Reviews Màn hình AOC IPS I2381FH

Thông số kĩ thuật:
  • Kích thước: 23”
  • Tấm nền: IPS
  • Độ phân giải: Full HD
  • Tần số quét: 60Hz
Thiết kếMàn hình I2381FH từ AOC sở hữu tấm nền IPS (LG AH-IPS) tuyệt đẹp và ấn tượng ban đầu về màn hình mà ai cũng phải thốt lên là màn sở hữu thiết kế quá đẹp với chân đứng sang trọng và kích thước mỏng. Màn hình được thiết kế theo lối ngôn ngữ hiện đại và trang trọng. Bề mặt chân đế làm bằng nhôm và được phủ màu bạc càng tôn nên vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát của màn hình.Tuy nhiên, phần chân đế được gắn cố định vào màn hình nên không thể tách rời. Về tính năng công thái học, màn hình cho phép người dùng điểu chình góc ngẩng đề phù hợp với nhu cầu của từng người.

Cấu hình, kết nối và chất lượng hình ảnh


Màn AOC IPS 2381FH được trang bị tấm nền IPS có kích thước 23” đem lại hình ảnh ấn tượng, trung thực cùng góc nhìn rộng lên tới 178/178. Tính năng công thái học của màn hình cho phép bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của màn (3 độ về phía trước và 20 độ nghiêng về phía sau)

Nhìn từ phía cạnh, màn có thiết kế khá mỏng, chỉ tầm 7.5mm. Ở phần dưới của màn thiết kế có phần dày hơn do đây là vị trí các cổng kết nối được đặt.

Các cổng kết nối được đặt sau màn hình với 2 cổng HDMI và 1 cổng VGA hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản.
 
Top