[MobiFone TpHCM] Khoe gói cước "siêu Tinh Tế" với loạt ứng dụng trực tuyến chất lượng cao

Administrator
Một gói cước data vừa túi tiền, lại cho phép bạn thuận tiện tra cứu thông tin học tập, truy cập ứng dụng giải trí… là gói cước MobiFone dành tặng học sinh sinh viên đầu năm mới.

Cụ thể, với gói cước HSV25, chỉ với 25.000 đồng/tháng, bạn sẽ được sử dụng 2 GB data tốc độ cao trong 30 ngày; miễn phí truy cập Elsa - ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh sử dụng công nghệ AI do người Việt phát triển; miễn phí truy cập Spotify - trang âm nhạc trực tuyến chất lượng cao. Có thể nói, gói cước HSV25 của MobiFone rất được lòng các bậc phụ huynh có con đang là học sinh.

Nếu HSV25 là gói cước phù hợp với học sinh, thì gói cước HSV50 lại được không ít sinh viên lựa chọn. Với 50.000 đồng/tháng, các bạn sinh viên có 5 GB dung lượng tốc độ cao trong 30 ngày; miễn phí truy cập data tốc độ cao vào ứng dụng Viber (tối đa 3 GB); miễn phí data truy cập xem phim trên wapsite movies.fimplus.vn và ứng dụng Fim+ (gói Fim cơ bản); miễn phí data truy cập các game của nhà phát hành game Việt Nam tại địa chỉ gamedata.mobifone.vn.

Thực tế, gói cước HSV50 đáp ứng vừa đủ nhu cầu kết nối của sinh viên khi di chuyển trên đường hoặc đến những khu vực sóng Wi-Fi yếu. Ngoài ra, chi phí cũng rất vừa phải, phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Để đăng ký một trong hai gói cước trả trước ưu đãi và tiết kiệm này, các thuê bao nhắn tin DK <MÃ GÓI> hoặc <MÃ GÓI> gửi 999.Xuyên suốt chiến lược hoạt động, giới trẻ mà cụ thể là học sinh, sinh viên luôn là đối tượng khách hàng được MobiFone quan tâm. Bên cạnh gói cước HSV25 và HSV50, MobiFone còn có những gói cước bắt kịp xu hướng giới trẻ để truy cập YouTube, Facebook…

Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng không ngừng tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn giới trẻ. Đơn cử là show diễn Rockstorm, qua 7 mùa thực hiện đã để lại dấu ấn sâu đậm, thắp lửa tình yêu âm nhạc của tuổi trẻ. Toàn bộ số tiền bán vé được dành tặng cho quỹ từ thiện Operation Smile và Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn. Hay chương trình “Bật nút công dân toàn cầu” là một phần trong dự án truyền thông khuyến học dài hạn dành cho cộng đồng của MobiFone, tiếp nối và phát huy chương trình “Thêm một phút gọi, thêm một trang vở tặng học sinh nghèo ĐBSCL”…Các gói cước học sinh, sinh viên mới của MobiFone

Thông tin chi tiết về các gói cước và dịch vụ của MobiFone, độc giả truy cập: www.mobifone.vn hoặc liên hệ 9090.
 
Trả lời

prochimen

Búa Đá Đôi
Tầm 2GB là dư dùng nếu hoạt động trong nhà có wifi, còn nếu không thì phải dùng gói 60GB vì nếu dùng xem film thì ngốn kinh khủng khiếp luôn.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Tầm 2GB là dư dùng nếu hoạt động trong nhà có wifi, còn nếu không thì phải dùng gói 60GB vì nếu dùng xem film thì ngốn kinh khủng khiếp luôn.
2GB nhưng không có Wifi mình dùng vẫn ok. Dùng kiểu này thì phải tính toán 1 chút, như là ban ngày chỉ đọc báo, lướt web thôi. Đến buổi tối thì xem phim, hoặc xem phim có thể hạ độ phân giải xuống, khoảng 240p thôi :)
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT

damvuthuyet

Búa Gỗ
Có một số trang web có quy định ở trong gói là miễn phí data đó bạn :)
=====


Giống C90 của Mobifone, chỉ khác là nó đắt hơn 1.000 đồng :D
Gói này có cả gọi điện 1500p vina vs 50p ngoại mạng nữa. Vina còn gói khủng cho nhu cầu công việc nhiều nữa VD149 có 4gb/ngày, 1500p vina, 200p ngoại mạng, 4gb/ngày, 149k/tháng, bác nào nhu cầu liên lạc nhiều nên dùng gói này, em thì 89k là đủ rồi ^^
 
Chí phí dành cho sinh vinh nên quá rẻ rồi, điều hấp dẫn với mình là các ứng dụng mobifone cung cấp đi kèm các gói.
 
tôi chọn mobifone và gói hsv25 vì tôi đang có tài khoản học tiếng anh ELSA. Việc này giúp tôi có thể tải về các bài học trên hệ thống ELSA mà không lo hết data