Game Miễn Phí Liên Quân - Hướng dẫn chơi nakroth mùa 11

bancamden

Gà con
1. GIới Thiệu

Cùng với Butterfly, Nakroth chính là cái tên ở vị trí đi rừng mạnh mẽ nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile. Với sự cơ động cực cao, sát thương lớn cùng với đó là khả năng khống chế khó chịu, Nakroth dùng lưỡi hái của mình gieo rắc nỗi ám ảnh của địa ngục lên khắp các mặt trận của đối thủ. Tuy nhiên Nakroth là một vị tướng không hề dễ chơi và để thuần thục được nó, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây từ Lĩnh Gaming nhé!


2. Bộ kỷ năng

Nội tại: Thẩm Phán Oai Nghiêm (Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu. Khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh tướng tăng 50% )
Kill 1: Bồi Thẩm Đoàn (Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây)
Kill 2: Nguồn Cơn Rắc Rối (Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây sát thương vật lý)
Kill 3: Gươm Hành Quyết (Ultimate) Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch


3. Phép bổ trợ và trang bị

Trừng Trị: Phép bổ trợ cần thiết cho bất kỳ tướng đi rừng nào và Nakroth cũng không phải ngoại lệ nhằm giúp hắn ta giải quyết quái rừng nhanh hơn cũng như có thêm công cụ dồn sát thương mục tiêu.

Sau đây là trang bị đề cử cho vị tướng này:

4. Bảng ngọc đề cử cho tướng

Ngọc đỏ cấp III Full chí mạng 1,6% : Để lấy chí mạng liên tục farm rừng một cách lẹ nhất có thể cũng như liên tục xuất hiện chí mạng khi ám sát đối thủ.
Ngọc tím III 10 viên hút máu: 16% hút máu ổn định để có thể tồn tại lâu trong giao tranh.
Ngọc xanh III Công vật lý/Xuyên Giáp: Sát thủ cần phải có xuyên giáp để tăng cho dame tay mạnh hơn.5. Lưu ý khi chơi vị tướng này

Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ
Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

Bạn có thể xem video ở đây để có cách nhìn tổng quan hơn:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ bằng vị tướng Nakroth!
 

1234560987

Rìu Sắt
Nhìn cái bảng ngọc thì ngọc đỏ phải là 5 viên tỷ lệ chí mạng 1,6% + 5 viên tỷ lệ chí mạng 0,5% và tốc đánh 1,6% mới đúng
 
Tin công nghệ
Liên Hệ và Hợp Tác

Top