MÈO - Mỗi Mắt Một Màu

malemkhoang

Búa Đá Đôi
1. MÈO - giấu cả vũ trụ trong đôi mắt
Bạn thấy gì khi nhìn vào chú mèo này. Đôi mắt đa sắc đặc biệt như chứa đựng cả dải ngân hà khiến người ta khó cưỡng lại vẻ đẹp quyến rũ của chúng.


2. MÈO - Khao Manee
Khao Manee là một giống mèo của Thái Lan tuyệt đẹp với đôi mắt xanh biếc, có khi hai mắt sở hữu hai màu đặc biệt như hổ phách, xanh lá cây. Mèo Khao Manee có bộ lông trắng tinh khiết như tuyết và cực kì mịn màng. Người ta đồn rằng ở Thái Lan việc ăn trộm con mèo Khao Manee sẽ bị tử hình.


3. MÈO - Alos
Alos là chú mèo 2 tuổi đến từ Thổ Nhĩ Kì với một bên mắt màu xanh dương và một bên xanh lá cây. Khá đẹp phải không? Người chủ của Alos từng chia sẻ "Đối với tôi, đôi mắt của Alos đẹp nhất thế giới". Đúng là như vậy, màu lông trắng toát mềm mại được tô đêm bởi đôi mắt xinh đẹp, Alos đã khiến bao người xiêu lòng bởi vẻ đáng yêu của mình.


4. MÈO - Venus
Cô mèo Venus ở Mỹ ngoài hai màu mắt đặc biệt còn gây chú ý với màu lông độc đáo được chia làm hai nửa đối lập rõ ràng. Khuôn mặt nửa màu đen nửa màu cam khiến cô mèo này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người.
Mèo Venus


5. MÈO - Cặp sinh đôi Iriss và Abyss
Iriss và Abyss đến từ Nga là cặp mèo song sinh sở hữu đôi mắt hai màu tuyệt đẹp đã làm nên cơn sốt cho cộng đồng mạng. Đôi mắt hai màu đặc biệt này bắt nguồn từ chứng loạn sắc tố mống mắt, một chứng bệnh di truyền về mắt ở mèo. Theo đó, lượng sắc tố melanin khác nhau ở hai mắt khiến cặp song sinh này có mắt màu xanh lam và màu nâu vàng. Tỉ lệ để một chú mèo đặc biệt như thế sinh ra đời là 1/1.000.000, nhưng người chủ này đã may mắn được sở hữu hẳn một cặp song sinh mèo tuyệt vời!


6. MÈO - ngoan hiền
Chú mèo này sống ở Bungari, cô chủ là một người rất yêu động vật đã chăm sóc nó rất cẩn thận. Ngoài ấn tượng về màu mắt đa sắc một bên vàng óng còn một bên xanh biếc như màu trời, chú mèo này còn rất ngoan hiền khiến ai cũng yêu quý. Nhưng không may chú mèo bị liệt chân sau, vì vậy người chủ thường hay bế nó ra ngoài vườn ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành.


7. MÈO - Turkish Van
Đây là một giống mèo hiếm có nguồn gốc từ vùng Trung Á và Tây Nam Á ngày nay là các nước Iran, với đặc tính khỏe mạnh, thông minh, thân thiện và hòa nhã với mọi người, giống mèo này khá được ưa thích. Tuy nhiên không phải bất cứ con mèo nào cũng sở hữu đôi mắt hai màu đặc biệt này.


8. MÈO - Đôi mắt xinh như ngọc bích
Chú mèo này có đôi mắt như hai hòn ngọc nhưng đặc biệt ở chỗ màu sắc như bị pha trộn với nhau. Sự vô tình này càng khiến chú mèo trở nên độc đáo và khác biệt hơn.


9. MÈO - Một bầu trời đầy sao trong mắt
Hội chứng rối loạn sắc tố trong mắt khiến chú mèo này mang một vẻ đặc biệt. Đôi mắt lấp lánh huyền ảo như phản chiếu cả bầu trời đầy sao thăm thẳm cuốn hút người nhìn.


10. MÈO - Đôi mắt của trời thu
Hầu như những con mèo mắc chứng bệnh loạn sắc tố mắt đều có lông màu trắng, tuy vậy đôi mắt khác biệt này cũng không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và sức khỏe của chúng. Đôi mắt của bé mèo này giống như một bầu trời thu, có sắc vàng của lá lại lấp lánh xanh dương của bầu trời, thật đẹp phải không?


(ST & BT)
 

chuixoixa

(Thích Mày Tao)
Ở VN tụi quỷ xứ miền nào đó nó ăn chó ăn mèo như ăn thịt heo lấy gì còn đột biến,,,
Nếu nước ta tốt chắc chắn mèo kiểu này nhiều thậm chí còn có cả mèo tam thể đực.
 

malemkhoang

Búa Đá Đôi
Chuột. Trong Viện Lao. Bị Lao.
Ho khù khụ như người, ra máu sét đánh, chết tả tơi.
Mèo mẹ. Vào Viện Lao đẻ con. Bắt chuột ăn. Bị nhiễm lao. Chết bất đắc kỳ tử.
4 con mèo con, to bằng cổ tay, đem về nhà nuôi.
Trời rét. Thiếu sữa mẹ. Cả 4 con đều chết.
 

chuixoixa

(Thích Mày Tao)
Chuột. Trong Viện Lao. Bị Lao.
Ho khù khụ như người, ra máu sét đánh, chết tả tơi.
Mèo mẹ. Vào Viện Lao đẻ con. Bắt chuột ăn. Bị nhiễm lao. Chết bất đắc kỳ tử.
4 con mèo con, to bằng cổ tay, đem về nhà nuôi.
Trời rét. Thiếu sữa mẹ. Cả 4 con đều chết.
Ơ mi phò phò{burn_joss_stick}
 

trangtranly

Gà con
sao e gửi được ảnh mèo nhà mình lên nhỉ @@!
P/s: Tính khoe 2 con mặt giặc ở nhà mà T_T
 
Top