Hỏi/ Thắc mắc Không gỡ được phần mềm BKAV trên mấy tính?

CUCGACH

Búa Gỗ
#1
censor-bk-jpg.301

Tình hình là xưa cơ quan còn thừa mấy cái bkav. cũng lỡ dại đem cài vào pc. dạo này thấy báo hết hạn bản quyền. hết thì iem gỡ bỏ thôi. lần đầu tiên gỡ sạch sẽ. mấy hôm sau mở pc lên cứ tưởng mình gỡ thiếu sót vì vẫn thấy bkav hoạt động.
iem lại hì hục đi gỡ tiếp, gỡ xong còn ghi nhớ thật sâu sắc là mình đã gỡ.
Nay bật lên lại vẫn thấy anh quảng nổ ở đây và đòi giấy phép. Cảm thấy thật bất lực.
xin các ace cho ý kiến và biện pháp khắc phục triệt để. chả có lẽ iem lại phải đi cài lại win. tình hình xấu khéo là phải ném cả ổ cứng đi vì sợ nổ.
tha thiết hóng cao nhân giúp đỡ...
 

thuwowngr

Rìu Vàng
#4
Vấn đề là các cao nhân phải xem anh quảng anh ấy cài cắm ở đâu ấy ạ. Sao lại có kiểu chơi bẩn ấy
Ko phải chỉ mình "anh ấy" đâu, mà tất cả AV đều như thế bạn ạ. Chỉ khác là các AV kia thì có cung cấp tool để gỡ còn ảnh thì ko.
 

caniquyvnz

Búa Gỗ Đôi
#6
ngộ vậy ! bkav không gở dc lun hả?? bạn sài mấy trình duyệt hổ trợ gở soft này coi ntn {confident}
1 iobit
2 your unistall
3 cclean
 

thomastr

Búa Đá
#7
Bạn vào programdata sem nó có nằm trong đó thí xóa nó đi,sau đó coi trong program files,hoặc program files (x86) xóa nó nếu có.tiếp theo bạn vào unistall program nếu có thì unistall nó.
Đó là cách mình xóa những files như vậy,phải xóa từ bên trong.
 
#10
Bạn dùng YourUninstaller hay RevoUninstaller thử. Anh Quảng không cho tool để gỡ đâu. Từ hồi cấp 2 đi học mình còn xài ông Bác sĩ, sau xài Avira và giờ Defender của MS.
 
#13
tắt biểu tượng ở khay hệ thống trước, tắt service của nó đang chạy ngầm rồi mới gỡ được hay sao đó.
Mà mình nhớ là google có công cụ gỡ đó. 1 click là xong :3
 
#15
Bạn gỡ mà không tắt hết các services của nó nên vẫn còn. Mình thấy #2 nói chuẩn nè, gỡ AV cứ phải vào Safe Mode mới được. Giờ bạn thử tắt tất cả các services đi, xóa các folder trong Program Files, tìm và xóa key trong Registry. Nếu mà đến thế này vẫn không được thì thôi cài lại Win cho khỏe.
 

SexyELF

Búa Gỗ
#16
xóa ko cẩn thẩn là cài lại máy nên mình mới kêu cài lại win cho lẹ.

#5 có tool kìa thử xem!
 
#19
doanh nghiệp mình cũng thế, đợt đó cũng gỡ bỏ để cài lại KIS2010 xài trial, bạn mở task manager lên, có 1 file chạy ngầm, rồi chọn đường dẫn đến file đó, sau đó tắt cái file đó đi, xong xóa luôn file đó, giờ bạn gỡ bkav ra là xong, nó ko cài lại nữa.
==
gỡ xong mấy hôm thì có 1 em giọng ngọt như mía đường gọi lại, hỏi sao a lại gỡ ra như thế, phần mềm của e ngon -censor-,... xong mình nói nó lubu lần nào mở lên cũng quét tùm lum khó chịu, e ấy mối chịu thôi =))
 
Top