PM Hệ thống O & O DiskRecovery Pro 14.0.17 x86/x64 Full - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

quocvietvan

Rìu Vàng Đôi

O & O DiskRecovery là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng khôi phục tệp tin bị mất hoặc bị xóa trên máy tính của mình một cách tiện lợi nhờ công nghệ quét ổ đĩa tiên tiến. O & O DiskRecovery hỗ trợ backup lại các file ảnh, video, âm nhạc, tài liệu và nhiều loại dữ liệu khác từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ.... một cách hiệu quả.

Là người dùng máy tính, bạn luôn phải đối mặt với các tình huống mất dữ liệu quan trọng với nhiều nguyên nhân khác nhau không để đoán biết được. Vì vậy sử dụng một phần mềm hỗ trợ khôi phục lại các tệp tin bị mất hoặc bị xóa sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. O & O DiskRecovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu khá hiệu quả, rất đáng để bạn lựa chọn.
O & O DiskRecovery cho phép người dùng quét toàn bộ ổ đĩa và phục hồi các tập tin bị hỏng hoặc bị xóa. Ứng dụng này cung cấp cho bạn không chỉ một mà là 3 phương pháp quét đảm bảo rằng không bỏ sót bất kỳ một dữ liệu quan trọng nào. Chúng có thể được chạy riêng, từng cái hoặc kết hợp để nâng cao tính hiệu quả.

Ngoài O & O DiskRecovery bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm DataRecovery. Ưu điểm của phần mềm DataRecovery là thao tác đơn giản cũng như tốc độ xử lý nhanh, chỉ trong một thời gian ngắn người dùng đã có thể khôi phục lại dữ liệu bị lỗi hoặc bị xóa của mình.

Cách sử dụng phần mềm O & O DiskRecovery cũng rất đơn giản nhờ giao diện làm việc được thiết kế một cách trực quan cùng các bước hướng dẫn chi tiết. Tiện ích tự động nhân ra không chỉ phân vùng ổ cứng mà còn hiển thị các thiết bị lưu trữ bên ngoài kết nối với máy tính của người dùng.

Tùy thuộc vào loại file mà bạn có ý định tìm kiếm và nguyên nhân dẫn đến fil bị biến mất khỏi ổ cứng. Người dùng có thể quét các tệp và thư mục đã bị xóa thông qua tính năng O & O UnErase), tìm kiếm các phân vùng được định dạng hoặc hoặc có cấu trúc bị lỗi với O & O Format Recovery, hoặc tìm kiếm các file hoặc phân vùng bị phá hủy nhờ tính năng O & O DiskRecovery. Sử dụng 3 quy trình này, người dùng có thể tái tạo lại các file và thư mục để đưa chúng về trạng thái hoạt động bạn đầu.

Recuva hiện tại đang là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất. Download phần mềm Recuva giúp người dùng lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, thậm chí phần mềm còn giúp lấy lại cả những email bị xóa


Tính năng sản phẩm
  • Thuật sĩ dễ sử dụng để tìm kiếm và khôi phục tập tin
  • Phương pháp phục hồi dữ liệu mới và cải tiến
  • Xem trước các tập tin trước khi phục hồi
  • Số lượng tập tin không giới hạn có thể được phục hồi
  • Hỗ trợ hơn 400 loại tệp và phiên bản, không giới hạn số tệp có thể phục hồi
  • Hỗ trợ tất cả các ổ đĩa cứng tương thích với Windows, ổ đĩa di động, thẻ nhớ, thẻ nhớ USB, CompactFlash và hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số
  • Tùy chọn cài đặt ngay lập tức (the instant installation)
  • Thêm chữ ký do người dùng xác định
O & O DiskRecovery tìm kiếm và xây dựng lại dữ liệu đã bị xóa hoặc bị mất do lỗi phần mềm. Nó quét toàn bộ đĩa cứng, phân vùng hoặc USB Stick để tìm các tập tin bị mất. Cách sử dụng rất trực quan, với trình hướng dẫn từng bước cho phép người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm để dễ dàng khôi phục dữ liệu mà họ sợ bị mất. Phiên bản dùng thử miễn phí cho phép người dùng xem trước khi họ mua những gì dữ liệu bị mất trong thực tế có thể phục hồi được!
Ba thuật toán tìm kiếm tích hợp

Ba phương pháp tìm kiếm tích hợp sử dụng các công nghệ khác nhau để thu hồi dữ liệu bổ sung cho nhau. Để tìm kiếm nhanh, bạn có thể sử dụng thuật toán tìm kiếm của O & O UnErase, hoàn thành quá trình quét tìm tệp, ngay cả trên các ổ cứng rất lớn, không mất thời gian. Các tính năng nâng cao của các thuật toán tìm kiếm đặc biệt trong O & O FormatRecovery cho phép tìm và sau đó bỏ qua các khu vực bị lỗi. Điều này lần lượt tạo điều kiện phục hồi dữ liệu trên một ổ đĩa bị hỏng nhưng vẫn có thể truy cập. Để quét sâu dựa trên khu vực, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thuật toán tìm kiếm trong O & O DiskRecovery.
Chức năng xem trước trong O & O DiskRecovery

Sau khi hoàn thành quá trình quét, bạn sẽ có thể xem trước dữ liệu được xem lại. O & O DiskRecovery hỗ trợ các định dạng hình ảnh và văn bản khác nhau cho chức năng xem trước, bao gồm JPEG, BMP, TIFF, TXT.
Sử dụng O & O DiskRecovery trong trường hợp khẩn cấp

Nếu O & O DiskRecovery chưa được cài đặt trên máy tính của bạn khi gặp sự cố, cài đặt ngay lập tức sẵn sàng giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính thứ hai và một ổ đĩa di động (ví dụ: USB Stick, ổ cứng ngoài). Bắt đầu cài đặt trên máy tính thứ hai và lưu cài đặt ngay lập tức cài đặt ngay trên ổ đĩa di động. Sau đó, bạn có thể kết nối ổ đĩa này với máy tính mục tiêu mà bạn muốn khôi phục dữ liệu và chạy O & O DiskRecovery từ đó. Làm như vậy sẽ cho phép bạn tránh cài đặt hoàn chỉnh trên máy tính mục tiêu, do đó có thể ghi đè lên các khu vực quan trọng của đĩa cứng cần thiết để khôi phục.

Hỗ trợ các hệ điều hành
  • Windows® 7 cho đến Windows® 10 (tất cả các Phiên bản)
  • Windows Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019 (tất cả các phiên bản)
Trang chủ:
Tải về:
mh_auth_or_register
 
Sửa lần cuối:
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top