Máy ảnh Canon vẫn 'sống' tốt sau hai năm nằm dưới đáy biển

contentteam

Buildcontent
#1
QKSZU.jpg
Chiếc máy ảnh được tìm thấy vẫn còn sống sau vài năm dưới biển là chiếc Canon G12 , do được bảo vệ bởi vỏ bọc chống nước nên máy vẫn hoạt động tốt dù bên ngoài đầy vỏ hà và hàu biển.

iWaDn.png

Bên ngoài chiếc máy ảnh đầy vỏ hàu hà​

0Z4a2.png

Lớp vỏ chống nước​

uviN1.jpg

Chiếc máy này được tìm thấy bởi cậu học sinh 11 tuổi trong quá trình cậu và các bạn dọn dẹp rác ở bãi biển

dw4X.jpg

Chiếc Canon G12 gần như còn nguyên vẹn

0pjEO.jpg

Sau khi bật nguồn máy vẫn chạy và hoạt động bình thường

Một số hình ảnh được chụp bên trong chiếc máy

0AqFJ.jpg

lvExP.jpg

57yYm.jpg

Hkc23.jpg

Y0Bns.jpgBsaRh.jpg
Anh Lee , giáo viên của em học sinh nhặt được chiếc máy . Sau khi bật nguồn anh thấy những hình ảnh trên được chụp vào ngày 7/9/2015 , cách đây hơn 3 năm. Nhìn những hình ảnh bên trong chiếc máy a đoán chiếc máy này của người Nhật . Anh đăng những hình ảnh này lên facebook và nhận được hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ.

Chưa đầy 48h chủ nhân của chiếc máy đã được tìm thấy, đó là cô gái Serina Tsubakihara, sinh viên năm thứ ba tại Đại học Sophia, Tokyo (Nhật Bản).,Một người bạn của cô cô đã đọc được dòng status trên facebook của Lee . Khoảng tháng 9/2015, Tsubakihara đi du lịch tại đảo Ishigaki, cách hơn 249 km về phía Đông với đảo Đài Loan. Cô ấy đã rơi chiếc máy trong quá trình lặn ở đây. Chiếc máy ảnh đã trôi dạt hơn 155 dặm về phía tây của Đài Loan và được phát hiện ở đó Hiện tại nó đang trên đường trở về với chủ của mình.

Lớp vỏ bảo vệ của chiếc máy rất tốt, nhưng pin của nó cũng rất đáng nể, dù nằm dưới biển tới 2 năm nhưng máy vẫn hoạt động bình thường.

Vn-zoom team via
Bạn phải đăng nhập để xem liên kết Log in or register now.
 
Top