McAfee Stinger - Phần mềm quét và diệt virus miễn phí!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
McAfee Stinger là một tiện ích độc lập được sử dụng để phát hiện và loại bỏ virus cũng như những phần mềm độc hại có thể gây ảnh hưởng xấu tới hệ thống máy tính của bạn.

stinger-2-png.768


McAfee Stinger không thay thế được hoàn toàn cho một phần mềm diệt virus, mà là một công cụ hỗ trợ quản trị viên và người sử dụng khi phải xử lý một hệ thống đã bị nhiễm virus.

Giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng sử dụng dễ dàng: bạn chỉ cần chọn ổ đĩa hoặc thư mục để quét và nhấn một nút bấm. Bạn cũng có thể chọn hành động để thực hiện khi phát hiện virus (xóa, nhắc, cô lập hay đặt lại tên) hay cấu hình loại tập tin cần quét.

Không cần cài đặt

Vì không có chứa gói thiết lập, người dùng có thể thả tập tin thực thi vào bất cứ nơi nào trên ổ đĩa cứng và mở McAfee Stinger ngay lập tức, thậm chí lưu nó vào USB và quét bất kỳ máy tính nghi nhiễm virus mà không phải cài đặt bất cứ chương trình nào.

Chỉ cần lưu ý rằng, thiết bị lưu trữ không nên thiết lập dưới dạng read-only vì ứng dụng tự động tạo một vài file khi chạy như nhật ký hoạt động với thống kê chi tiết mỗi lần quét. Một khía cạnh quan trọng đáng đề cập khác là McAfee Stinger không chỉnh sửa thiết lập Windows registry như những phần mềm khác.

stinger-3-png.769


Giao diện gọn gàng, trực quan

GUI McAfee Stinger thân thiện người dùng với bố cục gọn gàng, trực quan. Mặc định, phần mềm này chỉ xem xét các vùng hệ thống nghi ngờ có virus như file chương trình, thư mục Windows. Tuy nhiên, người dùng có thể tùy biến và giảm thời gian quét bằng cách chọn một ổ đĩa hoặc thư mục.

Xác định và cách ly phần mềm độc hại

Trong suốt quá trình quét, người dùng có thể xem file đã xác minh hiện tại, thời gian và tổng số file quét được cùng với các mối đe dọa được tìm thấy và dọn dẹp. Mọi phần tử nghi ngờ đều được cách ly tại một vị trí mà người dùng có thể quyết định nên giữ hay bỏ file đó. Chi tiết nhật ký hoạt động đều được lưu trong từng file riêng biệt. Người dùng có thể chỉnh sửa vị trí cách ly mặc định, bao gồm toàn bộ file đã quét.

Nhìn chung, McAfee Stinger là phần mềm quét virus gọn nhẹ, nhanh phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể nhấn liên kết bên dưới để download McAfee Stinger miễn phí.

Download phần mềm từ trang chủ:

Chúc các bạn vui vẻ ;)
 
Top