Hỏi/ Thắc mắc Lỗi Google Chrome?

Lang Thang

Rìu Vàng
Cái AutorunsProcess Explorer này là công cụ theo mình bấy lâu nay khi xử lý mấy cái vụ máy chậm, app treo, đứa nào chiếm tài nguyên... Ngoài ra còn có Process Hacker cũng giống vầy nhưng nó có cái hay riêng :D

Chỉ bác chiêu nữa nè: Nhìn hình bác gửi thì cái bác vừa tắt đi nó là 1 thằng giả mạo. Vì sao thế? Nhìn vào Icon của nó thấy kỳ lạ - đồ thật của Google không phải màu vàng như cái TV và luôn đi có cặp! Google Update tui nhớ có 2 đứa thì phải, ngoài ra phần Description không có thông tin gì cả, phần Publisher (nhà phát hành) cũng chẳng có - càng thêm tội, nhìn vào phần Image Path của nó rất là vô lý vì trong khu vực /appdata/roaming/ chỉ chứa những thư mục có tên tuổi hẳng hoi Google là ra địa chỉ tải về, đằng này ở đâu ra ông bá dơ \nguyen du\ mà trong nó còn có cái file app.exe nữa chứ! Đích thị là kẻ gian mới mò vào đấy sống.

Vô xóa nó liền, không cho nó đẻ trứng: bấm Start Menu gỏ bàn phím y vầy %appdata% rồi enter, nó sẽ vào chính xác khu vực /appdata/roaming/ của tài khoản windows hiện tại bạc đang login, tìm thư mục nguyen du (nếu thấy) delete nó ngay! hoặc nếu nó ẩn thì thay vì gỏ %appdata% tại Start Menu bác gỏ luôn %appdata%\nguyen du để vào thẳng bên trong nó, ở đấy bác xóa sạch các file kể cả app.exe xem như thanh lý môn hộ! còn nếu thấy sợ không máu lạnh như tui thì bác xóa thằng app.exe thôi, nếu muốn để nó lại chơi thì chỉ cần xóa trong autoruns là được (thay vì bỏ check bạn bấm nút Delete trên bàn phím xóa nguyên dòng của nó luôn)

{lmao}
Hay quá! Phải lưu lại để phòng thân. Ngày xưa cũng từng bị 😪, sau mấy ngày tìm hiểu cuối cùng cũng phải bó tay và cài lại Win. 😪😫
 

SexyELF

Búa Đá Đôi
tiện topic , cho mình hỏi cách load trang của chorme với , dùng bản mới mỗi lần kéo trang là phải đợi 1 lúc nó mới load xong rồi cứ vậy tiếp , mọi người biết cách tắt nó đi .TY!
 

chuixoixa

(Thích Mày Tao)
tiện topic , cho mình hỏi cách load trang của chorme với , dùng bản mới mỗi lần kéo trang là phải đợi 1 lúc nó mới load xong rồi cứ vậy tiếp , mọi người biết cách tắt nó đi .TY!
Mở trang cái nó đơ, click link để load cũng đơ ra, rồi mới bắt đầu làm việc đúng hong. Cứ mỗi thao tác dịch chuyển trang là nó đơ ra rất bực mình đúng không?
Cày hồi đó bị rồi tốn cả tuần Google, 99% cách trên mạng đều thất bại, để mình ráng nhớ ra mới được, cách trị là tắt 1 flag nào đó của chrome:// là nó hết.
 

SexyELF

Búa Đá Đôi
ý tớ là nó chỉ load 1 đoạn xong nó ngưng rồi mình kéo tiếp nó mới load tiếp :(
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top