tại trong kịch liệt chấn động này ầm vang vỡ nát ra.

  Nguyên bản tĩnh lại mây đen lần nữa điên cuồng cuốn lên, vô số xám trắng kẽ nứt dần dần mở rộng, hướng phía cự viên bên này tụ lại tới.

  Hàn Lập thấy thế, biến thành cự viên lập tức ở trong hư không mở ra bộ pháp, mấy cái chớp động dưới, liền như quỷ mị xuất hiện đến tường ánh sáng xám trắng phía trước.

  Toàn thân hắn pháp lực lại lần nữa nhấc lên, trên cánh tay quang mang lưu chuyển, dưới bộ lông màu vàng óng lật lên từng mảnh kim lân, cơ bắp cấp tốc phồng lên gấp đôi, trước ngực bảy chỗ huyền khiếu quang mang đại tác, trên tay Phá Thiên Quyền Sáo càng là sáng lên hào quang óng ánh.

  Một đạo dần dần ngưng thực đầu rồng ngân ảnh hiển hiện trên đó, từ đó truyền ra trận trận Giao Long gầm nhẹ thanh âm.

  "Phá cho ta!"

  Cự viên màu vàng miệng nói tiếng người, vang lên tiếng sấm nổ giống như tiếng vang, một quyền hướng phía trên tường ánh sáng xám trắng đập tới.

  "Oanh" một tiếng vang thật lớn.

  Cự viên trên tay phải trên quyền sáo màu bạc, từng chiếc ngân bạch cốt thứ đứt thành từng khúc, đầu rồng ngân ảnh cùng quyền sáo đồng thời vỡ ra.

  Chỉ gặp một vòng kiêu dương màu bạc tại thiên khung chỗ sâu bỗng nhiên sáng lên, tách ra làm cho người không cách nào nhìn thẳng vạn đạo hào quang óng ánh, cơ hồ đem trọn cái tường ánh sáng xám trắng đều nuốt sống đi vào.

  Ngay sau đó, liền có một tiếng thanh thúy đồ sứ thanh âm vỡ vụn vang lên!

  Phía trước tường ánh sáng xám trắng "Răng rắc" một thanh âm vang lên, lập tức vỡ vụn ra, phá vỡ một đạo ước chừng hơn một trượng đến cao lỗ hổng, lộ ra phía sau một mảnh không gian tối tăm mờ mịt.

  Cùng lúc đó, trong chỗ thủng truyền đến một cỗ Hàn Lập chưa bao giờ cảm nhận được qua, cực kỳ mãnh liệt không gian ba động.

  Ánh mắt của hắn một chút lấp lóe, trên thân kim quang lập tức lóe lên, một lần nữa biến thành hình người, lóe lên phía dưới, liền chui vào trong chỗ thủng.

  Nó vừa mới vừa tiến vào, sau lưng mười mấy đạo không gian kẽ nứt liền cùng mây đen cùng một chỗ, đem bức tường ánh sáng màu xám kia nuốt sống đi vào.

  Mà qua mấy tức công phu, trên tuyết phong ngân bạch quang trụ quang mang thu lại, dần dần ảm đạm xuống, trên bầu trời hình thành vòng xoáy cũng dần dần tán loạn, xen lẫn trong đó không gian kẽ nứt cũng theo đó một chút xíu lấp đầy.

  Đầy trời phong tuyết một lần nữa quét sạch mà xuống, trên đỉnh núi ngoại trừ tiếng gió gào thét, hết thảy đều một lần nữa quy về yên tĩnh.

  Chương 80. Bọt khí thần bí
  Chỗ ánh mắt chiếu tới, đủ mọi màu sắc mãnh liệt quang lưu, cuồng bạo mà vô tự dũng động, hội tụ thành phô thiên cái địa nước lũ cực lớn, lẫn nhau cuốn ngược va chạm, phát ra đinh tai nhức óc tiếng vang!

  Thỉnh thoảng có từng đạo vết nứt không gian trắng mịt mờ tại trong quang lưu hiện lên mà ra, cũng từ đó truyền ra hấp lực kinh người, phát ra thanh âm ô ô.

  Dù là tu vi thông thiên Đại Thừa kỳ tu sĩ, hoặc là nhục thân gần như bất diệt cao giai Yêu thú, ở đây hơi không cẩn thận, đều đem thần hồn câu diệt, ngay cả cơ hội chuyển thế luân hồi đều làm mất đi.


  Nơi này chính là khe hở giữa giới diện!

  Lúc này Hàn Lập, liền phảng phất một người không biết bơi, đột nhiên bị ném tới trong một mảnh kinh đào hải lãng xa vời vô biên.

  Hắn mặc dù đối với trong khe hở giữa giới diện mức độ nguy hiểm có chỗ đoán trước, biết nó không có khả năng tốt thông qua, nhưng không nghĩ tới là dưới mắt tình cảnh như thế.

  Tràn ngập không gian bốn phía phong bạo, so với hắn lúc trước từ Nhân giới phi thăng tới Linh giới thông qua không gian phong bạo lợi hại không biết gấp bao nhiêu lần, nếu không có hắn bây giờ nhục thân đã đúc thành Chân Cực Chi Khu, lại nuốt cùng tu luyện qua vô số làm nhục thân thoát thai hoán cốt linh tài công pháp, chỉ sợ khi tiến vào nơi đây trong nháy mắt, liền sẽ bị quấy đến vỡ nát.

  Toàn thân hắn trên dưới đã sớm bị một kiện tạo hình phong cách cổ xưa màu trắng cốt giáp nơi bao bọc, chính là bộ Bát Bảo Linh Lung Cốt Giáp tập Linh Hoàn giới rất nhiều thiên tài địa bảo vào một thân kia, thân thể ở chung quanh liên tiếp to lớn hấp lực lôi kéo dưới, có vẻ hơi phiêu diêu không chừng.

  Hắn hít sâu một hơi, cốt giáp tách ra loá mắt vô cùng bạch quang, phía trên bảo tán, tấm chắn , chờ đồ án đều hào quang tỏa sáng, phát ra xuy xuy duệ khiếu âm thanh, sau đó đều từ trên cốt giáp bắn ra, hóa thành từng cái màu trắng bảo tán, tấm chắn, vây quanh Hàn Lập bao quanh xoay tròn.

  Những vật này quay tít một vòng, lập tức thình lình hòa làm một thể, hóa thành một tầng giống như thực chất dày đặc vòng bảo hộ, bao phủ lại thân thể của hắn, tản ra chói mắt bạch quang, lại mờ mờ ảo ảo có loại ngăn cách chung quanh không gian ba động hiệu quả.

  Hàn Lập thân hình lúc này mới ổn định mấy phần.

  Hắn nhìn xem trên người cốt giáp, hài lòng nhẹ gật đầu.

  Lúc trước luyện chế Bát Bảo Linh Lung Cốt Giáp này, chính là vì ứng đối trong khe hở giữa giới diện không gian phong bạo, sở dụng vật liệu đều là cố ý chọn lựa, có mấy thứ tài liệu chính, tỉ như Bát Bảo Linh Lung Ngọc kia đều ẩn chứa Không Gian thuộc tính, bây giờ xem ra, quả nhiên không để hắn thất vọng.

  Trong mắt hắn lam mang chớp động mấy lần về sau, lúc này mới thúc giục độn quang hướng phía phía trước bay đi.

  Không gian chung quanh phong bạo từng lớp từng lớp vọt tới, nhưng đều bị Bát Bảo Linh Lung Cốt Giáp ngăn trở.

  Kết quả sau một nén nhang, hắn lông mày lần nữa nhíu lại.

  Có bảo giáp hộ thể, mặc dù nhìn tạm thời không ngại, nhưng ở trong những phong bạo này xuyên thẳng qua, tốc độ lại là cực chậm, chỉ sợ từ tiến đến đến bây giờ, chỉ bay ra chỉ là trăm dặm mà thôi.

  Nếu chỉ là tiêu hao thời gian cũng không có gì, nơi này dù sao cũng là lưỡng giới ở giữa yếu kém tiết điểm không gian, từ từ tiến lên, một ngày nào đó có thể đến Tiên giới, nhưng hắn có thể rõ ràng cảm giác được, bảo giáp thừa nhận từng lớp từng lớp phong bạo oanh kích về sau, ẩn chứa trong đó linh lực đang bay nhanh tiêu hao.

  "Vốn còn muốn lưu chút khí lực ứng phó đột phát nguy hiểm, dưới mắt xem ra là không được." Hàn Lập suy nghĩ một chút, tự lẩm bẩm một câu.

  Sau một khắc, toàn thân hắn trên dưới đột nhiên tản mát ra thất thải quang mang, thoáng như kiêu dương lòe loẹt lóa mắt.

  Một tiếng xông thẳng lên trời tiếng phượng hót vang lên, nó quay tít một vòng dưới, thình lình hóa thành một đầu dài chừng mười trượng to lớn cự điểu.

  Chính là trong Kinh Trập Thập Nhị Biến Thiên Phượng biến thân!

  Bát Bảo Linh Lung Cốt Giáp tự động phân giải ra đến, hóa thành từng khối cốt phiến, dán tại Thiên Phượng các vị trí cơ thể, lồng ánh sáng màu trắng không có chút nào chịu ảnh hưởng.

  Thiên Phượng hai cánh mở ra, hóa thành một đạo thất thải huyễn ảnh, vô cùng nhanh chóng hướng phía phía trước bay trốn đi, tốc độ so lúc trước nhanh không biết bao nhiêu.

  Chung quanh từng lớp từng lớp không gian phong bạo đánh tới, bất quá vừa chạm vào cùng Thiên Phượng thân thể, lập tức một cỗ thất thải quang mang từ trên thân hắn bộc phát ra, những phong bạo kia lập tức liền tự động trượt đi qua.

  Thiên Phượng Chân Linh có điều khiển lực lượng không gian thần thông, tại trong không gian phong bạo này phi hành chính là như cá gặp nước.

  Hàn Lập mắt lộ ra vẻ hưng phấn, trong miệng hét dài một tiếng, tốc độ đột nhiên lần nữa tăng lên, tại trong vô tận không gian phong bạo xuyên thẳng qua mà qua, nhanh chóng đi tới.

  Thời gian từng giờ trôi qua, trong khe hở giữa giới diện không có ngày đêm biến hóa, bất quá hắn đoán chừng đã qua không sai biệt lắm một ngày.

  Trong một ngày này, hắn nhiều lần bị gian nguy, đơn giản so thời gian một năm còn dài dằng dặc.

  Trong khe hở giữa giới diện không chỉ có không gian phong bạo, còn ẩn núp mặt khác không cách nào biết trước nguy hiểm, thậm chí còn có một ít cổ quái kỳ lạ sinh linh chiếm cứ, mấy lần hướng hắn phát động tập kích.

  May mà tại hắn Minh Thanh Linh Mục sớm dò xét dưới, tăng thêm Thiên Phượng không gian lực thao túng, coi như hữu kinh vô hiểm vượt qua.

  Lúc này, Thiên Phượng quanh người thất thải quang mang so với ngay từ đầu, đã lờ mờ đi rất nhiều, trong mắt cũng ẩn mang theo một tia mỏi mệt.

  Thời gian dài duy trì biến thân, đối với nhục thân chi lực tiêu hao không nhỏ, bất quá đây là thứ yếu, Hàn Lập lo lắng chính là trên người bảo giáp này.

  Áo giáp mặt ngoài đã hiện ra từng vết nứt, chung quanh hình thành vòng bảo vệ màu trắng cũng chỉ còn lại một lớp mỏng manh, còn chưa kịp thời kì đỉnh phong một phần ba.

  "Sớm biết như vậy, còn không bằng dùng nhiều phí chút thời gian, lại nhiều luyện chế một kiện bảo vật. . ."

  Hàn Lập thầm cười khổ một tiếng, cuối cùng đem suy nghĩ này đánh rớt, dù sao mở cung không quay đầu lại mũi tên, giờ phút này nói cái gì đều đã trễ.

  Hắn hít sâu một hơi, bên ngoài thân thất thải quang mang lóe lên, phi độn tốc độ lần nữa tăng lên.

  Kết quả bay về phía trước độn không đến một chút thời gian, ánh mắt hắn chợt sáng lên, khẽ ồ lên một tiếng.

  Chỉ thấy phía trước trong không gian phong bạo, mơ hồ xuất hiện một chút bạch quang, mặc dù yếu ớt, nhưng là kiên định xuất hiện ở trong không gian phong bạo.

  "Chẳng lẽ. . ."

  Hàn Lập khẽ giật mình, trong lòng trong lúc bất giác toát ra một cái khả năng, chưa phát giác thôi động độn quang tốc độ lần nữa tăng lên, nhanh chóng hướng phía bạch quang xuất phát.

  Càng là tiến lên, bạch quang càng ngày càng sáng, một cỗ khí tức không hiểu mà cao quý từ bên trong tản ra, phảng phất nơi đó là vô số giới diện thánh địa, cao cao tại thượng, xa không thể leo tới.

  Loại khí tức này hắn mơ hồ nhớ kỹ, chính là Tiên giới khí tức!

  "Rốt cục. . ." Hàn Lập trong lòng kích động, cũng thật dài nhẹ nhàng thở ra.

  Vận khí cuối cùng không kém, nếu không một khi Bát Bảo Linh Lung Cốt Giáp vỡ vụn, chỉ bằng vào chính hắn, hôm nay chỉ sợ thật muốn chôn vùi tại trong khe hở giữa giới diện này.

  Mặc dù nhục thân đã có chút mỏi mệt, nhưng cảnh tượng trước mắt hay là khiến cho hắn tinh thần chấn động.

  Chỉ cần có thể trở về Tiên giới, hắn tự nhiên có biện pháp tìm ra truy nã chính mình tổ chức khổng lồ kia, sau đó tìm hiểu nguồn gốc tìm tới chính mình năm đó mất trí nhớ trọng thương chân tướng.

  "Ồ!"

  Bay về phía trước một khoảng cách, Hàn Lập nao nao, phi độn thân hình chậm lại.

  Chỉ thấy phía trước cách đó không xa trong không gian loạn lưu, thình lình nổi lơ lửng một vật màu vàng khổng lồ, chừng mấy trăm dặm lớn nhỏ, tròn vo, chợt nhìn phảng phất một bọt khí khổng lồ đồng dạng.

  Chung quanh quay cuồng không gian phong bạo đụng một cái đến bọt khí khổng lồ, lập tức bị bắn ra, vậy mà không thể tổn thương nó mảy may.

  Mà trong bọt khí thần bí này cũng không phải là không có vật gì, mơ hồ có thể thấy cái gì.

  Hàn Lập trong mắt hiện ra một tầng lam mang, ngưng thần nhìn lại, rất nhanh sắc mặt có chút trầm xuống.

  Hắn Minh Thanh Linh Mục vậy mà cũng nhìn không thấu bọt khí, bên trong có một cỗ lực lượng quỷ dị, ngăn cách hắn ánh mắt!

  Hàn Lập trong lòng nổi lên một tia hiếu kỳ, bất quá rất nhanh lại lắc đầu.

  Bọt khí này có chút quỷ dị, hiện tại hắn tình huống cũng không tốt, hay là không cần nhiều sinh sự đoan, mau chóng đến Tiên giới mới là đứng đắn.

  Vừa nghĩ đến đây, Hàn Lập biến thành Thiên Phượng hai cánh mở ra, lượn quanh một chỗ ngoặt, từ bọt khí màu vàng bên cạnh phi độn mà qua.

  Vào thời khắc này, hắn quanh người không gian phong bạo chợt kịch liệt kích động.

  Oanh!

  Một cỗ lực lượng khổng lồ từ đó lộ ra, hung hăng đụng vào hắn biến thành Thiên Phượng trên thân.

  "Thứ gì!" Hàn Lập trong lòng giật mình.

  Nguồn lực lượng này to lớn vô cùng, quyết không tại chính hắn dưới một kích toàn lực.

  Thiên Phượng thân thể lập tức bị đâm đến bay chéo ra ngoài, thân bất do kỷ đâm vào trên bọt khí màu vàng.
  Có thể tuỳ tiện bắn ra không gian phong bạo bọt khí màu vàng, tại đụng chạm lấy Thiên Phượng đằng sau chẳng những không có đem hắn bắn ra, ngược lại "Phốc phốc" một tiếng vang nhỏ, khiến cho thân thể trực tiếp chui vào trong đó.

  Hàn Lập chỉ cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, nhưng tiếp lấy hai cánh đột nhiên quạt liên tiếp động mấy lần về sau, cái này mới miễn cưỡng ổn định thân hình.

  Va chạm kia mặc dù lực đạo cực lớn, bất quá đối với hắn bây giờ nhục thân mà nói, còn không cách nào khiến cho nhận cái gì thương.

  Kết quả khi hắn ánh mắt bốn phía quét qua dưới, lập tức khẽ giật mình.

  Nơi này là một cái bình tĩnh vô cùng thế giới màu vàng, bên ngoài mãnh liệt vô cùng không gian loạn lưu giờ phút này đều biến mất, trong không khí tràn ngập tia sáng màu vàng, mà phía dưới thình lình lơ lửng một khối mấy trăm dặm lớn nhỏ lục địa, phảng phất một hòn đảo đồng dạng.

  Nơi đây trong không gian màu vàng thiên địa linh khí cực kỳ nồng đậm, so với Linh Hoàn giới tốt nhất linh địa còn phải mạnh hơn gấp trăm lần, trên hòn đảo tràn đầy rừng rậm xanh um tươi tốt, mỗi cây đại thụ nhìn tối thiểu đều có hơn ngàn năm thụ linh.

  Trong rừng rậm các loại linh tài rất nhiều, mà lại năm đều là mấy ngàn năm, trên vạn năm linh thảo cũng không ít, đại đa số đều là hắn không nhận ra chủng loại.

  Hòn đảo này, đơn giản khắp nơi đều là bảo.

  Hàn Lập suy nghĩ một chút về sau, trên thân thất thải quang mang lóe lên, biến trở về trạng thái hình người, lật tay lấy ra một viên lam oánh oánh đan dược ăn vào.

  Đan dược này tên là Thiên Tinh Đan, chính là Cảnh Nguyên quan bí chế đan dược, dùng nhiều loại có thể thu nạp bộ phận tinh thần chi lực kỳ dị linh thảo luyện chế mà thành, đối với tu luyện Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công hắn tới nói, là tốt nhất khôi phục đan dược.

  Thiên Tinh Đan hóa thành một dòng nước ấm, rất nhanh chảy biến toàn thân.

  Thân thể mệt mỏi phảng phất rót vào một cỗ cường đại sinh cơ, nhanh chóng khôi phục.

  Hàn Lập sắc mặt buông lỏng, không có tùy tiện rơi xuống đất, thôi động Minh Thanh Linh Mục hướng phía chung quanh bắt đầu đánh giá tỉ mỉ.

  Vừa mới bỗng chốc kia, hắn luôn cảm thấy có chút kỳ quặc, tựa hồ là có người có ý định.

  Kết quả là vào lúc này, từng tiếng chấn vạn dặm gào thét từ phía dưới truyền đến.

  Toàn bộ hòn đảo ù ù lắc một cái, một mảnh to lớn vô cùng mây vàng từ trong rừng rậm dâng lên, hướng phía giữa không trung Hàn Lập như điện bay nhào mà đến, trong nháy mắt nhào tới nó trước người.

  Mơ hồ có thể nhìn thấy trong mây vàng có một cái mông lung bóng người to lớn, tựa hồ là một cái cự nhân.

  Oanh!

  Một cái to lớn nắm đấm màu vàng từ trong mây vàng nhô ra, mặt ngoài làn da khô vàng khô cạn, phảng phất rễ cây đồng dạng, thô ráp cực kỳ.

  Nó vừa mới xuất hiện, loại xách tay mang theo một cỗ không cách nào nói rõ đáng sợ cự lực, đánh phía Hàn Lập.

  Nắm đấm chưa đến, phụ cận hư không đã kịch liệt sóng gió nổi lên.

  Hàn Lập con ngươi co rụt lại, khẽ quát một tiếng, trên bụng bảy điểm lam quang bỗng nhiên đại thịnh, Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công toàn lực vận khởi.

  Toàn thân hắn ẩn ẩn tản mát ra tinh thần quang huy, bảy đạo thô to tinh quang quấn quanh ở trên thân , đồng dạng một quyền đánh ra.

  Oanh!

  Chung quanh hắn hư không đột nhiên nổ bể ra đến, bộc phát ra từng vòng từng vòng mắt trần có thể thấy ba động.

  Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên Công viên mãn về sau, hắn cho dù không được biến thân, một quyền này ẩn chứa cự lực đã trọn có thể cùng trước đó Hoàng Cân Cự Nhân cùng so sánh.

  Hai nắm đấm đụng vào nhau.

  Một tiếng tiếng vang kinh thiên động địa, chung quanh hư không bỗng nhiên bóp méo một chút, sau đó đột nhiên bộc phát ra từng vòng từng vòng khí lãng, trong nháy mắt hình thành từng đạo gió lốc màu trắng hướng phía chung quanh bay vụt ra.

  Hàn Lập thình lình bị một cỗ cự lực trực tiếp đánh bay ra ngoài, bay thẳng đến ra mấy trăm trượng, mới miễn cưỡng ngừng lại.

  Trong mây vàng cự nhân thân thể cũng là rõ ràng chấn động, lui về sau hai bước, lúc này mới đứng vững thân thể.

  Ngay sau đó, cự nhân chung quanh mây vàng bị gió lốc quét sạch tách ra, lộ ra bên trong thân ảnh.

  Chương 81. Độc mục cự nhân cùng Bán nhân mã
  Hàn Lập thân hình thoắt một cái dưới, bao trùm quanh thân tầng màng mỏng hơi mờ kia, màu bạc nhạt lưu chuyển hơi lưu chuyển dưới, liền một lần nữa ổn định thân hình.

  Đối phương một quyền này ẩn chứa lực lượng khổng lồ mặc dù để tâm hắn kinh không thôi, nhưng ở nó Chân Cực Chi Khu kinh người phòng ngự dưới, cũng là chưa đối với nhục thân tạo thành tổn thương gì.


  Kết quả hắn ánh mắt quét xuống, con ngươi có chút co rụt lại.

  Đứng tại ngoài mấy trăm trượng chính là cả người cao tới hai ba trăm trượng cự nhân da vàng, toàn thân cao thấp hiện đầy cổ quái linh văn, bộ mặt ngũ quan xấu xí vô cùng, mũi tẹt, miệng rộng, kỳ lạ nhất là nó không có hai mắt, chỉ có một cái cực đại vô cùng dựng đứng một mắt, trong con mắt tối tăm mờ mịt lóe ra vẩn đục quang mang.

  Cự nhân này nhìn một bộ ngơ ngơ ngác ngác bộ dáng, nhưng lại ẩn ẩn cho Hàn Lập một cỗ có thể so với Chân Tiên Man Hoang khí tức , khiến cho hắn khóe mắt không khỏi cấp khiêu mấy lần.

  Cái này có thể cùng đối phương tu vi sâu cạn không hề quan hệ, hoàn toàn là hắn một loại trên trực giác cảm ứng.

  Độc Mục Cự Nhân gặp Hàn Lập tiếp hắn một quyền về sau, toàn thân cao thấp lại một bộ không bị thương chút nào bộ dáng, ngẩn người, tựa hồ có chút ngoài ý muốn, tiếp lấy trong miệng phát ra gầm lên giận dữ, bên ngoài thân hiện ra mảng lớn hoàng mang, hai chân bay đạp hư không hướng Hàn Lập chạy như điên.

  Hàn Lập thấy vậy, trong miệng nhanh chóng nói lẩm bẩm, trên thân kim quang đại phóng bên dưới điên cuồng phát ra to lớn đứng lên, một chút biến thân thành một tên hơn hai mươi trượng cao Kim Mao Cự Viên.

  Cự viên ngực bụng nổi lên hiện bảy viên ngôi sao màu xanh lam đồ án, sáng rực lập loè, tản mát ra mảng lớn tinh quang, cùng bên ngoài thân kim quang hoà lẫn, khiến cho thân thể thình lình lần nữa phồng lớn lên mấy phần.

  Nó một cái đại thủ năm ngón tay nắm tay, cánh tay trống rỗng thô to một vòng, hướng phía bay nhào mà đến Độc Mục Cự Nhân hư không một đập mà đi.

  Phía trước hư không kịch liệt vặn vẹo, một đoàn như ngọn núi nhỏ vàng mịt mờ quyền ảnh nổi lên, trong đó xen lẫn từng tia từng tia tinh quang, làm quyền ảnh cơ hồ hóa thành thực chất.

  Cự nhân gầm lên giận dữ, bước chân không ngừng, một cái cự quyền vung lên mà lên, như thiểm điện nghênh hướng quyền ảnh màu vàng.

  "Ầm ầm" một tiếng đất rung núi chuyển tiếng vang!

  Lần này, Độc Mục Cự Nhân to lớn thân thể lại bị đánh bay ngược mà quay về, như là một viên thiên thạch từ trên trời giáng xuống, đập ầm ầm rơi vào trên hòn đảo.

  Toàn bộ hòn đảo kịch liệt lắc lư một cái, bị nện ra một cái hố to, nhấc lên đầy trời khói bụi.

  Kim Mao Cự Viên thân hình thoắt một cái, sau một khắc xuất hiện tại phía trên hố to, hai cái tay vượn một cái mơ hồ, huyễn hóa ra chồng chất vô số quyền ảnh màu vàng, hướng phía phía dưới gào thét xuống.

  Độc Mục Cự Nhân khó khăn lắm xoay người từ dưới đất vọt lên, nhìn cũng không có thụ thương, bất quá mặt mũi tràn đầy vẻ tức giận gầm nhẹ một tiếng, hơi nhún chân giẫm một cái mặt đất.

  Bên ngoài thân hắn thình lình hiện ra từng đạo quỷ dị màu vàng hoa văn, tản mát ra một cỗ óng ánh tia sáng màu vàng, đồng thời cấp tốc lan tràn đến chung quanh trên mặt đất.

  Tạch tạch tạch!

  Óng ánh hoàng mang lan tràn chỗ, phụ cận mặt đất bùn đất lập tức vỡ vụn ra, biến thành vô số hạt cát óng ánh màu vàng, như thông linh bay cuộn mà lên, từng vòng từng vòng quấn quanh ở trên thân thể của hắn, trong chớp mắt ở tại trên thân hình thành một bộ cứng cỏi vô cùng Hoàng Tinh Sa áo giáp.

  Mưa rơi chuối tây đôm đốp tiếng bạo liệt bỗng nhiên vang lên!

  Vô số quyền ảnh màu vàng ầm vang rơi trên người Độc Mục Cự Nhân, bộc phát ra lít nha lít nhít vầng sáng màu vàng, cũng vỡ nát tan tành ra.

  Độc Mục Cự Nhân thân thể động cũng không có động một cái, trên người Tinh Sa Khải Giáp càng là không hư hao chút nào.

  Hàn Lập biến thành Kim Mao Cự Viên thấy vậy, nao nao, thân hình dừng lại phía dưới vội vàng bắn ngược mà quay về.  Cự nhân chỉ có một con mắt băng lãnh nhìn qua giữa không trung cự viên, nhấc chân lần nữa dẫm lên trên mặt đất, toàn thân màu vàng linh văn quang mang lóe lên.

  "Ông" một tiếng, từng vòng từng vòng màu vàng gợn sóng khuếch tán ra đến, trong chớp mắt bao phủ chung quanh trong vòng hơn mười dặm phạm vi.

  Cự viên thân ở nửa đường, chỉ cảm thấy thân thể đột nhiên trầm xuống, chung quanh trọng lực đột nhiên tăng lên mấy lần, như là bị một cái bàn tay vô hình hung hăng hướng xuống kéo một phát kéo, cũng không còn cách nào giữa không trung đứng vững hướng xuống đất rơi xuống.

  "Điều khiển trọng lực!" Hàn Lập trong lòng hơi hồi hộp một chút.

  Nhưng hắn trong lòng vừa mới dâng lên ý nghĩ này, nó biến thành cự viên đã đập ầm ầm rơi trên mặt đất, cũng chìm xuống, hai chân lâm vào mặt đất mấy trượng, vô số đá vụn vẩy ra.

  Cơ hồ là sau một khắc, Độc Mục Cự Nhân thân hình bỗng nhiên mà tới, một cái vàng mênh mông cự quyền mang theo long trời lở đất chi thế, đảo hướng về phía không cách nào tránh né cự viên.

  Nắm đấm kích thích một cỗ mãnh liệt ác phong, tại hư không vạch ra một đạo to lớn bạch ngấn.

  Kim Mao Cự Viên hai tay giao nhau giơ lên, mặt ngoài trong nháy mắt bị lít nha lít nhít lân phiến màu vàng bao trùm.

  "Phanh" một tiếng vang thật lớn!

  Cự viên chỉ cảm thấy một cỗ tràn trề cự lực thuận hai tay truyền đến toàn thân, thân thể rung mạnh phía dưới lần nữa hướng xuống vùi lấp hơn một trượng.

  Độc Mục Cự Nhân thân hình hơi chao đảo một cái dưới, hai cái to lớn nắm đấm một cái mơ hồ, vô số to lớn quyền ảnh như gió táp mưa rào đánh tới hướng cự viên.

  Cự viên rơi vào đường cùng, đành phải hai tay huy vũ liên tục, kiệt lực ngăn cản, nhưng trong lòng không khỏi âm thầm kêu khổ.

  Tuy nói hắn bây giờ nhục thân cứng cỏi, không sợ đối phương công kích, nhưng ở trọng lực gia trì dưới, trong lúc nhất thời cũng vô pháp thoát khốn mà ra, thân hình không ngừng hạ xuống, bây giờ phần eo trở xuống cơ hồ đã lâm vào mặt đất.

  Tiếp tục như vậy, sợ là muốn cho đối phương cho sống sờ sờ vùi sâu vào dưới mặt đất.

  Đúng lúc này, đột nhiên xảy ra dị biến!

  Độc Mục Cự Nhân hậu phương hơn trăm trượng chỗ trong hư không không gian ba động cùng một chỗ, một đầu cao hơn trăm trượng nửa người nửa ngựa quái thú đột nhiên vô thanh vô tức nhảy lên mà ra, toàn thân trên dưới bị một đoàn màu xanh cuồng phong bao khỏa.

  Nó toàn thân bầm đen, nửa người dưới cùng tuấn mã không khác, chỉ là toàn thân cũng không lông, mà là bao trùm lấy một tầng thật dày vảy màu xanh, nửa người trên lại là một to con trần truồng nam tử, càng làm cho người ta ngạc nhiên là, trên bờ vai hắn, vậy mà song song khiêng ba cái đầu giống nhau như đúc.

  Nó mới vừa xuất hiện, thân hình còn vọt trên không trung, một đầu cơ bắp phồng lên tráng kiện cánh tay liền đã giơ lên cao cao, trong tay nắm một cây dài chừng mười trượng lôi mâu màu lam, bỗng nhiên hướng phía hướng Độc Mục Cự Nhân hậu tâm chỗ ném mạnh tới.

  Trên lôi mâu, màu lam hồ quang điện như là nước sôi đồng dạng điên cuồng nhảy vọt, trên không trung quang mang lóe lên, liền bỗng nhiên đâm đến Độc Mục Cự Nhân sau lưng.

  Cự nhân bản chính ngưng thần cùng Hàn Lập biến thành cự viên giao chiến, cảm nhận được sau lưng biến cố lúc, còn muốn né tránh cũng đã không còn kịp rồi.

  Chỉ nghe trong miệng chợt quát một tiếng, quanh thân linh văn đồng thời hoàng quang sáng rõ, phụ cận phương viên vài dặm đại địa lập tức đột nhiên rung động đứng lên, sau người trên mặt đất hạt cát óng ánh màu vàng đột nhiên bay lên, bay cuộn xen lẫn dưới, hóa thành một mảnh màu nâu tường cát ngăn tại sau lưng của hắn.

  "Phốc" một tiếng vang nhỏ.

  Lôi mâu màu lam dễ như trở bàn tay xuyên thấu tường cát, lập tức đâm vào Độc Mục Cự Nhân thể nội.

  Tiếp lấy chỉ nghe "Oanh" một tiếng vang thật lớn!

  Trên lôi mâu màu lam kia quang mang đại tác, vô số hồ quang điện bắn ra mà ra, trực tiếp nổ bể ra tới.

  Độc Mục Cự Nhân trong miệng phát ra một tiếng thảm liệt gào thét, ở tại bụng dưới chếch lên vị trí, thình lình nổ tung một cái động lớn, mảng lớn màu nâu đỏ huyết dịch tung tóe đầy vết thương bốn phía.

  Dị thú nửa người nửa ngựa kia, thì thân hình về sau lóe lên tại ngoài mấy trăm trượng rơi xuống, trên ba tấm gương mặt đều là lộ ra một tia thần sắc mừng rỡ, nhưng chỉ là một lát liền lại đọng lại.

  Bởi vì hắn phát hiện, cây kia lôi mâu cũng không như hắn dự đoán như thế, đâm vào cự nhân trái tim, mà là từ nó phần bụng chếch lên vị trí quán xuyên đi vào, dù cho vỡ ra, cũng không có thể cho đối phương một kích trí mạng.

  Nguyên lai, khi lôi mâu đâm rách tường cát trong nháy mắt, Độc Mục Cự Nhân liền đã thông qua khống chế hạt cát óng ánh, đem mặt đất nâng lên mấy trượng, khó khăn lắm tránh đi yếu hại.

  Nhưng dù cho dạng này, cự nhân vẫn là thụ thương không nhẹ, giờ phút này khóe miệng chảy xuống máu tươi, trên thân mảng lớn bám vào hạt cát óng ánh rớt xuống, lộ ra từng khối hình dạng bất quy tắc lốm đốm, để nó nhìn qua, phảng phất như là một mặt dãi dầu sương gió ăn mòn sụt tổn thương tường cũ.

  Mà bởi vì bất thình lình một màn, bao phủ chung quanh Trọng Lực Tràng lại là đột nhiên buông lỏng, Hàn Lập biến thành cự viên không nói hai lời từ trong hầm vọt lên, mấy cái chớp động dưới, rơi vào ngoài mấy trăm trượng.

  Khi hắn ánh mắt đảo qua đầu kia Bán Nhân Mã dị thú lúc, con ngươi có chút co rụt lại.

  Từ trên người đối phương tán phát khí tức, kết hợp kẻ này am hiểu ẩn nấp đặc thù, vừa rồi mình bị đụng vào trong không gian bọt khí này, hơn phân nửa cùng có quan hệ.

  Hắn cũng không sốt ruột động tác, mà là ngưng thần nhìn về phía trước người hai quái vật này.

  Lúc này, Bán Nhân Mã dị thú bốn vó hướng về phía trước nhảy lên, quanh thân cuồng phong cuốn một cái, thân hình bỗng nhiên phóng tới Độc Mục Cự Nhân, nó trong tay đã một lần nữa ngưng tụ ra một cây lôi điện cự mâu, hai tay cầm hướng cự nhân hậu tâm chỗ cấp tốc đâm mà đi.

  Độc Mục Cự Nhân trong mắt lộ ra một vòng ngang ngược chi sắc, trong miệng đột nhiên gào thét một tiếng, quanh thân quang mang đại tác.

  Tràn ngập bốn phía vô số hạt cát óng ánh màu vàng tràn ngập mà lên, cũng nhao nhao tụ lại, tại Bán Nhân Mã dị thú đến gần trong nháy mắt, lập tức hóa thành mấy trăm cây màu vàng sẫm gai ngược hướng nó đâm mà đi.

  Tiếng xé gió đại tác!

  Bán Nhân Mã dị thú trong sáu viên con mắt, hiện lên một tia kinh ngạc, quanh thân thanh quang đại phóng, trong tay thanh lôi điện cự mâu kia hướng trước người quét ngang, trên đó vô số lôi điện tia sáng bắn ra mà ra, trong nháy mắt hóa thành một mảnh lôi điện lưới lớn, ngăn tại trước người.

  "Phanh phanh phanh. . ."

  Gai nhọn màu vàng không ngừng đụng vào trên lưới điện màu lam, vang lên liên tiếp va chạm tiếng oanh minh, Bán Nhân Mã dị thú bị nguồn lực lượng này trùng kích phía dưới, thân thể liên tục lùi lại trăm trượng xa.

  Nhưng một kích này qua đi, Độc Mục Cự Nhân lại là nhịn không được há to miệng rộng, phun ra một ngụm màu nâu đỏ máu tươi đến, một mắt trung lưu lộ ra phẫn nộ chi ý tăng thêm mấy phần.

  Hắn cảnh giác nhìn một bên khác Hàn Lập biến thành Kim Mao Cự Viên một chút, thân hình khổng lồ hơi chút thay đổi, hướng lui về phía sau mở hơn trăm trượng, cùng cự viên cùng Bán Nhân Mã dị thú kia tạo thành thế chân vạc chi thế.

  Ở tại trên bụng lỗ rách chỗ, một đạo màu vàng đất lưu quang vòng xoáy chậm rãi hiển hiện, ung dung xoay tròn phía dưới, vết thương chung quanh huyết nhục nhan sắc dần dần do đỏ biến thành đen, đúng là trực tiếp biến thành nham thạch, chiết xạ ra ánh sáng yếu ớt mang.

  Không chỉ có như vậy, theo lưu quang vòng xoáy không ngừng xoay tròn, miệng vết thương nham thạch diện tích càng lúc càng lớn, giống như mặt hồ kết băng đồng dạng, rất nhanh liền đem chỗ kia lỗ rách hoàn toàn phủ kín.

  Hàn Lập thấy vậy, trên thân kim quang lóe lên, thân hình lập tức kịch liệt thu nhỏ đứng lên, một lần nữa biến thành hình người, cổ tay chuyển một cái phía dưới, hai ngón ở giữa bỗng nhiên xuất hiện một tấm tím mịt mờ Thái Nhất Hóa Thanh Phù.

  Nương theo lấy một đạo tử quang sáng lên, thân hình lại dần dần trở nên mơ hồ không rõ, cũng sau đó biến mất ngay tại chỗ.

  Độc Mục Cự Nhân gặp tình hình này, nao nao.

  Dị thú nửa người nửa ngựa kia gặp Hàn Lập đột nhiên mất tích, sáu con mắt quay tít một vòng dưới, đồng thời toát ra một tia dị dạng thần thái, nhưng tiếp lấy thứ sáu mắt nhất chuyển phía dưới, cùng nhau nhìn phía Độc Mục Cự Nhân, hung quang chớp động.


  Chương 82. Giao phong
  Độc Mục Cự Nhân cảm nhận được Bán Nhân Mã dị thú ánh mắt bất thiện về sau, lập tức cũng không lo được lại đi quản Hàn Lập, một mắt trung hàn ánh sáng lóe lên, thân thể nửa ngồi, bày ra một bộ toàn bộ tinh thần đề phòng chi thế.

  Bán Nhân Mã dị thú ở trong một cái đầu lâu hai mắt điện mang chớp động, quanh thân trên vảy màu xanh lôi điện đường vân nhao nhao sáng lên, từng đạo màu lam hồ quang điện bắn ra mà ra, đem hắn toàn bộ thân hình đều vờn quanh đứng lên, tiếp lấy hai tay trước người một vuốt.


  "Xoẹt" một tiếng!

  Một đạo cơ hồ cùng hắn thân thể các loại cao lôi điện trường kích liền xuất hiện ở trong tay, thân kích hồ quang điện quấn quanh, hiển nhiên cũng là do lôi điện ngưng tụ mà thành, nhưng trên đó điện quang ngưng thực, cũng có kèm theo rất nhiều đường vân kỳ dị, nhìn lại giống như một kiện uy năng vô cùng lớn chân thực pháp bảo đồng dạng, xa không phải trước đó lôi điện trường mâu có thể so sánh.

  Nó trong tay lôi kích ưỡn một cái, hai cái móng sau tại mặt đất bỗng nhiên đạp một cái, thân hình mau lẹ như sấm chạy bắn mà ra, trực tiếp phóng tới Độc Mục Cự Nhân.

  Thân hình chưa đến, trong tay lôi kích lắc một cái, từng đạo kích ảnh lít nha lít nhít nổi lên, cũng trước thứ nhất bước nhao nhao hướng Độc Mục Cự Nhân bắn nhanh mà đi.

  Cự nhân quát khẽ một tiếng, một chân chưởng đột nhiên nâng lên, tại mặt đất trùng điệp giẫm một cái, đại địa lập tức vì đó chấn động, mảng lớn khói bụi xen lẫn vô số hạt cát óng ánh màu vàng bay lên, giống như một đạo vòi rồng cát vàng đồng dạng xoay tròn lấy bay vào nó trong tay, hoàng quang ngưng tụ, liền hóa thành một cây gần như trăm trượng cự hình trường côn.

  Nó hai tay một nắm trường côn, thân côn lập tức nổi lên một mảnh mịt mờ hoàng quang, nhanh chân hướng về phía trước bước ra, đón bay vụt mà đến lôi điện kích ảnh một côn quét tới.

  Chỉ một thoáng, lờ mờ, một mảnh như núi lớn đầy trời côn ảnh che đậy nửa mảnh hư không, trực tiếp đem lôi điện kích ảnh bao phủ đi vào.

  "Rầm rầm rầm "

  Liên tiếp nổ đùng thanh âm vang lên, khí thế hung hăng lôi điện kích ảnh tại trong côn ảnh vỡ nát tan tành, hóa thành một mảnh lam lập lòe điện mang, dần dần tiêu tán ra.

  Đúng lúc này, trong côn ảnh dày đặc như là như tuyết rơi, đột nhiên phá vỡ một đường vết rách, một cây màu lam lôi kích từ đó đâm mà ra, đâm thẳng cự nhân cổ họng.

  Độc Mục Cự Nhân sớm có sở liệu, trong tay trường côn vừa thu lại, đầy trời côn ảnh chồng chất thu hồi thân côn, hướng bên cạnh vẩy một cái, "Phanh" một tiếng đem lôi điện trường kích đẩy ra.

  Lôi kích trên không trung xẹt qua một đường vòng cung, tiếp theo đầu thương nhất chuyển, lại lần nữa chỉ hướng cự nhân.

  Bán Nhân Mã dị thú hai tay không ngừng kích động, trong tay lôi kích lập tức tại như du long trước người lay động, vô số màu lam kích ảnh phô thiên cái địa hướng cự nhân ép đi.

  Chỉ gặp trong mênh mông kích ảnh, từng đạo rất nhỏ hồ quang điện không ngừng nhảy vọt, liền ngay cả trong không khí cũng bắt đầu tràn ngập lên một cỗ đốt cháy khét gay mũi mùi.

  Độc Mục Cự Nhân thì trong tay trường côn điều khiển như cánh tay hóa thành một mảnh mịt mờ hoàng ảnh, như là một cái màu vàng Côn Bằng triển khai cự sí, hướng phía màu lam kích ảnh nhào tới.

  Trong lúc nhất thời "Đôm đốp" thanh âm nối liền không dứt, hoàng quang điện mang xen lẫn một mảnh, lại nhất thời hiện ra giằng co không xong chi thế.

  Giữa không trung, thỉnh thoảng bộc phát từng tiếng tiếng vang, không phải một đạo hoàng quang bỗng nhiên vỡ nát, chính là một đoàn điện mang ầm vang nổ tung, từng vòng từng vòng to lớn khí lãng hướng về bốn phương tám hướng quét sạch mà đi, dẫn tới trong hư không một trận vặn vẹo chấn động.

  Bao phủ khu vực này bọt khí khổng lồ, tại hai tên này dưới kịch đấu này, cũng như cuồng phong quét sạch mặt biển đồng dạng, mặt ngoài nổi lên từng đợt kịch liệt ba động, tựa như lúc nào cũng có khả năng sụp đổ đồng dạng.

  Hàn Lập thân hình ẩn nấp dưới, đã sớm thừa cơ xuất hiện ở khoảng cách hai cái quái vật khổng lồ chừng bốn năm trăm trượng xa chỗ, mắt không chớp nhìn chằm chằm trước mắt trận kịch chiến này.

  Nguyên bản hắn là dự định thừa dịp cả hai đánh nhau lặng lẽ bỏ chạy, rời đi khu vực bọt khí thần bí này mau chóng tiến về Tiên giới, nhưng bây giờ một màn này, lại làm cho trong mắt của hắn hiện lên một tia do dự chi sắc.

  Sắc mặt hắn âm tình biến hóa một hồi về sau, rốt cục vẫn là làm ra quyết đoán, không có lập tức rời đi.

  Từng đợt oanh minh chấn động không biết kéo dài bao lâu, trên bầu trời nguyên bản cân sức ngang tài quang ảnh, rốt cục bắt đầu xuất hiện một tia biến hóa.  Độc Mục Cự Nhân tựa hồ là bởi vì lúc trước thương thế ảnh hưởng, thể lực dần dần sắp không chống đỡ được nữa, vung vẩy trường côn tốc độ dần dần chậm mấy phần.

  Tới đối đầu, Bán Nhân Mã dị thú lại là càng đánh càng hăng, lít nha lít nhít màu lam kích ảnh bắt đầu chiếm cứ chủ động, hướng phía côn ảnh bên này đấu đá tới.

  Chỉ gặp trong quang ảnh hỗn loạn, Độc Mục Cự Nhân trên hai chân, bỗng nhiên có một đạo màu vàng đất vầng sáng sáng lên.

  Trong miệng bỗng nhiên phát ra một tiếng quát lớn, dưới chân mặt đất lập tức chấn động kịch liệt đứng lên, cuồn cuộn hạt cát óng ánh từ mặt đất cuồng quyển mà lên, lập tức liền hóa thành một mảnh mấy trăm trượng cao ngập trời màn cát, bay thẳng không trung.

  Chỉ gặp đầy trời kích ảnh tại tầng màn cát này trùng kích xuống, trong nháy mắt tán loạn ra, mà cầm trong tay lôi kích Bán Nhân Mã dị thú cũng dưới sự vội vàng không kịp chuẩn bị, bị ngăn cản tại màn cát một bên khác.

  Độc Mục Cự Nhân thấy thế, thân hình nhất chuyển hướng phía sau chạy trốn mà đi.

  Ngay sau đó, màn cát mặt ngoài đồng thời chói mắt hoàng quang đại phóng, trở nên ngưng thực vô cùng!

  Bán Nhân Mã dị thú trên ba gương mặt hình người đồng thời lộ ra vẻ khinh bỉ, tiếp lấy đầu trái có chút bị lệch, cùng chính giữa đầu lâu ánh mắt cùng một chỗ nhìn về phía trước.

  Trong hai đôi con mắt phân biệt loé lên xanh lam lưỡng sắc quang mang, ánh mắt giao hội chỗ, trong hư không lập tức sinh ra một cỗ chấn động mãnh liệt.

  Từng sợi màu lam điện mang trống rỗng thoáng hiện, từng đạo phong nhận màu xanh vẫn sinh ra, giữa lẫn nhau lẫn nhau cấu kết, lẫn nhau ngưng kết, rất nhanh liền ngưng tụ thành một cái chừng bảy tám trượng chi cự xanh lam hai màu lôi cầu.

  Hai màu lôi cầu ở trong hư không lóe lên phía dưới, liền bỗng nhiên đánh tới hướng màn cát màu vàng.

  Màn cát bị lôi cầu nhập vào chính giữa, lập tức hướng về sau nâng lên một cái bọc lớn, trong lúc nhất thời lại chưa phá nát, đem cản trở lại.

  Nhưng vào lúc này, trên lôi cầu phát ra một đạo hào quang óng ánh, ầm vang vỡ ra.

  Một tiếng nổ vang rung trời!

  Từng đạo màu lam hồ quang điện bật lên xuyên thẳng qua, như là từng đầu du tẩu bất định nhỏ bé Giao Long, trên thân lôi cuốn lấy sắc bén vô cùng phong nhận màu xanh, điên cuồng hướng bốn phía đánh tới, trong nháy mắt liền đem màn cát màu vàng ở giữa kéo ra một vài to khoảng mười trượng lỗ lớn.

  Bán Nhân Mã dị thú thân hình thoắt một cái phía dưới, liền từ trong màn cát lỗ lớn xuyên qua, trực tiếp hướng phía trước đuổi theo, tốc độ nhanh chóng, giống như điện quang hỏa thạch, trong chớp mắt liền vọt ra mấy trăm trượng xa.

  Kết quả sau một khắc, rất nhỏ hơi ngẩn ra, phía trước vùng đất bằng phẳng, nơi nào có Độc Mục Cự Nhân thân ảnh?

  Nhưng lại tại lúc này, mịt mờ hạt cát óng ánh hậu phương nơi nào đó, bỗng nhiên thoáng như một vòng kiêu dương dâng lên, từ đó phát ra hào quang loá mắt, Độc Mục Cự Nhân thân ảnh, lập tức một lần nữa nổi lên, khí tức có chút suy bại, trên khuôn mặt xấu xí lộ ra một tia dữ tợn.

  Hắn vậy mà căn bản chưa trốn, mà là liễm tức giấu kín tại trong màn cát, chờ lấy Bán Nhân Mã dị thú đến đây truy kích.

  Mà giờ khắc này toả ra ánh sáng chói lọi, chính là trên đầu lâu của nó một mắt nguyên bản tối tăm mờ mịt kia.

  Bán Nhân Mã dị thú chợt cảm thấy không ổn, đột nhiên xoay người một cái, trong tay quang mang đại tác, đem nắm chắc màu lam lôi kích bỗng nhiên ném một cái, hướng phía cự nhân giấu kín chỗ bắn nhanh mà đi.

  Cơ hồ cùng một thời gian, cự nhân một mắt kia cũng là quang mang lóe lên, từ đó bắn ra một đạo tráng kiện tia sáng màu trắng.

  Lôi kích tại chạm đến tia sáng màu trắng trước, trong lúc đó một trận mơ hồ dưới, chui vào hư không biến mất không thấy gì nữa, sau một khắc, lại đột ngột xuất hiện tại Độc Mục Cự Nhân trước người, một chút từ nó nơi ngực đâm vào, cũng "Oanh" một tiếng nổ bể ra đến, vô số hồ quang điện bắn ra mà ra, đem hắn ngực nổ ra một lỗ máu lớn, thân hình ầm vang về sau ngã xuống.

  Mà gần như đồng thời, tia sáng màu trắng kia cũng lóe lên mà tới, đánh vào tránh không kịp Bán Nhân Mã dị thú trên thân.
  Nó thân thể lập tức như là bị một cỗ kỳ dị ba động bao phủ, toàn thân trở nên cứng ngắc vô cùng, vô luận động tác hay là thể nội pháp lực vận chuyển, thình lình so trước đó trì hoãn gấp trăm lần!

  Trong lòng của hắn khẩn trương phía dưới, liều mạng thôi động thể nội pháp lực, ý đồ xông phá ba động quỷ dị này.

  Chỉ tiếc ba động này nhìn như yếu ớt, nhưng lại có chút quỷ dị, lấy mênh mông như vực sâu pháp lực đều không thể đem hắn bị phá vỡ.

  Vào thời khắc này, sau người hư không lóe lên, một cái Kim Mao Cự Viên từ đó gấp nhảy ra, trên hai nắm đấm kim quang tinh mang đại thịnh, nhanh như điện chớp đồng dạng đảo ra, phân biệt đánh về phía nó hai cái đầu.

  Bán Nhân Mã dị thú kinh hãi, hai cái đầu vô ý thức co rụt lại, ý đồ trốn tránh.

  Đồng thời bao phủ bên ngoài thân màu xanh gió lốc thông suốt ly thể mà lên, hóa thành thành một đầu sinh động như thật màu xanh đậm Phong Long, trên đầu ngưng ra một cái sừng nhọn, hướng phía Kim Mao Cự Viên đánh tới.

  Bất quá cự viên không có chút nào trốn tránh chi ý, quanh thân một tầng hơi mờ màng mỏng hiển hiện, mặt ngoài màu bạc nhạt quang mang lưu chuyển, hai nắm đấm ầm vang rơi xuống.

  Hai tiếng bạo liệt giòn vang!

  Bán Nhân Mã dị thú bởi vì động tác chậm chạp quá nhiều, không kịp né tránh dưới, bên trái cùng ở giữa hai cái đầu bị nắm đấm đánh trúng, "Phốc" một tiếng vỡ vụn ra, màu trắng óc hỗn tạp máu tươi vẩy ra.

  Lúc này, Phong Long màu xanh kia cũng nhào tới Kim Mao Cự Viên trước người, đỉnh đầu sừng nhọn kia bỗng nhiên trở nên lòe loẹt lóa mắt, vô số màu xanh phù văn hiện lên mà ra.

  "Xoẹt" một tiếng!

  Tầng màng mỏng hơi mờ kia lại bị sừng nhọn vỡ ra đến, ngực cự viên lập tức bị vạch ra một đạo thật dài vết thương, máu tươi chen chúc mà ra.

  Cự viên một tiếng có chút thống khổ quát khẽ, thân hình một bên, dùng một tay bảo vệ ngực, một đại thủ khác vẫn xông Bán Nhân Mã dị thú đầu lâu thứ ba như thiểm điện vỗ tới.

  Bán Nhân Mã dị thú cận tồn đầu lâu trong mắt hiện ra vẻ hoảng sợ, hai mắt hắc quang lóe lên, đếm không hết phù văn màu đen nổi lên, vây quanh thân thể của hắn quay tròn quay cuồng.

  Một màn quỷ dị xuất hiện!

  Dị thú này thân hình lóe lên dưới, thình lình từ tại chỗ hư không tiêu thất.

  Hàn Lập biến thành cự viên đại thủ vàng óng ôm đồm cái không, nhưng mảy may chần chờ không có tâm niệm vừa động, vô cùng to lớn thần thức khuếch tán ra đến, đồng thời hai mắt hiện ra một tầng lam quang, hướng phía chung quanh nhanh chóng quét qua.

  Kết quả hắn thần thức cùng Minh Thanh Linh Mục đồng thời thi triển dưới, lại vẫn không cách nào tìm tới Bán Nhân Mã dị thú tung tích, phảng phất thật hư không tiêu thất đồng dạng.

  Mà đầu kia màu xanh Phong Long thì nhân cơ hội này ở tại trên dưới quanh người tung bay không ngừng, đỉnh đầu sừng nhọn kia lại mọi việc đều thuận lợi, ở tại toàn thân cao thấp thêm mấy chỗ vết thương.

  Kim Mao Cự Viên hai tay cuồng vũ, che lại quanh thân yếu hại, hai mắt lam mang lóe lên, đồng thời mi tâm vỡ ra, hắc khí bay vọt huyễn hóa thành một cái đen kịt Yêu Mục.

  Chính là Phá Diệt Pháp Mục.

  Minh Thanh Linh Mục cùng Phá Diệt Pháp Mục đồng thời quang mang đại thịnh, bắn ra hai lam tối sầm ba đạo linh quang.

  Ba đạo linh quang ở giữa không trung lóe lên liền biến mất hội tụ hòa làm một thể, hóa thành một cái hắc lam xen lẫn quang cầu.

  Quang cầu lớn nhỏ cỡ nắm tay, óng ánh sáng long lanh, lộ ra có chút kỳ lạ.


  Chương 83. Cái khó ló cái khôn
  "Phá!"

  Kim Mao Cự Viên há mồm phun ra một cỗ thanh hà, lóe lên liền biến mất dung nhập trong quang cầu hắc lam, khiến cho mặt ngoài linh quang sáng lên, hiện ra vô số to to nhỏ nhỏ hắc lam hai màu phù văn, cũng quay tròn nhanh chóng nhất chuyển.

  "Ông" một tiếng!

  Từng đạo màu xanh lam sẫm tia sáng từ trong quang cầu phun ra, hướng phía bốn phương tám hướng bay vụt mà ra, trong nháy mắt xen lẫn thành một tấm hắc lam lưới lớn, bao phủ phương viên vài dặm phạm vi.  Đây là Hàn Lập trước kia ngẫu nhiên tìm hiểu ra một loại đem Minh Thanh Linh Mục cùng Phá Diệt Pháp Mục kết hợp sử dụng thần thông, chỉ là thuật này một sử xuất, nó thể nội pháp lực cơ hồ trong nháy mắt bị rút khô.

  Hắc lam lưới lớn vừa mới hình thành, nơi nào đó liền đột nhiên run lên, trở nên có chút vặn vẹo, tựa hồ chạm đến thứ gì.

  Cự viên lập tức thân hình thoắt một cái hóa thành một đạo kim ảnh, hất ra trên người màu xanh Phong Long, hướng phía nơi đó như điện bay nhào mà đi.

  Màu xanh Phong Long nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể bãi xuống đuổi sát cự viên mà đi.

  Cự viên thân hình như gió, cơ hồ trong chớp mắt liền xuất hiện ở lưới lớn xuất hiện chỗ dị thường, không chờ phía sau Phong Long đuổi kịp, một bàn tay kim quang đại phóng xông phía trước tìm tòi mà ra, hung hăng vỗ xuống đi.

  Hư không một tiếng vang thật lớn, kịch liệt sóng gió nổi lên.

  Mảng lớn phù văn màu đen nổi lên, sau đó đồng thời tán loạn, một cái cự đại bóng người loạng choạng ngã mà ra, chính là Bán Nhân Mã dị thú kia, còn sót lại một cái đầu lâu khắp khuôn mặt là sợ hãi cực kỳ biểu lộ.

  Chưa kịp nó làm ra phản ứng gì, một kim quang khác bao khỏa lông xù cự quyền đập xuống xuống!

  Bán Nhân Mã dị thú động tác như cũ chậm chạp vô cùng, dưới sự vội vàng hai tay một cái giao thoa, muốn bảo vệ đầu lâu.

  Nhưng vào lúc này, hừ lạnh một tiếng từ cự viên trong miệng truyền ra.

  Dị thú chỉ cảm thấy não hải phảng phất bị cái dùi hung hăng chùy một chút, trong miệng hét thảm một tiếng, động tác lập tức cứng đờ.

  Nắm đấm vàng trong nháy mắt từ trong khoảng cách hai tay của dị thú xuyên qua, đánh vào nó trên đầu lâu còn sót lại.

  Ầm!

  Con thú này một viên cuối cùng đầu lâu lập tức như như dưa hấu vỡ ra, thân thể khổng lồ co quắp một chút, hướng xuống đất rơi xuống, theo đuôi cự viên mà tới màu xanh Phong Long khó khăn lắm chuẩn bị dùng đỉnh đầu sừng nhọn đâm về cự viên trái tim, lúc này cũng một tiếng gào thét về sau, thân thể từng khúc tán loạn ra.

  "Phốc phốc" một tiếng, một đoàn bóng xanh từ trên thi thể dị thú không đầu xông lên mà ra.

  "Ồ!"

  Hàn Lập biến thành cự viên mắt sáng lên, trong miệng một tiếng nhẹ kêu.

  Bóng xanh này rõ ràng là một cái bị màu xanh gió lốc bao khỏa mini Bán Nhân Mã , đồng dạng mọc ra ba cái đầu, nhìn đã ngưng thực thành hình, cũng không phải là cái gì thần hồn, mà là cùng loại tu sĩ Nguyên Anh đồng dạng tồn tại.

  Mini Bán Nhân Mã trong đó một cái đầu lâu hắc quang lóe lên, quanh thân hắc quang vừa tăng dưới, lại mang theo liên tục tàn ảnh chui vào hư không, không thấy bóng dáng.

  Cự viên trong miệng quát khẽ một tiếng, hai đầu lông mày hắc quang lóe lên, Phá Diệt Pháp Mục huyễn hóa mà ra, hơi động một chút dưới, từ đó bắn ra một đạo tinh tế chỉ đen, một chút chui vào trong hư không.

  Hơn trăm trượng bên ngoài hư không run lên, mini Bán Nhân Mã một cái loạng choạng ngã hiện hình mà ra, trên ba tấm gương mặt, đều là vẻ kinh hãi.

  Đột nhiên, khắp chung quanh lóe lên ánh bạc, từng đạo giăng khắp nơi màu bạc hỏa liên nổi lên, trong nháy mắt hình thành một tấm to lớn ngân diễm lưới lửa, cũng hướng phía ở giữa vừa thu lại gấp.

  Kết quả mini Bán Nhân Mã đầu lâu bên trái thanh quang lóe lên, quấn quanh thân thể màu xanh gió lốc quay tít một vòng dưới, hóa thành một cỗ màu xanh phong trụ, đem thân hình bảo hộ ở trong đó, khiến cho ngân diễm lưới lửa trong lúc nhất thời càng không có cách nào khép lại.

  Bất quá một chút thời gian này, cự viên thân hình đã một cái dậm chân phá không bước đến, cánh tay đột nhiên phát ra dát băng bạo hưởng thô to một vòng, một tay một quyền hướng màu xanh phong trụ như thiểm điện đánh tới.

  "Oanh" một tiếng!
  Một cỗ đáng sợ quyền kình phá không mà tới, màu xanh phong trụ trong nháy mắt giống như dễ như trở bàn tay tán loạn, trong đó mini Bán Nhân Mã phát ra một tiếng kêu thê lương thảm thiết, tiếp lấy "Phanh" một tiếng, phảng phất trứng gà đồng dạng bị nghiền nát.

  Lúc này Kim Mao Cự Viên toàn thân đẫm máu, hơn phân nửa thân thể cơ hồ bị nhuộm đỏ, nhưng thân hình bỗng nhiên nhất chuyển, không chút nào dừng lại xông cách đó không xa nằm xuống đất Độc Mục Cự Nhân đánh tới.

  Cự nhân vị trí trái tim bị Bán Nhân Mã dị thú ngưng tụ lôi kích xuyên thủng, bị thương rất nặng, bất quá nó sinh mệnh lực bền bỉ vô cùng, lại cũng không vẫn lạc.

  Giờ phút này nó chỗ ngực lỗ máu lần nữa bị một tầng tinh mịn hạt cát óng ánh màu vàng chắn, khí tức vẫn suy yếu vô cùng, hành động tựa hồ cũng có vấn đề.

  Mắt thấy Kim Mao Cự Viên bay nhào mà đến, cự nhân trên mặt lộ ra vạn phần hoảng sợ chi sắc, trong miệng hét lớn một tiếng, bốn phía mảng lớn hạt cát óng ánh màu vàng cấp tốc hướng nó dưới thân ngưng tụ hóa thành một chiếc thuyền cát, miễn cưỡng đem hắn thân thể nâng lên một chút hướng phía nơi xa bay đi, đồng thời nó cái trán một mắt lần nữa sáng lên bạch quang.

  "Sưu" một tiếng!

  Một đạo chùm sáng màu trắng từ đó bắn ra, thẳng đến Kim Mao Cự Viên đầu lâu mà đi.

  Hàn Lập biến thành cự viên trong lòng run lên, mặc dù không biết bạch quang này là cái gì công kích, bất quá hồi tưởng trước đó Bán Nhân Mã dị thú bị nó đánh trúng sau tình huống, biết vật này tuyệt đối nhiễm không được.

  Đang cân nhắc, trên thân hắn kim quang lóe lên, thân hình đột nhiên nhanh chóng thu nhỏ, biến trở về hình người.

  Độc Mục Cự Nhân khóe miệng một phát, trong một mắt bạch quang chớp lên.

  Chùm sáng màu trắng run lên, lại thoáng như vật sống phương hướng hướng xuống nhất chuyển, tiếp tục hướng phía Hàn Lập vọt tới, tốc độ nhanh kinh người.

  Hàn Lập trong lòng hoảng hốt, muốn lướt ngang trốn tránh, nhưng đã tới đã không kịp.

  Ngay tại tia sáng sắp chạm đến hắn trước một khắc, hắn cái khó ló cái khôn dưới, trong đầu bỗng nhiên linh quang lóe lên, đưa tay đem trong cổ Chưởng Thiên Bình một thanh giật xuống, hướng phía phóng tới chùm sáng màu trắng ném đi.

  Ngoài dự liệu một màn xuất hiện!

  Tia sáng màu trắng vừa mới chạm đến Chưởng Thiên Bình, trực tiếp lóe lên chui vào trong đó, lại như cùng trâu đất xuống biển, bình nhỏ mặt ngoài phản ứng chút nào đều không có.

  Hàn Lập gặp tình hình này, khẽ nhếch miệng, tiếp theo lại lộ ra vẻ mặt kinh hỉ, vẫy tay một cái đem bình nhỏ thu hồi lại, không lo được nhìn kỹ tiếp tục hướng Độc Mục Cự Nhân chỗ phóng đi.

  Lúc này cự nhân một viên một mắt trừng tròn vo, hoàn toàn không thể tin được một màn trước mắt, nhưng lập tức lấy lại tinh thần thúc giục thể nội cận tồn pháp lực, làm dưới thân Hoàng Tinh Sa Chu hoàng mang đại thịnh, độn tốc tăng nhiều hướng nơi xa cấp tốc bay đi.

  Kết quả Hàn Lập tại trên nửa đường, lại lần nữa hóa thân một cái Kim Mao Cự Viên, miệng lớn bỗng nhiên một tấm.

  Rống!

  Một tiếng kinh thiên động địa gào thét từ trong miệng bộc phát!

  Lập tức một cỗ hơi nước trắng mịt mờ gợn sóng tuôn trào ra, những nơi đi qua, hư không vì đó vặn vẹo biến hình đứng lên, trong nháy mắt bao phủ phía trước mấy trăm trượng phạm vi.

  Cỗ này sóng âm khoảng cách như vậy xa, tự nhiên không cách nào đối với da dày thịt béo Độc Mục Cự Nhân tạo thành quá nhiều tổn thương, nhưng lại khiến cho dưới thân vốn cũng không làm sao kiên cố thuyền cát, ầm vang chấn vỡ.

  Độc Mục Cự Nhân thân hình khổng lồ lập tức mất thăng bằng từ không trung gấp rơi xuống.

  Lúc này nó phía dưới kim quang lóe lên, Kim Mao Cự Viên phi thân mà tới, đột nhiên một quyền hướng phía trên hung hăng một đảo mà ra, thẳng tắp đập vào trên đầu lâu cự nhân.

  "Phanh" một tiếng!

  Cự nhân đầu băng liệt, hóa thành một mảng lớn đỏ trắng đồ vật vẩy ra ra.

  Sưu!

  Một đoàn có chút ảm đạm tia sáng màu vàng từ nó thể nội bắn ra, thình lình chính là Độc Mục Cự Nhân Nguyên Anh.

  Kết quả nó vừa mới xuất hiện, phía trên lóe lên ánh bạc, một tấm lưới lửa màu bạc đón đầu bao một cái mà xuống, lại bỗng nhiên vừa thu lại, liền đem hắn bọc lại trong đó.

  Vô số phù văn màu bạc từ đó bắn ra, kề sát trên người Nguyên Anh, trong nháy mắt tạo thành một cái phong ấn màu bạc, khiến cho không thể động đậy chút nào lơ lửng ở giữa không trung.

  Đây hết thảy động tác như điện quang hỏa thạch đồng dạng, Nguyên Anh của Độc Mục Cự Nhân này còn chưa kịp thi triển bất kỳ thủ đoạn nào, liền thân hãm linh ta.

  Nó không nghĩ tới chính là, Hàn Lập bởi vì có vết xe đổ, cho nên trước đó liền thả ra Tinh Viêm Hỏa Điểu, liền đợi đến nó tự chui đầu vào lưới đâu.

  "Phanh" một tiếng!

  Cự nhân thi thể trùng điệp rơi xuống trên mặt đất, kết quả toàn thân linh văn ảm đạm qua đi, thân hình khổng lồ lại biến thành hong khô nham thạch đồng dạng, theo "Ken két" một trận giòn vang, biến thành vô số nhỏ bé vô cùng hạt cát óng ánh màu vàng.

  Bất quá viên kia tối tăm mờ mịt một mắt, lại lưu lại xuống tới, ùng ục ục trên mặt đất lộn mấy vòng.

  Cách đó không xa, một đạo bóng người màu xanh phiêu nhiên rơi xuống, chính là biến trở về hình người Hàn Lập.

  Hắn giờ phút này đang cúi đầu nhìn xem trong tay bình nhỏ màu xanh lá, ánh mắt lấp loé không yên, tựa hồ đang suy nghĩ lấy cái gì.

  Nhưng sau một lúc lâu, hắn ngẩng đầu một cái, xông phía trước vung tay lên, viên kia màu xám một mắt hút tại một cỗ hấp lực vừa cuốn xuống, vững vàng rơi xuống trong tay.

  Này ánh mắt bây giờ nhìn, liền phảng phất một viên phổ thông thạch châu đồng dạng, không có chút nào khí tức phát ra, nhưng nó đã có thể bắn ra loại tia sáng mang theo một tia Thời Gian Pháp Tắc chi lực kia, hiển nhiên không phải vật tầm thường.

  Hàn Lập trong lòng hơi động dưới, quỷ thần xui khiến đem một mắt nhẹ nhàng đụng chạm một chút Chưởng Thiên Bình.

  "Keng" một tiếng vang giòn.

  Kết quả mặc kệ là một mắt, hay là Chưởng Thiên Tiểu Bình, đều không có mảy may dị biến.

  Hắn gặp tình hình này, lại là lắc đầu cười một tiếng, lúc này cũng không có nghĩ nhiều nữa cái gì, một lần nữa đem bình nhỏ màu xanh lá treo ở cái cổ giấu kỹ trong người về sau, tiện tay lấy ra một cái hộp ngọc màu xanh biếc, đem một mắt cẩn thận từng li từng tí để vào trong đó thu vào.

  Lúc này, đoàn kia phong bế cự nhân Nguyên Anh ngân diễm linh tính mười phần bay đến nó trước người.

  Hàn Lập ngẩng đầu nhìn một cái Độc Mục Cự Nhân Nguyên Anh, trên mặt lộ ra một tia trầm ngâm.

  Nguyên Anh của loại quái thú tu vi viễn siêu Đại Thừa, có thể so với Chân Tiên tồn tại này đến tột cùng để làm gì, hắn trong lúc nhất thời còn không cách nào xác định, nhưng có một chút có thể khẳng định là, vật này dù là tại Tiên giới, cũng xác nhận trân quý dị thường đồ vật.

  Chẳng qua hiện nay hắn cũng không có thời gian lo lắng nhiều việc này, vung tay áo một cái phía dưới, tại cự nhân Nguyên Anh trên thân liên tiếp dán mấy tấm phù lục về sau, lúc này mới thu hồi Tinh Viêm Hỏa Điểu, đem Nguyên Anh để vào trong một chiếc hộp gỗ, thu vào.

  Sau đó hắn hướng phía ngoài mấy trăm trượng thi thể Bán Nhân Mã dị thú kia đi đến, bắt chước làm theo đem hắn trực tiếp ném vào trong vòng tay trữ vật.

  Làm xong đây hết thảy về sau, hắn mới thở dài ra một hơi.

  Phen này kịch chiến, có thể thực để nó mệt mỏi không nhẹ, cũng may hữu kinh vô hiểm, chịu phần lớn là một chút vết thương da thịt, cũng không lo ngại.

  Hắn đưa mắt nhìn bốn phía dưới, phát hiện qua chiến dịch này, hòn đảo nhỏ này đã là cảnh hoàng tàn khắp nơi, vô số cổ mộc đứt gãy, mảnh vụn cặn bã hiện đầy mấp mô đại địa.

  Chỉ có càng xa vài chỗ, không có nhận chiến đấu tác động đến, mới miễn cưỡng duy trì mấy phần nguyên bản bộ dáng.

  Hàn Lập hai mắt khép hờ, buông ra thần thức, trong nháy mắt liền đem khối lục địa này toàn bộ bao phủ đi vào.

  Sau một lát, hắn hơi nhíu mày, trong mắt lóe lên một tia kinh ngạc thần sắc.

  Hắn tại nguyên chỗ suy nghĩ một chút đằng sau, liền thân hình khẽ động hướng phía chỗ rừng sâu cướp thân mà đi.
   

Chia sẻ trang này

Positive SSL