FreeSoft PCHunter - Ứng dụng quản lý hệ thống và diệt virus siêu mạnh!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
PCHunter là phần mềm quản lý hệ thống, hỗ trợ diệt virus thủ công bằng tay cực mạnh với khả năng xử lý các loại virus, phần mềm gián điệp, malware và cả các virus cứng đầu.Tính năng mạnh mẽ nhất của PCHunter là khả năng xem và xử lý các tiến trình hệ thống (process). Nó có khả năng dừng những tiến trình này một cách nhanh chóng và vô cùng mạnh mẽ mà các phần mềm khác khó có được. Khi nghi ngờ một tiến trình có virus thì bạn chỉ cần click chuột phải là chọn Kill để dừng tiến trình đó khỏi hệ thống. Khi chắc chắn nó có virus thì chỉ cần chọn Force Kill hay Delete để xóa nó khỏi hệ thống.Phiên bản mới nhất của PCHunter hỗ trợ nhiều phiên bản hệ điều hành, từ Windows XP cho tới Windows 10. Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và khởi chạy PCHunter (chọn 1 trong 2 phiên bản 32 hoặc 64-bit phù hợp với máy tính của mình). Vì đây là phần mềm dưới dạng Portable nên bạn cũng không phải thực hiện cài đặt phức tạp. Ngay sau đó giao diện phần mềm sẽ hiện ra với tất cả các tiến trình đang chạy trên hệ thống.

PCHunter được thiết kế để trợ giúp những người dùng có kinh nghiệm với máy tính, giúp phát hiện và loại bỏ malware khỏi hệ thống cũng như truy cập vào các thông tin liên quan tới registry, phần cứng, các component của phần mềm, module kernel, các chương trình khởi động và nhiều vấn đề khác. Người dùng sẽ ngạc nhiên trước khả năng phân tích hệ thống cực kì sâu của PCHunter khi nó có thể hiển thị không chỉ những chương trình đang chạy mà còn cả các file registry và nhiều thông tin khác. Bên cạnh chương trình đang chạy hiển thị ở tab Process, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin ở các tab Kernel Module, Kernel, Ring0 Hooks, Ring3 Hooks, Network, Registry, File, Startup Info, Other, Computer Examination, Setting và About. Một vài tab còn có sub-tab cung cấp thông tin cực kì chi tiết.

Vì PCHunter được thiết kế cho người dùng có hiểu biết về máy tính và bởi những tính năng cực kì mạnh mẽ của nó nên hãy đảm bảo bạn hiểu rõ trước khi thực hiện bất kì thao tác nào. Chỉ một chút thay đổi trong các file hay component của phần mềm cũng có thể khiến lỗi hệ thống. Dù "nguy hiểm" là vậy nhưng chính các tính năng mạnh mẽ của PCHunter biến nó thành công cụ không thể không có với các chuyên gia máy tính.Những tính năng của phần mềm quản lý hệ thống PCHunter
 • Quản lý tiến trình
 • Xem các tiến trình đang chạy trên hệ thống cùng thông tin chi tiết.
 • Phát hiện các tiến trình chạy ẩn.
 • Kết thúc, tạm ngừng, bắt đầu lại các tiến trình.
Xem module kernel
 • Hiển thị thông tin về các module kernel bao gồm ImageBase, Size, Driver Object, ImagePath, ServiceName và Load Order.
 • Phát hiện các module kernel ẩn.
 • Ngưng tải các module kernel có nguy hiểm.
 • Hiển thị và xóa các thông tin driver hệ thống.
Phát hiện các hook

Xem và khôi phục SSDT, Shadow SSDT, INT2E hook, FSD, kernel code hook, quá trình hook của người dùng bao gồm cả patch, IAT, EAT, tin nhắn hook (bao gồm cả Global Hook và Local Hook), kernel ObjectType hook....

Quản lý mạng network
 • Hiển thị các kết nối mạng hiện có, bao gồm cả địa chỉ Local và Remote cùng với trạng thái kết nối TCP.
 • Xem và xóa các plugin IE và Context Menu.
 • Xem và xóa các TCP IP dispatch hook.
 • Hiển thị nhà cung cấp Winsock (SPI).
 • Xem và chỉnh sửa các file host.
Quản lý registry
 • Xem và chỉnh sửa registry hệ thống..
 • Phát hiện các registry ẩn.
Quản lý file hệ thống
 • Phát hiện các file ẩn trong hệ thống bằng phương thức phân tích đĩa và driver.
 • Xem và xóa các file hay thư mục bị khóa.
 • Xem thông tin cơ bản về file bao gồm cả NTFS Alternate Data Streams.
Các tính năng khác

PCHunter mang tới nhiều tính năng chuyên sâu khác như quản lý các chương trình khởi chạy cùng hệ thống, quản lý các Autorun (hiển thị và xóa các entry autorun thông thuờng), xem và sửa các file ảnh hijacks, xóa các đối tượng DPC Timer, hiển thị thông tin Win32 Service, thay đổi trạng thái và cấu hình dịch vụ...

Download phần mềm:

Chúc các bạn vui vẻ!
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
tks bác ... em đã tải về thử nhưng file bác up bị lỗi "Load Driver Error" trên Win 10 ạ ... Em google thì chỉ có bản PC Hunter 1.55 là không bị lỗi đó ...
Em gởi link trang chủ bản 1.55 cho bác nào đang dùng Win 10 giống em ạ:
http://www.xuetr.com/download/PCHunter_free.zip
Mình chạy thử trên Windows 7, 8 vẫn được. Nhưng mình đã thay lại link mới để cho ai dùng Windows 10 không bị lỗi tương tự :)
Cảm ơn bạn nhiều nhé ;)
 

laquadao

Búa Gỗ
phần mềm có nhiều tính năng quá nhưng mình chỉ biết dùng một số tính năng cơ bản. Có bạn nào hướng dẫn chi tiết diệt virus thế nào không ạ?
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
phần mềm có nhiều tính năng quá nhưng mình chỉ biết dùng một số tính năng cơ bản. Có bạn nào hướng dẫn chi tiết diệt virus thế nào không ạ?
Hướng dẫn sử dụng phần mềm bạn có thể tham khảo video bên dưới:
Về cách sử dụng thì cũng khá phổ thông, tuy nhiên bạn cần phải biết xóa file độc hại, virus nào cho đúng, chứ nếu xóa nhầm file hệ thống, hay những file khác rất dễ cài lại máy, vì phần mềm này can thiệp rất sâu vào trong hệ thống. Nhìn chung, phần mềm này dành cho những chuyên gia! Bản thân mình không dùng phần mềm này, chỉ post lên cho mọi người tham khảo thêm!
 

Darias

Rìu Sắt Đôi
Ngoài ra có phần mềm nào có thể theo dõi và log lại hành động của một chương trình từ khi nó chạy đến khi nó kết thúc không nhỉ? Kể cả việc nó lưu dữ liệu trong ram?
 

NgoHungCuong

Rìu Bạc Đôi
Mình thử các kiểu như tải bản 1.55, chạy với quyền Admin đều báo lỗi không load được Driver.
 

dragonking91

Búa Đá Đôi
PC Hunter là phiên bản mới nhất tiền thân từ XueTr trước đây , nó hỗ trợ cho người dùng "có sự am hiểu nhất định" sử dụng thủ công diệt Virus, Spy, Rootkits, Worm, Award & các phần mềm quảng cáo độc hại, những file + tiến trình nguy hiểm + cứng đầu nhất mà ta không thể kill được cho dù là của 1 AV đi chăng nữa ! PCHunter là sát thủ #1 Không có Malware sống sót với em này. Nhất là hiện nay các phần mềm quảng cáo độc hại của trung quốc.
Như ta đã biết, một số virus xuất phát từ trung quốc khá "khó chịu" khi chúng ta bị lây nhiễm, với độ phức tạp và các hậu quả của nó gây ra. Điều đáng nói ở đây là PC Hunter được phát triển bởi Linxer ở trung quốc là khắc tin của bọn này.


Tổng quan

-
PC Hunter có thể loại bỏ ngay hầu hết các tiến trình có Self-Defense mạnh nhất, ví dụ điển hình là các tiến trình của Kaspersky, theo mình biết thì tại thời điểm này Self-Defense của Kaspersky là mạnh nhất, nó có thể loại bỏ ngay lập tức, thậm chí là xóa hoàn toàn khi Kaspersky đang hoạt động trên HĐH, điều mà các công cụ khác không làm được hoặc làm được nhưng không thể mạnh và dứt điểm bằng PC Hunter (Điều này các bạn tự đánh giá rồi nhận xét). Với PC Hunter nó có thể vượt qua NTFS permissions, thay đổi bất cứ thành phần nào trên hệ thống mà chúng ta cần.

- Truy cập và đọc tất cả các thành phần trên Partition, tuy cập thư mục Volume informations và có thể tác động mọi công việc lên các thành phần trong đó, điều mà các công cụ khác không thể làm được. Với công cụ này ngoài việc can thiệp sâu vào tầng hệ thống còn giúp chúng ta rất nhiều việc, kể như: Xóa, đổi tên, di chuyển, copy các file và thư mục cứng đầu (Xóa ngọt ngay & luôn) , xem và chỉnh sửa Registry, can thiệp vào các tầng Drivers của hệ thống, can thiệp vào các Kernel module, Hook Detector, System Callback Viewer, Network Viewer, Filter Viewer, ...

Các tính năng của PC Hunter.

Tại sao PC Hunter có tác dụng mạnh mẽ khủng khiếp đến hệ thống của Windows như vậy ?! Bởi vì nó có mức độ can thiệp tầng thấp nhất của hệ thống( Low Level ) khiến cho nó có thể nhìn thấy được tất cả các file của hệ thống và thao tác một cách dễ dàng.

PC Hunter không phải là một công cụ dễ sử dụng vì một khi đã chạy nó lên các bạn sẽ thấy được hệ thống số lượng đồ sộ và phong phú của thông tin hệ thống Windows có thể sẽ khiến bạn phải rối khi tiếp xúc.
 • Tab Process sẽ là nơi hiển thị các thông tin về ứng dụng đang chạy trên hệ thống, giúp các bạn nhìn lại tổng thể các chương trình đã chạy trên hệ thống một cách dễ dàng mà không gặp phải một trở ngại nào.
 • Kernel Module và Kernel hiển thị thông tin về trình điều khiển nạp, bộ lọc, đề người sử dụng có thể làm việc hoặc IO trực tiếp.
 • Network Tab hiển thị tất cả các kết nối mạng, cho phép người dùng xác định được các kết nối với các dịch vụ internet.
 • Startup Tab cho phép bạn nhìn thấy những chương trình khi Windows chạy kể các các chương trình ẩn. Bạn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các mục ở đây, hoặc thậm chí xóa chúng nếu không gây ảnh hưởng gì đến hệ thống.
 • Các tab khác cung cấp nhiều thông tin khá tốt với các tùy chọn để xóa, sửa chữa hoặc mở Registry Editor để quản lý các nhóm đối tượng, phần mềm hệ thống.
 • PC Hunter liệt kê tất cả quy tắc tường lửa, sau đó với các tùy chọn để sửa chữa, quản lý hoặc xóa, người dùng, thông tin IME/TIP và các tùy chọn để bật hoặc tắt tính năng nhất định của hệ điều hành như Registry Tools hoặc Safe Boot.
PC Hunter hỗ trợ:

Windows 2000 SP4 (32-bit only)
Windows XP (32-bit only)
Windows Server 2003 (32-bit only)
Windows Vista (32-bit only)
Windows Server 2008 (32-bit only)
Windows 7 (32/64)
Windows 8 (32/64)
Windows 10 (32/64)

Trang chủ: http://www.xuetr.com/
Download free: http://www.xuetr.com/download/PCHunter_free.zip
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top