Reviews Loa Pylon Audio Pearl 27 - Đơn giản, chất lượng cao

#1
Pylon Audio không chỉ là một hiện tượng mới trên Ba Lan mà còn trên toàn lãnh thổ Châu Âu. Mặc dù mới thành lập nhưng hãng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới audiophile bởi sự đơn giản, chất lượng và giá cả phải chăng. Và Pylon Audio Pearl 27 khi ra mắt cũng là một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Điều độc đáo đầu tiên mà chúng ta thấy là những bộ loa Pylon đầu tiên đều sử dụng 4 củ loa trong hệ thống ba chiều, nghe có vẻ lạ bởi nhiều công ty cạnh tranh cũng đã làm như vậy. Nhưng với nguyên lý tối ưu hóa sản phẩm với mức giá thấp thì hơi bất hợp lý. Điều đó cho thấy sự nỗ lực của hãng để đem đến những sản phẩm tốt với mức giá hấp dẫn đến tay người tiêu dùng

Việc sử dụng 4 củ loa cũng làm giảm đáng kể bề ngang của loa, giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, mặc dù có thể làm tăng trọng lượng của loa lên. Cùng với thùng loa dày chắc chắn giảm thiểu tối đa hiện tượng cộng hưởng khi chơi nhạc. Củ loa tweeter được trang bị 1 buồng định hình riêng biệt để đảm bảo hiệu suất tái tạo âm thanh tốt nhất, củ loa midrange đem đến âm trung vô cùng chân thực và mềm mại. 2 củ loa bass cho khả ăng xử lý được những âm bass rất sâu xuống tới 32Hz cực kỳ mạnh mẽ mà ổn định.

Với những ưu điểm kể trên, mẫu loa Python Audio Pearl 27 xứng đáng là sự lựa chọn thực sự hiệu quả cho người dùng cả về mặt kinh tế lẫn giá trị sử dụng.
 
Top