Lời cảm ơn từ BQT dành cho thành viên @haibmh

Cloud


Administrator
Danh hiệu Win 2019 tại VN-Zoom.org đã xuất sắc thuộc về thành viên @haibmh
Cảm ơn bạn đã đóng góp cho cộng đồng thành viên VN-Zoom
Chúc bạn thật nhiều sức khỏe, tiếp tục mang lại kiến thức và hỗ trợ anh em
Xin cảm ơn.


win-vnz-png.6423
 

Hoang Duch2

Rìu Chiến Vàng
Chúc mừng bạn @haibmh, xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự cống hiến cho diễn đàn. Tôi cũng cảm ơn BQT cùng các Admin và Mod đã hổ trợ cho thành viên, luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu, xử lý kịp thời, giúp diễn đàn đi đúng hướng và ngày càng phát triển.
 

hoangph72

Rìu Vàng
Chúc mừng bạn @haibmh, Chúc bạn mạnh khỏe nhiều niềm vui.
Nhân đây xin cảm ơn BQT cùng các Admin và Mod đã dành thời gian và công sức để diễn đàn ngày càng phát triển tạo ra một kho tàng kiến thức, kinh nghiệm khổng lồ cho các thành viên nghiên cứu học hỏi và giúp đỡ nhau.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Quá tuyệt vời! Cho đi không phải để nhận lại 1-1, mà cho đi là để được hưởng sự vui sướng sung túc khi được phục vụ người khác, phục vụ tập thể, và phục vụ cho tất cả.
Xin chúc mừng anh @haibmh, cảm ơn anh đã cống hiến công sức của mình dành cho diễn đàn, và mong anh trong thời gian tới sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của mình, và đồng thời cũng sẽ có nhiều thành viên khác đóng góp tích cực cho diễn đàn mình phát triển và đi lên hơn nữa :D
- Giving the best things and taking the worst things -
 

dongle905

Guest
Thành viên BQT
Em chúc mừng thầy. Chúc thầy có nhiều niềm vui hơn. Cảm ơn thầy vì bao ngày qua thầy luôn đồng hành cũng diễn đàn, đóng góp rất nhiều cho diễn đàn nói chung và con người Việt Nam nói riêng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người cùng hiểu rõ vấn đề ở nhiều mảng kiến thức. Em cảm ơn thầy nhiều.
 
Top