Desktop & Văn phòng Nero 2019 Platinum 20.0.07200 Full - Phần mềm ghi đĩa đa năng

quocvietvan

Rìu Vàng Đôi

Nero Platinum 2019 Suite là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho phép người dùng ghi đĩa, sao chép nhạc từ CDs/DVDs sang máy tính cũng như khả năng chỉnh sửa, chuyển đổi, phát video, sao lưu dữ liệu và phục hồi những file đã mất khi cần thiết.

Dù di chuyển hay đứng yên, cuộc sống của bạn sẽ được Nero Platinum 2019 Suite số hóa, từ ảnh, video, phim, nhạc trên PC, điện thoại, máy tính bảng, smart TV… Sử dụng Nero Platinum 2019 Suite, người dùng sẽ có một trình quản lý cuộc sống số đáng tin cậy hàng ngày. Phiên bản này đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới.


Nero Platinum 2019 Suite tích hợp 6 phần mềm video trong một. Sử dụng nó, bạn có thể:

Nhập, tạo và chỉnh sửa


Nero Video 2019: Chương trình chỉnh sửa video giúp bạn phát huy tối đa sức sáng tạo, cực kỳ dễ xử lý và đạt được kết quả tốt nhất cho dự án phim. Thu hút khán giả của bạn bằng trình chỉnh sửa video tiên tiến hoặc cao cấp với hơn 800 hiệu ứng và khung phim mới bao gồm cả hiệu ứng thả theo vùng. Thanh màu đen trên màn hình TV lớn không còn nữa. Thay vào đó, bằng một cú click vào thanh trượt, người dùng có thể nâng cấp thành phần ảnh, video và chuẩn bị trải nghiệm video tối ưu trên màn hình lớn. Giờ đây, người dùng dễ dàng tải trực tiếp video, ảnh từ smartphone vào phần mềm để chỉnh sửa theo chiều dọc với chất lượng hoàn hảo dưới ánh đèn sân khấu.

Ghi đĩa, sao chép và lưu trữ

Nero Burning ROM 2019: Khởi động ghi đĩa dễ dàng cùng Nero QuickStart và nắm bắt ngay mọi nhiệm vụ cần làm tiếp theo. Không chỉ có vậy, bạn có thể sao chép và ghi ảnh, video, nhạc, dữ liệu vào đĩa CDs, DVDs, or Blu-ray bằng công nghệ Nero đã được kiểm chứng. Nếu muốn có bảo mật tối đa, SecurDisc 4.0 cung cấp bảo vệ mật khẩu và mã hóa 256-bit để không ai có thể truy cập dữ liệu riêng tư của bạn.

Sắp xếp, bật và stream nội dung

Nero MediaHome 2019: Mọi thứ đều nằm dưới quyền kiểm soát của bạn. Bạn đang “ngụp lặn” trong một đống ảnh lộn xộn, trùng lặp quá nhiều dữ liệu, Nero DuplicateManager Photo thương hiệu mới (chỉ có ở NMH trong Plantinum) cung cấp trợ giúp nhanh. Nó có khả năng tìm ra thư mục ảnh, bản sao trùng lặp thần tốc và đáng tin cậy, sắp xếp file, lấy lại không gian lưu trữ quý giá và làm gọn trung tâm truyền thống Nero MediaHome. Tại đây, bạn cũng có thể lưu trữ và xem phim, chương trình TV, thậm chí cả ảnh 360 độ bằng trình phát Nero 360 VR mới. Tiêu đề, poster phim cũng tự động được xử lý.

Rip và chuyển đổi

Nero Recode 2019: Hỗ trợ nhập tất cả định dạng, thậm chí cả HEVC (H.256) chất lượng cao và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVDs, AVCHD, Blu-ray và chỉ cần sử dụng lại các tập tin cho các dự án mới. Với một cú nhấp chuyể đổi, bạn có thể gửi đĩa CD audio trực tiếp đến thiết bị di động. Trong quá trình này, Nero đảm bảo chế độ chuyển đổi dễ dàng nhất với âm thanh tốt nhất.

Bảo mật, mã hóa và nén

Nero BackItUp 2019: Sao lưu dữ liệu media giá trị với Nero BackItUp tích hợp và toàn bộ dữ liệu luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Giờ bạn có thể sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ bộ nhớ PC, laptop: Sao lưu dữ liệu tự động trong 3 “điểm đích” (ví dụ: USB). Chỉ cần nhấp một nút để bắt đầu sao lưu. Bảo mật dữ liệu theo khoảng thời gian mong muốn. Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu dữ liệu liên tục.

Stream và download

Music Recorder: Nero Platinum 2019 tặng bạn “tấm vé âm nhạc” Audials Music Recorder: Nghe những bản hit của các ban nhạc yêu thích và khám phá ca khúc mới bằng cách truy cập hơn 100.000 trạm radio online cùng hàng nghìn nội dung hòa nhạc, video, họp fan… Music Recorder ghi lại nhạc dưới dạng file mp3 không mã hóa DRM để sao chép chúng lên thiết bị di động.

Nero Platinum 2019 Suite System Requirements:
Trang chủ:
Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

mh_auth_or_register
Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong.
 
Sửa lần cuối:

meninwhite

Búa Gỗ
Trước ghi đĩa quá trời ,giờ nhà còn một chồng đĩa không dùng. Giờ chuyển qua usb và ổ cứng đi động
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top