Công cụ Internet OkayFreedom VPN Premium (lưu lượng không giới hạn, bản quyền 1 năm) - Truy cập ẩn danh trên Internet

Ctrl+S

Rìu Chiến Chấm
Miễn Phí OkayFreedom VPN Premium 1 Năm


OkayFreedom là một dịch vụ VPN cho phép người dùng Internet lướt web riêng tư và an toàn tất cả nội dung web - miễn phí và không bị kiểm duyệt - bất kể vị trí địa lý hoặc địa lý của họ. Phần mềm cũng cho phép mọi người bảo vệ danh tính và hoạt động trực tuyến của họ trong khi sử dụng WiFi công cộng.

OkayFreedomVPN giúp mở khóa các trang web bị chặn và có thể mã hóa kết nối Internet của bạn, nó thậm chí còn bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến. Dịch vụ này sử dụng một mạng lưới hơn 40 máy chủ trên toàn thế giới với 24 nước, được mã hóa lưu lượng dữ liệu trực tiếp. Ngoài việc ngụy trang địa chỉ IP của bạn để cho phép duyệt các trang web bị hạn chế ở một số quốc gia nhất định, công nghệ VPN của OkayFreedom bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn khỏi bị bên thứ ba xem qua mạng máy chủ được mã hóa.

OkayFreedom là một dịch vụ VPN của Steganos Software GmbH, Phần mềm OkayFreedom VPN có sẵn dưới dạng phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp lưu lượng dữ liệu 2 GB (trước đó là 1 GB) mỗi tháng, trong khi phiên bản cao cấp sẽ có giá 29,95 USD mỗi năm và cung cấp lưu lượng dữ liệu không giới hạn.

Người dùng quan tâm có thể nhận được đăng ký miễn phí một năm OkayFreedom VPN Premium (lưu lượng không giới hạn)

Bước 1
: Truy cập vào link dưới đây và nhập mail để nhận key bản quyền 1 năm.


Bước 2: Sau khoảng 5~10 phút, mở email để kiểm tra và xác nhận. Nếu bạn không nhận được mail thì hãy thử kiểm tra trong thư mục Spam.

Bước 3: Sau khi xác nhận > OkayFreedom sẽ gởi mail gồm key và link tải ứng dụng sau khoảng 10 phút.

Bước 4: Truy cập vào link dưới đây để tải ứng dụng về.

https://file.steganos.com/software/wrappers/chip0619/okayfreedomwr.exe

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, mở chương trình lên và nhập vào key bản quyền đã nhận ở email.
 

hieushogun

Búa Gỗ
Đã nhận dc key và đang cài đặt ! thank .Get nhiều để dành dc ko nhỉ ! hehe
 

nghqua

Búa Đá Đôi
Cái này ngon nè tuy k có nhiều server nhưng mình chỉ cần Singapore là đủ {bye}, ping ngon với ổn định hơn nhiều server sin của app khác
Server khác thì mình không dùng nên k biết
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top